• Nhằm đảm bảo nguồn tài nguyên tên miền checkerviet, BQT thông báo thay đổi host ảnh sang upload69.com. Đề nghị thành viên và nhà cung cấp thực hiện thay đổi ngay tại thời điểm này. Trân trọng!
    HƯỚNG DẪN TRUY CẬP WEBSITE KHI BỊ CHẶN tại đây
17/11/19
221
0
0
#1
Giới thiệu: Câu chuyện nói về một tên sinh viên đang chơi cave thì lên cơn đau tim mà chết. Linh hồn hắn xuyên không nhập vào Huỳnh Khải Minh, phế vật Huỳnh gia. Đặc biệt nơi hắn ở không phải Trái Đất mà là Lam Tinh Cầu. Ở đây con người tu luyện hồn lực để nâng cao thực lực. Ở thế giới "cá lớn nuốt cá bé này" làm sao một phế nhân như hắn có thể sống sót. Đừng lo, vì hắn đã có Khoái Lạc Hệ Thống.
"Hệ Thống, ta muốn trở thành kẻ mạnh nhất."
"Kệ mẹ mày!"
 
17/11/19
221
0
0
#2
Chương 1: Khoái Lạc Hệ Thống

Việt Nam, 11 giờ khuya…
Trong một phòng trọ nhỏ, có một đôi nam nữ đang quấn quýt nhau trên giường. Cô gái đang bú liếm “chùn chụt” dương vật của tên thanh niên một cách điêu luyện, trong khi tên thanh niên đang ngồi hưởng thụ, mặt hắn phê như con tê tê.
Tên thanh niên này là Lê Khôi Vĩ, hiện đang là sinh viên đại học năm nhất. Hắn là một tên nghiện sex, thích xem jav, hentai. Từ lúc chín tuổi hắn đã tò mò về sex, lên 10 tuổi thì đã biết quay tay và kể từ đó hắn quay tay như cơm bữa. Quay tay mãi cũng chán,thứ hắn đang cần bây giờ là cảm giác thật khi làm tình. Và thế là hắn liền chạy xe đến một con “phố đèn đỏ” gần đó thuê một em cave về để thử cảm giác cực khoái khi làm tình mà quay tay không đáp ứng nổi.

“Sướng không cưng”. Cô nàng cave ngẩng mặt lên hỏi hắn.
“Sướng, sướng lắm … chị ơi!” Khôi Vĩ trả lời một cách đê mê.
Cô nàng nhoẻn miệng cười với hắn cùng với ánh nhìn dâm đãng vô cùng khiến hắn sôi máu cực độ. Sau đó cô cuối xuống liếm nhẹ vào hai hòn bi của hắn, tiếp đến cô vẫn dùng lưỡi của mình liếm dọc phần thân dưới của dường vật cho đến đầu khấc. Rồi cô nàng há to miệng ra ngậm hết cái dương vật của Khôi Vĩ, mút mạnh khiến hắn rên nhẹ lên “Ư… ư…ư.”
Đôi môi của nàng cave trượt dài trên dương vật hắn, cái miệng ấm nóng cùng cảm giác mềm mại của chiếc lưỡi khiến dương vật hắn như muốn nổ tung. Nàng cave càng ngày càng bú mạnh và nhanh hơn khiến hắn không kiềm nổi cảm giác muốn xuất tinh.
“Em… em ra mất.” Hắn vội la lên, nàng cave nghe vậy cũng dừng lại rồi dùng bàn tay bóp mạnh vào dương vật để giảm ham muốn xuất tinh của hắn.
“Chưa được ra bây giờ nghe chưa! Phải làm cho chị sướng nữa” nàng cave nói rồi sau đó lấy trong cái bóp đang nằm lăn lóc trên giường một cái bao cao su và đeo vào cho hắn.
Sau đó nàng chổng mông lên, một tay chống lên giường còn một tay thì đang banh cái âm đạo đang đỏ hồng hào: “Đút vào đi cưng!”
Khôi Vĩ liền dí sát dương vật của mình vào mép âm đạo. Ngay bây giờ, chỉ một chút nữa thôi thì hắn được thưởng thức cảm giác khi đút vào cái lỗ kia. Tim hắn đập thình thịnh liên hồi.
Ngay khoảnh khắc Khôi Vĩ định đẩy mạnh dương vật vào thì bỗng tim hắn đau thắt lại, hắn vội nắm chặt ngực trái của mình lại, mặt nhăn lại trông thấy. Ý thức hắn về mọi thứ xung quanh dần trở nên mơ hồ.
“Rầm”
Khôi Vĩ ngã từ trên giường xuống, đầu hắn đập mạnh xuống đất khiến hắn chết tại chỗ.
…………………………………………………………………………………………….

“Tao chưa muốn chết, tao muốn được chịch.” Một thiếu niên vừa tỉnh dậy trên giường hét lớn. Cậu thiếu niên này chính là Khôi Vĩ, chính xác hơn thì thân xác thiếu niên này sở hữu linh hồn của Khôi Vĩ, tên này thật may mắn vì không biết bằng cách nào mà linh hồn hắn đã xuyên không nhập vào thiếu niên này, khiến hắn có thể sống lại lần nữa.
Hắn vẫn chưa biết rằng mình đã xuyên không nên tâm trạng đang khá bực tức vì chỉ một chút nữa thì hắn đã có thể thoát kiếp trai tân.
“Đây… là đâu?”
Khôi Vĩ bắt đầu chú ý đến những thứ xung quanh, hiện tại hắn đang nằm trong một căn phòng có kiến trúc cổ xưa, tuy đơn sơ nhưng vô cùng tao nhã. Đặc biệt hơn khi hắn nhìn vào tấm gương ở cạnh giường thì hắn vô cùng kinh hãi: “Quào, mặt mình hết mụn rồi, da cũng trắng hơn nữa.”
Nhưng ba giây sau hắn nhận ra một điều vô cùng nghịch lý.
“Củ lạc giòn tan, khuôn mặt này là thế nào?”
Khôi Vĩ ngạc nhiên cũng phải vì khuôn mặt trong gương bây giờ không phải là khuôn mặt đẹp trai (hắn tự nhận) mà hắn nhớ, thay vào đó lại là khuôn mặt của một thiếu niên khá trẻ.
“Đây là ai?”
Vừa tự hỏi xong thì bỗng nhiên đầu hắn đau nhức dữ dội, Khôi Vĩ ngất đi. Hiện tại trong đầu hắn đang dung hợp hai mảng kí ức của hắn và thân xác này.
Tỉnh dậy tập hai, Khôi Vĩ đã hiểu hắn xuyên không đến thế giới khác gọi là Lam tinh cầu. Cả tinh cầu này chỉ có 2 đại lục- Đông phương đại lục và Tây phương đại lục. Nơi mà hắn đang sống là Diệp Lục đế quốc, một trong 3 quốc gia ở Đông phương đại lục. Ở nơi đây khác với trái đất, sinh vật có thể tu luyện khiến mình mạnh hơn, và thứ được tu luyện gọi là hồn lực.
Hồn lực chia thành 8 cảnh giới: Hồn Sĩ, Hồn Sư, Hồn Tướng, Hồn Vương, Hồn Hoàng, Hồn Đế, Hồn Thánh và Hồn Thần. Ở mỗi cảnh giới lại chia thành 12 tầng. Khi đã đạt đến tầng 12 ở một cảnh giới thì có thể đột phá để tiến đến cảnh giới tiếp theo. Muốn đột phá được thì cần có một lượng lớn hồn lực để đột phá, cảnh giới càng cao thì cần càng nhiều, khả năng thành công ngày càng thấp. Vì thế nên trên tinh cầu này chỉ ghi nhận được sự hiện diện của Hồn thánh, còn Hồn thần cũng chỉ là truyền thuyết, chưa ai thấy sự hiện diện của họ.
Lại nói về thân thế của hắn hiện giờ tên là Huỳnh Khải Minh, 15 tuổi, là người thuộc Huỳnh gia- một đại gia tộc ở đế quốc. Tên này sinh ra vô cùng bất hạnh. Cha mẹ hắn mất sớm, từ nhỏ hắn đã không được hưởng tình yêu thương của cha mẹ. Lớn lên thì linh hồn của lại không thể sản sinh hồn lực được, khiến hắn không thể tu luyện. Sống trong một đại gia tộc như Huỳnh gia, hắn bị xem như phế vật, chịu đủ mọi sự khinh bỉ của mọi người. Đại trưởng lão Huỳnh Gia Long luôn muốn tống khứ hắn khỏi gia tộc, nếu không có tộc trưởng Huỳnh Văn Nghĩa- chú ruột hắn ra sức bảo vệ thì có lẽ giờ hắn đã chết ngoài đường rồi. Nhưng bất hạnh của hắn không chỉ có thế, hắn luôn bị anh em họ của hắn bắt nạt. Lúc nhỏ hắn bị bọn chúng bắt làm trâu làm ngựa cho bọn chúng chơi đùa. Lớn lên một chút, khi bọn chúng biết tu luyện Hồn lực thì hắn bị đem ra làm bao cát để bọn chúng luyện tập. Có một lần hắn bị một người anh họ đánh trọng thương thập tử nhất sinh, tuy may mắn còn sống nhưng linh hồn của hắn bị tổn thương nặng khiến hắn không còn bình thường, từ đó trở nên chậm chạp, cư xử như thằng ngốc. Mãi cho đến khi lũ anh em họ của hắn đã nhập học vào các học viện hết thì hắn mới tạm thời có cuộc sống bình yên.
Thế nhưng hôm qua, không biết xui xẻo thế nào mà hắn vô tình ngã vào người đại trưởng lão. Vị trưởng lão ấy không tiếc tặng hắn một cước làm hắn bay xa cả chục mét. Tuy cước ấy không chứa hồn lực nhưng đủ khiến một tên yếu đuối như hắn hồn lìa khỏi xác, tạo cơ hội cho Lê Khôi Vĩ xuyên không nhập vào.
Sau khi dung nạp toàn bộ kí ức về chủ cũ của thân xác này, hắn cảm thấy thương xót vô cùng. Điều này cho thấy hắn cũng không phải là người vô tâm.
“Thật tội cho hắn quá!” Một giọng nói vang lên trong đầu hắn.
“Ừm… Hể? Ai nói vậy?” Hắn hét lên.
“Là ta đây.” Giọng nói bí ẩn lại tiếp tục vang lên.
“Ngươi… ngươi là ai?”
“Ta là Khoái lạc hệ thống.”
“Khoái lạc hệ thống…? Là cái quái gì?” Khôi Vĩ nghi vấn hỏi.
“Khoái lạc hệ thống là Khoái lạc hệ thống.”
“Ặc.” Khôi Vĩ tặc lưỡi.
Hắn tiếp tục gặng hỏi: “Ngươi đến từ đâu?”
“Méo biết.”
“Ta có thể trở về trái đất không?”
“Méo biết.”

Hỏi mãi không được, hắn mệt mỏi thử lại lần cuối: “Ta có thể thấy ngươi không?”
“Ngươi chỉ cần nói “khoái lạc hệ thống muôn năm” rồi nghĩ ý niệm trong đầu thì ta sẽ tự khắc đưa ngươi vào không gian tinh thần.”
“Khoái lạc hệ thống muôn năm.” Khôi Vĩ nói theo lời của hệ thống. Sau đó hắn nhắm mắt lại, tập trung ý niệm. Ý thức của hắn bắt đầu chuyển đến không gian tinh thần.
Hiện tại Khôi Vĩ đang đứng ở trong một không gian khá tối, trước mặt có 2 cánh cửa đang phát ra những ánh sáng yếu ớt. Trên 2 cánh cửa lần lượt viết: Cửa hàng và nhiệm vụ.
“Giống game nhỉ?” Khôi Vĩ nghĩ thầm.
“Hiện tại ngươi chỉ có thể sử dụng 2 công năng này của hệ thống.” Hệ thống nói với hắn.
“Vậy còn nhiều công năng nữa hả? ”
“Còn rất nhiều công năng nữa, nếu ngươi muốn sở hữu thì phải nâng cấp hệ thống.”
“Vậy à.”
Khôi Vĩ sau đó liền thử chọn cánh cửa có chữ cửa hàng. Trước mặt hắn bỗng xuất hiện một màn hình 3D lớn. Trong màn hình có 3 mục: Vật phẩm, Kĩ năng và Huyết thống. Trong đó 2 mục Vật phẩm và Huyết thống đều có biểu tượng ổ khóa, chỉ có mục Kĩ năng là không bị.
Hắn nhấn vào mục Kĩ năng, màn hình liền biến đổi. Đập vào mắt hắn là hàng tá tên các kĩ năng đang hiển thị trên màn hình.
Khôi Vĩ chọn thử kĩ năng Cầu lửa lập tức thông tin về kĩ năng truyền vào não hắn:
Cầu Lửa (lv1): Dùng Hồn lực hệ hỏa nén lại trên tay tạo thành quả cầu lửa rồi ném đi, gây sát thương cực lớn. Có thể gây hiệu ứng thiêu đốt. Tiêu hao: 50 Hồn lực.
Giá: 200 điểm khoái lạc.
“Hiện tại điểm khoái lạc của ngươi là 0. Không đủ để giao dịch.” Giọng nói hệ thống vang lên đều đều.
“Điểm khoái lạc là cái gì? Làm sao có được?” Khôi vĩ thắc mắc hỏi.
“Mọi giao dịch với hệ thống đều sử dụng điểm khoái lạc. Điểm khoái lạc có thể kiếm từ các hành động: làm tình, làm nhiệm vụ,…”
“Hừm vậy nghĩa là chịch thì sẽ có điểm khoái lạc ư?”
“Đúng vậy, khi làm tình ngươi và đối tác càng sướng thì càng được nhiều điểm khoái lạc.”
“Vừa chịch sướng mà còn được điểm khoái lạc, đúng là một mũi tên trúng hai con sên.” Khôi Vĩ cười hắc hắc.
Sau đó hắn thử chọn cánh cửa nhiệm vụ. Hệ thống liền thông báo: “Méo có nhiệm vụ nào bây giờ.”
“Hmmm, hệ thống này chả lịch sự chút nào.”
“Ý kiến ý cò, ta cắt luôn quà của ngươi bây giờ.” Hệ thống đáp lại lời hắn.
“Ặc, có quà à.”
“Xác nhận mở làm quen?”
“Có, mở quà làm quen. Là gì chứ quà thì anh không bao giờ từ chối hehe.”
“Mở quà tân thủ thành công, nhận được: Giáp da cá x 1, Thuốc trị thương sơ cấp x 3, Thuốc hồi phục Hồn lực x 3, Túi không gian sơ cấp x 1, Kĩ năng Tinh Thông Nhãn (lv1), Dâm Thần Huyết Thống.”
“Quào.” Khôi Vĩ mừng rỡ thốt lên.
Ngay lập tức, hắn nghiên cứu về những thứ vừa nhận được.
Giáp da cá: Loại giáp làm từ da của loài cá hắc ám. Nhẹ và độ bền cao. Phòng ngự: 30-50.
Thuốc trị thương sơ cấp: Hồi phục 10Hp/s tác dụng trong 30 s.
Thuốc hồi phục Hồn lực: Hồi phục 15 Hồn lực/s, tác dụng trong 10s.
Túi không gian sơ cấp: Bên trong là không gian hình lập phương có thể tích 2 mét khối đã triệt tiêu trọng lực (Bỏ qua trọng lượng đồ đạc trong túi). Dùng để chứa đồ vô cùng tiện lợi.
Kĩ năng Tinh Thông nhãn (lv1): Biết được thông tin về vật thể đang quan sát, cấp càng cao càng được nhiều thông tin.
Dâm Thần Huyết Thống: Giúp người sở hữu huyết thống tăng hồn lực khi làm tình, đối tác cấp càng cao, làm tình càng sướng thì sẽ nhận được nhiều hồn lực.
“Hàng ngon quá.” Khôi vĩ hét lớn lên, mặt hắn lộ rõ nét vui sướng.
Mấy món hàng trên thì không cần bàn, chỉ riêng Dâm Thần Huyết Thống là đủ làm hắn phê rồi. Đối với một kẻ không thể tu luyện hồn lực như hắn thì Dâm Thần huyết thống đích thị là một cứu tinh. Không, đúng hơn khoái lạc hệ thống mới chính là cứu tinh thật sự.
“Không tu luyện hồn lực theo cách bình thường được thì sao, ta sẽ tu luyện bằng cách chịch gái, đâu ai cấm đâu chứ.” Khôi Vĩ đứng chống nạnh ngẩng mặt lên trời cười lớn.

Rời khỏi không gian hệ thống, hắn thấy xung quanh mình là những món đồ khi nãy nhận được. Cất từng món vào túi không gian, sau đó hắn quay sang tấm gương lúc nãy. Mặt lộ vẻ suy tư.
“Tất cả coi như đã kết thúc, sẽ không còn Lê Khôi Vĩ nữa. Từ bây giờ ta chính là Huỳnh Khải Minh. Những kẻ mắc nợ ta trước giờ ta đều sẽ đòi lại cả gốc lẫn lãi.”
 
17/11/19
221
0
0
#3
Chương 2: Nhiệm Vụ Hệ Thống-Mai Quỳnh Anh

Từ phía ngoài bỗng bước vào một cô gái trẻ tuổi xinh đẹp, trên người đang bận bộ váy có vài nét giống với đồ hầu gái phương Tây. Tay cô đang bưng một thau nước cùng với một chiếc khăn. Khi nhìn thấy Khải Minh đang ngồi trên giường, cô gái hết đỗi ngạc nhiên, đến nỗi làm rớt thau nước xuống đất.
Một luồng thông tin bất ngờ truyền vào não hắn.
Tên: Mai Quỳnh Anh
Tuổi: 22
Sinh lực: 120/120
Hồn lực: 0/0
Cảnh giới: không có.
“Chắc đây là kĩ năng Tinh Thông Nhãn.” Khải Minh nghĩ thầm.
Quỳnh Anh nói với giọng nức nở: “Cậu chủ… cuối cùng cũng tỉnh rồi.” Sau đó nàng vội chạy đến ôm hắn.
“Ặc… Bưởi, bưởi to quá.”
Mặt hắn bây giờ đang úp vào cặp vú to như bưởi năm roi của Quỳnh Anh. Nàng vừa khóc vừa ôm chặt hơn, mùi hương cơ thể cùng 2 trái bưởi mềm mại khiến hắn đê mê.
Theo như trí nhớ của hắn thì cô nàng Quỳnh Anh này là người hầu của hắn. Cha mẹ hắn lúc xưa từng là ân nhân của nàng, vậy nên nàng nhất quyết theo làm người hầu cho Khải Minh, coi như đền đáp công ơn. Mặt khác, khi thấy tình cảnh đáng thương của hắn nàng lại càng yêu thương hắn hết mực.
“Số ta đúng là hên, người hầu đẹp, lại còn ngực bự nữa chứ hí hí.” Khải Minh nghĩ thầm.
“Cậu chủ thấy trong người có khỏe không.” Quỳnh Anh vừa lau nước mắt vừa hỏi hắn .
“Khỏe, ta đang rất khỏe.” Hắn vừa trả lời trong khi đang cố gắng dùng mặt cảm nhận cặp ngực nàng. Bỗng nàng nắm vai đẩy hắn ra, nét mặt ngạc nhiên.
Khi thấy nàng nhìn mình như vậy Khải Minh sực nhớ là mình bị ngốc mà khi nãy lại trả lời lanh lẹ như vậy. Hắn vội vàng làm nét mặt ngố hết cỡ, lúng túng trả lời: “Khỏe lắm… khỏe lắm.”
Hắn còn dùng hai tay quơ quơ lên như đứa con nít để thêm phần thuyết phục. Thấy vậy Quỳnh Anh cũng hết nghi ngờ. Nàng cười một cái rồi thả hắn ra, sau đó quay lại dọn dẹp thau nước lúc nãy.
Trong đầu hắn lúc này bỗng vang lên âm thanh của hệ thống:
“Hệ thống giao nhiệm vụ: Làm tình với Mai Quỳnh Anh. Thời hạn: 2 ngày. Ban thưởng: 2000 điểm khoái lạc, thuốc hồi phục hồn lực x 5, kĩ năng Ẩn Hồn Lực. Nhiệm vụ thất bại: Hệ thống chia tay vĩnh viễn.”
Khải Minh: “……………………..:))
………………………………………………………………………………………..

Tại một căn phòng có kiến trúc sang trọng. Một người đàn ông tuổi khoảng trung niên đang ngồi đọc sách. Vị này chính là Huỳnh Văn Nghĩa, tộc trưởng Huỳnh gia.
“Nó tỉnh rồi à?” Văn Nghĩa điềm tĩnh vừa đọc sách vừa hỏi tên người hầu đang đứng đối diện.
“Vâng ạ!” Tên người hầu đáp lại.
“Được rồi, ngươi lui ra đi.”
Cúi đầu lễ phép chào một cái, tên người hầu xoay gót bước ra khỏi căn phòng. Khi bóng lưng của hắn khuất hẳn, ánh mắt của vị tộc trưởng có xuất hiện một chút u sầu. Ngài gấp cuốn sách lại rồi thở dài một tiếng…

…………………………………………………………………………………………….

“Hmmmm làm sao chịch được đây…” Khải Minh ngồi trước sân căn tiểu viện của hắn thở dài.
Nãy giờ hắn đang tìm cách nào để chịch được Quỳnh Anh, hoàn thành nhiệm vụ. Nhưng mãi mà chả tìm được. Bỗng hắn nghe có tiếng Quỳnh Anh gọi từ phía sau.
“Đi tắm thôi cậu chủ.” Nàng cười một cách hiền lành rồi nói với hắn.
“Tắm!?... A! Có cơ hội rồi.” Nhanh như một luồng điện, hắn nghĩ ra một cách có thể thịt được Quỳnh Anh. Vội đi theo nàng, hắn vừa ngắm nhìn cặp mông đang ngúng nguẩy theo từng bước của nàng vừa đắc chí cười thầm.
Bước vào căn phòng tắm được lót bằng gạch trắng vô cùng sạch sẽ, Khải Minh ngó nhìn xung quanh rồi trầm trồ trong lòng: “Đù, phòng tắm lớn vãi, lại còn có bồn tắm nữa chứ.”
“Cậu chủ cởi đồ ra nào.” Quỳnh Anh nói trong khi tay nàng đang cởi chiếc áo mà hắn đang mặc.
Huỳnh Khải Minh- chủ cũ của thân xác này là một tên ngốc, vì thế nên chuyện đi tắm hắn phải nhờ đến Quỳnh Anh. Như thường lệ, hôm nay nàng vẫn làm công việc tắm rửa cho cậu chủ mình. Nhưng nàng không biết rằng bên trong con người hắn bây giờ không còn là một tên ngốc nữa mà là một con quỷ dâm dục đang thèm khát được thịt nàng.
“Chị cũng cởi đồ ra đi.” Khải Minh làm bộ mặt ngây thơ nói với Quỳnh Anh trong khi nàng đang chuẩn bị cởi cái quần cho hắn.
“Hả!? Cái đó không cần đâu.” Nàng đáp lại.
“Đi tắm là phải cởi đồ ra chứ.” Hắn vẫn tiếp tục nói với nàng bằng bộ mặt ngây thơ trong sáng mà gây án trong đêm của mình.
“Nhưng tôi đâu có tắm, chỉ mình cậu chủ tắm thôi.”
“Vậy mình tắm chung đi.”
Hắn sấn đến toan cởi đồ của nàng nhưng bị nàng ngăn lại: “Không được đâu.”
“Đi mà.” Khải Minh giở giọng nài nỉ.
‘Không được.”
“Đi mà!!”
“Không được!!”

Sau một hồi có gắng năn nỉ thì Quỳnh Anh cũng đành đồng ý. Nàng chỉ nghĩ hắn cũng giống như một đứa trẻ thôi nên không sao.
Từ từ tháo bỏ bộ quần áo trên người, nàng chỉ để lại duy nhất một chiếc quần lót. Giờ đây cơ thể trắng nõn nà của Quỳnh Anh đã được phơi bày trước mắt của Khải Minh. Cặp vú to căng tròn, núm vú nhỏ hồng hào, vòng eo thon gọn, cặp đùi trắng. Những hình ảnh đó làm Khải Minh muốn xịt máu mũi. Thằng nhỏ của hắn cương cứng lên trong quần.
Hắn vội chạy lại tóm lấy cặp vú nàng mà xoa bóp. Bất ngờ trước hành động đó, nàng vội đẩy hắn ra. Khải Minh liền sử dụng tiếp chiêu giả ngu nói với nàng: “Oa! Cái gì đây? Ta… ta muốn sờ thử.”
Nàng ngượng ngùng lấy tay che ngực lại nói: “Không được, cái này không được.”
“Đi mà!!!”
“Không là không mà.” Quỳnh Anh quát lên.
“Hic hic…” Khải Minh liền giả vờ khóc. Quỳnh Anh thấy vậy liền lại dỗ:
“Cậu chủ nín đi mà!”
“Ta muốn sờ.”
“Nhưng cái đó không được.” Nàng thẹn đỏ mặt nói.
“Hu hu hu….” Hắn lại khóc to hơn. Thấy thế Quỳnh Anh cũng đành chiều theo ý hắn.
“Thôi được rồi!! Chỉ một chút …thôi nhé!”
Nghe vậy hai mắt hắn liền sáng rực lên, lòng thầm cười: “Khà khà, làm thằng ngốc cũng không quá tệ.”
Khải Minh tiến đến sát Quỳnh Anh, đôi bàn tay hắn nhẹ nhàng đặt lên ngực nàng.
“Oa mềm quá!” Khải Minh thầm nghĩ trong bụng.
Là một tên xem sex thâm niên, hắn đã tích trữ cho mình một bụng kinh nghiệm về việc làm tình. Và giờ đây chính là lúc hắn thể hiện. Khải Minh nhẹ nhàng nắn bóp cặp vú của Quỳnh Anh. Tay hắn điệu nghệ như một nghệ sĩ làm đồ gốm.
“Ư…ư.” Quỳnh Anh rên nhẹ lên.
Bàn tay Khải Minh xoa quanh bầu vú đang dần căng cứng lên của nàng. Sau đó nó tìm đến hai đầu ti hồng hào kia. Hắn ve ve hai đầu ti nàng sau đó véo mạnh một cái. Quỳnh Anh lại rên lên: “Ư… ư… đừng.”
Khải Minh tiến sát mặt lại gần rồi há miệng ra ngậm lấy vú Quỳnh Anh rồi mút lấy mút để. Quỳnh Anh thấy vậy định đẩy hắn ra nhưng cái cảm giác tò mò khi được hắn bú vú làm nàng đẩy một cách nửa vời.
Mắt nàng nhắm nghiền lại miệng vẫn nói lên vài tiếng “đừng mà” nhưng vẫn để cho hắn ngấu nghiến cặp vú. Cái lưỡi của hắn liếm quanh đầu ti nàng, sau đó liếm lên cái cổ cao của nàng rồi hắn hôn vào môi nàng một cái. Lưỡi hắn mạnh bạo tách môi nàng ra tìm đến khoang miệng Quỳnh Anh.
Bị hôn bất ngờ nàng vùng vẫy đẩy hắn ra nhưng bị hắn dùng hết lực đè xuống. Tay phải của hắn thọc vào quần lót của nàng tìm đến mảnh đất cấm đang ướt đẫm kia. Khải Minh xoa xoa quanh âm đạo nàng trong khi vẫn giữ chặt lấy môi nàng. Bị khóa môi, Quỳnh Anh chỉ có thể rên lên bằng cổ họng.
“Ư… ư…ừng…ại.”
Khải Minh xoa ngày càng mạnh hơn trong khi môi vẫn giữ chặt lấy môi nàng. Sau một lúc, Quỳnh Anh khẽ run người lên, dâm thủy của nàng tuôn ra như suối ướt đẫm tay hắn.
Rời khỏi bờ môi nàng, hắn liền đưa tay kéo phăng chiếc quần lót kia ra. Khải Minh móc dương vật đang cương cứng trong quần ra. Vừa nhìn thoáng qua hắn cũng hết hồn. Cái dương vật này dài và to như một cái chày, trên thân dương vật nổi những đường gân xanh trông vô cùng uy phong. Khải Minh mừng thầm vì có được cái dương vật to hơn cái trước kia của hắn.
Nhân cơ hội Quỳnh Anh mới ra vẫn còn đang nằm thở hổn hểnh, Khải Minh tiến đến banh háng nàng ra. Đập vào mắt hắn là khe âm đạo đang đỏ hồng hào của Quỳnh Anh cùng với một chớm lông đen tuyền ở mu âm đạo. Tạm thời không quan tâm đến việc đó, điều mà hắn muốn làm nhất bây giờ chính là đút thằng nhỏ đang biểu tình dữ dội của mình vào cái âm đạo kia.
Không chần chừ, Khải Minh dí sát dương vật hắn vào mép âm đạo. Quỳnh Anh thấy vậy biết Khải Minh đang định làm gì với mình nên ra sức chống cự mãnh liệt.
“Đừng… Đừng mà cậu chủ.”
Nàng phản kháng vô cùng mãnh liệt khiến Khải Minh chật vật. Cơ thể tên này vốn yếu đuối nên rất khó khăn để giữ được Quỳnh Anh.
“Ặc, không khéo mỡ dâng tới miệng lại không đớp được như lần trước.” Khải Minh lo lắng trước sự kháng cự của nàng.
“Bình tĩnh… bình tĩnh đi nào Quỳnh Anh.” Hắn cố gắng trấn an nàng.
Quỳnh Anh vẫn tiếp tục vùng vẫy mặc kệ hắn nói gì.
“Phải đánh lạc hướng thôi.” Khải Minh định bụng.
“Từ từ… nghe ta nói đã… Bình tĩnh đi nào Quỳnh Anh… ta… ta có chuyện muốn nói với nàng… thật ra ta…TA YÊU NÀNG.”
Bất ngờ trước những gì hắn nói Quỳnh Anh hơi khựng lại. Khải Minh liền tiếp tục: “Nàng biết đó, ta sinh ra đã không có cha mẹ, lớn lên lại không thể tu luyện. Mọi người ai cũng coi ta như phế vật, luôn luôn khinh bỉ ta. Nhưng nàng lại khác, nàng đối xử rất tốt với ta, cứ như là người một nhà vậy. Ta… ta không biết từ bao giờ đã đem lòng yêu nàng. Lại còn rất sâu đậm nữa.”
“Nổi hết da gà.” Khải Minh thầm nghĩ. Nhưng thật không ngờ những lời nói này của hắn lại làm nàng có một chút rung động. Nhìn vào đôi mắt Khải Minh, nàng lại có cảm giác hắn đang nói sự thật. Quỳnh Anh thẹn thùng bất giác nhìn về phía khác. Thấy vậy khóe môi Khải Minh cong lên một nụ cười, nhân lúc nàng không chú ý, hắn liền đẩy mạnh dương vật của mình cắm sâu vào âm đạo nàng. Dương vật hắn xé rách màng trinh chạy thẳng đến tử cung Quỳnh Anh.
“AAAAAAAA…..” Nàng rên la đau đớn vì bị mất trinh. Khóe mắt ứa lên vài giọt lệ.
“Đù móa, gái trinh nha!!” Khải Minh cười thầm đắc chí vì được phá trinh. Khoái cảm trong hắn tăng cao. Ngay lúc đó hệ thống lại vang lên.
“Cộng 100 điểm khoái lạc.”
Cảm giác ấm nóng của âm đạo làm hắn đê mê, không thèm quan tâm tới hệ thống nói gì.
Quỳnh Anh cố sức đẩy hắn ra nhưng mà hiện giờ cái dương vật to khủng khiếp kia đang cắm sâu vào âm đạo của nàng khiến nàng như bị tê liệt, không còn một chút sức lực.
“Dừng… dừng lại đi.” Nàng nói như van xin hắn. Hiện giờ dù là ông trời thì cũng đừng mơ hắn chịu dừng. Khải Minh bắt đầu hẩy mông nhấp, Quỳnh Anh rên lên: “Uh…uh... uh… uh… ư….không!!”
Mặc kệ nàng rên la, Khải Minh vẫn cứ nhịp nhàng đưa dương vật mình ra vào. Sau mỗi cú nhấp hệ thống lại vang lên.
“Cộng 15 điểm khoái lạc.”
“Cộng 15 điểm khoái lạc.”
“Cộng 15 điểm khoái lạc.”

Âm thanh da thịt chạm vào nhau cùng tiếng rên rỉ của Quỳnh Anh tạo nên một bản hòa âm đầy nhục dục vang dội khắp phòng tắm.
Dương vật Khải Minh cứ ra vào âm đạo nàng liên tục. Dần dần, cảm giác đau thốn lúc ban đầu đã biến mất. Thay vào đó là cảm giác sung sướng mỗi lần hắn nhấp. Quỳnh Anh dần không còn vùng vẫy nữa, nàng chỉ nằm yên chịu trận.
“Sao mình lại thấy sướng chứ?” Quỳnh Anh tự hỏi. Mắt nàng nhắm nghiền lại như đang hưởng thụ. Cổ họng phát ra những tiếng rên rỉ không ngừng.
Khải Minh ngày càng nhấp nhanh hơn, trong khi tay hắn đang nhào nặn đôi vú Quỳnh Anh. Khải Minh dừng lại, hắn đưa lưỡi liếm lên má nàng rồi đặt lên môi nàng một nụ hôn. Sau đó, hắn rút dương vật ra, chỉnh người Quỳnh Anh thành tư thế bò. Quỳnh Anh bây giờ đã bị khoái lạc làm lu mờ lý trí nên dễ dàng bị hắn khống chế.
Đưa dương vật mình tiến sát lại khe âm đạo nàng, hắn từ từ đẩy nó vào sâu bên trong. Những âm thanh hệ thống tiếp tục vang trong đầu hắn sau mỗi lần nhấp . Khải Minh tăng tốc dữ dội khiến Quỳnh Anh rên la thảm thiết hơn nữa. Hắn dồn sức đẩy một cú thật mạnh rồi bắn tinh xối xả trong âm đạo nàng.
“Hoàn thành nhiệm vụ: Làm tình với Mai Quỳnh Anh. Ban thưởng: 3000 điểm khoái lạc, thuốc hồi phục hồn lực x 5, kĩ năng Ẩn Hồn Lực.”
“Chúc mừng đột phá cảnh giới Hồn Sĩ. Cảnh giới hiện tại của ngươi là Hồn Sĩ tầng 1.”
Khải Minh vui mừng nghe hệ thống thông báo. Cuối cùng thì hắn cũng đã đặt chân vào giới tu luyện hồn lực. Khải Minh nằm đè lên lưng Quỳnh Anh thở dốc.
Một hồi lâu sau…
Khải Minh xoay người Quỳnh Anh lại.
Mắt nhìn mắt. Môi hắn tiến lại gần rồi đặt lên môi nàng một nụ hôn. Bất ngờ, lưỡi của Quỳnh Anh tự động tìm đến lưỡi hắn. Cả hai hôn ngày càng mạnh bạo hơn. Rời nhau một chút. Mắt lại nhìn mắt. Quỳnh Anh mặt đỏ như trái cà chua, né tránh ánh mắt hắn. Khải Minh liền cười một cái rồi kéo nàng vào bồn tắm.
Trong làn nước mát lạnh, Quỳnh Anh nép sát vào ngực Khải Minh. Còn hắn thì đang nhẹ nhàng vuốt mái tóc nàng. Sau một hồi lâu im lặng, Quỳnh Anh thẹn thùng ngước lên nhìn hắn nói:
“Chàng… đúng là đồ bỉ ổi, dám giả vờ ngốc.”
“Đâu có, ta ngốc thật mà hihi.” Hắn giả vờ chống chế.
Nàng bỉu môi một cái đáng yêu rồi lại nép vào ngực hắn khẽ nói:
“Những điều chàng nói lúc nãy… là thật chứ?”
Khải Minh liền trả lời bằng giọng quả quyết: “Đương nhiên là thật rồi!” Chả lẽ hắn lại nói không.
Nghe được vậy Quỳnh Anh liền cười một cái mãn nguyện. Cả hai lại trao cho nhau nụ hôn nồng cháy.
Tắm xong, cả hai cùng ra ăn cơm. Khải Minh bắt Quỳnh Anh đút cho mình ăn trong khi tay hắn mân mê vú nàng. Sau khi ăn xong, Quỳnh Anh thì đi rửa bát còn hắn thì tiến vào không gian tinh thần. Vừa vào hệ thống Khải Minh lập tức điều tra kĩ năng Ẩn Hồn Lực.
Ẩn Hồn Lực: Làm cho mọi vật thể không thể cảm nhận được hồn lực của người sử dụng. Kĩ năng không thể thăng cấp.
“Hmmm, cũng được đấy.” Hắn trầm trồ, sau đó hỏi hệ thống:
“Khoái lạc hệ thống, làm sao ta có thể xem thông tin bản thân?”
“Ngươi chỉ cần nghĩ “thông tin cá nhân” là được.”
“Thông tin cá nhân.” Hắn nghĩ thầm. Ngay lập tức, một màn hình 3D xuất hiện trước mặt hắn.
Tên: Huỳnh Khải Minh.
Tuổi: 15.
Sinh lực: 100/100.
Hồn lực: 50/100.
Cảnh giới: Hồn Sĩ tầng 1.
Điểm khoái lạc: 3035.
“Quào, nhiều điểm dữ.” Khải Minh thích thú cười. Hắn liền thử vào cửa hàng kiếm vài kĩ năng.
“Quát đờ phắt??” (What the fuck?) Khải Minh phẫn nộ hét lên. Sau một vòng lướt quanh cửa hàng kiếm kĩ năng, hắn thực sự bị sốc bởi giá cả của cửa hàng, kĩ năng nào giá cả cũng cao hơn 2000. Ngay cả kĩ năng Cầu Lửa lúc nãy hắn xem bỗng từ 200 điểm khoái lạc trở thành 2000 điểm khoái lạc.
“Hệ thống, chuyện này là thế đéo nào??”
“Lúc nãy hệ thống bị lag một chút nên hiển thị nhầm giá, giá chính xác của kĩ năng Cầu Lửa là 2000 điểm khoái lạc.”
“Gian thương, ngươi đúng là gian thương mà.” Khải Minh túc giận chửi hệ thống.
“Ý kiến gì không, nói nhiều ta đóng cửa luôn đó!” Hệ thống liền lên giọng uy hiếp hắn. Khải Minh đành nuốt giận, nếu hệ thống mà đóng cửa thì hắn lại phải trở về cuộc sống phế nhân như xưa mất.
“Hmmmm, hiện giờ ta nên mua kĩ năng nào bây giờ?” Khải Minh đắn đo không biết nên chọn cái nào cho phù hợp. Phải biết giá của một kĩ năng trong đây gần bằng số điểm khoái lạc hắn có hiện tại. Vì vậy hắn phải cẩn thận lựa chọn kĩ năng phù hợp.
Hệ thống lại nói với hắn: “Ngươi nên chọn kĩ năng Điều Khiển Hồn Lực.”
“Điều Khiển Hồn Lực??” Khải Minh thắc mắc hỏi. Hệ thống liền đưa thông tin về kĩ năng vào đầu hắn.
Điều Khiển Hồn Lực: Kĩ năng khống chế hồn lực trong cơ thể. Là thứ cơ bản đầu tiên người tu luyện hồn lực học.
“Hmmm chắc phải học thứ cơ bản trước đã.” Nói rồi hắn vào cửa hàng để mua kĩ năng.
“3000 điểm khoái lạc. Đắt thế.” Khải Minh than vãn. Tuy tiếc đứt ruột nhưng hắn cũng đành mua. Vừa mua kĩ năng xong, ngay lập tức một luồng thông tin về cách thức sử dụng kĩ năng chạy vào não hắn. Chỉ trong chốc lát Khải Minh đã am hiểu tường tận về kĩ năng này.
Điều Khiển Hồn Lực (lv1): Ở cấp độ hiện tại chỉ có thể đưa hồn lực vào một bộ phận nhất định trên cơ thể.
Thoát ra ngoài, hắn ngay lập tức sử dụng thử. Khải Minh đưa hồn lực đến bàn tay sau đó đấm thật mạnh vào cái cột nhà to tướng bên cạnh.
“Rầm.”
“Ui da đau quá.” Hắn vội ôm tay la lên. Tay của hắn sưng đỏ lên trong khi cái cột nhà thì chả trầy sướt chút nào.
“Ặc, sao nó không hề hấn gì vậy.”
Hệ thống nói lại với hắn: “Ngươi hiện giờ chỉ mới là Hồn Sĩ tầng 1 nên thực lực chỉ đến đây thôi.”
“Vậy nếu cảnh giới càng cao thì càng mạnh ư?”
“Tất nhiên rồi.”
“Hmmm, vậy đành phải luyện hồn lực tiếp thôi.” Khải Minh nói xong vội chạy xuống sân sau của tiểu viện. Ở đó Quỳnh Anh đang đứng rửa bát trước một cái bồn khá giống với bồn rửa bát ở thế giới của hắn.
Khải Minh tiến sát lại vén váy Quỳnh Anh lên, đôi bàn tay hắn chui vào quần lót nàng tìm đến bờ mông mềm mại kia. Quỳnh Anh hơi giật mình, sau đó nàng nói: “Em đang rửa bát mà.”
“Khà khà, thì nàng cứ rửa đi.”
Mặc kệ Quỳnh Anh nói gì, tay Khải Minh vẫn mạnh bạo nắn bóp mông nàng. Sau đó hắn kéo quần lót nàng xuống đến đầu gối rồi móc thằng em đang cương cứng của mình ra đẩy vào âm đạo nàng.
“Uh…uh…uh từ từ.”
Quỳnh Anh rên rỉ lên khi cái thứ to khủng kia một lần nữa đi vào âm đạo nàng. Khải Minh vịn lấy eo nàng rồi bắt đầu nhấp một cách mạnh bạo khiến Quỳnh Anh rên la thảm thiết: “Á…á…á…ư…ư… nhẹ… thôi.”
Âm thanh thông báo lại tiếp tục vang trong đầu hắn.
Quỳnh Anh không thể tập trung rửa bát nữa, nàng nhẹ nhàng để cái dĩa đang rửa lở dở xuống, sau đó chống hai tay vào thềm bồn, ưỡng mông cao lên để hắn dễ dàng ra vào.
Được một lúc sau, hắn vội rút dương vật ra rồi kéo nàng ngồi xuống. Khải Minh đưa dương vật chỉa thẳng vào mặt nàng rồi nói: “Bú cho ta đi nào.”
“Em không biết bú thế nào cả!” Quỳnh Anh ngây thơ trả lời.
“Được rồi, vậy để ta chỉ cho, nàng há miệng ra đi.”
Quỳnh Anh làm theo hắn. Ngay lập tức Khải Minh đẩy mạnh dương vật vào miệng nàng. Dương vật hắn chạy thẳng đến cổ họng Quỳnh Anh khiến nàng có cảm giác buồn nôn. Vội đẩy hắn ra, nàng ho sặc sụa mắng hắn:
“Đồ đáng ghét, tính hại chết người ta hả.”
“Hi hi, ta xin lỗi mà.” Nói rồi hắn liền hôn vào môi nàng. Sau đó cả hai cùng kéo nhau lên giường. Khải Minh cùng Quỳnh Anh lột sách quần áo trên người ra, rồi hắn nhanh nhảu nằm lên giường để dương vật mình chỉa thẳng lên vô cùng hùng dũng, cứ như một cây cột chống trời vậy. Khải Minh ra dấu cho Quỳnh Anh ngồi lên. Nàng hiểu ý, tiến sát lại để âm đạo mình chạm vào dương vật của hắn rồi từ từ ngồi xuống. Dần dần dương vật Khải Minh bị nuốt trọn bởi âm đạo của nàng.
Khải Minh nhắm mắt dang rộng hai tay hai chân tận hưởng. Quỳnh Anh chống hai tay lên bụng hắn, sau đó nàng nhẹ nhàng di chuyển lên xuống. Dương vật hắn từ từ trượt ra gần hết rồi lại chạy vào trong, cứ như thế lặp lại liên tục.
“Nàng thấy sướng không?” Khải Minh nhìn Quỳnh Anh hỏi.
“Uh…uh sướng lắm ạ.” Nàng trả lời trong khi đang cố gắng nhấp nhanh nhất có thể. Khoái cảm trong Khải Minh ngày càng dâng trào mạnh mẽ. Hắn phải cố cắn răng để kiềm hãm cảm giác xuất tinh. Bỗng âm thanh báo cộng thêm điểm khoái lạc trong đầu hắn dừng lại một chút, thay vào đó là giọng hệ thống vang lên như trêu chọc hắn: “Yếu sinh lý thế.”
Bị hệ thống trêu, Khải Minh xấu hổ vô cùng. Hắn vội kéo Quỳnh Anh xuống ôm hôn trong khi tay hắn tìm đến bóp mạnh dương vật để giảm ham muốn. Hôn nhau được một lúc lâu, Khải Minh vật nàng nằm ngửa ra sau đó lấy dương vật ve vãn quanh âm đạo.
“Cho nó vào đi chàng.” Quỳnh Anh dang rộng hai chân hết cỡ nói.
“Được thôi, nếu nàng cầu xin ta.” Khải Minh vẫn tiếp tục trêu nàng.
“Uhm, xin chàng hãy đút nó vào đi, xin chàng đó.” Quỳnh Anh như gần khóc vì bị hắn trêu. Thấy vậy Khải Minh cười đắc chí rồi đẩy mạnh dương vật vào trong. Sau đó hắn làm những cú ra vào vô cùng mãnh liệt, mạnh và nhanh hơn những lần trước.
“AAAA…Uh…Uh…sướng quá…uh…uh… mạnh lên… nữa đi… chàng…uh…uh.” Quỳnh Anh rên la vì sướng khoái. Nghe được vậy hắn liền nắm lấy cặp đùi mát lạnh của nàng ra sức tăng tốc hết cỡ.
“Ah…a…a…em ra mất…em ra … EM RA ĐÂY...ah ah ah.” Cơ thể Quỳnh Anh uốn éo liên tục, từ trong âm đạo nàng dâm thủy tuôn ra như suối.
“Vậy ta cũng ra đây.”
Khải Minh nhấp thêm vài ba cái nữa rồi phun những đợt tinh dịch ấm nóng vào thẳng tử cung Quỳnh Anh.
Cả hai hôn nhau rồi thiếp đi…
 
17/11/19
221
0
0
#4
Chương 3: Lệ Xuân Viện.
Hai ngày tiếp theo kể từ khi hắn xuyên không. Khải Minh cảm thấy đây mới chính là cuộc sống đích thực. Hắn cùng Quỳnh Anh làm tình mọi lúc, mọi nơi. Lúc nào cũng dính chặt với nhau bằng dương vật và âm đạo. Nhờ thế mà cảnh giới hiện tại của hắn đã đạt đến Hồn Sĩ tầng 2.

Ngày thứ ba…

“Chụt chụt…”

Những âm thanh giống như tiếng một đứa trẻ đang mút cây kem phát ra từ một căn tiểu viện. Ở đó, có một thiếu niên trẻ tuổi đang đứng dựa lưng vào cây cột phía sau. Mắt hắn chăm chú nhìn vào một cô gái có mái tóc đen dài, mặc chiếc váy dành cho người hầu của Huỳnh gia đang quỳ dưới hắn và ngậm bú dương vật của tên thiếu niên. Tên thiếu niên ấy không ai khác chính là Huỳnh Khải Minh, được biết đến với biệt danh phế vật Huỳnh gia. Còn cô gái đang bú liếm dương vật cho hắn kia chính là Quỳnh Anh, người hầu của hắn.

“Nàng làm tốt hơn rồi đấy.” Khải Minh lên tiếng khen ngợi Quỳnh Anh. Nàng đưa mắt lên nhìn hắn thể hiện sự vui mừng. Sau hai ngày được Khải Minh chỉ dạy, Quỳnh Anh cuối cùng cũng bú liếm dương vật khá tốt. Cảm giác buồn nôn khi ngậm dương vật đã không còn. Bây giờ, nàng còn khiến cho Khải Minh rên lên vài tiếng vì sướng.
Bỗng Khải Minh đưa hai tay giữ chặt đầu Quỳnh Anh lại. Hắn đút sâu dương vật vào cổ họng nàng, sau đó gồng mình phun toàn bộ tinh dịch vào đó. Quỳnh Anh ho sặc sụa vài cái, sau đó nàng nuốt hết mớ tinh dịch của hắn.

“Ngon quá!”

“Ngon?” Khải Minh thắc mắc. Cùng lúc đó tiếng hệ thống vang lên trong đầu hắn:
“Nhờ Dâm Thần huyết thống nên tinh dịch của ngươi mới có vị ngon như vậy.”

“Ồ ra là vậy.” Hắn trầm trồ.

“Uhm, thứ này của chàng rất ngon.” Quỳnh Anh vừa nói xong liền liếm khóe môi, nơi còn đọng một chút tinh dịch của hắn khi nãy tràn ra. Thấy hình ảnh dâm đãng đó, thằng nhỏ Khải Minh lại một lần nữa ngóc đầu dậy.

“Đù, sao nhanh vậy, lẽ nào cũng do Dâm Thần huyết thống.” Khải Minh hỏi thầm hệ thống.

“Đúng vậy, ngươi làm tình càng nhiều thì khả năng sinh lý càng cao, đó là một tính chất của Dâm Thần huyết thống.”

“Quả thực là cái huyết thống này rất hợp với ta nha.” Khải Minh thầm cười. Hắn tiến đến sát Quỳnh Anh, xoay người nàng lại định làm vài nháy nhưng ngay lúc đó lại có tiếng người ở trước tiểu viện của hắn. Quỳnh Anh vội chỉnh trang y phục lại rồi chạy ra xem, Khải Minh cũng lẻo đẻo theo sau.

Đứng ở sân trước căn tiểu viện là một người đàn ông tuổi trung niên sở hữu một thân hình cao to lực lưỡng. Người đàn ông này toát ra một khí chất vô cùng sang trọng. Quỳnh Anh vừa nhìn thấy người này liền kính chào lễ phép: “Chào buổi sáng, tộc trưởng.”

Người đàn ông liền gật đầu một cái tỏ vẻ hài lòng, sau đó ông ta nhìn sang Khải Minh đang đứng đằng sau Quỳnh Anh.

Tên: Huỳnh Văn Nghĩa.

Tuổi: 40.

Sinh lực: 480000/480000.

Hồn lực: 652990/697940.

Cảnh giới: Hồn Đế tầng 1.

Thông tin của người đàn ông được Tinh Thông Nhãn truyền tải vào não Khải Minh. Hắn há hốc mồm: “ Vãi, Hồn Đế.”

Ngoài thông tin có được từ Tinh Thông Nhãn, Khải Minh còn biết được đôi chút về người này nhờ những kí ức cũ của thể xác. Huỳnh Văn Nghĩa là tộc trưởng của Huỳnh gia, cũng là chú ruột của hắn, người luôn ra sức bảo vệ hắn trước sự ức hiếp của mọi người trong gia tộc. Tuy thế nhưng cũng chỉ bảo vệ được một phần bởi vì gia tộc này không phải một mình ông quyết định mà còn hội trưởng lão năm người nữa. Đặc biệt là Đại trưởng lão lại luôn chống đối ông.

“May mà thằng nhóc không sao.” Văn Nghĩa sau một hồi im lặng liền lên tiếng.
Quỳnh Anh liền đáp lại: “Vâng ạ, cậu chủ không những tỉnh dậy mà còn… Á”
“Mà còn??” Văn Nghĩa thấy Quỳnh Anh đang nói giữa chừng mà dừng lại nên thắc mắc hỏi. Sở dĩ Quỳnh Anh đang định nói việc Khải Minh không bị ngốc và hắn cũng biết như vậy nên mới bóp mông Quỳnh Anh một cái, nàng cũng hiểu ý liền đáp lại:
“Dạ không có gì đâu ạ.”

