• Nhằm đảm bảo nguồn tài nguyên tên miền checkerviet, BQT thông báo thay đổi host ảnh sang upload69.com. Đề nghị thành viên và nhà cung cấp thực hiện thay đổi ngay tại thời điểm này. Trân trọng!
    HƯỚNG DẪN TRUY CẬP WEBSITE KHI BỊ CHẶN tại đây
23/11/19
65
0
0
#1
Độc Tôn Cửu Kiếm

Thể luyện Xuyên Không XXX

* Nhân vật và hình tượng trong truyện:

Nhân vật chính: Hoàng Bách ( chuyển thế ), Bách Hoa ( Ngọc Nhi ), Ngọc Sư ( Thiên Mã ), Thanh Long ( Hoàng tộc ) Hoàng Dược ( Vua hiện tại ), Dương Hoàn ( Cô ruột ) ...

Nhân vật phụ: sẽ có rất nhiều nhân vật phụ trong truyện.

Trong truyện sẽ có một số yếu tố hoang đường và các yếu tố trong tưởng tượng.

* Hệ thống tu luyên: Được chia ra làm 10 cấp độ, từ cấp 01 tới cấp 03 tu luyện bình thường ( gồm có sơ kì, trung kì và cao kì ) Riêng từ cấp 04 tới 05 quá khó, cấp 06 tới cấp 09 rất khó cần phải đột phá, còn cấp10 càng khó. Vì là cảnh giới cao nhất còn gọi là Hư vô.

* Hệ thống vũ khí: được chia ra làm 04 cấp gồm có cấp sơ giai ( binh khí thường ) cấp 1 Hoàng khí, cấp 2 Địa khí, cấp 3 Thiên cấp.

* Hệ thống võ công của nhân vật chính: ĐỘC TÔN CỬU KIẾM ( Tổng cộng có 81 chiêu thức, mỗi cấp gồm 9 chiêu )
- NGŨ HỒN LOẠN THẾ ĐAO ( Tổng 25 chiêu thức, mỗi cấp gồm 5 chiêu. Lấy ngũ hành tương sinh, tương khắc )
- TỐ TÂM KIẾM ( Tổng có 45 chiêu thức, lấy Ngọc nữ tố tâm pháp làm nội căn biến hoá làm chiêu thức )

* Ma thú: Hầu như không được còn ghi lại, huống chi là cấp độ.

* hệ thống luyện đan: chia làm 06 cấp, kèm theo là cấp độ đan dược tương ứng.

* Hệ thống đan dược: Được chia làm 06 cấp, có sơ kì, trung kì và cao kì, dưới cấp 1 gọi là chuẩn kì. Mỗi cấp sẽ có giá trị riêng

* Hệ thống trận pháp:

Gồm 09 thức trận, còn gọi là CỬU THỨC TRẬN

* Hệ thống tu hành: NGỌC NỮ TỐ TÂM PHÁP.
* Hệ thống giao dịch: Ngân lượng ( Bạc hoặc Vàng ).

- Người tu luyện nếu đạt tới cấp 5 sẽ có thọ mạng sống khoảng 500 trăm năm, từ cấp 6 trờ đi mỗi cấp độ sẽ thọ thêm 100 năm, tới cảnh giới cấp 10 còn gọi là hư vô thì sống trên 1000 năm. Thường thì các tu luyện giả sẽ sống dưới 500 năm nếu không có sự đột phá.

- Vũ khí: người chế tạo vũ khí còn gọi là Đại kim khí, số lượng ít ỏi.

- Luyện dược sư: thì vô cùng hiếm, hiếm tới mức mỗi quốc gia may ra chỉ có một người .
 
23/11/19
65
0
0
#2
Phần 1: Thế giới ảo.


Thế giới ảo này được chia ra làm bốn phương tám hướng, lấy trung tâm làm chính gọi là Trung thổ. Gồm có phương Đông, Tây, Nam, Bắc, tám hương gồm có Chính Đông, Đông Bắc, Chính Bắc, Tây Bắc, Chính Tây, Tây Nam, Chính Nam, Đông Nam. Tổng cộng gồm có 32 quốc gia lớn, 150 quốc gia và vùng lãnh thổ nhỏ ( chư hầu ) phụ thuộc vào 32 quốc gia lớn.

Từ thủa hồng hoang, khi Trời và đất đã hình thành, yêu thú, ma thú, hoành hành khắp bốn phương tám hướng, sinh linh oán thán lầm than. Lúc bây giờ tộc nhân chưa có, khắp bề mặt các loại yêu ma quỷ quái chém giết lẫn nhau để cùng sinh tồn. Khi tộc nhân xuất hiện, dần hình thành lên các nhà nước, tôn giáo khác nhau. Nhưng cùng chung trí hướng tiêu diệt hết yêu ma quỷ quái, con người ngày càng phát triển khiên cho xã hội dần dần phát triển. Yêu thú và ma thú thề không đội trời chung với con người nên đã cùng tụ hợp lại quyết sinh tử với loại người. Loài người đứng trước nguy cơ diệt vong, đã cùng nhau hợp lại quần công với ma thú và yêu thú. Trận chiến giữa hai bên kéo dài gần 1000 ngày đêm, cuối cùng đã bức lui được ma thú, khiến cho chúng co cụm lại vùng đất Trung tâm.

Tộc nhân quyết định đánh một trận cuối cùng với ma thú, nhưng khi áp sát được tới vùng đất Trung tâm thì không hiểu sao không thấy một con ma thú và yêu thú nào còn sống. Chỉ để lại một phong ấn giữa vùng trung tâm với hàng chữ “ Ngày trở về “. Các quốc gia và vùng lãnh thổ quyết định để lại một đội quân để canh gác ngày và đêm đề phòng một ngày nào đó yêu thú và ma thú quay lại.

600 năm sau: Dương lịch năm 600 khi vùng đất Trung tâm đã sầm uất buôn bán của con người thì vùng đất Trung tâm xuất hiện một người có tên Hoàng Long, văn võ song toàn, vai 05 tấc rộng, thân 10 thước cao. Mặt mày khôi ngô tuấn tú, vì chịu sự áp bức hà khắc của các quốc gia và vùng lãnh thổ đã dấy binh tạo phản. Các quốc gia và vùng các nước chư hầu cử đại quân tới dẹp loạn, cuộc chiến kéo dài suốt 10 ngày đêm, máu chảy thành sông, thây chất khắp đồng. Vì cấm kị phong ấn, vì ma thú và yêu thú có thể quay trở lại. Cuối cùng phần chiến thắng thuộc về đội quân của Hoàng Long, các quốc gia buộc phải rút về, buộc phải công nhận sự thua cuộc, lấy 20 nước xung quanh làm chư hầu. Hoàng Long được tôn lên làm vua, lấy vùng trung tâm thành lập lên quốc gia đặt tên là Trung Thổ. Niên hiệu Bạch Long.
 
23/11/19
65
0
0
#3
Phần 2: Binh biến loạn tặc.300 năm sau: Dương lịch năm 900 Vua Bạch Long đã trị vì Trung thổ được 300 năm, là võ giả cấp 5.

Trong một ngôi nhà nhỏ, có khoảng 20 người.

- Lý tướng quân ( tên Lý Trùng Sinh, chức vụ tướng quân thống lĩnh 10 vạn quân )Hắn là võ giả cấp 5, nhưng vì muốn tạo phản lên đã ẩn giấu thực lực.

- Tên Bạch Long đã làm vua được 300 năm rồi, cũng đã đến lúc thoái vị nhường ngôi. Vậy sao ngươi còn chưa lật đổ hắn. ( một tên dưới trướng nói )

- Không, với thực lực hiện tại của chúng ta thì thời cơ vẫn chưa tới.

- Hừ, người có gan mà sao không biết làm chuyện lớn? Người có biết rằng, bao nhiêu năm nay hắn đã áp bức gia đình của ngươi như thế nào không? Khiến cho chúng ta cũng bị vạ lây.

- Người có biết nếu như chúng ta không làm thì sẽ có ngày cái mạng cũng không còn không?

- Được, nếu như các ngươi đã nói như vậy thì chúng ta cùng đồng tâm hiệp lực hẹn 02 ngày sau là lễ hội Hoa Đăng, lúc đó ta và các ngươi sẽ quyết định lật đổ và giết chết tên Bạch Long. Thiên hạ này sẽ của chúng ta.

- Được, chúng ta sẽ ngồi chung một con thuyền.

- Lý tướng quân vạn tuế, Hoàng thượng vạn tuế, vạn vạn tuế...

* Lễ hội Hoa Đăng*

- Hoàng Thượng người nhìn xem, chiếc Hoa Đăng kia đẹp không? Kìa lại nữa kìa...

- Phu nhân, đúng đẹp thật... nàng mau nhìn xem lại thêm cái nữa kìa, nhưng vẫn không đẹp bằng nàng.

* My phu nhân * là vợ của Bạch Long, nàng có một vẻ đẹp huyền diệu Nàng có mái tóc đen, dài, sắc đẹp lộng lẫy khuôn mặt thanh tú và đặc biệt là hàng lông mày đẹp đến nỗi được mọi người ví như tranh vẽ. Đôi mắt to sáng, hai lúm đồng tiền, môi hồng răng trắng, vai nhỏ eo thon. Thân hình uyển chuyển, mổi bước đi của nàng khiếp cho hoa nhường nguyệt then, là nỗi sầu tương tư của bao gã đàn ông, ngực nở eo thon.

- Hoàng Thượng người lại đùa thiếp rồi, thiếp giờ đang mang thai thì làm sao mà xinh đẹp được bằng những người con gái khác chứ?

- Không phu nhân, đối với ta thì nàng lúc nào cũng đẹp nhất

- My phu nhân thầm vui trong lòng, Hoàng thượng người mau xem con của chúng ta đang đạp kìa, nó đang chào chàng đấy.

- Ah đúng rồi, con của chúng ta cũng sắp chào đời rồi phải không phu nhân, ta sắp được làm cha rồi... hì hì.

- Vâng theo như lịch thì chắc còn khoảng 05 ngày nữa là thần thiếp sẽ hạ sinh.

* Trong là Lý tướng quân *

- Hỡi anh em huynh đệ, thời khắc của chúng ta đã tới rồi, hay mau chóng cùng ta xông vào Hoàng cung lật đổ tên Bạch Long. Thiên hạ sẽ về tay chúng ta.

- Rõ... Giết... Giết... Giết... Hơn 10 vạn quân rầm rộ kéo vào Hoàng cung, gặp người giết người, gặp ma giết ma, ngay cả chó mèo cũng không tha. Khiến cho dân tình ai oán lầm than, tiếng gào khóc thê lương thấu tận trời sanh. Hy vọng tai kiếp này mau chóng qua đi.

* Hoàng cung *

- Hoàng thượng, Nương nương hai người mau chóng chạy đi. Lý Trùng Sinh tướng quân muốn làm phản, hắn hiện tại đang thống lĩnh hơn 10 vạn quân đang chém giết trong Hoàng cung. Hắn sắp đánh tới đây rồi. Tiếng một tên cận thần.

- Không Hoàng thượng người mau chạy đi, nếu có chết thì thiếp nguyện chết bên cạnh chàng.

- Không nàng còn có con, nàng chạy đi, sau này còn có hy vọng.

- Hay cho Lý Trung Sinh uổng bao nhiêu năm qua ta tin tưởng hắn.

- Các người nghe lệnh, mau dẫn Nương nương chạy khỏi nơi này.

- Chúng khanh gia nghe chỉ: lập tức cùng ta tiếp chiến Lý Trùng Sinh

* Rõ... rõ... rõ...*

Tiếng chém giết vang vọng Hoàng Cung, tiếng gươm đao va chạm vào nhau, tiếng la hét của các cung nữ bị hãm hiếp một cách man rợ, tiếng gào khóc ai oán thê lương. Ở một ngóc ngách nào đó đang diễn ra cảnh 3 tên nam nhân của Lý Trùng Sinh đang hiếp dâm một cung nữ, thây chấp ngập các ngóc ngách, tiêngs chửi rủa vang vọng Hoàng cung.

- Ha ha ha ha ha: Hay cho một tên Lý Trùng Sinh, dám ngang nhiên tạo phản.

- Ha ha ha: Bạch Long ngươi cũng đã làm vua được 300 năm rồi, cũng nên thoái vị nhường ngôi đi, làm vui lòng ta thì chúng ta sẽ tha cho ngươi một mạng.

- Hay cho câu ‘’ Tha cho người một mạng ‘’hôm nay người thắng thì ta vong, chỉ mong sao ngươi hãy tha cho dân chúng thoát kiếp nạn, không chém giết người nữa.

- Được, vậy thì xem chiêu đây: Lý Trung Sinh nhảy phốc lên, tay trái đeo bao tay bằng cương thiết gạt một chưởng của Bạch Long đang lao tới mình, tay phải huy kiếm chém một chiêu Tam kiếm huyền cơ về phía Bạch Long. Bạch Long thấy chiêu tam kiếm huyền cơ của Lý Trùng Sinh đang bổ về phía mình, liền lấy chân trái làm trụ sử dụng chiêu Tinh dịch bộ nhảy sang một bên, tay phải huy kiếm ném một chiêu về phía Lý Trùng Sinh. Khi kiếm đi được một nửa đường thì liền biến hoá thành một con Rồng đỏ dài 2 trượng ( 1 trượng = 4m ) theo (ngày 2 tháng 6 năm 1897, Toàn quyền Đông Dương Paul Doumer đã ra sắc lệnh quy định, kể từ ngày 1 tháng 1 năm 1898, ở địa bàn Bắc Kỳ thống nhất tất cả các loại thước thành một loại thước ta bằng 0,40 mét. Vậy đầu thế kỷ 20, một trượng dài 4 mét. Tuy nhiên, Trung Kỳ vẫn dùng chuẩn cũ tức là 1 trượng = 4,7 mét. ) nhe nanh múa vuốt lao về phía Lý Trùng Sinh. Lý Trùng Sinh vội xuất một cỗ khí tức như một bộ giáp bao bọc lấy thân mình, hai tay dơ kiếm nên trên đầu xuất ra một chiêu Thanh long tru yêu về phía con Rồng. Trong chốc lát mặt đất rung chuyển, nhà cửa lung lay, mặt nước gợn sóng, người ngã siêu vẹo, con rồng và thanh long tru yêu cắn xé đánh nhau. Tiếng gầm thét vang vọng khắp xung quanh, rồi từ từ biến mất.

- Thật mạnh, đây là chiêu thức gì vậy, sao ta chua bao giờ thấy.

- Ngươi im đi, cao thủ giao đấu thì làm sao mà người biết đc

- Ha ha ha ta không ngờ Lý Trùng Sinh người ẩn dấu thật sâu, không ngờ thực lực người đã đạt cấp 5. Cũng thuộc loại cưởng giả trong thiên hạ rồi đấy.

- Ha ha ha ngươi cũng là võ giả cấp 05 mà, nhưng bây giờ người biết thì đã quá muộn, chịu chết đi, ngày này năm sau sẽ là ngày giỗ của ngươi. Xem chiêu đây... Lý Trùng Sinh xuất ra một chiêu thức có tên là Phá xuyên không lao về phía Bạch Long.

- Bạch Long thấy chiêu thức này vô cùng kì quái, mặt nhăn lại, hai mắt phát ra tia sáng lạnh lẽo, chân không điểm tựa nhảy cao lên bổ xuống một chiêu Càn khôn hợp nhất nghênh đón chiêu của Lý Trùng Sinh, những tiếng nổ phát ra. Mặt đất nổ tung tạo thành những vết lõm xung quanh, khói bụi mịt mù, tiếng thần hờn quỷ khóc. Những người đứng xunh quanh không chịu nổi sức ép, tự mình bạo phát nổ banh xác. Lý Trùng Sinh bay ngược về sau, mặt cắt không còn hạt máu, trên người xuất hiện rất nhiều vết thương, khi chưa kịp định hình lại thì thấy Bạch Long đang lao về phía mình.

- Thôi xong, đời ta coi như hết, hắn vôi hét to. Mau cứu ta...

Bất chợt ở phía sau hắn hay ra một người mặc đồ đen ( Hắc y nhân ), người này đánh ra một chiêu Phong vân bạo vũ bay về phía Bạch Long. Bạch Long thấy vậy thì vội lấy kiếm đưa lên đỡ, liền bay ngược về sau, trên người hiện lên vô số vết thương, phun ra một ngụm máu.

- Ha ha ha hay cho ngươi Lý Trùng Sinh, không ngờ ngươi lại có người đánh lén ta.

- Bạch Long ngươi thật là ngu si, ngươi nghĩ rằng ta tạo phản mà không có sự chuẩn bị sao? Hắc y nhân ngươi lập tức giết tên Bạch Long cho ta.

- Tên Hắc y nhân huy kiếm chém về phía Bạch Long, khi kiếm gần tới Bạch Long thì ngay sau Bạch Long xuất hiện một Bạch y nhân nhảy vào huy kiếm chém về phía Hắc y nhân. Miệng hét to Hoàng thượng người mau chạy đi. Việc ở đây để cho thần lo liệu.

- Được, việc ở đây giao cho ngươi Bạch y nhân.

- Hừ muốn chạy sao? Chạy sao cho kịp chứ? Chúng bay đâu Giết...

- Hoàng thượng thần tới hộ giá, người mau chạy đi ( tiếng của một hộ vệ dẫn theo khoảng 50 người đến lao vào cuộc chiến ).
 
23/11/19
65
0
0
#4
Phần 3: Xuyên không ( Chuyển thế )


Tam sinh tam thế, thập lý đào hoa. Hắn tên thường gọi là Dũng, đệm là Trung, họ... quê ở... ngày tháng năm sinh không biết, năm nay đã 10 tuổi. Hắn chỉ biết rằng khi hắn biết nhận thức thì hắn đã ở cùng một ông lão, nói sơ về ông lão này bị cụt 1 chân và công việc thường ngày là đi ăn xin. Ông lão kể với hắn ràng là nhặt được hắn trước cửa một ngôi chùa hoang vắng, hàng ngày 2 ông cháu dắt nhau đi ăn xin. Ai cho gì ăn lấy, ai có thì cho, nhưng không bao giờ trộm cắp hay nhặt được của rơi mà nổi lòng tham.

Bỗng nhiên ‘ UỴCH ‘ tổ sư, khi hắn miệng đang lầm bầm chửi thằng cha nào có mắt như mù lao chiếc xe ô tô va phải mình. Hắn cố gắng mở mắt và nhìn xung quanh xem có chuyện gì đang xảy ra. Nơi hắn đang đứng là ngay trên vỉa hè một đường phố, kế bên là một xác người sao nhìn quen thế, bên cạnh là một chiếc xe ô tô 4 chỗ. Một người đàn ông bước xuống từ chiếc xe ô tô miệng làu bàu chửi “ Đụ má sao mà đen vậy chứ, đúng là ra ngõ gặp gái “. Hắn đang ngơ ngác nhìn thì thấy bóng dáng của ông lão cưu mang nó chạy lại lay cái xác đang năm dưới đầu xe ô tô mà kêu gào, hắn bỗng giật mình thì thấy cái xác đó chính là hắn. Nhưng sao hắn lại đứng và cái xác kia thì nằm...? Thôi xong mình chết rồi sao? Đang ngơ ngác thì đột nhiên có một thứ ánh sáng kìa lạ phát ra sau lưng hắn, hắn quay lại nhìn thì thấy thứ ánh sáng đó đang muốn hút hắn vào bên trong.

WTF, Fuck chuyện méo gì sảy ra? Thứ ánh sáng kì ảo đó ngày càng lớn bao trùm lấy hắn, ô kìa sao lại có hình bát quái âm dương? Chuyện gì vậy? Khi hắn còn đang ngơ ngác thì hắn đã bị hút vào trong, trong tâm thức hắn. Những mảnh hỗn độn của kí ức từ khi hắn lọt lòng chào đời, cảnh được ông lão già cưu mang, những lúc bị chó cắn hay những người khác xua đuổi cho tới khi hắn bị ô tô đâm chết. Thật là đáng thương cho số phận cứt chó của mình. Đôi mắt hắn chợt loé sáng, đầu óc chợt thanh tỉnh, không một kí ức, không một chút cảm giác, đầu óc bỗng nhiên thanh tỉnh lại trong một không gian trống rỗng bao phủ.

Dương lịch năm 900 tại một thế giới huyền ảo.

Đất nước lâm nguy, anh hùng đứng lên

Giết... Giết... Giết, chúng bay đâu nhanh giết bọn chúng cho ta, ai giết được ta phong chức tước cho kẻ đó.

- Lý Trung Sinh người không bắt đc ta đâu, Bạch long chân trái điểm xuống đất ôm vội My phu nhân vào lòng rồi nhảy lên cao chạy trốn thoát khỏi vòng vây.

- Mẹ kiếp đúng là một lũ ăn hại, lại để hắn thoát. Mau lập đứng đuổi theo.
......................................................
- Hoàng thượng, người mau chạy đi, mặc kệ thiếp, người mà có mệnh hệ gì thì thiếp không sống nổi đâu

- Không, phu nhân, nếu chạy thì chúng ta cùng chạy, chết thì ta chết cùng nhau, chứ ta không bỏ mặc phu nhân đâu, lại còn con của chúng ta nữa.

- Không, thiếp xin chàng, chàng cứ kệ thiếp, mau chay đi, đi mau đi. Sau nay phục quốc thì hay trả thù cho mẹ con thiếp.

· 2 ngày sau tại nơi hoang vu trong một ngôi nhà nhỏ *

Oe... oe... oe. Là con trai, hoàng thượng người xem, là con trai, là con trai. Người xem con của chúng ta.

Bỗng nhiên mây đen kéo tới, sấm chớp nổi lên, mây đen vần vũ ‘’ Đoàng... đùng....đoàng.... ‘’ từng tiếng tia chớp nối đuôi nhau giáng xuống căn nhà. Những tia chớp liên tục đánh xuống, tổng cộng có 09 tia chớp như vậy nối đuôi nhau đánh vào người đứa trẻ.

· ở một nơi phương xa *

- Trời xuất hiện dị tượng, thiên địa xuất hiện dị thế, dị nhân nổi lên. Chân mệnh thiên tử giáng lâm, Cửu tinh xuất hiện. Không biết sẽ là phúc hay là hoạ ‘’ Tiếng của một số võ giả “.

* tại nơi đó *
Bạch Long gào khóc...
- Không con ta, tại sao lại như vậy, tại sao ông trời lại đối sử bất công tới như vậy.

Tiếng sét liên hoàn đánh vào đừa trẻ vừa mới được sinh ra, nhưng không hiểu vì sao xung quanh đừa trẻ xuất hiện một vòng hào sáng bao bọc đứa trẻ, hấp thụ những tia sáng năng lượng của tia sét vào trong thân mình.

- Tướng công chàng không sao chứ?

Những tiếng sét vừa dứt, mặc dù trên mình chịu vô số vết thương do trận binh biến để lại, Bạch long gắng gượng sức lực lao về chỗ đừa con của mình vừa bị sét đánh chúng, ôm đứa trẻ và phu nhân của hắn vào lòng khóc nức nở. Những giọt nước mắt rơi trên khắp mình đứa trẻ như những hạt mưa thấm vào lòng đất khô hạn.

· Nhân vật chính *

Lại nói về nhân vật chính của chúng ta, sau khi bị vòng sáng trắng đó hút vào, hắn dần dẫn mất đi ý thức về không gian và thời gian. Chỉ có một khoảng không bao la rộng lớn được bao trùm, vòng sáng đó bao bọc lấy hắn xuyên qua một hố sâu đen tối bay vụt sang một thế giới khác.

Khi những tia sét kia đánh vào người đứa trẻ mới lọt lòng, hắn bị những tia sét đấy hấp thụ rồi bị vòng sáng trắng kia hấp thụ từng chút một chui vào trong hình hài của đứa trẻ nhỏ.

- Không, tại sao ta lại như thế này? Tại sao ông trời lỡ để ta chết rồi lại bị chuyển thế vào thế giới này chứ? Lại không ngờ vào một đứa trẻ vừa mới lọt lòng? Ta không cam chịu. Hắn cố gắng kêu gào, nhưng thay vào tiếng kêu gào đó là những tiếng oe... oe... oe của trẻ thơ.

· Hiện tại *

- Tướng công chàng đừng khóc nữa, con của chúng ta không sao rồi, chàng mau nhìn xem hai bàn chân của con chúng ta.

- Oái, chuyện gì đang sảy ra thế này? Sao hai bàn chân của con chúng ta lại xuất hiện 09 lốt ruồi? Không lẽ là ông trời giúp chúng ta? Là Cửu tinh ‘’ Chòm sao Bắc Đẩu,gồm có cửu tinh,chúng tác động liên tục lên trái đất của chúng ta,do trái đất quay liên tục nên tùy vào thời gian sẽ chịu sự tác động của các ngôi sao này khác nhau...
9 ngôi sao này sẽ có ảnh hưởng đến trái đất,đến các nơi trên trái đất,đến mỗi căn nhà.
9 ngôi sao này chủ quản các phương diện khác nhau như sự nghiệp,sức khỏe,nhân duyên...’’

- Khụ... khụ... khụ Bạch long phun ra một ngụm máu nói con chúng ta đại nạn không chết, nhất định là ông trời giúp chúng ta, sau nhất định làm nên nghiệp lớn.

- Tướng công chàng không sao chứ? Thương thế của chàng liệu có sao không?

- Ta không sao, chỉ là bị chút nội thương thôi. Nàng xem liệu đặt tên con trai là gì?

- Theo như thiếp nghĩ thì lên đặt tên con là Hoàng Bách đi?

Oe... oe... oe

- Hay cái tên thật hay, nàng mau xem con của chúng ta nó cũng đồng ý kìa.

· Mịa kiếp, ta có đồng ý méo đâu? Chẳng qua ta muốn phản đối nhưng méo nói được. Thôi thì Hoàng Bách thì Hoàng Bách sợ đếch gì ai...?*

- Tướng công chàng mau tìm cách gì đi, chúng ta đang bị thương, thiếp lại vừa mới sinh con. Không nhanh là tên Lý Trùng Sinh sẽ đuổi tới đây.

- Phu nhân nàng liệu có cách gì không?

- Theo như thiếp nghĩ ta nên tìm một nhà dân nào đó gửi con lại, sau thoát nạn binh biến thì ta quay lại tìm con ‘’

Fuck... sao các người để ta lại ?*

- Không... không... không ta không đồng ý, dù chết ta cũng phải bảo vệ cho hai mẹ con.

- Chàng nghĩ xem, tên Lý Trùng Sinh đã biết chúng ta, nhưng chưa biết thiếp đã sinh con. Thiếp sẽ giả là vẫn mang bầu, như vậy thì chàng và con cùng thiếp mới có đường sống.

Suy nghĩ một hồi Bạch long cùng My phu nhân ôm Hoàng Bách vào lòng khóc nức nở rồi quyết định tìm một hộ dân nào đó để gửi lại Hoàng Bách, trước khi rời khỏi ngôi nhà nhỏ, Bạch long thiêu rụi căn nhà, vận chút khí lực bốc đất đá san lấp lại để huỷ đi vết tích.
 
23/11/19
65
0
0
#5
Chương 4: Số Phận

Nhờ vào kiếp trước lúc đi ăn mày cùng ông lão, cũng may là ông lão đã dạy chữ cho hắn, hắn vẫn nhớ một câu nói: Dù làm bất cứ công việc gì thì điều đầu tiên là phải học chữ, học đạo đức và học làm người.

5 năm sau tại một thôn gia nhỏ, trong một gia đình nông phu nghèo. Cái cảnh nghèo đói của thôn trang này nghèo tới mức không có lấy một bộ quần áo lành lặn, hàng ngày đàn ông thì vào rừng săn bắn, còn Phụ nữ thì làm làm nông và chăn nuôi. Nhà nào cũng vậy, có gì ăn lấy, cuộc sống tuy vất vả trăm bề nhưng không lúc nào vắng nụ cười ở trên môi, môi trường ở đây được thiên nhiên ưu đãi. Hoa nở suốt bốn mùa.

- Hoàng Bách con mau dậy đi trời sáng rồi đấy, mau phụ mẹ nấu đồ ăn để cha con ăn rồi cha con còn vào rừng săn bắn.

- Hài ...đang ngủ ngon mà phải dậy, vậy là hôm nay là 5 năm rồi đấy. Không biết phụ thân và phụ mẫu của ta ở kiếp này đang ở đâu và làm gì? Không biết họ có nhớ tới ta nữa không? Sao không tới đón ta nhỉ? Ông trời thật là muốn trêu ngươi ta đây, ta đã chuyển thế được 5 năm rồi mà tại sao vẫn như một người bình thường? Thật đáng thương, sao không giống như những người xuyên không khác...? Họ thường là con ông cháu cha, hoặc là vương thiên hạ hay như có võ công cao cường pháp lực vô lượng...? Hài... vậy mà ta chẳng có gì ngoài cái thân thể nhỏ bé này.

Đang mải nghĩ mông lung thì bên tai của hắn đau nhói, hắn đưa tay nên gạt ra thì bàn tay kia đã nhéo tai hắn kéo dậy.

- Mẹ sao không để Hoàng Bách ngủ thêm lúc nữa?

- Ngươi cứ suốt ngày đòi ngủ, ngủ chưa chán mắt hay sao...? sáng bảnh mắt ra rồi. Nhanh ra giúp ta nấu ăn.

Hắn nhanh chóng dậy, kẻo không lại bị ăn đòn, hắn nhặt rau rồi nhanh chóng rửa mặt rồi ăn tạm củ khoai với ít nước canh nhạt thếch. Ăn xong hắn vươn vai đứng dậy rồi lẽo đẽo theo sau thiếu phụ kia tiễn người cha mà hắn gọi suốt 5 năm nay vào rừng săn bắn.

- Đù... hắn chủi thầm trong lòng, sao cha sáng nào cũng nhéo má con thế.

- Ha ha ha vì ta thích nhéo cục bột của ta mà.

- Nhưng con không thích như vậy, nói xong hắn chạy một mạch vào trong phòng vì hắn biết kiểu gì cũng có màn bóp vụ dạo.

- Y như rằng sau tiếng cười lớn của người cha, người cha này quay lại ôm lấy vợ hắn, cho tay vào trong áo ra sức dùng một tay nắn bóp mạnh đôi bồng đào, se se hột le khiến nó dần cương cứng. Tay còn lại thì lướt xuống theo dọc đường cong của vòng eo xuống bờ mông căng tràn khiêu gợi mà xoa nắn, miệng hắn thì tham lam nút lấy đôi môi đỏ mọng đang căng lên gợi tình. Lưỡi của hắn lùa vào bên trong miệng, khẽ lách đôi hàm răng trắng sục sạo quanh lưỡi của nàng, hai lưỡi vờn nhau, từng giọt nước miếng rơi tý tánh xuống thềm nhà như những hạt nước long lanh rơi xuống vùng đất khô hạn. Thiếu phụ kia hừng hực khí xuân tình một tay ôm lấy bờ vai của Nam phụ kia còn một tay thì làn theo dải lưng quần mà sục xạo lấy cái dương vật đang cương cứng mà hết xoa xoa rồi nắn bóp, như có một hơi nóng ấm lan tỏa trên đôi tay thô sần. Nàng mơn trớn rồi sóc nhé lấy cái dương vật, cái đầu khấc to như quả trứng gà đang thụt ra thụt vào trong tay nàng.

- Xoảng... á ú đau quá đang nằm trên giường thì đột nhiên có một con chuột chạy ngang trên xà nhà va vào một viên gạch, khiến nó rơi vào trúng đầu Hoàng Bách khiên hắn phải kêu lên đau đơn.

- Hai vợ chồng nông phu kia đang mải nút lười làm tình bên ngoài trong nhục dục thì nghe tiếng hét của Hoàng Bách thì vội vàng tách nhau ra cùng chạy vào xem bên trong có chuyện gì.

- Hoàng Bách con không sao chứ? Tiếng của Thiếu phụ kia lên tiếng.

- Hoàng Bách đang trong cơn đau cố gắng mở mắt ra nhìn nàng thì thấy trên người nàng, chiếc áo kia lúc này đã xộc xệch nộ ra một bên vú trắng nõn, tuy nhiên đầu vú đã bị thâm chắc là do bị bú mút nhiều, còn chiếc quần bằng mảnh da thú kia thì cũng đã lệch sang một bên để lộ ra một phần đùi trắng xinh hồng hào.

Nàng thiếu phụ thấy ánh mắt của Hoàng Bách như bắn ra tia lửa điện thì e then quay mặt lại, trên gương mặt đỏ như gấc, hai tay vội vàng chỉnh lại quần áo.

- Ha ha ha Nam phụ này thấy cảnh tượng như vậy thì cười to nên một tràng rồi quay lại nói không sao đâu nàng, nó chỉ là một đứa trẻ thôi chứ chưa biết gì đâu.

* FUCK, Ta tuy chưa lớn những đã biết hết rồi nhé * Hoàng Bách vội nhắm chặt mắt lại rồi im lặng. Từ đâu ùa về những gì mà tối qua và những tối hôm khác hắn rình mò qua lỗ thủng phòng mà đôi nông phụ kia ngủ ( người mà hắn suốt ngày gọi cha và mẹ ) làm tình với nhau, cái cảnh nhẹ nhàng mơn trớn trên khắp thân thể rồi lại lao vào nhau hừng hực khí thế. Người nam phụ thì thân thể rắn chắc cường tráng nhẹ nhàng nhưng cũng đầy thô bạo mơn trớn liếm láp từng chút một trên thân thể của người thiếu phụ kia, từng ngóc ngách, từng lỗ chân lông. Từ miệng, lưỡi rồi tai, lân la du ngoạn xuống bộ ngực căng tràn đầy sức sống, khi đã nhổ ra rồi nuốt vào đầu vú, lười hắn như con rắn vờn quanh đầu núm vú khiến cho nó bị sưng tấy vểnh lên đầy khiêu khích đến lúc đã chán chê, hắn hung tợn lui xuống vòng bụng không chút mỡ thừa của nàng ( vì chưa sinh con ). Hắn nhấp nháp rồi hung tợn đưa lưỡi ngoáy tít cái lỗ rốn nhỏ xinh, một tay thì vẫn không quên se se đầu vú còn một tay thì mạnh bạo tút cái quần của thiếu phụ kia xuống. Tay hắn sục xạo trên đám lông đen mượt, rồi một ngón tay của hắn thụt ra rồi lại thụt vào trong cái lỗ l*n sâu hun hút, ngón tay cái hắn lùa sang day day hột le. Tiếng ư ư ư trong miệng nàng thiếu phụ, tiếng tóp téo của nước miếng hoà quyện với những giọt mồ hôi đang rơi tí tách cộng thêm nước óp ép của cái lõ l*n như là một bản giao hưởng trữ tình. Nàng ta quằn quại rên la như là bị trúng độc trùng, miệng thì rên ư ư trong cổ họng, hai tay ghì đầu nam phụ kia sục xạo cái lưỡi như con rắn vào hai mép l*n và hột le.

