Dịch Vụ Cam Kết
BJ/HJ, 69, Hôn môi, Hôn vú, Vét máng, Tắm chung

checkerVN

❀ Trung Tâm Kiểm Định ❀
46
386


Một e hot girl Sài gòn mới cập bên, với e này thì chưa làm gái gọi online bao giờ cả chỉ loanh quan đi khách giới thiệu của các bạn. Giá 600k không thể không check, nhất là đối với các bác thích gu vú to, bym múp đẹp, thái độ ngoan ngoãn chiều khách, mọi thứ được em nó làm rất chuẩn mực, liếm ngực, thổi kèn, sáo dọc, sáo ngang đầy đủ cả, tiếc là không có hôn môi và vét máng, phù hợp cho bác nào có sở thích tình dục classic, được em nó phục vụ nhiệt tình đeo bao rồi chén.

Thuộc gu tình cảm nằm ôm ấp, tâm sự, nói chuyện rồi mới chén, mặc dù không được úp mặt vào bym em nó mà vét nhưng mà nhìn cái bym múp rụp - 1 vưu vật của tạo hoá cực hiếm quả thật nước dãi nhỏ lòng thòng, được cái là nhét ku vào đó thì sướng thật, múp mùm mụp, rất khít, rất ấm, nhiều nước, càng chọc nước ra càng nhiều phải nói là quả thật sướng.

Em này đi làm thất thường, làm được 1 thời gian lại nghỉ, hết tiền mới lại đi làm nên bác nào còn chưa gặp thì bố trí thời gian sớm nhé!

Thông tin:
Nghệ danh: Phương Anh
Số phone: 0981268716
pass: lấy số checkerviet.net
Giá: 600k/shot
KV: Xã Đàn - KLM
Thời gian làm việc: Từ 12h đến 8h tối
Giá KS: 150 - 200k/1h đầu

Chấm điểm:
Mặt: Xinh xắn dễ thương, em dễ dàng chiếm được thiện cảm của checker ngay từ phút đầu gặp gỡ
Vú: Vú khủng, đẹp đầu ti hồng hào
Eo: Hợp với dáng
Mông: Tròn to doggy ngon
Bym: Rất đẹp, rất múp, nhiều nước
Service: Thổi kèn, sóc lọ, hôn ngực, hôn môi vét máng như một người tình thực thụ.
Thái độ: Ngoan ngoãn chiều khách, không bố láo, công nghiệp

 
Số điện thoại
0981268716
Sửa lần cuối bởi quản trị viên:
check lâu rồi đúng mồng 1 tết em ý ok nhẹ nhàng body đẹp 3 khúc rất rõ ràng làm tình có cảm xúc thật. Minh ko đòi hỏi sv nhiều nên ko quan tâm lắm nhìn chung em ý ok mấy lần định check lại nhưng em ý cứ thoắt ẩn thoắt hiện nên chưa hẹn dc. KS hình như 200k em nên chuyển luôn sang A25 ok hơn
 
check lâu rồi đúng mồng 1 tết em ý ok nhẹ nhàng body đẹp 3 khúc rất rõ ràng làm tình có cảm xúc thật. Minh ko đòi hỏi sv nhiều nên ko quan tâm lắm nhìn chung em ý ok mấy lần định check lại nhưng em ý cứ thoắt ẩn thoắt hiện nên chưa hẹn dc. KS hình như 200k em nên chuyển luôn sang A25 ok hơn gái gọi
nghe đã quá bác ơi
 
  • Like
Reactions: matrix_332
Gái ở SG thì phải gặp. Lần đầu gặp 1 em ở SG là Tiên BB. Nay phải gặp em thôi.
 
Những em ở trong kia thì đa số làm tình khá cảm xúc và nhẹ nhàng, em này cũng trong số đó. Gặp em có cảm giác em có nhiều tâm sự nhưng chẳng biết nói gì nên sau khi xong việc thì về.
 
Cực kỳ phê pha nếu như anh em cũng ở vị trí như mình, nằm bên dưới, nhắm mắt và tận hưởng tuyệt đỉnh kungfu thổi kèn của em đảm bảo bảo là anh em nào yếu có thể out bất cứ lúc nào, thỉnh thoảng mở hé mắt nhìn em nó miệt mài bj, mút từ đầu khấc xuống ngập đốc, nội lực không cao chắc bị em nó cho nock out mấy lần rồi.
 

THÔNG BÁO

tmtt8e1015149cc0a840.jpg
tmtt8e1015149cc0a840.jpg

Bình luận mới