“Hmmm” Văn Nghĩa nhíu mày nghi hoặc nhưng sau đó ông liền nói đến chuyện khác: “Quỳnh Anh, còn 3 tuần nữa là đến đợt kiểm tra của gia tộc. Như ngươi biết thì mọi đứa từ 15-18 tuổi đều bắt buộc tham gia. Vì thế nên ta nhờ ngươi đưa Khải Minh đi đâu đó một thời gian để tạm tránh. Nếu để nó bị bắt tham gia thì quả thực nguy hiểm quá.”

Nói rồi Văn Nghĩa rút ra một cái túi nhỏ đưa cho Quỳnh Anh rồi nói tiếp: “Trong đây là 10 triệu phang để ngươi lo cho nó đến hết kì kiểm tra này. Nhờ ngươi đấy.”

“Oa nhiều quá, quả là tộc trưởng có khác.” Khải Minh khi nghe được số tiền đo vội trầm trồ.

Lại nói đến tiền tệ ở Diệp Lục đế quốc. Đơn vị tiền ở đây gọi là “phang” được làm với hình dáng và chất liệu khá giống với tiền Việt Nam. Nói đến số tiền mà Văn Nghĩa đưa cho Quỳnh Anh, với 10 triệu phang thì đủ để một người sống sung túc trong vòng một năm. Từ đó có thể thấy Văn Nghĩa quan tâm đến Khải Minh như thế nào. Đưa ra một số tiền lớn như vậy chỉ để lo cho hắn. Khải Minh biết tuy số tiền này không đáng là gì với Văn Nghĩa nhưng cũng khiến hắn ấm lòng.

Quỳnh Anh vội nhận lấy cái túi sau đó hứa với Văn Nghĩa sẽ làm tốt công việc. Văn Nghĩa cười một cái rồi quay sang xoa đầu Khải Minh, ông nhìn hắn với ánh mắt vô cùng trìu mến, khác hẳn với ánh mắt nghiêm nghị của một vị tộc trưởng thường ngày. Ngoài ra trong mắt ông còn có một chút thương xót.

Khải Minh khi được xoa đầu cũng cảm thấy ấm áp vô cùng, chắc đây chính là tình thương gia đình. Tuy không phải chú ruột hắn nhưng cũng là chú ruột của thể xác này. Có lẽ những cảm xúc của “Khải Minh đã khuất” cũng đã ảnh hưởng lên hắn ít nhiều.

Văn Nghĩa lặng lẽ rời đi. Quỳnh Anh liền đưa cái túi nhỏ đó cho Khải Minh. Hắn cầm lấy rồi hỏi:

“Nàng hiện giờ có nơi nào muốn đến không?”

Quỳnh Anh đưa ngón trỏ lên cằm suy nghĩ rồi trả lời lại: “Hiện giờ em đang muốn về thăm lại cô nhi viện lúc xưa em ở.”

Khải Minh nghe vậy liền lấy một nửa số tiền trong túi đưa cho Quỳnh Anh rồi nói:

“Nàng cầm số tiền này về thăm cô nhi viện đi.”

Thấy hắn đưa số tiền lớn như vậy, Quỳnh anh ngay lập tức lắc đầu từ chối:“Cái này nhiều quá, em không dám nhận đâu... Ủa? Vậy còn chàng thì sao?”

Khải Minh đưa mắt nhìn sang hướng mà Văn Nghĩa đi lúc nãy. Hắn quả quyết nói: “Ta định sẽ đi tu luyện một chuyến.”
…………………………………………………………………………………………

Bình Minh thành, nơi mà Khải Minh đang sống, được xem là trung tâm kinh tế và thương mại lớn nhất ở Diệp Lục đế quốc. Nơi đây được bao bọc khép kín bởi một vòng tường thành kiên cố. Trong thành, đường xá vô cùng rộng rãi, được lót bằng những loại gạch bóng bẩy và sạch sẽ. Hai bên đường là những dãy nhà san sát nhau, mỗi căn nhà đều toát lên vẻ sang trọng của thành thị.

Về đêm, ở trong thành khá là nhộn nhịp. Trên đường người dân đi chơi đêm vô cùng đông đúc. Đặc biệt là một con phố nằm gần cổng Tây không khí rất náo nhiệt, nơi đây được xem là phố ăn chơi bậc nhất của Bình Minh thành này. Ở đây hội tụ đủ các nơi để ăn chơi như quán nhậu, sòng bạc và một thứ không thể thiếu đó là lầu xanh.

“Ực đẹp quá.” Khải Minh mắt dõi theo bóng những kiều nữ thướt tha trên phố trầm trồ. Ở con phố này, nữ nhân ăn mặc khá khiêu gợi, không kín đáo như những nơi khác. Khải Minh chỉ mới đi một chút mà thằng em đã cứng lên biểu tình. Đi tiếp một đoạn, hắn dừng bước lại nói: “Cuối cùng cũng đến.”

Hiện tại hắn đang đứng trước một nơi có tên là Lệ Xuân Viện, được biết đến là lầu xanh bậc nhất của Bình Minh thành. Nơi đây hội tụ vô vàn những kỷ nữ xinh đẹp, chất lượng cao nhất cả nước. Cũng vì thế nên lầu xanh này chỉ là chốn dành cho đại gia lui tới.

Mục đích Khải Minh đến nơi này dĩ nhiên là… chơi gái! Nhưng mà chơi để tu luyện. Khi nghe Huỳnh Văn Nghĩa nói về kỳ kiểm tra gia tộc, hắn bỗng nảy lên một ý tưởng to lớn là sẽ đứng đầu kỳ kiểm tra nhằm chứng minh bản thân. Và thế là hắn quyết định đi tu luyện Hồn Lực. Với một kẻ tu luyện bằng cách chịch gái thì còn nơi nào thích hợp hơn ở đây.

Bước vào trong đại sảnh Lệ Xuân Viện, Khải Minh liền nhìn ngó xung quanh. Nơi đây khá giống một quán bar cổ đại, có một quầy dài đựng đủ các loại rượu, ở sâu bên trong lại có một sân khấu nhỏ dành cho các kỷ nữ trổ tài múa hát.

Đang mải ngắm nhìn xung quanh thì bỗng Khải Minh cảm nhận được một cảm giác mềm mại ở tay trái. Quay sang thì thấy một nàng kỷ nữ dễ thương đang khoác tay mình. Cô nàng này nép chặt ngực vào tay hắn hơn rồi tươi cười nói: “Công tử có muốn tối nay… với em không?”
Khải Minh nhìn chằm chằm để lấy thông tin từ cô nàng.

Tên: Mộng Lê.

Tuổi: 21.

Sinh Lực: 160/160.

Hồn Lực: 10/100

Cảnh giới: Hồn Sĩ tầng 1.

“Cảnh giới thấp quá.” Khải Minh nghĩ thầm, sau đó hắn thò tay vào túi quần lấy ra khoảng 100 phang rồi nói với Mộng Lê: “Ta sẽ cho cưng số tiền này nếu cưng tìm cho ta cô nàng có cảnh giới cao nhất ở đây.”

Mộng Lê thấy tiền mắt liền sáng rực lên, cô nàng liền chạy đi đâu đó một lúc. Sau đó quay lại kéo theo một cô gái xinh đẹp khác.

“Đây là chị hai em, Mộng Đào, chị ấy là người có cảnh giới cao nhất trong đám kỷ nữ ở đây đó ạ.” Mộng Lê chìa tay giới thiệu về cô gái kia. Khải Minh liền soi thông tin.

Tên: Mộng Đào.

Tuổi: 25.

Sinh lực: 1501/1501.

Hồn Lực: 3150/3150.

Cảnh giới: Hồn Sĩ tầng 10.

“Hồn Sĩ tầng 10 nha! Được đó.” Hắn liền gật đầu tỏ vẻ đồng ý. Đào thấy vậy liền nở một nụ cười dâm đãng tiến đến khoác tay Khải Minh. Hắn đưa số tiền lúc nãy cho Lê rồi dẫn Đào lên lầu, nơi dành cho khách làm tình. Khải Minh để tay xoa vào cặp mông tròn trịa của nàng trong khi đang đi trên cầu thang. Cô nàng cũng để yên cho hắn thỏa thích xoa bóp.

Hắn và nàng phải lên tận tầng 5 của Lệ Xuân Viện vì mấy tầng dười đã kẹt phòng. Chọn đại một căn phòng còn trống ở cuối dãy, Khải Minh cùng Mộng Đào dắt nhau vào. Căn phòng này cũng khá rộng và sang trọng. Có một chiếc giường được trải một chiếc nệm màu trắng, ở giữa phòng có một chiếc bàn đựng đủ mọi loại hoa quả.

Bỗng âm thanh hệ thống vang lên: “Hệ thống giao nhiệm vụ: Làm tình với Mộng Đào. Thời hạn: 1 giờ. Ban thưởng: 2600 điểm khoái lạc, Kĩ năng Gia Tốc (lv1). Nhiệm vụ thất bại: Hệ thống chia tay 1 tháng.”

“Ồ đúng lúc lắm.” Khải Minh vui mừng vì hệ thống trao nhiệm vụ dễ dàng này cho hắn.

“Kéttt…”

Mộng Đào kéo cánh cửa phòng lại. Nàng tiến lại vòng tay lên cổ Khải Minh khẽ nói:
“Nghe nói chàng tìm người có cảnh giới cao. Tại sao vậy?”

“Sở thích của ta thôi.” Dứt lời hắn liền kề môi vào bờ môi đỏ mộng của Đào. Mùi hương da thịt của nàng làm hắn đê mê. Lưỡi của cả hai quấn lấy nhau. Tay Khải Minh nhẹ nhàng vuốt ve vòng eo thon gọn của nàng trong khi tay Đào thoăn thoắt cởi bỏ y phục cho hắn. Rời khỏi môi hắn, Đào quỳ xuống cởi luôn quần ngoài của hắn. Khải Minh hiện giờ đã bị lột trần chỉ còn lại duy nhất chiếc quần sịp trên người.

(Nói thêm về nội y ở đây, chúng có kiểu cách giống với thế giới cũ của Khải Minh.)
Đào kéo chiếc quần sịp của hắn xuống, dương vật đang cương cứng của Khải Minh được giải thoát khỏi lớp quần sịp liền chĩa thẳng vào mặt nàng một cách ngạo nghễ. Đào hơi kinh ngạc vì dương vật to tướng của Khải Minh. Nàng tưởng tượng nếu để cái thứ này vào âm đạo nàng thì chắc sướng chết mất.

Đào ngưng tưởng tượng rồi quay sang nhìn Khải Minh một cách quyến rũ. Đôi môi nàng nhẹ nhàng hôn lên dương vật nóng hổi của hắn. Cái lưỡi nàng nhẹ nhàng liếm quanh dương vật, không chừa bất cứ một chỗ nào. Đào một tay cầm dương vật đưa lên cao cúi sát xuống tấn công hai hòn bi của hắn, nàng há miệng ra ngậm lấy chúng, lưỡi nàng liên tục đánh hai hòn bi qua lại khiến hắn sướng tê dại.

Sau một hồi chơi đùa hai với hòn bi, Đào nhẹ nhàng đưa dương vật của hắn vào miệng rồi sục. Khải Minh bước lùi về phía cái giường, Đào cũng bò theo trong khi miệng vẫn đang bú dương vật hắn. Nhẹ nhàng ngồi xuống giường, Khải Minh đưa tay xuống mân mê ngực trái của Đào. Nàng có mặc áo ngực bên trong khiến hắn
khó cảm nhận được. Đào thấy vậy liền đứng dậy cởi bỏ quần áo ra.

“Màu đen!!” Khải Minh thốt lên khi nhìn thấy đồ lót Đào đang mặc. Phải biết rằng tên này cực kỳ thích màu đen.

Đào để ngực sát lại mặt hắn. Một tay nàng nhẹ nhàng kéo áo ngực xuống để lộ đôi nhũ hoa hơi thâm nhưng cũng không kém phần quyến rũ. Tay còn lại nắm lấy tay hắn rồi đặt lên ngực của mình. Khải Minh nhẹ nhàng xoa bóp bầu vú Đào. Vú nàng tuy không to bằng Quỳnh Anh nhưng lại rất săn chắc và vừa tay. Khải Minh đưa tay nắn bóp cùng lúc hai bầu vú. Hắn đưa lưỡi liếm vào đầu ti vú bên phải trong khi tay vẫn đang nắn bóp không ngừng vú bên trái. Khải Minh mút lấy mút để. Hắn cắn nhẹ đầu ti Đào một cái khiến nàng rên lên: “Uh…uh”

Sau một hồi bú liếm, Khải Minh thả hai trái vú kia ra. Hắn chống hai tay, người hơi ngã ra đằng sau rồi ra hiệu cho Đào. Nàng hiểu ý liền cởi quần lót của mình xuống để lộ ra hai mép âm đạo màu hồng cùng chùm lông được cắt tỉa khá gọn gàng. Đào quỳ trước mặt Khải Minh, tay nàng chỉnh dương vật hắn đúng vào cửa âm đạo rồi nhẹ nhàng ngồi xuống.

Khi đầu khấc của dương vật đã chui lọt vào bên trong thì Khải Minh sực nhớ lại một chuyện: “Khoan đã nàng, không dùng bao à.”

“Bao? Là gì vậy ạ?” Đào thắc mắc hỏi.

“Thì là bao cao su đó.”

“Em không biết thứ đó.”

“Vậy lỡ bị bệnh sao.”

“Chịch nhau thì bệnh gì chàng.”

Khải Minh nghi ngờ: “Lẽ nào ở đây chưa có HIV à.”

Hắn tiếp tục hỏi: “Vậy lỡ nàng có thai thì sao.”

Đào liền tinh nghịch trả lời: “Thì chàng nuôi chứ sao.”

Nói rồi Đào nhấn xuống một cách nhanh chóng. Dương vật to khủng kia ngay lập tức xâm chiếm từng centimet trong âm đạo của Đào. Nàng rên lên: “Ah…ah…ah”

“Đệt, lỡ có thai cái chết mịa… nhưng mà sướng quá. Đành phải cố gắng xuất tinh ra bên ngoài thôi” Khải Minh tự nhủ trong đầu. Cùng lúc đó hệ thống liền nói với hắn:

“Chỉ xuất tinh bên trong hệ thống mới tính hoàn thành nhiệm vụ.”

“Đệt.”

Cảm giác ấm nóng nơi âm đạo được những dây thần kinh ở dương vật truyền tải đến não Khải Minh. Dương vật hắn bây giờ đã hoàn toàn bị nuốt trọn bởi âm đạo của Đào. Khải Minh có thể cảm nhận được đầu rùa của dương vật đang chạm vào tử cung của nàng. Sau một hồi chịu đựng cơn đau thốn, Đào bắt đầu di chuyển lên xuống. Những âm thanh hệ thống vang lên:

“Cộng 15 điểm khoái lạc.”

“Cộng 15 điểm khoái lạc…”

Khải Minh vừa lo sợ lại vừa sướng. Nếu hắn không xuất tinh bên trong thì làm sao hoàn thành nhiệm vụ. Nếu không hoàn thành thì phải chịu 1 tháng không có hệ thống. Mà kì kiểm tra chỉ còn ba tuần nữa là tới.

Thấy Khải Minh mặt mày lo lắng Đào liền phì cười nói: “Chàng này thiệt là, tụi em làm việc ở đây đều bị bắt uống thuốc tránh thai hết rồi. Vì thế chàng đừng có lo nữa.”

“Thiệt hả?” Khải Minh nghe được vậy vui mừng thốt lên.
Đào chỉ gật đầu một cái rồi tiếp tục nhấp. Khuôn mặt xinh đẹp kiêm dâm đãng của Đào dần đỏ ửng lên vì sướng. Cổ họng nàng không ngừng phát ra những tiếng rên rỉ: “Uh…uh..uh…sướng quá!!”

Khải Minh yên tâm ngồi tận hưởng khoái lạc. Hắn thích thú ngắm nhìn cặp vú Đào đang đong đưa. Tay hắn sờ lên cặp đùi mát lạnh của Đào, sau đó tìm đến cặp mông đang rung lên mỗi khi nàng hạ xuống. Khải Minh mạnh bạo bấu véo, cặp mông trắng tròn của nàng bị hắn nhào nặn thành đủ mọi hình hài.

Vài chục phút sau, cả hai đổi sang tư thế khác. Đào nằm sấp trên giường ưỡng mông lên khoe đôi môi dâm đang đỏ lên. Khải Minh đặt tay lên mông nàng sau đó đẩy mạnh dương vật vào âm đạo nàng.

“Đau...q…quá…a…a….aaa..a…a….a” Bị một cú đâm trời giáng vào âm đạo, Đào rên la thảm thiết, bàn tay nàng nắm chặt tấm ra giường. Các căn phòng ở đây đều được cách âm cẩn thận, vì thế nên nàng mới thoải mái rên la mà không sợ ai nghe thấy. Mà nghe thấy cũng chả sao!

Khải Minh sau một hồi tận hưởng âm đạo Đào ở tư thế này liền đưa tay nắm lấy eo của nàng rồi nhẹ nhàng cho dương vật ra vào liên hồi.
“Uh…uh…uh… mạnh nữa lên đi chàng…uh…uh.” Đào lí nhí nói với hắn trong lúc rên rỉ. Khải Minh nghe vậy cũng chiều theo ý nàng, hắn vịn chặt eo nàng rồi ra sức nhấp mạnh.

“Bạch… bạch… bạch.” Âm thanh da thịt cả hai chạm vào nhau ngày càng dồn dập. Đào rên la mãnh liệt: “Ah…ah….ah… đúng…r…rồi…ch…àng… sướng…quá…ah…ah… chết…e…m… mất…ah…ah.”

“Chúc mừng ngươi đã đạt đến Hồn Sĩ tầng 3.” Hệ thống lên tiếng thông báo với Khải Minh. Nghe được vậy, hắn như có thêm động lực hì hục nhấp mạnh hơn. Khải Minh vừa nhấp vừa đưa tay vỗ vào mông Đào. Hắn có vẻ thích thú khi nghe những âm thanh “bép…bép” mỗi lần đánh vào chúng.

“Uh…uh…ah…ah… mạnh thêm…nữa…đi…chàng…mạnh…uh…uh… nữa đi …chàng!” Có vẻ tốc độ bậy giờ vẫn chưa đủ với Đào. Nàng vẫn còn muốn hắn làm mạnh và nhanh hơn nữa. Khải Minh lắc đầu cười khổ. Hắn gần đạt đến cực khoái rồi trong khi Đào thì chưa có dấu hiệu muốn ra. Khải Minh lại sợ bị chê yếu sinh lý nữa, hắn cắn răng kìm hãm cảm giác xuất tinh, sau đó dồn hết sức bình sinh công phá âm đạo nàng.

“Ah…ah… ah… gi…ã… nát… tử…c…cung… e…em… đi..i… chàng….ah…ah…” Đào la lên thích thú. Khải Minh nghe những câu này cũng bị kích thích không kém.

“Ráng một chút nữa thôi, vì danh dự của một thằng đàn ông.” Hắn tự nhủ với mình. Cầm cự hơn chục cú nhấp nữa, cuối cùng Đào cũng đã đến cực khoái.

“Ah… uh… uh… e…m…. chịu… hết… n..ah….nổi…uh…uh…rồi…em…e… m… EM RA ĐÂY..Ah…Ahhhhhhh!!” Đào rên rỉ mãnh liệt, cơ thể nàng uốn éo qua lại như một con rắn. Dâm thủy từ âm đạo nàng tuôn ra ào ạt. Thấy vậy mặt Khải Minh mừng như trúng vé số vậy. Hắn đẩy mạnh dương vật mình vào sâu trong tử cung Đào rồi phun tinh xối xả.

“Phù hên quá.” Khải Minh thở phào nhẹ nhõm. Cùng lúc đó âm thanh hệ thống vang lên trong đầu hắn:

“Hoàn thành nhiệm vụ: Làm tình với Mộng Đào. Ban thưởng: 2600 điểm khoái lạc, kĩ năng Gia Tốc (lv1).”

Gia tốc (Lv1): Tăng 30% tốc độ. Tiêu hao 30 hồn lực.
Thông tin về kĩ năng mới được não Khải Minh hấp nạp.

“Cũng được đấy.” Hắn nghĩ thầm sau đó nghĩ ý niệm để xem thông tin cá nhân. Vì hắn không vào không gian tinh thần nên hệ thống đưa trực tiếp thông tin vào não.

Tên: Huỳnh Khải Minh.

Tuổi: 15.

Sinh lực: 200/200.

Hồn lực: 399/400.

Cảnh giới: Hồn Sĩ tầng 3.

Điểm khoái lạc: 9084.

“Đù, còn một điểm hồn lực nữa là lên tầng 4 rồi. Quả là chịch với Hồn Sĩ tầng 10 có khác.” Khải Minh trầm trồ trong lòng. Sau đó hắn rút dương vật đã mềm nhũn của mình ra khỏi âm đạo Đào. Dâm thủy cùng tinh dịch ào ạt tuôn ra chảy dài xuống cặp đùi trắng thon thả của nàng. Hắn nằm ngửa lên giường rồi để Đào bú dương vật cho mình. Sau một hồi bú liếm, thằng nhỏ của hắn nhanh chóng lấy lại sức sống, cương lên uy dũng. Và thế là hắn và nàng lại cùng nhau làm tình…
 
17/11/19
221
0
0
#5
Chương 4: Trẻ trâu cứu loli.

Hồn lực là năng lượng được sinh ra từ linh hồn. Một người bình thường khi đủ 15 tuổi thì linh hồn sẽ bắt đầu sản sinh hồn lực và người đó có thể tu luyện. Bản chất của việc tu luyện là rèn luyện linh hồn. Con người đa phần đều rèn luyện bằng cách dùng chính hồn lực của mình để mở rộng linh hồn của chính mình. Linh hồn càng rộng thì năng suất, tốc độ sản sinh hồn lực sẽ tăng theo.

Ngoài ra có một số ít tu luyện theo cách khác, chẳng hạn như thằng mờ lờ main.

“Chúc mừng ngươi đã đạt đến Hồn Sĩ tầng 9.”

Giọng hệ thống vang lên đều đều trong đầu Khải Minh. Hắn nghe được vậy hết sức vui mừng, hẩy mông đưa dương vật ra vào âm đạo Đào liên hồi.

“Ah… ah… ah… chết… chết… em mất.”

“Um… um.”

Khải Minh gồng mình đẩy mạnh dương vật vào sâu trong tử cung nàng rồi bắn tinh ào ạt. Ngay sau đó, hắn rút dương vật ra rồi đưa đến trước mặt Đào. Nàng hiểu ý liền ngậm lấy thằng nhỏ của hắn rồi bú liếm.

Một tuần đã trôi qua kể từ khi Khải Minh đến Lệ Xuân Viện. Hắn quyết định cắm 24/24 tại đây. Ngày nào hắn cũng cùng Mộng Đào quần nhau mấy chục hiệp. Cũng nhờ vào sự lao động chăm chỉ ấy mà hắn đã đạt đến Hồn Sĩ tầng 9 chỉ trong bảy ngày. Phải biết một người bình thường kể từ khi bước vào tu luyện cũng phải mất gần một năm mới đạt được đến đó.

Đang hưởng thụ cảm giác được thổi kèn sau khi xuất tinh thì âm thanh hệ thống lại vang lên:

“Hệ thống hiện giờ có thể nâng cấp. Ngươi có muốn hay không?”

“Được được, đồng ý nâng cấp.” Không cần suy nghĩ Khải Minh chấp nhận ngay.

“Xác nhận nâng cấp. Tiêu hao 50000 điểm khoái lạc. Nâng cấp sẽ hoàn tất trong 10 giây nữa.”

“Ơ đệt, tưởng nâng cấp miễn phí chứ.” Khải Minh sốc nặng khi tốn đến 50000 điểm khoái lạc.

“Trong từ điển của Khoái Lạc Hệ Thống ta không có từ miễn phí nhé!!”
Số điểm khoái lạc mà hắn “cực khổ lao động” trong vòng bảy ngày chỉ có 73336 điểm. Vậy mà chỉ trong một chốc đã bị ngốn hết hơn một nữa. Bảo sao hắn không tiếc.

“Ten tén ten tèn. Hệ thống nâng cấp hoàn tất.”

“Cộng 5 điểm khoái lạc.”

“Cộng 5 điểm khoái lạc.”

“Ủa? Sao lại được cộng điểm?” Khải Minh khi thấy mình được cộng điểm khoái lạc liền thắc mắc. Trước giờ chỉ khi hắn đút dương vật vào âm đạo thì mới được cộng điểm nhưng giờ chỉ để Đào bú liếm dương vật thôi mà cũng có điểm. Hệ thống không để hắn đợi, ngay lập tức trả lời:

“Hệ thống sau khi nâng cấp sẽ mở thêm tính năng cộng thêm điểm khoái lạc khi
được thổi kèn.”

“Hô hô, nghe hay rồi đó. Để xem còn gì mới không.”

Khải Minh vội kết nối với không gian hệ thống. Nơi đây ngoài việc sáng sủa hơn lúc trước một chút thì chẳng thay đổi gì nhiều. Hắn vội chọn vào Cửa Hàng xem thử. Như thường lệ một bảng chọn 3D lập tức xuất hiện trước mặt hắn. Trong bảng chọn đã có sự đổi mới, ở mục Vật phẩm và Huyết thống, biểu tượng ổ khóa mà hắn thường thấy đã được gỡ bỏ. Hiện tại Khải Minh có thể vào xem các mặt hàng trong hai mục này.

“Haha, đúng là tiền nào của nấy. Á nhầm, điểm nào của nấy. Hahaha” Khải Minh đứng cười to trong không gian hệ thống. Bất chợt hắn nghe thấy tiếng Đào gọi mình.

“Chàng ơi! Chàng ơi!!”

Vội thoát ra ngoài, Khải Minh liền hỏi Đào: “Chuyện gì vậy??”

“Hôm nay cho em nghỉ được không?”

“Sao vậy?”

“Tại… tại hôm nay em phải về thăm mẹ.”

“Hmmmm…”

Vì Khải Minh đã bao trọn giờ làm việc của Đào trong vòng ba tuần nên chỉ khi hắn
cho phép thì Đào mới được nghỉ thôi.

“Được không chàng!!”Thấy Đào năn nỉ như vậy, Khải Minh cũng đành gật đầu đồng ý. Dù gì hắn cũng “bóc lột quá sức lao động” của nàng trong một tuần qua rồi nên cũng để nàng nghỉ ngơi một chút.

“Hmmm. Thôi được rồi, nàng cứ đi đi. Nhưng tối nay phải có mặt ở đây nghe chưa.”
“Dạ. Hì hì.” Đào gật đầu một cái rồi ôm quần áo chạy ra khỏi phòng, nét mặt nàng có vẻ gì đó hí hửng.

Khải Minh ngoài việc muốn cho Đào nghỉ ngơi thì cũng nhân cơ hội này để dạo phố một tí. Ở mãi trong Lệ Xuân Viện khiến hắn thấy ngột ngạt quá.

“Trước tiên phải đi tắm cái đã nào.”

Lệ Xuân Viện có một khu vực dành riêng cho khách tắm rửa. Ở đây có một dãy phòng tắm riêng và một bể nước lớn để tắm chung. Khải Minh quấn quanh hông một chiếc khăn màu trắng bước đến bể tắm đang bốc lên những làn hơi nước ấm áp.

“Phê. ~~”

Nhẹ nhàng thả người xuống bước xuống bể nước ấm, Khải Minh dựa lưng vào thành bể, mắt nhắm nghiền hưởng thụ. Tranh thủ lúc này, hắn vội vào không gian hệ thống điều tra mấy mục mới trong cửa hàng.

Đối với Khải Minh, Khoái Lạc hệ thống là một tên gian thương và luôn luôn là như vậy. Sau khi dạo một vòng quanh cửa hàng Vật phẩm và Huyết thống, hắn chỉ biết lắc đầu ngao ngán. Thứ gì cũng mắc mỏ, tốn hàng chục nghìn điểm.

“Ơ, mấy cái này quen quen.”

Khải Minh nhận ra một vài món đồ ở thế giới cũ của mình như: Bật lửa, Quạt máy mini, Pin… Đặc biệt rằng giá mấy món này khá rẻ, chỉ khoảng vài trăm điểm khoái lạc.

“Ui có cả sì mát phôn nè!!” Hắn giật mình khi nhìn thấy trên màn hình là chiếc Iphone 8 mà hắn hằng ao ước. Ở thế giới trước, Khải Minh luôn muốn sở hữu chiếc điện thoại này, nhưng hắn đào đâu ra tiền mà mua. May mắn thay, ở thế giới này hắn dư sức mua được nó vì giá của nó chỉ có 969 điểm khoái lạc. Không cần suy nghĩ gì nhiều, Khải Minh mua luôn chiếc điện thoại ấy. Ngay lập tức, chiếc điện thoại xuất hiện ngay trước mặt hắn.

“Khà khà, cầm nó đúng là giúp mình sang chảnh lên…Ơ, nhưng sao mình thấy có cái gì đó sai sai.”

Theo như những gì Khải Minh biết thì thế giới này không có thứ gọi là điện thoại. Càng không có thứ gọi là wi-fi hay internet. Vậy hắn mua điện thoại làm gì?

“Ahihi, đồ ngốc.” Tiếng hệ thống vang lên như trêu tức. Khải Minh cố kiềm cảm xúc để không quăng cái điện thoại trên tay đi.

“Hic, thôi để dành chụp hình tự sướng cũng được.”


Tắm rửa xong xuôi, Khải Minh mặc vào một bộ y phục màu đen sau đó bắt đầu chuyến dạo phố. Đường phố Bình Minh thành lúc nào cũng nhộn nhịp bất kể ngày đêm. Khải Minh mém tí chết ngạt trong dòng người tấp nập này.

Hắn vội tách khỏi dòng người và rẽ vào một khu chợ nhỏ. Nơi đây có vẻ gì đó khá yên tĩnh. Hai bên đường khu chợ là những gian hàng bán đủ mọi thứ từ thịt cá, hoa quả đến vải vóc, quần áo. Ngoài ra còn có một số bán vũ khí nữa. Khải Minh tranh thủ mua sắm một số thứ. Vì dư tiền nên hắn thỏa thích mua sắm, chủ yếu mua quần áo cùng thức ăn là chính.

Đang nhấm nháp ổ bánh mì trên tay bỗng Khải Minh nghe tiếng kêu la:

“Cứu tôi với, cứu cứu.”

Tiếng kêu bắt nguồn từ một con hẻm nhỏ. Ở đó có ba tên thanh niên mặt mày hung tợn, xăm tay xăm chân đủ kiểu con đà điểu. Ba tên này đang vây quanh một đứa bé gái chỉ tầm 12 tuổi. Nhìn qua cũng đủ biết mấy tên này đang có ý định xấu với cô bé này rồi.

Khải Minh nhìn ngó xung quanh, mọi người ở đây vẫn đi lại thản nhiên mặc dù thấy tình cảnh của cô bé. Có vẻ chẳng một ai có ý định cứu lấy bé gái này.
“Đừng, ĐỪNG MÀ…” Bé gái kêu la lớn khi bị một tên thanh niên sờ vào chỗ nhạy cảm.

“Khà khà, ngoan đi cưng.” Tên thanh niên sấn tới cởi đồ bé gái một cách thô bạo. Khải Minh đứng ở ngoài nghiến chặt răng lại, ném thẳng ổ bánh mì trong tay vào mặt một tên trong đám thanh niên.

“Thằng chó nào ném tao vậy!” Tên bị ném bánh mì vào mặt tức giận quát.

“Là tao nè!” Khải Minh bước tới chỗ đám thanh niên nói.

Một tên đứng cạnh tên bị ném bánh mì đưa tay chỉ vào mặt Khải Minh nói.: “Mày là thằng nào mà dám đụng đến đại ca của tao!”

“Hừ, không cần nói nhiều. Cho nó một bài học đi.” Tên đại ca của bọn chúng quát lớn. Ngay lập tức hai tên kia sấn lại chỗ Khải Minh.

Khải Minh cũng không có ngốc chỉ biết lao đầu vào mà không suy nghĩ. Hắn tất nhiên đã điều tra thông tin về mấy tên này trước khi ra mặt.

“Hmmm, Hồn Sĩ tầng 4 và Hồn Sĩ tầng 3 sao?” Khải Minh vẫn đứng ung dung không hề tỏ vẻ sợ sệt. Một trong hai tên đó khi áp sát đến chỗ hắn ngay lập tức vung nắm đấm.

“Gia Tốc.”

Cứ tưởng cú đấm sẽ trúng thẳng vào mặt Khải Minh, nào ngờ hắn đã né sang một bên từ bao giờ. Ngay sau màn né tránh, hắn lập tức tung chiêu đánh trả lại đối phương.

“Bát Chưởng.”

Khải Minh tung liên tiếp tám chưởng vào người tên vừa nãy. Hắn sau khi dính trọn đòn đánh trả liền bị hất văng về phía sau.

“Lợi hại quá.” Khải Minh trầm trồ khi thấy điều mình vừa làm.

Bát Chưởng là chiêu hắn vừa mua cách đây vài ngày. Chiêu này tung ra tám chưởng liên tiếp. Mỗi chưởng đều chứa hồn lực gây sát thương khá lớn.

Tên còn lại còn bất ngờ trước việc bạn mình bị đánh văng ra không chú ý đến việc Khải Minh đã áp sát hắn từ bao giờ. Khải Minh dồn hồn lực vào chân sau đó tung cước vào giữa hai háng của tên đó.

“Á..”

Tên đó la lên một tiếng thất thanh sau đó gục xuống đất ôm hạ bộ. Hai hàng lệ chảy dài trên má.

“Thằng khốn, lúc đầu là ném bánh mì vào mặt tao, sau lại còn đánh đàn em tao. Không cho mày bầm dập tao thề không làm người.” Tên đại ca tức giận phóng tới Khải Minh. Cô bé kia nhân cơ hội không ai để ý liền dọt lẹ. Trước khi đi còn quay lại nhìn Khải Minh với ánh mắt cảm kích.

Khải Minh vẫn đứng ung dung bình tĩnh nhận xét:

“Hehe, Hồn Sĩ tầng 7 sao. Còn thua ta hai bậc. Méo s…”

“Bốp.” Khải Minh hưởng trọn một cú đấm từ tên đại ca.

“Cái gì chứ, sao… sao hắn?”

“Bốp.” Lại thêm một cú đấm nữa vào người Khải Minh. Lần này hắn té lăn quay xuống đất.

“Ui da, thằng này… xài hack tool hay sao vậy?” Khải Minh bàng hoàng trước sự áp đảo của tên này. Đang gượng dậy thì tên đó lại đánh tiếp.

“Này thì trẻ trâu.” Tên đại ca liên tục tung đòn vào Khải Minh khiến hắn chỉ biết ôm đầu chịu trận.

“Đại ca, cho tụi em đánh nữa.” Hai tên kia cũng tiến lại hợp sức cho Khải Minh một trận nhừ tử. Hắn cố gượng dậy nhưng cơ thể đau nhức dữ dội không thể làm gì được.

“Được rồi, đánh nữa nó chết bây giờ.”

Tên đại ca ra lệnh cho bọn đàn em ngừng lại. Sau đó bọn chúng quay lưng bỏ đi, để lại dưới đất là Khải Minh bầm dập te tua. Khải Minh cố gắng lết người đến bức tường cạnh đó. Hắn ngồi dựa vào tường sau đó hỏi hệ thống:

“Hệ thống… sao ta lại thua hắn. Rõ ràng ta mạnh hơn hắn mà.”

“Hừ, có ba lý do khiến ngươi thua.” Hệ thống nói với giọng bực dọc.

“Là gì?”

“Thứ nhất ngươi chỉ mạnh về hồn lực nhưng thể chất lại quá yếu kém. Đơn cử là sức chịu đựng của ngươi, dính một đòn là ngủm liền.”

“Ta tưởng cảnh giới cao thì thể chất cũng tăng theo chứ.”

“Đương nhiên là vậy nhưng ngươi chỉ là Hồn Sĩ. Thể chất bây giờ tăng mỗi lần lên tầng đều rất thấp.”

“Có cách nào khắc phục không?”

“Đương nhiên là có, ngươi có thể tăng các thông số thể chất cũng như các thông số khác bằng điểm khoái lạc.”

“Ừm, lẽ ra ngươi nên nói ta sớm hơn.”

“Lý do thứ hai là ngươi còn thiếu kinh nghiệm chiến đấu. Điều này có thể khắc phục bằng cách luyện tập.”

“Luyện tập sao?? Luyện tập như thế nào?” Khải Minh thắc mắc.

“Cái đó tự ngươi suy nghĩ.”

“Hmmm, vậy còn lý do thứ ba?”

“Lý do thứ ba là ngươi… NGU.”

“Ặc…”

“NGU vì ngươi quá khinh địch.”

“Haizzz, ta biết rồi. Ngươi không cần nhấn mạnh chữ ngu như vậy đâu.”
 
17/11/19
221
0
0
#6
Chương 5: Rừng Ám Dạ (1)

Rừng Ám Dạ, khu rừng nằm ở hướng tây, bên ngoài Bình Minh thành.

Ở bìa rừng, có một thiếu niên đang đứng, tay cầm một thanh kiếm dài, đôi mắt nhắm chặt lại. Bỗng tên thiếu niên mở mắt ra sau đó hét lớn:

“Liên Hoàn Trảm.”

“Bạo.”

Thiếu niên vung kiếm chém liên tiếp vào một cái cây to trước mặt hắn. Sau hàng chục nhát chém, hắn thu kiếm lại rồi hít một hơi thật sâu. Sau đó đứng nhìn cái cây.

“Crắc…Ầm…”

Vài giây sau, thân cây lìa gốc đổ xuống tìm đến mặt đất. Âm thanh tiếng đỗ ngã vang dội khắp rừng khiến chim chóc bay tán loạn. Tên thiếu niên nhìn cái cây bị mình đốn hạ dễ dàng liền cười lớn:

“Ha ha, quả không uổng khi bỏ điểm khoái lạc ra mua chiêu này.”


Quay lại một ngày trước, cái ngày mà Khải Minh bị ba tên côn đồ đánh bầm dập, te tua.

“Hiện tại sinh lực của ngươi đang ở dưới 20, mau điều trị.” Hệ thống thông báo với Khải Minh.

“Hmmm, điều trị?... A!”

Khải Minh la lên như nhớ ra cái gì đó. Hắn lập tức đưa tay vào Túi không gian đang đeo phía sau hông. Khải Minh lấy ra vài viên Thuốc trị thương sơ cấp nhận được từ hệ thống sau đó cho vào mồm.

“Hồi 10 sinh lực.”

“Hồi 10 sinh lực.”


Khải Minh ngốn hết số thuốc hiện có mới hồi phục đủ số điểm sinh lực. Hiện tại cảm giác đau đớn của hắn đã biến mất. Các vết thương cũng có dấu hiệu dần tan biến.

“Hmmm, thuốc gì bá đạo vậy.”

Khải Minh trầm trồ khi thấy công dụng của loại thuốc này. Khi vết thương đã tan biến hết, hắn liền xách mông quay về Lệ Xuân Viện. Trên đường vừa đi hắn vừa lên kế hoạch tập luyện cho bản thân.

Tối hôm đó, Khải Minh gồng hết sức bình sinh chịch Đào để hồi phục lượng hồn lực vừa tiêu hao sáng này. Ngoài ra còn để kiếm thêm điểm khoái lạc. Hắn cũng mua cho mình thêm một thanh kiếm, cùng với hai kĩ năng Liên Hoàn Trảm và Bạo.

Kiếm mẻ: Thanh kiếm bị mẻ, dài 1m. Sát thương: 50- 60.

Liên Hoàn Trảm (Lv1): Chém liên tiếp 10 nhát. Mỗi nhát tiêu hao 30 hồn lực.

Bạo (Lv1): Tăng 15% sát thương.

“Hệ thống, làm sao để nâng thông số của ta.” Khải Minh thắc mắc hỏi. Hiện tại hắn đang ở trong không gian hệ thống.

“Ngươi chỉ cần nghĩ “bảng thông số”, sau đó nhấn vào thông số muốn nâng. Rồi nâng cấp thôi.”

“Bảng thông số.” Khải Minh làm theo lời hệ thống.

Ngay lập tức hiện ra trước mặt hắn một bảng 3D, ở trên đó có chứa tất cả thông số của hắn như sức tấn công, độ bền, sức chịu đựng, trí lực, may mắn, tốc độ…

“Hmmm được rồi để nâng thử vài cái.”Sáng sớm hôm sau, Khải Minh mang theo thanh kiếm vừa mua trong cửa hàng tiến vào rừng Ám Dạ luyện tập. Hắn cũng chả biết phải luyện tập như thế nào cho đúng nên lúc đầu chỉ là thử mấy chiêu mới mua thôi.“Ầm…”

Lại thêm một cái cây xấu số bị Khải Minh đốn ngã. Hắn ngã lưng xuống một gốc cây gần đó nghỉ một tí. Bất ngờ, một giọng nói từ xa vang đến:

“Có thằng cưa trộm gỗ kìa, bắt nó mau.”

“Ặc.”

Khải Minh quay đầu lại thì thấy có hai người đàn ông đang chạy đến chỗ mình. Có vẻ họ là kiểm lâm ở khu vực này. Hắn sau khi soi thông tin liền biết được hai ông này đều là Hồn Sĩ tầng 10.

“Không phải đâu, nghe ta giải thích đã.” Hắn cố giải thích nhưng hai người này chả có vẻ gì quan tâm. Mà có giải thích cũng vậy, rõ ràng hắn là người làm sai mà.

“Ặc, đành chạy thôi.”

Khải Minh phóng thẳng vào rừng, hai tên kiểm lâm cũng đuổi theo. Hai tên này là Hồn Sĩ tầng 10, hơn hắn một bậc. Vì thế nên muốn chạy khỏi cũng hơi bị khó a.

“Gia Tốc.” Khải Minh dù đã tăng tốc độ nhưng vẫn không thoát khỏi sự đeo bám quyết liệt của hai người này.

“Đứng lại!!” Hai tên kiểm lâm càng ngày càng rút ngắn khoảng cách với hắn.

“Hệ thống, có kĩ năng nào giúp ta chạy thoát không?”

“A di đà phật. Ngươi đã làm chuyện sai trái, không lo sám hối mà còn muốn trốn tránh ư.”

“Ặc, hệ thống, ngươi…”

“Nếu muốn thoát thì hãy mua Đặng Gia Bộ Pháp.” Hệ thống tuy nói vậy nhưng vẫn đưa ra lời khuyên cho hắn. Chắc lúc nãy hệ thống chỉ muốn trêu hắn mà thôi.

“Đặng Gia Bộ Pháp?” Khi thấy Khải Minh thắc mắc, hệ thống ngay lập tức đưa thông tin vào não hắn.

Đặng Gia Bộ Pháp: Bộ pháp của Đặng gia tộc. Tuy khó học nhưng vô cùng lợi hại. Khi sử dụng giúp bạn bốc như mới, lướt nhẹ như bay. Ngoài ra còn tốn ít hồn lực. Giá:7000 điểm khoái lạc.

“Nghe hay đó. Mà sao đắt thế. Hệ thống, ngươi thương tình giảm giá cho ta được không.” Khải Minh trả giá với hệ thống và sau đó chỉ nhận được sự im lặng.

Hai tên kiểm lâm ngày càng sát nút với Khải Minh. Nếu cứ như vậy chẳng bao lâu nữa hắn sẽ bị tóm gọn.

“Thôi được rồi, ta mua, ta mua.”

“Xác nhận mua Đặng Gia Bộ Pháp. Tốn 10000 điểm khoái lạc.”

“Ặc, sao lại là 10000?”

“Giá cả thị trường lên xuống thất thường mà bạn trẻ.” Hệ thống bình thản trả lời. Khải Minh càng ngày càng nhận rõ bản chất gian thương của hệ thống, lần này là lộ mặt luôn.

Đang định phàn nàn thì bỗng luồng thông tin về kĩ năng ùa vào não hắn. Ngay lập tức Khải Minh lĩnh hội được Đặng Gia Bộ Pháp, việc mà người ta phải bỏ công tận vài năm mới làm được.

“Xài luôn cho nóng… Đặng Gia Bộ Pháp.”

Khải Minh đạp mạnh chân xuống đất đưa cơ thể lên cao. Rồi hắn đáp lên trên một cành cây, sau đó lại chuyền sang cành cây khác. Cứ thế hắn chạy thẳng vào sâu trong rừng bỏ lại hai tên kiểm lâm đứng ngơ ngác. Hai tên này không đuổi theo không đơn giản vì chúng không bắt kịp hắn mà nguyên nhân chính là…

“Tên đó đi vào khu vực cấm rồi, đừng đuổi theo nữa.”Nhẹ nhàng đáp xuống đất, Khải Minh quay đầu lại đắc chí cười: “Bộ pháp này quả là lợi hại, cắt đuôi được bọn chúng rồi…Cơ mà ta đi cũng hơi bị xa rồi.”
Lúc nãy hắn chỉ biết cắm đầu chạy mà không để ý gì xung quanh. Hiện tại hắn đang ở trong khu vực cấm. Nơi đây thường xuyên xuất hiện ma thú. Đa phần đều là các ma thú hung dữ, chuyên tấn công con người.

“Soạt.”

“Ai đó?” Khải Minh giương kiếm lên thủ thế khi nghe thấy tiếng động ở bụi rậm gần đó. Từ trong bụi rậm, một bóng đen bất ngờ xuất hiện.

“Một con heo rừng sao?” Hắn vừa dứt lời thì thông tin của con heo được đưa vào não hắn.

Tên: Heo rừng.
Tuổi: 3.
Sinh lực: 1500.
Hồn Lực: 98/10000.
Cảnh giới: Cấp 1 sơ kỳ.

“Là ma thú sao?”

Ở Lam Tinh Cầu, con người không phải là sinh vật duy nhất biết tu luyện và sử dụng hồn lực. Còn có ma thú và các chủng tộc khác như tinh linh, cự nhân, yêu tinh, thú nhân,… Con người cùng các chủng tộc khác đều có hình dạng và cấu trúc linh hồn khá giống nhau. Nhưng ma thú thì lại khác hoàn toàn. Vì thế không thể sử dụng chung cảnh giới để đo lường cho chúng. Bởi vậy nên người ta phân cấp ma thú thành 12 cấp độ. Mỗi cấp lại phân thành sơ kỳ, trung kỳ, hậu kỳ và đỉnh phong.

Con heo rừng kia hiện đang ở cấp 1 sơ kỳ, tương đương với Hồn Sĩ tầng 1. So với Khải Minh thì nó còn thua xa. Nhưng đó là so về linh hồn. Còn về thể chất thì ma thú luôn trội hơn con người. Con heo rừng kia cũng không phải ngoại lệ.

"Khịt…khịt.” Heo rừng trừng mắt nhìn Khải Minh, nó hơi cúi đầu xuống, đưa cặp răng nanh nhọn hoắt chỉa vào hắn. Có vẻ nó đang có ý định tấn công.

“Nên đánh hay chạy bây giờ hệ thống?”

“Méo biết.”

“Ặc. Ngươi thật là…”

Hắn chưa kịp nó hết câu thì con heo rừng đã xông tới tấn công.

“Hừ, chơi luôn.” Khải Minh cũng xông tới đối đầu. Khi cả hai chỉ còn cách nhau một bước chân, hắn liền dẫm mạnh chân xuống đất đưa cơ thể lên cao, sau đó xoay người nằm ngang trên không trung. Tay hắn nắm chặt kiếm rồi ra sức chém mạnh vào lưng con ma thú.

Da của ma thú heo rừng này khá dày nên vết cắt của hắn không được sâu cho lắm, tuy vậy cũng đủ gây một chút đau đớn cho nó.

“Écccc…” Con heo la lên vì đau. Nó xoay người lại đâm đầu thẳng đến Khải Minh, có vẻ như muốn trả thù. Khải Minh lần này bình tĩnh đứng im một chỗ đợi con heo rừng tiến sát lại mình.

“Chính là lúc này!” Hắn xoay người sang một bên né tránh đòn của con heo rừng. Sau đó vung kiếm thật mạnh vào gáy con ma thú.

“Bạo.”

Khác hắn với cú chém hồi nãy, lần này thanh kiếm dễ dàng đi qua lớp da của con ma thú sau đó cắt bay đầu nó. Máu phụt ra tứ tung dính đầy lên áo hắn.

“Hmmm, cũng dễ quá nhỉ.” Khải Minh lấy một chiếc khăn lau vết máu dính lên người. Bỗng hắn lại nghe tiếng động đằng sau lưng. Quay lại thì thấy… cả một đàn heo rừng đang trừng mắt nhìn hắn. Con nào con nấy đều hung tợn.

“Ực, hôm nay có tụi mày đi đóng phim hay sao mà nhiều thế này.”

Bỗng Khải Minh nghĩ ra một điều gì đó. Nếu đây là phim hoạt hình thì có lẽ sẽ có một cái bóng đèn sáng ở trên đầu hắn.

“A! Luyện tập. Phải rồi. Để có kinh nghiệm chiến đấu thì không phải đây là cách
luyện tập hay nhất sao.”

“Cách gì?” Hệ thống bất ngờ lên tiếng hỏi.

“Khà khà, farm quái.”

Nói rồi Khải Minh lao thẳng vào bầy heo rừng hung tợn.
 
17/11/19
221
0
0
#7
Chương 6: Rừng Ám Dạ (2)

“Tung hoành giữa bầy heo

Một anh hùng cầm kiếm

Ơi lũ heo ngu học

“Éc” chi mà vang trời…”

“Hệ thống, ngươi thấy ta làm thơ có hay không.” Khải Minh sau khi ngâm vài ba câu thơ liền quay sang hỏi hệ thống.

“Như lờ ồn.” Hệ thống đều đều trả lời.

“Ặc, ngươi thật chả biết cảm thụ văn học là gì… A thịt heo chín rồi!”

Khải Minh la lên sau đó đưa que gỗ đang xiên qua một miếng thịt chín, tỏa ra mùi thơm ngây ngất ra khỏi đống lửa. Sau khi thổi vài ba cái, hắn liền há miệng cắn một miếng:

“Ngonnnnn~~.”

Thịt này chính là chiến lợi phẩm từ việc đồ sát bầy heo rừng của hắn. Bầy heo tuy đông nhưng lại bị hắn xử khá dễ dàng. Sau khi ăn no bụng Khải Minh liền ngã lưng xuống, nằm dưới một tán cây mát rượi rồi chìm dần vào giấc ngủ.Trong một căn phòng sang trọng…

“Khải Minh đại nhân, chúng em yêu ngài.” Khải Minh ngồi trên một cái ghế được đúc bằng vàng trông giống như ngai vàng của vua chúa, xung quanh hắn là một bầy mỹ nữ. Em nào em nấy xinh như mộng.

“Khà khà, nếu là mơ xin hãy cho con mơ mãi.” Khải Minh cười khà khà thích thú. Hắn đưa tay bóp lấy vú một em gần đó. Sau đó hắn lại móc dương vật đang cương cứng của mình ra kéo một em khác tới bú. Được một lúc thì bỗng xung quanh tự nhiên tối ầm lại, những nàng mỹ nữ đứng cạnh hắn lúc nãy khuôn mặt bỗng biến thành heo rừng, trừng mắt nhìn hắn.

“Khải Minh đại nhân, để chúng em hầu hạ ngài, khà khà.” Lũ heo rừng cười nham hiểm. Chúng nhanh chóng trói Khải Minh lại, không cho hắn làm gì cả. Sau đó một con trong đám đó lấy ra một con dao rồi nói:

“Thiến nó đi anh em.”

“Ặc, thiến sao?”

Lũ heo rừng kéo quần hắn xuống tới tận gót chân, chúng giữ hai bên chân không cho hắn cử động gì cả. Con heo rừng cầm dao kề sát vào thằng nhỏ đang teo lại vì sợ.