Đang lúc cơn sướng ập về, từng dòng nước suối đang tuôn ra như vũ bão qua cái l*n của nàng, nàng thiếu phụ liền bỗng bật dậy đẩy nam phụ kia xuống, hai tay vồ tây cái dương vật mà mút lấy mút để. Cái đầu khấc to như quả trứng gà đang bóng nhẫy trương phình trong miệng của nàng. Cái lưỡi vờn quanh hết đá sang bên này rồi bên khác, đang liếm quanh đầu dương vật thì nàng ta gục hẳn mặt xuống khiến cho cái dương vật kia tọng hẳn vào cổ họng. Tiếng nôn ẹo, nước mặt dàn dụa kéo theo là nhớt nhãi từ cổ họng nàng theo đó mà ra.

- Ối ta sướng quá, nàng làm ta sướng quá, liếm mạnh lên nào.

- Chàng có sướng không?

- Sướng... sướng... sướng lắm, nàng tuyệt quá. Nào nàng mau trèo lên trên đi, ta muốn nàng dập mạnh cái lỗ l*n đấy vào con ku của ta.

- Thiếu phụ nhanh chóng bỏ cái dương vật kia ra rồi trèo lên, cái l*n đã sưng múp kia căn chỉnh đúng cái dương vật rồi mạnh bạo ấn xuống.
******
2 ngày sau: Giết... giết...giết... các huynh đệ mau, nhanh chân lên giết hết người ở thôn trang này. Nhưng hãy nhớ là đàn ông thì giết hết, còn phụ nữ thì để lại. Hôm nay cho các người thoả sức nhục dục.

- Ha ha ha đúng đấy, anh em ơi mau cướp sạch, hiếp sạch và giết sạch.

- Các người... các ngươi là ai mà sao lại xông vào thôn ta giết người...? tiếng một nông phu nên tiếng.

- Khà... khà... khà... là ai ư...? Chúng ta là cướp, là cướp hoặc là cha mẹ và ông nội các ngươi, mau tự sát đi đừng làm bẩn đao của ta.

Tiếng gào théo, tiếng la thất thanh, tiếng oán giận, tiếng chửi rủa quát tháo, rồi tiếng những người phụ nữ bị bọn cướp hiếp dâm một cách tàn bạo vang vọng khắp một vùng. Cái cảnh 3 nam hiếp dâm một nữ, hiếp nữ nhân này đến thân tàn ma dại, một tên còn ác hơn là khi hiếp xong hắn lấy ngọn giáo đâm vào l*n của thiếu nữ kia, khiến nàng chết một cách đau đớn nhất. Rồi tới cái cảnh chó mèo không tha, những con vật vô tội bị chém làm 2 hoặc 3. Những người đàn ông bị một đao chém chết, xác phân làm 2, người thì mất đầu, người thì bị bọn chúng treo cổ chết một cách đau đớn. Khắp xung quanh toàn là màu đỏ của máu, xác chết khắp mọi ngọc ngách... nhà cửa bị cháy.

- Phu nhân... Phu nhân... phu nhân... nàng hãy mau cùng Hoàng Bách chạy ngay đi, bọn cướp sắp truy sát tới đây rồi.

- Không...không... thiếp sẽ không đi nếu không có chàng, một mình thiếp và Hoàng Bách sẽ sống sao đây nếu không có chàng chứ.

- Nàng... nàng... đừng thế, mau chạy đi, để ta cản bọn chúng lại, nếu không chúng ta sẽ chết.

Khi nông phụ vừa nói xong thì một mũi tên bay vào cắm ngậm lấy thân hình này, tiếp theo đó là một nhát chém bổ xuống khiến cho thân hình nam phụ bị chia làm hai.

- Ha ha ha đã muộn rồi, chúng bay đâu mau bắt thiếu phụ kia lại, chà... chà... Gương mặt và thân hình đẹp đấy, úi vú... mông ngồn ngộn quá. Quả này ta thích ‘’ tiếng tên đầu lĩnh nói’’

- Cha... cha... cha.... tướng công... tướng công... tướng công...

Hai mẹ con Hoàng Bách lao vào xác nông phụ kia mà khóc, ôm chặt lấy hai mảnh thân thể kia, lần đầu tiên trong cuộc đời Hoàng Bách phải nhỏ những giọt nước mắt, hắn khóc khóc một cách thê lương ai oán, những giọt nước mắt tuôn trào, sự đắng, sự cay, sự tủi hờn. Sự mất lòng tin vào bản thân mình khi mình còn quá nhỏ không thể bảo vệ được cho những người thương yêu.

- KHÔNG... KHÔNG... KHÔNG... Ta sẽ liều mạng với ngươi.

- Hoàng Bách như một con mãnh thú lấy hết sức lực lao vào tên đầu lĩnh kia, hai tay cố gắng nắm chặt tung một cú đấm về phía tên đầu lĩnh. Nhưng khi gần tới nơi thì tên đầu lĩnh kia dơ cái chân thối hoắng của mình đạp mạnh về phía Hoàng Bách. Hoàng Bách bị bay ngược lại về phía sau rơi xuống dòng suối nhỏ đang chảy mạnh đầy màu máu tanh.

- Không... không... không Hoàng Bách con ta.

- Khà... khà... khà... hừ nhóc con muốn chơi trò liều mạng ah, đi chết đi, sống có ích gì chứ...

Nói xong, hắn bổ một đao khí xuống dòng suối nhỏ, dòng suối đang chạy mạnh thì sục sôi như phun trào. Hoàng Bách bị chúng chường đao đó từ từ chìm xuống dòng nước.
 
23/11/19
65
0
0
#6
Chương 5: Nhân duyên

Người thiếu phụ đó sau khi thấy Hoàng Bách rơi xuống nước, lại thấy chưởng đao kia chém xuống, nàng vội vàng chạy lại dòng suối.
Không... không... không... con ta...
Vừa mới chạy đc vài bước thì tên đầu lĩnh kia quất chiếc roi da về phía nàng khiến cho nàng không thể chạy lại gần.

- Muốn chạy ư, nằm mơ ak, chúng bay đâu giữ tay chân của con thiếu phụ này lại để ta hiếp nó.

- Dạ... Đại ca nhớ để phần em một miếng nhé, nó ngon quá...

- Yên tâm...!
Tên đại ca đó lanh lẹ tiến tới lại gần, hắn thô bạo xé toạc bộ quần áo trên người của nàng. Hắn giương đôi mắt như hổ đói nhìn vào cơ thể kia khiến hắn nuốt vội cục nước miếng, hai bên mép chảy dòng dòng.
Mẹ kiếp... ngon quá... Thật không ngờ nơi thôn trang này lại có một người đàn bà đẹp như thế này.
Trước mặt hắn là cả một cơ thể trắng ngần tuyệt đẹp, gương mặt thanh tú, đôi nông mày hình lá liễu, sống mũi cao vút, bờ môi hơi cong lên như vẻ gợi tình, hai bên má đỏ ửng kèm theo là tiếng khóc lóc van xin, chiếc cổ thon dài. Đôi bầu ngực to tròn ngoại cỡ vểnh cao như đang khiêu khích, đôi nhũ hoa hơi thâm đang se se lại, nó đang lắc lư như theo điệu nhạc khi mỗi lần nàng ngóc ngoẩy như muốn chạy thoát. Ô kìa... cái vòng eo sao mà nó đẹp thế, cái bụng phẳng lì, cái lỗ rồn nhỏ xinh đầy sức sống, phía bên dưới là một chùm lông màu đen tuyền hình tam giác được cắt tỉa vô cùng khéo lẽo, ngay bên cạnh là một khe suối kéo dài như một vết đeo chém. Dôi chân dài thẳng tắp...
Ôi đúng là một vưu vật của tạo hoá... Hắn hấp tấp lao vào nàng, cái miệng thô bỉ của hắn mạnh bạo nhấm nháp từng góc canh, từng lỗ chân lông...

Thiếu phụ đó sau khi bị vài chục tên hôi thối nhét cái dương vật hôi rình sau nhiều ngày không tắm vào cái l*n của nàng, bọn chúng mặc sức hiếp nàng và những nữ nhân khác trong thôn, không kể ngày đêm. Cuối cùng bọn chúng cũng tha cho các nàng, nhưng có điều là khi các nàng đã sang thế giới bên kia. Những goá phụ này chết bằng một hình thức dã man nhất, l*n thì rách nát lại còn bị ngọn giáo đâm qua, vú thì bị cắt hết. Nhìn thì không giám tưởng tượng đc.

3 ngày sau trong một sơn động: ta... ta... ta đang ở đâu thế này? Không lẽ ta đã chết? Không phải chứ? Ta không muốn chết... cuộc sống của ta chỉ mới bắt đầu mà, sau đó Hoàng Bách chìm dần vào không gian toàn màu đen.

Đúng lúc đó nửa miếng ngọc bội ở chính giữa có một con rồng phát sáng, từng ánh hào quang phát ra chói mắt bao phủ lấy thân thể Hoàng Bách, từng tia sáng bắn ra rồi lại hấp thu vào thân thể của hắn. Những tia sáng mát lạnh, lại có những tia sáng nóng thi nhau xuyên qua cơ thể nhỏ bé kia. Một tiếng long ngâm trầm đục, một tiếng rít gào thê lương, con rồng bay vút lên cao với khí thế bá đạo rồi nó lượn quanh trên thân thể Bạch Long như cố muốn làm gì đó. Chín lốt ruồi ở dưới 2 gan bàn chân thấy con rồng như vậy thì cũng phát sáng bay lên lơ lửng hoà quyện với con rồng kia. Rồi từ từ lặng xuống.

* Ở một nơi nào đó *

- Dạ bẩm Hoàng thượng, hiện giờ chúng ta binh lực cũng như lương thảo đã dư đủ. Vậy chúng ta có nên tập hợp binh mã để đánh tên loạn đảng Lý Trùng Sinh kia không?

- Tất nhiên chứ.

- Tất cả chúng khanh gia nghe lệnh: Lập tức tập hợp binh lực, hai ngày nữa cùng Trẫm đánh vào Kinh thành giết chết tên Lý Trùng Sinh kia.

- Rõ... Rõ... Rõ...

Bạch Long ngồi xuống dựa lưng vào ghế, hai tay xoa vào nhau nhắm mắt dưỡng thần. Nhớ lại chuyện cách đây 05 năm về trước, hắn thấy lòng mình như giá lạnh đầy đau đớn. Vì tính mạng của cả gia đình mà Bạch Long phải nhẫn tâm như đứt từng khúc ruột để lại một sinh linh bé nhỏ, hắn đau lắm chứ, buồn và oán trách bản thân mình lắm chứ. Suốt 05 năm vừa qua hắn đã cố gắng sai người về lại nơi xưa tìm cho được đứa con trai bé bỏng của mình, ông trời như muốn trêu ngươi thử thách lòng kiên nhẫn của hắn. Đã biết bao nhiêu lần, cứ tìm được tung tích thì lại đi vào ngõ cụt, đã biết bao lần nước mắt hắn rơi, tim đau như cắt khi mãi vẫn chưa tìm đc đứa con trai này. Gia đình nông trang đó đã chuyển đi, chỉ còn lại một đống hoang tàn đổ nát. Vợ hắn tức My phu nhân cũng vậy, hàng đêm nàng thường mơ một giấc mơ là đứa con đó cứ về đòi mạng của nàng, nàng gào thét trong đau đơn, nước mắt của người mẹ rồi cuộn tròn lại trong vòng tay của Bạch Long. Nhưng ông trời cũng đã đem tới cho hắn niềm vui, niềm hạnh phúc, hắn đc nghe tiếng bi bô gọi Cha... cha... cha. Cách đây 02 năm, gia đình hắn có thêm một thành viên mới, là con trai, lòng hai bàn chân có 07 nốt ruồi son. Tượng trưng cho chòm sao bắc đẩu, âu cũng là số phận, một số phận vô cùng nghiệt ngã. Hy vọng ông trời không tuyệt đường của gia đình hắn.

- Hoàng thượng.... Tham kiến Hoàng thượng. Như có tiếng của ai đó gọi hắn quay trở lại thực tại.

- Có chuyện gì vậy.

- Khởi bẩm Hoàng thượng, đã tìm thấy tung tích của gia đình nông trang kia và tìm được tung tích của thái tử Hoàng Bách.

- Sao...? ngươi nói sao? Đã tìm thấy rồi sao?

- Dạ vâng đúng rồi ạ.

- Ngươi mau nói nhanh nên nào. Tiếng của My phu nhân vội nói ra.

- Dạ... nhưng...

- Sao lại có chuyện gì sao?

- Dạ muôn tâu Hoàng Thượng, Hoàng Hậu. Hai người phải thấy chuyện này.

Tên tâm phúc của Bạch Long nói xong thì cả 03 người vội leo lên Ngựa cộng thêm 100 tên Linh tức tốc lên đường.

1 ngày sau: Không con trai của ta... không... không tại sao lại như vậy?

Trước mặt hai người và đám lình là cảnh tượng vô cùng thê lương, xác chết ngập đồng,những cái xác đang phân huỷ đầy mùi hôi thối,mùi máu tanh, mặt đất như bị nhuộm đỏ, ruồi nhặng bay xung quanh như cơn mưa rào. Có những cái xác không đầu, rồi có những cái xác bị chém làm 2 mảnh, 3 mảnh... có những thi thể là nữ toàn thân loã thể, cổ thì bị treo, còn thân dưới thì bị gây gỗ đâm từ dưới sốc lên trên, chết không nhắm mắt. Cảnh tượng vô cùng kinh khủng, thương thay cho số phận kiếp người.

- Dạ muộn tâu Hoàng thượng cùng Hoàng Hậu, chúng thần phát hiện tung tích của Thái tử Hoàng Bách ở nơi thôn trang này. Nhưng khi tới nới thì cả thôn trang này đã bị giết sạch, không còn ai sống sót, ngay cả chó mèo cũng không còn.

- Trời ơi... ông trời ơi... nói xong My phu nhân bất tỉnh?

- Ngươi đã tìm kĩ lại chưa?

- Dạ thưa Hoàng thương, thần đã lùng sục kĩ hết rồi, nhưng vẫn không phát hiện thêm tung tích của thái tử. Thần chỉ hy vọng Thái tử còn sống...

* Nhân vật chính *

Ta đang ở đâu...? ta là ai...? ai là ta...? Ta còn sống hay đã chết? Chết rồi ư...? tiếng ai đó đang vang vọng trong đầu Hoàng Bách.

- Chi... Chi... Chi...

- Hoàng Bách giật mình tỉnh lại trong cơn mộng mị.

- Ta không chết... ha ha ta không chết, vừa nói xong thì phun ra một ngụm máu.

Đây là đâu? Ngươi là ai? Không có tiếng trả lời, chỉ có tiêng chi... chi... chi của con Khỉ bên cạnh. Ta ở đây đã mấy ngày rồi? Con khỉ như hiểu được tiếng người, liên tục đập tay xuống dưới đất để lại ám hiệu là đã qua 05 ngày rồi. Hoàng Bách kêu khẽ một tiếng, bụng hắn quằn quại, hắn thấy mình đói, liến nói ngươi có gì ăn không ta đói quá. Đáp lại câu nói đó, con khỉ kia nhanh nhẹn chạy đí một hồi, trên tay là cơ số Hoa quả dại. Hoàng Bách vội vàng đón lấy và ăn như chưa bao giờ được ăn. Khi đã no căng cái bụng, hắn thử vận động lại thân thể nhỏ bé thì thấy thân thể của hắn đã lành lặn được một ít, trong lồng ngực không còn sự đau nhói. Hắn thấy rất lạ, nhưng không thể lý giải đc. Hoàng Bách đứng dậy và khám phá mọi thứ xung quanh, sơn động này khá là rộng nhưng không thấy thông đạo nào, cửa ra duy nhất thì bị dòng nước mạnh chảy xiết. Hắn lục lọi khắp mọi nơi rồi cũng phát hiện ra có một ngách nhỏ, hắn lách người theo cái khe nhỏ đấy thì được dẫn sang một hang động khác. Oái cái gì vậy? Hang động này rất rộng, chắc khoảng bằng 02 sân bóng đá cộng lại.Trên trần động là vô số những viên đá phát ra màu trắng sáng soi sáng khu đất chính giữa động, hắn đi lại gần thì thấy.
 
23/11/19
65
0
0
#7
Phần 6: Độc tôn, Ngọc nữ.

Phía giữ chính động là 02 bộ xương khô ngồi chết trong tư thế an toạ, hai tay đặt xuống, trên bàn tay của mỗi người đều có một cái hộp, trước mặt là một cái bàn đá đủ cho một người nằm phản chiếu những ánh sáng của trần động. Theo như hình dáng của người chết thì bên trái là Nam, bên phải là Nữ. Hoàng Bách nhẹ nhàng lê từng bước chân lại gần quỳ trước mặt hai người và nói ‘’ Dạ thưa hai vị tiền bối, con là Hoàng Bách vì hoạn nạn mà bị đưa tới đây,đã quấy dầy giấc ngủ thiên thu của các vị. Xin các vị tha tội... ‘’ nói xong Hoàng Bách liền dập đầu 03 cái, khi Hoàng Bách ngẩng đầu lên thì trên đầu hai bộ xương khô xuất hiện hồn người màu xanh.

- Ha ha ha...... tiếng của nam hồn xương khô.

- Thật không ngờ sau 300 năm lại có người bị lưu lạc tới đây, không ngờ lại là một đứa trẻ miệng còn hơi sữa.

- Dạ thưa hai vị tiền bối, con không biết đã mạo phạm hai người. Mong hai người tha tội cho con.

- Ha ha ha.... tiếng của nữ hồn xương khô. Tội nhẹ có thể tha, nhưng tội chết thì không thể tha.

Nói xong nữ hồn xương khô đánh ra một đạo quang mang đầy sát khí về phía Hoàng Bách, Hoàng Bách muốn tránh đạo quang mang này thì không thể được ( thân thế chưa khỏi, lại còn nhỏ tuổi ) mắt nhắm chặt lại. Đạo quang mang kia bay ra kéo theo là tiếng chợp động vang lên, kéo theo là vài tiếng sét, khi gần tới thân thể Hoàng Bách thì bỗng nhiên trong người phát ra một vầng hào sáng chói bao bọc thấy thân thể Hoàng Bách. Cùng lúc đó trong vòng sáng đấy xuất hiện một con Rồng bay lượn giữa không trung, chín lốt ruồi liềm bay ra đánh mạnh trong không trung tạo lên một mảnh sương mờ hư hư ảo ảo, tiếng sấm nỏ rền vang, thành động như lắc lư theo điệu nhạc. Đánh ạnh vào tành động, tạo tành tiếng nổ nho nhỏ rồi bỗng hoá thành hư vô.
- Oái... oái chuyện gì thế này... Không lẽ là Chân mệnh thiên tử...? là cưủ tinh xuất thế...? Không lẽ nào...? Tử thủ sơ khai đến bây giờ chưa hề có như vậy...? Không lẽ lẽ là...? Tiếng của nam nữ hồn xương khô cùng lúc phát ra.

- Đúng... đúng rồi, ta có nghe trong sách có nói về Chân mệnh thiên tử, cửu tinh xuất thế, là cửu tinh xuất thế...

- Nếu đúng là như vậy thì có lẽ đây có lẽ là cơ duyên của hai chúng ta.

- Hoàng Bách ngươi tên là Hoàng Bách...?

- Dạ vâng thưa hai vị tiền bối con tên là Hoàng Bách.

- Được...Được... nếu như ngươi đã vào tới cái động này thì âu cũng là cơ duyên, nếu ngươi học được tất cả những gì mà hai ta truyền thừa lại thì cũng là cái số...? Vừa nãy ta đánh ngươi một chưởng âu cũng là muốn thăm dò thân thế của ngươi. Nếu ta và ngươi âu cũng là cái duyên thì ngươi có muốn bái ta làm sư phụ không....?

- Dạ thưa hai vị tiền bối, con đã vào nơi này cũng như hai vị... cũng là... Nếu hai vị không chê con thì con nguyện bái hai vị làm sư phụ...? nói xong Hoàng Bách liền quỳ xuống dập đầu 3 cái.

- Được... đồ đệ ngoan, ta xin giới thiệu ta là ĐỘC TÔN còn đây là NGỌC NỮ. Còn nhớ năm xưa hai chúng ta tung hoành thiên hạ, không ai là đối thủ. Rồi năm xưa chúng ta cùng bị hoạn nạn bị lưu lạc tới cái động này, biết là sắp tới lúc chết. Thời gian hồn phách của hai chúng ta không còn nhiều, ở đây ta có hai cái hộp gấm này bên trong có mấy quyển sách là tâm nguyện cả đời của ta. Ngươi hay mau chóng học tập nó đi.

- Dạ đa ta hai sư phụ ĐỘC TÔN và NGỌC NỮ.

- Còn nữa, con hãy mau ngồi xuống trong tư thế thiền, chúng ta sẽ truyền toàn bộ công lực mà chúng ta còn xót lại cho con, đây là nội công ÂM DƯƠNG. Con hãy nhận lấy.

- Sau này cứ mỗi cấp độ chúng ta để lại cho con những món quà giúp con đột phá tốt hơn.

- Nếu sau này con học được hết bộ Võ công Tố tâm kiếm của ta, đạt được cơ duyên thì con sẽ trở thành chủ nhân của Nữ Kiếm Môn. ( Ngọc nữ nói )

Vừa mới dứt lời, từng luồng ánh sáng lúc đen lúc trắng được truyền từ hai hồn phách kia thi nhau chạy đua về phía Hoàng Bách, rồi lại chầm chậm thấm qua từng lỗ chân lông của Hoàng Bách, vòng sáng bao bọc không còn nữa, con rồng kia vẫn đang lượn quanh trên đầu. Hoàng Bách ngồi trong tư thế thiền cố cắn chặt răng, sự đau đớn được thể hiện rõ trên khuôn mặt, khuôn mặt lúc thì trắng, lúc thì đen, lúc thì đỏ phừng phừng như gấc. Xương cốt trong thân thể như bị vỡ vụn ra từng mảnh, rồi lại hợp lại với nhau, cứ xây rồi lại đập, đập tan nát rồi lại xây. Cứ như thế trải qua chín lần đập rồi xây lại, cuối cùng cũng là lúc xương cốt trở nên rắn chắc, các kinh mạnh theo đó mà được đả thông, các gân khớp được củng cố một cách tốt nhất như sự trau rửa tỷ mỉ, đan điền được củng cỗ vững chắc, khí huyết lúc thì sôi tráo, lúc thì tình lặng. Não hải của Hoàng Bách xuất hiện những kí ức lạ kì ‘’ Tam sinh, tam thế ‘’, cứ như là một thước phim chạy chầm chậm. Những hỷ, nộ, ái, ố. Hay những đắng, cay, ngọt, bùi được Hoàng Bách cảm nhận một cách rõ ràng nhất.
 
23/11/19
65
0
0
#8
Phần 7: Học tập.

Cứ như thế thời gian mau chóng trôi qua nhẹ nhàng, nhưng cũng phải mất khoảng độ 2 canh giờ Hoàng Bách lúc này đã thấy hết đau đớn, cảm giác nhẹ nhàng, lâng lâng khiến hắn thấy thoải mái, gân cốt đc củng cố, kinh mạch được đả thông, khí đã về đan điền đầy nó đủ, tu vi thăng tiến. Được củng cố vô cùng vững chắc Hoàng Bách đấm một chưởng ra khoảng không thì thấy khí từ trong bay ra va vào thành động tạo thành một tiếng nổ.

- Hoàng Bách đây là toàn bộ công lực của hai chúng ta còn sót lại truyền lại cho con, hiện giờ con đã là Võ giả cấp 3 cao kì chỉ cần con chịu khó tu luyện thì con đường sau này của con sẽ rất sáng lạn. Con hãy thứ lỗi cho hai chúng ta vì năm xưa hai chúng ta bị thương nặng, chỉ giữ lại đc chút ít công lực, lại trải quan 300 năm rồi, nên cũng chỉ còn bây nhiêu thôi. Nhớ năm xưa hai chúng ta đều là võ giả cấp 7...
- Hài... một sự tiếc nuối.

- Độc tôn, chúng ta tiếc làm gì nữa, thời gian của chúng ta đã hết. Thôi chúng ta đi đây, chào con Hoàng Bách, nói xong hai hồn phách của Đọc tôn và Ngọc Nữ hoá về thiên địa.

Hoàng Bách thấy vậy nước mắt dàn dụa liền quỳ xuống dập đầu khấu tạ, Hoàng Bách đứng dậy lại gần hai bộ xương khô lấy 2 hộp gấm xuống. Hai bộ xương khô ngay tức khắc biến thành tro và tan vào trong không khí dường như không còn sự tiếc nuối, Hoàng bách mở hai hộp gấm thì bên trong hộp của Độc tôn có 03 quyển sách thì...

- Một quyển ghi ‘’ Sự hiểu biết, nội công ‘’

- Một quyển ghi ‘’ Độc tôn cửu kiếm ‘’

- Quyển còn lại thì ghi ‘’ Linh khí dược ‘’.

Còn của Ngọc Nữ thì có 03 quyển,

- Quyển thứ nhất ghi ‘’ Nữ kiếm môn ‘’

- Quyển thứ 2 ghi ‘’ Tố tâm kiếm ‘’

- Quyển thứ 3 ghi ‘’ Ngọc nữ tố tâm pháp ‘’.

· Độc tôn *

- Quyển thứ nhất: nói về sự hiểu biết của Độc tôn về thế giới này, sự hình thành thế giới từ thủa hồng hoang cho tới lúc gặp phải hoạn nạn, hệ thống võ học, cường giả, hệ thống tu luyện, hệ thống vũ khí, luyện dược sư... Điều đặc biệt là trong đó có ghi lại sự tích của cái bàn đá và những viên đá lấp lánh trên trần động kia.

- Quyển thứ hai: ghi lại hệ thống võ công mà lúc sinh thời Độc tôn đã sáng chế ra bộ võ học này, gồm có 09 cấp được chia làm 81 chiêu thức, mỗi cấp gồm 09 chiêu biến hoá khôn lường. Lấy tam sinh tam thế làm chính, mỗi cấp độ càng cao thì sử dụng chiêu thức càng mạnh. Mỗi lần sử dụng thì cần phải hô Cửu kiếm thức nhứ nhất... sẽ cộng thêm uy lực khi xuất chiêu trong giao đấu. Điều chú ý nhất là Nội công cấp nào thì chỉ sử dụng được cấp đấy, nội công càng cao thì các chiêu thức càng mạnh.

- Quyển thứ ba: Là quyển ghi lại toàn bộ phương thức chế luyện đơn, đan dược, cách dùng thảo dược nào cho phù hợp với từng loại đơn đan dược.

· Ngọc nữ *

- Quyển thứ nhất: quyển này ghi lại toàn bộ quá trình thành lập Nữ kiếm môn từ thủa thành lập môn phái tới bây giờ đã trải qua 600 năm phát triển, môn phái này chỉ thu nhận đệ tử là nữ, không nhận nam nhân. Nhưng đứng đầu môn phái thì chỉ là nam nhân được gọi là Chủ nhân.

- Quyển thứ hai: ghi lại toàn bộ bộ võ công Tố tâm kiếm pháp, khẩu quyết, cách học tập võ công mà chủ nhân đời thứ nhất đã sáng chế ra.

- Quyển thứ ba: riêng quyển này thì được coi là nội công bản môn do Phó môn chủ của Nữ kiếm môn cùng với Chủ nhân sáng tạo mà thành. Cách tu luyện nội công, khẩu quyết, cách sử dụng nội công như thế nào.

Thời gian thấm thoát trôi qua nhanh như thoi đưa, loáng một cái đã trải qua khoảng 2 tháng, không gian và thời gian như tĩnh lặng lại, chỉ có chính giữa sơn động có một người đang vùi đầu vào những quyển sách. Từng câu từng chữ như gió chảy may trôi cuộn cuộn chui vào não bộ. Hoàng Bách cố gắng đọc xong từng câu từng chữ của 06 quyển sách này, hắn chợt ngộ ra giữa hai quyển nội công của Độc tôn và Ngọc nữ có những điểm giống nhau, hắn thấy khi đạt tới Võ giả cấp 3 thì không cần phải ăn uống vẫn duy trì sự sống nhờ hấp thụ đc tinh hoa của Thiên địa.
 
23/11/19
65
0
0
#9
Phần 8: Tu luyện

Hoàng Bách liền ngồi trên bàn đá hai chân xếp bằng vận chuyển nội công Âm dương, từng luồng khí bá đạo lan toả rồi bay lên, tản mát ra khắp mọi hang cùng ngõ hẻm của sơn đông, rồi lại hoà quyện quyến luyến vào nhau, từng thứ ánh sáng kì ảo như có như thật của những viên đá trên trần động đang phát sáng rồi chiếu thẳng vào thân hình nhỏ bé. Một hình tròn hình âm dương có hai hình trắng và đen bay lên trên cao xoay tròn phát ra những ánh sáng sặc sỡ, bao quanh hình âm dương đó là những dòng bí văn có từ thời thượng cổ như đang nhảy múa, nó cứ vần vũ trên đầu Hoàng Bách rồi lại bao bọc lấy thân thể hắn tạo thành một vòng tròn. Hoàng Bách đang vận chuyển nội công và kết hợp tu luyện là những gì mà Hoàng Bách đã đọc được trong hai quyển nội công của Độc Tôn và Ngọc nữ, nó dường như hoà quyện vào nhau như cùng một thể, Âm dương giao hợp, có âm có dương cũng như có thiên có địa và có sự sống rồi cái chết. Hoàng Bách như đừng giữa một khoảng không bao la rộng lớn, bên trên là ánh mặt trời đang chiếu rọi, bên dưới là bề mặt của đất, chỉ có duy nhất một mình hắn đừng ở giữa. Hoàng Bách như đang hấp thụ những gì còn gọi là tinh hoa của trời và đất, hắn cứ như là một cái máy hút muốn hút toàn bộ những tinh hoa đấy. Hắn cứ mải miết quên đi tất cả mọi thứ để đắm chìm trong tu luyện nội công.

· Ở một nơi khác *

- Hoàng Thượng... Khởi bẩm Hoàng thượng, chúng ta đã bao vây kinh thành được 05 ngày rồi, cứ e như thế này thì dân chúng ngày càng lầm than cơ cực.

- Ta sẽ có cách.

Bạch Long suy nghĩ một hồi rồi mặc trên người là bộ áo giáp được tinh chế bằng sắt thép đặc chế màu vàng, nó toả ra một thứ ánh sáng lạ kì khiến cho những người khác cảm thấy như bị áp súc, khó thở... Đi ra khỏi trướng rồi bay lên trên cao, tay cầm theo một thanh Trường thương dài 3m nặng 35 kg vô cùng cổ quái và hét to...

- Lý Trùng Sinh... nếu như ngươi là con rùa thì hãy làm con rùa rụt đầu... còn nếu là con người thì hay mau ra đây chịu tôi...

Nghe tiếng hét lớn, Lý Trùng Sinh từ trong Hoàng Cung bay lên.

- Ha.... ha... ha... Bạch Long... ta không ngờ sau bao năm ngươi bị nội thương như vậy mà vẫn còn oai phong như vậy... Ngươi vẫn chưa chết sao...

- Hừ... hừ... hừ tên loạn thần tặc tử như ngươi cướp ngôi đoạt vị... khiến cho dân chúng lầm tha cơ cực... Hôm nay ngươi có dám đấu với ta một trận không...?

- Khà... Khà... khà... được... vậy thì theo ngươi hai ta sẽ đấu như thế nào...?... Ngươi cứ nói đi... để rồi ta cho ngươi chết một cách thống khoái.

- Được... hay cho một tên loạn tặc làm phản như ngươi....thế thì hai ta sẽ đấu một trận, dùng một chiêu mạnh nhất để phân cấp. Nếu như ngươi thắng thì ta sẽ nguyện nhường ngôi cho ngươi và công nhận ngươi là Hoàng Đế của Trung thổ...
- Được...

- Còn nếu ta thua...?

- Còn nếu như ngươi thua thì lập tức tự sát, tránh cho bách tính và dân chúng lầm than chịu cảnh tai ương.

- Được... ta kháo...

Lý Trung Sinh hét lớn, tay phải huy kiếm tạo thành một vòng tròn màu đen, vòng tròn đen đó ngày càng lớn, kèm theo đó là mùi hôi thối nồng nặc bắn mạnh về phía Bạch Long. Khi bay được một nửa đường thì bên trong tâm vòng tròn đen đấy bay ra một con Mãnh long toàn thân màu đen vô cùng cổ quái kèm theo đó là những tiếng gầm gừ nghe chói tai vang vọng, khiến cho thiên địa lu mờ, một cỗ hắc ám bao trùm khắp Kinh thành. Bạch Long thấy Lý Trùng Sinh xuất ra chiêu thức cường hãn như vậy thì cũng vận chuyện công pháp xuất ra một chiêu tối cường nhất của mình ‘’ Thiên long hoành hành ‘’ lấy thân thể Bạch Long làm trụ, trường thương xoay vòng tạo thành một con Rồng vàng sặc sỡ gầm gừ bắn mạnh về phía con Mãnh Long. Lúc này thiên địa chợt có ánh sáng chói chang lan tỏ khắp mọi ngóc ngách, khói bui bay mù mịt khiến cho người khác đừng không vững liền bắm chặt vào bất cứ thứ gì... không gian hầu như là màu trắng. Khi hai con rồng trắng và đen kia va vào nhau thì nổ tung tạo thành một cơn địa chấn, mặt đất rung chuyển nhà cửa đổ nát, từng rãnh sâu được tao ra, nước sông xung quanh chảy cuồn cuộn như có sóng thần. Những người đứng trong phạm vi của cuộc chiến không chịu được sức ép của vụ nổ liền nổ banh xác, khiến cho cảnh tượng vô cùng thê lương.

Khi hai con rồng va vào nhau gây chấn động, Bạch Long biến đổi liền dùng hết sức lực của mình bay vòng về sau lưng Lý Trùng Sinh rồi vận dụng chút sức lực còn lại đâm mạnh cây trường thương với tốc độ kinh hoàng của mình vào sau gáy của Lý Trùng Sinh, cây trường thương đó đâm mạnh khiến cho nó xuyên qua sau gáy Lý Trùng Sinh.

- Ha ha ha... ta không ngờ Bạch Long ngươi bị nội thương như vậy mà vẫn còn mạnh như vậy... ta đã đoàn sai thực lực của ngươi... Ta có chết thì cũng phải kéo ngươi theo.

Sau đó Lý Trùng Sinh vẫn dụng một chút hơi tàn còn lại bay lùi lại phía sau rồi bạo phát.
Trên không trung là một thi thể đang rơi nhanh xuống mặt đất... kèm theo là những tiếng hét vang vọng trong không gian mịt mù...

- Hoàng Thượng... Hoàng Thượng... Hoàng Thượng... Bạch long chàng không thể chết.

- ........................... Từng tiếng hô thét gào vang lên bao trùm tất cả như những tiếng sấm đang gầm vang trong thiên địa... Từng người một đang quỳ xuống khóc nức nở....
 