“Tha cho ta đi… huhu. Ta chưa muốn làm thái giám.” Khải Minh vùng vẫy gào la xin tha nhưng vô ích. Con heo rừng đưa cao con dao lên sau đó chém xuống một cách dứt khoát.

“AAAAAAAAAAAAAAAAA…” Khải Minh bật dậy, mồ hôi chảy dài trên má. Thì ra lúc nãy chỉ là hắn mơ.

“Ặc, ta không dám giết heo nữa đâu. Ghê quá.” Sau khi lau mồ hôi, hắn liền lấy cái đồng hồ mới mua hôm qua ra xem.

“Còn sớm nhỉ. Chắc nên ngủ thêm chút nữa, mong là đừng mơ gì cả.” Nói rồi hắn lại ngã lưng xuống ngủ. Con người đâu phải muốn gì là được nấy. Hắn ngủ chưa được bao lâu thì lại năm mơ tiếp. Lần này hắn mơ thấy mình đang nằm ở trong một không gian sáng rực. Trước mặt Khải Minh là một người mặc một chiếc áo trắng, mái tóc đen dài, đang quay lưng về phía hắn. Không hiểu sao Khải Minh lại có cảm giác quen thuộc, hình như hắn đã từng gặp qua người này.

“Ngươi… là ai?” Khải Minh liền lên tiếng hỏi. Người này không nói không rằng, chỉ đứng im một chỗ. Thấy vậy hắn liền tiến sát đến. Bỗng người đó tan biến đi, cùng lúc đó hắn cũng tỉnh dậy.

“Hơ hơ… Sao dạo này toàn mơ mộng gì kì lạ không vậy cà!” Hắn vươn vai ngái ngủ nói. Sau đó, Khải Minh lại bờ suối gần đó rửa mặt cho tỉnh táo. Đang tận hưởng dòng nước mát lạnh nên hắn không để ý rằng sau lưng mình, cách hắn không xa, một ma thú đang nhìn chằm chằm hắn như muốn ăn tươi nuốt sống.

Con ma thú âm thầm tiến sát lại hắn. Nó di chuyển nhẹ nhàng không gây một tiếng động nào cả. Khi chỉ cách Khải Minh năm sáu bước chân. Ma thú đó liền nhảy đến hắn với tốc độ kinh hoàng.

Cứ tưởng rằng Khải Minh không thể thoát được nhưng thật may mắn, hắn lập tức sử dụng Đặng Gia Bộ Pháp xoay người uyển chuyển né sang một bên khiến con ma thú lao đầu xuống nước.

“Phù mém tí nữa…” Khải Minh thở phào. Không phải ngẫu nhiên mà hắn thoát được. Tất cả đều nhờ mặt nước kia phản chiếu lại hình ảnh sau lưng nên hắn mới biết được.

Con ma thú sau đòn vồ hụt liền quay lại nhìn Khải Minh như không để hắn rời khỏi tầm mắt. Hiện giờ Khải Minh mới có cơ hội nhìn rõ nó. Con ma thú này trông khá giống với hổ ở trái đất. Toàn thân là một bộ lông đen xen kẻ những đường sọc màu trắng, đôi mắt màu vàng trông khá giống mắt mèo. Thân hình to lớn, đặc biệt bên mắt trái của nó có một vết sẹo chạy qua.

Tên: Hắc hổ.

Tuổi: 5.

Sinh lực: 3500/3500.

Hồn lực: 12000/20000.

Cảnh giới: Ma thú cấp 2 trung kỳ.

“Ma thú cấp 2 sao?” Thông tin được Tinh Thông Nhãn truyền tải vào não bộ Khải Minh khiến hắn sốc. Ma thú cấp 2 trung kỳ ngang với một Hồn Sư tầng 7, 8. Hơn hắn tận chục bậc. Nếu đối đầu chỉ có nước chết.

Hắn ngay lập tức cắm đầu chạy, ở lại chi cho chết. Con Hắc hổ đâu để bữa trưa của mình thoát dễ dàng vậy. Nó dồn lực vào chân bật về phía trước giương vuốt tấn công Khải Minh. Hắn ngay lập tức né sang một bên. Hắc hổ vừa mới chạm đất liền quay lại tiếp tục tấn công hắn. Tốc độ của nó khiến Khải Minh choáng ngợp, tuy Đặng Gia Bộ Pháp khiến hắn né tránh lanh lẹ nhưng nếu không thấy đối phương thì né bằng niềm tin à.

“Xoẹt…” Khải Minh bị hắc hổ cào ngay tay. Ở chỗ vết thương bỗng trở nên bỏng rát một cách lạ thường.

“Uh, phải tìm cách thoát nhanh thôi… A!”

Hắn la lên như nhớ ra một điều gì đó. Khải Minh liền tăng hết tốc lực leo (thật ra là chạy dọc trên thân cây) lên một cành cây khá cao.

“Ngươi làm cái gì vậy?” Hệ thống lớn giọng hỏi hắn.

“Sách tiếng việt lớp 1 có dạy hổ không biết leo cây, vì thế nên ta mới lên đây.” Khải Minh giọng tự đắc trả lời. Hắn đứng chống nạnh ra vẻ khiêu khích con hổ đang đứng nhìn mình với ánh mắt hình chữ D nằm ngang. Hắc hổ quay đầu bước về phía sau.

“Nó chạy rồi kìa haha.” Khải Minh đắc chí cười.

“Ta nghĩ nếu ngươi còn sống trở về thì hãy nâng trí lực đi nhé.”

Hệ thống vừa dứt lời mỉa mai cũng là lúc con hổ kia quay phắt lại, nó tăng tốc chạy thẳng về phía trước. Sau đó nó dồn lực vào chân phóng cao lên cắn gãy cành cây Khải Minh đang đứng. Mất thăng bằng hắn liền ngã cắm đầu xuống đất. Trước khi chạm đất còn không quên chửi.

“Đụ.”Cô nhi viện Khánh Tâm, nơi đây từng là nhà của Quỳnh Anh.

“Beng.” Có tiếng đổ vỡ phát ra từ sân sau của cô nhi viện.

“Chị Quỳnh Anh, chị có sao không?” Lũ trẻ đứng quanh Quỳnh Anh lên tiếng hỏi nàng. Nàng vừa thu dọn mảnh vỡ của mấy cái chén vừa cười nói: “Chị không sao đâu?”

Đã được hơn một tuần kể từ khi Quỳnh Anh đến đây. Ngày nào nàng cũng nhớ về Khải Minh. Khi nghe hắn nói rằng sẽ đi tu luyện nàng cảm thấy vô cùng lo lắng.

“Không biết chàng ấy giờ ra sao?”

“Chuyện gì vậy Quỳnh Anh?” Một bà lão khuôn mặt hiền hậu bước đến hỏi nàng.

“Dạ tại con không tập trung một tí thôi ạ.”

“Ừm, con vào đây. Ta có chuyện muốn nói!” Bà lão nói xong liền bước vào trong, Quỳnh Anh cũng bước theo sau.

“Đây, con cầm này cái này đi.” Bà lão đưa cho nàng một cái hộp nhỏ màu đen trông khá cũ kĩ.

“Cái gì đây ạ?” Quỳnh Anh thắc mắc hỏi.

“Đây là vật được người mang con tới đây đưa cho ta. Người đó bảo rằng khi nào con lớn thì trao lại cho con. Ta nghĩ bây giờ đã đến lúc. Con hãy mở nó ra đi, biết đâu nó giúp con nhớ ra điều gì đó.”

Lại nói đôi chút về Quỳnh Anh. Mười bảy năm trước nàng được một người đàn ông lạ mặt mang đến đây với tình trạng hôn mê và bị thương ở vùng đầu. Người đàn ông đó nhờ bà lão kia chăm sóc cho nàng sau đó biến đi biệt tăm, không hề quay lại. Sau khi được chữa trị, Quỳnh Anh đã tỉnh dậy nhưng lại không hề nhớ gì về quá khứ của mình. Có lẽ vết thương kia đã ảnh hưởng đến trí nhớ của nàng. Sau một thời gian dài, dưới sự chăm sóc cùng tình yêu thương của mọi người ở đây, nàng cũng dần quên đi việc tìm lại ký ức của mình.

“Dạ!” Quỳnh Anh gật đầu rồi mở chiếc hộp kia ra. Ở bên trong là một viên đá nhỏ hình trụ trong suốt. Có một sợi dây vải luồn qua viên đá, trông nó khá giống một sợi dây chuyền.

“Vật này…Ah.” Quỳnh Anh bỗng cảm thấy đầu mình nhức dữ dội. Hình như nàng đang dần nhớ ra cái gì đó.

“Có sao không Quỳnh Anh?” Bà lão đỡ lấy nàng, lo lắng hỏi.

“Con… đang nhớ ra gì đó… Ah. ” Quỳnh Anh ôm chặt đầu la lên. Sau đó nàng ngất lịm đi.Quay lại với anh hùng đả hổ của chúng ta…

Khải Minh sau khi bị hắc hổ cho một cú sờ mờ lờ thì hiện giờ đang nằm sấp mặt dười đất, không rõ sống chết. Con hổ tiến sát lại, nhe răng định xơi hắn.

“Chết nè con súc vật.” Khải Minh bỗng bật dậy, tay cầm một nắm cát ném thẳng vào mắt nó. Con hổ vì bị cát vào mắt nên nhắm chặt lại, Khải Minh nhân cơ hội này rút kiếm sau hông vung thẳng vào nó. Thật không ngờ tuy không thấy đường nhưng con hổ vẫn dùng răng giữ kiếm hắn lại. Sau đó nó xoay đầu một cái khiến Khải Minh tụt tay khỏi kiếm, văng thẳng vào một gốc cây.

Bị mất vũ khí, hắn cũng không có ý định đánh tiếp nên đành bỏ chạy. Hắc hổ liên tục lắc đầu, lấy chân chùi cát ra khỏi mắt. Khải Minh cắm đầu cắm cổ chạy, bỗng hắn thấy một hang động, quay đầu lại thấy con hổ chưa đuổi đến, hắn liền đánh liều chạy vào hang trốn.

Hắc hổ vài phút sau liền chạy đi tìm, khi đến hang động đó, bỗng nó tỏ ra vẻ sợ sệt, thân hình nó run lên cập cập, cụp đuôi bỏ chạy.

“Hmmm, không biết nó có tìm thấy mình không nữa.” Khải Minh ngồi dựa lưng vào vách hang nín thở.

“Ủa, hình như có cái gì ở kia?” Hắn nhíu mày nhìn về phía có một chút ánh sáng hiu hắt. Hắn liền bước đến xem thử.

“Ngỏ cụt?” Hắn cụt hứng khi thấy nơi phát ra ánh sáng lại là ngỏ cụt. Nhưng vài giây sau hắn liền để ý thấy rằng trên vách hang này hình như có vẽ một thứ gì đó. Khải Minh liền chạm tay vào thử. Bất ngờ hình vẻ sáng rực lên, một vòng tròn kỳ bí xuất hiện. Ngay sau đó hắn thấy không gian trước mắt mình thay đổi. Không còn là ngỏ cụt nữa, mà là một hồ nước trong xanh. Ở giữa hồ có một tảng đá lớn. Điều đặc biệt nhất là trên tảng đá đó, một cô gái vô cùng xinh đẹp đang nhìn hắn.
 
17/11/19
221
0
0
#8
Chương 7: Rừng Ám Dạ (3)

Khải Minh đứng như trời trồng, mắt không rời khỏi cô gái. Hắn đã bị vẻ đẹp của cô nàng làm cho mê muội. Nàng sở hữu một khuôn mặt đẹp sắc sảo, một mái tóc đen dài, một làn da trắng như tuyết. Cô nàng ăn mặc khá là thiếu vải, để lộ gần hết hai quả đào ở trên và cặp chân thon dài trắng không tì vết ở dưới.

Tên:???

Tuổi:???

Sinh lực:???

Hồn lực:???

Cảnh giới:???

“Chuyện gì vậy, sao toàn là dấu chấm hỏi vậy?” Khải Minh thắc mắc trước thông tin được Tinh Thông Nhãn đưa về. Chưa bao giờ hắn gặp trường hợp này.

Trước cái nhìn của Khải Minh, cô gái cau mày khó chịu. Nàng vẫy nhẹ tay về phía hắn. Khải Minh thấy vậy tưởng nàng gọi mình nên hớn hở chạy lại. Nhưng hắn đã lầm. Sau cái vẫy tay nhẹ nhàng ấy, mặt nước trong hồ đang phẳng lặng thì bỗng nổi sóng. Sau đó từ dưới hồ một cột nước bắn thẳng lên trời rồi hóa thành hình một con rồng đâm thẳng đến Khải Minh.

“Hể?”

Khải Minh liền nhảy lên cao né tránh. Con rồng đâm thẳng vào vách đá đằng sau hắn tan ra, nước văng tung tóe. Những giọt nước văng ra đó bỗng kết lại thành một sợi dây phóng lên trói lấy chân hắn rồi kéo xuống. Khải Minh ngã nhào xuống đất. Sau đó liên tiếp những sợi dây nước khác bay lại trói hắn.

“Uh…”

Những sợi dây này tuy làm bằng nước nhưng lại rất chắc. Khải Minh vùng vẫy cỡ nào cũng không thoát ra được.

“Ngươi là ai?” Cô gái kia không biết từ khi nào đã đứng ngay trước mặt hắn, nghi hoặc hỏi.

“Ta… ta là… Huỳnh Khải Minh.”

“Huỳnh Khải Minh? Làm sao ngươi vào được đây?”

“Ta… ta chỉ ... A!”

Hắn chưa nói hết câu thì cô nàng kia đã tiến đến sát lại như để nhìn hắn kĩ hơn. Mùi hương của cơ thể nàng làm cho hắn đê mê. Khải Minh đưa mũi như cố hít hết mùi hương này.

“Hmmm…”

Nàng nhìn hắn một hồi lâu rồi lên tiếng nói: “Ngươi chả có gì đặc biệt cả, nhưng sao lại vào đây được? Đúng là kỳ lạ. Nói mau, làm sao ngươi vào được đây?”

“Ta chỉ vô tình chạm tay vào vách đá rồi…”

“Hmmm đưa tay ta xem.”

Khải Minh bị trói nên làm sao đưa cho nàng coi được. Thấy vậy cô nàng búng tay một cái, những sợi dây nước rời khỏi cơ thể hắn, chui xuống hồ. Sau đó nàng ngay lập tức cầm lấy tay hắn đưa sát đến trước mắt.

“Máu?! Lẽ nào…” Nàng kinh ngạc la lên.

“Máu?” Khải Minh nhìn lại tay mình, trên đó có dính một chút máu. Hắn nhận ra ngay đây là máu chảy từ vết thương do hắc hổ gây ra lúc nãy.

Mặt cô gái bỗng trở nên nghiêm trọng. Nàng thả tay hắn ra rồi quay lưng đi về phía hồ nước.

“Mau đi theo ta.”

“Để làm gì?” Khải Minh nghi ngờ hỏi.

“Ta muốn trao cho ngươi một thứ.”

“Là thứ gì?”

“Đi đi rồi biết.”

Khải Minh nghe lời lẻo đẻo theo sau. Hắn vừa đi vừa dán mắt vào cặp mông tròn trịa đang ngúng nguấy kia. Cô nàng bước đi thong thả trên nước tựa như đang đi trên mặt đất vậy. Khải Minh thấy vậy liền trầm trồ, lúc ở thế giới cũ, hắn cực thích khả năng đi trên nước này.

“Hệ thống, có kĩ năng nào giúp ta làm được vậy không?”

“Hiện tại chưa thấy.” Hệ thống đáp lại. Nghe vậy Khải Minh thở dài ra vẻ tiếc nuối. Hắn nhìn cô gái kia vẫn đang tiến nhanh về phía trước, không quan tâm đến tình thế của mình. Khải Minh chỉ có hai lựa chọn, một là đi đường vòng, hai là bơi qua. Vì cái hồ khá lớn nên hắn quyết định bơi luôn cho nhanh.

Vừa mới nhảy cái tủm xuống hồ thì hệ thống lên tiếng: “Kĩ năng Đạp Thủy có thể giúp ngươi đi trên nước.”

“Đệt, sao giờ ngươi mới nói.”

“Ta cố tình đó.” Hệ thống thản nhiên nói như trêu tức Khải Minh.

“Ặc. Sao ngươi dám…”

“Giờ có mua hay không?”

“Hmmm. Mua. Giá bao nhiêu!” Khải Minh bực dọc nói.

“2100 điểm khoái lạc.”

“Ồ cũng rẻ nhỉ, mua luôn.” Khải Minh nói dứt khoát. Ngay sau đó hắn lập tức lĩnh hội được kĩ năng Đạp Thủy.

Đạp Thủy (Lv1): Giúp di chuyển trên mặt nước. Tiêu hao 5 hồn lực/1s.

Khải Minh không chần chứ gì mà xài luôn. Hắn từ từ đứng lên mặt nước, lúc đầu còn hơi khó giữ thăng bằng nhưng vài giây sau thì không còn vấn đề gì cả.

Bỗng cô gái kia quay lại nhìn hắn: “Ngươi cũng biết Đạp Thủy à? Sao lúc nãy không dùng luôn mà để ướt áo.”

Khải Minh cười nói: “Ta… ta cố tình đó!”

Nhờ hệ thống hắn biết được rằng một người bình thường muốn học kĩ năng này phải tốn khá nhiều thời gian. Đối với hắn, cô nàng kia còn khá nhiều bí ẩn, hắn đâu thể nói rằng mình mới học được vài giây trước, biến mình thành kẻ đặc biệt, một thiên tài, chỉ tổ gây chú ý. Tốt hơn cứ giữ bộ dạng “con người bình thường”.

“Đồ điên!” Cô nàng mắng hắn một tiếng rồi xoay đầu đi tiếp.

“Hệ thống, tất cả là tại ngươi, nếu ngươi đưa ta kĩ năng sớm hơn…” Khải Minh đi theo sau, vừa đi vừa quở trách hệ thống.

“Thì sao nào, ngươi làm gì được ta chứ ahihi.”

Khải Minh cũng chẳng nói gì thêm. Sau một thời gian làm việc với nhau hắn rút ra một điều rằng càng cãi lại hệ thống thì càng bất lợi. Cách tốt nhất là im lặng.

Sau khi đi qua khỏi hồ nước, cả hai lại đi thêm một đoạn khá xa nữa, khi đến một vách đá nọ cô gái kia lên tiếng nói: “Được rồi. Dừng lại đây.”

Khải Minh nhìn xung quanh khó hiểu, không biết cô nàng này dẫn mình đến đây để làm gì. Chợt hắn phát hiện ra một thứ gì đó ở trên vách đá, một ổ rơm.

“Trứng?!”

Khải Minh la lên. Đúng vậy, một quả trứng khá lớn không biết là của loài nào đang nằm gọn trong ổ rơm mà hắn thấy. Quay sang nhìn cô gái kia thì thấy nàng nhún nhẹ người một cái sau đó cơ thể tự động bay lên không trung. Nàng bay đến trước quả trứng, nhẹ nhàng cầm lấy nó, sau đó đáp xuống đất rồi đưa cho Khải Minh.

“Sao lại đưa cho ta?”

“Hmmm, có người nhờ ta đưa nó cho ngươi.”

Khi nghe nàng nói vậy hắn liền hỏi lại ngay: “Đó là ai?”

“Hiện giờ ta chưa thể nói cho ngươi biết được. Sau này định mệnh sẽ đưa ngươi gặp người đó thôi.”

“Hmmm,…” Khải Minh lòng đầy nghi vấn cầm lấy quả trứng. Tinh Thông Nhãn không chỉ soi được thông tin về con người mà còn các thứ khác nữa, chẳng hạn như vật phẩm.

Trứng ???: ?????????????????????????????????????????????

“Lại chấm hỏi nữa ư?”

Khải Minh cảm thấy vô cùng kỳ lạ, hết cô gái kia rồi đến quả trứng này, tất cả đều là chấm hỏi. Đang suy nghĩ thì bỗng cô gái kia lên tiếng: “Được rồi. Bây giờ ta sẽ đưa ngươi ra khỏi đây.”

Nói rồi nàng đưa tay về phía trước, một vòng tròn kỳ bí xuất hiện dưới chân hắn. Thấy vậy Khải Minh vội la lên: “Khoan, từ từ đã.”

“Chuyện gì?”

“Ta vẫn chưa biết tên nàng.”

“Hmmmm, ta tên Long Kính Thủy.”

“À nàng cho ta chụp hình được không?” Nói rồi hắn lấy từ túi không gian chiếc iphone vừa mua hôm bữa. Sau đó bật camera lên rồi chụp ngay một tấm.

“Đây là cái gì? Bảo vật lưu hình ảnh hả?” Kính Thủy mượn chiếc Iphone hắn đang cầm tò mò hỏi.

“À ừm có thể nói như vậy.”

“Ngươi chụp ảnh ta để làm gì?”

“Tại… nàng đẹp quá nên ta muốn chụp làm kỷ niệm.”

“Đẹp?!...” Khải Minh vừa dứt lời thì khuôn mặt của Kính Thủy bỗng đỏ ửng lên. Có vẻ nàng đang xấu hổ trước lời khen của hắn.

“Ta chụp thêm vài cái được không?” Khải Minh tham lam đòi chụp thêm.

“À ừm… nhanh lên đó.”

“Nàng tạo kiểu đi.”

“Tạo kiểu?” Kính Thủy thắc mắc không biết phải làm như thế nào. Khải Minh liền tận tình chỉ cho nàng, hắn cũng lợi dụng cơ hội chạm vào eo nàng khi đang chỉnh tư thế.

Sau khi cho hắn chịch à nhầm chụp đủ tư thế, Kính Thủy liền hắng giọng nói: “Thôi được rồi, để ta đưa ngươi ra.”

Một lần nữa nàng đưa tay về phía hắn, vòng tròn kia lại xuất hiện.

“Ta có thể quay lại đây không?” Khải Minh hỏi Kính Thủy. Nàng nghe được câu đó bỗng dưng mặt đỏ lên như trái cà chua.

“Biến đi, ngươi đừng quay lại đây.”

Nói rồi vòng tròn đó sáng rực lên đưa Khải Minh trở lại rừng Ám Dạ.

“Hmmm, hôm nay trừ việc gặp con hắc hổ kia ra thì cũng may phết, gặp ngay người đẹp. Nhưng sao hồi nãy trông nàng ấy giận dữ vậy ta? Lẽ nào nàng ấy nhận ra mình giở trò sàm sỡ. ”

Khải Minh đứng suy nghĩ một hồi rồi cũng quyết định đi về. Bỗng hắn đứng khựng lại.

“Đường nào để về đây???”Long Kính Thủy đứng im một chỗ nhìn lên trời cao. Nàng bắt đầu nhớ lại một câu chuyện xảy ra tại nơi này cách đây vài năm. Một người mang áo trắng với mái tóc dài đang đứng nói chuyện với nàng.

“Có thật là lời tiên tri nói như vậy?” Kính Thủy lên tiếng hỏi người kia.

“Đúng vậy, hắn ta sẽ đến gặp ngươi trong vài năm nữa. Lúc đó nhờ ngươi đưa hắn trứng của Bạch Long.”

“Hmmm, được rồi, ta sẽ giúp ngươi.”

“Còn một chuyện nữa!”

“Chuyện gì?”

“Sau khi đưa hắn quả trứng, ngươi hãy ở lại đây chờ thêm vài năm nữa. Hắn nhất định sẽ quay lại tìm ngươi, lúc đó ngươi hãy…”

“Hãy…?”

“Làm tình với hắn!”Sau mấy tiếng mò mẫm trong rừng, Khải Minh cuối cùng cũng tìm được đường về. Hắn về Lệ Xuân Viện tắm rửa, ăn uống sau đó lên phòng “tu luyện”.

“Hmmm, trứng gì đây ta? Mà ai đưa cho mình chứ? Thiệt là…”

Khải Minh một tay ôm Đào đang ngủ say một tay cầm quả trứng săm soi. Hắn dù banh mắt ra nhìn thì thông tin về quả trứng vẫn chỉ là chấm hỏi.

“Hmmm, có khi nào… hệ thống làm sao nâng cấp kĩ năng?”

“Ngươi muốn nâng cấp kĩ năng nào!”

“Tinh Thông Nhãn.”

Hiện tại Tinh Thông Nhãn đang ở lv1, Khải Minh nghĩ nếu nâng lên lv cao hơn thì có lẽ sẽ biết được chút thông tin về quả trứng này.

“Xác nhận nâng cấp? Giá 3000 điểm khoái lạc.”

“Ặc, đắt nhỉ… thôi kệ, nâng cấp đi.”

Hiện tại hắn chỉ còn khoảng 4000 điểm khoái lạc. Dù vẫn siêng năng chịch Đào nhưng điểm tăng ít quá.

Vài giây sau hệ thống thông báo: “Nâng cấp thành công kĩ năng Tinh Thông Nhãn lên lv2.”

“Hmmm được rồi để ta xem thử.”

Khải Minh đưa quả trứng lên trước mắt, thông tin lập tức chạy vào não, hắn nhận ra có sự khác biệt.

Trứng ???: Không xác định được.

“Ặc, bà mẹ nó, tưởng có gì mới, chỉ là thay chấm hỏi bằng “không xác định được”. Thôi đi ngủ cho lẹ.”

Khải Minh đem để quả trứng lên cái bàn gần đó rồi lăn lên giường ngủ. Trước khi ngủ còn không quên nói: “Mong là đừng mơ gì hết.”

Khi Khải Minh đã chìm sâu vào giấc ngủ. Ở trên bàn, quả trứng bỗng sáng lên...
 
17/11/19
221
0
0
#9
Chương 8: Tống Tình

Trên một bờ sông nọ, Khải Minh đang đứng giương cao kiếm đối đầu với một con trâu đen.

Tên: Trâu Điên.

Tuổi: 3.

Sinh Lực: 1200/1200.

Hồn Lực:1955/10000.

Cảnh giới: Ma thú cấp 1 trung kỳ.

Thông tin thêm: Là loài trâu hung dữ, gặp ai húc nấy.

“Hmmm, cấp 1 thôi à.”

Nói rồi hắn cắm thanh kiếm xuống đất, đấm tay phải vào lòng bàn tay trái. Sau đó đưa tay khiêu khích: “Lại đây bây bê.”

Con trâu thấy vậy liền ra vẻ tức giận, nó hơi cuối đầu xuống, chân sau liên tiếp chùi về phía sau. Sau đó nó rống lên một tiếng “Ụ bò” rồi lao đến Khải Minh.

Hắn tự tin đứng im, không có vẻ gì là nao núng. Khi cặp sừng nhọn hoắt mà ai bị đâm chỉ có chết gần chạm đến mình, Khải Minh mới nhảy lên né tránh . Hắn đạp lên đầu con trâu đẩy người bay về phía sau. Trâu Điên tức giận vì húc hụt, nó liền quay lại tiếp tục tấn công. Khải Minh vẫn bình tĩnh né tránh những cú húc chết người của nó. Vài phút sau, con trâu có vẻ đã thấm mệt, tốc độ của nó giảm đi đáng kể.

“Mệt rồi hả, giờ đến lượt ta!” Khải Minh phóng người đến chỗ Trâu Điên, sau đó tung chưởng liên tiếp vào hông nó.

“Bát Chưởng.”

“Bốp! Bốp!” Con trâu bị đánh bật, bay xuống dưới sông.

“Bát Chưởng lv3 đúng là lợi hại.” Khải Minh đắc chí cười. Trâu Điên phần vì mệt, phần vì bị đau sau đòn hồi nãy của hắn nên đành bỏ chạy, không dám đánh nữa. Khải Minh thấy vậy cũng không đuổi theo làm gì. Quay lại lấy thanh kiếm đút vào trong vỏ rồi quay về Bình Minh Thành.

Hơn một tuần nữa lại trôi qua, chỉ còn một ngày nữa là đến kỳ kiểm tra gia tộc. Hiện tại Khải Minh đang ở cảnh giới Hồn Sĩ tầng 10. Mấy ngày qua hắn vẫn tiếp tục luyện tập bằng phương pháp săn ma thú. Vì vẫn còn ám ảnh vụ con hổ nên hắn không vào sâu trong rừng Ám Dạ nữa mà đến một khu vực khác. Nơi đây là khu vực được các thợ săn còn non nghề chọn đến để săn bắt. Ma thú ở đây đều khá yếu, cao nhất cũng chỉ có ma thú cấp 1 hậu kỳ. Quả là một nơi thích hợp để hắn luyện tập. Khải Minh bây giờ chiến đấu khá tự tin, hắn đã biết sử dụng cũng như phối hợp các chiêu thức một cách thuần thục.

Đang đi trên đường, chợt hắn nhận ra chuyện gì đó: “Cô gái kia sao quen quen…”

Hắn hướng mắt về cô gái đang đứng trước một quán trọ. Cô gái này trùm khăn kín mặt, nhìn qua nhìn lại trông có vẻ khả nghi.

Tên: Đào Quỳnh Diệp.

Tuổi: 25.

Sinh Lực: 100/100.

Hồn Lực: 0/0.

Cảnh giới: không có.

Thông tin thêm: Vợ thứ 36 của đại trưởng lão Huỳnh gia, được ông ấy sủng ái nhất.

“Ặc, thứ 36 luôn à? ” Khải Minh sốc trước thông tin đưa về. Kể từ khi nâng Tinh Thông Nhãn lên lv2 hắn soi được nhiều thông tin thú vị hơn.

“Hmmm, cô ả vào quán trọ kia làm gì nhỉ? Mà thôi, quan tâm làm gì.” Khải Minh không quan tâm đến nữa tiếp tục bước về Lệ Xuân Viện. Bỗng âm thanh hệ thống vang lên:

“Hệ thống giao nhiệm vụ: Làm tình với Đào Quỳnh Diệp. Thời hạn: 1 ngày. Ban thưởng: 50000 điểm khoái lạc, Bộ thể thuật Huỳnh gia, Thuốc hồi phục sinh lực sơ cấp x 20, Thuốc hồi phục hồn lực sơ cấp x 15. Nhiệm vụ thất bại: Chết!”

“Ặc.”

Khải Minh kinh ngạc vì nhiệm vụ đến quá đột ngột. Lần này hệ thống ban thưởng có vẻ hậu hĩnh, những 50000 điểm khoái lạc, cơ mà đó cũng là lẽ đương nhiên thôi, đường đường là vợ của đại trưởng lão, đâu phải muốn chịch là chịch.

“Hmmm, làm sao mà chịch được đây?” Khải Minh đăm chiêu suy nghĩ. Hắn dù muốn hay không cũng phải hoàn thành nhiệm vụ này, nếu không thì chết chắc.

“Dù sao mình cứ theo dõi đợi thời cơ cái đã.”

Nói rồi hắn liền chạy vào quán trọ kia. Vừa vào trong hắn đã thấy một tên đàn ông lạ hoắt, mặt nhìn trông có vẻ gian xảo đang khoác vai nàng. Cả hai đang đứng trước quầy tiếp tân, có vẻ đang làm thủ tục đặt phòng. Sau đó cả hai được một nhân viên dẫn lên trên lầu.

“Lẽ nào là ngoại tình?” Khải Minh có vẻ nhận ra điều gì đó. Hắn liền lẻn lên lầu để theo dõi. Quỳnh Diệp cùng tên đàn ông lạ mặt kia bước vào trong phòng rồi đóng cửa lại. Khải Minh đứng rình ở ngoài áp tai sát vào tường để nghe. Hắn đứng mãi mà chẳng nghe tiếng động gì cả, trong lòng tò mò vô cùng. Chợt hắn nhìn lên tấm bảng treo trên tường có ghi một dòng chữ “Tường cách âm.”

“Đệt.” Bảo sao hắn không nghe thấy gì. Khải Minh chạy ra ngoài, sau đó vòng ra sau quán trọ. Hắn đạp vào bức tưởng đằng sau lấy đà bay lên sau đó đưa tay nắm vào thềm cửa sổ của căn phòng đó. Khải Minh làm vô cùng nhẹ nhàng, không gây một tiếng động nào cả. Hắn từ từ nhóm người lên nhìn vào trong thì thấy một chuyện động trời. Lúc nãy hắn đã đoán đúng, Quỳnh Diệp đến đây để ngoại tình với tên kia.

Ở trong căn phòng, Quỳnh Diệp đang quỳ dưới chân tên kia, bú liếm dương vật của hắn. Nàng bú liếm trông rất điêu luyện, trông như một con điếm rành nghề vậy. Cửa sổ căn phòng không khóa mà chỉ khép hờ, Khải Minh liền đưa tay kéo nhẹ cánh cửa ra để nhìn rõ hơn.

Dương vật hắn lập tức cương cứng khi thấy rõ cơ thể trần trụi của Quỳnh Diệp. Không phải tự nhiên mà nàng lại được đại trưởng lão sủng ái. Quỳnh Diệp có một khuôn mặt đẹp, lại mang chút gì đó hơi dâm. Nàng sở hữu một cơ thể miễn chê, vô cùng bốc lửa, nhìn chỉ muốn chịch.

Sau màn bú liếm dương vật, Quỳnh Diệp chổng mông lên đưa âm đạo về phía hắn. Khải Minh bị kích thích khi thấy âm đạo của nàng. Âm đạo nàng hồng hào, mu âm đạo nhô cao trông rất dâm. Tên kia đưa lưỡi đến liếm quanh âm đạo khiến nàng rên lên vài tiếng: “Uh…uh… chỗ đó… uhm… đúng rồi.”

Tên đó tiếp tục dùng lưỡi mơn trớn quanh âm đạo nàng. Sau đó hắn dùng lưỡi “khoan” sâu vào âm đạo.

“Uh… chàng làm em sướng… thật… chả bù với lão già kia…uh… chỉ biết sướng cho bản thân.”

“Nói thì nói vậy nhưng nàng cũng phải hầu hạ cẩn thận để moi tiền từ lão nghe chưa!” Tên đó nói với Quỳnh Diệp, sau đó hắn kề dương vật vào sát âm đạo nàng rồi nhấn vào. Ở ngoài cửa sổ lúc này, Khải Minh không biết từ khi nào đã cầm sẵn chiếc điện thoại và bật chế độ quay phim.

“Ah… uh… uh… ah… uh… uh… mạnh… mạnh nữa đi chàng… uh… uh… ah… đ*t nát l*n em đi… uh” Quỳnh Diệp rên la dữ dội trong khi tên kia đang đưa dương vật ra vào liên tục. Nàng sướng đến độ phát ra những từ vô cùng thô tục.

Sau hàng loạt tư thế, tên kia có vẻ đã đến giới hạn. Hắn la lên vài tiếng rồi phun tinh xối xả vào âm đạo Quỳnh Diệp. Cả hai hôn nhau thắm thiết rồi dắt nhau vào phòng tắm vừa tắm vừa chịch.

Khải Minh thả tay để người đáp xuống đất. Sau đó lấy điện thoại ra xem lại đoạn phim mới quay lúc nãy, mặt hắn lộ rõ vẻ nham hiểm. (Cả thằng tác giả cũng vậy. J)Tối hôm đó, tại đại viện của Đào Quỳnh Diệp, nàng đang ngồi ở trên giường bên cạnh là một nàng hầu.

“Tối nay đại trưởng lão phải dự tiệc và chuẩn bị cho kỳ kiểm tra ngày mai nên không đến được ạ. Ông bảo cô cứ ngủ trước đi, đừng đợi.”

Nàng hầu lên tiếng nói với Quỳnh Diệp, nàng gật đầu nhẹ một cái rồi ra hiệu cho cô nàng hầu gái lui ra. Một lát sau lại có một nàng hầu khác bước đến nói: “Nước ấm đã chuẩn bị xong, mời cô chủ vào tắm.”

“Ừm.” Nàng nói xong liền đứng dậy bước về phía nhà tắm. Quỳnh Diệp đứng trước cửa cởi hết quần áo rồi mới vào trong. Đóng cánh cửa lại, nàng bước về phía bồn tắm, chợt một bàn tay bí ẩn bịt miệng nàng lại. Nàng định vùng vẫy thì một bàn tay khác xuất hiện trước mặt nàng, bàn tay đó cầm một chiếc điện thoại đang phát đoạn phim nàng làm tình ở quán trọ sáng nay.

Quỳnh Diệp tròn mắt ngạc nhiên. Nàng liếc mắt về phía sau thì thấy một người đang đeo mũ trùm đầu chỉ để lộ đôi mắt cùng vùng miệng. Tên này không ai khác chính là Khải Minh. Hắn đã phục kích sẵn trong nhà tắm để… làm gì thì tự hiểu.

“Nếu không muốn thứ này đến tay đại trưởng lão thì ngoan ngoãn phục vụ ta.”

Khải Minh giọng đầy dụ dỗ nói với Quỳnh Diệp. Nàng nghe được vậy liền ra sức vùng vẫy nhưng vô ích, hắn là Hồn Sĩ tầng 10 còn nàng lại chẳng có chút hồn lực nào nên dễ dàng bị khống chế.

Khải Minh một tay vẫn bịt miệng Quỳnh Diệp một tay nắn bóp vú nàng. Cặp vú săn chắc của nàng bị hắn nhào nặn đủ kiểu. Tay hắn mò đến đầu ti nàng mà ngắt véo. Quỳnh Diệp rên lên vài tiếng cầu xin: “Đừ… đừng… mà.”

Khải Minh mặc kệ nàng nói gì tiếp tục đùa nghịch ngực nàng. Một lát sau, tay hắn chuyển hướng lướt qua bụng nàng tìm đến âm đạo.

“Dừng…dừng lại đi!”

Quỳnh Diệp ở khóe mắt xuất hiện giọt lệ. Nàng cố cầu xin hắn nhưng vô ích, Khải Minh càng nghe lại càng muốn làm hơn nữa. Ngón tay hắn xoa quanh âm đạo nàng một hồi rồi đút thẳng vào trong khiến Quỳnh Diệp khép chặt hai chân lại rên lên:

“Ah… uh… uh!”

Ngón tay Khải Minh ngoáy sâu vào bên trong, cảm giác ấm áp trong âm đạo nàng làm hắn đê mê. Hắn liên tục di chuyển ngón tay ra vào, Quỳnh Diệp nhắm chặt mắt lại cố nén tiếng rên rỉ nhưng không được.

“Uh… uh… uh… uh.”

“Nàng thấy sướng không?” Khải Minh kề sát tai nàng nói. Hắn đút thêm một ngón tay vào trong nữa rồi ra vào nhanh hơn. Quỳnh Diệp vô thức dang rộng chân ra cho hắn nghịch phá âm đạo. Nàng cũng dần không vùng vẫy nữa, có lẽ vì đã hiểu tình thế hiện tại của mình. Quỳnh Diệp chỉ còn cách im lặng để hắn muốn làm gì thì làm. Như vậy con tốt hơn để chuyện nàng ngoại tình đến tai đại trưởng lão, ông ta chắc chắn sẽ không tha thứ và giết chết nàng.

Được một lúc lâu, Quỳnh Diệp rùng mình rên to, Khải Minh phải giữ chặt miệng nàng hơn. Từ âm đạo Quỳnh Diệp, dâm thủy ồ ạt tuôn ra ướt đẫm tay Khải Minh.

“Ra rồi à!”

Hắn từ từ thả Quỳnh Diệp ra, nàng ngã người dựa vào bồn tắm thở dốc, khuôn mặt nàng đỏ ửng cả lên. Khải Minh đưa bàn tay dính đầy dâm thủy kia lên mút ngon lành, Quỳnh Diệp thấy vậy liền bị kích thích.

Mút sạch dâm thủy trên tay, Khải Minh liền móc dương vật đang cương cứng của mình ra trước mặt Quỳnh Diệp. Nàng vừa nhìn thấy liền trợn mắt ngạc nhiên trước cái thứ to khủng khiếp kia, nó to hơn cả đại trưởng lão cũng như tên mà nàng ngoại tình.

Hắn vẫy vẫy dương vật đưa sát đến môi nàng. Quỳnh Diệp biết hắn đang muốn gì. Nàng nhẹ nhàng há miệng ngậm lấy và bú dương vật cho hắn. Âm thanh cộng điểm bắt đầu vang lên trong đầu Khải Minh. Nàng bú một cách khá dè dặt, không giống như lúc làm cho tên kia. Khải Minh thấy vậy liền đưa tay giữ chặt đầu nàng lại, đẩy dương vật vào sâu tận cuống họng Quỳnh Diệp sau đó nhấp liên hoàn. Hắn đẩy vào rồi lại rút ra với tốc độ cực nhanh, mỗi lần hắn đẩy sâu dương vật vào đều làm Quỳnh Diệp thấy buồn nôn. Khải Minh sau vài chục cú nhấp liền rút dương vật dính đầy nước bọt của Quỳnh Diệp ra, sau đó xoay người nàng để nàng chống tay vào bồn tắm còn hắn thì banh âm đạo nàng ra rồi đút dương vật vào. Dương vật hắn chạy thẳng vào bên trong, Quỳnh Diệp rên lên đau đớn, tất nhiên là rên nhỏ thôi.

“Ah… uh… uh.”

Khải Minh không chần chừ gì mà hẩy mông nhấp luôn. Hắn đưa tay giữ chặt eo Quỳnh Diệp và ra vào liên hoàn. Nàng đưa tay bịt miệng nhưng vẫn không che được những tiếng rên rỉ vì sung sướng của mình.

“Uh… u… s… sướng… q…quá.”

Quỳnh Diệp bây giờ cảm giác khác hẳn những lần làm tình khác, lần đầu tiên nàng thấy sướng như vậy. Có lẽ phần vì lần đầu nàng được một thanh dương vật to như vậy đút vào, phần vì cảm giác bị hiếp dâm đã kích thích nàng không ít.

Quỳnh Diệp nhắm nghiền mắt tận hưởng, nàng càng ngày càng sướng khi Khải Minh đang tăng tốc độ. Về phần Khải Minh, hắn đang đẩy nhanh tốc độ nhất có thể, tuy muốn tận hưởng lâu hơn âm đạo của Quỳnh Diệp nhưng hắn vẫn phải ép mình xuất tinh sớm, dây dưa lâu biết đâu đại trưởng lão nổi hứng về sớm. Lão đã ghét hắn sẵn rồi giờ lại còn chịch người vợ được lão sủng ái nhất chỉ còn nước chết.

“Uh… uh… uh… uh… uh… uh…”

Quỳnh Diệp không ngừng phát ra những tiếng rên rỉ. Nàng nắm chặt bồn tắm, ưởng cao mông lên để đón nhận những cú dập trời giáng kia. Cuối cùng Khải Minh cũng đã đến giới hạn, hắn đút dương vật vào sâu tử cung nàng rồi xuất tinh ầm ầm.

“Hoàn thành nhiệm vụ: Làm tình với Đào Quỳnh Diệp. Ban thưởng: 50000 điểm khoái lạc, Bộ thể thuật Huỳnh gia, Thuốc hồi phục sinh lực sơ cấp x 20, Thuốc hồi phục hồn lực sơ cấp x 15.”

“Phù cuối cùng cũng xong, chuồn thôi.”

Khải Minh vội rút dương vật ra khỏi âm đạo Quỳnh Diệp, tinh dịch từ đó chảy ra như suối. Đang định quay về chợt hắn bị Quỳnh Diệp giữ tay lại. Khải Minh quay lại nhìn nàng, Quỳnh Diệp bây giờ đang thẹn thùng đỏ mặt nhìn hắn. Chợt nàng tiến sát đến trước mặt hắn.

“Chờ đã, cái gì đây? Lẽ nào…”

Khải Minh như nhận ra điều Quỳnh Diệp sắp làm. Nàng đưa môi tiến sát đến môi hắn, trao cho hắn một nụ hôn nồng cháy. Bất ngờ trước hành động đó, dương vật Khải Minh lại cứng lên một lần nữa.

Rời môi khỏi nhau, Quỳnh Diệp đưa ánh mắt dâm đãng nhìn hắn và không nói gì cả. Khải Minh thấy vậy cũng đủ biết nàng muốn gì rồi.

“Chậc, muốn chịch tiếp sao, đúng là dâm nữ…”

Có vẻ Quỳnh Diệp muốn tận hưởng thêm cảm giác làm tình với hắn. Khải Minh quên luôn mọi lo sợ, hắn cởi bỏ hết quần áo rồi tiến đến làm turn 2 với nàng.Ở đại điện chính của Huỳnh gia trang đang tổ chức buổi tiệc đón con cháu Huỳnh gia tộc từ các học viện trở về để tham dự kỳ kiểm tra. Ở giữa căn phòng, một cô gái trẻ tuổi xinh đẹp đang là tâm điểm chú ý của mọi người. Nàng sở hữu một mái tóc dài đen mượt mà, làn da trắng mịn như tuyết. Đặc biệt là đôi mắt nàng long lanh như hai hòn ngọc.Bất kể ai nhìn đều thấy phát mê.

“Con gái tộc trưởng càng lớn càng xinh đẹp.” Một người đang đứng cạnh Huỳnh Văn Nghĩa thốt lời khen ngợi.

“Trông nó vậy thôi chứ còn ngây thơ lắm.” Văn Nghĩa khiêm tốn trả lời.

“Tộc trưởng cứ khiêm tốn hoài. Con gái ngài tài giỏi thế nào ai mà chả biết.” Một tên khác lại chen vào nói. Văn Nghĩa chỉ cười một cái rồi không nói gì thêm.

Đúng vậy, cô gái kia chính là con gái của Văn Nghĩa. Nàng có tên là Như Ngọc, Huỳnh Như Ngọc. Nàng năm nay chỉ mới 15 tuổi, tuy vậy nhưng đã đạt đến Hồn Sư tầng 1. Mười lăm tuổi mà đã tu luyện đến Hồn Sư, quả thật chỉ có thiên tài thật sự mới làm được như vậy. Vừa xinh đẹp vừa tài giỏi nên nàng được rất nhiều người trong gia tộc ngưỡng mộ.

Chợt từ phía ngoài bước vào một cô gái xinh đẹp khác. Tất cả mọi người đều dồn mắt về phía cô nàng này. Nàng xinh đẹp chẳng kém gì Như Ngọc. Sở hữu một mái tóc gợn sóng dài ngang lưng, khuôn mặt trái xoan thanh tú. Làn da nàng nhìn rất mềm mại và trắng hồng. Đặc biệt nhất là cặp chân nàng, vừa dài vừa gợi cảm. Nàng bước nhanh đến cạnh Văn Nghĩa, để lại đằng sau những ánh mắt ngơ ngác.

“Thiên Thư, con về rồi à.” Văn Nghĩa khi nhìn thấy cô nàng kia liền lên tiếng nói.

“Vâng ạ. Con xin phép mấy ngày về thăm nhà ạ.” Cô nàng tên Thiên Thư kia đáp lại. Bỗng nàng nhìn Văn Nghĩa một hồi lâu rồi nói tiếp: “Tộc trưởng...”

“Chuyện gì vậy?” Văn Nghĩa nhíu mày hỏi.

“Con cần nói chuyện một chút.”

Nói rồi nàng quay lưng đi về phía cửa ra, Văn Nghĩa liền bước theo. Cả hai bước ra ngoài đến một chỗ khá vắng vẻ.

“Có chuyện gì muốn nói với ta nào?” Văn Nghĩa điềm tĩnh hỏi.

“Chú à, Khải Minh vẫn khỏe chứ ạ. Hồi nãy con có qua tiểu viện của nó xem nhưng thấy cửa khóa, bên trong không có ai cả.”

“Ừm, nó vẫn khỏe. Ta đã sai người đưa nó đi lánh một thời gian để tránh kỳ kiểm tra rồi.”

“Vậy à…” Thiên Thư gật đầu có vẻ hài lòng.

“Chỉ vậy thôi à?” Văn Nghĩa có vẻ nhận ra nàng vẫn còn điều muốn nói.

Thiên Thư im lặng một hồi lâu rồi lên tiếng nói: “Con đã có chút manh mối về… cái chết của cha mẹ rồi ạ.”Quay lại với Khải Minh. Hiện tại hắn đang ngồi trong bồn tắm cùng với Quỳnh Diệp. Nàng đang dùng lưỡi của mình liếm ti cho hắn, có vẻ Khải Minh khá khoài trò này, mắt hắn nhắm nghiền hưởng thụ.

Sau một hồi, Khải Minh liền kéo Quỳnh Diệp lên, để hai trái vú của nàng lửng lẳng trước mặt. Hắn há miệng ra cắn lấy vú nàng. Quỳnh Diệp ôm chặt đầu hắn rên rỉ: “Uh…uh…uh.”

Khải Minh vừa ngấu nghiến cặp vú vừa đưa tay bóp mông nàng. Chợt Khải Minh đứng dậy đưa thằng nhỏ của mình ra trước mặt nàng. Quỳnh Diệp thấy vậy liền hôn lên nó, nàng hôn khắp dương vật hắn trông cứ như đang hôn thứ gì quý báu lắm vậy. Quỳnh Diệp đưa lưỡi liếm hai hòn bi cuả hắn, sau đó liếm dọc hai bên dương vật rồi cho nó vào miệng.

Nàng bắt đầu bú liếm nó một cách say mê, khác hắn hồi nãy. Khải Minh được nàng bú liếm như vậy cảm thấy sướng vô cùng, hắn dang rộng hai chân và nhắm mắt tận hưởng. Bờ môi nàng trượt dài trên dương vật hắn, bên trong miệng nàng lại dùng lưỡi quấn quanh quy đầu của Khải Minh. Thỉnh thoảng Quỳnh Diệp lại bú đến tận gốc làm hắn phải rên lên.

Khải Minh nhấc Quỳnh Diệp lên xoay người nàng lại rồi lấy dương vật đút ngay vào trong. Quỳnh Diệp phải đưa tay bịt miệng nén đau. Để dương vật nằm ở trong một hồi, Khải Minh cuối cùng cũng di chuyển. Hắn nắm chặt hai tay Quỳnh Diệp đưa về phía sau, hẩy mông ra vào mạnh bạo.

“Uh… uh… uh… ah… sướng… uh… ah… ah… ah.”

Dù cố gắng nhưng Quỳnh Diệp vẫn không kiềm được những tiếng rên rỉ. Nàng cắn răng nhắm mắt tận hưởng khoái cảm nơi âm đạo. Chợt từ phía ngoài có tiếng nói vào:

“Cô chủ, có sao không ạ.”

Khải Minh đang nhấp bỗng giật mình dừng lại, đưa mắt nhìn sang Quỳnh Diệp.

“Có… có chuyện gì?” Quỳnh Diệp lên tiếng hỏi.

“Dạ tại tôi thấy cô chủ tắm hơi lâu nên…”

“Ta không sao đâu… chỉ là ta muốn tắm rửa kỹ càng chuẩn bị cho ngày mai thôi.”

“Vâng ạ… xin lỗi vì làm phiền.” Nàng hầu nghe vậy liền bỏ đi.

Khải Minh tròn mắt ngạc nhiên, Quỳnh Diệp quay lại nhìn hắn và nở một nụ cười dâm đãng. Cả hai đưa môi sát đến rồi hôn nhau. Sau đó Khải Minh liền tiếp tục ra vào. Lần này hắn làm từ từ nhẹ nhàng rồi bỗng tăng tốc dữ dội.

“Uh… uh… uh… uh… uh.” Quỳnh Diệp sướng khoái rên rỉ.

“Rên nhỏ thôi.” Khải Minh nói nhỏ vào tai nàng, nhưng có vẻ nàng không chịu nghe ngày càng rên to hơn. Hắn đành lắc đầu cười khổ, tập trung đẩy mạnh hơn nữa.

“Đụ… đụ chết em đi… ah… ah… ah… uh.”

Quỳnh Diệp la lên những từ thô tục. Nghe vậy Khải Minh càng làm nhanh hơn nữa. Âm thanh da thịt chạm vào nhau phát ra to hết cỡ. Bỗng hắn đưa tay bóp chặt vú nàng sau đó gồng mình phun tinh, lần này hắn phun khá nhiều, tinh dịch rỉ ra chảy dài trên đùi Quỳnh Diệp.