#10
Phần 9: Thành quả.Thế là đã 2 năm trôi qua, hắn đã hơn 7 tuổi , bao năm qua hắn vẫn đắm chìm trong tu luyện nội công. Hắn không biết rằng trong thời gian 02 năm này ở bên ngoài đã xảy ra trận đại chiến kinh thiên động địa của cha hắn ( Bạch Long và Lý Trùng Sinh ) khiến cho hậu quả để lại gần như là phế tích. Lý Trùng Sinh bạo phát mà chết, còn cha hắn rơi xuống may mà không chết nhưng vốn bị nội thương lúc trước thì lại trờ nên nghiêm trọng sau trận chiến ) con khỉ năm xưa cứu hắn vẫn hàng ngày quanh quẩn bên cạnh hắn. Lúc này thì nội công của hắn đã đạt tới cấp bốn chuẩn bị vào cấp năm, hắn mở mắt ra và thở ra một ngụm trọc khí. Hắn cảm thấy hai năm hắn mới chỉ đạt được có một cấp ( Định công mệnh, mày có để cho người khác sống không? Một võ giả muốn tu luyện lên 1 cấp phải trải qua ít nhất là 10 tới 20 năm thậm chí là lâu hơn khi từ cấp 01 tới 03 vậy mà mày đạt đc 01 cấp độ trong vòng 02 năm lại từ cấp 03 lên 04. Đúng là nghịch thiên ) thôi thì được bao nhiêu tốt tới bây nhiêu thôi ( thằng chó ) hắn thầm nghĩ... Hắn vươn vai đứng dậy khiến cho các đoạn khớp xương kêu răng rắc, duỗi chân duỗi tay cảm thấy trong người thật là sảng khoái, cảm thấy thân hình mình đã cao lớn thêm được một chút, cơ tay cơ chân rắn chắc. Hắn xuất nhẹ ra một quyền vào trong khoảng không thì thấy xung quanh nổ ra từng tiếng nổ ấm...ầm... thiết nghĩ công lực không tệ, khiến cho con khỉ đang loanh quang ở gần chạy tán loạn như đang phấn khích kém theo đó là sự sợ hãi, con rồng vẫn lởn vởn bao bọc lấy đan điền và xung quanh thân thể của hắn, khiến cho công lực của hắn khi xuất ra có phần tăng thêm. Sau khi xuất một quyền xong hắn thu lại nội công và kiếm tra xem hai vị sư phụ của hắn có để lại thêm vật gì có giá trị không.

- Ta kháo... sao lại không có thứ gì thế này...? Ngoài 06 quyển sách kia ra, không còn thứ gì đáng giá hay sao...? không lẽ 2 vị sư phụ này nghèo tới mức như vậy...?

Hắn tức giận đi lại xung quanh kiểm tra lại một lần nữa thì ngoài cái bàn đá kia ra thì phát hiện duy nhất có 02 cái nhẫn đang nằm cạnh cái bàn đá thì giật mình kinh hãi kiểm tra, không ngờ đây là vật cực kì hiếm có trong nhân gian, nó được gọi là Nhẫn trữ vật. Vì hắn có đọc trong sách của Độc tôn có ghi chép về mức độ hiếm có của báu vật này ( chỉ có khi đếm trên đầu ngón tay ) vừa chứa được đồ lại có thể chứa được vật sống.

- Ha.... ha... ha... thật là thống khoái.... hắn vội vàng cắn đầu ngón tay nhỏ vào hai Nhẫn trữ vật, từng đợt ánh sáng dịu nhẹ phát ra lan toả khắp xung quanh chiếc nhẫn rồi từ từ bay vào ngón tay giữ của hắn rồi biến mất. Hắn vận dụng chút nội công và suy nghĩ rồi cười nắc nẻ như con chờ mẹ đi chợ về, một cách ngây dại. Trong 02 nhẫn trữ vật đấy có cơ man toàn những đồ quý, siêu hiếm trên thế gian, kim ngân tài phú nhiều tới mức nuôi một quốc gia có thể sống trong 05 năm.

+Thảo dược: thì có rất là nhiều.

+ Đan dược chuẩn kì có hàng vài vạn, cấp 1 2 3 có hàng vạn viên, cấp 5 tới cấp 6 thì có gần vạn viên ( hắn không biết rằng năm xưa Độc tôn từng là số ít trong cao thủ luyện chế đơn đan dược ).

+ Hệ thống vũ khí thì cấp 1 2 3 thì có gần trăm loại khác nhau.

+ Bí kíp võ công thì có vài bộ khác nhau.

+ Hệ thống trận pháp có 8 loại trận ( sau này hắn chế ra thêm 01 bộ trận pháp lấy tên là Cửu thức trận ). Hắn lại cảm thấy kinh ngạc hơn khi phát hiện ra một toà bảo tháp nộ rõ những ánh hào quang, hắn vui mừng tới nỗi cười không ngậm được miệng khi toà bảo tháp này là Tháp thông thiên, tháp này gồm có 9 tầng được ghi lại rất cụ thể trong quyển sách thứ nhất của Độc tôn, 9 ngày ở bên trong bảo tháp tấng thứ nhất bằng 1 ngày ở bên ngoài và cứ thế nhân lên.

Sau khi hắn kiểm kê tài sản mà hai vị sự phụ của hắn xong, hắn lấy tạm một thanh kiếm han rỉ bị vứt vào một xó, hắn nhỏ máu nhận chủ thì...
Oanh... oanh... long... long. Cây kiếm như được thức tỉnh, toàn thân phát ra một ánh hào quang rực rỡ, một con rồng trắng xuất hiện bay ra rít gào như muốn chứng minh sự tồn tại của nó. Con rồng bay ra nhả những đám khí trắng vào thân kiếm khiến nó càng rực rỡ hơn, thân kiếm sắc bén dường như chỉ cần một sợi tóc rơi vào là đứt làm đôi, con rồng vờn quanh một lúc rồi từ từ bay vào thân kiếm tạo lên một ánh sáng nhè nhẹ dịu mát khiến cho thanh kiếm như có khí linh sống động. Hoàng Bách thấy chuôi kiếm in lên hình một con rồng đang bay lên với khí thế cao ngạo còn thân kiếm khắc hàng chữ Cửu kiếm.
Ha... ha... ha... Hoàng Bách vận một chút khí lực đưa kiếm lên chém nhẹ vào một góc tường động thì thấy kiếm rẹt một đường rất mềm mại nhưng in sâu vào trong tường động. Đúng là một cây kiếm tốt... thích hợp cho việc tu luyện kiếm pháp Độc tôn cửu kiếm.

Hắn nhanh chóng nhét vài viên đan dược cấp 3 có tên là Thể lực đan vào miệng, cầm cây Cửu kiếm bắt đầu tu luyện Độc tôn cửu kiếm.
 
#11
Phần 10: Ngọc Sư.


Thế là lại 05 năm trôi qua thật là nhanh, nhân vật chính của chúng ta là Hoàng Bách vẫn chăm chỉ vào bảo tháp tu luyện nội công và ra ngoài luyện tập Độc tôn cửu kiếm dù bất kể ngày hay đêm, hắn như một con mãnh hổ mải miết truy đuổi những con nai rừng, từng đường kiếm và chiêu thức được lặp đi lặp lại một cách thuần thục nhất. Qua bao năm hiện giờ nội công của hắn đã đạt cấp 5, kiếm pháp cũng cấp 5 và luyện dược đạt cấp 2. Các bạn cứ nghĩ thử xem khi mình đang ở trong một đường hầm tối tăm, phí trước là ánh sáng nơi cuối đường hầm cho dù nhiều sự nguy hiểm ẩn nấp đang rình rập... vậy thì các bạn có muốn chạy về thứ ánh sáng đó không...? cũng giống như trong cái chết mà tìm được sự sống thì cho dù như thế nào nữa vẫn bất chấp tất cả. Hoàng Bách vẫn chăm chỉ luyện tập miệt mài tập luyện theo những gì mà sư phụ Độc tôn đã để lại cho hắn, con khỉ xưa kia nay đã già đi nhiều, hàng ngày nó vẫn bầu bạn với Hoàng Bách, Hoàng Bách coi nó như người bạn tri kỉ, hắn nói gì thì nó chỉ biết rúc đầu vào trong lòng như muốn an ủi nó điều gì. Hắn kể cho nó nghe những lúc nó và ông lão cùng nhau đi xin ăn từng miếng cơm cái áo, bị người khác coi thường xua đuổi đánh hai người một cách thậm tệ... từ kiếp trước của nó, nhiều lúc con khỉ chỉ lắc đầu rồi lại gật đầu như hiểu lời nói của Hoàng Bách, đôi khi con khỉ già ấy lại chông ngóng về phía trước dõi theo sự tập luyện điên cuồng của Hoàng Bách.


Bây giờ hắn cũng đã được 12 tuổi, thân hình ngày càng cường tráng hơn trước, hắn bây giờ đã cao lớn thêm. Cũng đã biết ý thức được đôi chút bản thân mình, đôi lúc nghỉ ngơi hắn sờ lên khuôn mặt và thân hình, nhất là cái khúc côn thịt của hắn. Hặn tự thầm cười, liệu với thân hình này, con ku dài 17 cm đang cương cứng to bằng cổ tay của mình thì đã đủ làm phụ nữ trong thiên hạ này điên lên vì sướng chưa...? Hắn nhếch mép cười lên trong tưởng tượng, đôi khi hắn lại nhớ về kí ức của kiếp trước khi hắn còn là ăn mày, những lúc lang thang đi một mình trong công viên hay ở những nơi hoang vắng thì hắn thường thấy cái cảnh nam trên nữ dưới rồi nam ngồi dưới nữ ngồi trên...rồi đổi rất nhiều tư thế. Hắn thấy cả hai người cứ nhấp nhổm như lên xuống còn miệng thì đang dán chặt vào nhau, tong cổ họng phát ra những tiếng ư...ư...ứ... một cách ngắt quãng, hắn không biết đó là gì lên rất tò mò, mãi về sau hắn mới biết đó là làm tình hay gọi là đ*t nhau. Hắn lại nhớ tới cảnh mẹ nuôi và cha nuôi hắn làm tình trong căn nhà nhỏ, cái cảnh nam phụ kia đưa cái khúc côn thịt vào trong cái l*n múp mụp đang co thắt vì sướng, không biết liệu nó có ấm nóng như mình lúc này không nhỉ...? Chắc là ấm và sướng lắm... vì hắn thấy mỗi lần con ku kia thụt ra thụt vào trong cái l*n đấy khiến cho mẹ nuôi hắn rít lên vì sướng.

- Tướng... t...ươ...ng... cô....ng đ*t chết thiếp đi

- Thiếp... ú.. ớ... ớ sướ...ng quá...

- l*n thiếp là để cho... t...ư...ớ...n...g công đấy...

- Sướng... sướng... sướng quá.... thiếp ra... ra... ra đây...

Hắn đưa tay cầm lấy con ku dài ngoằng mà sục mạnh, ra sức mường tượng lại cái cảnh đ*t nhau kia mà sung sướng, bão táp đi qua, gió xuân thổi về. Một dòng khí trắng đặc quánh bắn mạnh về phía trước trong sự thích thú.

· Trong Hoàng Cung *

Trong phòng của Vua có khoảng 50 văn võ bá quan.

- Không... Không... Không... Hoàng thượng... cha... cha... cha...

- Hú hú hu hu tướng công chàng không thể chết, chàng không thể... chàng mà chết thì mẹ con thiếp sẽ sống sao đây?

- Phu nhân... nàng đừng có khóc nữa... thời gian của ta sắp tới. Đừng như vậy khiến ta đau lòng... ta rất cảm ơn nàng, vì bao nhiêu năm qua nàng vẫn là vợ ta, vẫn kề vai sát cánh cùng với ta, ngay cả những lúc hoạn nạn sinh tử nhất. Ta cám ơn nàng vì nàng luôn là động lực giúp ta chiến đầu bền bỉ, hướng tới phía trước, cảm ơn nàng đã sinh ra cho ta hai hài tử...

- Không... Không...Không... làm ơn đi mà, chàng không được phép như vậy, thiếp không đồng ý.

- Hoàng Dược con lại đây với cha ta có điều căn dặn, Ngự sử ngươi nhớ ghi chép lại cho cẩn thận.

- Rõ... thưa Hoàng thượng.

- Hoàng nhi ( Hoàng Dược ) sau khi ta không còn sống trên cõi đời này nữa thì từ giờ trở đi gánh nặng Giang sơn sẽ đè lên vai con, con hãy thay ta gánh vác trọng trách này...Con hãy tiếp tục tìm kiếm tung tích của Hoàng Bách, ta tin nó vẫn còn sống. Con không trách ta khi ta không phong con làm Thái tử chứ...? Ta để lại nửa miếng ngọc bội này cho con nếu sau này tìm được Hoàng Bách tức là anh trai của con, khi tìm được thì chỉ cần hai miếng ngọc bội này ghép lại với nhau rồi hai con nhỏ máu lên rồi phát sáng. Nếu là anh em ruột thịt thì các con hay nhận nhau, ta nợ Hoàng Bách rất nhiều.

- Dạ thưa phụ vương con không trách gì phụ vương đâu vì con hiểu mà.

- Cảm ơn con Hoàng Dược.

- Ta rất cảm ơn các văn võ bá quan đã cùng giúp ta trọng trách Giang sơn, cùng ta vào sinh ra tử... còn sau này ta chỉ mong các ngươi hãy tận trung giúp Hoàng Dược giữ vững giang sơn bờ cõi.

- Dạ thưa Hoàng thượng... chúng thần nguyện một lòng phò vua giúp nước.

- Các văn võ bá quan nghe chỉ...

- Dạ... thưa Hoàng thượng...
- sau khi ta băng hà, việc đầu tiên ta phong Hoàng Dược tạm thời làm Thái tử, rồi tạm thời lên làm Hoàng Đế, My phu nhân làm Thái hậu, phong Huyền tông làm Tể tướng, các văn võ bá quan khác cùng nhau phụ giúp Thái tử xử lý việc triều chính. Sau này tìm được Hoàng Bách thì phong nó làm Thái tử, nếu nó Tài đức vẹn toàn, giỏi văn võ hơn Hoàng Dược thì hãy tôn nó làm Hoàng đế. Tuyệt đối không hai lời.

- Tuân chỉ... Hoàng Thượng vạn tuế... vạn vạn tuế... vạn vạn tuế...

************Hoàng thượng băng hà, dương thọ hơn 300 tuổi.....***************

* nhân vật chính *

Chi... chi... chi... đậu xanh rau má... có chuyện gì nào bạn khỉ của ta...? Chi.. chi... chi... thay cho tiếng trả lời thì một sự im lặng đến ghê rợn. Con khỉ đó sau khi kêu được vài tiếng như là thay lời chào cuối cùng rồi nhẹ nhàng nằm xuống, hô hấp ngày càng trở lên khó nhọc rồi ngừng thở. Chết đi trong sự bình thản...

- Không... bạn khỉ ơi... sao bạn lại bỏ ta lại một mình thế? Chúng ta đã coi nhau là bạn, là tri kỉ vậy mà tại sao lại bỏ lại ta một mình....? hu hu hu đừng như thế chứ... bạn mau tỉnh lại đi.... ông trời ơi... sao lại như thế...? từng giọt nước mắt rơi xuống, những giọt nước mắt của sự cô đơn, của sự hờn tủi, ai oán, trách hờn cứ rơi xuống... Hắn nhớ lần này là lần thứ hai hắn khóc, khóc vì một con khỉ...? Có đáng không...? Đáng lắm chứ...? Suốt bao nhiêu năm qua nó là bạn, là tri kỉ, nó cứu hắn, nó chăm sóc hắn những lúc hắn đói hay mệt. Nó là bạn, là người bạn nó thấy thân thiết nhất. Hắn vội lục lõi trong hai cái nhân trữ vật xem có viên đan dược nào dúp cái lão hoàn đồng không. Sự thất vọng kéo đến khi không có một viên đan dược nào làm được điều đó, điều duy nhất hắn thấy là có một quả trứng to bằng cỡ đầu người hiện ra. Tức mình hắn cầm quả trứng đấy ném mạnh vào góc sơn động.


Hắn bế con khỉ nên rồi ôm vào lòng, sự thương sót đang lẩn khuất đâu đây.

Đùng... đùng... đoàng.... một tiếng nổ nơi hắn ném quả trứng kì la kia. Tiếng nổ thật mạnh phá vỡ một góc động, từng tia sáng bên ngoài như những ánh bình minh xuyên vào khiến cho hắn ngơ ngác. Có ánh sáng, tức là có lối ra, hắn tiến lại gần thứ ánh sáng đó thì thấy quả trứng mà hắn ném ra đang bị lứt.

- WTF...? thứ gì thế này...?
Thay cho câu trả lời là một chú ngựa con xuất hiện, trên đầu nó có một chiếc sừng chĩa thẳng lên, trên lưng là 1 đôi cánh nhỏ xíu, đang từ từ đứng dậy.
Oái đây là...? không lẽ là thiên mã, là thiên mã trong truyền thuyết sao? Sao nó lại nở ra từ một quả trứng...? Thôi kệ mia nó, để xem sao đã. Chú ngựa con thấy Hoàng Bách thì vui vẻ sán lại gần nhảy lên vai hắn tỏ vè thích thú...
Hắn đưa tay vuốt ve sỡ nắn nó khiến cho nó cứ rúc vào tay của hắn tỏ vẻ yêu chiều...

- Ha ha ha nếu như ngươi thích ta thì chúng ta hãy làm bạn nhé, ta đặt tên cho ngươi là Ngọc Sư. Sau này ta sẽ là Chủ nhân của ngươi, ngươi thấy thế nào...?

- Hí hí hí hí hí hí hí.... con ngựa tỏ vẻ gật đầu.
 
#12
Phần 11: Xuất sơn.

Hoàng Bách sau khi có thêm Ngọc Sư, hắn liền chôn cất bạn khỉ của hắn, hắn đứng trầm ngâm một hồi khiến cho Ngọc sư không hiểu chuyện gì mà cứ đi lòng vòng quanh hắn, sau đó hắn liền thu dọn hết tất cả mọi thứ, kể cả những viên đá phát sáng kia lẫn chiếc bàn vào Nhẫn trữ vật, men theo thứ ánh sáng đang phát ra kia được 1 lúc thì hắn vội đưa tay lên che mắt lại. Là gì thế... nó là gì... ú... á... là Bầu trời, là bầu trời thật sao...? Sau suốt 07 năm trôi qua, ấy vậy mà giờ ta mới được nhìn thấy ánh mặt trời, từng tia nắng chói chang chiếu xuống khắp mọi nơi. Bầu trời thật là đẹp biết bao.

Hoàng Bách đang đứng trước một vùng đất rất rộng lớn, xung quanh là những dãy núi đá thẳng tắp bao quanh, phía chân hắn là muôn vàn những loài hoa kì dị đang đua nhau khoe sắc. Tiếng chim hót, tiếng muôn thú kêu, tiếng gió thổi nhẹ nhàng, rồi có cả tiếng chạy của những con thú đang chạy chốn vào trong hang, một dòng suối nhỏ đang chảy, xung quanh rất nhiều những cây cổ thụ, từng đám lá rơi tạo lên một bức tranh sống động. Hắn vểnh tai nghe được hết những gì đang xảy ra xung quanh, kể cả tiếng của con kiến đang gọi bạn tình ( lỗ tai của hắn giờ cực kì tinh nhạy ). Hắn quyết định ở lại đây thêm một thời gian nữa, chủ yếu là luyện tập võ công và hưởng sự an lành, vì hắn biết ở ngoài kia sẽ không bao giờ có được những phút giây như thế này đâu.

Hắn lang thang hết khắp mọi nơi xung quanh, khám phá ra được những điều mới mẻ ở trong khu vực này, hắn tìm thấy vài con thú nhỏ rồi làm thịt nướng ăn, mùi hương thơm ngào ngạt lan toả khiến cho hắn rất là thích thú.
Hắn tìm kiếm một hang động nhỏ rồi chui vào bảo tháp tiếp tục lại điên cuồng luyện tập Độc tôn cửu kiếm rồi lại sang tu luyện Nội công Âm dương, nghiên cứ trận pháp, hệ thống Luyện dược. Khi Võ công và nội công của hắn tới cấp 5 chuẩn bị đạt cấp 6 thì hắn nhớ tới một số bí kíp của Sư phụ hắn, hắn vội vàng chọn được hai món bí kíp có tên Ẩn thân thuật và Con mắt thiên địa.

- Ẩn thân thuật: giúp che giấu được thực lực.

- Con mắt thiên địa: giúp nhìn thấu vạn vật.

· Trong Hoàng Cung *

Hoàng thượng người cần phải như thế này, đưa kiếm lên ngang trước mặt, tấn công sử dụng chiêu Nhất kiếm diệt ma vương, khi thủ thì nhớ đưa kiếm về trước ngục đồng thời xuất ra chiêu thủ Kim quang đệ nhất. Hoàng Dược hiện tại đã được 10 tuổi, lẽ ra cái tuổi này thường là vẫn ăn chơi làm nũng cha mẹ, chưa phải lo toan gánh nặng của cuộc đời, mùi đời... được đi học rồi làm những gì mình muốn. Nhưng không, hiện tại gánh nặng đang đề nặng trên vai đứa trẻ này, vừa phải cũng các văn võ bá quan lo việc nước, vừa phải học tập lại vừa phải học võ để sau nay có thể bảo vệ mình và gia đình mình. Nhiều lúc Hoàng Dược như muốn bỏ cuộc, nhưng những lúc đó trong tâm thức của hắn luôn vang vọng trong tâm trí của hắn ‘’ con phải cố gắng lên vì con là con của Bạch Long ‘’ hắn lại cố gắng. Càng ngày hắn càng lầm lì lại ít nói hơn, hắn luôn suy nghĩ trước khi hành động, không làm theo cảm tính và cố gắng giải quyết tất cả mọi việc một cách thành công nhất. Người khác nói chuyện với hắn mà trong thâm tâm thấy như đang nói chuyện với một người trưởng thành, chứ không phải một đứa trẻ 10 tuổi. Hoàng Dược ngày càng trưởng thành hơn, chín chắn hơn, võ công ngày càng được nâng cao, hiện giờ công pháp đạt cấp 2, kiếm pháp cũng đạt cấp 2. Hắn cũng rất thích ra ngoài ngao du và tìm hiểu cũng như học tập bên ngoài nhân gian, hắn thường hay cũng một vài tên cận thần trốn ra khỏi Hoàng cung. Những lúc đó hắn thường nghĩ về cha mẹ, người anh trai chưa hề gặp mặt rồi tới cảnh bá tánh sống có được tốt không.

· Nhân vật chính *

Thời gian thấm thoát trôi nhanh như thoi đưa, mới đó mà đã 03 năm trôi qua với biết bao cảm xúc lúc thăng, lúc trầm. Hoàng Bách đã giam mình trong bảo tháp tầng thứ 3, mỗi ngày bên ngoài trôi qua thì trong bảo tháp là 27 ngày, hắn cứ điên cuồng luyện tập, mệt thì ra ngoài nghỉ tìm hiểu xung quanh cái thung lũng này. Không gian và thời gian cùng các con vật trong thung lũng dẫn quen với cảnh 1 người 1 ngựa cùng nhau vui đùa, cùng nhau khám phá.

Hôm nay có một việc rất quan trọng, Ngọc sư đột phá tầng thứ 3 ( theo như Ngọc sư nói, nếu đột phá tới tầng thứ 5 thì tạm thời hoá được thành hình người, còn tới tầng thứ 6 tầng thứ 7 thì triệt để hoá thành hình dáng nhân loại và còn một điều rất quan trong nữa là có thể Phi thân bay lượn ) còn hắn thì cũng cần phải đột phá Luyện dược tới tầng thứ 3, nếu không đột phá được thì coi như những năm qua hắn tu luyện dược coi như thành công cốc ( mặc dù hắn có rất nhiều đan, đơn dược nhưng hắn vẫn muốn tự mình luyện chế để sau sẽ không bao giờ thừa ) Hoàng Bách để Ngọc sư lại bên trong tháp, một mình hắn đi lại xung quanh Thung lũng tìm những thứ cần thiết cho công cuộc đột phá. Nhờ vào việc thung lũng này chưa hề xuất hiện dấu chân người, nhờ vào việc sách của Độc tôn có ghi chép lại những nguyên liệu cần thiết khiến cho hắn dễ dàng tìm được. Hắn ngồi xuống, hai chân xếp bằng rồi móc trong Nhẫn trữ vật ra một cái Đỉnh mà sư phụ Độc tôn của ném vào một góc nào đó. Hắn bắt đầu luyện, phóng ra một chút linh khí vào bên trong đỉnh, lửa bắt đầu nổi lên, hắn bắt đầu ném tất cả những thứ đan dược mà hắn tìm kiếm được vào trong đỉnh. Lửa bắt đầu cháy, mùi thảo dược bốc lên thơm ngào ngạt, một tay hắn vẫn duy trì việc rót linh khí, một tay hắn bắt đầu đánh nội công va vào cái đỉnh khiến nó cứ xoay tròn tròn, từng tiếng ong...ong...ong... phát ra... Trải qua sau 3 ngày 3 đêm cuối cùng cũng đến thời khắc quan trọng nhất, hắn sực nhớ là thời khắc này thì cần nhất là cần 3 tia sét đánh vào bên trong đỉnh để hoàn tất công đoạn cuối cùng nhưng giờ lấy sét ở đâu ra để đánh vào Đỉnh...? Đang không biết nên làm như thế nào, thì Ngọc sư xuất hiện bên cạnh hắn. Ngọc sư người đã tăng cấp rồi hả, mau lập tức đánh vào đỉnh cho ta 3 tiếng sét, Ngọc sư nghe thấy liện xuất ra công lực tạo thành những tia sét đánh mạnh vào cái đỉnh làm cho cái đỉnh như muốn nổ tung.

- Ha... ha... ha... thành công rồi, thành công rồi, cuối cùng ta cũng đã là Luyện dược sư cấp 3. Hắn cười đến nỗi không ngậm được, xong quay ra nói với Ngọc Sư.

- Ngọc sư đây là viên Hoàng định đơn mà ta vừa luyện xong, tặng ngươi, sau này nó rất có ích cho ngươi đột phá.

- Hống.... Hống... hống..., tiếng của Ngọc Sư rú lên khiến cho toàn bộ những con thú hoang chạy tán loạn. Ngọc sư gầm lên vài tiếng như muốn cảm ơn.

Thời gian lại trôi qua thật nhanh, loáng một cái bên ngoài đã thêm 02 năm, cũng là lúc Hoàng Bách cảm thấy Nội công của hắn đạt tới cấp 07, kiếm pháp đã đạt tới cấp 07, luyện dược đạt cấp 04, trong thời gian qua hắn cũng tu luyện thành thục thêm Tố tâm kiếm tổng cộng 45 chiêu thức. Ngọc sư hiện tai cũng đã chuẩn bị đạt cấp 04. Nhưng hắn vẫn cảm thấy mình thiếu thiếu một thứ gì đó ak đúng rồi đó là kinh nghiệm thực chiến, giờ lấy đâu ra...? ah đúng rồi hắn nhớ lời 2 vị vi sư của hắn nói ‘’ khi sau này con đạt được cấp độ nào thì chúng ta có phần quà giúp con đột phá tốt hơn ‘’ hắn liền lục lọi trong 2 cái nhẫn chữ vật thì thấy còn có một quyển sách. Hắn lấy ra rồi phóng ra bên ngoài, khi quyển sách đc phóng ra thì thân hình hắn biến thành một luống sáng kéo theo Ngọc sư bay vào quyển sách đó.

- Ực... ức... ực....? đây là đâu...? Trước mắt hắn hiện lên 3 chữ Luyện Khổ cảnh.
WTF... FUCK...Không lẽ đây là Luyện khổ cảnh sao...?

+ Luyện khổ cảnh: là một loại ảo cảnh đặc biết, trong luyện khổ cảnh chỉ có 1 tầng duy nhất. Trong đó sẽ xuất hiện đủ loại yêu ma, quỷ quái, võ nhân cấp bậc khác nhau được chia ra từng khu vực, giúp cho người vào buộc phải chiến đấu với nó, đó là cách có kinh nghiệm thực chiến tốt nhất. Người vào nếu muốn thoát ra thì chỉ cần nói chứ Thoát, liền thoát ra bên ngoài mà không bị ảnh hưởng gì. Toàn bộ ảo cảnh trong đó đều là hư hư thực thực.
Hắn và Ngọc sư thấy vậy liền tuỳ chọn vào một khu vực nào đó để tiến hành luyện tập, từng khu vực, từng chiêu thức được hắn tung ra sử dụng một cách nhuần nhuyễn nhất, khiến cho kinh nghiệm thực chiến của hắn ngày một nâng cao.

- Ngọc sư, chúng ta ở Luyện khổ cảnh này cũng đc 2 năm rồi đấy, cũng đã tới lúc tìm đường ra rồi. Ngươi có muốn cùng ta ra bên ngoài du ngoạn sơn thuỷ không?

- Hống... Hống... hống....

- Nào chúng ta tìm đường ra thôi, ta nhất định sẽ tìm được đường ra.

Hoàng Bách và Ngọc sư tìm kiếm suốt một hồi thì không phát hiện ra một chỗ nào khả nghi là đường ra. Hắn điên cuồng vận khí chém vào những ngọn núi đá kia, nhưng núi đá cao chót vót kia không hề di chuyển.

- Ta mệt chết đi được... mệt quá, chúng ta cần nghỉ ngơi một chút.

- Chúng ta đi uống nước đi, ta khát quá rồi.

Những lần hắn một mình lang thang khắp thung lũng tìm thảo dược để luyện chế, phát hiện gần chính giữa thung lũng có một cái hồ nước nhỏ. Hắn gục xuống mặt nước mà uống lấy, uống để. Bỗng nhiên...

- Ngọc sư người xem kìa, kia nhất định là lối ra.

Xung quanh hắn là một cái hồ nhỏ, quanh năm nước không bao giờ cạn, nước ở xung quanh hồ đang chảy xuống, chính giữa hồ có một vòng xoáy khiến cho mặt nước bị hút xuống. Hắn liền vận khinh công bay lại gần thì lấy vài con cá bơi qua liền bị hút theo dòng nước đấy. Hắn liền bay trở lại để cho Ngọc sư vào trong Nhẫn trữ vật rồi bay lại gần đó hít một hơi thật sâu nhảy tõm vào chỗ hút nước kia.
 
#13
Phần 12: Báo thù.

Một hồi sau hắn từ từ ngoi lên mặt nước thì phát hiện xung quanh mình là một cái hồ nước nhỏ, phía trên xa xa là một vách đá dựng đứng có thác nước đang đổ ầm ầm xuống, một dải cầu vồng lượn qua ,xung quanh rất nhiều cây cối mọc lên um tùm, từng đàn bướm tung tăng vui chơi bay lượn khiến cho cảnh sắc nơi đây thật là đẹp. Hắn ngắm nhìn một chút rồi từ từ tiến về phía vách đá nơi có thác nước đó, hắn thả Ngọc sư trong nhẫn trữ vật ra để cho nó tự khám phá xung quanh.

- Hống...hống...hống... Ngọc sư tỏ vẻ phấn khích khi được thoát ra bên ngoài thấy vậy hắn khẽ mỉm cười, hắn liền mạnh dạn xâm nhập dòng thác nước đang chảy mạnh xuống, dưới dòng thác nước đang chảy cuồn cuộn đó là một thân thể đang ngồi trong tư thế thiền. Đó chính là hắn, hắn vận chút nội công cố gắng nhẫn nhịn đau đớn để đón nhận từng dòng nước mạnh đang chảy xuống va đập rất rát vào cơ thể của hắn, hắn muốn nhờ dòng thác nước đó để rèn luyện thêm cơ thể của mình.

Được khoảng một thời gian sau khi đã cảm thấy cơ thể của mình ngày một rắn chắc hơn, hắn liền men theo con nước mà tìm về cố hương. Vài ngày sau nhờ vừa đi vừa cố gắng nhớ lại những gì đã diễn ra vài năm về trước hắn đã về tới được nơi thôn làng của hắn, cảnh tượng trước mắt toàn là những cỏ dại đã bao trùm lên tất cả mọi thứ, theo dòng thời gian thì nơi ấy đã toàn là màu xanh chỉ còn lại lơ thơ vài nóc nhà bị cháy đen chỉ còn trơ khung. Hoàng Bách quỳ xuống khóc than khấu đầu xuống với niềm xót thương vô hạn, hắn lại tiếp tục tìm về ngôi nhà nhỏ của hắn để xem còn thứ gì sót lại hay không nhưng không thấy gì khác hơn là một màu xanh rậm rạp. Đưa mắt phóng ra xung quanh thì hắn thấy phía xa xa là những đùm đất được vun lên, hắn liền đi về hướng đó mà thấy kinh ngạc, toàn bộ đùm đất đó là hơn 100 ngôi mộ được xếp gọn gàng với nhau.

WTF... Chuyện gì thế này....? là ai....? là ai đã làm những ngôi mộ này...? không lẽ lại có người chôn cất hộ hay sao...? một loạt những câu hỏi đưa ra mà không có sự trả lời. Vì hắn biết rằng bọn cướp kia không rảnh tới nỗi lại đi chôn cất họ, hắn liền quỳ xuống tiếp tục khóc than một hồi rồi...

- Ta thề... thề... nhất định sẽ báo thù cho cha mẹ và tất cả thôn làng... hắn vừa hét xong thì lờ mờ trên những ngôi mộ là vài tia khói bay lên khiến cho khung cảnh đó rất là Liêu trai.


· 10 ngày sau tại một căn nhà lớn ở đỉnh núi nọ * có khoảng 50 tên.

- Ha ha ha... Đại vương ngài thật hảo sảng.

- Khà... khà... khà... các ngươi cứ yên tâm đi theo ta, sẽ có kim tệ để tiêu, có mỹ nhân để đ*t lại có rượu và đồ ăn ngon nữa chứ. Cuộc sống như vậy thì khác nào thần tiên chứ?

- Đại vương vạn dũng....

- Im tất cả im lặng... hôm nay chúng ta có sự thu hoạch lớn, các ngươi cứ mặc sức say sưa, đ*t cho thoả thích đi.

- Á... Á...Á Ngươi giết chết ta đi. Tiếng một nữ nhân vang lên.

- Khà... khà... khà... giết nàng làm gì chứ? Hãy để con cặc ta đ*t nàng chán chê đã rồi mới tính sau.

Từng tiếng nói dâm dê vang lên trong cảnh men rượu nồng, đằng sau tiếng la hét đầy sự sảng khoái kia là những cảnh hiếp dâm tập thể. Từng đôi, từng cặp nam nữ, rồi thì 3 nam 1 nữ đang thay phiên nhau sung sướng kèm theo tiếng khóc thê lương.

Chính giữa ngôi nhà này có một cái cũi to tướng, bên trong cái cũi là hơn 30 nữ nhân đang khóc lóc nức nở.

- Sướng quá đại ca ơi, l*n em này sao bót quá vậy, lại còn đẹp nữa, nhất là bộ ngực, hắn cứ vừa nói thì vừa thúc cái dương vật hôi thối kia vào cái l*n của nữ nhân kia, một tay hắn cầm chặt chân nữ nhân kia, một tay của hắn day mạnh cái hột le đang cương cứng. Từng tiếng va đập xác thịt vào nhau bạch... bạch... bạch... phía bên trên thì một tên ăn mặc rách nát đang cố gắng tọng nguyên con cặc đen xì vào miệng của nữ nhân này, hai mắt nữ nhân trợn ngược, còn đôi tay của hắn mặc sức bóp nát đôi vú kia khiến cho chúng biến thành rất nhiều hình dạng.