Khải Minh ôm Quỳnh Diệp ngồi xuống thở dốc. Hắn xoay đầu nàng lại rồi đặt lên môi nàng một nụ hôn. Lưỡi cả hai quấn quýt lấy nhau như không muốn rời. Quỳnh Diệp vội đứng dậy cuối xuống bú lấy dương vật Khải Minh như để làm sạch cho nó. Khi dương vật hắn đã teo nhỏ xuống như mất đi sức sống, Khải Minh liền đứng dậy mặc lấy quần áo rồi thoát ra ngoài bằng của thông gió của phòng tắm. Quỳnh Diệp ngồi trong bồn tắm mắt thẩn thờ nhìn theo hắn, rồi nàng đưa tay xuống âm đạo mình lấy lên một ít tinh trùng còn sót lại. Nàng đưa ngón tay vào miệng và mút.

“Ngon quá.”Dưới ánh trăng mờ ảo, Khải Minh nhảy từ nóc nhà này sang nóc nhà khác. Hắn đang về căn tiểu viện kia để nghỉ ngơi, giờ mà quay lại Lệ Xuân Viện thì xa quá nên hắn đành về đó ngủ luôn.

Đến nơi chợt Khải Minh thấy một bóng dáng quen thuộc. Hắn liền la lớn lên: “Quỳnh Anh…”

Cô gái kia nghe tiếng gọi liền quay đầu lại nhìn, cùng lúc đó Khải Minh đã tiến đến trước mặt nàng và đặt lên môi nàng một nụ hôn. Tức thì hắn cảm nhận ở bụng mình đau nhức dữ dội, sau đó hắn ngay lập tức bay thẳng vào tường.

“Sao nàng lại đấm ta vậy Quỳnh… chết mẹ rồi!”

Cô nàng lúc nãy không phải là Quỳnh Anh, vì trong tối nên hắn mới nhìn nhầm. Giờ Khải Minh đã có thể nhìn rõ, trước mắt hắn là một cô gái xinh đẹp tuyệt trần khác.

Tên: Huỳnh Thiên Thư.

Tuổi: 19.

Sinh lực: 60000/60000.

Hồn lực: 64969/71890.

Cảnh giới: Hồn Vương tầng 1.

Thông tin thêm: Siêu cấp thiên tài Huỳnh gia.

Thiên Thư bẻ tay rắc rắc tiến sát đến hắn , giọng tức giận nói: “Tên kia, ngươi làm gì chị hai của mình vậy.”
 
17/11/19
221
0
0
#10
Chương 9: Kiểm Tra Gia Tộc (1) – Không Có Hồn Lực

“Được rồi, nói chị nghe sao em tu luyện hồn lực được vậy?”

Thiên Thư ngồi vắt chéo chân, chống cằm hỏi “thằng em hư đốn dám hôn cả chị gái” đang ngồi đối diện. Khải Minh trước ánh nhìn chằm chằm của Thiên Thư liền bẽn lẽn cúi đầu xuống, trông hắn vô cùng thảm hại. Cơ mà bộ dạng của hắn bây giờ cũng đã quá thảm hại rồi, mặt mày bầm dập, quần áo rách tươm. Đây chính là kết quả mà hắn nhận được từ việc hôn Thiên Thư. Phải biết rằng đó là nụ hôn đầu của nàng, vậy mà lại bị Khải Minh cướp lấy, dù có nhầm lẫn hay là gì thì nàng cũng phải “tẩm quất” hắn một trận cái đã. Và cứ thế Thiên Thư cho hắn ăn hành ngập mồm, Khải Minh không dám đánh trả chỉ biết dùng hồn lực bảo vệ cơ thể. Cũng nhờ thế nên Thiên Thư mới nhận ra hắn có hồn lực, nàng sau khi hả giận liền đem Khải Minh vào trong tra khảo.

“Dạ chuyện là như thế này…” Khải Minh liền kể cho chị mình nghe lý do làm sao mà hắn tu luyện hồn lực được. Hắn không nói rằng nhờ mình có Khoái Lạc hệ thống hay Dâm Thần huyết thống, mà lại chém gió rằng được một vị tiên nhân cho một viên thuốc, hắn uống vào thì chữa trị được linh hồn và bắt đầu tu luyện.

Khải Minh chém gió mà cứ như thật làm cho Thiên Thư tròn mắt, tin răm rắp vào câu chuyện bịa đặt của hắn. Khải Minh vừa kể vừa lén đưa mắt nhìn cặp đùi trắng nõn nà của chị mình. Càng nhìn hắn càng muốn… gì thì tự hiểu.

“Oa, thật may mắn cho em khi gặp được vị tiên nhân đó.” Thiên Thư dịu dàng nói.

“Dạ hì hì…” Khải Minh gãi đầu cười. Cùng lúc âm thanh của hệ thống vang lên trong đầu hắn: “Hmmm, tiên nhân đó là ta chứ ai, hehe.”

Bỗng Khải Minh thấy Thiên Thư cuối gầm mặt xuống, sau đó có một giọt lệ chảy dài trên má nàng.

“Chị hai, chuyện gì vậy.” Khải Minh hốt hoảng hỏi. Thiên Thư có vẻ hơi giật mình, nàng vội lau nước mắt đi rồi nói:

“Ta… ta không có… khóc… chỉ là…hic… ta mừng cho ngươi thôi.. hic.”

Nghe nàng nói vậy, Khải Minh chợt cảm thấy ấm lòng. Hắn liền ôm chặt chị gái mình vào lòng. Hơi bất ngờ trước hành động đó của hắn nhưng rồi Thiên Thư cũng nép sát vào lòng hắn rồi khóc. Những giọt nước mắt vui mừng, hạnh phúc khi biết đứa em của mình cuối cùng cũng đã có thể tu luyện được hồn lực, bằng với bao người khác cứ ào ạt tuôn ra.

“Từ nay sẽ không còn ai coi thường hay khinh bỉ em mình nữa. Nó có thể sống một cuộc đời bình thường, không phải cảm thấy đau đớn hay tủi nhục gì cả.”

Thiên Thư khóc ngày càng to hơn, nàng đưa tay ôm chặt lấy hắn. Khải Minh chăm chú nhìn chị mình, thật khác với dáng vẻ hung dữ, mạnh mẽ ban nãy, Thiên Thư bây giờ trông như một thiếu nữ bình thường, mong manh và dễ vỡ.

Khải Minh chợt nhớ lại những chuyện lúc trước. Lúc nhỏ hắn luôn được Thiên Thư bảo vệ mỗi khi có người bắt nạt. Nàng sẵn sàng đánh bầm dập bất cứ kẻ nào dám động đến em mình. Hắn cảm thấy thật may mắn khi có nàng là chị hai.

Nhưng rồi khi tài năng của Thiên Thư được phát hiện, nàng liền bị bắt đi tu luyện ở nơi xa, sau đó lại phải làm huấn luyện sư cho quân đội ở kinh thành. Công việc của nàng vô cùng bận rộn nên vài năm mới được về nhà. Kể từ đó, chẳng còn ai bảo vệ, Khải Minh bị lũ anh họ cho ăn hành liên tiếp.

“Ặc, nhớ lại mấy cái đó thốn thật…” Dù hắn không trải qua mấy chuyện đó nhưng cảm xúc hiện tại vẫn rất chân thật.

“Chị hai, từ giờ hãy để em bảo vệ chị.”

Khải Minh ánh mắt quả quyết nói. Thiên Thư ngẩng đầu lên nhìn hắn, nàng đưa tay gạt giọt lệ ở khóe mắt đi rồi nói:

“Ừm, ngươi nhất định phải mạnh lên để bảo vệ chị hai nghe chưa!”

Khải Minh đắm đuối nhìn Thiên Thư, khuôn mặt xinh đẹp của nàng đang ở rất sát với mặt hắn. Tưởng chừng chỉ cần một cái đẩy nhẹ thì môi cả hai sẽ chạm vào nhau. Hắn đưa tay vuốt mái tóc của chị mình, sau đó vuốt lên lưng nàng rồi đến eo.

Thiên Thư thấy vậy liền đỏ mặt đẩy mạnh hắn ra. Nàng xấu hổ vội quay mặt đi chỗ khác, sau vài giây liền hắng giọng quay lại hỏi hắn: “Hiện tại ngươi tu luyện đến cảnh giới tầng nào rồi?”

“Dạ Hồn Sĩ tầng 10.”

“Ồ cũng cao đấy. Nếu vậy ngày mai ngươi có tham gia kỳ kiểm tra không?”

“Đương nhiên là có, ngày mai em nhất quyết đứng đầu, chứng minh cho mọi người thấy thực lực của mình. À, còn rửa nhục nữa chứ.”

“Được, rất có chí khí. Nhưng mà ta cần kiểm tra thực lực của ngươi một chút cái đã, nếu còn yếu chỗ nào ta sẽ chỉ dạy cho.”

“Kiểm tra bằng cách nào ạ?” Khải Minh thắc mắc.

“Đấu tập thôi!”

“Hả?” Khải Minh nghe vậy liền nghi ngờ.

“Đừng lo ta sẽ nhẹ tay thôi.”

“Thật không?”

“Thật mà, ngươi không tin chị hai sao?”

Thấy Thiên Thư nói vậy, Khải Minh cũng nghe theo. Cả hai cùng nhau ra sân đấu tập và…

“A… a… chị hai… tha… tha… em! Chị… nói nhẹ tay mà.”

“Hmmm, ta vẫn chưa tha cho ngươi cái tội dám hôn ta nghe chưa.”

Bốp! Bốp! Binh! Bốp!Sáng sớm hôm sau.

“Aaaaaa, chị hai tha em đi mà.”

Khải Minh tỉnh dậy la lớn. Hắn vừa mơ thấy chị hai đem hắn đi thiến. Có lẽ hắn đã bị ám ảnh việc Thiên Thư cho mình ăn đập quá nhiều.

“Ơ sao mấy vết thương này biến mất hết rồi?? Lẽ nào do viên thuốc đó…”

Sau khi đánh hắn, Thiên Thư liền cho Khải Minh uống một viên thuốc trị thương cao cấp. Viên thuốc đó có công dụng chữa trị vết thương và hồi phục sinh lực rất tuyệt. Nhờ thế nên cảm giác đau đớn và các vết thương của hắn đều biến mất. Giờ hắn còn cảm thấy vô cùng khỏe mạnh, có vẻ dương vật hắn cũng như thế.

Khải Minh nhìn cái dương vật đang cương cứng của mình mà cười khổ. Mấy ngày trước, ngày nào hắn cũng được xả tinh vào miệng Đào mỗi sáng. Giờ đây thì chả có ai, Khải Minh đành ngậm ngùi lết ra khỏi phòng. Chợt hắn thấy trên bàn có một tô cháo cùng với một mảnh giấy.

“Tô cháo này ta làm tặng cho ngươi đó, coi như để chúc ngươi đứng đầu kỳ kiểm tra. ^^”

Khải Minh tươi cười khi thấy chị hai quan tâm mình như vậy. Hắn không chần chừ liền đưa tô cháo lên húp.

“CAY QUÁ. ~~~~”

Khải Minh vội chạy đi lấy nước uống như điên dại. Có vẻ Thiên Thư là thiên tài trong lĩnh vực tu luyện và chiến đấu nhưng ở lĩnh vực nấu ăn thì nàng lại kém vô cùng.

“Hic. Tự dưng giờ nhớ mấy món của Quỳnh Anh ghê.”

“Cậu chủ ơi!”

Khải Minh vừa nói xong thì có tiếng của Quỳnh Anh, hắn lập tức phóng ra ngoài xem thử. Không nhầm lẫn vào đâu cả, đứng trước sân chính là Quỳnh Anh, nàng đang đứng cùng với một cái giỏ xách bên vai.

Hắn lập tức chạy đến hôn nàng, không cho nàng nói cái gì cả. Tay hắn nhanh nhảu tìm đến mông nàng mà nắn bóp. Khải Minh vén váy nàng lên tụt chiếc quần lót màu trắng xuống rồi lấy dương vật đút sâu vào âm đạo nàng.

“Từ từ đã chàng… uh… uh…”

Khải Minh điên dại đưa dương vật ra vào liên tiếp khiến Quỳnh Anh rên lên. Đã hơn mấy tuần rồi hắn chưa được đút dương vật vào đây, cảm giác vừa quen mà cũng vừa lạ.

“Nàng biết ta nhớ nàng lắm không Quỳnh Anh.”

Khải Minh nâng một chân của Quỳnh Anh lên rồi nói. Nàng nghe được vậy liền hết sức vui mừng.

“Em cũng nhớ chàng nhiều lắm!”

Nàng nói rồi liền vứt luôn cái giỏ xách đang đeo bên tay xuống sân, đưa tay quàng lấy cổ hắn rồi nhắm mắt tận hưởng cảm giác sướng khoái khi dương vật hắn ra vào mà mấy tuần liền không được hưởng thụ.

Những âm thanh cộng điểm liên tục vang trong đầu Khải Minh. Chợt hắn nhớ ra một điều gì đó.

“Ủa, hình như 50000 điểm khoái lạc mình chưa xài điểm nào.”Sân chính của Huỳnh gia trang.

Ở đây đang diễn ra kỳ kiểm tra thường năm dành cho các thành viên trong gia tộc ở độ tuổi 15- 18.

“Sao Khải Minh vẫn chưa tới ta?”

Thiên Thư ngồi cạnh Văn Nghĩa ở khán đài ngó nhìn xung quanh lo lắng. Thấy nàng như vậy Văn Nghĩa liền nói:

“Đừng lo, nó đã đi xa rồi, không thể bị bắt tham dự đâu.”

“Ặc, đó mới là điều con lo lắng.”

“Hửm?” Văn Nghĩa nghe vậy liền thắc mắc.

“Dạ… dạ không có gì đâu.” Thiên Thư gãi đầu cười. Có vẻ nàng vẫn chưa nói gì với Văn Nghĩa, chắc nàng muốn giữ bí mật để làm ông bất ngờ.

Ở giữa sân, có một vài người đang ngồi ở một chiếc bàn dài. Đối diện họ là một hàng khoảng vài chục những thiếu niên trẻ tuổi, bọn chúng tất cả đều là con cháu của Huỳnh gia, là tương lai của Huỳnh gia tộc.

“Huỳnh Thụ Nhân.”

Một người ngồi ở đầu bàn hô to, ngay sau đó, một tên thiếu niên bước ra. Tên này cắt tóc hai mái, trông khá là bảnh trai. Hắn bước đến trước một cỗ máy nằm bên cạnh chiếc bàn. Sau đó, tên Thụ Nhân bước lên thềm của cỗ máy, vài giây sau, màn hình của chiếc máy nằm trước hắn bỗng biến đổi. Một người đứng cạnh đó nhìn vào màn hình rồi nói:

“Huỳnh Thụ Nhân, 15 tuổi, Hồn Sĩ tầng 9.”

“Ồ.” Mọi người xung quanh kinh ngạc.

“Huỳnh Thụ Nhân đại ca quả nhiên bá đạo.”

“Thụ Nhân đại ca thật lợi hại.”

Liên tiếp những lời tán dương hay cũng có thể gọi là nịnh nót được thốt ra từ mấy tên còn lại. Thụ Nhân thấy vậy liền hất tóc ra vẻ hãnh diện. Chợt phía sau lại có tiếng nói vang lên làm hắn xém té ngửa.

“Huỳnh Như Ngọc, 15 tuổi, Hồn Sư tầng 1.”

“Ồ.” Mọi người xung quanh lại thêm một phen kinh ngạc. Lần này là hơn hẳn lần trước.

“Đạt Hồn Sư tầng 1 khi mới 15 tuổi, thật đáng ngưỡng mộ.”

“Nghe đâu Như Ngọc đã sử dụng được thủy nguyên tố nữa.”

“Ừm quả là con gái của tộc trưởng.”

Như Ngọc không thèm nghe những lời bàn tán xung quanh, lạnh lùng bước đi. Ở khán đài, Văn Nghĩa đang nhìn con mình với ánh mắt tự hào. Còn bên cạnh ông là Thiên Thư với khuôn mặt đầy lo lắng.

“Sao nó chưa đến ta. Hay là do mình đánh mạnh tay quá làm nó bị thương, nhưng mình đưa thuốc nó uống rồi mà.”

“Hay là do cháo của mình ngon quá nên nó muốn từ từ thưởng thức nhỉ?”

Nàng nghĩ ra hàng loạt lý do nhưng có vẻ chẳng có cái nào hợp lý. Chợt người ngồi ở đầu bàn vừa cười vừa nói:

“Huỳnh Khải Minh.”

Hắn vừa dứt lời thì hàng loạt tiếng cười xuất hiện ở mọi nơi. Đa phần là từ đám con cháu kia.

“Haha, tên đó mà kiểm tra cái gì.”

“Tên phế vật đó thì làm được trò trống gì.”

“Hắn ta tham gia chỉ có để làm “cột thu hành” thôi.”

“Nghe đâu tên đó mất tích gần một tháng nay rồi, có lẽ hắn trốn kiểm tra đây mà.”

“Haha, trốn là phải. Dù sao hắn cũng là PHẾ VẬT mà.”

Lũ con cháu kia liên tục buông lời mỉa mai Khải Minh. Thiên Thư ngồi ở trên nghiến chặt răng lại, nàng bây giờ chỉ muốn đi xuống tẩn cho bọn chúng một trận thôi. Chợt Văn Nghĩa ngồi cạnh bên đặt tay lên vai nàng, nhìn nàng rồi lắc đầu một cái. Thiên Thư thấy vậy cũng cố nén cơn giận của mình đi.

“Mọi người, dù sao cũng là anh em với nhau, cớ sao lại đi khinh bỉ người khác như vậy…”

Thụ Nhân bỗng cất lời chen ngang những lời mỉa mai kia. Tất cả đều im lặng dồn mắt về phía hắn.

“Dù hắn có là không tu luyện hồn lực được đi nữa cũng không nên gọi là phế nhân chứ…”

Lũ kia thấy vậy đều cúi đầu xấu hổ. Thụ Nhân liền dõng dạc nói tiếp:

“Các ngươi nghĩ mình may mắn hơn hắn, thì có quyền khinh bỉ hả? Không phải lúc trước hắn đã giúp đỡ chúng ta rất nhiều sao… hắn hiến thân mình để làm “bao cát” cho chúng ta luyện tập, lại còn làm người hầu làm mọi thứ cho chúng ta sai bảo mà.”

Thụ Nhân nói đến đây liền giở giọng cười khoái trá, mấy tên ở dưới cũng hiểu ý hắn đồng loạt cười theo.

“Haha, Thụ Nhân, ngươi làm ta cứ tưởng…”

“Thụ Nhân đại ca thật biết đùa quá đi, haha.”

Thụ Nhân vừa ôm bụng vừa nói: “Đặc biệt, tên này làm “bao cát” đấm rất êm tay a.”

Lũ ở dưới cũng cười to hơn, chúng còn bàn nhau về số lần cho Khải Minh ăn hành, rồi còn xem nó như chiến tích mà hãnh diện.

Ở trong đám đông đó, chỉ có duy nhất Như Ngọc là không cười. Nàng chỉ đứng nhìn lũ xung quanh với ánh mắt khó chịu. Như Ngọc ghét nhất là lũ ỷ mạnh hiếp yếu, nàng đang định lên tiếng chửi cho chúng một bài học thì…

“Hừ, Huỳnh Khải Minh có mặt.” Một giọng nói vang đến. Tất cả mọi người đồng loạt nhìn về phía sau và đều há hốc mồm ngạc nhiên. Đứng ở sau bọn chúng chính là Huỳnh Khải Minh, kẻ được đinh ninh rằng sẽ không xuất hiện.

Ở trên khán đài, Thiên Thư chạy xuống dưới sân, để lại đằng sau là Văn Nghĩa với ánh mắt khó hiểu. Thiên Thư chạy đến ôm chặt lấy Khải Minh, ngực nàng ép sát vào làm hắn sướng tê người.

“Sao giờ ngươi mới tới?”

Thiên Thư đưa mắt giận dữ hỏi hắn. Khải Minh bất giác nhìn về phía khác gãi đầu nói:

“Tại… tại em ngủ dậy trễ.”

Đương nhiên đó là nói dối. Thật ra hắn bận nện Quỳnh Anh cùng với mua một số thứ trong cửa hàng nên mới đến trễ vậy.

“Hmmm, ngươi thật là, mau đến để đo hồn lực đi.”

Thiên Thư đẩy hắn về phía trước. Khải Minh không cần nàng đẩy vẫn tự tin đi về phía trước, bỗng Thụ Nhân ra cản đường hắn.

“Ái chà, Khải Minh, ngươi đến đây làm gì vậy?”

Tên: Huỳnh Thụ Nhân.

Tuổi: 15.

Sinh lực: 2000/2000.

Hồn lực: 2590/3100.

Cảnh giới: Hồn Sĩ tầng 9.

Thông tin thêm: Cháu trai của nhị trưởng lão Huỳnh gia.

Thông tin về hắn được truyền về não Khải Minh.

“Bộ ngươi bị mù hả? Ta đến để thi chứ làm gì.”

Khải Minh trừng mắt trả lời, đối với tên Thụ Nhân này, hắn cực kỳ cực kỳ cực kỳ ghét hắn. Hắn chính là tên đã đánh trọng thương khiến “Khải Minh cũ” trở nên ngốc nghếch.

“Hừ, tên kia…” Thụ Nhân tức giận trước câu trả lời của Khải Minh. Hắn định vung tay đánh thì thấy ánh mắt đáng sợ “mày ngon đụng đến em tao coi” của Thiên Thư làm hắn hơi teo dái.

“Tránh đường coi thằng chó.”

Khải Minh đưa mắt thách thức, Thụ Nhân đành tránh ra. Hắn mà có thái độ gì thì chỉ có chết với Thiên Thư. Khải Minh bước đến trước bàn ghi danh, mấy tên ngồi ở đó đưa mắt khinh thường nhìn hắn. Hắn cũng không quan tâm lắm, bước thẳng đến chỗ cái máy.

“Sao hắn tự tin vậy nhỉ?”

“Hắn làm gì có hồn lực.”

“Hay hắn đến để làm trò thôi nhỉ?”

“Có khi hắn tu luyện được loại tà ma dị thuật nào đó?”

Mọi người liên tục bàn tán khi thấy Khải Minh không những hết ngốc mà còn tự tin nữa. Cả tên đứng ở cái máy cũng nhìn hắn với ánh mắt ngạc con mẹ nó nhiên. Khải Minh đứng lên thềm của cỗ máy, hắn nhắm mắt tưởng tượng mọi người sẽ há hốc mồm khi thấy thực lực của hắn. Màn hình một lần nữa biến đổi, tên kia liền ghé sát lại xem. Tên đó há hốc mồm lộ vẻ ngạc nhiên, không phải ngạc nhiên bình thường mà là ngạc nhiên cực độ, cứ như hắn vừa được ai đó ném cho một cọc tiền 100 triệu phang vậy. Mọi người thấy vậy liền nhốn nháo lên.

“Cái gì vậy?”

“Hắn cảnh giới bao nhiêu?”

Khải Minh nhắm mắt cười đắc chí:

“Dõng tai lên mà nghe cho rõ thực lực của ta đi!”

Tên đứng cạnh hắn quay xuống nói to: “Huỳnh Khải Minh, 15 tuổi…, KHÔNG CÓ HỒN LỰC.”

“HỂ?????” Khải Minh tròn mắt ngạc nhiên.
 
17/11/19
221
0
0
#11
Chương 10: Kiểm Tra Gia Tộc (2) – Không Dùng Được Hồn Lực.

Khải Minh đứng ngơ ngác không hiểu chuyện gì. Hắn tự hỏi rằng có phải mình đang mơ hay không. Ngay phía sau hắn là hàng loạt tiếng cười nói.

“Haha, không có hồn lực, vậy mà làm ta cứ tưởng…”

“Phế nhân vẫn chỉ là phế nhân thôi.”

“Ặc tên này làm trò còn vui hơn cả Thụ Nhân nữa chứ. Haha.”

“Haha, đây là đi kiểm tra hay đi xem hài đây, tức cười quá, hahaha… ặc… ặc quá trớn rồi.”

Tên Thụ Nhân đứng nhìn Khải Minh cười hả hê, trông hắn có vẻ khoái chí. Chỉ tội Khải Minh không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Tại sao hắn lại không có hồn lực?

“Khoan đã… là máy hư… cỗ máy đó bị hư rồi.”

Khải Minh liền la lên, tên đứng cạnh hắn liền lại xem xét gì đó rồi quay sang nói: “Cỗ máy này vẫn xài tốt, chỉ có ngươi mới là kẻ bị “hư”.”

Tên đó vừa dứt lời liền ra hiệu cho người kéo Khải Minh xuống. Hắn bị đem xuống mà không có chút phản kháng nào, có vẻ vẫn còn bị sốc nặng. Đám con cháu kia đứng thành hai bên nhường đường, chúng cùng nhau đưa ánh mắt khinh bỉ cực độ nhìn hắn.

Ở trên khán đài, Văn Nghĩa nhìn Khải Minh với ánh mắt suy tư. Còn đại trưởng lão thì cười một nụ cười đểu, cực đểu. Lão trông có vẻ rất thích khi thấy Khải Minh bị mọi người chê cười.

Vài giây sau, mọi người lại trở về với kỳ kiểm tra, không quan tâm đến Khải Minh đang đứng như trời trồng.

“Hệ thống, chuyện này là sao?” Khải Minh tức giận hỏi. Ngay lập tức hệ thống trả lời:

“Đó là do kĩ năng Ẩn Hồn Lực của ngươi.”

“Ẩn Hồn Lực?”

“Đúng vậy, kĩ năng này tự động kích hoạt kể từ khi ngươi nhận được. Bởi vậy nên cỗ máy kia không thể cảm thấy một chút hồn lực nào của ngươi.”

“Đệt cái kĩ năng mắc dịch này hại tao bị lũ kia cười. Có cách nào tắt nó đi không?”

“Đéo.” Câu trả lời vô cùng nhanh và súc tích của hệ thống.

“Đệt.”

Khải Minh cố nuốt cơn tức giận kia, bỗng Thiên Thư từ lúc nào đã đứng bên cạnh hắn.

“Chị hai, chuyện này…” Khải Minh đang cố giải thích thì Thiên Thư liền đưa tay quàng lấy cổ hắn.

“Ta hiểu mà, ngươi thật thâm sâu nha, cố tình làm vậy để cho bọn chúng lơ là mất cảnh giác rồi bụp đúng không?”

Có vẻ Thiên Thư đã hiểu sai về chuyện lúc nãy, cơ mà Khải Minh thấy chị mình nói vậy cũng có lý liền “à ừm” theo.

“Nhưng mà người làm sao cho cỗ máy đó hiển thị sai vậy?”

“Ặc, là… em mua chuộc tên đứng đọc để hắn nói sai đó mà.”

“Ồ, ra là vậy. Quả không hổ danh là em trai chị. Haha.”

Thiên Thư cười khoái chí không để ý rằng Khải Minh đang lén nhìn qua cổ áo xem ngực nàng. Nàng chúc hắn vài ba câu rồi quay lại khán đài. Khi nàng đã an tọa thì Văn Nghĩa lên tiếng hỏi: “Chuyện này là sao?”

Thiên Thư nhìn xuống phái dưới rồi cười: “Chú cứ xem đi rồi biết. Sẽ bất ngờ lắm đấy!”

Văn Nghĩa khó hiểu nhưng cũng không hỏi nữa, ông nhìn xuống Khải Minh rồi nghĩ thầm: “Thằng nhóc này đúng là không còn ngốc nữa, có khi nào…”

Vài phút sau, tất cả đều đã được đo đạc hồn lực. Theo ghi nhận được thì tất cả đều trên Hồn Sĩ tầng 4 ngoại trừ Khải Minh. Quả là con cháu của Huỳnh gia.

Lũ đó vào trong nghỉ ngơi một tí để mấy tên người hầu dọn sân chuẩn bị cho phần 2 của kỳ kiểm tra. Huỳnh gia tộc kiểm tra gồm có hai phần. Phần đầu là kiểm tra, đo đạc hồn lực. Phần hai là cho con cháu tỉ thí với nhau. Đặc biệt ở vòng hai, những đứng đầu thì sẽ được gia tộc ban thưởng rất hậu hĩnh.

Bọn người hầu làm rất nhanh chóng, chỉ trong chốc lát đã xong. Ở trên sân bây giờ là một sàn gỗ cao hơn mặt đất nửa mét, đó chính là sân thi đấu. Đứng ở trên đó là tên làm nhiệm vụ đo đạc lúc nãy, hắn hắng giọng rồi dõng dạc nói:

“E hèm, bây giờ tôi sẽ kể sơ lược về thể thức của phần 2 này. Rất đơn giản, 33 người ở đây sẽ được xếp thành 16 nhóm, trong một nhóm, người đánh bại những người kia sẽ được đi tiếp vào vòng trong và tiếp tục đấu với những người chiến thắng khác.”

Tên đó dừng lại một chút, sau đó nói tiếp:

“Còn đây là nội quy của giải đấu:

1. Cấm sử dụng các loại vũ khí.

2. Không được đánh vào điểm yếu.

3. Những trường hợp xử thua là bị đánh rớt khỏi sàn đấu, bị bất tỉnh, đầu hàng. Hết.”

“Cuối cùng là danh sách thứ tự các nhóm thi đấu, đây là do hội trưởng lão cùng nhau sắp xếp. Xin mời xem qua.”

Nói rồi hắn bước sang một bên để lộ tấm bảng đằng sau. Ở trên tấm bảng là thứ tự các cặp đấu. Khải Minh rướn người lên tìm tên mình.

“Mình ở đâu nhỉ… ở trận đầu tiên, đối thủ là… Huỳnh Thụ Nhân.”

Huỳnh Thụ Nhân hất tóc nhìn tấm bảng, hắn cũng đã biết đối thủ của mình là Khải Minh, đúng hơn là biết từ trước. Tất cả đều do nhị trưởng lão dàn xếp, ông cố tình xếp cho cháu mình đánh với đối thủ dễ, và đối thủ dễ nhất không phải là Khải Minh sao.

“Haha, xui cho ngươi rồi.”

Thụ Nhân và Khải Minh cùng nhìn nhau, cùng cười đểu và đặc biệt là cùng chung một suy nghĩ.

Vài phút sau khi danh sách được công bố, mọi người đứng xa ra để trận đấu đầu tiên được bắt đầu. Ở trên sân là Khải Minh và Thụ Nhân đang đứng đối diện nhau. Ở giữa là một trọng tài, cũng là người của Huỳnh gia. Tên trọng tài giơ tay lên rồi vẫy xuống, ra hiệu cho trận đấu chính thức bắt đầu.

“Hmmm, Thụ Nhân hên thật gặp ngay tên này.”

“Ngươi phải nói là tên Khải Minh xui xẻo gặp phải Thụ Nhân. Lần này hắn chết chắc.”

“Thụ Nhân đại ca cố lên, đánh chết bầm hắn đi.”

“Tên phế nhân kia đầu hàng luôn đi cho nhanh, ngươi thì đánh đấm được gì.”

Khải Minh định quay xuống chửi cho bọn dưới kia một trận, chợt Thụ Nhân lên tiếng nói với hắn:

“Khải Minh, ngươi khôn hồn quỳ xuống lạy ta ba lạy thì ta sẽ tha cho mi.”

“Vậy cũng được hả?” Khải Minh ra vẻ ngạc nhiên hỏi. Hắn liền từ từ quỳ xuống. Tên Thụ Nhân thấy vậy liền đắc chí cười, hắn cũng muốn đập cho Khải Minh một trận lắm nhưng thôi tốt nhất nên để dành sức cho trận sau.

Khi đầu gối của Khải Minh gần chạm xuống sàn, hắn bỗng dồn lực vào chân phóng nhanh đến chỗ Thụ Nhân. Tên này vẫn đang lầm tưởng Khải Minh sẽ chịu đầu hàng nên lơ là cảnh giác và…

“Bốp!”

Một tiếng “bốp” vang to dữ dội, mọi người đều há hốc mồm khi thấy Thụ Nhân ăn trọn một đấm của Khải Minh vào mặt. Từ miệng tên đó có thứ gì đó cùng với một chút máu bay ra. Một tên ở dưới chụp được liền đưa lên xem thử.

“Là… RĂNG.”

Thụ Nhân lùi lại mấy bước, hắn kinh ngạc khi thấy cú đấm của Khải Minh có uy lực mạnh đến vậy. Thụ Nhân chưa kịp hoàn hồn thì Khải Minh lại áp sát một lần nữa.

“Bát Chưởng.”

Khải Minh tung 8 chưởng liên tiếp đánh bật Thụ Nhân. Tên đó ôm người kêu la đau đớn. Phải biết Khải Minh đã dùng điểm khoái lạc nâng cấp Bát Chưởng lên lv5. Đánh max thốn.

Một lần nữa hắn cho mọi người chứng kiến một phen kinh ngạc. Văn Nghĩa ngồi ở phía trên cũng vậy, ông thật không ngờ thằng cháu của mình lại có thể làm được như thế. Nhìn sang Thiên Thư định hỏi chuyện này là sao thì chỉ thấy nàng tung đấm liên tiếp vào không khí reo hò cổ vũ:

“Đánh! Đánh chết nó luôn đi em trai.”

Phía bên kia, các trưởng lão cũng ngạc nhiên. Người ngạc nhiên nhất có lẽ là đại trưởng lão, mặt ông có vẻ gì đó khá lo sợ.

Khải Minh tiếp tục công kích Thụ Nhân, hắn dùng Đặng Gia Bộ Pháp vòng qua phía sau tên đó rồi tung cước. Lần này Thụ Nhân không lơ là, hắn liền đưa tay đỡ đòn, khi chân Khải Minh chạm vào tay Thụ Nhân, một âm thanh phát ra rõ to.

“Binh!”

Cứ ngỡ cú đá sẽ bị chặn lại nào ngờ Thụ Nhân một lần nữa bị đánh bay. Hắn ngã xuống, lăn trên sàn đấu thêm mấy vòng nữa. Thụ Nhân ráng gượng dậy, hắn nhìn sang cánh tay mình đang run lên bật bật sợ hãi nói:

“Sao… sao ta KHÔNG DÙNG ĐƯỢC HỒN LỰC.”

Câu nói của hắn làm mọi người xung quanh thắc mắc. Các trưởng lão ở trên cũng bàn tán với nhau:

“Thật kì lạ, ta vẫn cảm nhận được hồn lực của Thụ Nhân mà.”

“Kì lạ là tên nhóc kia mới đúng, ta không thấy nó có chút hồn lực nào trong cơ thể, nhưng ta lại cảm nhận được hồn lực trong đòn đánh lúc nãy.”

Một cô gái xinh đẹp cũng ngồi chung hàng ghế với các trưởng lão chăm chú nhìn Khải Minh. Thật khó tin nếu nói nàng ta chính là thất trưởng lão, khác với những vị trưởng lão khác đều già nua, thất trưởng lão nhìn giống như một cô gái chỉ mới 17 tuổi, trông rất trẻ trung. Nàng chống cằm suy tư:

“Tên nhóc này thật thú vị.”

Có vẻ vị trưởng lão này cũng nhận ra lý do tại sao Thụ Nhân không dùng được hồn lực. Đó là bởi vì Khải Minh đã dùng một loại thuật phong ấn khi đánh vào người Thụ Nhân.

Thuật phong ấn là loại thuật rất khó học và sử dụng, trên cả hành tinh này số người dùng được chỉ đếm trên đầu ngón tay, vì thế nên ít ai được thấy qua thuật phong ấn. Các vị trưởng lão cũng như mọi người khác đều không thể nhận thấy. Duy nhất thất trưởng lão nhận ra vì nàng là chuyên gia trong lĩnh vực này. Nàng có vẻ đánh giá rất cao Khải Minh, bởi vì loại thuật phong ấn hắn sử dụng là loại phong ấn hồn lực người khác và đương nhiên nó rất khó sử dụng, phải nói cực kỳ khó. Vậy mà hắn lại học và sử dụng được.

Ở sàn đấu, Khải Minh đang nhớ lại chuyện lúc nãy, hắn vào cửa hàng và thấy kĩ năng Phong Ấn Hồn Lực này. Tuy giá cao ngất ngưỡng, những 30000 điểm khoái lạc nhưng hắn vẫn mua. Mua xong mới biết cái này chỉ dùng cho người cảnh giới thấp hơn, tốn nhiều hồn lực, lại còn có thời hạn nữa chứ. Đối với Thụ Nhân là Hồn Sĩ tầng 9 thì chỉ có 30 giây.

“Hic tiếc quá. Nhưng mà thôi kệ, cho thằng kia nếm mùi phế nhân là như thế nào.”

Khải Minh phóng ngay tới Thụ Nhân, hắn nắm lấy cổ áo rồi đấm tới tấp vào mặt Thụ Nhân. Mỗi đấm đều mang theo hồn lực nên uy lực vô cùng mạnh. Cộng với việc Thụ Nhân không dùng được hồn lực nên đòn đánh vô cùng đau.

Khuôn mặt bảnh trai của tên đó giờ xuất hiện đầy vết bầm tím. Thỉnh thoảng lại có vài cái răng rời hàm rớt xuống đất. Khải Minh thả cổ áo hắn ra sau đó tung các chiêu thể thuật của Huỳnh gia mà hắn vừa nhận được hôm qua.

Bốp! Bốp! Binh! Bốp! Bốp! Binh! Binh! Bốp!

Thụ Nhân bị đánh đủ chỗ, thương tích đầy mình, dù bây giờ hắn đã xài lại hồn lực được nhưng hắn cũng không còn dùng nổi nữa. Lũ con cháu kia nhìn thấy Khải Minh cho Thụ Nhân ăn hành cũng cảm giác hơi sợ sợ, chúng tưởng tượng mình là người bị đánh thì chắc thốn lắm. Nhị trưởng lão ngồi nhìn đứa cháu cưng của mình bị đánh mà ruột gan sôi cả lên.

“Tha… tha cho ta.”

Thụ Nhân vừa đưa tay bảo vệ đầu vừa cầu xin. Khải Minh vẫn tiếp tục đánh và nói:

“Hừ, tha cho ngươi. Lúc trước các ngươi cột hắn(ta) lại rồi cũng đánh dữ lắm mà, cầu xin các ngươi có tha không. Bây giờ ta sẽ cho ngươi nếm cảm giác của hắn(ta) lúc trước.”

Khải Minh điên loạn ra đòn mặc cho hồn lực đang dần cạn kiệt, hắn quyết đòi lại món nợ cho “Khải Minh đã khuất”. Nhị trưởng lão không chịu được nữa nhảy từ khán đài xuống tung đòn vào Khải Minh. Ông ta là một Hồn Hoàng, nếu dính đòn Khải Minh với tình trạng bây giờ chỉ có chết. Bỗng xuất hiện trước mặt hắn là một bóng hình quen thuộc, chú hắn Huỳnh Văn Nghĩa. Ông đưa tay đỡ đòn từ nhị trưởng lão. Hai luồng hồn lực cực lớn va vào nhau tạo nên một cơn chấn động.

“Nhị trưởng lão, bọn chúng đang thi, ông xen vào làm gì vậy?” Văn Nghĩa hỏi nhị trưởng lão. Ông ta thu hồn lực lại rồi nói:

“Hừ, hắn dám đánh cháu ta…”

“Vậy ông cũng đâu có quyền xen vào, đây là cuộc thi mà.” Không đợi nhị trưởng lão nói hết lời, Văn Nghĩa liền chen ngang. Ông sau đó quay sang nhìn Khải Minh rồi nói:

“Còn ngươi nữa, hắn đã xin tha rồi, không nhất thiết phải đánh nữa đâu.”

Khải Minh gật đầu trừng mắt nhìn sang Thụ Nhân làm hắn sợ đến nổi tè ra quần. Sau đó Khải Minh ném hắn về phía nhị trưởng lão rồi lạnh lùng bỏ đi. Để lại sau lưng là ánh mắt kinh ngạc của mọi người.

“Hắn… Làm sao hắn làm được vậy.”

“Tên đó làm gì có hồn lực nhưng sao...”

“Ta thấy hắn cũng… ngầu thật đấy.”

Khải Minh vẫn cứ bước đi, không hề quay đầu nhìn lại. Hắn không biết rằng Như Ngọc cũng đang nhìn theo hắn với ánh mắt tò mò. Khải Minh bước vào nhà vệ sinh, đóng cửa lại và…

“Ôi phê quá đi, cuối cùng cũng trả thù được rồi, sướng quá. Há há há.”

Khác hẳn với dáng vẻ cool ngầu lúc nãy, Khải Minh bây giờ mặt như một thằng đang phê thuốc, hai tay tự ôm chính mình rồi xoa xoa trên bờ vai. Sau đó mặt hắn bỗng trở nên nghiêm túc, Khải Minh nhìn vào gương rồi nói:

“Người anh em, coi như ta đã đòi được món nợ đầu tiên cho ngươi. Ta vẫn sẽ tiếp tục đòi cho bằng hết, kể cả lão đại trưởng lão, người đã giết ngươi.”

Chợt hắn ngã quỵ xuống, có vẻ hắn đã cạn kiệt hồn lực lắm rồi. Khải Minh lấy vài viên thuốc hồi hồn lực sơ cấp cho vào uống. Tuy thế với lương thuốc bây giờ vẫn chưa hồi đủ hồn lực cho hắn, Khải Minh liền đi kiếm Quỳnh Anh kéo vào một căn phòng trống nào đó rồi làm tình. Tuy chịch nàng hắn nhận được rất ít hồn lực nhưng mà kệ thôi, nàng là phương án tốt nhất bây giờ.

“Uh… uh… uh… ah.”

Quỳnh Anh đang nằm úp trên bàn, chổng mông cho hắn “nện”. Nãy giờ cả hai đã chơi nhau hơn 4 lần rồi.

“Chàng này, không để sức đi thi mà… uh… uh.”

Khải Minh vịn chặt eo nàng vừa nhấn vừa nói: “Làm thế này ta có nhiều sức hơn nữa hehe.”

“Chàng thiệt là… ah… ah… ah… đau… đau quá.”

Khải Minh đẩy mạnh cường độ khiến nàng rên la thảm thiết. Hắn sau đó gồng mình phun tinh, bơm căng tử cung Quỳnh Anh. Có vẻ hắn đã hồi thêm được một ít, dù sao như vầy cũng đủ xài nếu hắn biết dùng tiết kiệm.

Quỳnh Anh lẹ làng cuối xuống liếm dương vật cho hắn, nàng cho nó vào miệng rồi mút sạch dâm thủy lẫn tinh dịch còn dính trên đó.

“Hmmm, chàng cố gắng lên nhé.”

Quỳnh Anh ngước lên nhìn hắn. Khải Minh đưa tay xoa đầu nàng cười rồi đi ra ngoài. Hiện tại đã đến trận đấu cuối cùng của vòng đầu tiên. Đây là nhóm đấu được trông chờ nhất vì trong đó có Huỳnh Như Ngọc, đặc biệt hơn, đây là nhóm ba người, chỉ một người được vào vòng trong, vì thế nên phải đánh bại đến hai đối thủ lận.

Khải Minh đưa mắt nhìn lên Như Ngọc, hắn lập tức chảy dãi trước sắc đẹp cuả nàng. Lúc nãy không để ý, giờ mới nhận ra. Đặc biệt khi thông tin của nàng được Tinh Thông Nhãn truyền về, Khải Minh mới biết đây là em họ mình.

“Ặc, em họ mình xinh dữ.”

Khải Minh trầm trồ, hắn bắt đầu nhớ đến những cuốn truyện hentai nói về chuyện làm tình với em họ.

Trọng tài hô lên một tiếng cắt đứt dòng suy nghĩ của hắn. Khải Minh tập trung quan sát trận đấu. Đối thủ của Như Ngọc gồm hai người một nam một nữ, nam là Hồn Sĩ tầng 6, nữ là Hồn Sĩ tầng 5, cả hai đều thua xa Như Ngọc. Có vẻ cả hai đang liên thủ lại để đánh bại nàng trước.

Cả hai xông lên tấn công, Như Ngọc vẫn rất bình thản, nàng đưa ngón tay lên, ngay trước ngón tay nàng bỗng xuất hiện một giọt nước. Giọt nước ngày càng lớn lên, đến khi to bằng quả trứng gà thì nó phóng đi đến chỗ hai đối thủ kia.

Giọt nước đó đi vào giữa hai người đó. Chúng cứ tưởng nàng bắn hụt, nào ngờ giọt nước tách ra hai bên bắn vào hông của cả hai.

Ầm!

Giọt nước chạm vào liền phát ra một vụ nổ kinh thiên, hai đối thủ của nàng bị đánh văng ra hai bên. Như Ngọc giơ tay lên cao, ngay sau nàng xuất hiện hàng loạt mũi tên nước.

“Thủy Tiễn.”

Nàng hét to lên, những mũi tên phóng đến chỗ hai đối thủ kia, chúng ghim vào quần áo rồi đâm thẳng xuống sàn, giữ cho họ không nhúc nhích được. Như Ngọc bước đến nhìn cả hai, bọn chúng rời vào tình thế này thì hết cách thoát, đành chịu đầu hàng.

“Người chiến thằng là Huỳnh Như Ngọc.”

Trọng tài hô to lên, mọi người ở dưới reo hò dữ dội. Nàng cũng không quan tâm lắm, chỉ nhìn lướt qua Khải Minh một chút. Hắn cũng nhận thấy ánh mắt của nàng. Khi nàng đã rời sân đấu, hắn bỗng chạy lên trên.

Mọi người đổ dồn ánh mắt về phía hắn. Hiện tại hắn đang là nhân vật được quan tâm nhiều nhất. Mọi người không biết hắn đang định làm gì.

Khải Minh bước đến trước mặt trọng tài rồi nói: “Trọng tài…”

“Chuyện… gì?” Trọng tài cũng có vẻ hơi e sợ trước ánh mắt đáng sợ của hắn.

“SAO LÚC NÃY NGƯƠI KHÔNG TUYÊN BỐ TA CHIẾN THẮNG. ĐỜ MỜ!”

“Trời!” Mọi người xém tí té ngửa.
 
17/11/19
221
0
0
#12
Chương 11: Kiểm Tra Gia Tộc (3) – Chung Kết.

12 giờ trưa. Sân chính Huỳnh gia trang.

Bốp!

“Aaaaaa…” Lại thêm một tên nữa bị Khải Minh đá bay ra khỏi sàn đấu. Tên trọng tài liền hô to tuyên bố: “Người được tiến vào vòng chung kết là Khải Minh.”

“Hahahaha.” Khải Minh chống nạnh ngẩng mặt lên trời cười lớn. Sau trận đấu với Thụ Nhân, hắn chiến tiếp thêm ba trận nữa và đã dễ dàng dành chiến thắng. Khải Minh cảm thấy mừng nhưng cũng thấy tiếc vì không được “đấm bóp” tới nơi tới chốn cho mấy tên đã ăn hiếp mình. Đơn cử là tên vừa nãy, hắn vừa vào trận đã lao đến tấn công Khải Minh. Khải Minh chỉ xài Đặng Gia Bộ Pháp để tránh né nhằm tiết kiệm hồn lực, tên đó đánh mãi mà chỉ trúng không khí. Một hồi lâu, khi tên đó hết hồn lực thì Khải Minh liền vòng ra đằng sau rồi chỉ đá đít tống cổ hắn ra khỏi sân đấu thôi.

“Hắn lợi hại quá.”

“Đánh bại mấy tên kia dễ dàng.”

“Ặc, từ nay ta không dám đắc tội với hắn nữa đâu.”

Khải Minh nhìn xuống dưới, nơi mọi người đang bàn tán về hắn. Khác hẳn với lúc sáng chỉ toàn lời mỉa mai, giờ đây họ dần dần thay đổi thái độ đối với hắn.

“Nào, có ai tặng hoa mừng ta vào vòng chung kết không?”

Khải Minh đưa hai tay vẫy vẫy về phía đám đông nhưng chỉ nhận được ánh mắt kì lạ của mọi người.

“Này đi xuống cho người ta đấu nữa chứ!” Trọng tài lên tiếng đuổi cổ Khải Minh làm hắn mất hết cả hứng, bực dọc đi xuống.

“Ngay bây giờ là trận đấu cuối cùng của vòng bán kết, trận đấu giữa Huỳnh Như Ngọc và Huỳnh Đại Đô.”

Trọng tài vừa dứt lời, ngay lập tức Như Ngọc và tên được gọi là Đại Đô cùng bước lên sàn đấu từ hai phía. Ở bên dưới mọi người bỗng nháo nhào lên.

“Trận này mới đáng coi đây.”

“Hehe, không biết ai sẽ thắng nhỉ.”

“Hóng quá.”

“Ta cá là Đại Đô sẽ thắng!”

“Hmmm, ta thì nghĩ Như Ngọc sẽ thắng.”

Khải Minh ngó nhìn xung quanh tự hỏi vì sao mọi người có vẻ thích trận đấu này đến vậy. Hắn liền nhìn về phía sàn đấu, ở đó Như Ngọc đang đứng đối đầu với một tên đô con, vai u thịt bắp.

Tên: Huỳnh Đại Đô.

Tuổi: 18.

Sinh lực: 5000/5000.

Hồn lực: 6769/7770.

Cảnh giới: Hồn Sư tầng 2.

Thông tin thêm: Cu to mà óc như trái nho.

“Đù, đúng là đáng xem thật.”

Khải Minh cũng bắt đầu hóng giống mấy tên kia. Không để hắn chờ lâu, tên trọng tài giơ tay lên rồi vẫy xuống ra hiệu bắt đầu.

Vừa vào trận tên Đại Đô bỗng gồng mình lên, cơ bắp hắn nổi lên cuồn cuộn. Hắn giẫm mạnh chân xuống đất lấy đà phóng đến chỗ Như Ngọc. Nàng lập giơ tay về phía trước, từ trong không khí bỗng xuất hiện nhiều giọt nước. Ngay sau đó, những giọt nước bắn đến chỗ tên Đại Đô với tốc độ kinh hoàng, cứ như một viên đạn được bắn đi vậy.

Ầm! Ầm! Ầm!

Đại Đô vẫn chạy đến chỗ Như Ngọc mặc cho những viên đạn nước đang bắn vào cơ thể mình. Mỗi giọt nước chạm vào cơ thể hắn đều tạo ra một vụ nổ nhưng có vẻ không ảnh hưởng lắm đến hắn. Đại Đô đắc chí nói:

“Haha, không có tác dụng đâu cô bé.”

Như Ngọc chỉ là Hồn Sư tầng 1, đòn đánh của nàng đương nhiên không dễ dàng gì gây sát thương đến Đại Đô. Hắn ngày càng tiến sát đến nàng, tay hắn nắm chặt định tung đấm thì...

“Hả, cái gì…?”

Không biết từ khi nào, dưới chân Đại Đô bỗng xuất hiện một vũng nước. Nếu quan sát kĩ thì sẽ thấy dưới chân Như Ngọc có một dòng nước nhỏ nối với vũng nước đó. Đúng vậy, vũng nước này là do nàng tạo nên.

Như Ngọc giậm mạnh chân xuống đất, lượng nước trong vũng nước đó bỗng dâng trào lên, tạo thành một quả cầu nước nuốt lấy Đại Đô.

“Thủy Ngục?” Một số kẻ nhận ra chiêu thức của Như Ngọc.

Ngồi trên khán đài, Thiên Thư quay sang hỏi Văn Nghĩa: “Thủy Ngục tuy rất mạnh nhưng sử dụng với người cảnh giới cao hơn thì không phải có hơi…”

“Đúng là vậy, tuy nhiên thủy nguyên tố của con bé là loại đặc biệt.” Nàng chưa kịp nói hết câu thì Văn Nghĩa đã lên tiếng.

“Đặc biệt?”

“Đúng vậy, nó có khả năng đặc biệt là hút lấy hồn lực.”