- Ha... ha... ha... nàng có sướng không..? sướng thì để ta làm cho nàng sướng hơn nhé.
- Không... không... người giết chết ta đi... hãy cho ta chết...

- Khi con người ta bị áp bức vào bước đường cùng rồi thì trong sâu thẳm sẽ có một thứ gì đó khiến bản năng trồi dậy.

- Á... Á... Á... SƯỚNG QUÁ... sướng quá... các ngươi mau đ*t chết ta đi, tê l*n quá, ấy ấy còn lỗ nhị của ta nữa. Ối cha mẹ ơi sao mà sướng thế này chứ... Lúc này nữ nhân kia chồm tới đẩy cái tên đang thúc cặc vào mình ngã xuống. Nàng ngồi lên dập mạnh cái hông xuống khiến cho con cặc kia lọt vào sâu hơn, liên tục lên xuống như khiêu vũ, hai bầu vú nảy tưng tưng đầy hoang dại. Nàng ngửa mặt lên trời ngậm chặt tiếp một con cặc khác, hai tay thì cầm theo hai con cặc khác mà vừa mút vừa sóc cho thoả thích ( mặc dù đang bị hiếp dâm tập thể ) Tên nam nhân kia cũng không chịu để yên hai tay bợ lấy bờ mông trắng ngần kia mà tạo ra lực đẩy lên xuống, khiến cho cái con cặc của hắn vào được sâu hơn.

- Á... ah... sướng quá... sướng quá... ta sướng quá, ngươi nhanh mau đ*t chết ta đi.... ta sắp ra... sắp ra rồi... ta ra.
- Sướng...sướng...sướng...tê...tê...tê...l*n quá...

Tên nam nhân ở dưới vừa mới xuất tinh xong thì một tên khác đang được nàng nữ nhân này sục cặc liền lui xuống đá cái tên vừa xuất tinh xong sang một bên rồi hắn liền thế chỗ. Nhưng hắn không chịu đâm vào cái lỗ l*n kia mà hắn lấy tay vuốt ít nước nhờn của cái l*n này tiết ra, xoa nhẹ cho con ku ướt đẫm, hắn đặt con cặc của hắn vào lỗ nhị mà thúc mạnh.

- Á... Á... Á rách đít ta rồi... hu hu hu hu

- Đừng thọc mạnh nữa ta rát...rát...rát quá, xin các ngươi hu hu hu... sướng... sướng... ta sướng quá... các ngươi chơi mạnh nữa đi, ta sướng quá... cha mẹ ơi con sướng quá...

Nếu ai đó là người ngoài ở đây mà nhìn thấy cảnh tượng này thì có lẽ sẽ rất sốc, sốc vì cảnh hoang dâm vô độ của những tên cướp, sốc vì cảnh dã man tàn nhẫn coi mạng người như cỏ rác, sốc vì cảnh tra tấn của những con cặc hôi tanh đang ra sức thọc vào cái miệng tới cái l*n hay lỗ đít... Những âm thanh đó cộng lại hoà quyện vào nhau như một bản giao hưởng trữ tình, của những nghệ sĩ tài ba.

Bên trên nơi chính điện, tên đại vương đang ngồi hắn dựa mình vào ghế, con mắt lim dim đang tận hưởng hai cái miệng thơm tho của hai cô gái đang quỳ dưới thân hắn để chăm sóc tận tình con cặc dài ngoằng mà 03 tháng nay hắn chưa được rửa sạch bằng nước một lần. Thỉnh thoảng hắn ngồi thẳng đứng, thân dưới đẩy lên, một tay nắm tóc của cô gái này ấn mạnh đầu xuống, tọng nguyên con cặc của hắn vào sâu trong cổ họng của nữ nhân này, rồi để im khiến cho cô gái này phải trợn đôi mắt, nước mũi nước dãi chảy dàn dụa. Không dám xin hắn dừng lại, vì nàng biết làm hắn không vui thì tính mạng của nàng sẽ không còn, nàng cố gắng chịu đựng sự tủi nhục để làm hắn vui. Một tay nàng nhẹ nhàng xoa nắn nhẹ cái bìu dái, một tay xoa nhẹ cái lỗ l*n của mình. Tên đại vương đôi mắt bỗng mở to, trợn ngược lên cảm giác phê pha như muốn quên đi trời đất, một tay còn lại hắn đưa ra kéo một nữ nhân khác ngồi bên cạnh mình rồi hắn đưa mấy ngón tay chai sạn chui tọt vào l*n nữ nhân này mà ra sức móc lấy móc để. Nữ nhân này nhăn mặt, nước mắt chảy dàn dụa, cảm giác đau đớn thể hiện rõ trên khuôn mặt. Nhưng sau sự đau đớn đấy, nàng vội lấy lại sự bình tĩnh, cố gắng tỏ vẻ thích thú để làm vui lòng hắn. Được một độ thời gian, tên đại vương đứng dậy kéo nữ nhân ở bên dưới đang mút cặc hắn đứng dậy, kêu nàng chổng mông lên. Một tay hắn đặt vào eo của nữ nhân đang chổng mông, một tay hắn kéo đầu nữ nhân bên cạnh xuống rồi tọng nguyên con cặc đang ướt sũng dâm thuỷ vào sâu tận cuống họng của nữ nhân này. Nàng trợn mặt, hai con ngươi như muốn rơi ra, bầu vú được thể như đang đung đưa theo nhịp.
- Ha... ha ...ha....
Hắn cười trong sự sung sướng, sau đó hắn đẩy nàng ra, hắn lấy tay cầm lấy con cặc căn đúng lỗ l*n của nữ nhân đang chổng mông kia mà thúc mạnh một cái khiến con cặc chui như vũ bão tọt sâu vào l*n nàng, hắn ra sức dút ra dồi lại mạnh như vũ bão vào cái l*n đấy. Nàng ta rú lên một chàng dài đầy đau đớn xen lẫn sự tủi nhục...

Ở một góc của căn nhà, một bóng đen nhẹ nhàng xuất hiện, hắn như một con mèo nhỏ nhẹ nhàng di chuyển từng ly từng tý một tiếp cận các mục tiêu, trong tay đang cầm một con dao nhỏ nhưng vô cùng sắc bén. Hắn nhẹ nhàng y như một bóng ma, tay vung ra kèm theo sự sắc lạnh của con rao, nó chuẩn xác từng tý một lượn trên yết hầu của những tên sơn tặc. Những tên sơn tặc vừa bị bất ngờ lại vừa đang cơn sướng nhanh chóng đổ gục xuống thân thể những nữ nhân kia, không hiểu mình chết kiểu gì. Những tiếng la hét thất thanh vang lên rồi kèm theo sự hoảng sợ đầy sợ hãi hiện lên trên khuôn mặt của nữ nhân. Nhưng trong không gian đấy, mọi thử xảy ra quá nhanh, nhưng lại hầu như không ai biết vì bọn sơn tặc vẫn đang mải chìm đắm vào nhục dục. Hắn nhanh như mèo, ra tay một cách tàn độc nhất, mỗi lần vươn tay ra là vài thân hình liền đổ gục. Mãi cho tới khi tên Đại vương gầm dú lên một tiếng báo hiệu hắn đang xuất tinh, hắn như phát hiện ra vội vàng cầm lấy cây đại đao.

- Là kẻ nào, là kẻ nào mau ra đây...?

- Ha... ha.... ha... thay vào đó chỉ là một tràng cười dài...

Tên đại vương tức quá, mặt hắn từ trắng chuyển sang đỏ, hắn lấy cây đại đao xuất lực bổ xuống một nhát tạo thành một vết sâu hun hút. Hắn quát...

- Nếu là thỏ thì sẽ chết, còn là người thì hãy mau ra đây.

- Ha ha ha... ha ha ha... ha ha ha.... Hoàng Bách xuất hiện liền nói.

- Ngươi còn nhận ra ta là ai chứ....?

- Ngươi là ai....?

- Ha... ha.... ha... ta là ai ư...? Ngươi còn nhớ cách đây đúng 12 năm trước tại thôn trang nhỏ... (Hoàng Bách kể lại chuyện cũ )

- Khà... Khà... Khà... Hoá ra là ngươi...? Đứa trẻ năm xưa là ngươi...? Ngươi vẫn chưa chết sao...?

- Đúng... rồi đấy... Ngươi nói không sai...

- Vậy hôm nay ngươi tới đây làm gì mà lại giết chết thuộc hạ của ta...? ( câu hỏi quá ngu )

- Làm gì sao...? ta đến đây để giết ngươi... nợ máu ắt phải trả bằng màu. Hôm nay ta sẽ lấy đầu ngươi tế Kiếm, tế những người đã chết dưới tay ngươi.

Khi vừa nói xong Hoàng bách liền lấy trong Nhẫn trữ vật ra cây Cửu Kiếm, vận nội công vào trong cây kiếm. Cửu Kiếm được thu nạp nội công phát ra tiếng Oanh... Oanh... Long... Long cao vút với khí thế vô cùng bá đạo.

- Cửu kiếm thức thứ nhất: Mãnh Long quá giang, hắn lấy kiếm quẹt tròn một vòng xung quanh rồi vút lên cao toàn thân phát ra ánh sáng nhẹ, kiếm của hắn xuất ra khiến cho kiếm khí bay ngập trời, từng con rồng trắng nhỏ bay ra hợp lại thành một con rồng dài 1,5 thước, rộng 0,5 thước cộng với tiếng long ngâm bá đạo bay cao chém mạnh xuống thân thể tên Đầu linh.

- Dưới tình cảnh này, tên đầu linh thấy vậy liên vận chuyển nội công xuất ra một chiêu tối cường nhất của hắn. Hắn cầm cây đại đao hô to: Đại đao xuất chiến rồi bổ mạnh về phía con Rồng.

- Con rồng thấy vậy liền vẩy mạnh cái đuôi về phía chưởng đao của tên đại vương kia khiến cho chưởng đao này chệch hướng chém xuống bên trái Hoàng Bách tạo thành một đường chém dài.

- Con rồng tiếp túc rít long ngâm bay tới rồi bổ mạnh xuống đầu tên đầu lĩnh.

- Hắn liền vận nội công, giơ cây đại đao nằm ngang đưa lên đỡ. Nhưng... muộn rồi.

- Con rồng quật mạnh xuống...

- Không... Không... Không.... ta không thể chết... ta không thể chết...Hắn vừa nói xong thì thân thể hắn bị chẻ làm đôi, nổ banh xác chết còn không hiểu... ( Thật Mạnh...)

Sau khi tên đầu lĩnh chết, tàn tích đằng sau là một vết cắt dài tạo thành một đường rãnh rất là sâu.
- Sau chiêu đó hắn liền thu kiếm lại cảm giác thấy thật là không rồi.
Nghe thấy tiếng động lớn, những tên sơn tặc ở bên ngoài căn nhà ( khoảng 100 tên ) vội chạy vào thì thấy đồng bọn hắn đang nằm gục xuống đất, máu me be bét, đầu lìa khỏi cổ. Tiếng khóc của các nữ nhân không còn, chỉ còn lại một cảnh tang tóc. Thấy tên đầu lĩnh cùng đồng bọn đã chết, bọn chúng liền lao vào quần công với Hoàng Bách.

- Hoàng Bách liền hô to: Cửu kiếm thức thứ hai: Tung hoành thiên hạ khiến cho từng đạo quang mang lấy thân hắn và kiếm làm trụ bay ra tán loạn khắp xung quanh, từng đợt kiếm khí nhẹ nhàng bay ra như nước chảy mây trôi, rồi lại nhanh như cắt bắn mạnh ra va chạm vào người những tên cướp. Mỗi một đạo quang mang, mỗi một kiếm khi bay ra là kéo theo vài ba mạng người.

- Á... Á... Á... ta chết... chết rồi... không thể... đây là chiêu thức gì vậy... Mạnh quá...

Sau một hồi chém giết, thì còn lại khoảng 10 tên. Hoàng Bách xuất ra vài chiêu trong bộ Tố tâm kiếm chém về phía những tên còn lại. Trong khoảng 10 giây những tên còn lại đều chết sạch. Khi đã chém giết xong.

- Hoàng bách bất ngờ quỳ xuống: Cha, mẹ, thôn dân... Con đã báo thù được cho các người, các người hãy yên nghỉ... Nói xong Hoàng Bách thu kiếm rồi điểm nhẹ mũi bàn chân bay lên chỗ mà tên đầu lĩnh chết và quay người lại nói xuống phía dưới rồi chém nhẹ một kiếm về phía cái cũi rồi nói.

- Tên đại ác ma cùng toàn bộ bọn sơn tặc đã chết, các người hãy mau tự giải thoát cho mình đi...

- Kèm theo đó là tiếng khóc, tiếng cười, niềm vui, xem lẫn sự sợ hãi...

- Hì hì... hì... hì... rất nhiều tiếng cười vang lên nhìn về phía Hoàng Bách, khiến Hoàng Bách giật mình mà nhìn lại thân thể mình thì thấy... oái... suốt bao năm hắn ở trong thung lũng một mình, chỉ có mỗi cái tiểu khố nhỏ không đủ che lấp con Cặc to dài cỡ 22 cm đang vắt vèo lòi hẳn ra ngoài. Hắn vội vàng lấy cái lá cờ của bọn sơn tặc để che tạm con cặc của hắn...

- Không được... ngươi đã giết chết tên đại ác ma và đám sơn tặc,chúng ta rất cảm kích. Nhưng người thân của chúng ta đã không còn, chúng ta phải biết đi đâu về đâu và sống như thế nào...? tiếng của nhiều nữ nhân nói.

- Thôi được... hiện tại các ngươi đã như vậy, quê hương giờ không thể về đó đc. Vậy thì... ta cho mỗi người 200 lượng bạc, hãy dùng số bạc này mà bắt đầu lại từ đầu, bắt đầu lại cuộc sống của mình. Ta tin ông trời sẽ thương cảm cho các ngươi.

Nói xong Hoàng Bách liền xuất bạc ra, chia cho mỗi người. Sau khi chia xong, đang định nghỉ một chút thì lại có tiếng khóc vang lên kèm theo lời nói.

- Ân công... đa tạ ân công đã cứu giúp... nhưng nếu sau này chúng ta muốn báo đáp hay gặp chuyện gì khó khăn thì biết tìm ân công ở đâu...?

- Nếu sau này các ngươi có chuyện gì thì hãy đến Nữ Kiếm Môn nằm phía Đông Kinh thành, khoảng gần 1 ngày đường là có thể gặp ta. Ta tên là Bách Hoàng ... ( dấu tên )

- Đa tạ ân công...
 
#14
Phần 13: Nữ Kiếm Môn.


Nếu thời gian có quay trở lại, bạn sẽ làm gì...?

Nếu phía trước là chông gai, bạn liệu bước tiếp...?

Nếu sau giọt nước mắt là sự thành quả, bạn có biết trân trọng...?

.................................................

Cuộc đời là thế, là rất nhiều dấu hỏi mà ta cần phải đi tìm câu trả lời. Bạn đúng, tôi sai. Có thất bại mới có sự thành công, có đắng cay thì mới có ngọt bùi.

Con người khi sinh ra, lớn lên rồi lại chết đi. Cát bụi vẫn trở về với cát bụi. Phật dạy rằng: gây nghiệp như nào, sau ắt trả lại như thế. Tam Sinh Tam Thế Thập lý đào hoa. Thương thay cho số phận kiếp người.

Hắn luôn lẩm bẩm những câu nói này, những câu nói mà kiếp trước hắn được ông Lão già kia giảng dạy trong lúc không xin đc ăn. Đời nó chán ta chứ đừng lên chán đời, mỗi con người sinh ra đều có sự an bài gọi là số phận.

Trở về hiện tại thực: Lúc này sau khi an bài thoả đáng cho những nữ nhân kia, họ rời đi trong sự thê lương, tủi nhục nhưng cũng đầy hưng phấn. Họ thề sẽ không bao giờ gặp lại cảnh này nữa, Hoàng Bách lục lọi khắp các hang cùng ngõ hẻm trong căn nhà này mà không phát hiện được thứ gì đáng giá ngoài mấy vật phẩm linh tinh, hắn bực dọc chửi thề

- ‘’ Đậu xanh ‘’ không lẽ sau bao nhiêu năm bọn cướp này không thu hoạch được cái gì đang giá hay sao...? Đù má nhà nó chứ... ta tức chết rồi.

Hắn tức giận đến nỗi hai con mắt đỏ sọc, rút Cửu kiếm ra bay người xoay tròn phóng ra từng đợt kiếm khí mãnh mẽ khiến cho xung quanh hắn từng tiếng nổ to phát ra nghe điếc ta. Sau đợt nổ tung đó hắn hạ người xuống thầm nghĩ nhất định mình đang bỏ sót gì đó, hắn liền đi lại xung quanh một lần nữa thì...

- Hắc... Hắc... hăc... hoá ra có một thông đạo ngay dưới cái ghế của tên đầu lĩnh này. Ta kháo...

Hoàng Bách liền đi xuống thông đạo, cái thông đạo này không ngờ dẫn xuống một cái động rất rộng và ngay ở chính giữa.

- Ha há ha há... có thế chứ... mắt hắn lộ ra vẻ tham lam khi chính giữa cái động đấy là cơ man vàng bạc châu báu, ngọc ngà các loại.

- Đây là toàn bộ tài sản sao...? Khà... có thế chứ, hắn nhanh chóng kiểm kê lại toàn bộ tài sản thì thấy vàng bạc ở đây nhiều quá, cỡ vài vạn chục vạn ức * Tại Việt Nam: 1 ức = 10 vạn = 100 ngàn = 100.000 * tiếp theo thì lại cơ man là châu báu, ngọc ngà. Nhưng tuyệt nhiên lại không có một viên đơn dược cấp cao nào, mà chỉ toàn đan dược trị thương thông thường. Cũng đúng thôi.

- Hắn nhanh chóng thu lại toàn bộ tài sản này vào một cái nhẫn Trữ vật, hắn thầm nghĩ cứ như này thì sau này đói làm sao đc... hí hí * đù má thằng tham lam * sau khi thu hoạch chiến lợi phẩm xong thì hắn kiểm tra lại toàn bộ lần nữa dồi rút đi. Hoàng Bách kiếm tạm vài bộ quần áo của đám sơn tặc còn sót lại rồi mặc vào người. Hắn thấy giờ hình thể của hắn vô cùng rắn chắc, chiều cao khiêm tôn 1m80, cân nặng chắc khoảng 75 kg, cơ bụng 6 múi rắn như đá. Trước khi hắn đi, hắn vận nội công tung ra vài chục tia sáng về phía căn nhà này khiến nó phát nổ, lửa cháy lên khắp mọi nơi thiêu dụi mọi thứ. Thế là hết đời tên Đại ác ma...

Xong xuôi đâu đấy Hoàng Bách liền mở nhẫn trữ vật ra rồi nói với Ngọc Sư.

- Ngọc sư hiện giờ ngươi đã gần trưởng thành rồi, ngươi đi như thế này e là không tốt... ngươi hãy mau chóng thu lại đôi cánh và chiếc sừng nhỏ trên đầu đi rồi chúng ta đi ngao du sơn thuỷ, kẻo người khác lại biết. Tiện đường về Nữ kiếm môn.

- Hí... Hí... Hí... Ngọc sư thu lại đôi cánh và chiếc sừng nhỏ rồi truyền âm cho Hoàng Bách.

- Chủ nhân tuyệt quá ‘’ tiếng của Ngọc sư, giờ nó đã có thể thông linh đc với Hoàng Bách.


* Nữ kiếm môn *

Tại một khoảng đất rộng trước Đại điện môn. Xuất hiện khoảng 700 người.

- Đồ khốn kiếp nhà các ngươi, ta không ngờ sau bao nhiêu năm giao hảo Linh thiên môn lại dám tấn công Nữ kiếm môn của chúng ta ak....? ( tiếng 1 để tử Nữ kiếm môn )

- Ha... Ha... Ha... Một lũ đàn bà con gái các ngươi yếu như vậy mà cũng tồn tại được 600 năm sao? Ta phi...

- Được... dám coi thường Nữ kiếm môn của ta sao...? vậy hôm nay các tỷ muội chúng ta quyết một phen sống mái với Linh thiên môn, có chết thì cũng kéo các ngươi chết cùng. Các tỷ muôi xông lên liều mạng với chúng.

- Đời là bể khổ, sinh ly tử biệt. Sống là người của Nữ kiếm môn, chết là ma của Nữ kiếm môn. Sống có gì vui, chết có gì buồn. Thân nữ nhi nguyện cùng chết với Nữ kiếm môn. Các tỷ muội giết...giết...giết ( các đệ tử cùng nhau hô vang )


Không gian lất phất những hạt mưa nhỏ, gió thổi xào xạc. Khí thế ngập trời, kiếm khí sắc bén, các chiêu thức, nội công được thi triển, mỗi một chiêu đều là sát nhân, tiếng kinh hô chém giết, tiếng vũ khí va vào nhau nghe chát chúa. Sự tức giận của đệ tử Nữ kiếm môn, sự dâm de đê tiện, khát máu của Linh thiên môn khiến cho bụi đất bay loạn xa, máu tanh, mưa máu như chút xuống khiến cho toàn khoảng đất nhuộm thành màu đỏ tươi. Mùi máu tanh, mùi của chết chóc, sự oán giận, tiếng gáo thét trong sự thê lương. Cứ như là một bản tình ca hoá quyện tất cả mọi thứ thành những âm thanh sống động. Sinh ly tử biệt...

- Những tên chết tiệt Linh thiên môn kia, hôm nay ngươi thắng thì ta vong, xem chiêu....

- Tố tâm kiếm: thức thứ hai Kiếm thế phong vân, từng đạo ảnh kiếm mang theo gió thổi ngạo nghễ bay ra tung hoành ngang dọc bổ mạnh về phía mấy tên Linh thiên môn đang vây quanh một nữ đệ tử của Nữ kiếm môn. Bọn chúng đang mải quần công không để ý tới có người xuất chiêu liền bị kiếm chiêu va phải nổ tan xác.

- Ha... há... hí... Không ngờ là Bách Hoa, nàng ngày càng xinh đẹp lắm...hãy làm vợ ta đi... ( Phó chưởng môn Linh thiên môn )

- Vô sỉ... với hạng ngươi như ngươi sao... đi chết đi...?

- Ta kháo... vậy thì xem chiêu này của ta đi...

Nói xong hắn liền đưa kiếm lên hô to Linh khí thiên, thức thứ hai: Như phong bạo vũ, từng luồn khí kèm theo kiếm khí sắc bén được tuôn ra chém mạnh về phía Bách Hoa.

- Được... chiêu thức mạnh đấy... xem chiêu: Tố tâm kiếm, thức thứ 3: Ngọc nữ tam âm kiếm, người nàng phát ra những ánh sáng nhẹ khiến cho ba thân ảnh cùng với luồng kiếm bá đạo nhưng cũng nhẹ nhàng bay về phía tên Phó chưởng môn Linh thiên môn. Một tiếng nổ lớn phát ra, mặt đất rung chuyển, bụi đất gào thét trong gió. Chưởng mạnh tới mức tên phó chưởng môn kia bay ngược lại phía sau, thân thể hắn xuất hiện rất nhiều vết thương, miệng phun ra một ngụm máu lớn.

Bách Hoa sau khi tung chiêu thức thứ 3 kia ra thì cũng bị chiêu của tên Phó chưởng môn kia đánh bật lại phía sau, nàng cầm kiếm cắm xuống đất mới khiến cho thân thể dừng lại.

- Mạnh quá... không ngờ tên Chưởng môn này mạnh thật. Nàng đứa mắt nhìn xung quanh thì thấy các sư tỷ muội của mình đang rơi vào thế hạ phong, nàng cắn răng đứng dậy chỉ kiếm vào tên Linh thiên môn kia và nói.

- Thế nào... ngươi sẽ chết...

Bách Hoa xuất ra một vài chiêu kiếm về phía tên Phó chương môn kia, khiến cho hắn không kịp trở tay. Hắn đang thầm nghĩ tới cái chết thì...

- Phó chưởng môn, ngươi không phải là đối thủ của Bách Hoa đâu. Hãy để cho ta.

Hắn liền phất tay áo ra ngăn chặn lại mấy chiêu của Bách Hoa.

- Ha ha... ta tưởng là ai, hoá ra là Chưởng môn của Linh thiên môn... hân hạnh, hân hạnh...

- Khà... khà... đã lâu không gặp... Bách Hoa Phó chưởng môn vẫn trẻ trung xinh đẹp lắm... Nhưng ngươi chỉ là Võ giả chớm đạt cấp 4 mà thôi.

- Hì... Hì... Hì... Câm cái miệng chó của ngươi đi... Miệng chó mà cũng biết nói lời hay, hay sao...? Ta phi....

- Được... hay cho câu này... tới đây. Khi huyết tẩy Nữ kiếm môn, ta sẽ cho nàng sung sướng dưới con cặc của ta...

Vừa nói xong Phó môn chủ Bách Hoa liền vận nội công vào thân kiếm chỉ thẳng lên trời hét to tung ra chiêu thức chớm thứ 4, Tố tâm kiếm thức thứ 4: Tứ âm thiên kiếm quyết,. Từng âm thanh như tiếng đàn ai oán tủi hờn, từng tiếc khóc thê lương lạnh lẽo, sự căm hờn, sự cô đơn... Khiến cho con người ta lạnh tóc gáy, từng đợt kiếm khí kèm sóng âm mạnh mẽ như thuỷ triều luôn trào bay nhanh về phía tên Trưởng môn Linh thiên môn kia, khiến cho những chỗ kiếm quyết đi qua làm cho mặt đất nứt nẻ, khói bụi tung bay, khí âm lạnh lẽo... Trông vô cùng kinh khủng.

Tên Trưởng môn kia thấy vậy không dám chậm trễ hắn đảo kiếm thành hình vòng tròn, lấy mũi kiếm làm chuẩn bay lên không trung rồi hô vang. Linh thông thiên thức thứ 4: Thiên kiếm càn khôn, ngay lập tức khí lưu ngưng đọng khiến cho thời gian như ngừng lại, một không khí tang thương kéo theo phi mạnh về chiêu thức của Bách Hoa, hai chưởng gặp nhau. Một tiếng nổ lớn vang lên, những người đứng xung quanh bị bay ra một chỗ, những tảng đá bên cạnh lập tức chấn nát. Khiến cho Bách Hoa vốn bị nội thương liền bị bay ngược về sau, nàng cố gắng đứng dậy liền phun ra một ngụm máu lớn. Tên Trưởng môn kia thấy vậy liền sử dụng khí công vọt theo tàn chưởng lao thẳng về phía Bách Hoa.

- Bách Hoa không kịp trở tay khiến nàng xuất hiện những sự thất vọng cho bản thân mình, nàng nhắm mắt lại và chờ đợi...

Không... Không... không lẽ một nhân vật chính trong truyện lại chết sao...? Không... chắc không phải chứ....?
 
#15
Phần 14: Nhập Môn.


Cách Nữ kiếm môn không xa, lúc trận quần công giữa Nữ kiếm môn và Linh thiên môn.


- Ngọc sư ngươi chạy nhanh lên được không? Ta sốt ruột quá... không hiểu sao ta cảm thấy rất bất an, trong lòng ta nóng như lửa đốt.

- Dạ thưa chủ nhân.

Ngọc sư lấy hết sức mình phi nước đại chạy thật nhanh về hướng của Nữ kiếm môn ‘’ trên đường từ chỗ bọn sơn tặc về đến đây Hoàng Bách và Ngọc sư vừa đi tìm hiểu nhân gian thế sự ‘’ học được rất nhiều điều mà hắn thấy bổ ích.

Cách đó 2 ngày trước, trong lúc thảnh thơi hắn đang ngồi nhâm nhi chén rượu thơm nồng trong một tửu điếm, hắn nghe thấy.

- Này nhị đệ, giờ này đệ vẫn còn ngồi đây ak...? đệ có biết tin gì chưa...? một tên với khuôn mặt bợm trợn có dáng vẻ là đại ca nói.

- Có chuyện gì thế đại ca...? mau nói cho đệ biết...?

- Hài... thật không có tiền đồ gì hết. Ngươi có biết gì về Nữ kiếm môn không...?

- Nữ kiếm môn á...? đệ biết... có phải Nữ kiếm môn ở phía đông Kinh thành không...?

- Đúng đấy... chính là Nữ kiếm môn đó.

- Vậy sao... đệ nghe nói Nữ kiếm môn đó toàn là Nữ, Nữ nhân nào cũng xinh đẹp như hoa, lại giỏi võ. Ước gì đệ được phong lưu với các nàng một đêm thì chết cũng được, nói xong trên gương mặt hắn xuất hiện ‘’ thèm nhỏ dãi ‘’.

- Đúng là cái tên không có tiền đồ gì mà... Ngươi có biết chuyện Linh thiên môn đang phát động đệ tử tấn công tiêu diệt Nữ kiếm môn không?

- Đại... ca... đại ca nói sao...?

Nhanh... chúng ta đi về đó nhanh thôi, hy vọng kiếm trác được chút gì đó... há há.... khi nghe thấy tên Đại hán này nói xong, gần như toàn bộ tửu điếm đứng dậy xôn xao.

.......................................................................

· Tại Nữ kiếm môn.


Bỗng dưng Bách Hoa mở mắt ra, một ánh mắt kiên định, một tâm hồn bất khuất, lúc đó nàng nghĩ tới câu ‘’ Sống là người của Nữ kiếm môn, chết làm ma của Nữ kiếm môn ‘’ nàng cố gắng đứng dậy mạnh mẽ nhìn chưởng kiếm đó đang bay rất nhanh về phía mình.
Không... không... không... Bách Hoa Phó chưởng môn... Các nữ đệ tử thấy vậy cũng kêu gào, khóc lóc chỉ hy vọng, chỉ hy vọng có một điều gì đó...

Khi từng ánh kiếm không có mắt vội vã tới gần nàng thì... xuy... xuy... xuy... Một chưởng gì đó đang bay mạnh về phía nàng chặn đứng những ánh kiếm kia rồi hoà tan vào không khí. Một thân ảnh bay vút ra ôm chặt Bách Hoa vào trong lòng, đáp nhẹ xuống một bên, bốn ánh mắt nhìn nhau, khiến cho Bách Hoa cảm thấy một chút gì đó ấm áp liền hiện lên vẻ trìu mến. Bộ ngực căng tròn của nàng đang áp vào lồng ngực rắn chắc kia khiến nàng bồi hồi xao xuyến.

- Ha... Ha... ha... Không ngờ Nữ kiếm môn còn ẩn dấu nhân thân. Là kẻ nào mau xưng tên tuổi...rồi chịu chết đi...

- Hắc... hắc... hắc... Ta là ai ư...hỏi tên ta là ai ư...? được nếu như ngươi muốn biết tên thì chết cũng đáng lắm...

- Ta đi không đổi tên về không đổi họ Bách Hoàng ( dấu tên thật ), với võ công như ngươi mà cũng giám động tới Nữ kiếm môn của ta sao?

- Ha... ha...ha miệng lưỡi thật ngông cuồng...Ngươi là ai mà dám nói Nữ kiếm môn là của ngươi...? Một lũ đám đàn bà con gái lấy đâu ra một Nam nhân...? Ta phi... Vậy hôm nay ta sẽ cho ngươi được mãn nguyện, ngươi sẽ biết chứ Chết được viết như thế nào... Xem chiêu....

- Hai tay hắn cầm chặt cây kiếm để trước ngực, rồi giờ cao lên trên đầu, hai con mắt đỏ lựng, đằng sau lưng hắn liền phát ra một vầng hào quang rồi hét to Linh thế tông thức thứ 4: Tông môn hợp nhất, Trảm... Cây kiếm của hắn bỗng phình to ra ( Khoảng 0,5 trượng, dài khoảng 2 trượng ) lấy thân kiếm làm trụ phát mạnh ra những tia sáng, chém một phát thật kinh hồn về phía Hoàng Bách.

Hoàng bách thấy vậy, nhưng không hề tỏ ra chút khó chịu, dường không quan tâm tới chưởng pháp kia, hắn nhẹ nhàng để Bách Hoa sang một bên và nói Nàng nghỉ ngơi dưỡng thương đi, để ta giết con chó này cho nàng nhé.

- Không để cho Bách Hoa nói lời nào, Hoàng Bách liền nhảy lên cao rồi rút ra cây Cửu kiếm ( Oanh... Oanh... Long Tiếng rồng ngâm bá đạo ) vang lên nghe thật choáng váng, sau lưng phát ra những tia sáng màu vàng chói mắt. Tay phải huy kiếm trước ngực tạo thành một hình bát quái âm dương , Hoàng Bách hét to Cửu kiếm: thức thứ 5 Một kiếm định thiên hạ khiến cho thế kiếm bay ra thật mạnh mẽ kèm theo tiếng long ngâm vút cao gào thét một cách bá đạo. Từng đạo quang mang phát ra, từng tia sét như cuộn vào thế kiếm, khiến cho không gian như tối sầm lại bổ mạnh về phía chiêu pháp của tên chủ nhân kia. Nó nhanh tới mức chỉ trong nháy mắt đã bổ đôi chiêu Tông môn hợp nhất rồi tiếp tục bổ mạnh về thân thể tên Trưởng môn kia.

- Chiêu thức quá mạnh...
- Không...Không...Không... ta không cam lòng... hắn không kịp nói thì thân thể để bị chẻ làm đôi, rồi nổ tung, huyết nhục bay tứ tung theo gió... Khiến cho một đám người của Linh thiên môn đứng cạnh đó bạo phát mà chết.

Trời đất thiên địa ơi... đây là chiêu thức gì vậy... sao mạnh thế... không ngờ tên kia còn nhỏ tuổi như vậy mà Nội công lẫn kiếm pháp thâm hậu như thế...Giang hồ liệu còn có thể sống không...? tiếng của một số nhân sĩ giang hồ muốn ăn hôi.

- Hoàng Bách sau khi chém nổ tung tên Chương môn kia, liền quát to: Các đệ tử Nữ kiếm môn lui lại. Các ngươi hôm nay dám tấn công huyết tẩy Nữ kiếm môn của ta, vậy thì chết hết đi. Hắn liền hô to Tố tâm kiếm thức thứ 5: Thiên hạ đại loạn, từng đợt kiếm khí sắc bén được tung ra, lạnh lùng như vô hồn chém mạnh ra xung quanh. Hắn như tu la ở dưới địa ngục đang hoành hành chốn nhân gian, như kẻ điên cuống khát máu vờn thân thể đệ tử Linh thiên môn. Một cảnh tượng hãi hùng đang diễn ra, chỉ không quá 5 phút đồng hồ từng thân thể đổ gục xuống chết một cách khó hiểu.

- Á.. á...á mạnh quá, nhanh quá... đây có phải là chiêu thức thứ 5 của Nữ kiếm môn không...? Nếu đúng như vậy thì...trời ơi... Nữ kiếm môn hồi sinh rồi... tiếng của rất nhiều đệ tử Nữ kiếm và nhân sĩ giang hồ.

Tên Phó chưởng môn của Linh thiên môn thấy cảnh tượng như vậy vội vã co giò chạy, hắn chạy được vài bước thì...

- Chạy đi đâu cho thoát... đi chết đi... Hoàng Bách xuất ra vài chiêu trong bộ kiếm pháp tố tâm kiếm, khiến cho hắn chết một cách đau đớn.

Những người bị thương của Nữ kiếm môn chứng kiến thấy Hoàng Bách sử dụng thức thứ 5 Tố tâm và nội công của Nữ kiếm môn thì vô cùng kinh ngạc vì từ trước tới giờ chỉ có cố Chủ nhân đời đầu và cố Phó chưởng môn Ngọc Nữ, liền chạy lại rồi quỳ xuống.

- Chủ nhân... chủ nhân.... chủ nhân....Đệ tử Nữ kiếm môn tham kiến chủ nhân. Tiếng của rất nhiều đệ tử Nữ kiếm môn.

Hoàng Bách hai mắt mở to, miệng thì há hốc vì kinh ngac... Trong thâm tâm nghĩ ‘’ Ta khoái... có thế chứ ‘’.

- Miễn lễ... các người đang bị thương không cần đa lễ. Ở đây ta có một ít đan dược trị thương, nội công. Các ngươi mau trị thương đi.

Nói xong Hoàng Bách liền xuất ra vô số đan dược trị thương về phía đệ tử của Nữ kiếm môn.

- Trời đất thiên địa ơi... kia... kia... kia... có phải là Nhẫn trữ vật trong truyền thuyết không? Lại còn có cả đan, đơn dược cấp 1, cấp 2 nữa chứ... Có để cho người khác sống không...?

Các đệ tử Nữ kiếm môn thấy cảnh này, miệng còn há hốc, hai mắt mở to nhìn Nhẫn trữ vật và đống đan dược mà kinh ngạc.

- Ngay sau đó Hoàng Bách sử dụng vô vàn chiêu trong Tố tâm kiếm đẩy lui tất cả những tên đệ tử của Linh thiên môn, khiến cho một màn máu tanh mưa máu bay ngập trời...

- Các đệ tử Nữ kiếm môn nghe lệnh. Tất cả mau chóng trị thương, những người bị thương nhẹ chuẩn bị sẵn sàng thu hoạch Linh thiên môn, ngày hôm nay một mình ta sẽ huyết tẩy Linh thiên môn.

- Rõ... Rõ... rõ...

Hoàng Bách nhìn Bách Hoa với ánh mắt trìu mến, rồi nhìn khắp các đệ tử Nữ kiếm môn. Hắn nhẹ nhàng dùng khinh công mà hắn đã học được bay đi mất.

· Tại Linh thiên môn * còn khoảng vài trăm đệ tử, chưa biết gì về chuyện ở Nữ kiếm môn.


- Chúng đệ tử Linh thiên môn nghe đây: Chưởng môn của các ngươi đã chết. Hôm nay các ngươi dám tấn công huyết tẩy Nữ kiếm môn của ta, khiến cho máu chảy thành sông, nếu các ngươi khoanh tay chịu trói thì ta sẽ tha cho các nguoi một mạng. Còn không thì ngày này năm sau sẽ là ngày giỗ của các ngươi.

- Ha...ha...ha... Một tên ăn mày như ngươi là cái thá gì của Nữ kiếm môn, vậy mà dám ở đây ăn nói ngông cuồng...

- Các đệ tử Linh thiên môn giết hắn....

Một đám người xông lên quây xung quanh Hoàng Bách, từng đạo kiếm quang bay ra, nội công phát ra tầng tầng lớp lớp tạo lên những âm thanh chết người. Hoàng Bách thấy vậy tay trái vung lên đánh chết một tên đệ tử rồi tiện tay cướp lấy cây kiếm của hắn, trong lúc đó tay phải huy kiếm ra bốn phía xung quanh. Tay trái sử dụng Tố tâm kiếm, tay phải sử dụng Cửu kiếm xuất ra đầy kiếm ảnh, quang mang vụt ra, kiếm chiêu sát trời, khí thế hùng mạnh. Tiếng long ngâm bá đạo, thiên địa lu mờ, gió bụi thét gào... Lúc này ai đó chứng kiến thì thấy hắn với đôi mắt trắng dã, gương mặt tối sầm như Tử thần đang cầm lưỡi hái mà truy quyét.

Hoàng Bách một mạch đánh từ dưới chân của Linh thiên môn tới thẳng Đại điện chính, hắn vừa chém giết vừa hô vang ‘’ Ông trời luôn có đức hiếu sinh, nếu các ngươi bỏ kiếm thì ta sẽ tha tội chết, còn không thì... ‘’

Các đệ tử Linh thiên môn thấy toàn thân hắn màu đỏ rực của máu, hắn như là một ác ma cướp đi sự sống của những người khác, liền vội vàng bỏ kiếm quỳ xuống dưới đất kêu van xin tha mạng. Sau khi chém giết một hồi Hoàng Bách liền ngưng lại thu nội công vào trong thân thể, hắn ung dung tiêu sái đi lại như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Các đệ tử Nữ kiếm môn sau khi thấy Chủ nhân truyền thông tin thì lập tức chạy đến linh thiên môn, Linh thiên môn lúc này khắp nơi ngập tràn máu tươi khiến cho xác người nằm la liệt khắp mọi nơi.

- Chúng đệ tử Nữ kiếm môn nghe lệnh: Từ nay Linh thiên môn vĩnh viễn bị xoá tên, các ngươi hãy mau chóng dọn dẹp. Đừng quên thu chiến lợi phẩm.

- Rõ... Rõ... rõ... các nữ đệ tử đồng thanh đáp.

- Còn các đệ tử của Linh thiên môn nghe đây: các ngươi lập tức phế bỏ tu vi rồi cút khỏi nơi đây.

· Nữ kiếm môn*

Nữ kiếm môn được thành lập và tồn tại trên Trung thổ tới nay đã là 600 năm, chủ nhân đời đầu là Một nam nhân thành lập, vì không đột phá được lên đã theo về cát bụi. Cách đây 300 năm trước, phó chưởng môn là Ngọc Nữ bỗng nhiên mất tích, để lại vị trí chống tạm thời cho một người khác, Bách Hoa là Phó chưởng môn đời thứ 3. Nữ kiếm môn và Linh Thiên môn đã có giao hảo được khoảng 300 năm nay, ấy vậy mà...

**************

Nữ kiếm môn toạ lạc tại ba ngọn núi có tên là Tam Linh khí, quanh năm mây mù che phủ, xung quanh là rừng trúc bao quanh, lúc hưng thịnh nhất đệ tử có vài vạn người, toàn bộ đèu là nữ nữ nhân. Trải qua vô số thăng trầm theo dòng thời gian, người đi, người ở, cái bụi về với cát bụi, đến hiện tại thì chỉ còn khoảng vài ngàn người, cùng nhau quyết gây dựng lại sư môn. Vì không biết Linh thiên môn bất ngờ tấn công, không triệu tập được hết đệ tử, nên trong khu vực chính chỉ có vài ngàn đệ tử. Cấp độ tu luyện khác nhau vì không có người đứng đầu dẫn dắt chỉ lối, Bách Hoa là phò chưởng môn có thực lực cao nhất hiện tại là Cấp 3 cao kì...

Ngọn núi chính được chia ra làm 3 khu vực, gồm có Ngoại viện, nội viện và hậu viên. Ngoại viện là nơi để các chúng đệ tử nữ có cấp độ thấp nhất luyện tập, Nội viện là nơi dùng để tiếp khách cũng là nơi để cho các nữ đệ tử tinh anh, Hậu viện là nơi dùng để cho Chưởng môn và phó chưởng môn cũng như các trưởng lão và các đệ tử có ngộ tính cao. Là nơi chứa đựng tất cả những tinh hoa của Nữ kiếm môn.

Hoàng Bách đang đứng dưới chân núi Tam Linh Khí hướng mắt nhìn xung quanh, toàn ngọn núi như đang bị bao phủ toàn một màu đỏ đặc quánh, không khí phát ra toàn mùi máu tanh, nhìn khắp nơi toàn bộ là xác người nằm là liệt, có chỗ thì 2 đến 3, có chỗ thì vài ba xác người chồng chất lên nhau. Đệ tử Nữ kiếm môn có, đệ tử Linh thiên môn có, có những cái xác chi chít những vết thương lớn nhỏ..?cảnh tượng vô cùng thê lương. Hoàng Bách đừng trầm ngâm nhìn mà hai hàng nước mắt cứ chảy ra, hắn oán thán bản thân mình, hắn trách cứ bản thân mình rằng tại sao mình không có mặt sớm hơn, tại sao... tại sao...? Hoàng Bách liền quỳ xuống khóc nấc liên tục, hắn thương, thương cho đệ tử Nữ kiếm môn, thương cho bản thân mình vì hắn cũng đã trải qua 2 lần sinh tử lên hắn rất hiểu rõ nó là như thế nào khi con người ta đang cận kề giữa sinh và tử. Thương cho số phận cái kiếp con người.

Bách Hoa đừng bên cạnh, nàng cũng đang khóc, nấc lên từng tiếng. Vừa mới hôm qua thôi, các tỷ muội vẫn còn đang quây quần bên nhau, vẫn còn sẻ chia cho nhau từng hơi ấm, từng chút tình cảm một. Vậy mà hôm nay thôi, chỉ qua một đêm mà người đi, người ở lại, người chết, người sống... Như có một thứ gì đó chợt ùa về, nàng lấy tay quẹt nhẹ hai hàng nước mắt, đôi mắt trở lên kiên định một cách lạ kì, hường ánh mắt nhìn khắp mọi nơi và khẽ nói.

- Dạ thưa chủ nhân, chuyện đã qua thì hãy để cho nó qua đi, quá khứ đã là quá khứ, người đã chết rồi thì không thể sống lại được nữa, có muốn cứu hay trách cứ bản thân mình thì cũng không thể được. Ngưới đã chết rồi, còn người sống thì phải sống làm sao cho thật tốt... Đã là người của Nữ kiếm môn thì chết vẫn là ma của Nữ kiếm môn, xin người hãy an lòng...

Hoàng Bách thấy Bách Hoa nói như vậy, cũng nhẹ lòng được phần nào, quẹt đi những giọt nước mắt ở trên khoé mi đi để cho lòng thanh thản...

Trong thời gian Nữ kiếm môn được tiến hành tu sửa, hắn cùng Bách Hoa và các Trưởng lão cùng chúng nữ đệ tử tiến hành tu sửa. Thời gian này Hoàng Bách vừa giúp đỡ tất cả mọi người vừa vào Bảo tháp điên cuồng tu luyên củng cố tất cả mọi thứ, cũng căn dặn Ngọc sư.

- Ngọc sư nghe ta căn dặn...

Thời gian tới tạm thời ngươi lên ở trong bảo tháp ‘’ Ngọc Sư đã tầng thứ 3 như Hoàng Bách ‘’ tu luyện để nâng cao thực lực rồi biến thành hình dáng con người nhưng đừng có gấp gáp kẻo lại hỏng mất căn cơ, hãy nhớ một điều là trước mặt ta thì không nói, nhưng trước người khác thì tuyệt đối không để lộ thân phận của mình ra. Kẻo có ngày ngươi bị cả đại lục này truy sát đấy.

- Dạ vâng thưa chủ nhân, Ngọc sư hiểu mà.
 
#16
Phần 15: Chỉ dạy, phân bổ.


Thời gian sau khi hai tháng trải qua trận chiến đẫm máu với Linh Thiên môn, mọi thứ đã và đang dần được sửa sang kiến thiết lại, Hoàng Bách liền xuất ra rất nhiều ngân lượng tài sản cũng như đan dược. Chiêu mộ thêm các đệ tử mới được khoảng 7000 đệ tử nữ, tài sản thu được của Linh thiên môn hắn đều cất giấu tại mật địa của Nữ kiếm môn. Nữ kiếm môn sau khi được Hoàng Bách xuất lực, hiện giờ đã là những toà nhà nguy nga tráng lệ, kiến trúc quỳnh lâu ngọc vũ, mái cong kiều ngoã. Xung quanh giờ là rất nhiều các loài hoa, dị thảo được trồng rất nhiều khiến cho hương thơm ngào ngạt làm say đắm lòng người, những toà núi giả sơn, nước chảy róc rách, kèm theo đó là những toà tiểu đình xen lẫn. Nhìn qua thì không khác gì hoàng cung nội viện, vô cùng hào hoa mỹ lệ, cảnh đẹp vô cùng. Lúc này mà ai đó nhìn vào thì thấy Nữ kiếm môn hoàn toàn khác hẳn ngày xưa với võ công, tài lực đan dược phong phú hiếm có khiến cho rất nhiều nữ tử từ khắp xung quanh muốn tham gia. Các môn phái cũng các thế lực khác trong vùng sau khi chứng kiến và nghe nói Nữ kiếm môn như có Chủ nhân mới, lại một mình tiêu diệt sạch Linh Thiên Môn khiến cho nó bị xoá tên khỏi danh sách các thế lực lớn. Khiến cho toàn bộ trấn động không dám coi thường Nữ kiếm môn nữa.Tại một đình viện trên núi Tam Linh khí là nơi Hoàng Bách ở, lúc này chỉ có Hoàng Bách và Bách Hoa

- Bách Hoa, hiện tại Nữ kiếm môn đang được khôi phục như ngày xưa, theo ta thấy dần dần đang đi vào ổn định, hiện giờ tu luyện của nàng đang là Cấp 3 cao kì, sắp đạt đến cấp 4. Nàng hãy tạm thời giao mọi việc cho chúng Trưởng lão, ở đây ta có 1 viện Định lực đan cấp 3, nàng hãy mau ăn vào đi để tạo bước đà đột phá.

Bách Hoa thấy Hoàng Bách đưa cho mình viên Định lực đan thì liền quỳ xuống hành lễ rồi cảm ơn rối rít vì nàng biết rằng đối với viên Định lực đan này là thứ hàng vô cùng xa xỉ và quý hiếm. Đối với người tu luyện mà nói để đột phá lên được cấp 4 thì cực khó, cần rất nhiều yếu tố như thời gian, lĩnh ngộ, cơ duyên... chứ không phải muốn lên là lên được. Nàng bị kẹt ở Cấp 3 cao kì cũng được một thời gian rồi, nếu không thì Nữ kiếm môn đâu ra cơ sự này. Bách Hoa đang mải theo đuổi những suy nghĩ riêng thì Hoàng Bách chợt lên tiếng.

- Bách Hoa nàng biết cái này chứ...?

- Đây... đây... đây... không lẽ...nó có phải là Tháp thông thiên trong truyền thuyết không...? liệu tiểu nữ có nhìn nhầm...?

- Đúng rồi, đây là Tháp thông thiên, nó có được ghi chép lại từ thời xa xưa...Người chỉ cần vào Toà tháp này, nó sẽ giúp ngươi tăng tốc thời gian tu luyện.

Bách Hoa thấy Hoàng Bách đối sử rất tốt với nàng, cứu nàng một mạng lại khiến cho Nữ kiếm môn phát triển, trong lòng nàng thập phần kính trọng và yêu mến, từng cử chỉ và lời nói của Hoàng Bách khiến cho nàng bồi hồi xao xuyến, con tim như muốn nhảy ra khỏi nồng ngực. Nàng làm theo sự chỉ dẫn của Hoàng Bách liền đi vào trong Tháp tầng thứ nhất mà tiền hành tu luyện.


- Dạ bẩm chủ nhân... ( tiếng nói của một Trưởng Lão ở phía ngoài cửa )

- Có chuyện gì vậy Hoa trưởng lão.

- Dạ thưa chủ nhân, theo sự phân phó của Bách Hoa phó môn chủ, ta dẫn đến đây 2 Nữ đệ tử đến đây để phục dịch người.

- Được... đa tạ Hoa Trưởng lão.

- Hoa Trưởng lão liền lui xuống, Hoàng Bách dõi theo thân hình mà trong lòng như đang mường tượng ra chuyện gì đó. Mà công nhận một điều Nữ tử của Nữ kiếm môn này ai lấy đều xinh đẹp thật, khúc nào ra khúc đấy, ngực nở eo thon đít cong veo, cái vòng eo nhỏ đúng như tờ giấy A4. Hắn cảm giác như một tay mà ngoắc lại đằng sau chắc là sờ được sang tời cái rốn mất, bộ ngực lấp nó sau cái yếm mỏng kia cũng khó mà che đi hết được sự phong tình quyền dũ, rồi tới đôi bờ mong no tròn kia ngúng nguẩy lắc đi lắc lại theo mỗi nhịp chân đi mà khiến hắn suýt muốn nổ máu mũi. Hắn nhớ bây giờ mình đang là cái tuổi 17 tràn đầy sức khoẻ, ấy vậy mà chưa được thưởng thức những dư vị ngọt ngào của sự dâm dục, hắn có được đọc và chúng kiến sự phong tình dâm đãng của những nữ tử ở cái thế giới đại lục này... Hài... một sự tiếc nuối không hè nhẹ...

Đang mải suy nghĩ những sự mông lung kia, làm cho hắn như muốn rơi hẳn con mắt ra bên ngoài, đã thế khi Hoa trưởng lão bước ra khỏi thềm cửa nàng như thấy có một điều gì đó liền nghiêng đầu lại hướng một chút ánh mắt nhìn Hoàng Bách rồi cười duyên...

- Dạ thưa chủ nhân, để tiểu nữ hầu hạ ngài đi tắm. ( đối với nữ nhân ở đại lục này như vậy là chuyện bình thường kể cả ân ái với nhau ).

- Mà hai người tên là gì vậy...?

- Dạ thưa chủ nhân tiểu nữ tên là Lý Ngọc còn muội muội kia là Hoa nhi, chúng tiểu nữ vốn dĩ là cô nhi cũng may là được Nữ kiếm môn thu nhân về, chứ không chắc chết ở ngoài đường rồi.

- Uhm... Hoàng Bách chợt chột dạ... Hài không ngờ hai nàng cũng là cô nhi như hắn ở kiếp trước, phải đối sử hai nàng sao cho thật tối.

Lý Ngọc thì đi chuẩn bị nước tắm, còn Hoa nhi thì nhẹ nhàng uyển chuyển đến bên cạnh hắn, hai tay nàng di chuyển lên vùng thắt eo của hắn nhẹ nhàng cởi cái đai lưng ra, bàn tay nhỏ xinh hết sức nhẹ nhàng di chuyển từng động tắc. Đôi mắt nàng chợt đỏ ửng lên, hai môi xính đăng cắn chặt vào nhau trông hết sức kiều diễm vì đây là lần đầu tiên nàng được phục vụ nam nhân, lại là Chủ nhân sau này của Nữ kiếm môn. Trong lồng ngực của nàng đang phầp phồng liên tục, từng hơi thở ngắt quãng như bị gấp khúc khiến cho đôi bồng đào cứ liên tục cọ sát vào tấm lưng rất rộng của Hoàng Bách. Hoàng Bách thấy sự ân cần chắm chút của nàng cũng khiến cho tâm hồn thổn thức, hắn đang mường tượng suy nghĩ trong khó nhọc vì hắn chưa bao giờ được gần nữ nhân như thế này, đang mải mệ suy nghĩ thì hắn cảm nhận rất rõ ngay phía đằng sau lưng hắn thôi là đôi bồng đào khá to đang ẩn dấu bên trong lớp áo mỏng. Hoàng Bách khẽ nhếch mép cười rồi nhẹ nhàng đưa đôi tay chắc khoẻ xuống cầm lấy đôi tay bé nhỏ kia, một hơi ấm nhẹ nhàng lan toả khiến cho Hoa nhi cảm thấy hai tay run run, gương mặt càng đỏ ửng.

- Hoàng Bách như cảm nhận được cảm giác lúc này của Hoa nhi hắn khẽ nói: Đây chắc là lần đầu tiền của nàng phải không...? Thôi nàng đi chuẩn bị quần áo sạch cho ta, nó đang ở trong tủ kia kìa....

- Dạ thưa chủ nhân.

- Oài... thật là nhẹ nhàng, cũng may là nàng ta đi chỗ khác chứ không thì hắn không dám chắc phần ‘’ con ‘’ của hắn sẽ như thế nào. Hoàng Bách vẫn hiểu rằng chưa đến lúc như vậy ‘’ Hắn thầm nghĩ... ‘’

Hắn liền mau chóng cởi nhanh bộ đồ trên người ra, lúc này trên người hắn chỉ còn mỗi cái quần đùi rồi phi ngay vào trong cái bồn tắm rộng kia đang ngập nước, hắn nhẹ nhàng vục nước lên mặt rồi sờ từng đường cơ bắp trên người, từng cơ bắp rắn chắc cuồn cuộn sau bao nhiêu năm điên cuồng luyện tập. Đang mải kì cọ và nắn sờ cơ thể mình thì hắn vội chết điếng cảnh tượng trước mắt, Lý ngọc đang đứng trước mặt hắn, nàng nhẹ nhàng cởi cái quần dài kia ra rồi để sang một bên. Lúc này trên người nàng chỉ còn mỗi cái yếm mỏng manh cộng thêm cái quần đùi nhìn không khác cái quần chíp là mấy, một thân hình khiêu gợi với làn da trắng nõn, đôi chân dài miên man thẳng tắp không có một vết thâm hay sẹo nào, đôi bờ mông to lẳn, cái vòng eo con kiến kia dường như tôn thêm cho bộ ngực đồ sộ đang lấp nó bên trong chiếc áo yếm, cái cổ thon dài kèm theo một gương mặt xinh xắn đang đỏ bừng vì sự ngùng. Nàng thấy đôi mắt của Hoàng Bách đang dán chặt vào thân hình của nàng, nàng vô cùng thấy xấu hổ, một tay che ngang bộ ngực, còn một tay kia đặt ngang vùng dưới rốn 20cm. Nàng cắn hờ một bên môi rồi từ từ bước xuống hoà cùng làn nước mát lạnh, làn nước mát lạnh kia cũng như đang hưởng ừng. Nó dập dìu nhẹ nhàng xô đẩy theo từng bước chân di chuyển của nàng, nàng cúi gằm mặt xuống rồi tiền sát hắn, bàn tay nhỏ xinh kia đưa lên thân hình của Hoàng Bách mà kì cọ như mơn chớn từng mini mét một. Hoàng Bách đang sững sờ vì ngạc nhiên định kêu nàng đi ra ngoài, nhưng hắn lại nhớ rằng ở đại lục này chuyện như này quá ư là bình thường nên để mặc nàng.

Hắn liền ngồi thẳng người, hai tay dang rộng ra hai bên thành bồn tắm, từng khúc u to phình rằn chắc nổi lên khiến cho người khác như muốn gối chọn đầu lên đôi tay kia, cũng như muốn phó thác cả đời cho hắn, đôi mắt hắn nhắm hờ lại cố đè nén cảm xúc khoái lạc, không cho cây cự long kia vươn lên hùng dũng, để cảm nhận sự tươi mới nhẹ nhàng của khoái cảm. Nhưng khổ lỗi sự sung sướng càng bị đè nén thì phía bên dưới là cây Cự long vẫn theo một cách nào đó đang vùng dậy đòi sự hiên ngang, quyền bình đẳng dân chủ, nó như muốn đục thủng cái quần lót mỏng manh kia mà bay ra ngoài cất tiếng hót thanh cao gọi bạn tình.

Hai tay Lý Ngọc đang kì cọ mân mê đôi ngực rắn chắc kia, nàng liền lặng lẽ di chuyển xuống phía dưới, đôi mắt mở to ngân ngấn một chút gì đó của sự khoái cảm đầy thích thú... phía bên dưới là cái cơ bụng sáu múi rắn chắc, từng múi một được chia ra như một sự cân bằng của tạo hoá. Đang mải mê đắm chìm trong sự nâng nâng của cảm xúc thì một bên tay nàng như chạm được vào một cái gì đó rất là dài và to, sự thô kệch của con Cự Long khiến đã cho nàng hiện rõ lên sự bối rối vì dẫu sao âu cũng là lần đầu tiên của nàng. Theo bản năng, theo sự mách bảo của một chút gì đó, nàng định dừng lại, định đưa tay đi nơi khác. Một thoáng chút suy nghĩ hiện lên trong não bộ của nàng, dẫu sao đây là Chủ nhân, chuyện hoan ái luôn là phần tối thiểu nhất của cuộc sống, phần ‘’ con ‘’ bên trong người nàng đang dần hiện hữu làm mất đi lý trí, xua tan đi sự ngượng ngùng, nàng nhẹ nhàng liền đưa tay vào bên trong ống quần của Hoàng Bách mà mơn chớn cây Cự long kia. Tay nàng ân cần từng chút, tùng chút một nhẹ nhàng âu yếm dường như đang sợ liệu mình có làm mạnh quá không để khiến Chủ nhân không vui...? Nhưng từng đợt khoái cảm như đang ùa về, sự sung sướng tột cùng, sự khát khao cùng được thăng hoa, nàng cảm nhận thấy hai bên núm vú của nàng đang trồi lên cương cứng lại vểnh cao đầy khiêu khích sau lớp áo yếm mỏng manh, phía bên dưới cái vùng khe suối của nàng nó cũng đang rất là ngột ngạt đầy khó chịu.

Hoàng Bách đang rất sung sướng, từng đợt khoái cảm đang dồn dập tấn công từng đợt rất mạnh vào trong não hải của hắn, hắn cảm thấy nếu như là gặp đối phương có võ công cao cường thì hắn không sợ, nhưng hắn lại cảm thấy đang sợ, sợ mình không thể kiềm chế được khiến cho cây Cự long phun trào. Không thể để mất mặt được khi cuộc vui chỉ mới bắt đầu, không thể mất đi hình tượng của mình được, không thể mất đi của lần đầu tiên khi chỉ mới có sự kích thích. Hoàng Bách liền cắn nhẹ răng, hai mắt vẫn nhằm nghiền, cảm nhận rõ từng sự sung sướng, người thả lỏng ra để cho Lý ngọc chăm sóc kì cọ thân thể từng mini mét của mình. Đang mải miết đuổi theo sự hưởng thu sung sướng khoái lác, thì đằng sau hắn một thân hình mảnh khảnh, với gương mặt thanh tú, đôi mắt to tròn đen nháy, đôi lông mày lá liễu như được ai kẻ vẽ một cách tỷ mỉ, sống mũi cao, đôi môi đỏ thắm hơi vểnh lên gợi tình như muốn khiêu khích người đối diện. Chiếc cổ thon dài làm tôn thêm gương mặt thập phần cao quý, đôi bầu ngực to tròn như hai ngọn núi cao hùng vỹ, hai bên là nhũ hoa đỏ xinh như hai hạt đậu đang thụt nhẹ vào phía trong, phía bên dưới là một mảnh vải mỏng được buộc vắt sang một bên che đi vùng tam giác đen huyền bí, từng sợi lông xoăn nhẹ xếp chồng lên nhau rất gọn gàng đẹp đẽ, một vết đao chém xuống, xuất hiện một khe suối nhỏ, hai bên là hai miếng thịt dày dặn e ấp như gương mặt của thiếu nữ. Nàng nhẹ nhàng đi lại gần phía sau lưng Hoàng Bách rồi ngồi xuống ngả người về phía lưng hắn, đôi chân dài miên man được thể hiện theo chiều dài thẳng tắp, hai tay nàng để nhẹ lên đôi vai rắn chắc lực lưỡng kia, nàng nhẹ nhàng di chuyển những ngọn tay nhỏ bé của mình dường như là sự mơn chớn rất nhẹ nhàng, rồi nàng dần di chuyển xuống khoảng ngực rắn chắc kia của Hoàng Bách. Đôi bầu vú kia của nàng đang ép mạnh lên đôi vai to rộng của Hoàng Bách, nàng dường như đang cố tình ép mạnh hơn khiến cho đôi nhũ hoa kia luôn chạm mạnh vào hai bên má của hắn.

Hoàng Bách cảm nhận thấy phía sau của mình là thân hình của Hoa nhi, hắn liền mở mắt ra thì thấy hai bên vai mình đã là đôi bòng đào to tròn kia đang bị áp bức mạnh vào hai vai của hắn khiến cho hai đầu vú của nàng cứ cọ đi cọ lại hai bên má của hắn, hắn thầm nghĩ hai quả bồng đào này mà ép lên mặt hắn thì liệu rằng mình có thể thở nổi một phút hay không...? Hoàng Bách thấy hai nữ nhân này đang chăm sóc vô cùng tỷ mỉ cho hắn, hắn thấy rằng cuộc đời này của hắn chắc giờ chỉ toàn hưởng trái ngọt. Không thể để hai nàng khiêu khích như thế này mãi được, hắn liền nhấc hai tay của mình đưa về phía trước kéo nhẹ nhàng thân hình của Lý ngọc sát lại áp cơ thể ấy vào lồng ngực vững chắc của mình, miệng của hắn tìm tới miệng của nàng. Hai cái miệng đính sát vào nhau, lưỡi của hắn lùa sang lưỡi của nàng, khiến cho hai cái lưỡi hoà quyền vào nhau uốn éo như là hai sợi dây được vắn lại với nhau, hắn tham lam nút lưỡi nàng, hai tay của hắn liền di chuyển xoa khắp tấm lưng trần của nàng rồi dần dần tới bờ mông to tròn kia khiến cho nàng thêm vạn phần kích thích. Lý Ngọc cũng đáp lại sự kích thích của hắn, nàng chủ động ngồi hẳn lên đùi của Hoàng Bách, nàng thấy trên cái mu l*n của nàng là một con Cự long vô cùng to lớn, nó đang ép chặt lại cái mu l*n của nàng khiến cho nàng cảm thấy bứt rứt trong lòng. Đang mải nút lưỡi Chủ nhân thì tự nhiên nàng đẩy hắn ra rồi lấy sức mà hít thở không khí, từng ngụm khí thở đi vào trong cơ thể của nàng khiến cho thân hình nàng run lên từng nhịp. Hoàng Bách thấy như vậy thì cứ nghĩ mình đã làm gì quá lên hắn nhẹ nói.

- Xin lỗi hai nàng, là ta không thể kìm hãm lại được, mong hai nàng lượng thứ... Nếu hai nàng không muốn thì ta không gượng ép.

- Dạ thưa chủ nhân... Chúng tiểu nữ là người của Nữ kiếm môn, là người của chủ nhân rồi nên không có gì đâu ạ, chúng tiểu nữ được hầu hạ phục vụ Chủ nhân đó cũng là sự vinh hạnh của mình. Mong chủ nhân đừng bỏ rơi chúng tiểu nữ...

- Ừm... nếu như hai nàng đã nói như vậy thì từ giờ trở đi các nàng vừa là Nữ đệ tử, vừa là nữ nhân của ta. Các nàng đồng ý chứ...?

- Dạ... chúng tiểu nữ nguyện phó thác cả đời này cho Chủ nhân.

Nghe thấy hai nàng nói vậy, hắn thầm cười hắc...hắc...hắc... trong lòng rồi nhẹ nhàng quay người lại ôm trầm lấy nàng Hoa nhi đang ở phía sau mình, đẩy nàng nằm ngửa ra, một chân nàng buông thõng, còn một chân khẽ dựng lên. Miệng hắn tham lam hôn nàng, cái lưỡi của hắn cũng tiến tới lùng sục lấy cái lưỡi thơm tho kia, hai tay của hắn cũng đang du lịch trên từng mini mét trên cơ thể của nàng, nàng cũng đáp lại sự kích thích của hắn, hai tay của nàng cũng đang xoa khắp tấm lưng to rộng kia, trong miệng nàng phát ra những tiếng rên ư... ư... ử, nước miếng tuôn trào như dòng suối. Hắn rời môi của nàng rồi dần dần di chuyển xuống phía cổ liếm láp từng chút một rồi mạnh bạo dùng hai tay xoa nắn đôi vú của nàng khiến cho đôi vũ của nàng biến thành mọi hình dáng, hắn nút lấy đôi đầu nhũ hoa khiến nó cương cứng như đang đâm chồi lảy lộc, miệng hắn há thật rộng như muốn nuốt trọn tùng bên vú của nàng, được một lúc rồi miệng hắn di chuyển xuống phía dưới vùng rốn của nàng, lưỡi hắn thè ra đầu lưỡi ngoáy tròn trong cái lỗ nhỏ xinh xinh kia khiến cho nàng phải cong người lên đón nhận từng đợt khoái cảm. Khi đã làm cho nàng sướng lên rồi, hắn tiếp tục hụp lặn xuống phía bên dưới cái khe l*n của nàng, lưỡi của hắn lách nhẹ vào bên trong rồi đá mạnh vào bên trong cái l*n của của nàng, một tay của hắn day day nhẹ cái hột le khiến nó ngày càng xưng to thêm vạn phần, chiếc lưỡi của hắn như có ma thuật nó cứ đá hết bên này sang bên kia khiến cho nàng oằn oại trong sung sướng, từng đợt khoái cảm kéo đến khiến cho nàng cong người lên hết cỡ rồi thả lỏng thân mình xuống cảm nhận từng sự sung sướng, phía bên dưới của nàng liền bắn mạnh ra một dòng nước, nó bắn mạnh tới mức khiến cho mặt Hoàng Bách cơ man nào là dâm thuỷ của nàng.

Lý Ngọc thấy Chủ nhân đang bú liếm cái l*n của Hoa Nhi khiến cho Hoa Nhi oằn oại vì sung sướng, nàng cũng không thể để mình chịu thua thiệt được, nàng liền nhẹ nhàng rẽ làn nước tiền về gần hắn, đôi vú của nàng đang cọ sát lấy tấm lưng rộng kia, hai tay đưa xuống cầm lấy con Cự long gân guốc kia mà sục sạo khám phá khiến cho nó càng ngày càng to lớn hơn, rồi nàng nhẹ nhàng nghiêng đầu chuyển tư thế vào phần bụng của hắn, dùng chiếc lưỡi thơm tho và đôi môi khiêu gợi của mình mà ngậm lấy con Cự long, con Cự long to lớn khiến cho nàng chỉ ngậm được một đoạn. Nàng nút ra nút vào, đá nhẹ đầu lưỡi trên cái đầu khấc kia, một tay thì xoa nhẹ bìu dái còn một tay thì nắn nhẹ nhàng con Cự long khiến nó ngày càng phình to hơn

Hoàng Bách cảm nhận phía bên dưới của mình đang được chăm sóc rất tận tình, lại thấy Hoa nhi đã tiết thân, hắn liền đừng dậy kéo Hoa nhi rồi hôn nàng một cái như sự cảm ơn. Hắn liền kê con Cự long to lớn của mình đặt đúng cái lỗ l*n kia rồi từ từ ấn nhẹ nhàng vào bên trong, nhờ có nước nhờn của nàng lên hắn dễ dàng đút con Cự long vào bên trong, nhưng vẫn còn vô cùng khó khăn vì đầu khấc của Con cự long to như quả trứng gà công nghiệp. Nhưng vì hắn biết đây là lần đầu tiên của nàng lên hắn ấn nhẹ nhàng để không cho nàng bị đau, khi cái đầu khấc của hắn vào được bên trong một chút thì hắn thấy có một cái gì đó ngăn hắn lại, hắn liền nói.

- Hoa Nhi, Lý ngọc hai ngươi hãy là nữ nhân của ta...

Đáp lại lời hắn là những tiếng rên ư... ư... ư... được phát ra từ miệng của các nàng.