Ở trong thủy ngục, Đại Đô cố vùng vẫy nhưng không thoát ra được. Hắn càng ngày càng cảm thấy cơ thể suy yếu, cơ bắp đang dần teo lại. Ở bên ngoài Như Ngọc vẫn đang duy trì Thủy Ngục rất tốt. Phải biết ở cảnh giới này Như Ngọc chỉ duy trì được cỡ một phút, nhưng nhờ lượng hồn lực hút lấy từ Đại Đô nên nàng vẫn dư xăng sử dụng cho đến khi hắn đầu hàng hoặc bất tỉnh.

Đại Đô cố nín thở tìm cách thoát ra ngoài nhưng vô vọng, hắn chẳng còn chút sức lực nào cả. Vài phút sau, hắn đã đến giới hạn buộc phải mở miệng ra thở và kết quả là bị sặc nước. Hắn dần bất tỉnh đi. Như Ngọc liền ngừng sử dụng Thủy Ngục, thả tên Đại Đô ra. Trọng tài ở ngoài khi thấy tình thế như vậy liền tuyên bố:

“Đại Đô bất tỉnh. Người chiến thắng là Như Ngọc.”

“Oaaa.”

“Tuyệt vời.”

“Như Ngọc tuyệt quá!”

Mọi người reo hò mừng chiến thắng của Như Ngọc. Nàng chỉ lặng lẽ đi xuống, trước đó còn tranh thủ liếc Khải Minh một cái.

“Ui, nàng ấy nhìn ta nữa kìa. Có lẽ đã say nắng ta rồi. Mà cũng phải thôi, ta đẹp trai khoai to quá mà. Haha.”

Khải Minh đứng cười nghĩ rằng Như Ngọc đang có tình ý với hắn. Mãi suy nghĩ nên hắn không để ý mọi người đều đã vào trong ăn trưa. Mãi đến khi Thiên Thư lại đánh cho hắn một cú sờ mờ lờ thì mới nhận ra.

Trận chung kết đến chiều mới diễn ra, khoảng thời gian này là để hắn cũng như Như Ngọc nghỉ ngơi, chuẩn bị thật tốt cho trận đấu cuối cùng này.

Ở trong đại viện chính của Huỳnh gia đang tổ chức một bữa cơm trưa nhỏ. Khải Minh cùng Thiên Thư ngồi cùng một bàn ăn. Sau bốn trận đấu cùng với mấy hiệp quần nhau với Quỳnh Anh, Khải Minh giờ đây bụng đói meo, hắn ăn điên cuồng như chưa bao giờ được ăn vậy.

Thiên Thư thấy vậy liền hỏi: “Sáng ngươi có ăn cháo của ta nấu không?”

“Dạ… có.” Khải Minh ngập ngừng khi nhớ lại tô cháo đó. Cái vị cay “kinh dị” của nó vẫn còn ám ảnh nơi đầu lưỡi hắn.

“Hì hì, thấy ta nấu ngon không?” Thiên Thư liền hỏi tiếp.

“Ặc, chị… chị nấu ngon lắm.” Khải Minh đâu thể nói sự thật được, nếu nói ra thì hắn “xác định” luôn.

“Haha, ta biết mà, khi nào có cơ hội ta sẽ nấu cho ngươi nguyên một nồi để ăn thỏa thích luôn.”

“Trời, tha cho con đi mà huhu.” Khải Minh thầm than trong lòng. Bỗng lúc đó, Văn Nghĩa từ đâu bước đến ngồi cạnh Khải Minh.

“Tộc trưởng…”

“Bây giờ cứ gọi ta bằng chú được rồi.” Thấy Khải Minh có vẻ e dè, Văn Nghĩa liền nói cho hắn cảm thấy gần gũi hơn.

“Vâng, chú, chuyện này…”

Văn Nghĩa biết hắn đang định nói gì, ông gật đầu rồi bảo: “Hmmm, được rồi, chuyện của ngươi Thiên Thư đã kể cho ta hết rồi. Ngươi thật may mắn đó, gặp được vị tiên nhân tốt bụng.”

“Hehe, ta lại được khen!”

Giọng hệ thống vang lên trong đầu Khải Minh. Hắn gãi đầu cười nói:

“Dạ, thì ra chú biết rồi…”

“Ừm, từ bây giờ ngươi ráng cố gắng tu luyện để mạnh mẽ hơn nhằm bảo vệ bản thân và…”

Văn Nghĩa chợt dừng lại, sắc mặt ông cùng Thiên Thư bỗng tối lại. Khải Minh thắc mắc, hắn đang định hỏi thì có tiếng động ở bàn đối diện.

Rầm!

Như Ngọc đập mạnh bàn rồi bỏ đi. Khải Minh nhìn theo khó hiểu.

“Có khi nào nàng ghen khi thấy ta ngồi với chị hai không nhỉ? Ôi, ngày càng thấy rõ nàng thích ta rồi hehe.”4 giờ chiều. Ánh nắng bây giờ dịu hơn hẳn buổi ban trưa.

“Vâng, chúng ta sẽ đến ngay với trận chung kết. Xin mời Huỳnh Như Ngọc và Huỳnh Khải Minh cùng lên sàn đấu.”

“Tui lên nãy giờ rồi mời cái gì nữa.” Khải Minh đứng cạnh trọng tài nói. Tên trọng tài liền quay lại phản bác:

“Ta cứ thích mời thôi.”

“Đệt.” Khải Minh bắt đầu cảm thấy tên này có cái gì đó giống với hệ thống. Từ phía đối diện hắn, Như Ngọc nhẹ nhàng bước lên sàn đấu.

“Hmmm, trận này thì Khải Minh thua chắc rồi.”

“Hắn làm sao đánh bại được Như Ngọc chứ.”

“Ai mà biết được, tên này còn nhiều bí ẩn lắm.”

Một trong đám đó liền nói lớn:

“Ai muốn thằng Khải Minh bị đánh bầm dập thì giơ tay lên.”

Hầu như toàn bộ mọi người đều giơ tay. Khải Minh chắc sẽ nói “đệt” khi hắn thấy vậy, tuy nhiên bây giờ hắn đang bận. Khải Minh đắm đuối nhìn vào đôi mắt Như Ngọc. Quả thật mắt Như Ngọc rất đẹp, Khải Minh như bị hút vào trong đôi mắt ấy.

“Nàng có đôi mắt đẹp thật.”

Khải Minh buộc miệng khen Như Ngọc. Nàng đáp lại một cách khó chịu:

“Hmmmm, lắm lời.”

“Ặc, không phải nàng ấy thích ta sao, sao trả lời gì kì vậy. Chắc là giả bộ đây mà.”

Khải Minh cười khúc khích, mọi người thấy hắn bị chửi mà còn cười nên ai cũng nghĩ hắn bị điên.

“Tội thật, còn trẻ mà đã bị điên.”

“Lúc nãy ta còn thấy hắn ngầu mà giờ…”

Thiên Thư ngồi ở khán đài quay sang hỏi Văn Nghĩa: “Chú nghĩ ai sẽ thắng?”

Văn Nghĩa xoa cằm nói: “Thật khó đoán…!”

Trọng tài nhìn Khải Minh rồi nhìn sang Như Ngọc như để ra hiệu cho cả hai chuẩn bị. Hắn sau đó liền phất tay mạnh một phát và hô to: “Bắt đầu.”

“Hmmm, dù là em họ hay là người cờ rớt (crush) mình thì mình cũng nhất định thắng.”

Khải Minh phóng nhanh đến chỗ Như Ngọc tấn công. Đối thủ là người có cảnh giới cao hơn vì thế tấn công nhanh chính là phương án tốt nhất.

Bất thình lình, từ dưới chân Như Ngọc, một dòng nước chảy ra. Dòng nước bò dưới sàn đấu như một con rắn, nó nhanh chóng tiếp cận đến chân Khải Minh. Hắn lập tức xoay người tránh né. Khải Minh biết nếu để dòng nước này bắt lấy thì số phận hắn cũng giống tên Đại Đô lúc nãy.

Dòng nước sau khi bắt hụt hắn liền quay ngoắt lại tiếp tục truy đuổi. Khải Minh chật vật tránh né, nhiều lần hắn xém bị nó bắt. Có vẻ Như Ngọc không muốn buông tha, nàng liên tục điều khiển dòng nước đuổi bắt hắn.

Dòng nước liên tục đan qua đan lại trên chính mình, dần dần nó đang tạo thành một vũng nước lớn, chiếm lấy gần hết phần sân Khải Minh đang đứng.

“Ặc chết rồi.”

Khải Minh nhìn xung quanh toàn là nước, hắn biết mình đã bị rơi vào bẫy mà Như Ngọc giăng sẵn. Tuy vậy hắn đâu dễ bị bắt nạt, Khải Minh tung người lên không trung, hắn dồn lực xoay người đưa cơ thể về phía cánh trái, nơi đó vẫn chưa bị dòng nước đi qua.

Thế nhưng khi Khải Minh vừa đáp chân xuống sàn đấu thì cũng là lúc Như Ngọc tạo ra một quả cầu nước rồi bắn đến hắn. Quả cầu nước đi rất nhanh, Khải Minh không tài nào né được, hắn giơ tay dồn hồn lực để đỡ đòn.

Ầm!

Quả cầu nước chạm vào liền phát ra một vụ nổ, to hơn hẳn mấy trận đấu trước. Khải Minh bị đánh bật về sau, tuy thế nhưng nhờ hắn biết đưa hồn lực vào chân để trụ nên vẫn chưa rớt đài. Hai cánh tay hắn sau khi đỡ đòn đánh đó run lên bần bật. Uy lực của quả cầu nước đó quả nhiên lợi hại.

Như Ngọc không cho hắn thời gian giải lao, nàng lập tức điều khiển dòng nước kia tìm đến bắt hắn. Khải Minh lần này liền dùng Gia Tốc cùng Đặng Gia Bộ Pháp cùng lúc, hắn nhanh chóng né tránh và áp sát Như Ngọc với một một tốc độ kinh hoàng.

Khải Minh liền tung các đòn thể thuật của Huỳnh gia tấn công Như Ngọc, tuy thế nhưng chả trúng vào đâu cả. Phải biết Như Ngọc cũng đã học qua Huỳnh gia thể thuật, nàng biết rất rõ điểm mạnh điểm yếu của các chiêu thức này. Khải Minh tuy thấy vậy nhưng vẫn liên tiếp tấn công, hắn không thể để Như Ngọc có cơ hội tập trung điều khiển dòng nước kia.

“Hmmm, hắn có khả năng thắng lắm đây.”

“Uhm, trông có vẻ ngang cơ nhau.”

“Hắn ta có vẻ rất thành thạo các đòn thể thuật của Huỳnh gia… Eh, có khi nào hắn được tộc trưởng bí mật huấn luyện không nhỉ!”

“Uhm, lúc trước ta luôn thắc mắc tự hỏi vì sao tộc trưởng quan tâm hắn như vậy, giờ thì đã hiểu rồi.”

Huỳnh Như Ngọc khi nghe thấy lời của mấy tên kia liền bị phân tâm, lộ ra sơ hở.

“Có sơ hở.”

Khải Minh ngay lập tức tận dụng cơ hội tung đòn vào bụng Như Ngọc, thế nhưng nàng đã né sang một bên. Tay nàng nắm chặt cánh tay vừa ra đòn của hắn, tay còn lại chặt mạnh vào bụng hắn.

Đòn đánh của nàng cực mạnh, Khải Minh bị đánh bay ra, hướng đến vũng nước lớn lúc nãy.

“Thôi chết rồi.”

Vũng nước bắt đầu tạo thành một quả cầu để bắt giữ hắn giống Đại Đô. Thế nhưng Khải Minh nhanh chóng cởi áo ra rồi quăng xuống đó để làm chỗ đứng tránh chạm vào nước. Hắn sau đó liền nhảy sang một bên.

“Áo da cá?!”

Mọi người đều nhìn thấy Khải Minh mặc ở trong một chiếc áo màu đen, và không khó khăn gì để nhận biết đó là áo da cá.

“Sao hắn có được thứ đó nhỉ?”

“Chắc là tộc trưởng cho hắn rồi.”

Khải Minh nhìn xung quanh, hắn khó hiểu khi thấy mọi người bàn tán về chiếc áo của hắn. Có vẻ hắn vẫn chưa biết rằng thứ hắn đang mặt là một trong số các bảo vật của Huỳnh Văn Nghĩa. Tuy nó chỉ là bảo vật sơ cấp nhưng lại cực hiếm, trên cả đại lúc này chắc chỉ có một mình Văn Nghĩa có mà thôi. Đặc biệt hơn, nó rất có ý nghĩa đối với Như Ngọc.

Lúc nhỏ Như Ngọc đã rất khổ cực để bắt được cá hắc ám – một trong những loài ma thú hiếm gặp nhất nhằm chế tạo ra chiếc áo da cá, làm quà tặng cha mừng sinh nhật. Thử hỏi khi thấy kẻ khác mặc nó, nàng sao không khỏi tổn thương.

Như Ngọc bỗng tối sầm mặt lại, nàng nhìn hắn rồi hỏi: “Thứ này, là cha ta đưa ngươi sao?”

“A… không phải đâu…!”

Khải Minh liền giải thích. Thế nhưng Như Ngọc đã vội chen ngang.

“Im đi, tại sao chứ…, sao cha ta lúc nào cũng quan tâm ngươi chứ?”

Như Ngọc bỗng hét lên, mắt nàng từ lúc nào đã chảy ra hai dòng lệ. Khải Minh nghe vậy liền đớ người ra.

“Hừ, ngươi… tại sao chứ… sao cha ta lại quan tâm ngươi hơn cả ta!”

Như Ngọc trừng mắt nhìn lên khán đài, nơi có Văn Nghĩa đang ngồi. Khải Minh bỗng cảm thấy nhói lòng, hắn lúc trước luôn cảm thấy may mắn khi được Văn Nghĩa quan tâm, nhưng hắn không biết rằng điều đó lại khiến Như Ngọc cảm thấy thiếu thốn tình cảm.

“Ngươi chết đi…”

Như Ngọc gào lên, nàng giơ tay thẳng lên trời, vũng nước lúc nãy bỗng tụ lại một chỗ rồi hóa thành một con rồng, một con rồng nước giống với chiêu của Long Kính Thủy nhưng có phần nhỏ hơn.

“Mạnh thật, Hồn Sư tầng 1 mã đã làm được vầy rồi sao.” Mọi người cùng ồ lên kinh ngạc.

Nếu đòn đánh này mà trúng Khải Minh thì hắn xác định toi. Tuy nhiên với Đặng Gia Bộ Pháp, khả năng hắn tránh né được cũng không hề thấp tí nào.

Nhưng hiện tại Khải Minh đang bị mất tập trung bởi những lời của Như Ngọc nói lúc nãy. Hắn cứ cảm thấy tội lỗi vì khiến nàng cảm thấy như vậy, đặc biệt là khi nàng khóc còn làm hắn cảm thấy nặng nề hơn.

Bất ngờ, Như Ngọc vẫy tay một phát, con rồng nước bắt đầu chuyển động nhưng… nó lại đâm sầm đến chỗ của Như Ngọc đang đứng.

“Cái gì?”

Chiêu mà Như Ngọc dùng thuộc hàng cao cấp, không phải muốn sử dụng là sử dụng được. Cái giá của nàng phải trả khi sử dụng nó là đây.

Ở trên khán đài, Văn Nghĩa dẫm chân bay xuống sàn đấu, thế nhưng ở phía bên kia, nhị trưởng lão bỗng phát ra một lượng lớn hồn lực để cản trở, khiến Văn Nghĩa bị hụt một nhịp. Con rồng lao xuống rất nhanh, vì vậy nên một nhịp cũng đủ khiến Văn Nghĩa không kịp trở tay.

“Cha…? Ông ấy đến cứu mình sao?”

Như Ngọc nhắm mắt tuyệt vọng. Thế nhưng trong khoảnh khắc con rồng kia sắp chạm đến nàng thì vẫn còn một bóng người lao đến chỗ nàng nhanh hơn cả con rồng nước đó. Không ai khác ngoài Khải Minh, hắn dồn toàn bộ hồn lực để phóng nhanh đến chỗ Như Ngọc và đẩy nàng ra xa. Giật mình, Như Ngọc mở mắt ra nhìn hắn.

“Cái gì? Sao hắn lại cứu mình?”

Khải Minh tuy cứu được Như Ngọc nhưng bản thân hắn thì không.

Ầm!

Con rồng nước khổng lồ đâm thẳng vào lưng Khải Minh, nó phá nát một vùng lớn trên sân đấu. Tuy thế nhưng nó vẫn còn đe dọa đến Như Ngọc, đuôi nó quất thẳng đến chỗ nàng. Lần này, Văn Nghĩa không còn bị cản trở gì, ông bay nhanh đến ôm lấy con gái mình vào lòng, đưa lưng ra đỡ đuôi nước kia.

Mọi chuyện xảy ra quá nhanh, chỉ trong vài giây. Một số kẻ vẫn còn đứng hình, ngơ ngác trước những chuyện xảy ra.

“Chuyện gì thế?”

“Tên Khải Minh sao rồi?”

“Khải Minh hắn… hắn thật anh dũng.”

Văn Nghĩa ôm con gái trong lòng, ông vội nắm chặt lấy vai con mình rồi nhìn xung quanh.

“Con, con không sao chứ?”

Thấy Văn Nghĩa quan tâm nàng, khác hẳn với vẻ nghiêm nghị thường ngày. Như Ngọc bỗng cảm thấy ấm lòng. Nhưng nàng không nói gì hết. Văn Nghĩa nhìn nàng rồi nói tiếp:

“Con gái ngốc, sao lại liều lĩnh sử dụng chiêu thức đó?”

Như Ngọc nhìn thẳng vào mắt cha mình, có lẽ nàng nhận ra đây là sự quan tâm thật sự, tình cảm cha đối với con. Như Ngọc chợt để ý trên vai áo Văn Nghĩa, ở đó có một vết rách do hồn lực của nhị trưởng lão gây ra lúc vừa nãy. Vết rách làm lộ ra bên vai ông có một thứ gì đó màu đen, giống với chiếc áo da cá, không, chính xác là nó.

“Lẽ nào mình nghĩ lầm về hắn sao.” Như Ngọc lặng lẽ cuối đầu xuống ân hận, bỗng một tiếng cười làm nàng giật mình.

“Hahaha…”

Từ duối đống đổ nát của sàn đấu, Khải Minh đứng dậy chống nạnh cười lớn.

“Cái gì?”

“Hắn không sao ư?”

“Thằng này mệnh con rùa à?”

Thiên Thư cũng từ phía trên chạy xuống đứng cạnh hắn nói: “Em trai ta quả nhiên lợi hại nha.”

Nàng nói rồi đưa tay đập vào lưng hắn. Không biết cố tình hay vô ý mà nàng dồn cả hồn lực vào đòn đánh và kết quả làm cho Khải Minh ngã sờ mờ lờ. Hắn sau đó ngất đi.Khải Minh bỗng thấy mình nằm ở một không gian quen thuộc, hắn đã từng ở đây ít nhất 1 lần. Đây là nơi hắn mơ thấy lúc ở rừng Ám Dạ. Phía trước hắn lúc này vẫn là một người bí ẩn với mái tóc đen dài, mang chiếc áo trắng.

Hắn lần này liền rút kinh nghiệm, không hỏi han gì nữa mà âm thầm tiến đến. Sau đó nhào tới bắt lấy người kia. Một lần nữa người đó tan biến. Không gian xung quanh bỗng đen lại, Khải Minh cảm thấy mình như đang rớt từ trên cao xuống. Và rồi hắn giật mình tỉnh dậy.

“Oh mai… heh?”

Khải Minh nhìn xung quanh, hắn hiện đang nằm ở một căn phòng khá quen thuộc. Đây là phòng dưỡng thương của Huỳnh gia, sở dĩ hắn thấy quen là vì lúc nhỏ hắn hay đến đây trị thương sau mỗi lần bị bọn kia bắt nạt.

Khải Minh nhìn lên cơ thể mình, cả người hắn chỗ nào cũng băng bó. Hắn chợt nhớ lại chuyện lúc thi đấu, hắn không ngờ lúc đó mình lại dũng cảm ra đỡ đòn.

Chợt Khải Minh nhận ra cảm giác mềm mại ở đầu mình, hắn lập tức nhận ra mình đang gối lên đùi của chị hai Thiên Thư. Nàng hiện giờ đang ngủ gật trong tư thế ngồi.

Khải Minh nhìn xung quanh không có ai cả, hắn liền lén đưa tay lên sờ đùi Thiên thư. Tay hắn run run cảm nhận cái đùi mát lạnh của nàng. Chợt từ phía ngoài Quỳnh Anh bước vào làm hắn giật mình. Thiên Thư đang ngủ cũng giật mình theo và tỉnh dậy.

“Chàng… Cậu chủ, cậu tỉnh rồi, thiệt là mừng quá.”

“À ừm…” Khải Minh nhanh chóng thu tay lại, ấp úng nói.

“Hic, ngươi thật làm ta lo quá đi. Chúc mừng ngươi chiến thắng nhé!” Thiên Thư giọng mừng rỡ nói.

“Thắng, em thắng sao?”

“Ừm, Như Ngọc đã đầu hàng nên ngươi thắng rồi đó!”

“Ồ…!”

Khải Minh nghe thấy vội nghĩ ngợi gì đó. Chợt Quỳnh Anh bước đến chỗ hắn đang nằm rồi đưa cho hắn chén thuốc ở trên tay:

“Đây là thuốc của bác sĩ đưa cho cậu chủ uống. Cậu mau uống để sớm hồi phục.”

Thấy chén thuốc đen ngòm lại còn bốc mùi kì lạ, Khải Minh sợ tái mặt. Hắn cầm chén thuốc để sang một bên rồi hứa là lát nữa sẽ uống.

“Còn lâu ta mới uống… kinh quá!”

Bỗng từ phía ngoài lại thêm hai người bước vào nữa. Một là Huỳnh Văn Nghĩa, quá quen rồi. Còn người thứ hai là một người phụ nữ tầm 30 tuổi, trông rất xinh đẹp, và quyến rũ. Nhất là cặp ngực của nàng, to, rất to. Nàng có đeo một chiếc kính màu đen, trông có vẻ trí thức.

Khải Minh dù thân đau nhức nhưng thấy nàng hắn vẫn bị kích thích, thằng nhóc cương lên biểu tình dữ dội.

Tên: Dương Linh Nguyệt.

Tuổi: 32.

Sinh lực: 200000/200000.

Hồn lực: 296445/327940.

Cảnh giới: Hồn Hoàng tầng 3.

Thông tin thêm: Hiệu trưởng học viện Hoa Sen.

“Nhìn ngon vãi!”

Khải Minh thèm thuồng nhìn về phía nàng. Nguyệt thấy ánh mắt hắn liền cảm thấy xấu hổ. Văn Nghĩa liền ho lên một tiếng như để bảo hắn chấm dứt cái ánh mắt đó.

Ông sau đó liền nói: “Đây là hiệu trưởng học viện Hoa Sen, cô Dương Linh Nguyệt.”

“Học viện Hoa Sen?”

Thiên Thư liền giật mình, tỏ vẻ ngạc nhiên. Khải Minh thấy vậy liền hỏi: “Học viện Hoa Sen là cái gì?”

“Đó là một trong sáu học viện đứng đầu việc dạy về hồn lực, chuyên đào tạo ra những học sinh xuất sắc.”

“Ồ thế à.”

Khải Minh tỏ vẻ không quan tâm lắm. Văn Nghĩa bước đến trước mặt hắn rồi nói:

“Hmmm, Khải Minh, ta muốn con vào học viện này để học.”

“Sao? Đi học ạ?”

Khải Minh nghe đến từ “đi học” làm hắn rợn cả người. Khải Minh liền lắc đầu từ chối. Cùng lúc đó, Linh Nguyệt bước đến sát hắn nói:

“Thật ra tôi thấy cậu rất có tài năng, vì thế nên mới ngỏ lời với ngài tộc trưởng đây xin cho cậu nhập học vào học viện Hoa Sen. Tôi đảm bảo sau cậu sẽ được hướng dẫn các phương pháp tu luyện hồn lực tốt nhất hiện nay.”

Được người đẹp khen ngợi, Khải Minh cảm thấy muốn đồng ý, nhưng cái cảm giác sợ đi học lại trào lên làm hắn lập tức quyết định từ chối:

“Xin lỗi! Nhưng…”

“Hệ thống giao nhiệm vụ: Làm tình với Dương Linh Nguyệt. Thời hạn: 1 tháng. Ban thưởng: 500000 điểm khoái lạc, Tử Thần huyết thống. Nhiệm vụ thất bại: Liệt dương!”
 
17/11/19
221
0
0
#13
Chương 12: Đường Đến Học Viện.

Sáng sớm tại Huỳnh gia trang, ở một căn tiểu viện của mình, Khải Minh đang đứng xem xét chiếc ba lô ở trên bàn. Từ phía sau hắn, Quỳnh Anh cơ thể trần trụi bước đến bên cạnh nói:

“Chàng sẽ nhập học thật sao?”

Khải Minh kéo khóa của chiếc ba lô lại, quay sang ôm Quỳnh Anh vào lòng, gật đầu nói:

“Ừm!”

Quỳnh Anh có vẻ hơi buồn, nàng cúi mặt xuống, áp sát vào ngực Khải Minh khẽ nói: “Em… sẽ nhớ chàng lắm!”

“Ta cũng vậy!”

Khải Minh nói rồi nâng cằm Quỳnh Anh lên, sau đó đặt lên môi nàng một nụ hôn. Lưỡi của cả hai quấn lấy nhau, cứ như không muốn tách rời. Nói thì nói vậy nhưng Khải Minh cũng đành phải rời khỏi môi nàng. Hắn sau đó cười chào tạm biệt rồi cất bước rời đi.

Khải Minh vừa đi vừa thở dài. Kỳ thực hắn chả muốn đi học tí nào, ở ngoài này hắn có thể ung dung tự tại, muốn làm gì thì làm. Vả lại cách hắn tu luyện cũng đâu giống người bình thường, dù có học phương pháp nào cũng vô dụng, chỉ có làm tình mới giúp hắn “bá” lên thôi. Thế nhưng vì hệ thống giao nhiệm vụ phải làm tình với Dương Linh Nguyệt, hiệu trưởng học viện Hoa Sen, nên hắn mới đồng ý nhập học, tìm cơ hội tiếp cận nàng để hoàn thành nhiệm vụ. Nếu trong một tháng mà không làm được thì đương nhiên hắn sẽ bị liệt dương, đồng nghĩa là những cảnh xxx nóng bỏng của bộ truyện này sẽ kết thúc hic hic.

Nói thì có vẻ dễ, phải nhớ Linh Nguyệt là Hồn Hoàng, đương nhiên muốn chịch được nàng đâu phải dễ. Lần này hắn phải bỏ nhiều công sức rồi đây.

Khải Minh đi mãi cũng đến cổng chính của Huỳnh gia. Ở đây có một đoàn xe ngựa đang đậu sẵn, những chiếc xe này là để đưa con cháu Huỳnh gia đến học viện. Từ trên một chiếc xe ngựa gần đó, một người đàn ông bước xuống, nhìn hắn khẽ rồi gật đầu như lời chào.

“Tôi là người đưa cậu đến trường. Mời cậu chủ lên xe.”

Tên đó cung kính nói. Khải Minh cảm thấy hơi lạ trước hành động của người này. Chắc trước giờ ở trong đây ai cũng đối xử hắn bằng thái độ kinh bỉ, kể cả người hầu nên hắn mới thấy lạ.

Khải Minh cười nhẹ rồi bước lên xe. Chợt có một tiếng gọi làm hắn quay đầu lại:

“Hừ, ngươi sao tới trễ vậy? Làm ta đợi mãi.”

“Như Ngọc?”

Khải Minh ngạc nhiên khi thấy Như Ngọc gọi mình. Nàng chạy từ chiếc xe ngựa ở phía sau xe của Khải Minh đến chỗ hắn, hai tay cầm một chiếc hộp to đưa cho Khải Minh.

“Cái này… ta tặng cho ngươi đó… coi như quà cảm ơn vì ngươi đã cứu ta.”

Như Ngọc nói xong liền quay mặt sang chỗ khác, mặt nàng có hơi đỏ một chút vì ngượng ngùng. Trông nàng lúc này rất dễ thương.

“Aha, chúng ta là anh em mà… không cần phải vậy đâu!”

Khải Minh gãi đầu nói. Cùng lúc đó Như Ngọc lườm mắt nhìn hắn:

“Ngươi có nhận hay không?”

“A, nếu nàng đã có thành ý vậy thì… ta đành nhận vậy!”

Khải Minh làm ra vẻ vậy thôi chứ hắn hễ ai cho quà là nhận liền. Khải Minh cầm hộp quà rồi cười nói:

“Cảm ơn nàng nhé!”

Như Ngọc đưa mắt nhìn về phía khác tỏ ra không quan tâm đến lời cảm ơn của hắn. Một lát sau, nàng vội quay sang nhìn hắn và nói:

“Còn nữa…”

Như Ngọc tiến sát đến Khải Minh, nàng nhẹ nhàng hôn lên má hắn khiến hắn đơ người ra.

“Cái này, là ta muốn xin lỗi ngươi… Vậy thôi nhé!”

Nàng ngượng ngùng nói, sau đó vội chạy lên xe của mình rồi bảo lái xe cho ngựa chạy nhanh nhất có thể. Để lại phía sau Khải Minh vẫn còn sốc trước hành động của nàng, hắn đứng bất động một chỗ. Mãi đến khi lái xe gọi hắn mới sực tỉnh lại, vội chạy lên xe.

“Hmmm, là quà gì đây ta?”

Ngồi trên xe, Khải Minh vội vã mở hộp quà ra, hắn đang háo bức muốn biết bên trong là thứ gì.

“Oaa.”

Khi hộp quà được mở ra, đập vào mắt hắn là một đôi giày màu đen khá đẹp.

Giày siêu tốc: Được làm từ nguyên liệu quý, tăng 150 điểm tốc độ khi trang bị.

“Đù, những 150 điểm tốc độ, thế này thì anh trở thành the flash rồi rồi haha.”

Đặng Gia Bộ Pháp, Gia Tốc kết hợp với chiếc giày này nữa thì tốc độ của hắn phải nói rất đáng sợ. Khải Minh ôm đôi giày rồi nhớ lại hành động của Như Ngọc lúc nãy.

“Nàng ấy thích ta, nàng ấy thích ta…”

Khải Minh mặt như phê đu đủ, hai mắt nhắm nghiền suy nghĩ vu vơ. Hắn đang tưởng tượng đến cảnh mình cùng Như Ngọc làm tình.

“Mà làm thế là loạn luân mất rồi… mặc kệ, càng sướng chứ sao haha.”

Chiếc xe của Khải Minh sau vài phút đã đến cổng của Bình Minh thành, tên lái xe bước xuống đưa giấy tờ cho mấy tên gác cổng kiểm tra. Mấy tên đó nhìn qua loa cho có rồi cho qua.

Khi xe của Khải Minh ra khỏi cổng thành, ở phía sau lại có một chiếc xe khác đến. Ở bên trong là cháu trai của nhị trưởng lão, Huỳnh Thụ Nhân, kẻ bị Khải Minh cho ăn hành một trận trong kỳ kiểm tra. Mấy vết thương trên người hắn bây giờ vẫn còn dù đã đã được cho uống thuốc cùng trị thương.

Thụ Nhân nhìn chiếc xe ngựa của Khải Minh với ánh mắt gian xảo, miệng hắn bỗng lóe lên một nụ cười, một nụ cười ranh mãnh, không biết hắn đang suy nghĩ những gì.“Trời ạ, bao giờ mới tới đây?”

Khải Minh ngồi trong xe than vãn. Hắn đã đi gần được nửa ngày trời rồi mà vẫn chưa thấy học viện đâu cả.

“Còn lâu lắm mới tới thưa cậu chủ. Ít nhất cũng phải tốn cỡ ba bốn tiếng nữa.”

“Haizzzz…” Khải Minh chán nản dựa lưng về phía sau. Hắn thầm ước gì ở thế giới này có xe buýt hay xe ô tô gì đó để di chuyển cho nhanh. Đi xe ngựa vừa chậm mà lại vừa xóc mông.

“Ủa sao đoạn này vắng vẻ vậy…” Khải Minh dòm ra cửa sổ của chiếc xe để hít thở không khí, hắn nhìn thử xung quanh và chỉ toàn thấy cây và cây. Chợt hắn cảm thấy như sắp có chuyện không lành xảy đến.

Bỗng từ phía cửa sổ bên kia, một thứ gì đó bay vào.

“Bùm!”

Thứ đó phát nổ, tạo ra một đám khói hồng lan khắp cả xe ngựa. Từ một lùm cây gần đó, có hai bóng người lao đến cạnh chiếc xe. Hai người này mặc đồ đen, ở trên có quấn khăn, hình như để tránh hít phải thứ khói kia.

Khi đám khói tan gần hết, chiếc xe ngựa dần lộ ra. Ở phía trước, tên lái xe cùng hai con ngựa đã gục xuống, có vẻ đang bất tỉnh vì thứ khói kia. Hai tên kia nhìn nhau và gật đầu một cái, cả hai liền nhảy vào trong xe để xem thì…

“Hắn đâu rồi?”

Hai tên nhìn ngó xung quanh, có vẻ đang tìm gì đó, chính xác thì chúng đang tìm Khải Minh.

“Ặc, tụi này kiếm mình sao?”

Khải Minh nằm ở dười gầm xe nghĩ thầm. Lúc nãy, khi trái bom khói kia bay vào, hắn đã nhanh chóng nhảy ra cửa sổ rồi chui xuống gầm xe để núp.

Khải Minh không rõ hai tên này tìm mình để làm gì, nhưng cái kiểu chơi thuốc mê kia là không ổn rồi. Hắn nhẹ nhàng trườn người đi, gần tới cuối gầm xe thì dồn lực vào chân lao nhanh như tên bắn.

“Hắn kìa!”

Hai tên kia nhanh chóng phát hiện ra Khải Minh, một tên trong đó rút con dao giắt ở phía sau lưng, chân đạp mạnh vào xe để làm bàn đạp bay đến chỗ hắn. Khải Minh chạy đã nhanh nhưng tên kia còn nhanh hơn, tên đó nhanh chóng áp sát hắn, tay nằm chặt dao toan chém vào cổ Khải Minh.

Nhưng Khải Minh đã nhanh chóng xoay người để né đòn, hắn sau đó lập tức tung chưởng vào hông tên đó lúc hắn còn đang lơ lửng trên không trung. Tên đó không còn cách nào né tránh, hắn bị đánh văng vào gốc cây bên cạnh.

Khải Minh chưa kịp thở hết hơi thì tên còn lại lao đến cùng với một thanh kiếm ở trong tay. Khải Minh hơi cuối người xuống, tay hắn cho vào túi không gian đeo ở phía sau rồi lấy ra một thanh kiếm. Hắn ngay lập tức vung kiếm kiềm lại đường kiếm của tên kia.

“Thanh kiếm này… Xích Kiếm!”

Tên kia nhìn thấy thanh kiếm liền hoảng hốt. Thanh kiếm của Khải Minh đang cầm trong tay là một bảo vật trung cấp của Huỳnh gia, Xích Kiếm. Sở dĩ Khải Minh có được bảo vật này là do hắn đứng đầu trong kỳ kiểm tra gia tộc, được Văn Nghĩa ban thưởng bằng cách cho phép tự do lựa chọn một món bảo vật trong kho bảo vật của Huỳnh gia. Và món bảo vật hắn chọn chính là Xích Kiếm.

Xích kiếm là một thanh kiếm dài tầm khoảng một mét rưỡi. Chuôi kiếm màu đen sẫm trong khi lưỡi kiếm mang một màu đỏ, hệt như tên gọi. Thanh kiếm này được làm bằng nguyên liệu quý, bên cạnh đó lại được chế tạo bằng bàn tay của chế tạo sư tài giỏi bậc nhất Diệp Lục đế quốc. Qua đó cũng đủ đoán được ít nhiều sự lợi hại của thanh kiếm này.

Khải Minh gồng mình dồn lực vào bàn tay, đẩy mạnh thanh kiếm về phía trước. Lưỡi kiếm của tên kia dần dần bị Xích Kiếm tạo nên một vết nứt.

Tên: Hứa Văn Bôn.

Tuổi: 23.

Sinh lực: 6000/6000.

Hồn lực: 7778/8780.

Cảnh giới: Hồn Sư tầng 3.

Thông tin thêm: Sát thủ được Thụ Nhân thuê.

“Đụ, thằng chó Thụ Nhân.”

Khải Minh khi biết Thụ Nhân thuê sát thủ để xử mình liền tức giận. Ngay lúc đó hắn liền lộ sơ hở, tên sát thủ nhân cơ hội đẩy Khải Minh lùi về sau. Cùng lúc đó chân Khải Minh tung thẳng vào bụng tên sát thủ làm hắn cũng lùi lại sau vài bước.

Tên đồng bọn vừa bị đánh bay lúc nãy cũng đã đứng dậy liên thủ với Văn Bôn.

Tên: Hứa Văn Ba.

Tuổi: 20.

Sinh lực: 4000/4000.

Hồn lực: 5790/6760.

Cảnh giới: Hồn Sư tầng 1.

Thông tin thêm: Sát thủ được Thụ Nhân thuê.

“Ặc.”

Đối đầu với tận hai Hồn Sư, Khải Minh đâu dại gì chiến đấu. Hắn liền giở giọng thương lượng:

“Hừ, nếu các ngươi tha cho ta, ta sẽ cho các ngươi 1 triệu phang.”

Hai tên kia nhìn nhau rồi quay lại nói với hắn:

“Hừ, giết ngươi bọn ta được nhận những 2 triệu phang. Dại gì mà tha cho ngươi!”

“Đệt.” Khải Minh nghe vậy liền định tăng giá nhưng hai tên kia không cho hắn cơ hội. Văn Bôn cùng Văn Ba xông lên, kẻ kiếm người dao toan giết hắn.

Thế nhưng nhân vật chính thì làm gì dễ chết vậy, từ phía sau Khải Minh, một con dao bay với tốc độ kinh hoàng lướt qua vai hắn, ghim chặt vào đầu tên Văn Bôn. Đúng lúc đó, cơ thể hắn bỗng co giật, giống như bị giật điện vậy. Văn Bôn ngã xuống, có lẽ hắn đã chết. Văn Ba thấy vậy liền đưa mắt nhìn theo hướng con dao được phóng đi, hắn bỗng há hốc mồm, run lên cầm cập. Văn Ba cắm đầu bỏ chạy đi mất.

Khải Minh chưa hết bất ngờ trước những gì vừa xảy ra, hắn chợt tỉnh lại nhìn về phía sau để xem ai đã giúp mình nhưng chả thấy gì cả.

“Hmmm, chuyện này là sao… hay là…?”

Khải Minh đưa tay xoa cằm như suy nghĩ chuyện gì đó. Sau đó hắn liền lại xem thử tên sát thủ. Hắn ta bị con dao đâm sâu, chẳng là đã động đến não. Khải Minh vội bịt miệng kiềm cái cảm giác buồn nôn. Đây là lần đầu tiên hắn thấy trực tiếp xác chết.

Một lát sau hắn liền trở lại xe để xem xét tình hình tên lái xe. Hắn ta vì hít phải loại khói kia nên bất tỉnh nhân sự, cả hai con ngựa kéo xe cũng vậy.

Khải Minh cố gọi hắn dậy nhưng vô ích, tên này vẫn nằm im, mép chảy dãi.

“Làm sao để gọi hắn dậy bây giờ?”

“Thuốc giải mê hồn hương có thể giúp hắn tỉnh dậy.” Hệ thống đều đều trả lời câu hỏi của Khải Minh. Hắn nghe vậy liền mua luôn ba viên, cho tên lái xe cũng như hai con ngựa. Gía loại thuốc này khá đắt, những 5000 điểm khoái lạc cho một viên. Tuy thế Khải Minh cũng phải mua thôi, nếu muốn đến học viện thì phải giúp tên kia tỉnh dậy, mà hắn tỉnh dậy thì cũng cần có ngựa mới di chuyển được.

Tên kia uống thuốc vào lập tức tỉnh dậy ngay, quả thực công dụng loại thuốc này rất đáng nể. Tên lái xe vẫn không biết chuyện gì xảy ra lúc nãy, hắn liền hỏi thăm và xem xét tình trạng của Khải Minh. Nếu mà Khải Minh có mệnh hệ gì thì hắn chết chắc.

Khải Minh ngồi ôn tồn giải thích cho hắn. Tên kia có vẻ khá mừng khi thấy Khải Minh không bị gì. Cả hai ngồi một hồi lâu đợi hai con ngựa kia tỉnh dậy. Dù đã cho uống thuốc nhưng chúng vẫn chẳng có dấu hiệu gì cả.

“Chuyện này là sao hả hệ thống? Ngươi bán hàng lậu hả.”

“Hmmm, thuốc giải mê hồn hương ngươi mua lúc nãy chỉ dùng được cho con người, còn động vật thì phải dùng cái khác…” Hệ thống giọng như nén cười nói với Khải Minh.

“Đệt.”“Hộc, hộc…”

Văn Ba ngã quỵ xuống đất thở dốc. Hắn liên tục đảo mắt nhìn xung quanh, có vẻ đang xem thử xung quanh có ai không. Chợt hắn trợn mắt há miệng, lộ rõ vẻ sợ hãi:

“Aaaaa, tha cho tôi…”

Không biết từ bao giờ, một bóng đen đã đứng ngay sau hắn. Thoạt nhìn ta có thể đoán được đó là một cô gái. Cô gái đó đưa bàn tay đang có những tia điện màu xanh phát ra đến gần chỗ Văn Ba. Hắn vội quỳ xuống van xin tha mạng:

“Tha… tha cho tôi!”

Cô gái đó nhìn hắn với ánh mắt lạnh lùng, miệng khẽ nói:

“Bất cứ ai đụng đến hắn đều phải chết!”

Nàng vừa dứt lời liền đưa dòng điện phóng vào người Văn Ba, hắn la lên một tiếng thất thanh rồi chết.“Đến nơi rồi.”

Bây giờ là 5 giờ chiều, Khải Minh cuối cùng cũng đến được học viện Hoa Sen. Khải Minh đứng chống nạnh nhìn vào nơi mình sắp nhập học. Ở đây khá giống với mấy ngôi trường đại học ở thế giới của hắn, chỉ khác là nơi đây sang trọng và rộng hơn.

Hắn cất bước vào cổng trường, nơi đang có một người đàn ông khá béo đứng. Có vẻ ông ta là bảo vệ nơi đây. Ông ta yêu cầu Khải Minh dừng lại để ổng kiểm tra giấy tờ. Sau khi kiểm tra hoàn tất, ông bảo vệ chỉ đường cho hắn tìm đến phòng hiệu trưởng.

Hắn giờ không có tâm trạng nhìn ngó xem xung quanh như thế nào, chỉ chăm chăm bước đến phòng hiệu trưởng.

Sau khi leo gần ba cái cầu thang ở dãy phòng giáo viên, hắn cuối cùng cũng tìm được phòng của Linh Nguyệt.

Hắn đẩy cửa bước vào bên trong. Ngồi ở chiếc bàn gỗ lớn phía đối diện hắn là Linh Nguyệt, nàng có vẻ đang xem xét tài liệu gì đó. Khi thấy Khải Minh, nàng liền nở một nụ cười rồi nói:

“Chào mừng đến với học viện.”
 
17/11/19
221
0
0
#14
Chương 13: Ngày Đầu Đi Học.

“Chào mừng đến với học viện.”

Khải Minh nghe vậy liền gật đầu nhẹ một cái. Sau đó hắn tiến lại sát bàn của Linh Nguyệt và đưa cho nàng một số giấy tờ gì đó. Linh Nguyệt nhìn qua một chút rồi nói:

“Được rồi, hồ sơ của cậu tôi đã xem qua. Từ giờ, cậu sẽ học lớp 1-A. Ngoài ra ở trong trường cậu sẽ mang tên Trương Khải Minh.”

Khải Minh cũng không ngạc nhiên lắm trước điều Linh Nguyệt vừa nói. Văn Nghĩa đã từng bảo hắn cần phải đổi họ khi nhập học để tránh gây phiền phức. Dù sao Huỳnh gia cũng là một gia tộc lớn, thù địch không hề ít, vì thế nên con cháu đi học ở xa thì việc thay tên đổi họ nhằm đảm bảo an toàn là cần thiết.

Linh Nguyệt cất hồ sơ của hắn vào ngăn kéo rồi quay lại nói tiếp: “Phòng ở ký túc xá của cậu là phòng số 169. Mau đến ký túc xá để nhận phòng nhé!”

Khải Minh gật đầu rồi nói: “Vậy… nếu không có chuyện gì nữa thì giờ em đi luôn nhé!”

Hắn nhanh chóng xoay gót bước đi. Nhưng khi ra đến cửa thì Linh Nguyệt chợt gọi hắn:

“Khoan… còn một chuyện tôi muốn nói nữa!”

Khải Minh quay đầu lại hỏi: “Chuyện gì ạ?”

“Tôi muốn cậu tham gia vào giải đấu liên trường năm nay.”“Phù cuối cùng cũng tới!”

Khải Minh lau mồ hôi đang chảy dài trên má mình. Nãy giờ hắn đã leo qua hơn trăm bậc thang để đến căn phòng nằm ở cuối dãy tầng 10 của mình.

“Hmmm, phòng 169…”

Khải Minh xem xét kĩ tấm bảng ghi số phòng treo ở trước cửa rồi mới mở khóa và nhẹ đẩy cửa vào bên trong, tức thì có một bàn tay đặt lên vai hắn làm hắn giật cả mình.

Khải Minh quay lại thì thấy một tên con trai có vẻ bằng tuổi mình. Tên này có một mái tóc xù, khuôn mặt có vẻ lanh lợi. Hắn cười nhẹ rồi nói với Khải Minh:

“Chào bạn! Bạn là học sinh mới chuyển đến hả?”

Tên: Đinh Việt An.

Tuổi: 15.

Sinh lực: 300/300.

Hồn lực: 500/700.

Cảnh giới: Hồn Sĩ tầng 4.

Thông tin thêm: Bạn cùng phòng với Huỳnh Khải Minh.

“Ồ, hóa ra là bạn cùng phòng…” Khải Minh nghĩ thầm. Hắn sau đó lịch sự chào lại:

“Ừm đúng rồi. Chào bạn!”

“Bạn ở phòng này à?”

“Ừm chuẩn!”

Việt An nghe vậy liền nhảy cẫng lên, hai mắt sáng long lanh nói:

“Haha, vậy là có bạn cùng phòng rồi. Mình ở một mình sợ ma thấy mẹ.”

Khải Minh vì đã biết trước nên không bất ngờ lắm, hắn chỉ gật đầu cười nhẹ. Việt An vội đưa tay kéo Khải Minh vào phòng:

“Được rồi, bạn vào phòng đi!”

Bước vào phòng, Khải Minh đưa mắt ngắm nghía xung quanh. Căn phòng của hắn khá rộng . Bên trong có một chiếc giường tầng, một tủ đựng quần áo, hai bàn học và một phòng tắm rộng chừng 3 mét vuông.

“Ồ, cũng được đấy chứ!” Khải Minh trầm trồ. Chợt tên Việt Anh lại hỏi hắn:

“Ồ. Hình như chúng ta vẫn chưa biết tên nhau! Mình tên là Đinh Việt An. Còn bạn?”

“Mình tên Huỳnh… à nhầm Trương Khải Minh.”

“Giúp đỡ nhau nhé!” Việt An nói rồi liền đưa tay ra phía trước. Khải Minh hiểu ý liền đưa tay để bắt tay với Việt An.

Cả hai ngồi chém gió với nhau vài phút. Sau đó, Khải Minh đứng dậy đi tắm. Tắm rửa xong xuôi thì hắn bước ra. Đứng sẵn ở ngoài cửa là tên Việt An. Khải Minh thấy vậy liền nghi ngờ:

“Đụ, thằng này rình trộm mình tắm hả?! Ặc có khi thằng này gay lọ chăng…!?”

Khải Minh nhìn Việt An với ánh mắt lo toan, tức thì tên đó lên tiếng cắt đứt dòng suy nghĩ của Khải Minh: “Đợi bạn nãy giờ. Đi nào, để mình giới thiệu vài người bạn phòng kế bên.”

Nói rồi Việt An mở cửa phòng bước ra ngoài, Khải Minh vội chải sơ cái đầu rồi bám theo.

Hiện tại cả hai đang đứng trước cửa của căn phòng sát bên, phòng 168. Việt An đưa tay gõ cửa gọi:

“Ê Nam, Vinh mở cửa coi!”

Chỉ vài giây sau, cửa phòng được mở, đứng ngay trước mắt Việt An và Khải Minh là một tên con trai khác. Tên này có thân hình khá cao, khoảng tầm 1m8. Đặc biệt ở tên này là đôi mắt híp của hắn, trông cứ như đang nhắm vậy.

Tên: Nguyễn Quốc Vinh.

Tuổi: 15.

Sinh lực: 190/190.

Hồn lực: 300/400.

Cảnh giới: Hồn Sĩ tầng 3.

Thông tin thêm: Bạn chung phòng với Đỗ Hoài Nam.

Quốc Vinh khi nhìn thấy Khải Minh liền quay sang hỏi Việt An: “Ủa, thằng nào đây?”

Việt An không để hắn đợi nhanh nhảu đáp: “Bạn chung phòng của tao đó, tên là Trương Khải Minh.”

Việt An nói rồi lại quay sang Khải Minh và chìa tay về phía Quốc Vinh: “Còn đây là Nguyễn Quốc Vinh, “hàng xóm” của tụi mình.”

“Ồ, rất vui được làm quen.” Khải Minh cười nói với Quốc Vinh và hắn cũng gật đầu đáp lại:

“Haha, vậy là có bạn mới rồi. Thôi cả hai vào trong đi, tao đang nấu lẩu ở trong đó.”

“Ồ vậy hả?” Việt An nghe được vậy hai mắt một lần nữa sáng rực lên. Hắn cùng Khải Minh vội ào vào bên trong.

Ở trong phòng đang có một nồi lẩu nhỏ đang được nấu trên một món đồ trông giống với bếp ga ở trái đất. Ngồi cạnh nồi lẩu lại là một tên con trai đeo kính với cơ thể ốm yếu, gầy guộc.

Tên: Đỗ Hoài Nam.

Tuổi: 15.

Sinh lực: 150/150.

Hồn lực: 130/200.

Cảnh giới: Hồn Sĩ tầng 2.

Thông tin thêm: Bạn chung phòng với Nguyễn Quốc Vinh.

“Ê Nam, có bạn mới nè!”

Vinh nhanh nhảu nói với Nam. Tên đó vội nhìn sang Khải Minh rồi đẩy gọng kính lên. Khải Minh cười rồi chào hắn:

“Chào bạn, mình tên là Trương Khải Minh.”

Hoài Nam thấy vậy vội cuối đầu xuống, chẳng hiểu có ý gì. Đứng ở bên cạnh, Việt An vội giải thích:

“Thằng này có cái tật nhút nhát lắm, nhưng bù lại thì nó rất thông minh.”

“À ra là vậy…”

Tên Quốc Vinh bỗng quàng lấy cổ Hoài Nam và bảo: “Mau chào lại đi mày!”

Bị Quốc Vinh gượng ép, Hoài Nam cũng đành chào hỏi lại trong khi vẫn cuối đầu xuống: “À ừm, chào bạn… mình tên Hoài Nam.”

“Ừm, rất vui được làm quen.”

Khải Minh cười nói trong khi tên Hoài Nam kia vẫn cuối mặt mãi. Chợt Quốc Vinh la lên: “Ui, nồi lẩu sôi rồi kìa. Mau ăn thôi.”

Hắn vội nhấn vào một cái nút nằm trên món đồ kia. Tức thì, ngọn lửa trên đó dần tắt đi. Quốc Vinh chạy vào bên trong lấy chén đũa, rồi cả bọn cùng nhau ăn.