- Chủ nhân... hãy cho tiểu nữ được sướng đi... yêu tiểu nữ đi.... Thiếp nguyện là người của chủ nhân ‘’ Tiếng của Hoa nhi ‘’

Hoàng Bách thấy vậy liền ôm chặt lấy Hoa nhi rồi mạnh bạo đâm mạnh con Cự long vào sâu cái lỗ l*n kia, vượt qua ranh rời của trinh nữ, từng thớ thịt non, từng nếp nhăn mềm mại đang ra sức bao quanh con Cự long

- Một tiếng hét vang lên... á... ứ... á... hai hàng nước mắt khẽ rơi tại khoé mi của nàng. Hoàng Bách thấy vậy liền để im con cự Long lại, hắn cúi xuống hôn và lau đi những giọt nước mắt kia của nàng. Được một lúc khi l*n của mình đã quen với con Cự long kia, nàng liền nói

- Chủ nhân hãy yêu tiểu nữ đi... tiểu nữ muốn...

Hoàng Bách thấy vậy liền nhẹ nhàng pha chút mạnh bạo dút con Cự long ra rồi lại đâm mạnh bạo vào cái lỗ lòn đỏ hỏn kia, tay phải của hắn kéo thân hình Lý ngọc vào lồng ngực của mình mà xoa nắn một bên vú của nàng, rồi di chuyển xuống phía dưới l*n của nàng mà ma sát, miệng hắn cũng tham lam hôn nàng, nút chặt cái lưỡi thơm tho kia. Phần hông eo vẫn tiếp tục thụt ra thụt vào đều đặn di chuyển rồi dần dần tăng tốc khiến cho.

- Á... Á... Á... Sướ...ng ... ướng .... sướng... su..ơng... quá chủ nhân ơi... mạnh... mạnh... mạnh nữa lên chủ nhân ơi.... ngươi nhanh... nha...nh...anh...nu..a... nưa...đi... sướng qua....ối... ối... ối sâu quá... to quá... hứ hứ... hứ... trời ơi.... thiếp sướng... mạnh nưa... nữa đi chủ nhân ơi... từng tiếng rên khoái lạc vang lên

Hoàng Bách thấy Hoa nhi đang rên mạnh trong sự sung sướng, hắn liền dút ra ngoài rồi từng cú thúc thật mạnh vào tận nơi sâu thẳm của nàng, đôi lúc đầu của con cự long đã chạm tới tận tử cung của nàng khiến nàng thét lên trong sự sung sướng, hắn để ý thấy con Cự long của mình vẫn còn thừa một đoạn, thúc được vài chục phát mạnh bạo thì.

- Suo..ng... sướng... sướng... s..uo...ngs chết tiểu nữ rồi chủ nhân... sương... ương... ướng... quá....

- Từng tiếng ú ớ phát ra rồi sau đó nàng lại tiết thân khiến cho nước l*n của nàng tràn mạnh xung quanh con Cự long của Hoàng Bách. Từng cơn khoái lạc, từng sự sung sướng, từng phát co giật thật mạnh khiến cho nàng Hoa nhi rít lên sung sướng rồi mềm nhũn. Hoàng Bách thấy vậy liền khẽ cưỡi một tiếng rồi rút con Cự long ra kèm theo một màu đỏ dính xung quanh, hắn leo lên bên trên bồn tắm kéo nàng Lý ngọc lên theo. Hắn liền nằm xuống rồi bảo Lý ngọc trèo lên trên, nàng như hiểu ý hắn hai chân dạng ra rồi kê con Cự long sát mép l*n của nàng rôì từ từ ấn xuống. Nhờ có sự kích thích trước đó khiến cho nước l*n của nàng tiết ra rất nhiều, bao phủ toàn thân con Cự long khiến cho nó được vào dễ dàng hơn. Lúc này gương mặt của nàng đang rất ửng đỏ, răng cắn khẽ vào môi, đôi mắt chợt nhăn lại vì sự thốn cùng, kèm theo một tiếng hét vang lên... thân hình của nàng liền đổ ngục xuống thân hình vạn vỡ của Hoàng Bách. Hoàng Bách thấy vậy liền hôn chặt lấy đôi môi của nàng, lưỡi hai người quân quýt với nhau, hai tay của hắn đang ôm trọn bờ mông căng to kia mà bóp khiến cho nó nằn lên những dấu tay.
- Lại một tiếng hét nữa vang lên trong căn phòng đang ngột ngạt hương sắc xuân.

- Á...á...á...á....ư...ư..ú... những tiếng rên nhẹ nhàng phát ra từ trong miệng của nàng... Được một lúc khi cái l*n đã dần quen với con Cự long kia, nàng liền sàng nhẹ rồi sàng mạnh cái thân dưới của mình để thêm phần sung sướng khoái lạc.

- Á...á...á...á... tiểu nữ sướng... sướng quá chủ nhân ơi... sướng quá...s...ươ..ng...sương... quá... mạnh quá... sâu quá...thốn và sướng quá.... ứ ứ...ớ... ớ... mạnh nữa lên chủ nhân ơi... đ*t tiểu nữ đi... mạnh quá...khi mỗi lần con Cự long kia đâm sâu vào chạm tới tử cung của nàng, ấy vậy mà nó vẫn còn 1 đoạn.

Cứ như vậy Hoàng Bách cùng hai nữ tử của mình vẫn vũ suốt đêm, hết bắt các nàng nằm sấp lại chổng mông rồi lại các tư thế mới mẻ mà hắn nghĩ ra, hắn như một con hổ đói giữa một bầy nai ngơ ngác, mặc kệ bên ngoài kia đang sảy ra việc gì, đêm đó các nàng đã ra tổng cộng 8 lần những Hoàng Bách mới chỉ ra có hai lần rồi hắn và các nàng chìm dần vào giấc ngủ. Không biết rằng lúc hắn và hai nàng làm tình thì bên ngoài đang có một người nghe lén và tự thủ dâm.

Buổi sáng ngày hôm sau, khi các nàng vẫn đang gối đầu lên đôi tay của và rúc vào lách của hắn, Hoàng Bách tỉnh giậy thì thấy hai nàng như vậy, hắn cảm thấy cuộc sống như thế này thật là tốt đẹp, khẽ mỉm cười và hôn hai nàng một cái rồi từ từ dậy làm vệ sinh cá nhân rồi dạo một vòng quanh Tam linh khí, hắn phát hiện thấy quanh Tam linh khí này ở phía xa xa là một rừng Thảo dược rất có giá trị. Xong hắn liền dặn một nữ đệ tử kiếm cho mình một ít sách để đọc và tìm hiểu thêm về Đại lục này và hắn thấy rằng việc chém giết vì ân oán nếu đúng lý do thì triều đình làm lơ không can dự.

*******************************

Thời gian lại thấm thoát trôi đi thật là chậm rãi như người ta đang nhâm nhi tách trà thơm ngon nóng hổi, hàng ngày Hoàng Bách vẫn chui vào bảo tháp mà luyện công điên cuồng, vì hắn biết giữa chốn đại lúc này thì chỉ có 1 là võ công cái thế 2 là cường hào bá phú thì mới có thể tồn tại được, hiện tại với thực lực của hắn sắp bước vào gia đoạn siêu cường giả. Hắn chăm chỉ luyện mỗi ngày, thuần thục các chiêu thức tới nỗi chỉ cần đưa kiếm ra là tự nhiên kiếm sẽ xuất ra chiêu chứ không cần phải đọc các chiêu thức như trước nữa, cái này người ta gọi là vô kiếm. Ban ngày thì luyện công, tranh thủ những lúc nhàn hạ hắn chỉ dạy thêm cho các Nữ đệ tử khiến cho các nàng thập phần quý mến, còn ban đêm thì tất nhiên hắn vẫn vui vậy với Lý ngọc và Hoa nhi khiến cho các nàng ngày càng phong tình và quyến rũ, nhờ vậy mà thân hình của các nàng ngày càng phong tình quyến rũ, nhất là đôi bồng đào và đôi mông căng tràn kia. Trong thời gian này hắn phát hiện ra 2 nàng có tố chất rất cao trong việc Luyện chế dược, nên hắn quyết định chỉ dạy cho 2 nàng cách điều chế để sau này sẽ đưa hai nàng lên làm Trưởng lão phụ trách Luyện dược, còn Bách Hoa thì cũng ngày ngày chăm chỉ luyện tập tu luyện công pháp và kiếm pháp khiến cho nàng đã vượt qua ngưỡng cấp 4. Còn về phần Ngọc sư thì bước sơ khai đã biến được thành hình người nên đã ra ngoài cùng giúp Hoàng Bách rất nhiều việc.


Tại đại điện chính của Nữ kiếm môn.Lúc này đã tập hợp tất cả các đệ tử trên một khoảng trống rất rộng trên lưng chừng núi, chính giữ là đại điện cao nhất được trang hoàng theo kiểu nguy nga lộng lẫy vô cùng đẹp mắt. Đứng chính giữa đại điện là Hoàng Bách, bên cạnh là Ngọc Sư, Bách Hoa và các Trưởng lão, phía bên dưới là hàng nghìn chúng đệ tử của Nữ kiếm môn. Hoàng Bách hôm nay mặc một bộ quần áo màu trắng bó sát lấy thân hình và được thêu bằng tay rất tỉ mỉ làm tôn thêm vóc người lực lưỡng, sau vai là một tấm áo choàng dài màu trắng được thêu rất nhiều hoa văn làm tôn thêm vạn phần cao quý. Bách Hoa ngắm nhìn thân hình Hoàng Bách mà sao xuyến, trong ánh mắt của nàng hiện lên rõ sự dịu dàng đằm thắm, nàng đang mường tượng lại cảnh Hoàng Bách ôm nàng thật chặt lúc nguy cấp, rồi lại ân cần giúp đỡ nàng trong việc tu luyện. Nàng nhớ đôi mắt ấy, giọng nói ấy, thân hình vạm vỡ ấy... nó đã chinh phục, đốn ngã nàng, nàng đang yêu hắn sao...? trái tim đang thổn thức ak...? có đúng vậy không? Đúng rồi... nàng đang yêu, đang thổn thức vì Hoàng Bách. Nàng nhớ rất rõ nội quy của Nữ kiếm môn, phải hết mực phục tùng và yêu thương, tôn thờ lấy Chủ nhân. Nếu sau nay có thể, nàng nguyện phó thác cả đời mình cho Hoàng Bách.

Còn chúng nữ đệ tử và các Trưởng lão cũng ngắm nhìn gương mặt, thân hình và con người Hoàng Bách mà thêm vạn phần kính trọng.

Đang mải theo đuổi những suy nghĩ riêng tư thì có những tiêng hộ vang của chúng đệ tử kéo nàng về với hiện tại.

- Chúng nữ đệ tử Nữ kiếm môn quỳ xuống hành lễ: Tham kiến Chưởng môn nhân... tham kiến Phó chưởng môn cùng chư vị Trưởng Lão...

- Bách Hoa nhẹ nhàng đi lên phía trước, dáng đi của nàng uyển chuyển, vòng eo nhỏ gọn, bộ ngực to tròn, bờ mông vô cùng quyền rũ: Chúng nữ đệ tử miễn lễ...

- Dạ... thưa Phó Chưởng môn...

- Bách Hoa tiến lên phía trước dõng dạc nói: Ngày hôm nay Nữ kiếm môn của chúng ta tổ chức lễ nhậm chức của Chưởng môn sau khi bao nhiêu năm không có Chưởng môn. Hoàng Bách ngươi có nguyện nhâm chức Chưởng môn đời thứ hai của Nữ kiếm môn, nguyện đưa Nữ kiếm môn ngày càng hùng mạnh hay không...?

- Hoàng Bách nghe thấy liền đi lên phía trước và nói: Ta nguyện nhậm chức Chưởng môn đời thứ hai của Nữ kiếm môn, ta nguyện sau này sẽ dẫn dắt đệ tử Nữ kiếm môn ngày càng hùng mạnh, có chết không từ...

- Được... ngươi hãy tiếp nhận Nhẫn chưởng môn đời thứ 2 của Nữ kiếm môn.

Hắn nhanh chóng tiếp nhận chiếc nhẫn Chưởng môn ấy thì bên dưới...

- Chưởng môn nhân... chưởng môn nhân... Nữ kiếm môn hùng cường ( tiêng hô vang của tất cả nữ nhân của Nữ kiếm môm.

- Tất cả Nữ kiếm môn nghe đây: Tối nay chúng ta tổ chức đại tiệc, tất cả cùng nhau vui vầy...

- Rõ... rõ... rõ...

Sau khi đại lễ nhậm chức Chưởng môn của Nữ kiếm môn xong Hoàng Bách liền mời Bách hoa cùng các Trưởng lão vào bên trong đại điện, bên trong đại điện vô cùng hoành tráng có phạm vi khoảng 2000 m2, các hoạ tiết trang trí cầu kì tinh xảo, được bày biện khéo léo một cách tỉ mỉ nhất. Chính giữa là một chiếc ghế làm bằng gỗ quý toả mùi hương thơm ngát rất to lớn trang trí Long, lân, quy, phượng rồi các hoạ tiết thiên nhiên muôn thú hội tụ. Hai bên là hai hàng ghế dài dùng để Phó chưởng môn và các Trưởng lão ngồi nghị sự, chính giữa hai hàng ghế được bố trí mấy chậu hoa rất đẹp toả hương thơm quyến rũ, bên cạnh là một cái đỉnh rất lớn toả ra những làn khói nhẹ nhàng bay bổng.

- Tham kiến Chưởng môn nhân.... tiếng của Bách hoa và các chư vị Trưởng lão.

- Tất cả miễn lễ... mời các vị an toạ.

- Bách Hoa phó chưởng môn hãy nói tình hình hiện giờ của Nữ kiếm môn như thế nào...?

- Dạ thưa chủ nhân: Hai tháng sau trận Linh thiên môn, các đệ tử chết khoảng 500 bị thương khoảng 1000 người, chúng ta cơ bản đã sửa sang lại Tông môn cơ bản hoàn thiện, nhờ có đan dược trị thương của Chưởng môn khiến cho thương thế của các Nữ đệ tử nhanh chóng được hội phục. Hiện tại ngân khố của chúng ta còn ở mức thấp, lương thực tạm thời đủ duy trì, các Trưởng lão trước có 7 giờ hiện tại còn 3, còn đệ tử thì hiện tại có khoảng 7000 đệ tử. Nhưng công pháp không được cao, vì thiếu kiến thức cũng như tài nguyên để tu luyện, lên chưa thể đột phá.

- Trong thời gian này nhờ có nguyên liệu và đan, đơn dược của Chủ nhân đã khiến cho không ít Nữ đệ tử được nâng cao năng lực, lại khiến cho rất nhiều nữ tử là con của các gia tộc, thế lực lớn trong vùng cùng nguyện làm đệ tử của Nữ kiếm môn.

Hoàng Bách nghe xong liền cảm thấy đau đớn, chỉ một trận của Linh thiên môn gây hoạ mà mất 500 Nữ đệ tử và 4 vị Trưởng lão, bị thương khoảng 1000 người, hặn lộ rõ vẻ mặt thật đau đớn... 500 mạng người đều là nữ nhân ( 500 cái l*n xinh đẹp ) thật là đau xót... Nhưng trong thời gian này lại thêm rất nhiều các đệ tử Nữ cùng nguyện gia nhập.
 
#17
Phần 16: An bài ( A )- Hiện tại tình cảnh của Nữ kiếm môn như vậy thật là bi thương, các chư vị chúng nữ có ý kiến gì không...?

- Dương trưởng lão: Dạ thưa chủ nhân theo thiện nữ nghĩ hiện tại Nữ kiếm môn sau thời gian dài khi không có người dẫn dắt, lại gặp đại hoạ khiến cho tâm lý của rất nhiều đệ tử bị lung lay, tư tưởng bị dao động, lập trường không được vững vàng... Chúng ta cần tích cực củng cố tinh thần cho họ, ban phát tài nguyên tu luyện cũng như đào tạo dẫn dắt. Còn chuyện về ngân khố thì theo như thiện nữ được biết thì chúng ta vẫn còn có kho tàng để trấn thủ, hãy nên mở kho tàng này ra để duy trì và phát triển Nữ kiếm môn.

- Ly trưởng lão: Chúng ta bây giờ đang trong tình cảnh khó khăn, lên hạn mức chi tiêu. Mặc dù thu được Linh thiên môn, nhưng chỉ tạm thời đủ dùng cho thời gian trước mắt. Chúng ta cần phải có bước tiến lâu dài và dài hơi nữa...

- Ngọc trưởng lão:.............
- Bách Hoa: thì thấy các Trưởng lão có ý kiến như vậy thì cũng không biết xử lý ra sao để cho ổn thoả, nàng đưa ánh mắt to tròn của mình về phía Hoàng Bách.

Hoàng Bách sau khi lắng tai nghe các ý kiến thì thấy khá là đau đầu, không ngờ lại gặp phải mớ bòng bong to như thế này. Hoàng Bách trầm ngâm suy nghĩ đối sách thì một lúc lâu sau đó khẽ mỉm cười.

- Hiện giờ tình cảnh của Nữ kiếm môn như nào thì các ngươi đã biết rồi, ta không nói lại nữa. Riêng ta thì có ba việc này muốn đưa ra và các ngươi làm.

- Thứ nhất: Tài phú

- Thứ hai: Công lực

- Thứ Ba: Phát triền.

- Ý của các vị như thế nào...?

- Dạ xin lắng nghe ý kiến của Chủ nhân.


* Vấn đề Tài phú:

Hoàng Bách nói xong thì hắn xuất ra một chiếc nhẫn trữ vật mà đêm qua hắn chuẩn bị.

Oạch... oạch... oạch... Đây là nhẫn trữ vật sao...? truyền thuyết là có thât... tất cả hiện lên vẻ kinh ngạc mà ca thán.

- Đúng đây là Nhẫn trữ vật, ta giao nó cho Bách Hoa cùng các vị Trưởng lão giữ. Trong đó là toàn bộ tài phú, đan dược, các loại vũ khí và hệ thống bí kíp võ công... mà ta thu thập được trong thời gian qua. Các ngươi hãy dùng nó mà phát triển. ( chém gió... ngu gì mà đưa hết.) Các ngươi tuyệt đối không được để lộ ra tung tích việc này, kẻo ta và các ngươi sẽ dẫn tới hoạ sát thân đấy. Còn về chuyện Bảo tàng thì tạm thời thì chưa dùng đến, ta nghiệm trị kẻ nào dám để lộ tin tức về bảo tàng này.
- Dạ vâng... thưa Chưởng môn.
Hắn thấy Bách Hoa và các vị Trưởng lão nói thế thì tạm thời yên tâm.

- Mỗi đệ tử được 03 khoả đan dược và đơn dược, các Trưởng lão được 05 khoả, còn Bách Hoa thì đc 06 khoả... cứ thế mà chia.

- Trời đất... ơi.... Thiên địa ơi: Sao ở đâu mà nhiều Kim tệ và đan dược... nhiều như thế này chứ...?

Trước mắt mọi người hiện lên vô số đan dược cấp 1, hệ thống bí kíp võ công, hệ thống tu luyện, các loại vũ kĩ Huyền cấp, các nàng tranh nhau xem từng món bảo đồ sờ vào từng món một. Trong mắt hiện lên từng tia sáng hào quang, trong cuộc đời của các nàng chưa bao giờ được sờ thậm chí là nhìn thấy những bộ võ công cao siêu như thế này, lòng thầm nghĩ nguyện cùng chết với Chủ nhân này...

* Còn về công lực: thì các ngươi mỗi người cầm lấy ba bộ công pháp này, nó là Bộ công pháp giúp các ngươi tu luyện các cấp. Còn riêng bộ này là Nội công và Kiếm pháp của Nữ kiếm môn mà Ngọc Nữ sư phụ đã truyền lại cho ta, còn đây là hệ thống Trận pháp.

Xong xuôi đâu đấy Hoàng Bách kêu Bách Hoa và các Trưởng lão cùng đi ra sau núi, hắn kết thủ ấn rồi hét to: Cửu Thức trận, trận thứ nhất Thiên la địa võng rồi phóng mạnh ra các phía xung quanh Rừng trúc đang bị mây mù che phủ, sấm chớp nổi lên khiến cho nhật nguyệt lu mờ. Từng tầng lớp lớp mây đen kéo tới, sấm chớp đì đoàng, gió bay cát chạy thi nhau kéo về rừng trúc tạo lên một khí cảnh mạnh mẽ khiến cho Bách Hoa và toàn bộ Trưởng lão hết sức kinh ngạc, từng tia sấm sét như trời giáng được đánh mạnh xuống phía dưới. Một lúc lâu sau đó hắn thu hồi lực đạo và nói.

- Đây là hệ thức trận pháp có tên là Cửu thức trận, vừa rồi ta đã kết thủ ấn phóng ra bao trùm toàn bộ rừng trúc. Thời điểm hiện tại trong thế gian này chưa ai có thể phá nổi, các ngươi cứ yên tâm.

Tiếp theo Hoàng Bách xuất công lực tầng thứ 5 đánh mạnh về ngọn núi phía trước, rồi phóng ra từng đợt công kích tạo thành một cái động rất rộng và dài. Hoàng Bách tiếp tục phóng ra quyển sách chứa ảo cảnh vào bên trong động, hắn lấy ở Nhẫn trữ vật ra một cái bàn dài đặt xuống chính giữa rồi tung hết những viên đá phát sáng kì lạ gắn chặt lên trần động như những vì sao trên bầu trời tạo lên một cảnh sắc rất là đẹp mắt.

- Chiếc bàn đá này và những viên đá kia sẽ giúp các người tu luyện nhanh gấp 2 lần, còn phía bên kia là Ảo cảnh giúp các ngươi rèn luyện kinh nghiệm thực chiến. Ta hy vọng các ngươi hãy mau chóng tăng mạnh thực lực, còn sau này hãy để cho các đệ tử được vào để lấy kinh nghiệm.

- Đa tạ chưởng môn.... Đa tạ chưởng môn.... đa tạ chưởng môn.

· Còn việc thứ 3 thì như thế này: Thời gian tới ta muốn thành lập thêm 04 bộ phận.

1: Thành lập việc điều Chế đan và đơn dược

2: Thành lập bộ phận Chuyên nghiên cứ về trận pháp, bày trận.

3: Thành lập bộ phận Thương hội.

4: Thành lập bộ phận Ca vũ.

Còn các Nữ đệ tử thì: Hiện giờ ta chia lại nhân số nữ đệ tử, cứ ba người là một tổ,mười người là một tiểu đội, ba hai người làm thành một trung đội, một trăm lẻ ba người hợp lại thành một đại đội, cứ thế lấy bốn đại đội chính, một đại đội phụ hợp lại một tiểu đoàn, bốn tiểu đoàn chính và một tiểu đoàn phụ thuộc hợp lại thành một Trung đoàn, bốn trung đoàn chính và một trung đoàn phụ hợp lại thành một sư đoàn, bốn sư đoàn chính và một sư đoàn phụ hợp lại thành một quân đoàn...Các Trưởng lão sẽ là người đứng đầu các sư đoàn và chịu trách nhiệm trong khu vực mình quản lý trước Phó chưởng môn Bách Hoa và ta...( bác nào đi Bộ đội trong đơn vị chính quy thì sẽ hiểu ) cứ như thế Hoàng Bách lấy một chút sự hiểu biết về thế giới trước của hắn mà nói ra trong sự kinh ngạc của Bách hoa và các Trưởng lão.

- Mặt khác nữa ta phát hiện xung quanh đây có rất nhiều thảo dược có giá trị, các ngươi hãy dùng tài phú kim tệ mở rộng các hiệu thuốc, thu thập các loại Thảo dược để luyện chế đơn và đan dược, các tiệm buôn bán, các cơ sở kinh doanh... Thành lập các thương hội, Đấu giá trường ( đem các vật phẩm có giá trị để đấu giá ) để phát triển dài hơi cho Nữ kiếm môn sau này.

- Mặt nữa là tích cực thu thập tuyển chọn các nữ đệ tử tinh anh có tố chất cao để truyền dạy các kỹ năng cao, làm lực lượng nòng cốt cho Nữ kiếm môn sau này. Đặc biết chú trọng việc tuyển chọn những Nữ đệ tử có tố chất về dược liệu để sau này phụ trách việc Luyện dược. Tuyệt đối không được lộ ra bên ngoài...

- Dạ... vâng thưa Chưởng môn nhân.

- Còn một việc này nữa ta muốn hỏi ý kiến của các Trưởng Lão: ta thấy y phục của tất cả mọi người không được tốt cho lắm nên ta muốn thay đổi toàn bộ y phục của tất cả người của Nữ kiếm môn, ý mọi người ra sao...?

- Dạ... thưa Chưởng môn... chưởng môn nói như vậy chắc là đã có chủ ý...? Ngọc Trưởng lão nói...

- Uhm... ta thấy y phục của Nữ kiếm môn không được tốt cho lắm... Hãy nên như thế này: Nữ đệ tử mới gia nhập thì mặc đồ trắng, đệ tử tinh anh thì mặc áo vàng, đệ tử có tố chất thì áo hồng, đệ tử chân truyền thì mặc áo máu xanh, còn các trưởng lão thì mặc áo tím, phó chưởng môn thì áo đỏ. Còn khi ra bên ngoài hành tẩu thì mặc áo màu trắng có kí hiệu hoặc đồ đen... ý các ngươi sao...?

- Dạ vâng... toàn bộ nghe sự sắp xếp của Chưởng môn.

- Toàn bộ những thứ này ta giao cho Bách Hoa cùng toàn thể các Trưởng lão quản lý, thôi nếu như không có việc gì thì các ngươi về nghỉ ngơi thu xếp mọi việc đi, tối nay chúng ta cùng nhau say sưa, Bách Hoa nàng ở lại ta có chuyện muốn nói riêng.

- Dạ... vâng thưa Chưởng môn....

- Trong thời gian qua thực sự đã vất vả cho nàng rồi... Hiện tại công pháp của nàng đã có tiến triền lớn nhưng vẫn chưa đủ để một mình nàng gánh vác cả Nữ kiếm môn, trong thời gian tới ta sẽ thành lập và phát triển việc Luyện chế dược. Ta thấy trong hàng ngũ Nữ đệ tử có 2 nàng là Lý Ngọc và Hoa Nhi là nhân thủ rất tốt thích hợp cho việc Luyện dược. Nàng thấy thế nào.

- Dạ thưa chủ nhân, về vấn đề Luyện dược thì tiểu nữ thấy trong thiên hạ vô cùng hiếm người, lại thiếu phương thức điều chế. Liệu việc này chúng ta nên làm chứ...? nếu làm thì phải hết sức cẩn trọng vì sợ nhất là thiên hạ sẽ tranh cướp.

- Ừm... ta cũng hiểu về sự việc này lên mới tham hỏi ý kiến của nàng, còn về luyện dược thì chắc nàng chưa biết là hiện tại ta đã là cấp 4 của Luyện dược sư rồi...

- Trời... có thật thế không chủ nhân...?

- Đúng... hiện tại ta đã ở cấp độ đó, còn việc Luyện chế thì chúng ta lên làm ở phía sau núi và từ giờ nơi đấy sẽ là cấm địa của Nữ kiếm môn... Thôi nàng đi về nghỉ ngơi đi nhé.

- Dạ vâng thưa Chưởng môn... Bách hoa nói xong thì nàng liền đi ra ngoài, Hoàng Bách rõi theo thân hình đằng sau của nàng mà tí nữa thì con Cự Long lại bay ra ngoài.

Sau khi Bách Hoa ra khỏi phòng thì Hoàng Bách liền tiến về cửa sổ rồi phóng tầm mắt ra bên ngoài, trong đầu hắn lúc này đang tính toán mọi thứ rồi khẽ mỉm cười...

Tối hôm đó tại đại điện của Nữ kiếm môn, Hoàng Bách và Bách hoa cũng như toàn bộ Trưởng lão và các Nữ đệ tử cùng quây quần bên nhau, cùng nâng chén rượu thơm nồng chúc tụng, rồi ca hát nhảy múa, để quên đi những phiền muộn lo âu. Cuộc vui diễn ra trong không khí không phân biệt chủ tớ, nhờ có hơi men mà các Nữ đệ tử cũng bạo dạn hơn, ôm vai rồi bá cổ hắn, tâm sự cho nhau nghe những hoàn cảnh, những lúc buồn vui trong cuộc sống, dẫu dù sao cả Nữ kiếm môn có hơn bảy ngàn người, duy nhất chỉ có hắn là nam giới. Điều đó đã khiến cho Hoàng Bách thấu hiểu được thêm những hoàn cảnh khác nhau, hiểu được những buồn vui của các nàng, từng bát rượu đầy được Bách Hoa và các Trưởng lão cùng chúng Nữ đệ tử thi nhau mời hắn và Ngọc sư. Hoàng Bách uống rất nhiều rồi cũng đến lúc say, hắn tuyên bố vài câu rồi được Bách Hoa và Lý ngọc cùng Hoa nhi dìu về phòng.

Về tới phòng hắn liền ngồi lên giường, vội lấy ra một viên đơn dược giải rượu rồi nhét vào miệng, từng luồng dịch thuốc mát lạnh trôi dần qua cổ họng rồi đi xuống phía dưới khiến cho hắn như tỉnh táo lại được phần nào, nhưng vẫn còn lơ mơ lắm. Bách Hoa và Lý ngọc cùng Hoa nhi thấy Hoàng Bách đang điều tiết giải rượu thì cả ba nàng lặng lẽ đi chuẩn bị nước ấm để giúp hắn rửa mặt và ngâm rửa chân, xong xuôi thì cả ba nàng liền chăm chú nhìn hắn, từng mini mét trên ngươi Hoàng Bách dường như là tiết ra một thứ gì đó khiến cho các nàng thêm vạn phần xao xuyến ‘’ đúng là bản năng của giống cái đang mê đắm nhìn giống Đực ‘’ khiến cho đôi má của các nàng đỏ dựng lên theo men rượu nồng.

- Hai ngươi Lý Ngọc và Ngọc Nhi lui xuống đi để ta ở lại với Chủ nhân. Tiếng của Bách Hoa.

- Dạ... thưa Phó chưởng môn, nói xong thì hai nàng cảm thấy vô cùng tiếc nuối như mất một thứ gì đó và đi ra ngoài.

Sau khi hai nàng Lý Ngọc và Hoa Nhi đi ra ngoài, Bách Hoa liền ngồi xuống và tiếp tục ngắm nhìn thân thể Hoàng Bách. Trong thâm tâm nàng hiện lên rõ sự yêu thương, sự thương mến, sự ngọt ngào... đối với vị Chủ nhân này, hai con mắt của nàng dường như đang dán chặt vào gương mặt điển trai phá chút phong trần từng trải, từng lỗ chân lông, từng hơi thở của hắn đang chiếm trọn trong tâm trí của nàng. Từ lâu rồi khi Hoàng Bách cứu nàng một mạng thì nàng đã thấy mình yêu hắn rồi, ngay lúc này đây khi đã thấm hơi men rượu cay nồng thì nàng lại rất muốn được yêu và muốn trao tấm thân này cho hắn, muốn phó thác cả đời này cho vị Chủ nhân này. Hàng đêm đôi khi nàng tỉnh dậy trong giấc ngủ, nàng thường lang thang đi về phía căn phòng của hắn mà ngắm nhìn, khẽ vểnh đôi tai lắng nghe mọi thứ xung quanh, thì nàng nghe thấy được những âm thanh hoan lạc của nhục dục phát ra từ chính cái căn phòng đấy, điều đó đã đánh thức phần ‘’ con ‘’ trong người của nàng. Nàng luôn ao ước được hắn đem lại sự yêu thương, để cái căn nguyên kia ban phát tài nguyên dường như là vô tận, để cho hạt giống được này mần trong sự ẩm ướt của đất trời. Đang mải mê suy nghĩ thì phía trước mặt nàng là đôi mắt đang nhắm nghiền bồng mỡ mắt ra, bốn mắt nhìn nhau khiến cho nàng thêm thập phần bối rồi.
 
#18
Phần 16: An Bài ( B ).


- Đêm đã về khuya rồi sao nàng còn chưa đi nghỉ...?

- Dạ thưa Chủ nhân, tiểu nữ xin ở lại đây được phục dịch người... hãy để tiểu nữ rửa chân cho người..

Không để cho Hoàng Bách lên tiếng trả lời thì Bách Hoa liền nhẹ nhàng uyển chuyển đi đến trước mặt hắn, nàng với lấy một cái ghế nhỏ và chậu nước ấm dồi ngồi xuống trước mặt của Hoàng Bách. Nàng nhẹ nhàng cởi giầy cho hắn, sự nhẹ nhàng đang được thể hiện trong sự ngượng ngùng tới khó tả, sau khi đã cởi giày xong nàng liền đặt từng bàn chân vào chậu nước ấm rồi đặt từng bàn chân lên đùi non của mình, nàng dùng chiếc khăn mềm mại lau từng chút, tùng chút một, nàng xoa bóp nhẹ đôi bàn chân ấy, từng mini mét bàn chân của hắn đang được chăm chút một cách tỉ mỉ nhất. Lúc này Hoàng Bách sau sự sững sờ ngại ngùng thì cũng quen đi sự chăm sóc của Bách Hoa, hắn thầm suy nghĩ từ lâu rồi mình đã muốn nàng làm nữ nhân của mình ‘’ đây là lúc thịt nàng chứ còn đợi lúc nào nữa ‘’ hắn khẽ nhếch mép cười rồi để yên cho nàng chăm sóc và rửa đôi bàn chân của mình. Đôi mắt của hắn đang dán chặt vào gương mặt thanh tú xinh đẹp của nàng, phía bên dưới gương mặt đấy là chiếc áo mỏng manh che hờ hững cái áo yếm và đôi bồng đào to tròn lấp ló như muốn bay ra thể hiện sự căng tràn, cảnh tượng này khiến đầu óc của hắn như muốn nổ tung. Đang miên man suy nghĩ trong tưởng tượng thì Bách Hoa như thấy một điều gì đó, nàng liền tiến sát hơn khiến cho bàn chân của hắn chạm dần vào chiếc áo yếm mỏng manh kia khiến cho một bên bầu ngực của nàng đang dán chặt vào những ngón chân của hắn, một tay nàng dường như hỡ hững cũng như cố tình kéo nhẹ cái dây dút của chiếc áo khoác mỏng manh ra để lộ chiếc áo yếm đẹp mê hồn. Một cảm giác kích thích tới khó tả ập vào trong não hải của nàng, nàng dường như đã chủ động và bạo dạn hơn, đôi môi anh đào cùng chiếc lười thơm tho kia đang chủ động hôn lên đôi mắt cá bàn chân, dồi từ từ nhẹ nhàng hết sức liếm láp từng chút, từng chút một dần cao lên. Nàng khẽ ngước mặt lên nhìn vào đôi mắt của Hoàng Bách miệng khẽ nói.

- Chủ nhân... tiểu nữ yêu Chủ nhân... Chủ nhân hãy yêu tiểu nữ đi... đời này tiểu nữ nguyện phó thác cả đời để hầu hạ cho Chủ nhân...

Đáp lại lời nói của nàng là cái gật đầu thật mạnh của hắn và lời nói khẽ khàng.

- Nàng không hối hận chứ...? Chắc hẳn nàng cũng đã đoán ra được quan hệ của ta và 2 nàng Lý Ngọc và Hoa Nhi chứ...?

- Dạ vâng...Tiểu nữ biết cũng như không hối hận... chỉ mong đời này được phục dịch và nguyện đi theo người... còn về chuyện đó thì tiểu nữ biết... Tiểu nữ sẵn lòng cùng hai các nàng kia hầu hạ chàng...

- Uhm... Nếu như nàng không hối hận thì kiếp này nàng sẽ mãi là nữ nhân của ta, là người của ta... nào tới đây đi để ta yêu nàng, ta sẽ đối xử tốt với nàng.

Bách Hoa nghe thấy những lời nói của Hoàng Bách thì đôi mắt chợt ngấn lệ và nàng liền lao vào lồng ngực của hắn, ôm chắc tấm lưng rộng rài vững chắc kia. Môi hắn tìm tới môi nàng, đặt một nụ hôn thật sâu, chiếc lưỡi kia như có ma thuật tách nhẹ đôi hàm răng trắng ngọc ngà kia ra rồi lùa vào bên trong. Lười tìm đến lưỡi, môi tìm đếm môi, từng tiếng chụt... chut... chụt... của nụ hôn dài vang lên như theo điệu nhạc, bàn tay của hắn như là một ma trảo tấn công tới tấp chiếc áo của nàng, từng mảnh vải trên người nàng khẽ rơi xuống, rồi hắn tấn công tới bộ ngực căng tràn của nàng khiến cho con tim của nàng thập phần thổn thức. Hắn như một con hổ đói lâu ngày không được ăn no, hắn vật nàng xuống giường, đôi môi của hắn tham lam di chuyển dần xuống dưới cái cổ trắng ngần, từng bên xuống quai xanh rồi tới bộ ngực căng tràn to tướng. Hắn cố tình nhấm nháp từng chút một, từng lỗ chân lông trên da thịt của nàng khiến cho trong cổ họng của nàng vang lên những tiếng ư... ư... ư... ử đầy kích thích. Hắn nhẹ nhàng, ân cần dùng cái miệng và cái lưỡi kia hôn lên đầu vú, dùng cái lưỡi đánh đi đánh lại, nhưng đôi tay của hắn thì lại mạnh bạo bóp nắn hai bên vú của nàng thành rất nhiều hình dáng. Bàn tay của hắn trai sần to bè của hắn cũng không thể ôm trọn được bộ ngực của nàng.

Nàng cố gắng ngăn chặn những tiếng rên ư... ử trong cổ họng, nhưng càng cố gắng ngăn chặn thì chiếc lưỡi của hắn càng làm mạnh tăng lên sực khoái cảm của nàng, nàng cứ đẻ mặc sự kích thích ấy theo bản năng, nàng cong người oăn oại đón nhận lấy nó, hai tay nàng đang xoa đầu hắn, hai chân của nàng đang quắp mạnh vào hai bên eo của hắn, mặc kệ hắn đang hoàng hành trên thân thể của nàng. Từng đợt khoái cảm cứ tăng lên đầy kích thích...

- Á... Ứ... Ứ...Ứ...Á...Á..Ứ... Sướng... sương... sướng... sướng quá chủ nhân ơi...

Sướng... sướng... đúng... chàng làm mạnh lên, liếm mạnh lê...n... ứ...ứ...

Đúng... đứng... đúng... chỗ đó đấy... bầu...vú... và nhũ... hoa của tiểu nữ... sướng quá...

Từng đợt khoái cảm cứ thấp rồi lại tới cao khiến cho nàng đắm chìm trong sự đê mê, hai mắt trợn ngược trắng dã... đang sung sướng thì Hoàng Bách liền si chuyển xuống cái lỗ rốn của nàng, hắn ngoáy sâu tít vào bên trong, gẩy nhẹ đầu lưỡi rồi mạnh bạo mút lấy nó rồi thổ nhẹ nhàng làm tăng thêm sự kích thích. Tiếp theo đó là hai tay của hắn mạnh bạo cởi phăng chiếc quần của nàng, phía dưới rốn 15cm hiện lên một vùng lông mao đen huyền bí, theo sự phản xạ và ngượng ngùng nàng ép chặt đôi chân dài miên man khiến cho hắn phải dùng lực một chút tách nhẹ đôi chân dài kia ra hiện lên một cái mu cao và cái khe nứt. Hai bên khe nứt đấy là hai miếng thịt dày trắng hồng đẹp đẽ đang e ấp khép lại như nụ hoa của buổi sớm mai, từng dòng nước đang nhẹ nhàng chảy ra khỏi cái khe nứt đấy như những giọt nước đang thấm dần vào lòng đất, hắn nhẹ nhàng đưa chiếc lưỡi của mình vào cái khe suối đấy rồi đánh nhẹ nhàng ra hai bên mép của miếng thịt trắng hồng đấy.

Như có một điều gì đó, nàng đẩy mạnh đầu hắn ra và nói:

- Chủ nhân... bẩn lắm... đừng mà... chủ nhân... bẩn lắm...

- Không sao... đối với ta không có gì mà bẩn hết... nó ngon lắm nàng có biết không... hí hí... Nàng cứ tận hưởng đi, để ta làm cho nàng sướng...

Không để nàng kịp trả lời ‘’ mà có trả lời cũng không được... ‘’ hắn lại tiếp tục với cái khe suối đấy, từng dòng nước dâm thuỷ tiết ra ngày một nhiều hơn, hắn vẫn cứ nhấm nháp kích thích nàng, một tay hắn vẫn xoa bóp mạnh đôi vú kia, rồi kích thích vần vũ nhũ hoa của nàng khiến cho nó ngày càng cương cứng, một tay còn lại hắn từ từ di chuyển trên đùi non của nàng rồi tới cái hạt nhỏ trên mu l*n, lại nhẹ nhàng đưa một ngón tay vào trong l*n của nàng khiến cho nàng oằn mình minh vì sướng...

- Sương... ương... ướng... sướng... ư...ư..ơn..ơ... qua.. chủ.. nhân...

Sướng.. ướng... ướng...ướng... nư... sướng... quá...

Hứ..hứ...hứ...hứ...hứ...

Tại...sa...o....sướng...sướng...ướng

Sướng.... sướng.... sướng... quá...

Tiểu nữ... ra... ra... ra... hứ... hứ... ra... ra đây... Kèm theo một dòng dâm thuỷ cực mạnh bắn thẳng vào trong miệng của hắn rồi tràn trên đầy khuôn mặt. Khiến cho hắn thích thú.

Không có tiếng nói nào mà chỉ có những tiếng rên la ư... ư... ứ...sự quằn quại sung sướng tới tột cùng của nàng cộng thêm tiếng nhóp nhép của cái miệng của hắn khi húp từng ngụm dâm thuỷ được tiết ra cái khe suối nhỏ kia...tạo lên một bản tình ca vang vọng trong đất trời.

Khi đã thoả thích với cái l*n của Bách Hoa, hắn liền cởi nhanh bộ đồ trên người ra hiện lên một thân hình lực lưỡng rồi kéo nàng dậy kê ngay đầu con Cự long trước miệng của nàng.

- Nàng hãy yêu nó đi, hãy ngậm nó đi... hãy làm ta sướng...

- Nhưng... tiểu nữ không làm như thế nào...

Hắn thấy vậy liền hướng dẫn nàng theo cách của hắn, nàng chăm chú nghe theo sự hướng dẫn của hắn, nàng nhẹ nhàng yêu kiều ngậm lấy con cặc to lớn của hắn vào trong miệng, những cũng chỉ được một chút qua cái đầu khất. Nàng nhẹ nhàng dùng chiếc lưỡi mềm liếm quanh cái đầu khất đấy rồi đánh những cú đánh nhẹ nhàng lên nó, miệng thì thụt ra thụt vào, một tay của nàng nhẹ nhàng xoa lắn lấy bìu dái, tay còn lại thì xoa lên hai bên mông rắn chắc của hắn, phải công nhận là nàng học nhanh thật. Khiến cho hắn phải ngửa cổ lên hít hà không khí trong sự sung sướng khó tả, hai tay của hắn ôm chặt lấy đầu của nàng mà lấy lực nhấp nhổm, con cặc của hắn nhờ thế mà đâm được sâu vào trong cổ họng của nàng tạo lên những tiếng ú... ớ...ớ... được phát ra trong cổ họng của nàng, hắn làm mạnh bạo đôi khi khiến cho nàng oẹ như nôn khan. Hắn thấy vậy liền dút con cặc to tướng của hắn ra kèm theo là nhớt nhãi của nàng.

- Ta xin lỗi nàng... tại nàng làm ta sướng quá... ta không kìm chế được...

- Dạ... không đâu Chủ nhân... tiểu nữ sẽ cố gắng để làm chủ nhân sướng.

Hắn thấy nàng nói như vậy liền tiếp tục đưa đẩy con cặc của hắn vào trong miệng của nàng... từng tiếp nhóp nhép... từng tiếng rên khe khẽ được phát ra như một bản tình ái trong đêm khuya thanh vắng, đến lúc đã cảm thấy mỏi rồi hắn liền đẩy nàng xuống rồi hôn mạnh lên đôi môi anh đào của nàng khiến cho nàng thổn thức vì những khoái cảm mà lần đầu tiên trong đời mình. Hắn hôn nàng mãnh liệt rồi một tay của hắn lần xuống dưới con cặc đang bóng nhẫy kia từ từ đưa lên kê sát ngay của mình của nàng, từng động tác hết sức nhẹ nhàng nhưng cũng đầy thô bạo hiến cho nàng càng lúc càng bị kích thích hơn.

- Bách Hoa... ta cho vào nhé... ta sẽ khiến cho nàng thấy được hạnh phúc của thế gian...

- Ứm...ưm...ưm... Tiểu nữ muốn... muốn lắm rồi Chủ nhân ơi... hãy yêu tiểu nữ đi...

- Ối... ưm.. ưm... nhanh lên nào... Chủ... nhân...ƠI...tiểu nữ... ứ... ứ...ứ muốn...

Đáp lại lời của Bách Hoa là sự việc của nhân sinh, hắn từ từ ấn con cặc to bự của mình vào nơi cái động huyệt ấy, cứ từ từ thong thả, rồi lại rút ra để cho nàng quen dần với sự thâm nhập, điều đó khiến cho nàng sung sướng và cảm thấy rất là thiếu thôn và điều đó cũng vì hắn muốn lần đầu tiên của nàng sẽ là lần ấn tượng mạnh nhất, nàng bách Hoa lại cong mình oằn oại đón chờ phút giây từ xử nữ thành người đàn bà. Hắn cứ thong thả như vậy, từng chút nhích dần, nhích dần rồi cuối cùng cũng đến cái màng chắn ngăn cách của cái l*n đang sưng mọng vì khoái cảm.

- Ta cho vào nhé... nàng mãi mãi là của ta...

- Ưm...ứ...ứ... Chàng vào đi... tiểu nữ... ứ... ứ...tiểu nữ.... muốn...

Hắn thấy nàng nói vậy trong cơn sướng khoái cảm, hắn liền dút con cặc ra tới gần bên ngoài chỉ còn mỗi cái đầu rùa vẫn còn sót lại một chút, rồi hắn hít hà một hơi rôi đâm mạnh con cặc của hắn vào tận sâu bên trong cái l*n đang ẩm ướt kia, vượt qua được cái tấm màng ngăn cách chạm hết cỡ vào cái tử cung. Điều đó khiến cho nàng hét rú lên một tiếng đầy đau đớn, hai hàng nước mắt chảy ra ở khoé mi, hai chân và hai tay nàng quắp thật mạnh vào đầu và phần dưới mông của hắn, khiến hắn vội vàng cúi xuống liếm láp hai hàng nước mắt kia, ngâm con cặc ở trong l*n nàng và nút nước nàng một cách cuồng nhiệt nhất. Hắn chờ cho tơi khi nàng dịu nhẹ cơn đau kia đi, hắn nhấp nhẹ nhàng con cặc ấy để cho thành vách bên trong l*n nàng quen dần với sự xâm nhập của vật thể lạ, hắn cứ làm như vậy cho tới khi hai chân nàng đang quắp vào dưới mông hắn và đưa đẩy tạo nhịp. Hắn thấy vậy liền nhấp nhanh con cặc của hắn, cứ dút ra rồi đâm thật mạnh vào rồi làm nhanh dần điều.

Á...ỨU..Ứ...Á...Á.Ớ...Ứ..Ứ...

Ứ...ÚA..Á...S...UÓNG....SONG...ƯƠNG...

QUÁ...Ứ...Ứ...SƯỚNG...Ứ...Ớ...Ớ....Ớ...

S...Â..U...Q...U..Á...Ứ...Ứ...

Á..HỰ...HƯ...Ự...Ự...

Từng tiếng rên la đầy khoái cảm được vang lên khắp cả căn phòng, từng tên la ngắt quãng. Từng cú thúc mạnh tới nút cán, từng tiếng da thịt bạch...bạch...bạch... được vang lên khiến cho cảnh màn đêm không còn được yên tĩnh... từng động tác của hắn, từng nhịp điệu rồi tới những cái âu yếm vuốt ve khiên cho nàng lên đỉnh lần thứ 2. Hắn cứ làm vậy, miệt mài chăm sóc tận tình từng những thớ thịt, hắn lật người nàng lại rồi bắt nàng quỳ theo tư thế chổng mông, hắn vồ vập hấp tấp đút mạnh con cặc ấy, một tay tóm gọn mái tóc của nàng, một tay tát những cú tát nhẹ nhàng trên cái mông ấy khiến cho nàng gầm rú trong sung sướng.... Cứ như vậy... hắn và nàng làm tình một cách cuống nhiệt nhất, nàng đáp ứng mọi tư thế của hắn, hết trên giường rồi tới mọi ngóc ngách của căn nhà nhỏ, căn nhỏ nhỏ như không chịu được liền rung lên bần bật. Những việc đó khiến cho nàng càng ngày càng sung sướng, rên la, oằn oại, thoải mái trong niềm sung sướng tột cùng, đêm đó nàng đã tiết thân nhiều tới nỗi gần như bất tỉnh. Cái l*n sưng húp như cái chén nhỏ, kèm theo là hơi đau rát... nhưng điều đó khiến cho nàng rất hạnh phúc và sung sướng, còn hắn thì vẫn như con hổ đói khí mới chỉ xuất ra 2 lần trong lúc làm tình với nàng để rồi gần sáng hai người cuộn tròn ngủ vùi trong niềm hân hoan hạnh phúc.

Mãi tới gần trưa khi mặt trời đã lên cao tới gần đỉnh đầu thì hằn và nàng mới thức dậy, bốn mắt nhìn nhau rồi trao cho nhau những nụ hôn, những ánh mắt ngọt ngào trong niềm vô hạn, hắn định làm một nháy nữa nhưng thấy nàng vẫn còn đau lắm lên hắn liền thôi.

- Nàng vẫn còn mệt thì hãy nghỉ ngơi đi... Ta có chuyện cần phải làm...

- Ah này... từ giờ.. khi có hai ta... ta muốn gọi nàng là Ngọc Nhi... nàng thấy được không...?

- Dạ vâng... rồi nàng nhìn hắn một cách yêu kiều nhất...đôi mắt như phát ra tia lửa điẹn như mời mọc hắn.

Hắn phải cố đè nén dục hoả rời khỏi nàng trong ánh mắt của sự miễn cưỡng, hắn ra khỏi phòng rồi vươn vai một cái, phóng tầm mắt ra khắp xung quanh hít thở sâu một chút khiến cho hắn cảm giác thật là nhẹ nhõm. Hắn cảm thấy cuộc sống này thật là tốt đẹp biết bao, chứ không giống như cuộc sống ăn mày của kiếp trước, hiện giờ hắn có tiền, có mỹ nhân, có võ công cao, dường như số phận đã an bài cho hắn tất cả. Nhưng hắn cẫm cảm thấy như chưa hề thoả mãn, hắn thấy mình cần phải tham lam hơn nữa, võ công phải tiến bộ thật nhanh để sau này còn bảo vệ cho các nàng cũng như không phải chịu thiệt thòi, kim tệ phải thật nhiều vì đằng sau hắn còn có cả một Nữ kiếm môn đang dần phát triền... Ôi thật là... Hắn trầm ngâm một hồi suy nghĩ từng kế hoạch của mình cho sau này, hắn tiến về phía một tiểu đình viện lấy bảo tháp ra rồi gọi Ngọc Sư, vì thi thoảng Ngọc Sư vẫn theo hắn vào Bảo tháp tu luyện.

- Ngọc Sư hiện giờ ngươi như thế nào rồi...?

- Dạ thưa Chủ nhân...

- Hiện tại tình hình của ngươi thế nào rồi...?

- Dạ thưa Chủ nhân hiện tại thì vấn đề tu luyện của Ngọc sư đang dần ổn định để vững chắc căn cơ, lên tạm thời chưa có gì tiến triển.

- Uhm... đừng có vội làm gì... cái quan trọng nhất là ổn định căm cơ rồi mới tu luyện tiếp, thời gian tới khi mà Nữ kiếm môn tạm ổn định. Ta định đi xa tìm hiểu thế gian một chuyến và tìm kiếm linh lực để đột phá. Ngươi có muốn cùng ta đi một chuyến không...?

- Dạ thưa chủ nhân... Ngọc sư nguyện đi theo phục dịch Chủ nhân.

- Uhm... được... còn thời gian tới ngươi sẽ có rất nhiều việc để học và làm thêm, nên cẩn thận chú ý.

- Dạ... vâng thưa chủ nhân.

- Thôi ngươi đi đi.
 
#19
Phần 16: An Bài ( Kết thúc )


Thấy Ngọc sư đã lui rồi Hoàng Bách lại tiếp tục trầm ngâm nhìn đăm chiêu về phía trước rồi hắn khẽ mỉm một nụ cười bí ẩn... rồi hắn lại lang thang khắp xung quanh Nữ kiếm môn như tìm kiếm một điều gì đó, hắn thấy các Nữ đệ tử đang tu luyện võ công và nội công. Hắn liền ân cần chỉ bảo các nàng theo kinh nghiệm của hắn, từng phương pháp, từng đường kiếm thi triển khiến cho các nàng trố mắt nhìn và học theo, trong lòng thầm mong muốn một ngày nào đó sẽ được như vị Chủ nhân này. Hoàng Bách thấy các nữ đệ tử nhìn hắn mới ánh mắt càng ngày càng kính nể, yêu mến ‘’ vì tất cả các nữ đệ tử đã nhận được đơn và đan dược ''.

Tại một đình viện nơi hắn cùng Bách Hoa và các Trưởng lão họp bàn nghị sự, hắn cho gọi Lý Ngọc cùng nàng Hoa nhi tơí.

- Tham kiến Chưởng môn... tham kiến phó chưởng môn... các Trưởng lão cùng hai nàng quỳ xuống hành lễ...

- Tất cả đứng dậy đi.

- Thưa phó chưởng môn Bách Hoa cùng chư vị Trưởng lão... hôm nay ta gọi các vị đến đây họp bàn một số chuyện.

- Chuyện thứ nhất: trong thời gian qua ta nhận thấy tố chất của hai nàng Lý ngọc và Hoa nhi rất cao thích hợp cho việc luyện chế đơn đan dược, nên ta muốn hai nàng ấy lên chức Trưởng lão phụ trách việc này. Còn về phương thức thì ta sẽ truyền lại sau...

- Việc thứ 2: Ta muốn giao cho Bách Hoa tìm trong chúng số Nữ đệ tử xem người nào có tố chất thích hợp về phương diện kinh doanh để giao chức tránh phụ trách Thương hội.

- Việc thứ 3: Ta giao cho 03 vị Trưởng lão trong thời gian tới ngoài vấn đề phụ trách các nữ đệ tử ra thì ta muốn các ngươi tìm người để dạy thêm cho các nàng ấy về Cầm, kỳ, thi, hoạ để thành lập lên Ca vũ.

- Ý của các vị như thế nào...?

Các nàng nghe xong thì đều tỏ ra hết sức kinh ngạc vì những gì mà Hoàng Bách thể hiện trong thời gian qua, không ngờ ngoài việc truyền dạy võ công, ban phát đơn đan dược khiến các năng lực các nàng được nâng cao. Hắn lại làm được những sự quan tâm rất lớn cho các nàng, điều đó thôi đã làm cho hình ảnh của hắn trong trái tim các nàng thêm thổn thức. Còn hai nàng Lý ngọc và Hoa nhi thì lại càng thêm sự kính trọng yêu thương.

- Dạ vâng... nghe theo sự sắp xếp của Chưởng môn nhân.Thời gian lại tiếp tục trôi đi thật là mau lẹ ‘’ Xuân qua, hè tới, thu đi, đông lại về ‘’ từ trận kinh chiến ngày xưa đã làm cho Nữ kiếm môn đã đẹp đẽ hơn, trở thành một môn phái rất có thế lực trong vùng, các nữ đệ tử đi tới đâu cũng đều được kính trọng. Chớp một cái đã qua độ 2 năm, trong quãng thời gian này mọi thứ diễn ra hết sức bình thường như là đang chuẩn bị cho những gì sắp tới, trong thời gian này Hoàng Bách vẫn hàng ngày chui trong bảo tháp điên cuồng tập luyện, hàng đêm thì trong Đình viện của hắn lúc nào cũng có những âm thanh rên la đầy khoái cảm của hắn và các nữ nhân của mình, còn những lúc thời gian rảnh hắn tận tình chỉ bảo Bách Hoa và các Trưởng lão cùng chúng Nữ đệ tử. Cũng nhờ kinh nghiệm và sự truyền đạt của hắn mà các nàng đều tiến bộ rõ rệt, thực lực của bản thân, kinh nghiệm chiến đấu trong ảo cảnh của các nàng khiến cho Hoàng Bách rất vui mừng. Nhờ có đan đơn dược phong phú khiến cho rất nhiều Nữ tử của các đại gia thế tộc, các tầng lớp bình dân trong vùng đều nguyện một lòng gia nhập ‘’ vì khi đã là người của Nữ kiếm môn thì có đan dược và võ công lại được sự kính trong, không có sự phân biệt giàu nghèo cũng như địa vị giai cấp ‘’ nhưng cũng vô cùng khắt khe... lại đem việc mình hay gia tộc mình có con gái là đệ tử của Nữ kiếm môn là niềm vinh dự. Cũng từ đó mà rất nhiều nữ tử đến xin gia nhập, đã khiến vô số nam nhân ở các khu vực thèm thuồng một cách điên cuồng, khiến cho hắn phải nghiêm chỉnh lại môn quy của mình. Hai năm qua Nữ kiếm môn đã thu thập thành lập được các tiệm thuốc, các tiệm rèn vũ khí, các tiệm buôn bán... lớn nhỏ khác nhau khiến cho Nữ kiếm môn ngày càng phát triển. Việc xây dựng Đấu giá trường cũng được hoàn thành một cách nhanh chóng được đi vào đúng quỹ đạo đề ra, Hoàng Bách và Ngọc sư cùng nhau bỏ vào đó rất nhiều tâm huyết, rất nhiều đan dược cấp 2 và cấp 3 cũng như các kì trân dị bảo được đem ra đấu giá. Đấu giá trường cũng là nơi thu hút những khách nhân đem những thứ trân quý của mình tới gửi đấu giá, làm cho đấu giá hội thụ được khoản lệ phí không hề nhỏ, khiến cho nơi đây nhanh chóng trở thành một nơi kinh doanh buôn bán vô cùng sầm uất. Hắn nhận thấy có thêm một hình thức kinh doanh nữa, nên liền gọi người phụ trách Thương hội tới ngấm ngầm thành lập một thanh lâu có tên là ‘’ Thuý Nguyệt Lâu ‘’ làm nơi ăn chơi hưởng lạc của các khách nhân tới buôn bán. Khiến cho nơi đây ngày càng láo nhiệt hơn.

Lúc này vào một đêm không trăng không sao chỉ có một màn đen đen đặc quánh bao phủ, gió mát nhè nhẹ thổi lướt qua vai áo, ở phía xa xăm kia có sự xuất hiện của một vùng ánh sáng do ánh lửa tạo ra khiến cho một vùng đen rộng nổi lên những ánh vô cùng sặc sỡ khiến cho màn đêm đen đặc như bừng sức sống mãnh liệt. Nhờ có công sức của hắn cùng tất cả các Nữ nhân trong Nữ kiếm môn đồng tâm hiệp lực đã khiến cho vùng đất này vốn kho cằn tĩnh mình chợt đâm trồi nảy lộc sau cơn mưa rào, sự náo nhiệt đã trở lại nơi đây khiến cho nó ngày càng phồn vinh. Đệ tử nữ kiếm môn bây giờ ngày càng đông đảo, đi ra ngoài luôn hành hiệp trượng nghĩa khiến cho các môn phái thập phần kính nể, danh khí ngày một nâng cao. Hoàng Bách đang nằm dài trên chiếc ghê gấp, lười nhác duỗi người ngắm nhìn qua ô cửa sổ về phía xa kia mà trầm tư suy nghĩ, miệng khẽ cười nói ‘’ Cũng đã tới lúc phải đi rồi, không thể ở một chỗ được ‘’.
Ở bên ngoài vang lên những tiếng cốc... cốc...cốc... hắn chưa kịp trả lời thì xuất hiện hai thân ảnh đang yêu kiều lả lướt đi vào, tiện tay luôn đóng chặt cửa phòng lại. Hắn khẽ nghiêng người lại phía cửa rồi tiếp tục hướng ánh mắt phía phía khoảng không kia đằng sau hắn là hai nàng Lý Ngọc và Hoa nhi, một hương thơm nhè nhẹ phát ra từ người hai nàng khiến cho căn phòng nhanh chóng được thơm ngát. Hai nàng thấy hắn như vậy liền nhẹ nhàng đi lại gần nơi hắn đang duỗi người lười nhác, nàng Hoa nhi tiến về phía chân của hắn

- Dạ chủ nhân... để tiểu nữ bóp chân cho người nhé... ngay sau đó không để hắn trả lời nàng, nàng liền dùng đôi tay mềm mại như không xương xoa bóp đều lên chân của hắn.

- Còn nàng Lý ngọc thì lẳng lặng không nói nhưng lại dùng đôi bàn tay của mình đặt lên đôi vai của hắn mà xoa bóp nhẹ nhàng.

Các nàng phối hợp ăn ý nhẹ nhàng, từng động tác một được triển khai, xoa bóp từng chút từng chút một khiến cho hắn thấy rất thoải mái. Hoàng Bách thôi không ngắm nhìn về khoảng không kia nữa mà hướng đôi mắt về phía hai nàng một cách thèm thuồng, đã nhiều lần cùng các nàng làm tình trong khoái lạc vậy mà trong đôi mắt hắn vẫn thích ngắm nhìn các nàng, trong ánh mắt luôn hiện lên như một con hổ bị bỏ đói lâu ngày. Hắn đưa tay phải ra kéo nàng Hoa nhi tiến về hắn gần một chút nữa để nhẹ nhàng xoa lắn vòng eo bé nhỏ của nàng, tay còn lại thì hắn kéo nàng Lý ngọc lại để cho nàng dựa lưng vào người hắn, cái tay hư đốn kia đang thoả sức vần vũ trên bộ ngực to tròn của nàng khiến cho nàng ửng đỏ khuôn mặt của mình, nhưng một tay của nàng cũng không vừa khi nó đang ở trên bụng của hắn mà xoa nhẹ nhàng dần di chuyển xuống gần chạm vào gốc con cặc của hắn.

- Há... há...há... ta thích...

- Hứ...hứ... hứ... Chàng chỉ biết hưởng thụ và bặt nạt chúng tiểu nữ thôi... Đã thế không thèm để ý tới chàng nữa... hai nàng đều làm vẻ mặt giận rỗi.

- Khà... Khà...khà... Ta đâu có bắt nạt hai nàng đâu chứ...? oan cho ta lắm... Ta yêu thương các nàng mà... Nào hãy tới đây đi... yêu ta đi... để rồi ta làm cho các nàng sướng...

Đáp lại những lời nói của hắn thì trong ánh mắt của hai nàng đều hiện lên sự ngượng ngùng những cũng đầy dâm đãng, hai nàng liền đổ người về phía người hắn điều đó đã khiến cho hai đôi bồng đào to tướng kia được dịp áp mạnh trên lồng ngực rắn chắc. Nàng Lý ngọc khẽ nhắm lại đôi mắt, một cánh tay nhẹ nhàng vươn ra ghì lấy đầu của hắn, đôi môi anh đào của mình vồ vập lên đôi môi của hắn lại, chiếc lưỡi mềm mại của nàng và lưỡi của hắn đang lùng sục nơi khoang miệng của nhau khiến cho nước miếng của hai ngươi vang tung toé, tay còn lại thì đang nhẹ nhàng xoa nắn con cặc của hắn khiến cho nó ngày một trồi lên hùng dũng một cách cao ngạo qua lớp quần của hắn, nàng xoa nắn vuốt ve yêu kiều cứ như một người nghệ sĩ đang múa cột, thi thoảng lại bóp nhẹ nhẹ khiến cho con cặc ngày càng cương cứng hơn. Còn nàng Hoa nhi thì ngược lại với nàng Lý ngọc, nàng thấy hắn và Lý ngọc đang hôn nút lưỡi nhau một cách say xưa thì nàng lại nhẹ nhàng cởi từng lớp áo của hắn ra, gương mặt hồng nhẹ kèm theo là đôi mắt đang biểu cảm sự thèm khát, từng lớp gồ ghề rắn chắc được hiện ra khiến cho nàng xoa nhẹ nhàng lên lồng ngực của hắn. Đôi môi của nàng dần dần tiến sát lại một bên núm vú nhỏ nhắn của hắn mà hôn một cách nồng nàn, đôi môi di chuyển từng chút một như là sợ nó bị đau, rồi nàng nhẹ nhàng ngậm lấy nó xoáy tròn đá nhẹ nhàng chiếc lưỡi của mình nên cái núm vú ấy. Những động tác mơn chớn của nàng và Lý ngọc khiến cho hắn càng lúc càng sung sướng dần trở lên hoang dại, từng hơi thở ngắt quãng vang lên hoà quyện vào tiếng nhóp nhép kích thích dần khiến cho gian phòng hừng hực sắc xuân như một bản giao hưởng ngọt ngào. Hai tay của hắn vẫn không ngừng hoạt động một cách mạnh bạo, bóp chặt và vẫn vũ trên đôi mông to tròn kia khiến cho nó hết căng rồi lại xèm xẹp xuống biến dạng đủ mọi hình thái. Hắn rời môi của nàng Lý ngọc ra kèm theo đó cơ man nào nước miếng của nàng rồi hổn hển, khiến cho nàng Lý ngọc như cảm thấy tiếc nuối vì chưa đủ, nàng liền đưa cái miệng như có ma thuật của nàng dần xuống bên tai trái của hắn. Nàng nút nhè nhẹ rồi thở từng hơi thở gấp gáp vào cái lỗ tai ấy, chiếc lưỡi thơm tho của nàng lại tiếp tục tấn công vào lỗ tai của hắn, khiến cho hắn thấy thật kích thích. Hắn vỗ mạnh tay vào bờ mông của nàng Lý ngọc.

- Ha... há... hí... hí... các nàng ngày càng thuần thục hơn rồi đấy.

- Hứ... hứ... chàng cứ bắt nạt chúng tiểu nữ thôi... hứ... hứ... Nhưng hôm nay chúng tiểu nữ sẽ bắt nạt lại chàng...

- Ta... khoái...

Nàng Lý ngọc liền rời tai của hắn ra rồi tiếp tục liếm láp xuống cổ, lưỡi của nàng cứ như một con rắn vờn đi vờn lại di chuyển từng chút một, nhẹ nhàng xuống một bên vú còn lại của hắn làm cho hắn phải kêu lên khe khẽ, mắt hắn nhằm hờ lại cảm nhận dạ gà của mình đang nổi lên trong sự sung sướng khoái lạc của hai nàng đem lại. Nàng Lý ngọc thấy hắn như vậy liền đưa lưỡi vờn quanh cái núm vú rồi nhẹ nhàng cắn lên cái núm vú ấy, sau khi đã thoả thích nàng liền nhanh nhẹn đứng dậy đi lại ngồi giữa háng của hắn, đôi tay thoăn thoắt nhanh lẹ tụt luôn cái quần của hắn ra khiến cho con cặc 20cm của hắn đang bực tức khó chịu liền vươn mạnh ngẩng cao đầu một cách cao ngạo. Mặc dù nàng đã hầu hạ hắn không biết bao nhiêu lần rồi, nhưng khi thấy con cặc dài khổng lồ gân guốc ấy khiến cho nàng vẫn thấy ngượng ngùng, nhưng đôi mặt lại như ma mị cứ dán chặt vào nó trong sự thèm khát tột độ, nằng cắn hờ một bên môi rồi ngậm chặt vào con cặc của hắn mà mút một cách say sưa, thi thoảng nàng dừng lại đôi chút dùng lưỡi của mình ma sát nhẹ lên cái đầu khấc ấy rồi đưa thật sâu vào trong cổ họng của mình rồi lại nhả ra, khiến cho con cặc cặc càng trở lên mẫn cảm hơn. Một tay của nàng thì cầm lấy phần còn lại của con cặc sóc nhẹ, tay còn lại thì vân vê xoa nắn bìu dái đang săn lại tạo thành một năm tay trẻ con to tường. Khi đã thoả thích với cái con cặc ấy thì nàng đưa miệng xuống phía dưới bìu dái kèm theo ngọc hoàn mà mút lấy mút để như là người thèm khát lâu năm, khiến cho cái bìu dài của hắn đang căng cứng phải giãn ra một cách khó nhọc. Trong cái cơn sướng khoái ấy khiến cho hắn phải cong cái mông của mình lên mà đón nhận những khoái cảm đấy, điều đó khiến cho nàng Hoa Nhi dời bên vú của hắn ra, nàng như hiểu ý liền nhanh lẹ cởi cái áo ngoài của nàng ra vo tròn lại lót xuống kê cái mông của hắn lên cao rồi nàng nhanh nhẹn ngồi dạng lên vùng bụng của hắn. Đôi mắt của hắn đang nhắm hờ lền mở ra, đập vào mắt hắn là chiếc áo yếm hồng nhỏ xinh đang cố gắng che đi bộ ngực đồ sộ căng tròn, lỡ mờ chính giữa trồi lên một núm nho nhỏ... khiến cho hắn xuýt nổ con mắt cho dù rất nhiều lần rồi. Nhưng hắn phải cố gắng kiềm chế lại.

Nàng Hoa nhi thấy biểu hiện của hắn như vậy thì rất sung sướng, nàng khẽ liếm hờ lên môi trên rồi cởi phăng cái áo yếm ra như tỏ vẻ như khiêu khích hắn, hắn thấy vậy liền đưa hai tay kéo mạnh cái eo của nàng xuống khiến cho đôi vú của nàng áp chắt lấy gương mặt của hắn. Một thứ gì đó rất to lớn mềm mại đàn hồi đang áp chắt vào mặt hắn, một tay của hắn liền nắn bóp bên vú của nàng nghiêng đầu sang nút lấy cái nhũ hoa và đánh lưỡi vào nó khiến cho nó dần trở nên cương cứng, tay còn lại thì hắn vỗ mạnh vào bờ mông của nàng rồi thô bạo lần xuống cái cúc hoa và cái l*n đỏ mọng của nàng. Hắn làm rất nhẹ nhàng pha lần sự mạnh bạo khiến cho nàng phải phát ra những tiếng rên dử, hơi thở bị ngắt quãng liên tục. Khi đã ăn no hai bên vú của nàng rồi thì hắn đẩy nhẹ nàng Hoa nhi ra kéo nàng Lý ngọc đang chăm sóc cái bìu dái kia, để nàng trong tư thế quỳ mà tọng nguyên con cặc của hắn vào trong miệng của nàng mà đưa đẩy, nàng thấy hắn như vậy liền đáp ức một cách mãnh liệt. Nàng Hoa nhi thấy hắn như vậy liền đứng dậy hơi dựa lưng của mình vào phía bên eo của hắn còn miệng của nàng thì cũng hơi nghiêng quay lại vồ vập vào cái miệng của hắn, tay của nàng thì vân vê bộ ngực hùng vĩ của mình, còn tay của hắn thì miết cái bụng phẳng lỳ của nàng rồi dần dần luồn tay vào trong quần nàng, tiền về phía khe suối kia mà chà sát lên xuống... khiến cho nàng phải dời miệng của hắn ra cong mình mà rên...