Cái nồi khá nhỏ nên lẩu ít, mà tên Quốc Vinh thì ăn lại rất tham, hắn nhanh chóng càn quét sạch nồi lẩu cùng với bún. Ba đứa còn lại chả ăn được là bao. Việt An cũng vì thế mà nhìn Quốc Vinh đang ăn ngon lành với ánh mắt tức giận, song cả hai lại gây gỗ nhau. Khải Minh là người ăn ít nhất, hắn dù sao cũng là người mới, lại còn ăn chùa nên không nói gì.

Sau khi ăn xong cả bốn liền ngồi nói chuyện. Quốc Vinh cùng Việt An là hai đứa sôi nổi nhất, còn Hoài Nam là người ít nói nhất, hắn chỉ ngồi im nghe mấy tên kia chém gió. Lúc đầu thì chỉ hỏi về gia đình nhau thôi. Khải Minh nói dối rằng hắn chỉ là con trong một gia đình nông dân bình thường mà thôi. Hắn không muốn để lộ thân phận thật của mình với bất kỳ ai.

Càng nói về sau thì lại càng cảm thấy tính tình hợp nhau, nhất là khi tụi này bàn về gái. Nhờ mấy tên này mà Khải Minh biết được gái trường này rất xinh, lòng hắn vui mừng khôn siết, những ý nghĩ gạ đ*t mấy em nữ sinh trong trường này bắt đầu xuất hiện trong đầu hắn.

Sau một hồi nói chuyện, cả bọn dần đổi cách xưng hô. Không còn “bạn, mình” gì nữa mà toàn “mày mày, tao tao”.

“Ê Khải Minh, mày học lớp mấy vậy?”

Quốc Vinh chợt hỏi, Khải Minh liền đáp lại: “À ừm, lớp 1-A.”

“Ồ, vậy ba tụi mình chung lớp rồi…”

“Ba? Vậy Hoài Nam học lớp khác hả?”

“Ừm, nó học 1-D. Tuy khác lớp nhưng bọn này ở chung là vì là bạn thân của nhau đó, phải không Nam?!”

Quốc Vinh vừa nói vừa đưa tay vỗ lưng Hoài Nam, tên đó bị vỗ mấy cú mà như muốn ói hết đống thức ăn vừa nãy ra vậy.

“Thôi trễ rồi, tụi tao về ngủ đây.”

Việt An nhìn lên cái đồng hồ treo tường rồi nói. Hắn cùng Khải Minh đứng dậy trở về phòng.

“Haizzz, cuối cùng cũng được ngủ.”

Khải Minh ngã lưng lên chiếc giường ở tầng dưới thở dài. Ngày hôm nay có quá nhiều chuyện xảy ra, hắn cũng đã thấm mệt. Giờ thì một giấc ngủ chính là thứ hắn cần nhất.“Ê, dậy đi Khải Minh!”

Việt An ra sức gọi Khải Minh dậy. Sau một hồi thì hắn cũng chịu ngồi dậy, mất vài phút sau nữa mới chịu ra khỏi giường.

“Ui, chưa có đồng phục thì làm sao.”

Khải Minh sau khi đánh răng rửa mặt cùng tắm rửa sạch sẽ liền lên tiếng hỏi khi thấy Việt An đang mặc một chiếc áo trắng ngắn tay, nhìn là biết đồ học sinh ngay.

“Thôi để tao cho mày mượn tạm đồ vậy!”

Việt An nói rồi lấy một bộ đồng phục từ trong tủ ra đưa cho Khải Minh. Hai tên này có kích thước gần bằng nhau nên Khải Minh khi mặc đồ của Việt An cảm thấy khá thoải mái. Cả hai sau đó nhanh chóng đi học. Khải Minh và Việt An cũng qua gọi Nam và Vinh nhưng tụi này đã đi từ sớm.

Trước khi đến lớp, cả hai có ghé qua căng tin trường để mua thức ăn sáng. Khải Minh cùng Việt An mua mỗi đứa một ổ bánh mì ốp la. Hai tên vừa đi đến lớp vừa ăn…

Tại lớp 1-A. Mọi người đang cùng nhau xì xào bàn tán vềviệc có học sinh mới. Chợt Khải Minh cùng Việt An đẩy cửa bước vào. Ánh mắt mọi người liền tập trung vào Khải Minh.

“Ồ hắn kìa.”

“Hmmm, là trai hả, tao cứ mong là gái cơ.”

Mấy tên con trai khi thấy học sinh mới là con trai liền ỉu xìu đi. Ngược lại với chúng, đám con gái thì lại khác.

“Ồ, cậu ta cũng dễ thương đó chứ.”

“Ừm, nhìn có vẻ là con nhà giàu đó!”

“Hứ nhìn sao vậy, hắn trông quê mùa thấy bà.”

Khải Minh khi thấy mọi người nói về mình cũng cảm thấy vui. Trước giờ hắn luôn muốn được thử cảm giác làm học sinh mới và được mọi người nhìn với ánh mắt tò mò như thế này. (Ước mơ của thằng tác giả T_T)

“Ê, Minh chỗ này nè.”

Ngồi cuối lớp, Quốc Vinh vẫy tay ra hiệu. Khải Minh cùng Việt An vội đi xuống.

“Trời, hắn chơi với mấy tên này hả?”

“Chắc hắn cũng giống mấy tên này thôi.”

“Toàn một lũ quê mùa.”

Ngồi ở đầu dãy, có vài nữ sinh nhìn Khải Minh cùng Vinh và An với ánh mắt xem thường. Mấy nàng này nói rõ to, hình như là muốn mọi người nghe thấy. Quốc Vinh nghe vậy có vẻ tự ái, cuối đầu xuống. Quốc Vinh chỉ là con của một thợ rèn nghèo, vì thế nên hắn thường xuyên bị mấy đứa nhà giàu khinh thường. Vì chơi với hắn nên Khải Minh cũng bị cho vào danh sách “bị xem thường” luôn. Tuy thế Khải Minh cũng chả quan tâm đến điều đó.

Việt An đứng cạnh vỗ vai Quốc Vinh an ủi. Sau đó hắn vào ngồi vào cùng bàn với Quốc Vinh.

“Ơ thế tao ngồi đâu?”

Khải Minh thắc mắc hỏi, cả Việt An cùng Quốc Vinh đưa tay chỉ về cái bàn trống một chỗ ở bên cạnh. Ngồi ở đó là một thiếu nữ xinh đẹp, đến nỗi Khải Minh đứng hình tận ba giây.

Nàng có một mái tóc đen thắt bím khá đẹp. Đôi hàng mi cong vuốt, làn da trắng ngọc ngà. Tuy ngực hơi nhỏ nhưng bù lại là những đường cong trên cơ thể nàng rất nữ tính. Ở học viện này, đồng phục nữ sinh là áo trắng cùng với váy ngắn màu đen. Chiếc váy này khá ngắn, không thể che nổi được cặp đùi mềm mịn của cô nàng.

Tên: Đặng Yến Nhi.

Tuổi: 15.

Sinh lực: 1400/1400.

Hồn lực: 1590/1950.

Cảnh giới: Hồn Sĩ tầng 7.

Thông tin thêm: Con gái của tộc trưởng Đặng gia.

Khải Minh nhanh chóng lấy lại tỉnh táo. Hắn vội bay vào chỗ ngồi như sợ ai chiếm mất vậy. Sau đó, hắn vuốt tóc ra vẻ soái ca rồi nở nụ cười với Yến Nhi và nói: “Chào bạn!”

Yến Nhi bụm miệng nhịn cười, có vẻ bộ dạng cuả Khải Minh lúc này rất hài. Nàng nhìn hắn rồi nói: “Ừm chào bạn!”

Khải Minh tiếp tục tiến sát lại gần Yến Nhi hơn, mắt hắn chuyển sang chế độ si tình:

“Mình có thể biết tên bạn không?”

Hắn vừa nói xong liền nháy mắt với Yến Nhi. Nàng tiếp tục bụm miệng cười, sau đó đưa tay che khuôn mặt có vẻ đang xấu hổ lại rồi nói:

“Bạn ơi… chưa đóng cửa sổ kìa.”

“Hì, kệ nó đi… ực--.”

Khải Minh mặt mày tái mét lại. Hắn vội nhìn xuống thì quả thật chưa đóng cửa sổ, hèn gì mà Yến Nhi lại cười như vậy. Khải Minh vội kéo lại rồi ngồi im thin thít luôn, có vẻ hắn đang xấu hổ. Yến Nhi ngồi bên cạnh thì cứ nhìn hắn mà cười.

Chợt ở giữa lớp, một nữ sinh khác đứng dậy hô to: “Học sinh đứng.”

Lời của cô bé đó vừa dứt thì cả lớp kéo nhau đứng dậy. Khải Minh cũng đứng dậy theo. Hắn còn quê vì vụ hồi nãy nên mặt buồn bã rõ ra. Thế nhưng khi nhìn lên bảng, mặt hắn bỗng thay đổi một trăm tám mươi độ. Có lẽ nguyên nhân là do người vừa bước vào lớp.

Đó là một cô gái xinh đẹp mặc trên người một chiếc áo sơ mi trắng. Nàng có khuôn mặt dễ thương và có chút ngây thơ. Bộ ngực tuy không bằng Linh Nguyệt nhưng cũng thuộc hàng khủng, nhìn trông như chúng muốn bung ra khỏi lớp áo vậy. Đặc biệt hơn, thông tin từ Tinh Thông Nhãn truyền về làm Khải Minh há hốc.

Tên: Võ Bích Thảo.

Tuổi: 25.

Sinh lực: 15000/15000.

Hồn lực: 16289/17700.

Cảnh giới: Hồn Sư tầng 10.

Thông tin thêm: Giáo viên chủ nhiệm lớp 1-A học viện Hoa Sen.

“Cô… cô giáo Thảo!!”
 
17/11/19
221
0
0
#15
Chương 14: Quyết Định.

“Cô… cô giáo Thảo!!”

Khải Minh thẫn thờ ngồi trong căng tin. Ngồi chung với hắn gồm có An, Vinh và Nam. Tụi hắn vừa kết thúc buổi học liền rủ nhau vào căng tin ăn trưa. Thế nhưng chỉ có ba đứa kia ăn, còn Khải Minh thì ngồi hai mắt long lanh nhìn lên trần nhà, không hề màng đến món đồ ăn đang dọn trước mặt mình.

Quốc Vinh ngồi đối diện thấy thế liền tham lam ăn luôn phần của hắn, vậy mà hắn vẫn chả quan tâm. Việt An ngồi bên cạnh lo lắng:

“Khải Minh, mày bị sao vậy?”

“Cô giáo Thảo!” Khải Minh vẫn tình trạng ấy đáp.

Quốc Vinh vừa ăn vừa nói: “Chắc nó thấy cô giáo đẹp quá nên… bị hút hồn rồi.”

“Ặc, vậy phải làm gì bây giờ?” Việt An thắc mắc. Cùng lúc đó, Hoài Nam chỉnh gọng kính lên và nói: “Khi một người mất tập trung. Tác động mạnh lên cơ thể sẽ giúp họ trở về với thực tại.”

“Ồ vậy hả…?” Việt An gật gù như đã hiểu. Hắn sau đó quay sang nói với Khải Minh: “Xin lỗi mày…”

Rồi Việt An tung thẳng một cú đấm vào bụng của Khải Minh. Hắn không hề phòng bị gì cả nên lãnh trọn một đấm. Khải Minh ôm bụng quay sang chửi:

“Đờ mờ, mày làm cái gì vậy?”

Việt An đặt hai tay lên vai Khải Minh rồi nói: “Hên quá, mày tỉnh rồi!”

“Tỉnh, tỉnh cái beep.”

Khải Minh phẫn nộ chửi. Quốc Vinh bỗng chen vào:

“Hừ, không ngờ mày yếu bóng vía đến vậy, thấy gái đẹp là bị hút hồn ngay.”

Khải Minh bị chê liền tức giận phản bác lại: “Ai nói. Vấn đề nằm ở chỗ là…”

“Là gì…?” Cả ba tên cùng đồng loạt hỏi khi thấy hắn dừng lại.

“Chính là… cô giáo Thảo!”

Một con quạ bay ngang qua.

Ba đứa An, Vinh, Nam nhìn nhau khó hiểu. Khải Minh thấy biểu hiện của bọn chúng như vậy liền nói tiếp:

“Là cô giáo Thảo đó, CÔ GIÁO THẢO.”

Hắn nói to đến mức cả căng tin cùng dồn ánh mắt về hắn. Tuy thế nhưng bọn kia vẫn tỏ ra chẳng hiểu gì cả.

“Cô giáo Thảo, ừ thì sao?” Việt An lên tiếng hỏi. Khải Minh nghe thấy câu đó liền bị sốc nặng. Hắn mặt nghiêm trọng đặt tay lên vai Việt An và nói:

“Mày không biết thật à?”

Việt An lắc đầu. Khải Minh thấy thế thở dài tiếc nuối rồi nói: “Tuổi thơ bất hạnh.”

Quốc Vinh bực mình không hiểu Khải Minh đang nói cái gì, hắn đưa tay cốc đầu Khải Minh rồi bảo: “Cô giáo Thảo thì sao chứ?”

Khải Minh quay sang nhìn nét mặt không hiểu của Vinh và Nam, chợt hắn nhớ ra một điều rằng ở đây không phải Việt Nam, nơi mà khi có một cô giáo viên nữ bước vào lớp và nói rằng mình tên Thảo thì chắc chắn hơn nửa số con trai trong lớp sẽ la lên chứ không giống ở nơi đây.

“Haizzz thôi bỏ đi…”

Khải Minh thở dài. Chợt hoài Nam nhìn sang hỏi hắn: “Khải Minh ngồi chung với ai vậy?”

Không đợi Khải Minh nói, Quốc Vinh nhanh nhảy chen vào:

“Nó ngồi với Đặng Yến Nhi đó, sướng không.”

“Vờ cờ, sướng nhỉ!”

Khải Minh nghe bọn chúng nhắc về Yến Nhi liền hồi tưởng lại chuyện lúc nãy. Vào đầu buổi học, hắn quên đem sách, quay sang Việt An với Quốc Vinh thì tụi nó dùng chung một quyển. Định quay sang mượn Yến Nhi thì lại ngại chuyện lúc nãy. Trong lúc hoang mang thì bất ngờ rằng Yến Nhi quay sang đưa sách vào giữa bàn rồi nói:

“Tụi mình xem chung nhé, mình tên Đặng Yến Nhi.”

Nàng nở một nụ cười thật tươi làm hắn xốn xang trong tim. Và cứ thế, ngại ngần dần tan biến, hắn cùng nàng trò chuyện với nhau. Yến Nhi thật đặc biệt, nàng không kiêu kì như những nàng tiểu thư khác, nàng rất dễ gần, lại còn dịu dàng nữa chứ. Hắn không khỏi say nắng a.

“Hơ hơ… Yến Nhi.” Khải Minh một lần nữa thẫn thờ.

“Ui, nó bị lại rồi kìa.”

“Đờ mờ, lần này phải tẩn nó đau hơn hồi nãy mới tỉnh.”

Bốp!Ở học viện Hoa Sen, ngoài việc giảng dạy suông lý thuyết về hồn lực thì học sinh còn được học các tiết thực hành vào buổi chiều.

2 giờ chiều, ở một căn phòng rộng lớn, các học sinh lớp 1-A đang tập trung xếp hàng. Nơi đây là nhà thể dục của học viện, dùng để dạy các tiết thực hành.

“Thằng Minh đâu rồi?” Quốc Vinh không thấy Khải Minh liền thắc mắc hỏi.

“Nó đi lấy đồng phục rồi.” Việt An vừa so hàng vừa nói.

“Nghiêm.” Cô bé lớp trưởng hô to. Sau đó bắt đầu điểm danh.

Trong lúc này, Khải Minh đang chạy như bay trên hành lang. Hắn vừa mới nhận xong đồng phục là chạy ngay đến phòng thay đồ. Nhưng có lẽ hắn đang phạm một sai lầm nghiêm trọng.

“Ồ đây rồi!”

Khải Minh vội mở cửa căn phòng thay đồ và bất ngờ thay. Đập vào mắt hắn, một cô gái xinh đẹp ngang ngửa với Yến Nhi đang thay đồ. Nàng hiện tại chỉ mặc mỗi chiếc quần lót màu trắng, còn lại thì chẳng có gì.

Khải Minh ngẩng người ra ngắm nhìn nàng. Cặp ngực nàng tròn trịa hồng hào, lủng lẳng như hai quả đào tiên, nói về kích thước chúng khá to so với những cô gái cùng tuổi. Làn da nàng trắng mịn nhưng có vẻ gì đó cứng rắn. Vòng eo nàng thon gọn, cặp đùi trắng thon, trông rất đã mắt. Khải Minh chỉ trong một giây nhìn nàng mà thằng nhỏ đã ngóc đầu dậy, cương cứng trong quần hắn.

“Ngươi… ngươi…!”

Cô nàng kia vội phản ứng lại khi thấy Khải Minh, hai tay nàng đưa lên che lấy tấm thân mình. Trên khuôn mặt xinh đẹp nàng đã xuất hiện chút ửng đỏ, cho thấy rằng nàng đang xấu hổ khi bị Khải Minh nhìn.

Tên: Hoa Hồng Diễm.

Tuổi: 15.

Sinh lực: 6000/6000.

Hồn lực: 6790/7770.

Cảnh giới: Hồn Sư tầng 2.

Thông tin thêm: Học sinh lớp 1-B.

“Ồ tên hay thật… cơ mà…!”

Khải Minh trầm trồ nhận xét. Cùng lúc đó, Hồng Diễm lấy một chiếc khăn gần đó quấn lên người rồi nói:

“Tên biến thái…”

Nàng nói rồi tạo một quả cầu lửa từ lòng bàn tay của mình và hướng đến Khải Minh. Hắn thấy vậy vội bảo: “AAA, xin lỗi, tôi nhầm phòng…”

Quả thực hắn đã nhầm phòng. Lúc nãy hắn vội quá không để ý rằng đây là phòng thay đồ nữ. Tuy nhiên, Hồng Diễm chẳng có vẻ gì quan tâm tới việc hắn vô tình hay cố ý, nàng chỉ biết rằng hắn là kẻ biến thái, kẻ đã nhìn toàn bộ cơ thể trần trụi của nàng.

Hồng Diễm tức giận phóng quả cầu lửa đến chỗ hắn. Nó đi với tốc độ khá nhanh, tuy thế đối với Khải Minh việc né thứ này vô cùng đơn giản. Hắn xoay người sang một bên để cho quả cầu lửa bắn trúng vào bức tường sau lưng mình. Hồng Diễm thấy hắn dám né đòn của mình liền tức giận thêm, nàng ra đòn liên tiếp, một loạt cầu lửa phóng tới hắn, lần này Khải Minh nhanh tay đóng cánh cửa phòng lại nhằm dùng nó làm bia đỡ đạn rồi nhân cơ hội chuồn đi. Cánh cửa kia dễ dàng bị đánh bay, Hồng Diễm định đuổi theo nhưng nàng vẫn đang trong tình trạng chưa mặc quần áo nên đành giậm chân tức giận.

“Hộc hộc, hên quá… nhưng sao mình thấy có lỗi ghê!”

Khải Minh ngồi trong nhà vệ sinh thở hỗn hểnh. Hắn cảm thấy việc mình vừa làm thật vô liêm sỉ.

Chợt hắn nhớ ra rằng mình còn tiết thực hành nên vội thay đồ thể dục vào, thầm nghĩ trong lòng: “Thôi kệ đi, giờ lo đi học trước, đợi đến khi nào cô nàng kia nguôi giận thì mình qua xin lỗi vậy… Haizzzz, tội lỗi quá!!”

Khải Minh thay đồ xong liền đến phòng thể dục. Hắn tuy đến trễ nhưng vì là học sinh mới nên thầy tha cho, không phạt gì cả. Sau khi Khải Minh bước vào hàng cuối cùng, thầy giáo chợt dõng dạc nói:

“Hmmm, bây giờ hai người sẽ ghép với nhau thành một cặp. Từng cặp sẽ lên đây và đấu với nhau, thông qua đó, ta sẽ đánh giá thực lực của các em. Được chứ?”

“Dạ được.” Cả lớp đồng thanh hô to. Có vẻ bọn chúng rất hào hứng với việc đấu tập này. Kẻ thì muốn trổ tài để lấy le với gái, người thì muốn nhân cơ hội này đập cho đứa mình ghét một trận mà không vi phạm nội quy, vài đứa thì đơn giản chỉ muốn solo cùng bạn mình thử thôi.

“Được rồi, nhớ là không được dùng vũ khí, không đánh vào chỗ hiểm. Đứa nào đầu hàng hoặc nằm dưới sàn 10 giây sẽ bị xử thua. Hiểu rõ chưa!!”

“Vâng ạ!!” Cả lớp 1-A đồng thanh hô to. Các thành viên trong lớp nhanh chóng bắt cặp với nhau.

“Ê, có đứa nào muốn bắt cặp với tao không?”

Khải Minh nói với Quốc Vinh và Việt An. Nhưng bọn chúng đã bắt cặp với nhau rồi, có vẻ hai đứa này đang nhân cơ hội để phân tài cao thấp đây mà.

Khải Minh tìm xung quanh nhưng ai cũng có cặp rồi, chỉ có hắn cô đơn lẻ loi mà thôi.

“Không đúng, lớp mình sỉ số là số chẵn, làm sao mà chia dư được…”

Khải Minh nhận ra rằng ít nhất vẫn còn một người chưa tìm được ai để bắt cặp giống hắn, hắn vội nhìn xung quanh để tìm ra kẻ giống mình. Bất ngờ thay, Yến Nhi từ phía sau gọi hắn: “Khải Minh, mình cũng chưa bắt cặp nè, bạn chung cặp với mình nhé!”

Thấy người đẹp mời, hắn sao nỡ từ chối. Khải Minh gật đầu đồng ý cái rụp. Đằng sau hắn bỗng có tiếng xôn xao.

“Thằng học sinh mới đấu với Yến Nhi kìa.”

“Không biết thực lực tên đó tới đâu.”

“Ta thấy hắn có vẻ yếu đó, chắc bị Yến Nhi hạ dễ thôi!”

Khải Minh có vẻ không quan tâm lắm. Hắn cùng Yến Nhi đứng vào một chỗ để xem trận đấu cặp đầu tiên. Đó là trận của Việt An cùng với Quốc Vinh.

Cả hai đứa nhanh chân bước vào vòng tròn được vẽ sẵn trên sàn. Hai đứa nhìn nhau chằm chằm như đang muốn ăn tươi nuốt sống đối thủ. Thầy giáo nhìn cả hai rồi thổi còi như tín hiệu bắt đầu.

Hai thằng bay vào nhau đánh nhau túi bụi. Cả hai đều chỉ biết đánh loạn xạ, chẳng thấy chiêu thức nào ra hồn cả. Thầy giáo chắc cũng vì thế mà lắc đầu ngao ngán. Đánh gần năm phút thì Việt An thắng vì cảnh giới cao hơn.

Đến trận thứ hai là trận của nữ sinh khác. Theo vài nguồn thông tin xung quanh thì hai cô nàng này là tình địch của nhau, có vẻ đang nhân cơ hội xử lí cái gai trong mắt. Cả hai mới vào đã đánh nhau máu lửa, đúng hơn là đang cố xé áo của nhau. Khải Minh hóng xem pha lộ hàng nhưng thầy giáo đã kịp ngăn hai nàng này lại làm hắn tụt hứng.

Sau gần nửa tiếng, hơn chục cặp đã hoàn thành trận đấu của mình. Trong đó ít ai thi triển được chiêu thức nào ra hồn, toàn chỉ biết đánh đấm bừa bãi. Cuối cùng, trận đấu cuả hắn cũng tới. Hắn cùng Yến Nhi có vẻ là cặp cuối cùng, tuy thế nhưng lại nhận được rất nhiều chú ý nha.

Khải Minh cùng Yến Nhi bước lên chuẩn bị. Khải Minh cười nói: “Nhẹ tay thôi nhé!!”

Yến Nhi cùng cười rồi đáp lại: “Ừm!!”

Thấy giáo không đợi gì nữa đưa chiếc còi lên thổi: “Húytttt.”

Yến Nhi lập tức phóng nhanh đến chỗ Khải Minh và tung đòn, tốc độ nàng thật đáng kinh ngạc. Tuy nhiên Khải Minh chẳng có vẻ gì là ngạc nhiên, hắn nhanh chóng né tránh hết các đòn tấn công bằng Đặng Gia Bộ Pháp.

“Huh?? Sao hắn biết Đặng Gia Bộ Pháp vậy?”

Yến Nhi là người của Đặng gia, khi thấy người khác sử dụng bộ pháp bí truyền của gia tộc một cách thuần thục đương nhiên phải ngạc nhiên rồi. Tuy thế nhưng nàng vẫn không nao núng tiếp tục ra đòn.

Mọi người thấy Khải Minh né tránh uyển chuyển như vậy cùng nhau thán phục. Nhất là đám con gái.

“Oaaa, hắn giỏi vậy.”

“Nhìn hắn vậy mà cũng mạnh phết ấy nhỉ!!”

Khải Minh nghe được mấy lời khen liền sung sướng, biểu lộ rõ trên mặt. Yến Nhi vì đánh quài không trúng nên lộ sơ hở, Khải Minh nhân cơ hội đó luồn qua sau nàng đưa hai tay cù lét vào eo nàng làm nàng như bị điện giật, quay lại mắng hắn:

“Đừng mà aaa…”

Khải Minh lùi về sau cười khì khì, Yến Nhi quay lại sau nhìn hắn, hai má phụng phịu vì bị trêu. Nàng một lần nữa lao đến hắn, tốc độ khác xa lúc nãy khiến Khải Minh không kịp né, chỉ biết đưa tay lên trước ngực đỡ đòn.

Yến Nhi áp sát hắn, nàng nắm chặt tay Khải Minh, chân đưa ra sau đánh mạnh vào chân hắn làm hắn mất thăng bằng ngã xuống. Yến Nhi cũng ngã người theo, nàng dồn lực vào cơ thể đè mạnh hắn xuống sàn.

Thầy giáo thấy vậy liền giơ tay đếm: “1,2…”

Khải Minh biết Yến Nhi muốn dùng chiêu đè này để giữ hắn dưới sàn trong 10 giây. Đối với hắn, chỉ cần dùng lực một chút là có thể thoát ra ngay, tuy nhiên…

“Ơ, cái gì mềm mềm vậy?”

Khải Minh cảm thấy có thứ gì đó rất mềm mại đang cạ vào tay hắn. Nhìn xuống thì thấy ngực của Yến Nhi đang ép sát vào tay mình. Tuy là qua hai lớp áo nhưng cảm giác vẫn rất phê. Một tên như Khải Minh thì sao bỏ qua cơ hội này được. Hắn nằm im không động đậy để tận hưởng cảm giác mềm mại kia, Yến Nhi có vẻ không để ý đến chuyện này, nàng ngày càng đè mạnh hơn. Chợt nàng nhận ra có thứ gì cứng cứng đang cạ vào bụng mình. Yến Nhi không phải ngốc mà không biết đó là thứ gì. Nàng vội bật dậy, hai tay bất giác đưa tay che ngực lại.

Cùng lúc đó thầy giáo hô to: “10 giây, Khải Minh thua.”

“Quả nhiên hắn làm sao thắng được!!”

“Haizzz, cứ tưởng rằng…”

Lũ học sinh hơi cụt hứng khi thấy trận đấu kết thúc. Khải Minh ngồi dậy nhìn Yến Nhi đang đỏ mặt nhìn về hướng khác, nàng phụng phịu quay sang nói với hắn:

“Khải Minh biến thái.”

Rồi nàng bỏ chạy đi mất. Để lại Khải Minh đứng trước ánh nhìn tức giận của lũ con trai. Việt An cùng QUốc Vinh từ đâu bay lại khoác vai hắn:

“Sướng nhỉ??”

“Sướng gì??”

Khải Minh làm bộ không hiểu bọn chúng đang nói cái gì. Thế Nhưng hai tên này vẫn tiếp tục gặng hỏi:

“Thì hồi nãy đó, cảm giác sao, mềm không…?”

“Đéo nói nhé hehe.”

“Đờ mờ, có phúc hưởng một mình là sao, chí ít cũng kể cho anh em nghe với chứ!!”

Quốc Vinh cốc đầu Khải Minh một cái rõ mạnh. Việt An bỗng nói:

“Thôi được rồi, kệ nó đi, giờ tụi mình kiếm cái gì ăn đi!!”

“Ừm được đó.”

Cả bọn kéo nhau đi ra căng tin ăn.Tối hôm đó, Khải Minh sau khi tắm rửa xong liền đi đến phòng của hiệu trưởng. Đứng trước cửa phòng, hắn lịch sự gõ cửa gọi: “Hiệu trưởng ơi!!”

Ở bên trong, giọng nói ngọt ngào của Linh Nguyệt vang ra: “Vào đi…”

Khải Minh nghe thấy vội đẩy cửa bước vào trong. Ở trong phòng tất nhiên là có Linh Nguyệt, ngoài ra còn có cô giáo Thảo nữa.

“Cô giáo… Thảo!!”

Hai cô gái xinh đẹp nhìn thấy hắn liền mỉm cười. Linh Nguyệt lên tiếng bảo:

“Khải Minh đấy à? Có chuyện gì không?”

“Dạ là về chuyện cuộc thi liên trường gì đó ạ, em đã quyết định rồi!!”

Vào ngày hôm qua, hắn đã được hiệu trưởng Linh Nguyệt mời tham dự cuộc thi liên trường:

“Tôi muốn cậu tham gia vào giải đấu liên trường năm nay.”

“Giải đấu liên trường sao ạ?”

“Ừm đúng vậy, tôi mời cậu nhập học cũng vì mục đích này. Khải Minh, tôi mong cậu sẽ dùng tài năng của cậu để giúp học viện này chứ.”

“Chuyện này, em nghĩ mình không có tài năng gì đâu ạ!”

“Hmmm, đừng khiêm tốn, tôi đã quan sát cậu thông qua trận đấu trong kỳ kiểm tra gia tộc, quả thật cậu rất có tài năng.”

“A,…”

Khải Minh gãi đầu khó xử. Linh Nguyệt nhìn hắn nói tiếp:

“Nếu cậu lo về phần kiến thức thì tôi sẵn sàng sắp xếp giáo viên dạy kèm cho cậu mỗi tối nhé!!”

“À, chuyện này hơi đột ngột quá…”

“Hmm, thôi được rồi, cậu cứ về suy nghĩ đi, ngày mai lên nói tôi nghe quyết định.”

Và đúng như lời Linh Nguyệt nói, Khải Minh giờ đã đến, có vẻ hắn đã có quyết định.

“Về chuyện thi cử gì đó, em xin từ…”

Hắn chưa kịp nói hết câu thì Linh Nguyệt lại lên tiếng: “Hmmm, tôi đã chuẩn bị sẵn cho cậu giáo viên để dạy kèm cho cậu, đó là cô Bích Thảo. Giờ chỉ cần cậu đồng ý là xong.”

“Hả??? Cô Thảo ạ?”

Khải Minh nghe thấy câu này liền bất ngờ. Cô giáo Thảo thấy vậy liền nói: “Em không thích ư, Khải Minh?”

Thấy bộ dạng dễ thương của Bích Thảo, hắn khó lòng không đồng ý: “Nhưng mà, em sẽ học vào buổi nào.”

Linh Nguyệt xoa cằm rồi đáp: “Chắc là em phải học vào buổi tối thôi, chỉ có lúc đó cô giáo Thảo mới rảnh.”

Nghe được những lời này, Khải Minh như lụm được vàng, hắn lập tức phóng đến bàn hiệu trưởng và nói: “Em đồng ý!! Học khuya cỡ nào em cũng chấp nhận ạ!! ”

Linh Nguyệt cùng Bích Thảo cười khi thấy hắn đồng ý. Linh Nguyệt đưa cho hắn một tờ giấy có ghi một danh sách gì đó và bảo hắn ghi tên rồi kí vào, ở trên đó có nhiều cái tên đã bị gạch đi, hắn nhìn tổng quan qua thì ngoài cái tên hắn vừa ghi vào còn có bốn cái tên khác không bị gạch, trong đó có một cái tên rất quen, Hoa Hồng Diễm.

“Hoá ra cô nàng này cũng đi thi à, hèn gì mạnh vậy.”

Khải Minh thầm nghĩ trong lòng, hắn sau khi kí tên xong liền đưa lại tờ danh sách cho Linh Nguyệt rồi ra về, trong lòng mừng thầm vụ học thêm. Hắn nhí nhảnh nhảy chân sáo, hát ca có vẻ yêu đời, chợt Khải Minh va vào một cô gái đang đi trên hành lang.

Hắn định đỡ nàng dậy, nhưng khá bất ngờ, cô nàng này chính là…

“Hồng Diễm!!!”

“Là ngươi à, tên BIẾN THÁI!!!!!!”
 
17/11/19
221
0
0
#16
Chương 15: Kẻ Ám Sát (1).

“Là ngươi à, tên BIẾN THÁI!!!”

Hồng Diễm nhận ra ngay kẻ đã nhìn nàng ở phòng thay đồ. Nàng lập tức tung cú đấm vào mặt hắn. Đòn đánh ở khoảng cách rất gần, Khải Minh không cách nào né nổi. Hắn chỉ kịp đưa tay lên trước mặt để chặn đòn. Tuy nhiên, tay hắn dễ dàng bị cú đấm của Hồng Diễm đánh bật về sau, tự va vào mặt mình.

Khải Minh choáng váng lùi về sau, Hồng Diễm lập tức đứng dậy tiếp tục tấn công hắn. Lần này, Khải Minh đã giữ được khoảng cách với nàng, hắn có thể né dễ dàng các đòn đánh.

“Từ từ đã, chuyện hồi chiều tôi không cố ý mà!!”

Khải Minh vừa né đòn vừa giải thích, Hồng Diễm tiếp tục tấn công và đáp: “Hừ ngươi không cố ý mà chỉ cố tình thôi chứ gì!!”

“Ặc, tôi nói thật mà… Hự!”

Khải Minh đang cố giải thích thì lãnh thêm một đòn vào bụng, lần này hắn bị đánh bay ra xa, té lăn quay xuống cầu thang. Hồng Diễm không buông tha, nàng dẫm chân phóng đến chỗ hắn, trên tay đang tạo một quả cầu lửa.

Khải Minh thấy tình thế này chỉ có cách bỏ chạy thôi. Hắn nhanh chóng dùng Đặng Gia Bộ Pháp chạy ra sân trường. Hồng Diễm cũng đuổi theo sau với một quả cầu lửa trên tay.

“Đứng lại, tên kia, ngươi đứng lại cho ta, tên biến thái, tên vô liêm sỉ kia.”

Hồng Diễm tức giận mắng chửi Khải Minh, vô tình việc đó lại gây chú ý đến vài học sinh đang đứng ở trên sân trường. Bọn chúng liền sáp lại xem thử.

Khải Minh tuy thua về hồn lực nhưng tốc độ của hắn rất nhanh, Hồng Diễm càng ngày càng cách xa hắn. Nàng tức giận ném quả cầu lửa về phía Khải Minh, lần này nó đi rất nhanh, hắn phải dùng Gia Tốc để nâng tốc độ bản thân rồi xoay người né tránh. Tuy hắn né nhanh vậy nhưng vẫn bị quả cầu lửa sượt qua ngang lưng, làm cháy mảnh áo đằng sau.

Vừa né xong, hắn chưa kịp thở thì Hồng Diễm đã áp sát ngay trước mặt, một lần nữa hắn phải giáp lá cà với nàng. Lần này nàng tung đòn nhanh đến mức hắn không né kịp, đành dùng tay đỡ đòn.

Lũ học sinh thấy đánh nhau liền xúm lại đông hơn. Vài tên đứng tỏ vẻ thương hại Khải Minh:

“Tội tên kia, ai biểu dám chọc Hồng Diễm.”

“Hình như lần trước có người tán tỉnh nàng liền bị đốt trụi tóc, không biết tên này sẽ ra sao đây?”

Khải Minh cũng không phải kẻ vô liêm sỉ, hắn biết dù gì mình cũng là người có lỗi nên không đánh trả mà chỉ chịu đòn và xin lỗi:

“Hic, tôi xin lỗi mà…”

“Hừ, lỗi phải gì, ngươi nhìn hết cơ thể ta rồi, đi chết đi tên khốn!!”

Hồng Diễm tức giận chửi Khải Minh, nàng nắm chặt tay lại, ở nấm đấm của nàng bỗng phất lên một ngọn lửa.

“Ồ là Hỏa Quyền kìa.”

Một vài tên tõ ra hiểu biết nói to. Khải Minh nghe thấy được liền hỏi hệ thống:

“Hỏa Quyền là gì vậy??”

Hệ thống lập tức đưa thông tin về chiêu thức này cho hắn.

Hỏa Quyền: Quyền thức kết hợp với hồn lực hệ hỏa, sát thương bá đạo.

“Ực.”

Khải Minh nuốt một ngụm nước bọt. Hồng Diễm bình thường đánh đã đủ ghê rồi, thêm chiêu này nữa chắc hắn chết quá. Nàng liên tiếp tung ra các đòn đánh mãnh liệt, Khải Minh tuy né được nhưng lại không tránh khỏi bị ngọn lửa trên tay nàng “liếm” qua vài cái.

Khải Minh càng ngày càng chật vật, hắn cảm thấy hồn lực không còn nhiều nữa. Cũng phải thôi, từ hôm qua đến giờ, hắn đã dùng khá nhiều hồn lực, mà linh hồn hắn lại không có khả năng sản sinh lại. Chỉ có cách chịch hoặc uống thuốc hồi hồn lực mới giúp hắn được thôi. Về việc chịch choạt lúc này thì bất khả thi rồi, còn về thuốc thì hắn có mang theo bên mình, tuy nhiên giờ hắn không có cơ hội nào lấy ra uống vì sự đeo bám quyết liệt của Hồng Diễm.

Dần dần, động tác của hắn mất đi sự uyển chuyển và nhanh nhẹn. Và rồi, hắn không thể né kịp đòn đánh của Hồng Diễm.

Bốp!

Khải Minh ăn trọn một cú đấm vào má trái. Hắn may mắn đưa kịp hồn lực lên má để giảm bớt sát thương, nếu để không như vậy thì giờ chắc mặt hắn đã bị bỏng rồi. Tuy nhiên, Khải Minh vẫn cảm thấy đau chứ, ăn một đấm thế làm hắn choáng váng, khuôn mặt hắn bị đánh quay sang một bên. Chợt trong khoảnh khắc đó hắn có vẻ nhận ra điều gì đó từ phía đám đông.

Hồng Diễm tuy đã cho Khải Minh ăn một đấm rõ mạnh nhưng nàng vẫn chẳng có vẻ gì hả giận. Nàng tiếp tục vung đấm, lần này là nhắm vào bụng Khải Minh.

Bất ngờ thay, Khải Minh dùng toàn bộ hồn lực còn sót lại của mình dồn vào chân, sau đó lao đến trước mặt Hồng Diễm.

“Cái gì?”

Hồng Diễm bất ngờ trước việc hắn làm, lẽ nào hắn muốn tự nộp mạng.

“Nằm xuống!!!”

Chưa kịp hiểu chuyện gì thì Hồng Diễm đã bị Khải Minh đè xuống đất. Nắm đấm của nàng lao thẳng vào bụng hắn, đúng hơn thì chính bụng hắn đã tự tìm đến. Khải Minh cắn răng chịu đau.

Chỉ sau đó nửa giây, một con dao màu đen từ phía đám đông xé gió bay ngang qua lưng hắn. Con dao xuyên qua khe hở đám đông bên kia rồi găm chặt vào một gốc cây bàng lớn.

“Chuyện gì vậy??”

Một vài kẻ ngơ ngác trước những chuyện vừa diễn ra, bọn chúng lập tức dồn sự tập trung về phía con dao và dường như quên đi Khải Minh và Hồng Diễm đang nằm ở trên sân.

“Cái… gì vậy??”

Hồng Diễm ngạc nhiên hỏi, giọng nàng có chút gì đó hơi ngập ngừng.

“Có… kẻ hình như muốn ám sát một trong hai ta… Uh.” Khải Minh một tay ôm bụng, khuôn mặt nhăn như khỉ ăn ớt trả lời. Vừa nãy hắn đã ăn trọn một cú đấm đầy uy lực trong tình trạng hết hồn lực, may cho hắn luôn mặc áo da cá ở bên trong nếu không thì giờ chắc ngỏm rồi.

“Không, ý ta là việc ngươi đang làm cơ!!”

“Việc tôi đang làm?”

Khải Minh hơi thắc mắc trước câu nói của Hồng Diễm, chợt hắn nhận ra một cảm giác mềm mại ở bàn tay mình, hắn đưa mắt nhìn xuống và thấy…

“Ngực… là ngực.”

Khải Minh hết sức bất ngờ về điều này, một bên ngực của Hồng Diễm đang bị bàn tay hắn túm lấy. Lúc nãy hắn đau quá nên không để ý, nhưng giờ thì cảm nhận rất rõ. Những ngón tay hắn bất giác di chuyển, nắn bóp nhẹ nhàng bầu ngực Hồng Diễm khiến nàng đỏ mặt. Nàng tức giận xô hắn té lăn quay rồi mắng:

“Đồ biến thái chết tiệt, sao ngươi dám sàm sỡ ta?”

Đám đông chuyển dần chú ý sang Hồng Diễm.

“Á đù, thằng kia gan dữ.”

“Đờ mờ nó!!”

“Sao thằng này có phúc vậy, hồi chiều là Yến Nhi, giờ là Hồng Diễm.”

Một vài thành phần của lớp A tỏ vẻ phẫn nộ. Bọn chúng thi nhau chửi Khải Minh. Chợt từ trong đám đông, một cô nàng với khuôn mặt dễ thương chạy đến chỗ hắn.

Tên: Châu Ngọc Lan.

Tuổi: 16.

Sinh lực: 1000/1000.

Hồn lực: 1050/1450.

Cảnh giới: Hồn Sĩ tầng 6.

Thông tin thêm: Bạn cùng phòng với Hoa Hồng Diễm.

“Hồng Diễm, bạn có sao không??”

Cô nàng gấp gáp nhìn quanh người Hồng Diễm xem có vấn đề gì không. Hồng Diễm gật đầu rồi dịu dàng bảo:

“Không sao đâu, mình ổn mà!!”

Khải Minh nằm đó chợt ngớ người ra, hắn cứ tưởng Hồng Diễm lúc nào cũng có thái độ hung dữ như vậy, nào ngờ đối với cô gái này nàng rất dịu dàng nha.

Từ phía xa kia, một nhóm người khác chạy tới, dẫn đầu là một cô gái xinh đẹp khác, nàng có cơ thể mảnh mai, mái tóc được búi cao khá gọn gàng. Ở bên bắp tay phải nàng có đeo một chiếc băng màu đỏ.

“Đù, mỹ nhân ở đâu mà kéo tới nhiều vậy? Bối rối quá!!”

Khải Minh khi thấy một bóng hồng xinh đẹp khác đến liền mừng thầm trong lòng, đúng như lũ Việt An nói, trường này có rất nhiều mỹ nữ.

Cô nàng kia chạy đến trước chỗ hắn, nàng chỉ tay cho đám người đằng sau làm gì đó, sau đó cả bọn kéo nhau phong tỏa khu vực này lại, hệt như việc cảnh sát làm khi có vụ án gì đó.

Khải Minh nằm ở dưới tha hồ ngắm những cặp đùi trắng muốt của mấy em nữ sinh kia, và đặc biệt nhất trong đó là cô gái dẫn đầu kia, nàng đang bận chỉ đạo xung quanh nên không để ý đến hắn đang nằm ngay dưới chân và nhìn thấy rõ chiếc quần lót màu hồng mà nàng đang mặc.

Tên: Trương Mỹ Linh.

Tuổi: 15.

Sinh lực: 1900/1900.

Hồn lực: 1990/2500.

Cảnh giới: Hồn Sĩ tầng 8.

Thông tin thêm: Đội trưởng Đội Sao Đỏ khối 1.

“Ặc, có cả sao đỏ ư?!”

Đội Sao Đỏ là một nhóm những học sinh có trách nhiệm bảo vệ, gìn giữ kỷ luật ở trong học viện. Tất cả đều học sinh tham gia vào đây đều là những người gương mẫu, đã được chọn lọc kỹ càng.

Đội Sao Đỏ nhanh chóng đẩy đám đông sang hai bên, sau đó họ giăng dây quanh khu vực gốc cây bàng bị con dao kia găm vào. Mỹ Linh gật đầu hài lòng với bọn kia, sau đó nàng chợt nhìn xuống và hét lớn:

“Oái, ngươi…”

Giờ Mỹ Linh mới nhận ra sự hiện diện của Khải Minh, nàng vội đưa tay ép chặt váy lại rồi đỏ mặt hỏi:

“Tên kia, ngươi thấy gì chưa??”

“Ặc, chưa thấy gì hết!!”

Khải Minh vội vả trả lời. Nghe được vậy, Mỹ Linh thở phào nhẹ nhõm, nàng sau đó hỏi thăm hắn cùng Hồng Diễm:

“Các ngươi có bị gì không??”

“Ta không sao cả!!”

Hồng Diễm đứng dậy phủi người trả lời. Mỹ Linh nhìn nàng rồi nói tiếp:

“Vậy thì tốt rồi, giờ thì cả hai lên văn phòng với ta!!”

“Hể???”

Khải Minh cùng Hồng Diễm ngạc nhiên, cả hai đồng loạt hỏi lại:

“Tại sao?”

Mỹ Linh nở một nụ cười, trông như nàng đang cố nén cơn giận sau nụ cười kia.

“Hừ, hai người dám đánh nhau, gây náo loạn, mau lên viết bản kiểm điểm.”

Mỹ Linh khuôn mặt đáng sợ hét lớn.“Hứ!!”

Hồng Diễm đập cây bút xuống bàn tức giận. Hơn 30 phút qua nàng phải ngồi viết một bản kiểm điểm dài thòng lòng, đã vậy còn phải ngồi chung với Khải Minh, kẻ mà nàng ghét. Bảo sao nàng không bực bội được.

“Nè, cầm đi!!”

Hồng Diễm đưa bản kiểm điểm cho Mỹ Linh đang đứng kế bên, vài giây sau thì Khải Minh cũng nộp nốt.

Mỹ Linh gật đầu hài lòng về hai bản kiểm điểm, nàng ở lại nhắc nhở một tí rồi lui ra. Ở trong phòng chỉ còn lại Hồng Diễm và Khải Minh. Hắn hơi liếc qua nhìn Hồng Diễm nhưng lại bị bắt gặp bởi ánh mắt giận dữ của nàng.

“Nhìn cái gì, ngươi muốn bị móc mắt không?”

“Haizzz…”

Khải Minh thở dài vì Hồng Diễm vẫn còn có vẻ ghét hắn dù hắn vừa cứu nàng. Hắn cứ nghĩ nàng chí ít cũng cảm động trước hành động của hắn chứ.

Chợt cánh cửa phòng một lần nữa mở ra, từ phía ngoài bước vào là Linh Nguyệt.

“Hiệu trưởng!!”

Hồng Diễm la lên khi thấy Linh Nguyệt. Linh Nguyệt cười một cái rồi bước đến ngồi ở chiếc ghế đặt đối diện. Chân nàng vắt chéo sang một bên. Linh Nguyệt chỉnh gọng kính và hỏi:

“Hmmm, có vẻ hai em vừa bị ám sát nhỉ??”

Hồng Diễm nhanh nhảu trả lời: “Dạ!! Có vẻ là như vậy!!”

“Hmmm, lại nữa à??” Linh Nguyệt chợt thở dài, Khải Minh thấy bèn hỏi:

“Lại nữa?? Đã từng có chuyện tương tự rồi ư?”

“Ừm… vào khoảng vài ngày trước, một vài học sinh tham gia cuộc thi liên trường đã bị tấn công, hung khí cũng là con dao đen như vụ của hai em!!”

Khải Minh nghe xong chợt nhớ lại danh sách kia, có lẽ những cái tên bị gạch đi là những học sinh đã bị tấn công.

“Ặc, tấn công học sinh tham gia ư… chúng là ai, được ích gì trong việc này nhỉ??”

“Hmmm, có lẽ là học sinh trường khác được phái đến!! Chúng muốn loại bớt đối thủ tài năng để thằng dễ dàng.”

Hồng Diễm xoa cằm nói, Khải Minh hơi ngạc nhiên trước câu trả lời, hắn vội hỏi:

“Nhưng chỉ là một cuộc thi thôi mà, chúng được ích lợi gì chứ!!”

“Hmmm, cuộc thi này quyết định rất nhiều thứ. Trường chiến thắng sẽ được thưởng 1 tỷ phang, ngoài ra còn được nhà vua đầu tư một lượng kinh phí khủng trong vòng 1 năm tới, được mở cuộc tuyển sinh đầu năm sớm hơn các trường khác và nhiều lợi ích khác…” Linh Nguyệt ôn tồn giải thích.

“Ặc, hèn gì…”

Khải Minh gật gù như đã hiểu. Được nhiều quyền lợi như vậy thì việc tấn công hạ các học sinh tiềm năng của đối thủ nhằm giành chiến thắng dễ dàng cũng là điều dể hiểu. Tuy nhiên thế này thật quá bỉ ổi!!

“Hmmm, cô có nghi ngờ là do trường nào làm không!!” Khải Minh hỏi.

“Hmmm, hiện tại thì vẫn chưa… nhưng mà…”

“Nhưng mà…?”

Hồng Diễm nghi hoặc hỏi. Tuy nhiên, Linh Nguyệt lại lánh qua chuyện khác:

“Thôi, dù sao hai em cũng phải cẩn thận đó…”

“Vâng ạ,… Uh… hai em??”

Hồng Diễm hơi ngạc nhiên trước câu nói của Linh Nguyệt, nàng lập tức quay sang chỉ ngón tay về phía Khải Minh và bảo:

“Lẽ nào, hắn cũng tham gia ư…?”

“Ừm đúng vậy!!” Linh Nguyệt thản nhiên trả lời. Hồng Diễm tức giận nói:

“Không, không thể như thế được, một tên như hắn mà lại tham gia sao, bộ chúng ta hết người rồi sao…”

“Hmm, quả là như vậy, em không thấy cậu ta cũng tài giỏi sao??”

“Hừ, nhưng mà hắn, tên biến thái này…”

“Không nhưng nhị gì hết!! Khải Minh sẽ cùng tham gia!! Hmmm, giờ hai em về ký túc xá đi, khuya rồi đó.”

“Vâng ạ…”

Hồng Diễm có vẻ thất vọng. Nàng xoay gót bước ra ngoài, Khải Minh gật đầu chào Linh Nguyệt rồi cũng bước theo.

Ra ngoài cửa thì thấy Ngọc Lan đang đứng sẵn. Hồng Diễm ngạc nhiên:

“Lan, sao còn chưa về ngủ??”

Ngọc Lan cười khì khì nói: “Đợi Diễm về mình mới ngủ cơ!!”

Khải Minh thấy cảnh này buộc miệng nói: “Hai người có vẻ thân thiết nhỉ?!”

“Hừ, không phải việc của ngươi!!” Hồng Diễm bực bội nói.

“Cậu ta là ai vậy Diễm, bạn trai của bạn hả?!” Ngọc Lan ngây thơ hỏi, nhưng hình như nàng đang cố tình trêu Hồng Diễm.

“Không đời nào một tên biến thái như hắn lại là bạn trai mình!!” Hồng Diễm vừa đính chính, vừa cảnh báo với bạn mình về bản chất của Khải Minh.

“Eo ơi, biến thái!!” Ngọc Lan hơi e sợ. Khải Minh thấy vậy cũng đành thở dài.