- Á... Á... HU.. Hứ... sướng...

- Sướng... sương quá...

- Thiếp... ứ... sướng...

- Mạnh... mạnh nữa... nữa lên...

Từng ngón tay của hắn đang len lỏi vào bên trong cái l*n của nàng, nó chà sát liên tục vào thành của vách l*n khiến cho dâm thuỷ của nàng như được giải phóng tuôn ra một cách mãnh liệt. Hắn thấy vậy liền rút con cặc đang được nàng Lý ngọc chăm sóc một cách say sưa ra rồi đẩy nàng Hoa nhi xuống, hắn quỳ gối xuống để kê ngay con cặc của mình vào cái mu l*n của nàng mà ấn mạnh con cặc của mình chui sâu vào cái lỗ l*n của nàng mà đưa đẩy...

- Sướng... sướng... sướng...

- Sướng quá... mạnh lên chàng ơi...

- Úi... ối... ối... to quá... nóng quá... ấm quá...

- Sướng... chết mất rồi.... hứ... hứ....

Hắn thấy vậy thì lại dập mạnh từng nhát như trời giáng vào l*n của nàng, tiếng bạch...bạch... bạch... của da thịt va vào nhau liên tiếp. Nàng Lý ngọc thấy hắn đang hành hạ cái l*n của Hoa nhi thì cũng nhanh nhẹ cởi bộ đồ trên người của mình ra rồi kê cái l*n của mình trên miệng của nàng Hoa nhi trong tư thế lưng quay về phía lồng ngực của hắn. Nàng khẽ cong lưng lại đằng sau đưa cái miệng của mình lùa vào cái miệng của hắn, trong khi đó cái l*n của mình đang chà sát lấy cái lưỡi và miệng của nàng Hoa nhi. Hắn thấy nàng Lý ngọc như vậy thì phần dưới vẫn tiếp tục hoạt động, còn đôi tay của mình thì đang vần vũ trên đôi bồng đào của nàng khiến nó nằm lên những dấu vết.

- Á... HƯ.. HỰ... Hự... Tiểu nữ... t..i...ê...r... nữ...

- Sướng... sướng... sướng...

- Tiểu... nữ... sướng... ra... ra... hứ...

- Hứ.... hứ... tiểu nữ... ra... ra đây... ra... ra rồi... hứ...

Từng dòng nước l*n của Hoa nhi bắn ra bao bọc lấy con cặc của hắn...còn nàng Lý Ngọc thì một dòng nước từ l*n cũng bắn ra tràn lên cái miệng của nàng Hoa nhi.

Hai tiếng hét đồng thời vang nên, hai cái miệng của hai nàng vang lên những âm thanh ngắt quãng trong sự khoái cảm. Hắn thấy thế liền không để cho hai nàng nghỉ ngơi mà tiếp tục kéo nàng Lý ngọc lại, bắt nàng nằm trên người nàng Hoa nhi và chổng mông lên, hắn dút con cặc của mình ra khỏi cái l*n của nàng Hoa nhi rồi thúc mạnh vào cái l*n của nàng Lý ngọc khiến cho nàng phải há hốc miệng mà đón nhận lấy con cặc to lớn đang xâm nhập vào cái l*n của mình. Lại âm thanh bạch... bạch... bạch lại vang lên khắp căn phòng, từng động tác đưa đẩy của hắn khiến cho con cặc của hắn vào được sâu và mạnh hơn, thành vách của cái l*n của nàng đang ra sức bóp chặt lấy con cặc của hắn khiến cho con cặc của hắn như bị bóp cổ.

Nàng Hoa nhi sau khi cơn khoái cảm qua đi thì thấy hắn đang đ*t Lý ngọc từ phía sau, còn đôi vú của nàng Lý ngọc thì đang đung đưa cọ sát lên đôi vú của mình khiến cho nàng càng thêm hứng tình, nàng liền đưa tay nhào nặn đôi bầu vú của Lý ngọc khiến cho Lý ngọc càng thấy thật là khoái cảm, đằng sau thì Hoàng Bách đang ra sức đưa đẩy dập mạnh như liên khúc còn phía dưới thì Hoa nhi đang nhào bóp lấy cặp vú đang đúng đưa của mình khiến cho.

- Hứ...á ...á... á... hứ...

- Á... hự... hự... mạnh... mạnh... mạnh nữa lên ... thiếp....

- Sướng...ướng...ướng...quá...ứ

- Chàng... ứ... ứ... nhột.... sâu... sâu... quá....

- Hứ... hạ... hự...dài quá... hứ... đ*t... đ*t manh... mạnh.. nữ... đi..

- Hứ...sướng...sướng...

Hoàng Bách thấy Lý ngọc rên lên từng chàng ứ.. hứ.. hư... khiến cho hắn càng dập mạnh hơn, hắn một tay tát mạnh lên mông của nàng, một tay hắn luồn xuống dưới day day cái hột le của nàng khiến cho nàng càng lúc càng kích thích hơn. Hắn đ*t nàng không biết mệt mỏi khiến cho mồ hôi của hắn rơi tí tách như những hạt mưa, hắn không ngừng công kích vào cái lỗ l*n ấy, nhưng cho dù đẩy mạnh như thế nào cũng không thể đâm sâu hết được con cặc của hắn. Nàng Hoa nhi sau khi đã bóp đôi vú của Lý ngọc thoát thích khiến cho nó như bị méo mó, nàng liền lách người di chuyển dậy rồi từ đằng sau lưng hắn, nàng nằm ngửa đầu chui đầu mình vào giữa háng của hắn mà nút rồi liếm láp chọn lấy bộ dái đang căng cứng của hắn khiến cho hắn.

- Hà... há... há...hứ...

- Ta ... sướng... sướng... sướng... quá...

- Hoa nhi... hứ... hứ... nàng quả ngày càng dâm đãng rồi đấy....

- Mạnh... nào... ta... thích... thích... quá...

Không có câu trả lời nào vàng lên mà chỉ có những tiếng rên la gợi dục trong khoái cảm giữa cả ba người, sau khi nàng Lý ngọc lại một lần nữa tiết thân, hắn liền tụt lại đằng sau kê ngay con cặc của hắn vào chính giữa cái l*n đang mọng nước của nàng Hoa nhi. Hắn không nói không rằng mà đâm mạnh cọn cặc vào tận sâu bên trong khiến cho nó chạm hẳn vào tử cung như muốn chui tọt vào bên trong, khiến cho nàng cong người lên mà đón nhận.

- Á... hứ... sướng... sao... sướng... thế...

- Mạnh... mạnh nữa... mạnh... nữa... nữa... đi\

- đ*t... đ*t... thiếp... thiếp... mạnh.. ứ sướng...

- Rách.. rách... rách l*n thiếp... thiếp rồi...

Tiếng da thịt cứ va vào nhau nghe phành... phành... hắn cứ như thế trong tư thế truyền thống mà đâm mạnh con cặc to lớn vào cái l*n nhỏ xinh kia khiến cho nó như nong ra theo chiều ngang của con cặc, hai tay của hắn cũng không chịu để yên mà vẫn vũ trên đôi vú của nàng, khiến cho nó như bị xẹp rồi lại căng lên. Một lúc sau nàng Hoa nhi lên đỉnh, dâm thuỷ của nàng tràn ra xung quanh, cơ thể thì co giật liên hồi, còn đôi mặt như bị trợn ngược lên. Hắn dập thật nhanh vài cái nữa, thấy cũng đã đủ tới lúc phải ra rồi, hắn không hành các nàng nữa mà dút mạnh con cặc của mình kèm theo rất nhiều dâm thuỷ rồi lại gần hai nàng, kéo hai cái miệng của hai nàng lại. Lý Ngọc thấy hắn làm như vậy dường như hiểu ý liền dùng miệng ngoạm thấy cái con cặc của hắn mà mút lấy mút để, hắn thấy vậy liền tiếp tục đưa đẩy. Sau đó hắn dút ra và bắn mạnh lên gương mặt của Lý Ngọc, phần còn lại thì hắn lại tưới đầy lên cái miệng xinh xắn của Hoa nhi, khiến cho hai nàng liếm môi rồi nuốt hết không chừa lại một giọt. Thậm chí hai nàng còn môi chạm môi truyền cho nhau cái dưỡng chất bổ béo.

- Ha... ha...ha... quả đúng là hai nàng ngày càng dâm đãng rồi...Ta thích...

- Hứ... hứ...hứ... Chàng cứ bắt nạt bọn thiếp... chàng xem này...

- Toàn tinh trùng của chàng đấy... sao lần nào cũng nhiều thế không biết... nhưng mà ngon quá cơ... Hoa nhi trả lời.

- Hí... hí...hí... bổ béo lắm đấy... thôi nào chúng ta đi tắm thôi... mồ hôi nhiều quá...

Cả ba người thấy mình nhễ nhãi mồ hôi sau trận chiến kinh điển này liền đi tắm, hai nàng tắm cho hắn như mẹ tắm cho con, hai đôi bàn tay và cơ thể của càng nàng chăm sóc hắn từng lỗ chân lông một, nhất là con cặc to dài hơn 20 cm khiến cho hắn chỉ việc ngồi lim dim đôi mắt mà hưởng thụ. Sự chăm sóc nhẹ nhàng của hai nàng khiến cho hắn nhanh chóng phục hồi lại thể lực, con cặc lại trở lên hùng dũng hơn bao giờ hết khiến cho hai nàng lại hứng tình ao ước được con cặc kia thò ra thụt vào trong lỗ l*n của mình. Hắn thấy vậy liền đè hai nàng xuống ngay thành bồn tắm, lại một trận phong ba bão táp kéo tới, hắn như một con trâu không biết mệt mỏi quần vũ trên cơ thể hai nàng khiến cho toàn bộ gian phòng tắm lại ầm ấm những tiếng rên la thoả mãn. Đêm hôm đó hắn và hai nàng mặc sức mà hoành hành mãi cho tới khi hai nàng mềm nhũn không còn đủ sức mà chống cự thì hắn mới chịu tiếp tục ban phát mưa móc tưới lên khắp hai cơ thể trắng ngần căng tràn sức sống.

Khi màn đêm đen đặc đã đi qua nhường chỗ lại cho ánh sáng chói chang của ban ngày, không còn cảnh mọi vật đề lỡ mờ không nhìn rõ mà đã thay thế vạn vật được rõ ràng hơn. Hắn từ từ tỉnh dậy sau một đêm hành trình sung sướng, hai nàng Lý ngọc và Hoa nhi đang rúc vào nách của hắn mà ngủ rất sâu trong khi đó hai tay vẫn cầm nắm con cặc của hắn, hắn thấy vậy liền nhếch mép cười đểu rồi đưa tay nhẹ nhàng xoa nắn vú của các nàng khiến cho hai nàng như cảm giác được điều gì đó mà nhẹ nhàng cựa quậy. Hắn thấy thế thì thôi vì sợ hai nàng không còn sức lực nữa trong khi đó con cặc của hắn đang dần cương cứng lên, hắn cố nhịn hoả dục mà từ từ dậy nhẹ nhàng gỡ hai tay của hai nàng ra mà xuống giường mặc quần áo, tiện thẻ đắp lại tấm chăn cho hai nàng. Hai nàng khẽ cựa quậy rồi lại chìm vào giấc ngủ ngon lành, hắn hôm môi người một cái rồi từ từ ra khỏi căn phòng. Hắn vươn vai hít thở những không khí trong lành của một ngày mới, cảm giác thật là khoan khoái dễ chịu vô cùng. Hắn liền tiến về khu nhà của Bách Hoa, đi gần tới nơi thì hắn thấy nàng đang tỉ mẩn chăm sóc từng cây hoa bụi cỏ, thấy nàng đang lúi húi như vậy thì hắn thật nhẹ nhàng như một con sóc tiến về gần nàng hơn, khi gần tới thì hắn liền vòng tay ra mà ôm trọn lấy vòng eo bé nhỏ của nàng về phía nồng ngực của hắn, một mùi hương thơm quyến rũ tiết ra khiến cho xung quanh như tràn ngập sức sống. Nàng như biết là hắn lên cứ để kệ hắn kéo nàng lại gần sát chặt với lồng ngực của hắn, hắn thấy nàng như vậy thì tiện tay đưa tới xoa bóp bộ ngực to tròn của nàng, nhưng hắn không quên là nghiêng đầu dán chặt đôi môi của nàng.

- Khiếp... người gì mà sáng sớm đã chạy sang đây để ăn hiếp thiếp rồi... hức...

- Khà... hà... khà... ta đâu có ăn hiếp nàng đâu... oan quá... ta nhớ nàng lên mới đến tìm nàng chứ...?

- Vâng... nhớ... nhớ... á...? nhớ thiếp mà giờ mới thèm mò đến...? chắc là đêm qua hai Lý ngọc và Hoa nhi đáp ứng không đủ phải không...? Đừng tưởng thiếp không biết đêm qua hai người làm gì nhé...?

- Đâu có oan cho ta mà... ta nhớ và muốn tìm nàng thật mà...?

- Oan ak...? oan mà con cặc của chàng nó đang căng cứng lên kia kìa, nói xong thì nàng khẽ quay người lại đưa một tay mềm mại của mình nắm lấy con cặc của hắn, ánh mắt nhìn hắn mà thể hiện sự thèm khát.

- Quả thật... không phải nhưng cũng phải...

- Là sao...? phải hay lại không phải...?

- Phải là thực sự ta tới tìm nàng có chút chuyện, không phải là vì bây giờ nàng đang cằm chặt lấy con cặc của ta khiến cho ta không thể không đ*t nàng được.

Nói xong hắn liền bế phốc Bách Hoa nên rồi nhanh chóng chạy thằng vào phòng của nàng, nàng thấy hắn hập tấp như vậy liền mỉm cười và rúc vào trong nồng ngực của hắn. Hắn liền đặt nàng xuống cái giường nhỏ của nàng rồi dùng hai tay của hắn cởi từng lớp áo của nàng ra hiện lên trước mắt hắn là đôi bồng đào to lớn, mặc dù hắn đã vần vũ trên đôi gò bồng đào đó nhưng cũng không khiến nó bị xệ hay nhão, ánh mắt của hắn hiện lên sự thèm khát tới cùng cực, Bách Hoa thấy biểu hiện của hắn liền khẽ mỉm cười kéo đầu hắn lại rồi môi nàng và môi hắn tìm tới nhau. Hắn tham lam trên cái miệng của nàng, lưỡi hắn bắt đầu sục xạo trong khoang miệng của nàng khiến cho nước miếng của của hai thi nhau mà tràn ra ngoài. Một lúc sau khi đã đã thấy tê đầu lưỡi rồi thì hắn từ từ di chuyển sang bên tai của nàng mà nút thổi vào đó những hơi thở nóng bừng khiến cho nàng phải phát ra những tiêng ư ử trong cổ họng. Lưỡi của hắn như một con rắn uốn éo di chuyển tiếp đến cái cổ cao ráo trắng ngần, cái xương quai xanh, trên đôi vú to tròn của nàng, hai tay ra sức vẫn vũ trên bộ ngực ấy, lưỡi hắn cứ nhả ra rồi lại nuốt vào trên hai cái đầu vú đỏ hồng đang dần cương cứng theo sự kích thích. Hắn lại liếm một đường dọc xuống cái lỗ rốn, tiện tay cởi lốt cái quần dài và cái quần nhỏ của nàng ra, lớp quần được cởi ra liền hiện lên một cái mu cao cao có vài sợi lông lơ thơ, phía dưới là một tý thịt nồi lên trước một cái khe suối nhỏ. Hắn tham lam ngậm vào cái tý thịt ấy mà mút, một tay của hắn thì đang trên bộ ngực của nàng, một tay thì nhè nhẹ đút ngón giữa vào cái khe suối ấy mà móc ngoáy.

- Hứ...hư... hứ... hự...hự... sướng quá...

- Ngứa quá...ngứa... ngứa... mạnh quá... sâu quá...

- Tiếp đi... tiếp... sướng... sướng... ứ...

Lại là những tiếng rên la được phát ra từ miệng của nàng, hai tay của nàng đang vò đầu hắn trong khi đó lưng của nàng đang cong lên để đón nhận những khoái cảm mà hắn đang đem lại cho mình. Hắn thì cứ nhởn nhơ trên một đồng cỏ vắng, không quan tâm đến biểu hiện của nàng vì hắn biết nàng đang hứng, cứ thế hắn cứ nhởn nhơ rồi lại mạnh bạo liếm lút hết tí thịt trồi lên và cái l*n của nàng.

- Sướng... sướng... sướng... sướng...

- Quá ... chàng... thiếp... sướng... hứ...

- Hứ... hứ... đứng rồi... chỗ đó...

- Thiếp ra... ra... ra... đây....

Tiếng hét vang lên khiến cơ thể nàng như co giật, kèm theo đó là từng dòng nước đặc thi nhau tuôn ra từ cái lỗ l*n của nàng, khiến nó tràn lên khắp gương mặt của hắn, gương mặt của hắn trở lên bóng nhẫy.

- Khà... khà...khà... nàng đúng là thật mẫn cảm đấy... mới có tỳ mà đã ra nước rồi...

- Hứ... hứ... hứ... những tiếng nghẹn vang lên...
 
#20
Phần 17: Ngao du ( Phần A )


Nàng kệ hắn nói, trong khi đó cơ thể đang co giật trong sự khoái cảm, nàng liền bật dậy đẩy hắn nằm xuống giường. Nàng bắt đầu hôn mạnh bạo lên gương mặt, lên đôi môi rồi tới đôi mắt của hắn, toàn bộ gương mặt đang dính đầy nước l*n của nàng cũng nhờ đó mà biến mất. Hắn thấy nàng như con hổ đói đang thèm khát thì nhếch mép cười khẩy, tay của hắn đang thoăn thoắt cởi áo của mình ra. Nàng cứ thế tiếp tục khắp trên gương mặt rồi từ từ liếm láp xuống lồng ngực, nhất là cái vòng ngực rắn chắc của hắn, cái lưỡi của nàng đang nhâm nhi thưởng thức trên da thịt ấy một cách thô bạo, vờn quanh cái đầu vú ấy khiến cho hắn cảm thấy nhột nhột thích thú. Nàng lại tiếp tục dà lưỡi xuống cái lỗ rốn của hắn, tiện tay thì đẩy cái quần dài của hắn ra mà tìm tới con cặc đang cương cứng, lưỡi của nàng đang đùa rỡn với cái lỗ rốn nhưng tay thì không ngừng tuốt lên tuốt xuống trên con cặc khiến nó như muốn vùng lên đòi quyền lợi. Hắn liền nhẹ đẩy đầu nàng xuống con cặc của mình, nàng như hiểu ý liền làm theo rồi đưa đôi môi của mình hôn nó thêm phần đằm thắm, lưỡi của nàng cũng theo đó mà cọ sát trên cái đầu khấc ấy, nàng bỗng há to miệng ra ngậm con cặc thật sâu khiến cho nó chạm vào tận cổ họng, nàng lại nhè ra rồi lại nuốt vào cứ như là đang ăn tươi nuốt sống nó, một tay của nàng thì đang gãi nhẹ lên cái lỗ đít của hắn rồi lại xoa nắn lấy cái bìu dái ấy, tay còn lại thì đang xoa nhẹ nhàng lên đùi của hắn khiến cho hắn há hốc mồn kích thích.

- Hì...há...khà...nàng ngày càng thuần thục hơn rồi đấy... công nhận nàng học nhanh thật...

- Hứ... hứ... hứ.... thiếp phải thuần thục chứ.... để còn phục vụ chàng chứ...?

- Hà... hà... hà... có thế chứ... ta thích...

Bách Hoa thấy hắn nói vậy liền nhoẻn miệng cười một cách khiêu gợi như càng thêm phần kích thích, hắn liền lấy cái gối kê dưới mông của mình khiến cho Bách Hoa như hiểu ý tiếp tục dùng chiếc lưỡi mềm mại của mình di chuyển xuống phía dưới để khám phá cái bìu dái và cái lỗ đít của hắn. Một cảm giác kích thích không hề nhẹ truyền tới bộ óc của hắn khiến cho hắn co hai chân của mình lên mà hưởng thụ trong sung sướng, được đà Bách Hoa lại càng cần mẫn hơn khi chăm sóc cái bìu dái và cái lỗ đít của hắn, lưỡi của nàng cứ dà đi dà lại xung quanh khu vực đó khiến cho toàn bộ khu vực đấy ngập tràn nước miếng của nàng. Khi đã thoả thích làm cho hắn sướng, nàng liền uyển chuyển đứng dậy kê ngay cái l*n của mình xuống đầu khất của con cặc rồi ngồi mạnh xuống khiến cho con cặc của hắn hung tợn xâm nhập vào cái lỗ l*n hồng hào xinh xắn kia.

- Hứ... hứ....hứ... sướng... sướng quá...ôi l*n thiếp suóng quá... nát l*n thiếp rồi...
Từng tiếng kếu la dâm đang phát ra từ cái miệng của nàng khiếp cho căn phòng vang lên ầm ấm, nàng cứ thế lấy đà của con cặc mà tiếp tục từng nhịp lên xuống khiến cho con cặc vào được sâu hơn chạm thẳng tới tử cung của nàng. Từng thớ thịt, từng nếp nhăn như được sắp xếp cẩn thận được thể cứ bóp chặt lấy con cặc, bao quanh nó rát rạt khiến cho nàng càng sung sướng hơn.

- Sướng... sướng... sướng... quá... ứ...

- Cha... mẹ... ơi... tại sao... sao lại sướng... sướng thế không biết...

- Hứ... hứ... hứ... hứ... sướng...

Hắn thấy nàng đang nhún nhảy như một vũ công thực sự trên con cặc của mình, miệng phát ra những âm thanh khoái lạc, hắn khẽ mỉm cười rồi đưa đôi tay lên đế bóp lấy bộ ngực vĩ đại kia khiến cho nó cứ co vào lại giãn ra méo mó đủ kiểu. Khi hắn thấy nàng đã hơi mệt, hắn liền đẩy nàng xuống rồi đ*t nàng theo tư thế truyền thống ‘’ La hán đẩy xe bò ‘’ hắn đ*t nàng nhanh và mạnh như vũ bão khiến cho nàng trợn mắt lên hít thở không khí một cách khó nhọc...

- Á... ứ... ứ... á... sướng... sướng.. sướng...

- Sâu... sâu... sâu... quá... chết.. chết thiế.... thiếp rồi...

- Thiếp... thiếp... thiếp... ra... ra đây...

Lại tiếp tục là những tia nước và dòng nước chảy mạnh từ cái l*n của nàng bao quanh lấy con cặc của hắn, theo sự dút ra rồi lại vào lại khiến cho dòng nước tràn ra ngoài. Hắn thấy nàng lại lên đỉnh mà mình chưa ra, thế là hắn lại vật người nàng lại kéo mông của nàng lên mà tiếp tục đ*t từ phía sau không để cho nàng nghỉ. Một chân hơi quỳ, một chân hơi dựng, tay trái đặt ở vòng eo, tay phải túm lấy tóc của nàng làm điểm tựa đ*t nàng từ đằng sau ra đằng trước, hắn làm nhanh, mạnh, chuẩn, từng nhát nào ra nhát đấy lại khiến cho Bách Hoa kêu gào thảm thiết trong sung sướng, đầu nàng gục hẳn xuống dưới. Hắn cứ như là một con ngựa bất kham phi những cú nước đại của mình, dùng con cặc to dài của mình dã chan chát vào cái lỗ l*n kia khiến cho căn phòng vang lên những tiếng bánh... bạch.. cộng thêm những tiếng rên la sung sướng. Khi đã thấy mỏi trong tư thế này, hắn liền bế nàng dậy áp ngực nàng vào ngực hắn, kê ngay con cặc vào cái l*n rồi dập mạnh xuống, Bách Hoa như hiểu ý đáp ứng cuống nhiệt theo từng nhịp lắc của hắn, miệng thì không ngừng kêu la đến khản cả tiếng, hắn cứ thế cứ thế bồng nàng lên xuống dập rất mạnh và rất sâu vào cái l*n ấy khiến cho cả hai người mồ hôi tuôn ra đầm đìa. Nhưng cảnh xuân vẫn chưa hết khi được một lúc sau đó hắn lại đưa nàng về giường theo tư thế nằm sấp, hắn lại tiếp tục đưa đẩy con cặc của mình vào tận sau trong cái lỗ l*n ấy, Bách Hoa ép chặt chân của mình lại với nhau tạo thành một sự chật chội bóp chặt lấy con cặc của hắn. Hắn cứ như vậy dập mạnh vào đó những phát đấy chất lượng, khi đã cảm thấy con cặc của mình đang dần phình to hắn liền lật ngửa Bách Hoa ra mà chuyển con cặc của mình vào sâu cái miệng của nàng. Nàng đẩy hắn nằm xuống rồi tiếp tục dùng cái miệng của mình mà chăm sóc con cặc của hắn.

- Há.... hự... hự.... ta... ta.. ta ra... ra đây... ra đây...

- Chàng... cứ ra... ra... ra đi... thiếp muốn...

Chưa kịp để nàng nói xong thì từng dòng tinh trùng trắng đặc sệt thi nhau tuôn trào vào cái miệng của nàng khiến cho nàng phùng cả mồm mà đón nhận lấy cái chất mà nàng thấy bổ béo, nàng nuốt ừng ực từng ngụm lớn nhỏ khiến cho dòng tinh trùng của hắn không thể bay ra khỏi cái miệng của nàng được, nàng cứ chăm sóc con cặc của hắn tới khí nó được làm sạch nhất rồi từ từ xìu xuống. Hắn thấy nàng chăm sóc nó như vậy khiến cho hắn thấy hạnh phúc mãn nguyện khi có người phụ nữ dâm đãng như này trên giường.

Khi đã xong xuôi mọi thứ hắn liền bế nàng đi tắm, từng làn nước mát lạnh đang mơn chớn lấy cơ thể của hai người, hai người kì cọ cho nhau không chừa một lỗ chân lông nào, sau đó hắn và nàng ngồi dựa vào thành bồn tắm, nàng gối đầu lên cánh tay vạm vỡ rắn chắc của hắn mà cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Hắn thấy nàng như một con mèo ngoan ngoãn đang nằm gọn trong tay của mình thì khẽ mỉm cười.


- Bách Hoa... ta có chuyện này muốn nói...

- Dạ... thưa chàng... thiếp nghe đây ạ...

- Hiện tại tình hình của Nữ kiếm môn cơ bản ổn định, mọi vấn đề thì không có gì đáng ngại nữa, so với tình hình trước kia thì giờ ngày một phát triền trên tất cả mọi lĩnh vực...Mọi việc sau này ta tính để cho nàng và các vị Trưởng lão cùng quản lý.

- Sao chàng lại nói vậy...? Chàng là Chủ nhân nơi đây, cũng là linh hồn của Nữ kiếm môn, không có chàng thì Nữ kiếm môn không có được như ngày hôm nay. Thiếp và chúng tiểu nữ đều là người của chàng mà...

- Ấy...ấy... ý ta không phải như thế mà ý ta là thời gian tới có lẽ ta và Ngọc sư sẽ ra bên ngoài một chuyến đế tìm hiểu thêm mọi thứ xung quanh, âu cũng là tìm kiếm cơ hội để đột phá cũng như là để phát triển Nữ kiếm môn lớn mạnh hơn mà thôi.

- Dạ... chàng nói thế thì thiếp không biết thế nào cho phải...? Chỉ mong sao chàng hãy nhớ Nữ kiếm môn mãi mãi vẫn là của chàng...

- Hí... hí... hí... hắn cười thầm nghĩ trong lòng chắc ý nàng muốn quản chặt hắn tránh phải thêm nữ nhân nào nữa.

- Uhm... được... ta sẽ nhỡ việc này...

- Thế bao giờ chàng định đi...? liệu chàng đi bao lâu...?

- Chắc khoảng vài hôm nữa thôi, còn việc ta đi bao lâu thì ta cũng không biết, chắc khoảng 10 năm.

- Dạ vâng...

- Thế thì chiều nay nàng hãy triệu tập tất cả các Trưởng lão đến đại điện ta sẽ thông báo việc này.

- Dạ vâng thưa chàng.

- Hí...hắc...hắc... còn bây giờ thì ta sẽ yêu nàng..

Nói xong thì hắn lao vào nàng, khiến cho từng giác quan góc cạnh của nàng dần dần mẫn cảm và kích ứng, hắn lao vào ngấu nghiến hôn lên đôi môi mềm của nàng tấn công vào cái lưỡi thơm tho kia mà mút lấy mút để, nàng cũng đáp ứng lại một cách nhiệt tình hơn bao giờ hết. Hắn di chuyển nhanh chóng tấn công các điểm khoái cảm của nàng khiến cho nàng gầm gừ những tiếng ngắt quãng, hắn nhanh chóng đặt nàng xuống rồi đâm thật mạnh vào cái lỗ l*n của nàng khiến cho nàng phải trợn mắt há mồm đón nhận những cứ va đập của da thịt đang tấn công như vũ bão bào cái lỗ l*n của mình. Cứ như thế, hắn và nàng hoà quyện vào nhau như hai người làm một, hắn bay ra đủ mọi tư thế khiến cho nàng nhanh chóng lên đỉnh, cái lỗ l*n của nàng không chịu được sự đâm chọc mà khóc thét trong sự sung sướng. Nàng phục vụ hắn khoảng 1 canh giờ khiến cho hắn như được lên mây, khi đã gió tan mưa tạnh qua đi, nàng lại e thẹn như con mèo nhỏ rúc vào trong người của hắn mà hít hà lấy cái mùi cơ thể của hắn. Hắn khẽ xoa nàng, âu yếm nàng để cho hắn cảm nhận từng lỗ chân lông của nàng.

Tại đại điện của Nữ kiếm môn, theo như sự triệu tập của hắn thì tất cả các Trưởng Lão và Ngọc sư đều có mặt đông đủ, hắn ngồi chính giữa đứng bên cạnh là Ngọc sư còn Bách Hoa và các Trưởng lão ngồi hai bên.

- Tham kiến Chủ nhân...tham kiến chủ nhân... các nàng thấy hắn liền quỳ xuống hành lễ.

- Tất cả đứng dậy đi...

- Tạ Chưởng môn nhân.

- Lúc này ta cho gọi các nàng đến đây là có chuyện cần bàn.

- Trong thời gian qua các nàng đã làm rất tốt, đã có sự phát triển rất nhanh, nhất là về Luyện chế đan dược, thương hội, còn võ công của các đệ tử đang ngày càng phát triền. Nhưng điều đó chưa đủ, cần phải tập trung phát triền mạnh hơn nữa không thể lơ là được.

- Dạ vâng thưa Chưởng môn...

- Thời gian tiếp theo ta, chắc là sáng mai ta và Ngọc sư sẽ đi ra bên ngoài nên ta muốn các nàng hãy thay ta gánh vác công việc của Nữ kiếm môn.

- Dạ vâng thưa chưởng môn... các nàng quay ra nhìn nhau...

- Ta hiểu suy nghĩ của các nàng như thế nào... thời gian tới khi ta và Ngọc sư vắng mặt thì Bách Hoa vẫn là Phó chưởng môn thay ta điều hành, các nàng cùng phụ giúp, mọi vấn đề thì cùng nhau bàn rồi đưa ra quyết sách.

- Dạ vâng thưa chưởng môn...

- Còn một việc này nữa, trước khi ta đi thì ta để lại cho các nàng bốn Hộp gấm này, cứ ba năm thì mở ra một hộp còn một hộp nhỏ xíu này thì nếu Nữ kiếm môn có gặp chuyện gì đại hoạ thì mới mở ra. Ta tin các nàng sẽ thay ta làm được việc.

- Dạ... vâng... thưa chưởng môn.

Hắn ngắm nhìn các nàng một lượt thì thấy biểu hiện của các nàng vô cùng phức tạp như đang luyến tiếc, hắn khẽ cười rồi cùng các nàng trò chuyện thân mật, hắn rất là dỉ dỏm tinh nghịch sau lớp bộ mặt lúc nào cũng lạnh tanh, khiến cho các nàng cười như nắc nẻ. Từng tiếng cười trên miệng của các nàng vang vọng khắp xung quanh căn phòng khiến nó trở lên náo nhiệt hơn bao giờ hết, sau đó các nàng quyết định tối nay sẽ tổ chức yến tiệc để chuẩn bị tiễn hắn đi xa. Các nàng thông báo cho toàn bộ đệ tử khiến cho các Nữ đệ tử càng thêm khẩn trương.

Khi các nàng đã rời khỏi đại điện thì hắn sai Ngọc Sư đi phụ giúp các nàng chuẩn bị yến tiệc tối ngày hôm nay, còn hắn thì lang thang xuống núi, hắn muốn đi lang thang quanh khu vực phố xá sầm uất do hắn và toàn thể Nữ kiếm môn hợp sức xây dựng.

- Dạ... chào chưởng môn... dạ chào chưởng môn...

- Uhm...uhm...uhm...

Hắn đi xuống núi mà khắp xung quanh vang lên những tiếng chào của các Nữ đệ tử khiến cho hắn cảm thấy thêm phần rộn ràng, còn các nàng thì có người đã gặp rất nhiều lần, có người thì mới lần đầu gặp liền ra sức chào hắn, tất cả các nàng thấy hắn thì ai cũng muốn tiến lại gần hơn mà chào hỏi hắn. Trong đôi mắt của các nàng đề hiện nên sự sùng kính, sùng bái, hâm mộ và tôn thờ... khi hắn đi qua thì các nàng cứ rầm rì bàn tán về hắn.

- Ngươi thấy xem... kia là chủ nhân của chúng ta đấy... nhìn thật là oai phong lẫm liệt...

- Người kìa...Chủ nhân của chúng ta thật là cao lớn anh tuấn....

- Không phải... phải nói là chủ nhân rất là đẹp trai chứ... ta ước...

- Ngươi đấy... ước cái gì... ước cái gì không ước... lại ước được hầu hạ dưới khố của chủ nhân... thật là...

- Có ngươi đấy... ngươi thấy xem chủ nhân thì võ công cao cường lại còn trẻ, đẹp trai, cao lớn... ta thật chỉ muốn đc hầu hạ chủ nhân thôi...
- Người kìa... Nữ kiếm môn của chúng ta rất đông, lại chỉ có mỗi Chủ nhân là Nam giới...Hài...
 

THÔNG BÁO

tmtt8e1015149cc0a840.jpg
tmtt8e1015149cc0a840.jpg

Bình luận mới