Hồng Diễm kéo tay Ngọc Lan ra về. Trước khi đi nàng còn nói:

“Đừng tưởng rằng cứu ta thì ta sẽ hết giận chuyện lúc trước!!”

“Haizzz.” Khải Minh thở dài, hắn sau khi đợi Hồng Diễm đi khuất liền lấy thuốc từ túi không gian ra uống. Sau đó hắn cũng quay về phòng ngủ.Sáng hôm sau, như thường lệ, hắn đến lớp học. Trong lớp đang bàn tán sôi nỏi về vụ việc xảy ra hôm qua. Yến Nhi ngồi bên cạnh ngại ngùng hỏi hắn:

“Hôm qua Minh… có sao không!!”

Nàng có vẻ vẫn còn ngại vì chuyện chiều qua. Khải Minh hơi vui vì được nàng quan tâm, vỗ ngực trả lời:

“Haha, mình không sao đâu. Mà Nhi quan tâm tới mình vậy à?”

“Đồ ngốc, ai thèm quan tâm chứ!!”

Yến Nhi phụng phịu hai má, khuôn mặt nàng đỏ dần lên khi nghe câu nói của Khải Minh.

15 phút sau, cô giáo Thảo bước vào lớp và bắt đầu tiết dạy. Sau 4 tiết, cả lớp được ra về, chỉ riêng Khải Minh được Bích Thảo giữ lại dặn dò.

“Tối nay 7 giờ có mặt ở phòng cô nhé!!”

“Dạ!!”

Nếu ai đó không biết chắc có lẽ họ đã nghĩ hai người này đang hẹn nhau để… xxx rồi. Thật ra nàng đang hẹn hắn tối nay đến học kèm, tuy nhiên nàng còn nháy mắt một cái với hắn, khiến hắn hoang mang vô cùng.

Vào đúng 7 giờ tối, Khải Minh tắm rửa sạch sẽ, mặc đồ thật đẹp và đến phòng cô giáo Thảo.

Cũng giống như học sinh, học viện có xây một dãy phòng dành cho các giáo viên xa nhà để ở.

Khải Minh đứng trước phòng của Bích Thảo, hắn gõ cửa gọi:

“Cô ơi, em đến rồi đây!!”

“Ừm, em đợi cô chút nhé!!”

Tiếng của cô giáo Thảo vọng ra. Hắn chờ đợi và tưởng tượng đến vài điều thú vị. Cánh của phòng mở ra, đập vào mắt hắn là hai trái bưởi căng tràn sức sống của Thảo. Trái ngược với Khải Minh, nàng mặc một bộ đồ bình thường nhưng lại rất gợi cảm. Một chiếc áo mỏng với nhiều hình hoa hồng đỏ ở trên, chiếc quần ngắn tới nửa đùi phía dưới cũng có trang trí hình hoa hồng giống vậy. Bây giờ trông Thảo rất sexy, Khải Minh ngớ người ra nhìn. Thấy hắn như vậy, Bích Thảo cười bảo:

“Làm gì nhìn chăm chăm vậy ông tướng!! Vào đi rồi học!!”

“Dạ…!!”

Khải Minh lập tức bước vào trong. Phòng của giáo viên rộng và tiện nghi hơn của học sinh rất nhiều, ở trong phòng có lắp sẵn một gian bếp, chắc là để giáo viên thích thì tự nấu mà ăn.

Hắn cùng Bích Thảo ngồi vào bàn học, hai cô trò không lãng phí thời gian, bắt tay ngay vào việc học.

Quả thật những kiến thúc ban đầu về hồn lực cũng không khó hiểu lắm, Khải Minh dễ dàng hiểu ngay. Bích Thảo thấy hắn cũng có tiếp thu nhanh nên rất mừng.

Trong suốt thời gian học, cả hai không tránh khỏi được những va chạm nho nhỏ. Có lúc, Khải Minh chống tay xuống ghế và vô tình chạm vào đùi Bích Thảo. Cảm giác mát lạnh ở đùi nàng làm hắn bị kích thích. Có vẻ nàng vẫn đang chăm chú giảng nên không để ý.

Vài phút sau, Thảo đi lấy nước uống còn Khải Minh thì ngồi đó trả lời mấy câu hỏi bài tập. Bỗng nhiên, Bích Thảo xuất hiện sau lưng hắn, có vẻ đang xem hắn làm bài.

“Oaa, đúng rồi đó Khải Minh!!”

Vô tình, cặp vú nàng ép vào lưng hắn, cảm giác mềm mại đó khiến thằng nhỏ hắn điên cuống cương cứng lên.

Đến tận 9 giờ, Khải Minh được cho về. Tuy hắn không muốn nhưng cũng đành thôi.

“Haizzz, học mà cu cứ căng thế này thì mệt thật!!”

“Huhu!!”

Bỗng nhiên, từ đâu đó, có tiếng ai đó đang khóc vang đến tai hắn.

“Hic, có ma sao??”

Hắn lo sợ, tuy vậy nhưng hắn vẫn theo tiếng khóc để xem thử. Ở dưới một gốc cây, một cô gái đang khóc, trông rất quen thuộc, hình như nàng là…

“Ngọc Lan, sao ngồi đây khóc vậy?? Có chuyện gì??”

Ngọc Lan ngước đôi mắt đẫm lệ lên nhìn.

“Ui, là tên biến thái!!”

“Ặc!!”

Khải Minh tặc lưỡi. Hắn có vẻ bực mình khi cứ bị gọi là biến thái suốt mấy ngày qua.

“Ư, nhưng mà không sao, mau đi giúp Hồng Diễm đi!!”

Ngọc lan tự nhiên chạy đến sát Khải Minh, gần đến mức có thể cảm thấy hơi thở của nhau.

“Cứu? Có chuyện gì??”

Ngọc Lan vội giải thích: “Hic, hồi chiều có kẻ gửi thư đến và bảo rằng mình là kẻ đã tấn công các học sinh tham gia giải đấu liên trường. Rồi hắn hẹn gặp Hồng Diễm ở khu nhà hoang. Hồng Diễm đã đi đến chỗ đó rồi!! Mình lo quá!!”

“Trời!! Sao không báo cho hiệu trưởng?” Khải Minh lo lắng.

“Hic, Diễm biểu mình không được nói cho ai!”

“Hừ, đúng là ngốc mà. Mình đi báo đây!”

“Đừng mà, nếu phát hiện Hồng Diễm ra khỏi trường vào buổi tối thế này thì bạn ấy sẽ bị kỷ luật đó! Vả lại giờ báo cũng không kịp đâu.”

“Hừ, vậy thôi để ta đi xem thử, còn Lan thì đi báo cho hiệu trưởng đi.”

“Ừm, nhờ bạn đó, mau cứu Hồng Diễm đi!”

“Ừm.”

Khải Minh gật đầu, Ngọc Lan sau đó chỉ đường cho hắn đến khu nhà hoang. Khải Minh dùng hết sức phóng nhanh như chớp.
 
17/11/19
221
0
0
#17
Chương 16: Kẻ ám sát (2).

Tại khu nhà hoang, địa điểm mà kẻ tự nhận là người đã tấn công các học sinh hẹn Hồng Diễm ra gặp mặt.

Hồng Diễm đứng ở bên trong thét lớn:

“Hừ, khôn hồn thì bước ra đây.”

Từ trong bóng tối, một bóng người mặc đồ đen xuất hiện. Hắn có mang một chiếc khăn bịt mặt nên không thể thấy được khuôn mặt hắn.

“Hmmm, hóa ra ngươi là kẻ tấn công các học sinh trường ta.” Hồng Diễm nhìn hắn và nói.

Tên đó không nói không rằng gì, chỉ rút ra một thanh đoản đao rồi xông đến. Hồng Diễm khá bình tĩnh, nàng tạo ra một quả cầu lửa rồi ném đến tên đó. Hắn vung mạnh thanh đoản đao chém vào hỏa cầu và nó phát nổ.

Tên đó có vẻ bất ngờ, hắn lùi lại phía sau. Từ đám khói tàn dư cuả vụ nổ, Hồng Diễm lao ra cùng với một thanh kiếm màu vàng, bên trên có vẻ những kí hiệu giống với ngọn lửa. Thanh kiếm này được lấy ra từ trong túi không gian của nàng, nó là một bảo vật trung cấp, Hỏa Vương Kiếm.

Hỏa Vương kiếm là bảo vật chỉ có người sở hữu hỏa hệ mới dùng được. Vì thế nó rất thích hợp với Hồng Diễm. Thanh kiếm này có trọng lượng khá nhẹ, đặc biệt là khả năng điều khiển lửa rất tốt.

Hồng Diễm nắm chặt chuôi kiếm, ra sức vung mạnh Hỏa Vương Kiếm. Lưỡi kiếm bỗng rực cháy một ngọn lửa, nhát chém đầy uy lực kia bay tới chỗ tên áo đen. Hắn buộc phải giương đoản đao lên đỡ, tay hắn phải chịu một sức nặng của đòn đánh đầy uy lực.

Hắn gồng hết sức đánh bật thanh kiếm ra, nhưng vào lúc đó, Hồng Diễm trên tay đã tạo sẵn một quả cầu lửa, ném thẳng vào bụng tên đó. Quả cầu phát nổ đánh bay hắn vào bức tường đổ nát sau lưng.

Hồng Diễm bước lại chĩa kiếm vào tên đó, có vẻ hắn đã không thể đánh tiếp sau khi dính đòn vừa rồi.

“Hừm, yếu vậy sao? Mau khai cho ta các ngươi là học sinh trường nào.”

Tên đó ôm bụng cười:

“Haha! Ta không nói đâu. Quả nhiên ngươi rất mạnh. Ta phải dùng sức mạnh thật sự rồi!”

Nói rồi tên đó tự nhiên gồng mình lên, từ người hắn bỗng tỏa ra một luồng uy áp đáng sợ, hắn thoắt cái biến mất ngay trước mũi kiếm của Hồng Diễm. Sau đó lại bất ngờ xuất hiện ngay phái sau nàng.

“Sức mạnh này…”

Hồng Diễm giương cao kiếm đề phòng, nàng có thể cảm nhận tên áo đen đó bây giờ đã khác lúc nãy, mạnh hơn rất nhiều, còn tại sao hắn lại mạnh lên chỉ trong tích tắc như vậy thì nàng không hiểu nổi.

Tên đó cười một tiếng cười man rợ rồi phóng nhanh về phía Hồng Diễm, chỉ trong một giây hắn đã áp sát trước lưỡi kiếm của nàng. Hồng Diễm vội vàng vung kiếm chém nhưng hắn lại thoắt cái biến mất.

Và rồi tên đó xuất hiện ngay bên hông nàng, hắn vung ngang thanh đảo đao toan chém vào hông nàng. Bất ngờ, dưới chân Hồng Diễm xuất hiện một vòng tròn màu đỏ, từ vòng tròn đó dựng lên một vòng xoáy lửa để bảo vệ nàng. Vòng xoáy lửa khiến đòn tấn công của tên đó thất bại.

Hồng Diễm xoay người vung ngang kiếm vào hắn, nhưng hắn nhanh chóng cúi xuống né đòn. Tay hắn nắm chặt thanh đoản đao rồi đâm vào bụng nàng. Đòn đánh của hắn bị chặn lại bởi vòng xoáy lửa kia. Tuy nhiên lần này hắn dùng rất nhiều hồn lực, dẫn đến cú đâm kia có lực rất mạnh, vòng xoáy lửa bị phá và phát nổ khiến Hồng Diễm bị đẩy lùi về sau.

Tên đó một lần nữa phóng nhanh đến chỗ nàng, lần này nàng tạo một quả cầu lửa rồi đợi hắn đến gần và ném.

Thật không ngờ tên đó dễ dàng né tránh ở khoảng cách thế này bằng cách xoay người lên không trung. Sau đó hắn tung cước vào bụng nàng, có vẻ là một cú rất mạnh.

“Ah…”

Hồng Diễm văng về sau, thanh kiếm tuột mất khỏi tay. Nàng té lăn lóc trên sàn, khi dừng lại thì thấy thanh đoản đao kia đang kề sát cổ. Tên áo đen kia đang ở sát nàng, một bên tay hắn đang cầm một thứ gì đó giống như kim tiêm. Ở bên trong ống là một thứ chất lỏng màu đen.

“Thứ đó là gì?”

Hồng Diễm hơi e sợ hỏi. Tên áo đen cười khoái chí bảo:

“Đây là loại thuốc dành cho việc xử lí lũ học sinh học viện Hoa Sen, thứ này khi ngấm vào người thì sẽ khiến kẻ đó hôn mê tận 3 tháng, ngoài ra nó còn làm cho kẻ đó không thể vận hồn lực nữa chứ!! Hé hé.”

“Hmm, đây là thứ tẩm trên con dao mà ngươi dùng để tấn công…?”

Các học sinh học viện Hoa Sen cũng bị hôn mê sau khi bị tấn công, chắc chắn là do loại thuốc này gây nên.

“Ồ… ngươi nói vậy cũng đúng, mà cũng sai!”

“Hmm, ý ngươi là sao?”

“Hmmm, thôi đừng nhiều lời nữa, giờ ta sẽ tiêm cho ngươi một mũi, sẽ không đau đâu hehe!!”

Tên đó nói rồi đưa sát mũi tiêm vào tay Hồng Diễm. Nàng nhắm chặt mắt lại, trong tình cảnh này, nàng lại không thể làm gì hơn. Khi mũi tiêm kia bơm toàn bộ thuốc vào thì nàng sẽ không thể sử dụng hồn lực nữa sao?

“Không, không được… làm ơn, ai đó cứu tôi với.”

Hồng Diễm gần như muốn khóc, nàng mong rằng trong lúc này, sẽ có ai đó, ai đó đến cứu mình.

Trong giây phút tuyệt vọng, một giọng nói khá quen thuộc làm nàng chợt mở mắt.

“Chết đi nè!!”

Bốp!

Ngay trước mắt nàng bây giờ, xuất hiện thêm một kẻ, kẻ này nàng chỉ mới gặp hôm qua, một kẻ đã có ấn tượng xấu ngay lần đầu gặp, một kẻ biến thái… hắn chính là Khải Minh.

Hắn sau khi nghe Ngọc Lan nói liền tức tốc chạy tới đây, vừa tới thì thấy cảnh tên áo đen đang kề dao vào cổ Hồng Diễm. Hắn lập tức lao tới với tốc độ kinh hoàng và tung một cú sút trời giáng vào mặt tên đó.

Khoảnh khắc ấy như được tua chậm lại trong tâm trí Hồng Diễm. Tên áo đen bị đá một phát văng thẳng vào bức tường bên kia.

“Hồng Diễm, có sao không?”

Khải Minh vội quay sang hỏi han. Hồng Diệm hơi giật mình, nàng vội vã chùi giọt lệ ở khóe mắt và nói:

“Ta… ta không sao, ngươi đến đây làm gì?”

“Thì để cứu cô chứ làm gì, sao lại ngốc vậy chứ, ra đây làm gì?”

Khải Minh có vẻ hơi tức giận, hắn cốc vào đầu Hồng Diễm một cái. Nàng ôm đầu rồi cúi xuống. Thấy vậy hắn liền bảo:

“AA… xin lỗi… tôi làm hơi quá…!”

Hồng Diễm chợt quay sang một bên rồi bảo: “Hừ, dám đánh ta…”

Nàng mặt đỏ như trái cà chua, hai má phụng phịu trông hết sức dễ thương. Thấy nàng như vậy Khải Minh không khỏi bị mê hoặc.

Chợt từ phía kia, tên áo đen đứng dậy chửi: “Thằng chó, mày dám đánh tao… nhưng mà thôi kệ, dù sao tao xử hai tụi bây dễ dàng thôi!”

Tên: Phạm Ngọc Bình.

Tuổi: 16.

Sinh lực: 1750/2000.

Hồn lực: 12170/13520.

Cảnh giới: Hồn Sư tầng 7.

Thông tin thêm: Đéo có.

“Ặc, hồn sư tầng 7 sao?”

Khải Minh e sợ trước thông tin đưa về, nhưng hắn nhận ra một điều gì đó:

“Sao hồn lực của hắn cao vậy mà sinh lực lại “giấy” thế nhỉ. Bình thường hồn sư tầng 7 thì sinh lực cũng phải cỡ 10000 chứ.”

Hồng Diễm nghe thấy vậy bèn hỏi: “Sao ngươi biết được hồn lực của hắn? Ngươi có thể cảm nhận được hồn lực ư?”

Khải Minh nghe nàng hỏi vậy vội nói: “À ừm, đại khái là vậy đó…”

Tên áo đen kia vặn mình một tí rồi chạy đến chỗ cả hai.

“Hmm, đối thủ mạnh thế này, ta chỉ có một cách… CHẠY!”

Khải Minh hét lớn rồi ôm eo xách Hồng Diễm bên hông và bỏ chạy. Tên kia lao như chớp đến chỗ hai người, hắn giẫm mạnh vào sàn nhà làm nứt một mảng lớn.

Hắn vội đuổi theo Khải Minh, tuy hắn giàu hồn lực hơn nhưng lại không nhanh bằng Khải Minh. Lí dó là bởi vì Khải Minh có trang bị các kĩ năng tốc độ cực ghê cùng với hiện tại hắn đang mang đôi giày mà Như Ngọc tặng nên tốc độ miễn chê.

“Phải cảm ơn Như Ngọc mới được.”

Hồng Diễm bị hắn xách bên hông xấu hổ nói:

“Thả ta ra…”

“Hmmm, thả ra cho chết à, yên tâm đi, tôi không để hắn bắt dễ vậy đâu…”

Nghe hắn nói vậy, nàng cũng đành nằm im thôi.

Tên Ngọc Bình kia tức giận vì không đuổi kịp, hắn chợt gồng mình lên. Cơ thể hắn bỗng nổi những đường gân vô cùng đáng sợ. Rồi hắn phóng đi cực nhanh. Khải Minh thấy vậy bèn ném Hồng Diễm sang một bên còn hắn thì dồn lực vào chân lùi lại sang một bên.

Ngọc Bình xuyên qua giữa cả hai, đâm sầm vào một cậy cột nhà khá to. Khải Minh nắm tay Hồng Diễm rồi kéo chạy về hướng ngược lại. Ngọc Bình tức giận đuổi theo, nhưng hắn không thấy cả hai đâu cả.

Hiện tại Khải Minh cùng Hồng Diễm đang núp sau một cột nhà lớn, hắn quay sang hỏi nàng:

“Hồng Diễm, có chiêu nào hạ nổi hắn không?”

“Có, nhưng mà ta cần thơi gian để thi triển.”

Hồng Diễm gật đầu đáp, Khải Minh nghe vậy nói tiếp:

“Vậy thì sử dụng đi, tôi sẽ cầm chân hắn.”

Nói rồi Khải Minh đứng dậy, rút từ trong túi ra thanh Xích Kiếm và lao ra, Ngọc Bình thấy hắn liền cười nói:

“Hé hé, muốn đánh với ta sao?”

Hắn giương thanh đoản đao lên xông tới Khải Minh. Cả hai đối chiến với nhau.

Cùng lúc đó thì Hồng Diễm đang nhắm mắt tập trung thực hiện chiêu thức nọ. Mồ hôi trên trán nàng chảy nhễ nhại.

Keng! Keng!

Tiếng binh khí chạm nhau liên tiếp phát ra, Khải Minh đang có cuộc chiến nảy lửa với tên Ngọc Bình. Hắn nhận ra rằng tên này chỉ được cái hồn lực mạnh chứ thực lực chiến đấu còn khá kém. Tuy thế hắn cũng không dễ dàng gì hạ được tên đó.

Chợt từ phía sau có tiếng Hồng Diễm: “Khải Minh, tránh ra!!”

Đằng sau hắn, một quả cầu lửa khổng lồ cày nát sàn nhà lao đến chỗ hắn. Khải Minh vội nhảy lên cao, tên Ngọc Bình cũng định nhảy để né tránh, tuy là đòn tấn công của một người yếu hơn hắn nhưng cũng đủ hạ hắn rồi. Thế nhưng khoảng khắc hắn vừa dồn lực vào chân thì Khải Minh phóng thanh Xích Kiếm vào đúng bàn chân hắn, khiến hắn không nhảy được. Quả cầu lửa khổng lồ đang tỏa ra sức nóng hừng hực lao đến chỗ Ngọc Bình, hắn chỉ còn biết dùng hết hồn lực bảo vệ cơ thể.

Ầm! Ầm!

Khi quả cầu chạm vào hắn, nó bạo phát và tạo ra một vụ nổ kinh hoàng, thổi bay cả Khải Minh đang lơ lửng trên không trung. Hắn cố lấy lại thằng bằng rồi tiếp đất một cú hoàn hảo.

Sau khi đám khói bụi do vụ nổ gây ra tan đi hết, Hồng Diễm bất ngờ khi thấy Ngọc Bình vẫn còn đứng, tuy nhiên thân thể hắn rất thảm. Hắn rút thanh kiếm đang cắm ở chân mình ra sau đó cười:

“Haha, tụi mày nghĩ sẽ giết được tao sao?”

Hắn vừa dứt lời thì Khải Minh đã áp sát từ lúc nào. Khải Minh sử dụng chiêu Bát Chưởng đánh bay tên Ngọc Bình ra một xó.

Bốp! Bốp!

Khải Minh sau đó thở phào chùi mồ hôi đang lăn dài trên trán, còn Hồng Diễm thì ngồi xuống đất, nàng mừng rỡ bảo:

“Chúng ta hạ hắn rồi!”

Khải Minh cười đáp: “Ừm.”

Tự nhiên trong khoảnh khắc ấy, Hồng Diễm thấy hình ảnh ấy của hắn rất đẹp, trái tim thiếu nữ của nàng bỗng thổn thức. Nàng xấu hổ cúi mặt xuống.

“Sao mình lại thấy hắn…”

Hồng Diễm đưa mắt nhìn lên lại, nhưng nàng bỗng hét lớn: “Cẩn thận phía sau!!”

Khải Minh chưa kịp hiểu thì một con dao từ sau găm vào lưng hắn. Và rồi hắn ngã xuống. Hồng Diễm vội lao đến ôm hắn vào lòng.

“Khải Minh, đừng mà!!”

Nàng thấy Khải Minh mắt nhắm chặt lại, đằng sau lưng là một con dao màu đen. Nhìn thấy nó nàng không thể không nghĩ đến loại thuốc độc kia. Trong lòng nàng vô cùng lo lắng.

Từ hướng con dao phóng đến, một bóng người xuất hiện. Đó là một cô gái, rất quen thuộc đối với Hồng Diễm, Châu Ngọc Lan.

Hồng Diễm không thể tin vào mắt mình, nàng không muốn tin kẻ phóng dao vào Khải Minh chính là Ngọc Lan.

“Sao… sao lại như vậy?” Hồng Diễm hỏi Ngọc Lan. Cô nàng ấy cười một nụ cười đểu cáng và nói:

“Bất ngờ chứ Diễm, bạn thân của tui haha.”

“Sao… sao ngươi lại làm thế!!” Hồng Diễm thét lên, nước mắt nàng chảy ròng xuống, nàng cảm thấy như mình bị phản bội.

“Ngươi… tất cả mọi chuyện đều do ngươi làm ư?!”

“Đúng vậy!”

“Tại sao… ai là kẻ sai ngươi!”

“Haha, ngươi không đáng để biết tên ngài ấy, ngài ấy là một người vĩ đại, là một người cực tàn bạo uh… uh… uh.”

Ngọc Lan đưa tay vào trong quần lót mình, nàng tự xoa quanh cái âm đạo đang hứng tình không rõ lý do. Thấy cảnh đó, Hồng Diễm còn sốc nặng hơn. Vài giây sau, Ngọc Lan lấy lại bình tĩnh, nàng rút con dao giấu sẵn dưới váy rồi nói:

“Hmmm, giờ đến lượt mày đó Hồng Diễm, tao sẽ đưa mày đi giống như thằng kia!”

Hồng Diễm giờ đã hết hồn lực nàng giờ chỉ biết ôm Khải Minh. Ngọc Lan nhắm con dao và ném về phía Hồng Diễm. Ngay khoảnh khắc ấy, một dòng điện từ đâu bay tới đánh vào người Ngọc Lan khiến nàng ngã xuống bất tỉnh.

Hồng Diễm tròn mắt ngạc nhiên, nàng chả hiểu chuyện gì đang xảy ra. Cùng lúc đó, ngực nàng bỗng có cảm giác kì lạ. Nhìn xuống thì thấy Khải Minh đã tỉnh dậy, nàng mừng rõ hết sức nói: “Sao, ngươi tỉnh được?”

Khải Minh đưa tay rút con dao sau lưng và nói: “Ta có bị sao đâu, bên trong ta có mang một chiếc áo da cá nên không sao.”

“Vậy ngươi không bị gì thì tại sao lại ngã xuống!!”

‘Ặc cái này, ta…”

“Hừ ngươi, tên khốn… làm ta lo quá…!”

Nói đoạn rồi nàng lại bảo: “Lúc nãy Ngọc lan bị gì vậy nhỉ?”

Khải Minh nghe vậy xoa đầu bảo: “À, không rõ nữa…”

Khải Minh tuy nói vậy nhưng hắn hiểu rất rõ. Dòng điện hồi nãy đến từ đâu?

Trong lúc đó, tên Ngọc Bình nhân cơ hội không ai để ý liền chạy trốn. Hắn chạy thật nhanh vào một con hẻm, nhưng ở đó có sẵn một người, hình như đang đợi hắn. Đó là một cô gái với một dòng điện xanh. Nàng phóng dòng điện vào người tên ấy khiến hắn bất tỉnh.

Cũng ở con hẻm đó, một thiếu niên với một mái tóc xoăn đang đứng dựa lưng vào tường, nhìn khung cảnh ấy và cười.

...

Quay lại với Hồng Diễm và Khải Minh. Hiện tại Hồng Diễm đang cho Khải Minh gối đầu lên đùi, đây là nàng tự nguyện chứ không phải hắn đòi. Cả hai đang nghỉ mệt sau trận chiến vừa rồi.

“Này Khải Minh, ngươi có rảnh vào ngày mai không?”

“Ừm có lẽ rảnh.”

“Vậy mai, ngươi đi… chơi với ta được không??”

“Hả??” Khải Minh hơi ngạc nhiên trước điều Hồng Diễm nói.

“Ta chỉ muốn… coi như là để cảm ơn ngươi vậy… vậy ngươi có đi không?”

“Ừm được thôi…!”

“Cái này ta chỉ muốn cảm ơn ngươi chứ không phải gì đâu… vả lại chỉ là đi chơi thôi, không phải hẹn hò hay gì đâu!!”

Hồng Diễm đỏ mặt nói. Khải Minh nhìn bộ dạng nàng lúc này mà cười. Thấy vậy Hồng Diễm khó chịu bảo:

“Hứ, ngươi cười cái gì, ta không cho ngươi gối đầu nữa bây giờ.”

Dưới ánh trăng, tình yêu đang được hình thành trong tim cả hai.Sáng hôm sau, đúng như lời hứa, Khải Minh cùng Hồng Diễm xuống phố đi chơi. Hôm nay là ngày nghỉ, lẽ ra hắn phải ở lại học kèm nhưng vì hắn năn nỉ dữ dội nên Bích Thảo đành để hắn đi.

Dưới dòng đường tấp nập, cả hai sánh bước nhau đi dạo. Hôm nay Hồng Diễm mặc một chiếc váy màu hồng nhẹ nhàng, trông nàng rất là xinh đẹp. Ai dưới phố cũng nhìn nàng, đàn ông thì bị mê hoặc còn nữ thì ghen ghét.

Cả hai đầu tiên là đi vào một chỗ bán quần áo. Hồng Diễm lựa vài bộ rồi mặc thử. Khi rèm ở phòng thay đồ mở ra, Khải Minh ngạc nhiên vô cùng.

“Wow, đẹp quá…”

Thấy hắn khen mình, Hồng Diễm đỏ mặt nói: “Tên ngốc này…”

Rồi nàng lại bước vào trong thay tiếp một bộ đồ khác, một lần nữa nàng làm hắn sốc. Bộ nào nàng mặc vào cũng đẹp cả. Cuối cùng, Khải Minh bỏ tiền ra mua hết mấy bộ đồ nàng đã thử, tuy Hồng Diễm không muốn.

Rồi sau đó cả hai lại đi xem sở thú. Ở đây có rất nhiều loài ma thú, con nào con nấy độc lạ.

Tiếp đến, khi buổi trưa đến, cả hai vào một nhà hàng để ăn.

Vào buổi chiều, nàng cùng hắn đi dạo vào một vườn hoa xinh đẹp, nơi dành cho các đôi tình nhân lui tới. Vào trong Hồng Diễm thấy cảnh ai cũng nắm tay quàng vai nhau khiến nàng bất giác nhìn sang Khải Minh.

Cuối cùng cả hai đi dạo quanh một bờ hồ nọ.

“Oaaa, hôm nay vui quá!!”

Hồng Diễm liếm cây kem và nói. Thấy nàng vui, lòng hắn cũng vui theo. Bỗng nhiên, Khải Minh bạo dạn nắm tay nàng. Hồng Diễm hơi giật mình, nhưng nàng không phản kháng gì mà có vẻ thích thú.

Đi đến một đoạn, chợt hắn thấy cô giáo Thảo đang ngồi cùng với một chàng trai trong quán cà phê.

“Haizzz! Hoá ra cô có bồ rồi!”

Khải Minh tiếc rười rượi khi thấy cảnh đó. Hồng Diễm liếc qua và bảo:

“Ngươi sao vậy? Bộ không vui hả?”

Khải Minh quay sang nhìn thì thấy có một ít kem đang dính trên khóe môi của nàng. Hắn đưa tay quẹt đi rồi nói: “Hì, đi chơi với nàng ta vui lắm chứ!”

“Hứ! Kệ ngươi!”

Hồng Diễm đỏ mặt quay sang một bên không nói nữa.

Đi mãi rồi cũng về đến trường, Khải Minh đưa Hồng Diễm về đến tận ký túc xá nữ. Đứng trước ký túc xá, Hồng Diễm thẹn thùng nói:

“Cảm ơn ngươi vì hôm nay nhé. Chúc ngủ ngon!”

“Ừm, chúc nàng ngủ ngon nhé!” Khải Minh vẫy tay chào tạm biệt. Hồng Diễm có vẻ luyến tiếc, nhưng nàng vẫn bước vào trong. Khải Minh cười rồi ra về. Chợt lúc đi ngang qua dãy phòng giáo viên, hắn lại nghe có tiếng khóc.

“Hic huhu!!”

“Ặc gì nữa đây!!”

Khải Minh tìm đến chỗ phát ra tiếng khóc và…

“Cô… Cô giáo Thảo?”
 
17/11/19
221
0
0
#18
Chương 17: Cô giáo Thảo.

“Chuyện là vậy ạ?”

“Ừm, cô thật không ngờ… hức… hắn ta lại… hức… phản bội cô… hức…. như vậy!”

Bích Thảo nói xong gục mặt xuống bàn, có vẻ như nàng đã say khướt rồi. Khải Minh thấy vậy thở dài.

Khoảng một tiếng trước, hắn bắt gặp cô giáo Thảo đang ngồi khóc nức nở. Hắn hỏi mãi nhưng nàng không nói. Cuối cùng hắn bèn dẫn nàng đi uống rượu để giải sầu. Trong lúc say sỉn, nàng đã kể hết mọi chuyện cho Khải Minh nghe.

Anh chàng ngồi cùng nàng ở quán cà phê lúc chiều đích thị là bạn trai nàng, đúng hơn là chồng sắp cưới. Tuy nhiên chỉ là lúc đó, còn bây giờ có lẽ không còn. Tên đó nói với nàng rằng hắn đã yêu người khác, vì vậy nên hắn đòi chia tay nàng.

Khải Minh sau khi nghe câu chuyện liền an ủi nàng. Nhưng có vẻ không có hiệu nghiệm lắm. Khải Minh, đúng hơn là Khôi vĩ cũng từng thất tình nên hắn biết, chỉ có thời gian mới xoa dịu được nỗi đau ấy thôi.

Khải Minh trả tiền cho chủ quán rượu rồi cõng cô giáo Thảo về. Trong tình thế này, việc ngực của Thảo ép vào lưng hắn là không tránh khỏi. Gánh trên lưng hai trái “núi” mềm mại thế này, dương vật hắn căng cứng lên.

Bích Thảo hiện đang mặc một chiếc váy ngắn màu đen. Hai tay của hắn viện cớ bế đùi nàng chứ thực ra là đang giở trò sờ soạng. Cái cảm giác mát lạnh từ cặp đùi trắng muốt kia làm hắn phê không tưởng.

Cõng nàng về đến phòng, hắn mò tay vào trong túi xách của nàng tìm chìa khóa để mở cửa phòng. Sau khi vào được bên trong, hắn nhẹ nhàng đặt Bích Thảo xuống giường và…

Khải Minh đứng ngắm nhìn Bích Thảo. Khuôn mặt dễ thương cuả nàng đỏ ửng lên vì rượu. Cặp ngực nàng cứ phập phồng lên theo từng nhịp thở. Nhìn cảnh tượng mỹ nữ ngủ say thế này, thú tính của hắn bỗng trỗi dậy.

“Nhưng mà, liệu làm vậy có sao không nhỉ…?”

Khải Minh hơi e dè. Sau khi hắn làm vậy liệu Bích Thảo có giận hắn. Và nếu làm như vậy thì có ảnh hưởng đến thanh danh gia tộc không?

Bên trong hắn mở ra một cuộc đấu tranh tư tưởng dữ dội giữa lý trí và dục vọng. Trận chiến cứ tưởng như không có hồi kết thì một thế lực khác xuất hiện và giúp cho phe dục vọng dành chiến thằng áp đảo trước lý trí.

“Hệ thống giao nhiệm vụ: Làm tình với Võ Bích Thảo. Thời hạn: 2 giờ. Ban thưởng: 20000 điểm khoái lạc, Kĩ năng Kích Dục Ấn (lv1), Kĩ năng Tiếp Thu (lv1). Nhiệm vụ thất bại: Chết!”

“Ặc, ta không thể làm người tốt rồi.”

Khải Minh cười khổ, hắn cũng chỉ có cách làm tình với Bích Thảo thôi. Khải Minh nhẹ nhàng ngồi lên giường, tay hắn vuốt nhẹ lên mặt nàng, sau đó men theo cổ tìm đến ngực nàng.

Khải Minh nhẹ nhàng sờ ở bên ngoài. Hắn đặt luôn bàn tay còn lại lên đôi ngực nàng và nắn bóp. Tuy là qua hai lớp áo nhưng cảm giác vẫn rất phê. Một hồi lâu sau, Khải Minh mạnh bạo cởi nút áo của Bích Thảo ra.

“Quào.”

Ở trước mắt hắn bây giờ là bộ ngực to căng tròn nằm dưới lớp áo ngực màu tím viền đen quyến rũ, Khải Minh bị kích thích cực độ. Hắn đưa tay kéo chiếc áo ngực xuống. Bộ ngực trần trắng muốt cuả Thảo đã phơi ngay trước mắt, hắn không còn gì để chần chừ, hai bàn tay hắn tham lam ôm trọn hai quả đào tiên, xoa bóp nhẹ nhàng.

Dần dần, hắn thô bạo hơn, Khải Minh nắn bóp biến cho cặp vú tròn trịa kia thành đủ mọi hình hài. Sau đó hắn đưa mũi lại gần hít lấy hương thơm da thịt nàng. Rồi hắn há miệng ra ngậm lấy đầu ti nàng mà mút.

Khải Minh bú vú nàng như một đứa trẻ khát sữa lâu ngày, hắn mạnh bạo đưa răng cắn vào đầu ti nàng.

“Uh… uh…”

Bích Thảo bỗng rên rỉ lên vài tiếng khiến Khải Minh giật mình tạm dừng lại. Vài giây sau thì đâu lại vào đấy, hắn tiếp tục nghịch cặp vú đang cứng dần lên của cô giáo Thảo. Mắt hắn nhắm nghiền tận hưởng.

Bất ngờ, hắn thấy có một lực tác động lên cơ thể mình, và rồi khi mở mắt ra, ngay phía trên hắn là… cô giáo Thảo.

Nàng nhíu mày bảo hắn: “Khải Minh dám làm bậy khi cô ngủ nè, phải phạt em mới được!”

Khải Minh giật mình, sợ đến nỗi cái dương vật trong quần bỗng teo lại. Thế nhưng hắn có vẻ nhận ra ẩn ý đằng sau câu nói của Bích Thảo, “phạt”.

Bích Thảo cúi đầu xuống đặt lên môi Khải Minh một nụ hôn. Lưỡi nàng mạnh dạn tìm đến lưỡi hắn, quấn quýt lấy nhau. Được tận hưởng bờ môi cùng chiếc lưỡi mềm mại của Thảo, thằng em Khải Minh nhanh chóng lấy lại sức sống, cương cứng lên cạ vào bụng nàng.

Hôn nhau say đắm một hồi, Bích Thảo tách khỏi môi hắn. Nàng nhìn hắn bằng một ánh mắt dâm đãng rồi đưa chiếc lưỡi hồng kia ra liếm lên cổ Khải Minh. Nàng vừa liếm vừa xắn chiếc áo thun của hắn lên. Lưỡi nàng chạy dọc từ cổ xuống đến phần thân.

Bích Thảo liếm quanh hai đầu ti rồi xuống đến bụng hắn. Phần bụng săn chắc được nàng liếm không sót một chỗ. Và cuối cùng là thứ đó.

Bích Thảo đưa tay sờ lên đũng quần của Khải Minh. Nàng có thể cảm nhận được ngay dưới lớp quần này là một con “quái vật” khổng lồ. Nàng tò mò muốn biết rằng nó sẽ to đến cỡ nào. Và rồi Bích Thảo tụt quần trong lẫn ngoài của hắn ra. Dương vật hắn được giải phóng, thoát khỏi sự kiềm hãm, chĩa thẳng vào mặt Bích Thảo một cách đầy khiêu khích.

Bích Thảo trợn mắt ngạc nhiên trước cái dương vật hùng dũng kia. Nàng đưa tay vuốt nhẹ lên nó, cảm giác nóng hổi từ dương vật làm nàng kích thích. Khải Minh cười bảo:

“Cô ơi, “phạt” em đi.”

Cô giáo Thảo nghe vậy liền nhoẻn miệng cười, ánh mắt dâm đãng nhìn hắn. Nàng há miệng thật to ngậm lấy cái dương vật nóng hổi kia khiến Khải Minh khẽ rên:

“Uh… uh… uh.”

“Cộng 15 điểm khoái lạc…” Âm thanh công điểm như thường lệ vang lên.

Để dương vật hắn nằm im trong miệng mình một hồi rồi Bích Thảo mới di chuyển. Nàng bú dương vật cho hắn, đôi môi nàng ép chặt lại chạy dọc trên thân dương vật. Nàng nhả ra rồi dùng lưỡi liếm quanh nó. Sau đó lại quay lại bú.

Quả thật Bích Thảo làm rất chuyên nghiệp, Khải Minh thật sự không tài nào phân biệt nàng là cô giáo hay là một con điếm rành nghề.

Bích Thảo bú ngày càng nhanh, lúc đầu chỉ là nửa dương vật nhưng về sau thì nàng ngậm đến tận gốc. Khải Minh dang rộng hai chân, nhắm mắt tận hưởng sự phục vụ tận tình của cô giáo Thảo. Âm thanh “chùn chụt” cứ thế vang khắp phòng.

Vài phút sau, Bích Thảo nhả dương vật hắn ra, bò lên hôn hắn. Sau đó, Khải Minh xoay người đè Bích Thảo xuống. Hắn nhanh chóng vén váy nàng lên và banh rộng hai chân nàng.

Ngay trước mắt hắn giờ là chiếc quần lót ướt đã ướt đẫm từ bao giờ. Khải Minh không ngần ngại xé nó ra. Đập vào mắt hắn là âm đạo hồng hào của Bích Thảo. Mu âm đạo nàng cao, trông khá dâm, ở phía trên là một chớm lông đen tuyền.

Khải Minh hứng thú ngắm nghía, hắn đưa dương vật kề sát vào âm đạo khiêu khích. Bích Thảo rên nhẹ vài tiếng: “Uh… Uh.”

Hắn sau đó nhìn nàng, nàng cũng nhìn lại hắn và gật đầu nhẹ một cái. Tức thì Khải Minh đẩy mạnh dương vật vào trong, nó chạy một phát đến tận tử cung. Bích Thảo rên lên đau đớn, nàng uốn éo cơ thể qua lại: “Ah… ah… ahhhh!”

“Cộng 50 điểm khoái lạc!”

Khải Minh nhận ra rằng lúc nãy, khi đút dương vật vào trong, hắn có cảm nhận được một sức cản yếu ớt từ thứ gì đó.

“Lẽ nào… còn trinh?”

Hắn vội nhìn xuống bên dưới và thấy có máu đào chảy ra. Cùng lúc đó cô giáo Thảo rên rỉ bảo hắn:

“Uh… lần đầu… của cô… mà em làm mạnh vậy… uh”

Khải Minh sướng điên loạn, không ngờ hắn được phá trinh cô giáo Thảo. Hắn bỗng cảm thấy biết ơn tên chồng sắp cưới kia của nàng. Hắn khoái chí đẩy dương vật ra vào liên hồi. Bích Thảo chưa hết đau sau việc bị mất trinh, giờ lại bị hắn dập như vậy, nàng rên la dữ dội:

“Uh… ah… uh… ah… ah… Ahhh!”

Khải Minh buộc phải tạm dừng, tiến sát đến khóa miệng nàng bằng nụ hôn. Sau một hồi lâu, có vẻ âm đạo Bích Thảo đã quen với dương vật của hắn, Khải Minh bắt đầu ra vào lại. Lần này hắn nhẹ nhàng chậm rãi hơn lúc nãy.

“Uh… uh… uh…”

“Cộng 15 điểm khoái lạc…”

“Cộng 20 điểm khoái lạc…”


Bích Thảo cố nén những tiếng rên dâm dục kia nhưng không thể. Cảm giác sướng khoái kia đang làm nàng mê man.

Khải Minh nhấp thêm hai ba cái nữa rồi đổi tư thế. Hắn xoay người Bích Thảo thành tư thế bò, còn mình thì quỳ phía sau đẩy. Hắn hẩy mông khá nhanh, những tiếng va đập của cơ thể vang lên vui tai.

Khải Minh thò tay về phía trước tóm lấy cặp vú đang đong đưa của nàng. Hắn vừa đẩy vừa bóp, sau đó ve ve hai đầu ti và ngắt véo chúng. Sau đó hắn lấy tay vỗ mông nàng bép bép.

Một hồi lâu sau, cả hai lại đổi sang tư thế “cưỡi ngựa”. Khải Minh nằm dưới để Bích Thảo ngồi lên dương vật và nhấp. Vì đã quen với cường độ nên mới vào nàng đã nhấp khá nhanh. Vừa nhấp vừa rên rỉ:

“Uh… uh… uh… uh… sướng quá… Khải Minh ơi! Uh… cô… sướng… quá… uh… uhhh…”

Khải Minh nằm cười, hắn đưa tay giữ eo nàng lại rồi hẩy mông nhấp. Dương vật hắn liên tiếp dập vào tử cung Bích Thảo, cứ như muốn phá nát nó vậy.

Khải Minh cũng gần đến giới hạn. Hắn kéo người Bích Thảo xuống và ôm chặt lấy. Dương vật vẫn tiếp tục ra vào điên cuồng, mạnh bạo. Bích Thảo hai tay nắm chặt lấy tấm nệm và rên la:

“Ah… ah… chết… chết… cô… mất… sướng… quá… uh… uh… cô… ra… mất… ah…”

Dâm thủy từ âm đạo Bích Thảo tuôn trào ra. Khải Minh ở dưới cũng nói: “Uh… ta… ta… cũng ra đây!”

“Uh… ah… bắn tinh… vào trong… cô… đi… uh… bắn vào trong… em đi… CHÀNG!”

Khải Minh gồng mình bắn dòng tinh dịch nóng hổi của mình vào tử cung của Bích Thảo. Hắn nhẹ nhàng nhấp thêm vài cái nữa rồi dừng lại.

“Hoàn thành nhiệm vụ: Làm tình với Võ Bích Thảo. Ban thưởng: 20000 điểm khoái lạc, Kĩ năng Kích Dục Ấn (lv1), Kĩ năng Tiếp Thu (lv1).”

Tay hắn vẫn ôm chặt Bích Thảo, cả hai thiếp đi sau cuộc vui vừa rồi.Ở một căn phòng nọ, có 6 người đang ngồi ở một chiếc bàn tròn gồm hai nữ và 4 nam. Đặc biệt hơn, một trong hai nữ nhân ngồi đó là Linh Nguyệt, hiệu trưởng học viện Hoa Sen.

Những người ngồi chung cũng như nàng, đều là hiệu trưởng của những học viện nổi tiếng. Hiện tại họ đang họp bàn về cuộc thi liên trường sắp tới.

“Tôi muốn cho các vị biết một điều, học sinh của tôi vừa bị học sinh trường khác tấn công.” Linh Nguyệt nói với năm người còn lại.

“Hmm, trường tôi cũng bị.” Một trong đám người đó lên tiếng.

“Thú vị đây!” Cô gái ngồi bên cạnh Linh Nguyệt nói.

Linh Nguyệt nhìn qua năm người họ một vòng, khi đến tên ngồi đối diện mình, nàng hơi nhíu mày. Sau đó, Linh Nguyệt nói tiếp:

“Có vẻ như ai đó trong chúng ta đang muốn nhắm đến chiến thắng dễ dàng ở trong cuộc thi lần này. Phải không ngài Quốc Bảo?”

Nói xong nàng chống tay nhìn tên ngồi đối diện, đúng, hắn chính là Quốc Bảo, kẻ nàng vừa nhắc đến. Mọi người bắt đầu đổ dồn ánh mắt vào tên đó. Thế nhưng hắn vẫn bình thản.

Linh Nguyệt hơi nhíu mày trước thái độ đó, nàng quay sang nói một cô gái xinh đẹp đang đứng ở phía sau mình. Cô gái đó gật đầu rồi bước ra ngoài, còn Linh Nguyệt thì quay lại nói với các hiệu trưởng khác:

“Tối hôm qua, học sinh trường tôi đã bắt được hai kẻ ám sát. Sau một hồi tra khảo thì chúng tự nhận là học sinh đến từ học viện Dã Thú và làm theo mệnh lện của ngài đấy… ngài Quốc Bảo!.”

“Ồ!”

Mọi người trừ Quốc bảo và Linh Nguyệt đồng loạt la lên. Mọi ánh nhìn một lần nữa dồn vào hiệu trưởng học viện Dã Thú. Ở phía sau hắn có một mỹ nhân xinh đẹp khác, nàng cũng nhìn hắn khẽ nhíu mày. Thế nhưng tên Quốc Bảo này vẫn bình chân như vại, thật không thể hiểu sao hắn làm được như vậy.

Bỗng từ phía ngoài, cô gái đứng sau Linh Nguyệt lúc nãy bước vào, phía sau nàng có thêm bốn người khác nữa. Hai trong số họ rất là quen, nếu như có Hồng Diễm hoặc Khải Minh ở đây thì họ chắc chắn nhận ra, hai người này là Châu Ngọc Lan và Phạm Ngọc Bình, hai kẻ đã tấn công các học sinh học viện Hoa Sen.

“Ngài có nhận ra hai người này không?”

Linh Nguyệt chỉnh gọng kính lên và hỏi. Quốc Bảo nhắm mắt lại không nói gì. Một trong các hiệu trưởng lên tiếng:

“Hừ, vậy cũng chính ông đã tấn công học viện tôi ư?”

Quốc Bảo chợt mở mắt ra, ông nhìn sang vị hiệu trưởng vừa nói và bảo: “Xin ngài đừng nói những điều không có chứng cứ!”

Linh Nguyệt thấy Quốc Bảo đang bị dồn vào đường cùng, nàng cười và bảo: “Thế nhưng về vụ của học viện tôi thì có chứng cứ rõ ràng nhé!”

Cô gái đứng sau thấy tình thế đang vô cùng bất lợi, trong tình cảnh này nàng thật sự không biết phải làm gì. Chợt hắn đứng dậy và nói:

“Hmm, đầu tiên, tôi xin thừa nhận đây là hai học sinh của tôi…”

Linh Nguyệt thấy vậy liền nghi ngờ. Nàng biết rõ bản chất tên Quốc Bảo này, hắn là một tên cáo già, lắm mưu nhiều kế. Hắn chắc chắn sẽ không nhận tội dễ dàng như vây.

“… Có điều, tôi dám khẳng định rằng tôi không hề sai bọn chúng đi tấn công ai cả…”

Quả thật như Linh Nguyệt nghĩ, tên này sẽ không đầu hàng dễ dàng. Sauc âu nói của hắn, sắc mặt mọi người chợt biến đổi. Vị hiệu trưởng lúc nãy đập bàn lên tiếng:

“Hừ, ngươi còn chối à, rõ ràng bọn chúng đã khai là do ngươi rồi sai khiến rồi mà.”

Mọi người cũng đồng tình với câu nói của vị hiệu trưởng, tuy nhiên tên Quốc Bảo vẫn tiếp tục phản bác:

“Hmmm, tôi xin cam đoan điều tôi nói là sự thật. Còn về việc lời khai của bọn chúng, tôi nghĩ chúng vì quá sợ nên đã mượn danh tôi để đùn đẩy trách nhiệm. Có phải thế không hai đứa kia?”

Hắn nói xong liền liếc sang Ngọc Lan và Ngọc Bình, cả hai thấy vậy vội cuối đầu xuống, khẽ đáp một cách miễn cưỡng:

“Vâng…”

“Tên cáo già này!” Vị hiệu trưởng kia tức giận, ngài đứng dậy định vung nắm đấm. Thế nhưng đã được người đứng sau cản lại. Quốc Bảo không thèm để ý tới chuyện đo, hắn tập trung nhìn Linh Nguyệt, sau đó nói:

“Mọi tổn thất do học sinh học viện Dã Thú gây ra, chúng tôi chắc chắn sẽ chịu trách nhiệm đền bù cũng như trừng trị hai đứa kia. Cô đồng ý chứ, Linh Nguyệt?”

Linh Nguyệt chỉnh gọng kính lên đáp: “Hmmm, được thôi!”

Quốc Bảo nghe vậy nhoẻn miệng cười, hắn sau đó bỏ đi cùng cô nàng xinh đẹp kia, hai người Ngọc Lan cùng Ngọc Bình cũng lẻo đẻo theo. Ở trong phòng, các hiệu trưởng bàn tán với nhau.

“Hừ tên khốn kiếp đó. Chắc chắn là hắn đứng sau chuyện này!”

“Còn một việc quan trọng liên quan đến hắn nữa. Có vẻ như hắn đang làm một dự án gì đó. Chắc hắn đang cần chi phí để làm, vì vậy nên mới nhắm đến chiến thắng dễ dàng cuộc thi.”

Riêng Linh Nguyệt thì ngồi im, nàng có vẻ suy tư.“Uh… uh.”

Bích Thảo vươn vai ngáp, nàng chỉ mới tỉnh dậy. Hiện tại đang là 6 giờ sáng. Như thường lệ nàng sẽ ra ngoài tập thể dục một tí, sau đó quay vào tắm rửa, tiếp đến là ăn cơm và cuối cùng là lên lớp. Thế nhưng hôm nay có một việc khiến mọi thứ không như thường lệ.

“Đau đầu quá…”

Bích Thảo vỗ lên đầu mình, có lẽ do hôm qua nốc quá nhiều rượu nên bây giờ nàng mới bị vậy. Bây giờ nàng vẫn còn rất mơ hồ, trước mắt nàng mọi thứ cứ mờ mờ ảo ảo. Nhưng sau đó Bích Thảo nhanh chóng lấy lại ý thức và…

“AAAAA… CHUYỆN GÌ ĐÂY!”

Bích Thảo không thể tin vào mắt mình, nằm bên cạnh nàng chính là Khải Minh, hắn đang trong tình trạng trần truồng, chả mang gì trên người. Bích Thảo nhìn xuống cơ thể mình cũng tương tự như vậy. Nàng dụi mắt liên tiếp để xem thử mình có mơ hay bị ảo giác gì không nhưng thật phủ phàng, trước mặt nàng vẫn là tên Khải Minh.

Bích Thảo chợt nhớ lại chuyện hôm qua, dù là trong cơn say nhưng nàng vẫn nhớ khá rõ. Nàng đã cùng học trò của mình là Khải Minh làm tình, không những thế mà nó còn rất nồng nhiệt. Cảm giác sướng hôm qua nàng vẫn còn nhớ, dấu vết tinh trùng của hắn vẫn còn ở âm đạo nàng. Thật không còn gì để chối cãi. Bích Thảo đỏ mặt tựa mắng mình:

“Con ngốc này, thiệt là…”

Giờ nàng thật chả biết làm sao, nàng hôm qua vẫn còn ý định quay lại với tên bạn trai kia, tuy nhiên giờ nàng đã làm tình với Khải Minh, sao mà quay lại được. Tình thế éo le lại éo le thêm khi Khải Minh tỉnh dậy.

“Chào buổi sáng cô giáo Thảo.”

Khải Minh cười khì khì như chưa có chuyện gì xảy ra. Bích Thảo thấy hắn liền cúi đầu đỏ mặt. Hắn thấy vậy liền tiến sát đến nàng, đưa tay ôm lấy eo và bảo:

“Có chuyện gì vậy?”

Bích Thảo nhìn hắn với đôi mắt đỏ hoe như sắp khóc, nàng đưa tay đánh vào ngực hắn:

“Tên khốn nạn… ngươi dám hại đời ta…!”

“Ặc, không phải hôm qua nàng chủ động sao.”

“Cái đó…!”

Bích Thảo có vẻ đuối lý, nàng không nói gì nữa. Khải Minh nhìn nàng cười, sau đó tiến môi sát lại trao cho nàng một nụ hôn.

Bị hôn bất ngờ, Bích Thảo định đẩy ra nhưng nàng như mất đi hết sức lực. Cảm giác khi chiếc lưỡi của hắn tinh nghịch trong miệng nàng làm nàng nhớ lại chuyện hôm qua… cái cảm giác sướng khoái ấy. Nàng cũng mạnh dạn đáp lại nụ hôn kia. Ngại ngùng dần tan biến.

Cả hai tạm thời tách ra, Khải Minh nhìn Bích Thảo đang đỏ mặt hỏi: “À ta hỏi nè, hôm qua là lần đầu của nàng nhưng sao nàng làm có vẻ chuyên nghiệp vậy!”

Nhắc đến đây mặt nàng đỏ dữ dội hơn, Bích Thảo khẽ đáp: “Cái đó… là do ta đọc sách… nên vậy!”

“Ặc, sách gì vậy!”

“Là… truyện người lớn.”Ặc Bích Thảo lí nhí đáp, có vẻ nàng đang xấu hổ. Mà cũng đúng thôi, ai đời giáo viên lại đi đọc ba thứ sách đen đó nhỉ?

Khải Minh nhìn nàng phì cười đáp: “Thật sao, có loại sách đó sao?”

Đối với Khải Minh, ba thứ truyện sex ở thế giới cũ là như cơm bữa. Nhưng ở thế giới này thì hắn chưa xem qua bao giờ.

“Ừm có mà, đó la truyện của tác giả Thần Sex000.”

“Ặc, tên gì bựa vậy.”

“Ta không biết nữa… chỉ biết ở phần giới thiệu hắn là một tên đẹp trai vượt qua mọi giới hạn, rất thích làm tình và thứ đó của hắn rất dài. Tuy nhiên hắn xuất bản chậm quá, nhiều lần làm ta ức chế.”

Thấy Bích Thảo nói hăng say như vậy, Khải Minh phì cười khiến nàng thẹn đỏ mặt chống chế: “Cái này là ta nghiên cứu để trở thành… một người vợ tốt… phục vụ cho tên… kia thôi… nhưng mà…”

Nàng nói đến đây chợt dừng lại, khuôn mặt có nét buồn. Khải Minh thấy vậy liền nói:

“Hmm, vậy thì nàng hôm qua đã là một người vợ tốt rồi đó!”

“Khải Minh!”

Bích Thảo nghe nói chợt hiểu ra ý hắn. Khải Minh tiếp tục:

“Từ nay chỉ cần phục vụ cho ta được rồi!”

Bích Thảo bị những lời nói của hắn làm cho rung động, nàng thẹn thùng đáp:

“Hứ, ai thèm phục vụ cho ngươi chứ.”

“Ặc, nhưng mà chuyện cô giáo đọc sách đen là điều không tốt, là học sinh nên ta sẽ có trách nhiệm “phạt” nàng.”

“Cái… cái gì?”

Khải Minh cười dâm dê, đè lên Bích Thảo và lấy thằng em hùng dũng của mình đút vào trong âm đạo nàng.

“A… ah… đừng mà… ah… em còn đi dạy nữa… ah… trễ giờ mất thôi… thiệt tình… uh… mạnh lên đi… uh… mạnh nữa đi chàng… uh… sướng quá… uh… đúng rồi mạnh lên… uh… yêu chàng quá đi mất thôi!! <3”
 
17/11/19
221
0
0
#19
Chương 18: Trứng Nở.

Tại một căn phòng nọ, nơi đây có vẻ khá tối, chỉ có chút ánh sáng hắt hiu. Chủ yếu ánh sáng của căn phòng này đến từ căn phòng kế bên được ngăn cách bởi một tấm kính. Ở căn phòng này, có một người đàn ông trung niên, cơ thể khá béo đang ngồi chễm chệ trên ghế. Ở phía dưới hắn, có một mỹ nữ xinh đẹp đang chăm chú bú liếm cái dương vật đen ngòm của hắn.

Hắn có vẻ không quan tâm lắm đến việc đó. Tên đó chỉ chăm chú nhìn sang căn phòng bên cạnh, ở nơi đó đang phát ra những tiếng thét thảm thiết của một cô gái. Một khung cảnh đầy nhục dục, hàng chục tên đàn ông đang vây quanh một cô bé khoảng tầm 16 tuổi, nàng cũng khá xinh đẹp.

Bọn đàn ông này đang cùng nhau hãm hiếp cô gái một cách tạn bạo. Hiện giờ, nàng đang bị hai tên cùng lúc dập vào hậu môn và âm đạo.

“Ah… uh… ah… ah… uh… ah… ah… ah… ah… ngài Quốc Bảo… tha cho em… đi… uh… ngài muốn… hành hạ em… sao cũng được… nhưng… xin đừng… ah… để lũ… bẩn thỉu… uh… này làm thế… với em… nữa… uh!”

Đúng vậy, ở bên kia, kẻ đang ngồi trên ghế chính là Quốc Bảo, hiệu trưởng học viện Dã Thú. Còn cô gái bên kia chính là Châu Ngọc Lan, người đã tấn công các học sinh của học viện Hoa Sen và đã bị bắt. Ngoài ra còn có một kẻ tên là Phạm Ngọc Bình cũng tương tự như nàng.

Cả hai đều bị Quốc Bảo đem về trừng trị sau khi thất bại. Tên Ngọc Bình thì bị hắn thẳng tay giết. Còn Ngọc Lan thì bị đem ra làm đồ chơi cho lũ học sinh, thầy giáo và cả mấy tên bảo vệ trong học viện.

Suốt mấy ngày qua, nàng bị bọn chúng chịch tơi tả, âm đạo nàng sưng tấy cả lên, ngực bị bầm tím vì bị bấu véo liên tục, miệng thì đầy mùi tinh trùng.

“Uh… xin ngài đấy… ngài… ah… ah… ngài Quốc Bảo…” Ngọc Lan liên tiếp kêu la thảm thiết. Thế nhưng Quốc Bảo vẫn thản nhiên nhìn.

Bốp!

Một tên trong đó tát cho nàng một cái. Hắn đưa tay bóp hai má nàng, buộc nàng há miệng ra và hắn đẩy mạnh dương vật vào tới tận cuống họng nàng.

“Hừ, ồn quá, ngậm cái này cho bớt la đi con đĩ!”

Tên đó giữ chặt đầu nàng lại rồi đẩy liên tiếp vào khiến nàng như nghẹn họng. Cơ thể nàng chỗ nào cũng bị bọn chúng sờ mó. Cặp vú đong đưa của nàng bị bọn chúng ngắt véo không thương tiếc. Hai tay nàng bị bắt phải vuốt những cái dương vật nóng hổi chờ đến phiên được chịch.

Rồi bỗng một tên ở dưới la lên sau đó bắn tinh vào hậu môn nàng. Hắn tính tận hưởng cảm giác này thêm một chút nữa nhưng bị mấy tên kia thúc phải đứng dậy. Một tên khác lập tức vào thế chỗ hắn. Và cứ thế, bọn chúng thay phiên nhau hành hạ tơi tả Ngọc Lan.

Quốc Bảo thản nhiên nhìn khung cảnh tàn bạo trước mắt. Chợt hắn hơi nhíu mày, lẽ nào hắn đang cảm thấy xót cho Ngọc Lan? Thật không phải thế, tên đó đưa tay ghì chặt đầu cô nàng xinh đẹp phía dưới sau đó bắn tinh vào trong miệng nàng. Tinh dịch của hắn tràn ngập khắp miệng nàng, thậm chí còn tràn ra ngoài. Thế nhưng cô gái nhanh chóng nuốt hết.

Cô gái ấy liếm quanh môi một cái sau đó đứng dậy bảo:

“Thưa ngài, giờ Ngọc Bình và Ngọc Lan đều bị gạch tên khỏi đội tuyển, chúng ta cần tìm người thay thế ngay!”

Quốc Bảo kéo quần lên, sau đó trả lời: “Hmm, đừng lo Huệ Hương, ta vừa tìm được kẻ thích hợp rồi.”

Huệ Hương không ai khác chính là cô gái đang đứng trước mặt. Nàng có thể xem là một mỹ nhân ngang ngửa Linh Nguyệt. Trông nàng rất cứng rắn nhưng cũng có vẻ gì đó mềm yếu.

Huệ Hương nghe vậy liền đáp: “Vậy thì tốt quá!”

Quốc Bảo đưa mắt nhìn Huệ Hương và hỏi: “Còn một chuyện nữa, tên nhóc đó sao rồi?”

“Hiện tại hắn vẫn rất tốt, có vẻ đã sử dụng được một phần sức mạnh của Ma Tướng.”

“Tốt lắm, chăm sóc hắn cẩn thận, hắn chính là quân cờ chủ chốt trong cuộc thi này.”

Quốc Bảo xoa cắm nhìn về phía cửa sổ, không thể biết hắn đang nghĩ gì.Ở một nơi khác, hiện tại cũng đang diễn ra một khung cảnh dâm dục. Đó là hình ảnh một cô giáo đang quỳ và bú liếm dương vật một cách ngon lành cho tên học sinh đang ngồi dựa lưng trên ghế.

Xin trân trọng giới thiệu… à mà thôi, ai chẳng biết đó là thằng mờ lờ Khải Minh. Còn cô giáo vừa nhắc đến cũng không ai xa lạ, nàng chính là cô giáo Thảo xinh đẹp, giáo viên chủ nhiệm kiêm dạy kèm của Khải Minh.

Đã một tuần trôi qua kể từ cái ngày đó, cái ngày mà Khải Minh biến “truyền thuyết” cô giáo Thảo thành sự thật. Sau bữa hôm đó, hắn và Bích Thảo thân thiết hơn, tối nào hắn cũng siêng năng đến học ở phòng Bích Thảo. Nàng rất là nghiêm khắc, học ra học và chơi ra chơi. Lúc đang học thì nàng tuyệt đối không cho phép hắn được sờ soạng gì cả. Nhưng mà sau khi học xong thì khác!

“Chụt… chụt…”

Âm thanh bú liếm vang khắp cả phòng. Khải Minh vừa ngồi dang rộng hai chân vừa đưa tay véo ti cô giáo Thảo. Hai mắt hắn nhắm mê man tận hưởng khoái cảm. Những âm thanh cộng điểm vẫn như thường lệ vang lên trong đầu hắn.

Được một lúc sau, Khải Minh kéo Bích Thảo lên, há miệng bú hai cặp vú của nàng. Sau đó hắn chỉnh dương vật sao cho ngay vào âm đạo nàng và nhấn nàng xuống. Dương vật hắn lập tức chui vào bên trong, Bích Thảo bụm miệng nén đau. Dù đã làm tình với hắn nhiều lần nhưng lần nào dương vật hắn đẩy vào đều làm nàng thốn tận rốn.

Khi âm đạo đã quen dần với việc chứa cái thứ khủng khiếp kia, Bích Thảo từ từ di chuyển. Nàng hẩy mông nhấp, âm đạo nàng “nhún nhảy” trên dương vật khổng lồ của hắn.

Khải Minh hai tay nắm bờ eo thon của nàng, hắn cũng nhấp vài cái minh họa theo nhịp lên xuống của Bích Thảo. Âm thanh cộng điểm lại vang lên:

“Cộng 15 điểm khoái lạc.”

“Cộng 15 điểm khoái lạc…”

“Uh… uh… sướng… quá… chàng ơi!”

Bích Thảo rên rỉ mỗi lần lên xuống. Khải Minh cũng đáp lại:

“Khà khà, ta cũng sướng lắm, nhanh nữa đi nàng!!”

Đúng như yêu cầu của hắn, Bích Thảo nhún lên nhấn xuống mạnh bạo và nhanh hơn. Nàng ngã người về sau, hai tay vòng lấy cổ Khải Minh.

Hai cô trò chiến đấu dai dẳng thêm vài chục phút nữa thì đến giới hạn. Khải Minh giữ chặt eo Bích Thảo và điên cuồng nhấp. Bích Thảo mắt nhắm chịu đựng cơn đau có lẫn khoái cảm.

Hắn gào lên vài tiếng rồi phun tinh vào trong. Ngay sau đó vài giây, hệ thống có thông báo:

“Chúc mừng ngươi đột phá cảnh giới Hồn Sư. Cảnh giới hiện tại là Hồn Sư tầng 1.”

Khải Minh mừng rỡ. Mấy ngày qua chịch cô giáo Thảo hồn lực của hắn đã tăng đáng kể. Và cuối cùng hắn đã đột phá thành công, tiến lên cảnh giới Hồn Sư.

Khải Minh và Bích Thảo tiến sát khóa môi nhau, lưỡi quấn nhau dữ dội. Rồi tách ra và thở hỗn hểnh.

“Hic, mệt quá, nhưng mà sướng quá. Ngày nào cũng làm chuyện này chắc em chết vì sướng mất.”

Bích Thảo ép sát ngực Khải Minh và nói. Cả hai vẫn đang ngồi trên ghế, dương vật vẫn còn nằm trong âm đạo.

“Hihi, vậy thôi mình không chịch nữa nhé. Nàng mà chết thì ta buồn lắm!!”

Khải Minh giả vờ nói. Bích Thảo nhíu mày bảo:

“Hứ, ngươi buồn vì không có chỗ để ngươi bắn tinh vào thôi chứ gì!”

“Haizz, sao nàng lại nghĩ vậy chứ. Ta không vui là vì mất đi người yêu của mình mà!”

Nghe vậy, Bích Thảo chợt đỏ mặt, nàng mắng yêu hắn: “Đúng là đồ mồm mép!”

Cả hai ngồi nghỉ một tí rồi lại tiếp một hiệp nữa. Sau nửa tiếng, Khải Minh tạm biệt nàng và quay về phòng. Tuy rất muốn ở lại nhưng mà sợ bị người ta nói này nói nọ.

Đến một nơi khá vắng vẻ, Khải Minh ho vài tiếng và bảo: “E hèm, ra đây đi.”

Nếu ai đó thấy chắc sẽ bảo hắn là thằng tự kỉ, nói chuyện một mình, thế nhưng vài giây sau thì chắc họ phải đổi ý kiến vì ngay sau lưng hắn, xuất hiện một bóng người. Đó là một mỹ nữ xinh đẹp mặc một bộ đồ đen, trông giống thích khách trong phim kiếm hiệp.

Cô nàng này có gương mặt khá lạnh lùng, đôi mắt vô cùng sắc bén. Cô nàng vừa xuất hiện liền cúi đầu chào Khải Minh, trông có vẻ kính trọng hắn.

Khải Minh gật đầu rồi bảo: “Chị… lúc nào cũng theo dõi em vậy ạ?”

Cô gái kia gật đầu đáp: “Nhiệm vụ của tôi là luôn theo sát để bảo vệ cậu chủ.”

Khải Minh nghe vậy thở dài, đứng trước mắt hắn bây giờ chính là cô gái đã ra tay giết hai tên sát thủ cũng như đánh bất tỉnh Ngọc Lan và Ngọc Bình. Cô nàng tên là Lôi Kim Sa, 19 tuổi, Hồn Tướng tầng 11. Là người thuộc đội Hắc Tinh, một đội ngũ của Huỳnh gia, làm tất cả mọi nhiệm vụ được họ giao.

Kim Sa có mặt ở đây là vì nàng được giao nhiệm vụ bảo vệ Khải Minh. Hắn cũng đã được Văn Nghĩa báo trước rằng sẽ cho một người đi theo bảo vệ hắn. Khải Minh chỉ biết có vậy nhưng thật không ngờ, ông chú của hắn lại phái một cô gái xinh đẹp như vậy đến để bảo vệ.

Như đã nói thì Khải Minh vài phút trước vẫn chưa hề biết gì về người bảo vệ mình. Và việc hắn gọi nàng ra là vì…

“E hèm, vậy lúc em đi “học thêm”, chị cũng theo dõi vậy luôn hả?”

Khải Minh vừa dứt lời, Kim Sa lập tức đỏ mặt. Chuyện hắn làm gì với cô giáo Thảo sau khi học xong nàng đều biết vì nàng lúc nào cũng phải theo dõi sát hắn và không được rời mắt. Bởi vậy nên lúc hắn làm tình với Bích Thảo, nàng cũng đều thấy hết. Với một cô gái chưa biết gì về chuyện “ấy” mà phải suốt ngày xem mấy cảnh nóng thế này thì quả là tội nghiệp.

“Vâng đúng vậy!!” Kim Sa trả lời không chút ngập ngừng.

“Ặc, nếu vậy, chuyện đó… chị đừng nói với ai nhé!”

Khải Minh bộ dạng như đang cầu xin, hắn sợ rằng Kim Sa sẽ báo chuyện hắn với Bích Thảo cho chú hắn, lúc đó thật không biết ăn nói ra sao. Kim Sa nhìn hắn và đáp:

“Vâng, chuyện đó… tôi sẽ không nói đâu!”

Khải Minh nghe vậy thở phào nhẹ nhõm khi nghe câu nói đó. Chợt cả hai im lặng. Kim Sa im lặng vì nàng chẳng có gì để nói, còn Khải Minh im lặng là vì hắn đang tập trung ngắm nàng.

Hiện tại Kim Sa đang mặc một bộ đồ đen, khá là kín. Tuy vậy nhưng nó vẫn toát lên vẻ đẹp của nàng, những đường cong đáng khâm phục. Kim Sa chợt nhận ra ánh mắt của hắn, nàng vội nói: “Hmm, nếu không chuyện gì nữa thì tôi xin lui ra vậy.”

Khải Minh hơi giật mình, hắn vội gật đầu cái rụp. Thấy vậy, Kim Sa liền biến mất trong màn đêm, để lại trong hắn chút tiếc nuối.Sáng sớm hôm sau, như thường lệ Khải Minh đến lớp để học. Ở trong lớp chẳng có gì thay đổi ngoại trừ thái độ của mọi người đối với hắn. Sau khi biết tin hắn được chọn để đi thi cuộc thi liên trường, mấy nữ sinh trong lớp xem hắn như thần tượng, hâm mộ hắn hết mực. Mấy tên con trai thấy hắn hút gái như vậy liền đâm ra ghen tị, bực bội.

“Nè… lát nữa ngươi có rảnh không?”

Yến Nhi nhìn hắn hỏi. Khải Minh gật đầu đáp: “Ừm, lát nữa mình rảnh.”

“Vậy… đi ăn trưa với ta nhé.”

Yến Nhi đỏ mặt đưa ra lời đề nghị. Chỉ là một lời mời ăn trưa nhưng sao nàng có vẻ khó khăn vậy!

“Hả? Ăn trưa à? Được thôi hihi!!”

Khải Minh nỡ lòng nào từ chối. Trong tuần qua, hắn cũng nhận ra rằng Yến Nhi bắt đầu chú ý hắn hơn. Theo cảm nhận của hắn thì có lẽ nàng ấy đã say nắng hắn rồi. Và biết đâu nàng mời hắn ăn trưa này là còn có ý gì đó.

Yến Nhi thấy hắn đồng ý liền vui mừng. Nàng tươi cười suốt buổi học thế nhưng…

“Khải Minh đi với ta có chút chuyện!”

Khải Minh cùng Yến Nhi vừa mới ra khỏi lớp thì bắt gặp Hồng Diễm đang đứng chờ sẵn. Khải Minh nghe vậy liền hỏi: “Chuyện gì vậy?”

Hồng Diễm quay đi và bảo: “Thì ngươi cứ đi theo ta!”

Khải Minh thấy vậy bèn chạy theo, trước khi đi hắn quay lại xin lỗi Yến Nhi: “Xin lỗi nhé, ăn trưa mình hẹn dịp khác nha!”

Yến Nhi không đáp nhìn sang chỗ khác, có vẻ nàng đang rất giận. Tuy thế nhưng Khải Minh cũng không làm được gì hơn.

“Nè, rốt cuộc là đi đâu vậy?”

Khải Minh tò mò hỏi. Lúc đầu hắn còn ý nghĩ rằng Hồng Diễm sẽ dẫn hắn đến một nơi kín đáo để… làm gì đó. Thế nhưng theo như lối đi của nàng thì hắn hoàn toàn thất vọng. Bởi vì nàng đang đi đến phòng hiệu trưởng.

“Cô hiệu trưởng mời ta với ngươi lên có chút chuyện!!”

Hồng Diễm nói rồi đẩy cửa bước vào, ở bên trong phòng vẫn là Linh Nguyệt đang ngồi ở chiếc bàn gỗ lớn. Tuy nhiên ở hai bên có ba người khác gồm hai nam một nữ. Cả ba đều khá trẻ, chắc chỉ hơn Khải Minh vài tuổi.

Khải Minh và Hồng Diễm thắc mắc hỏi Linh Nguyệt: “Có… chuyện gì vậy hiệu trưởng!”

Linh Nguyệt nhìn cả hai cười đáp: “Giới thiệu với hai em, những anh chị này sẽ là đồng đội của hai em trong kì thi tới. Bọn họ vừa mới trở về sau cuộc tập huấn ở rừng Ám Dạ.”

“Rừng Ám Dạ…? Hình như mình vừa nhớ ra thứ gì đó…?” Khải Minh xoa cằm đăm chiêu.

Linh Nguyệt sau đó nói nói với ba người kia: “Còn đây là hai em năm nhất mà cô nói đấy!”

Ba người bọn họ có vẻ ngạc nhiên nhìn cả hai. Sau đó, cô gái trong ba người bước đến phía trước. Cô nàng này có vẻ xinh đẹp, khuôn mặt có nét lẵng lơ, cơ thể thì quả thật rất ngon. Nàng đưa tay tự giới thiệu:

“Chị tên là Lý Yến Ly, rất vui được biết hai em.”

Tên: Lý Yến Ly.

Tuổi: 17.

Sinh lực: 12000/12000.

Hồn lực: 13525/14880.

Cảnh giới: Hồn Sư tầng 8.

Thông tin thêm: Học sinh lớp 3-B.

“Dạ… em là Khải Minh!”

“Còn em là Hồng Diễm!”

Khải Minh và Hồng Diễm lịch sự đáp lại. Yến Ly cười và bảo:

“Hai em còn nhỏ mà tài thật nhỉ, đánh bại được hai tên hung thủ tấn công luôn!!”

Khải Minh nghe vậy gãi đầu cười: “Dạ, cái đó…”

“À mà, cậu bé này có vẻ dễ thương ghê nha. Em có người yêu chưa vậy?”

Yến Ly đưa mắt dâm đãng nhìn Khải Minh. Hồng Diễm thấy vậy liền tỏ vẻ giận dữ. Khải Minh định đáp là “chưa” nhưng có một tiếng ho làm hắn dừng lại.

“Hmm, Yến Ly, tránh ra tý coi nào, để tôi hỏi chuyện cô bé này tí.”

Câu đó là do một tên trong có vẻ điển trai, nhưng mà nhìn kỹ vào thì hắn có chút gì đó giống mấy kẻ sở khanh. Tên này có vẻ xịt lên người khá nhiều nước hoa, khi hắn bước tới thì bầu không khí liền nồng nặc mùi nước hoa.

Tên: Hữu Công Khanh.

Tuổi: 17.

Sinh lực: 13500/13500.

Hồn lực: 16280/17700.

Cảnh giới: Hồn Sư tầng 10.

Thông tin thêm: Học sinh lớp 3-C.

Tên Công Khanh bước sát đến, hắn nhìn một vòng quanh người Hồng Diễm làm nàng khó chịu. Hắn đứng lại rồi la lên khiến mọi người hết hồn:

“Oaaaa. Quả là một vẻ đẹp tuyệt mỹ!!!!!”

Hồng Diễm có vẻ hơi sợ trước thái độ tên này, nàng bất giác đứng sát lại chỗ Khải Minh. Ở phía đối diện, Linh Nguyệt nói với người còn lại: “Cậu ta vẫn vậy à?”

Người đó cười khổ đáp: “Vâng ạ, chả thay đổi gì!”

Nói xong tên đó bước đến và đấm thẳng vào bụng tên Công Khanh một cái khiến hắn ôm bụng đau khổ. Rồi tên đó cười nói: “Tên này hay bị quá khích trước những thứ xinh đẹp, mong các em thông cảm nhé!! Nhân tiện luôn, anh xin giới thiệu, anh là Nguyễn Thất Hứa. Xin chào hai em!!”

Tên: Nguyễn Thất Hứa.

Tuổi: 17.

Sinh lực: 19000/19000.

Hồn lực: 19130/25000.

Cảnh giới: Hồn Sư tầng 12.

Thông tin thêm: Học sinh lớp 3-A.

“Đù, ghê vãi.”

Khải Minh hét thầm trong lòng, nhìn tên Thất Hứa này vậy mà nguy hiểm thật, Hồn Sư tầng 12 luôn.

Linh Nguyệt nhìn bọn chúng làm quen với nhau một hồi thì dõng dạc lên tiếng: “Được rồi, các em!! Giờ các em đều là những học sinh ưu tú được học viện lựa chọn để tham gia cuộc thi lần này. Cô mong các em sẽ cố gắng hết sức đem về thắng lợi cho trường ta!!”

Cả bọn trừ thằng Khải Minh, ánh mắt đầy quyết tâm gật đầu. Thất Hứa bước lên trước và nói:

“Em xin hứa sẽ cố gắng hết sức để đem về giải nhất cho trường ta.”

Ai cũng tràn đầy quyết tâm khi nghe câu nói của Thất Hứa, chỉ riêng Khải Minh là bụm miệng cười không rõ lý do. Xong xuôi, cả bọn giải tán ra về. Khải Minh đi được một đoạn chợt đứng khựng lại, hình như là nhớ ra thứ gì đó.Tối hôm đó.

Tại một căn phòng trong ký túc xá nữ. Yến Nhi đang nằm ôm gối trên giường, nàng có vẻ đang buồn bực chuyện gì đó. Chính xác thì nàng đang bực mình chuyện Khải Minh đi theo Hồng Diễm mà bỏ qua bữa cơm trưa với nàng.

“Hứ, sao tên đó thân với Hồng Diễm vậy chứ? Sao lúc nào hắn cũng Hồng Diễm hết vậy? Bộ hắn không biết…”

Yến Nhi tức giận ném chiếc gối bay thẳng vào tường của phòng tắm. Vài giây sau cửa phòng tắm mở ra, bước ra từ đó là một cô gái đang dùng khăn lau khô đầu. Thật bất ngờ khi đó lại là một người khá quen, Trương Mỹ Linh, đội trưởng đội sao đỏ khối 1.

Tại sao nàng lại ở trong phòng của Yến Nhi? Thì bởi vì nàng là bạn chung phòng của Yến Nhi mà.

Thấy bạn mình bực bội, Mỹ Linh bước lại hỏi: “Sao vậy Nhi? Có chuyện gì buồn à?”

Yến Nhi bật dậy kể hết mọi chuyện cho Mỹ Linh. Sau khi nghe xong nàng gật gù hỏi:

“Chuyện là vậy ư?”

“Ừm, tại sao chứ? Sao hắn lại có vẻ thích Hồng Diễm hơn mình huhu!!”

Yến Nhi phụng phịu nói. Mỹ Linh xoa cằm sau đó nhìn từ trên xuống dưới Yến Nhi. Nói là từ trên xuống dưới nhưng khi đến ngực thì nàng bỗng dừng lại. Yến Nhi thấy ánh mắt đó cũng nhìn xuống ngực. Và rồi nàng đỏ mặt.

Có lẽ xét về độ xinh đẹp thì Yến Nhi ngang ngửa Hồng Diễm, thế nhưng nếu nói về ngực thì Hồng Diễm trội hơn. Yến Nhi xấu hổ chạy ra khỏi phòng mặc kệ Mỹ Linh xin lỗi: “Nhi ơi… mình xinh lỗi mà… mình không có ý đó đâu...!”

Thế nhưng Yến Nhi chẳng thèm quay lại. Nàng xuống căn tin mua nước uống như để làm dịu đi cơn tức cùng nỗi tủi thân.

“Hứ, mình chỉ đang phát triển thôi chứ bộ!!”

Yến Nhi nhìn xuống ngực và bảo. Nàng hiện giờ đang ngồi ở một chiếc ghế đá dưới sân trường. Bất ngờ thay, Khải Minh vô tình đi ngang qua đó, trên tay hắn đang cầm một thứ gì đó. Thấy Yến Nhi, hắn lập tức bay vào ngồi cạnh nàng. Sau đó nói:

“Chuyện hồi sáng, cho mình xin lỗi nha…”

Yến Nhi định quay mặt sang phía khác, thế nhưng nàng bị thu hút bởi thứ Khải Minh đang cầm trên tay.

“Thứ gì đây…? Là trứng hả?”

Đúng vậy, trên tay Khải Minh là một quả trứng màu trắng khá to, chả biết là của loài nào. Quả trứng này là thứ hắn nhận được từ một cô nàng tên Long Kính Thủy. Khi sáng hắn nghe về rừng Ám Dạ và nhớ tới nó. Quả trứng này rất đặc biệt, Khải Minh chả thể đọc tí thông tin nào từ nó. Thế là hắn đem sang nhờ cô giáo Thảo xem thử là trứng gì vì nghĩ nàng sẽ biết, tuy nhiên nàng cũng không biết.

Khải Minh nhìn quả trứng rồi đưa sang Yến Nhi: “Ừm, đúng vậy! Yến Nhi muốn xem không?!”

Yến Nhi liền gật đầu, nàng rất tò mò về thứ này. Nàng ngắm nghía nó một hồi lâu.

“Có biết nó là trứng gì không!”

Khải Minh hỏi và hi vọng nàng sẽ biết. Thế nhưng Yến Nhi đành lắc đầu và trả lại cho hắn:

“Không biết nữa! Mà ngươi lấy ở đâu vậy?”

“Haizzz, cái này là do một người tặng ta!!”

Khải Minh thất vọng định cất quả trứng vào trong túi, bỗng hắn dừng lại.

“Sao thế?”

Yến Nhi thấy hắn vậy bèn hỏi. Khải Minh quay sang trả lời:

“Hình như nó mới chuyển động!”

Hắn vừa dứt lời thì quả trứng rung động mạnh và phát sáng. Từ trên đỉnh quả trứng, một vết nứt nhỏ xuất hiện. Vết nứt dần lan rộng ra hơn nửa quả trứng.

“Lẽ nào nó đang nở?”

Yến Nhi dường như nhận ra sự việc. Đúng vậy, quả trứng kia đang nở!

Đột nhiên nó sáng lóa lên khiến cả hai phải nhắm mắt lại. Vài giây sau, khi chắc chắn ánh sáng đã dịu đi thì mới hé mắt ra.

Bất ngờ! Ở ngay trên tay Khải Minh bây giờ không còn là quả trứng nữa mà là một con vật màu trắng trông hết sức dễ thương. Trông nó rất giống với…

“Là rồng sao?”

Khải Minh hét lên. Kỳ thực nhìn sao thì con vật kia vẫn rất giống loài rồng phương Tây ở thế giới cũ của hắn.

Con rồng trắng này đôi mắt long lanh nhìn cả hai, trông nó đáng yêu hết mức. Yến Nhi không kiềm nổi vội giựt lấy nó từ tay Khải Minh và ôm vào lòng vuốt ve.

“Oaaa, nó đáng yêu quá đi mất!!”

Bé rồng trắng kia có vẻ khá thích, nó nhắm mắt tận hưởng, khuôn mặt trông có vẻ rất vui.

“Ừm đúng thật!! Nó có vẻ thích nàng đó!! Hình như nó coi nàng là mẹ thì phải?!”

Khải Minh cười bảo. Yến Nhi thả con rồng ra và ngắm nó. Bé rồng trắng chợt nhìn sang Khải Minh, hai chân nó liên tục khều trong không khí.

“Hình như nó đòi ngươi bế kìa.”

Khải Minh đưa tay ra ôm nó vào lòng. Con rồng liên tục ngoe nguẩy nhìn hắn tỏ vẻ thích thú.

“Nó cũng thích ngươi đó!” Yến Nhi chăm chú nhìn con rồng bảo. Khải Minh liền đùa nói:

“Bởi vì ta là cha nó mà!”

Câu nói cảu hắn chợt làm Yến Nhi thấy đỏ mặt, không biết là do hắn cố tình hay vô ý đây. Nàng vội lái câu chuyện sang hướng khác:

“Giờ đặt cho nó một cái tên đi!!”

Khải Minh gật đầu đồng ý: “Ừm… tên gì nhỉ? Nó là rồng trắng, vậy đặt là Hắc Long đi nhé…?”

“Cái tên này, rồng trắng mà đặt là Hắc Long!”

“Khà khà ta đùa thôi, mình gọi nó là Bạch Long nhé!!”

“Ừm, được đó. Bạch Long.”

Nàng nói rồi đưa tay chọc Bạch Long. Khải Minh bỗng lóe lên một ý tưởng, hắn đưa tay quàng vai Yến Nhi và nói:

“Bạch Long. Xem gia đình mình có hạnh phúc không nè!!”

Yến Nhi đỏ mặt trước hành động đó, tuy nhiên nàng vẫn để im. Quả thật cả ba bây giờ trông khá giống một gia đình nhỏ vậy!
 
17/11/19
221
0
0
#20
Chương 19: Tâm Sự.

Bốp!

Một tiếng va chạm rõ to vang lên từ một bãi đất trống sau trường. Ở đó, tên Khải Minh đang nằm lăn lộn trên mặt đất, trông hắn có vẻ đau đớn. Đứng gần chỗ hắn có một thiếu nữ xinh đẹp, hiện đang mặc một chiếc quần ngắn màu đen và một chiếc áo thun trắng, đây chính là đồng phục thể dục của học viện Hoa Sen. Cô nàng hai tay chống nạnh, cúi lưng xuống nhìn Khải Minh, nếu có ai đó đứng phía sau thì chắc hẳn tên đó phải xịt máu mũi vì cặp mông căng tròn như muốn xé tung lớp vải quần của nàng.

Tuy nhiên tên Khải Minh ở phía trước còn dễ xịt máu hơn. Cái cổ áo rộng của bộ đồng phục đã vô tình làm lộ hai trái vú sữa tròn trịa nằm dưới lớp áo ngực màu hồng khi nàng cúi người xuống.

Cô nàng ấy vẫn không để ý đến việc đó, nàng cất tiếng bảo: “Hmm, đứng dậy đi nào Khải Minh!”

Khải Minh vừa hơi liếc ngực nàng vừa trả lời: “Ặc… từ từ thôi chị Ly, em đuối quá!!”

Theo như câu trả lời của Khải Minh thì ta dễ dàng suy đoán được người đang đứng trước hắn là Yến Ly, cô nàng năm ba duy nhất nằm trong đội tuyển tham dự cuộc thi liên trường của học viện Hoa Sen.

Muốn thắng cuộc thi này ngoài việc học lý thuyết ra thì còn phải luyện tập thực chiến. Và thế là Khải Minh cũng như Hồng Diễm bị bắt phải ra đây luyện tập cùng với mấy người trong cùng đội tuyển.

“Thôi nào, đứng dậy đi!! Em nên học theo Hồng Diễm đi, cô bé rất siêng năng!!”

Yến Ly kéo Khải Minh đứng lên. Hắn chuyển mắt nhìn sang bên trái, nơi mà Hồng Diễm đang tập luyện cùng với Thất Hứa. Cả hai không đánh tay không như Khải Minh và Yến Ly mà cầm hàng nóng ra choảng luôn.

Vũ khí của Hồng Diễm tất nhiên là thanh Hỏa Vương Kiếm rồi. Thanh kiếm rực lửa ấy đang liên tiếp vẽ nên những đường kiếm tinh xảo tấn công Thất Hứa. Về mặt tên Thất Hứa, hắn ta chỉ dùng một thanh kiếm thường, chẳng phải là bảo vật gì cả. Tuy nhiên có một điều đặc biệt, lưỡi kiếm của hắn đang phát ra những tia điện màu vàng. Những tia điện đó xuất hiện là do hắn sở hữu thuộc tính lôi nguyên tố.

Thấy điều đó, Khải Minh chợt quay sang hỏi Yến Ly:

“Khi nào em mới dùng được sức mạnh thuộc tính vậy?”

Yến Ly thấy hắn hỏi liền xoa cắm hỏi: “Em bây giờ đạt đến cảnh giới gì?”

“Dạ Hồn Sư tầng 1!”

“Vậy thì sắp được rồi đấy, đa phần mọi người đến cảnh giới Hồn Sư thì sẽ xuất hiện thuộc tính, chỉ là sớm hoặc muộn thôi!!”

Khải Minh nghe vậy liền mừng rỡ, hắn mong rằng mình sẽ sở hữu thuộc tính nào bá đạo tí. Chợt Khải Minh quay sang hỏi: “Có những thuộc tính nào vậy chị?”

“Uầy, cái này khó nói lắm, hiện giờ vẫn chưa thể biết hết thuộc tính. Chỉ biết một vài thuộc tính thường có như hỏa (lửa), lôi (sấm), phong (gió), thủy (nước), thổ (đất), mộc (cây), quang (ánh sáng), ám (bóng tối), vong linh, không gian, thời gian, tinh thần…”

“Đù nhiều vãi.” Khải Minh nghe phát thèm, hắn thích nhất trong đó là thuộc tính thời gian. Nếu mà hắn có thể điều khiển được thời gian thì…

“Khà khà…”

Khải Minh mặt phê cần cười, chợt Yến Ly nói:

“Tụi mình tập tiếp thôi nào!!”

“Ặc từ từ…”

Bốp! Bốp!“Hic mệt vờ cờ ra!”

Khải Minh ráng lết về ký túc xá nam, hắn trông như một cái xác chết biết chuyển động vậy, chẳng có tí sức sống nào.

“Ủa, Yến Nhi?”

Ở phía xa xa kia, có một thiếu nữ xinh đẹp, tay đang ôm một con vật gì đó, chính xác đó là Yến Nhi và thứ mà nàng ôm trong tay chính là Bạch Long, con rồng nở từ quả trứng hắn nhận được ở rừng Ám Dạ.

Khi thấy Khải Minh ở xa, Bạch Long hai chân vẫy vẫy, khều liên tục trong không khí, nó còn kêu lên vài tiếng dễ thương nữa:

“Oa… ~”

Khải Minh tiến sát lại chỗ cả hai, Yến Nhi thả Bạch Long ra cho nó nhảy vào lòng hắn. Cả hai liền tiến đến một ghế đá để nói chuyện.

“Ngươi tập luyện có mệt không?”

Yến Nhi lấy khăn tay lau mồ hôi cho Khải Minh và âu yếm hỏi. Khải Minh thấy vậy liền cảm thấy ấm lòng. Đang lúc mệt mỏi thế này mà được một người quan tâm thì thật hạnh phúc, hắn vội vã trả lời:

“Hic, cũng mệt lắm, nhưng mà chút này nhằm nhò gì haha!!”

Khải Minh trả lời xong liền nhìn xuống Bạch Long, hắn khẽ nhíu mày. Lý do bởi vì hắn không thể đọc được thông tin gì từ Bạch Long giống như quả trứng lúc trước. Ở quả trứng thì hắn còn thấy được dấu chấm hỏi, lần này thì không luôn.

Nói chuyện một hồi thì Khải Minh ôm Bạch Long và bước vào ký túc xá. Vào phòng của mình, ở đây có Việt An đang nằm trên giường, Khải Minh liền đưa Bạch Long cho tên đó giữ rồi đi tắm. Cả hai là bạn cùng phòng nên chuyện Khải Minh có con rồng trắng này Việt An tất nhiên biết, vì thế nên chẳng có gì ngạc nhiên. Hắn có vẻ cũng rất thích con rồng này.

Khi Khải Minh đóng cánh của phòng tắm lại, bỗng nhiên sắc mặt của Bạch Long đổi khác, không còn vẻ dễ thương mà thay vào đó là một khí chất chững chạc…Vẫn như thường lệ, cứ mỗi tối thì Khải Minh lại đến phòng cô giáo Thảo để học thêm. Với hắn bây giờ việc học cũng khá dễ dàng bởi vì Khải Minh đã có kĩ năng Tiếp Thu.

Tiếp Thu (lv1): Tăng điểm tiếp thu lên 150% trong vòng một phút. Không tiêu hao hồn lực. Thời gian hồi: 1,5 phút.

“Oaaa, chàng hiểu rồi à?”

“Khì khì. Cái này đơn giản thôi!!”

Nhờ cái chiêu naỳ mà hắn học nhanh hơn hẳn, Bích Thảo cũng phải bất ngờ trước điều đó. Sau khi học xong thì Khải Minh lại đè Bích Thảo ra chịch nhằm hồi phục hồn lực hao tổn lúc chiều. Xong xuôi thì hắn lại ra về.

“Mệt quá à!!”

Khải Minh vừa đi vừa uốn éo hông. Hắn bây giờ trông rất mệt. Mà cũng đúng thôi, cả ngày hôm nay hắn đã tốn quá nhiều sức lực, nào là tập luyện, rồi nào là làm tình với Bích Thảo nữa. Dù đã được Bích Thảo cảnh báo nhưng hắn vẫn ham vui, xuất tinh tận 3 lần nên giờ mới ra nông nỗi này. Quả thật người ta có câu “Sướng con cờ u mà mù con mắt” là đúng!!

“Hmmm…”

Khải Minh chợt để ý đến bãi đất trống, nơi mà lúc chiều hắn luyện tập. Ở đó đang phát ra những ánh sáng gì đó. Hắn cũng đã thấy việc này rất nhiều lần rồi nhưng chả lần nào lại xem thử có chuyện gì. Chợt hôm nay trí tò mò của hắn trỗi dậy, Khải Minh liền chạy ra xem thử.

Ở trên bãi đất trống hiện giờ, có một người đang luyện kiếm, đường kiếm ấy thỉnh thoảng sáng lên và cho thấy khuôn mặt của người đó, thật không khó để Khải Minh nhận ra đó là Hồng Diễm.

“Hồng Diễm, sao nàng ấy còn ở đây nhỉ...!”

Hơi bất ngờ trước chuyện này, Khải Minh định gọi Hồng Diễm đang hăng say tập luyện đến nỗi không nhận ra sự hiện diện của hắn. Nhưng lúc hắn vừa định cất giọng thì Hồng Diễm bỗng nhiên mất thằng bằng, nàng ngã xuống. Khải Minh thấy vậy vội lao đến ôm nàng trước khi cơ thể nàng chạm đất.

“Hồng Diễm…” Khải Minh lay lay người của nàng. Hồng Diễm có vẻ đã ngất đi, có vẻ nàng khá mệt mỏi.

Chợt Hồng Diễm hơi mở mắt ra, thấy Khải Minh đang ôm mình, nàng đỏ mặt nói: “Khải Minh? Ngươi làm gì… ở đây!!”

Thấy cô nàng tỉnh dậy, hắn liền tỏ vẻ vui mừng. Sau đó hỏi ngược lại: “Vậy còn nàng? Làm gì ở đây!!”

Hồng Diễm chưa vôi trả lời, nàng nhẹ nhàng bảo hắn: “Ngươi… mau thả ta ra trước đã!”

Nếu là Hồng Diễm lúc trước gặp tình thế này nàng chắc chắn sẽ đấm cho Khải Minh một cái chứ không bảo hắn một cách nhỏ nhẹ như thế này. Khải Minh đành làm theo ý nàng. Hắn thả nàng ra, để cho nàng nhẹ nhàng rời khỏi lòng hắn. Thế nhưng Hồng Diễm có vẻ chả đứng nổi nữa, nàng lại một lần nữa xà vào lòng hắn.

Thấy tình cảnh xấu hổ của mình, Hồng Diễm cúi đầu xuống. Thấy biểu cảm dễ thương thế này, Khải Minh chợt muốn bùng phát thú tính. Thế nhưng cái dương vật của hắn dường như chẳng thể ngóc dậy nổi. Có lẽ hôm nay nó đã quá mệt rồi.

Khải Minh dìu Hồng Diễm đến bãi cỏ gần đó, sau đó cho nàng gối đầu lên đùi nằm nghỉ mệt. Khải Minh nhìn Hồng Diễm và hỏi:

“Tối nào nàng cũng ra đây tập luyện sao?”

Hồng Diễm xoay người đưa lưng về phía Khải Minh, rồi nàng trả lời: “Ừm…!”

Khải Minh tiếp tục hỏi: “Nàng có vẻ rất muốn thắng giải đấu nhỉ? Nhưng mà luyện tập cố quá sức là không tốt đâu!”

“Ừm, ta biết mà…”

Sau câu trả lời của nàng, cả hai rơi vào tình trạng im lặng. Bầu không khí bỗng nặng trĩu lại. Để phá cái bầu không khí này, Khải Minh liền cất lời:

“Hồng Diễm--”

“Khải Minh…”

Bất ngờ thay, lúc hắn vừa lên tiếng thì Hồng Diễm cũng cất lời. Khải Minh lịch sự nhường cho nàng nói trước: “Nàng nói trước đi!!”

“Umm,…”

Hồng Diễm hơi ngập ngừng một chút, sau đó nàng thở dài và nói:

“Khải Minh, ngươi có muốn biết tại sao ta lại tập luyện nhiều như vậy không?”

“Ừm là vì nàng muốn giải nhất trong kỳ thi này đúng không!!”

“Ừm, nếu đúng hơn thì…”

“Hả? Thì sao?…”

“…”

Hồng Diễm dừng lại một chút, sau đó nàng lại nói: “Chuyện này ta chưa bao giờ kể cho ai hết!!”

“Ừm nàng nói đi.” Khải Minh có vẻ đang khá tò mò, hắn nhận thấy đây là cơ hội để hiểu thêm về Hồng Diễm.

“Thật ra, ta đang cần tiền…”

“Huh?” Khải Minh hơi bất ngờ trước câu nói của nàng.

“Ừm, để ta kể cho ngươi nghe. Nhưng mà ngươi hứa phải giữ bí mật đó!!”

“Được rồi ta hứa.” Khải Minh ánh mắt quả quyết nói.

“Hmmm, ta đang cần tiền để trả nợ cho gia đình… Lúc trước gia đình ta làm nghề thương gia, chuyên buôn bán bảo vật, tính ra lúc đó cũng rất khá giả…”

1 năm trước, lúc gia đình Hồng Diễm còn đang khá giả. Gia đình nàng gồm có ba người: ba, mẹ và nàng. Hồng Diễm lúc đó cũng dịu dàng và yểu điệu như bao cô tiểu thư khác.

Thế là vào một ngày, cha nàng, một thương gia chân chính, bị kẻ khác lừa đảo khiến cho mất toàn bộ tài sản, không những thế mà còn phải gánh thêm một khoản nợ lớn, 200 triệu phang. Cha nàng cũng vì chuyện đó mà đổ bệnh, mẹ nàng buộc phải đi kiếm tiền nuôi sống gia đình. Với một người phụ nữ chân yếu tay mềm như bà, thử hỏi kiếm được bao nhiêu tiền. Bà từ một người xinh đẹp, quý phái mà giờ lại trở nên xơ xác, tàn tạ. người Không những thế, trong lúc nguy khốn thế này, tên đã lừa cha nàng còn kêu mấy tên xã hội đen đến đòi nợ, gây khó dễ cho gia đình nàng. Cha nàng không thể chịu nổi cái thực tại này mà đã qua đời.

Thấy mẹ mình vất vả như vậy, Hồng Diễm rất muốn giúp mẹ thoát khỏi tình cảnh khổ cực, nợ nần này. Ở trong lúc ấy, Hồng Diễm vô tình biết về cuộc thi liên trường cũng như phần thưởng nếu về nhất. Thế là nàng quyết định tu luyện hồn lực, may mắn thay thiên phú nàng khá cao và nàng đã thành công vượt qua kì thi tuyển đầu vào của học viện Hoa Sen. Ở đây, hiệu trưởng nhận ra được tài năng của nàng và nàng được tham gia vào đội tuyển của học viện để tham gia cuộc thi. Sau đó, Hồng Diễm ngày nào cũng tập luyện không biết mỏi mệt, cả về kiến thức lẫn thực chiến, tất cả vì mục tiêu trả nợ cho gia đình.

“Chuyện là vậy đó…”

“…”

Khải Minh cảm thấy nghẹn lòng, thật không ngờ tình cảnh của Hồng Diễm lại khó khăn như vậy. Hèn gì nàng lại siêng năng như thế. Khải Minh chợt cảm thấy xấu hổ.

Nàng tham gia cuộc thi này vì một mục đích lớn lao. Còn hắn tham gia chỉ vì muốn học thêm với cô giáo Thảo.

Nàng thì siêng năng luyện tập, quyết tâm giành lấy giải nhất. Còn hắn thì tham gia với thái độ “luyện tập cho có”.

Quả thật càng so sánh, ta càng thấy nhục cho tên main.

“Hồng Diễm này, nếu được thì ta muốn giúp đỡ nàng…”

“Giúp đỡ?”

“Ừm, ta sẽ trả dùm nàng số tiền đó…”

Đối với Khải Minh, cháu trai cuả tộc trưởng Huỳnh gia, số tiền 200 triệu cũng không lớn lắm.

Nghe hắn nói vậy Hồng Diễm bỗng phì cười: “Ngươi đùa à, 200 triệu phang làm sao mà ngươi kiếm nổi, chỉ cần nguơi cố gắng hết sức trong kỳ thi là ta biết ơn lắm rồi…”

“Ặc, ta nói thật mà, ta có thể…”

Khải Minh chợt dừng lại, bởi vì hắn thấy rằng Hồng Diễm đã thiếp đi, có lẽ nàng đã quá mệt mỏi rồi.

“Haizzz…”Cũng vào tối hôm ấy, trong khi tất cả mọi phòng ở học viện đều đã tắt đén, chỉ duy nhất một căn phòng làm việc của hiệu trưởng là vẫn còn sáng.

Ở trong đó, Linh Nguyệt ngồi trên ghế, mắt hướng ra cửa sổ. Đôi mày khẽ nhíu lại một tí. Trông nàng giống như có tâm sự gì đó.

“Hmmmm….”
 

THÔNG BÁO

tmtt8e1015149cc0a840.jpg
tmtt8e1015149cc0a840.jpg

Bình luận mới