ĐỘC QUYỀN 2.500K Xã Đàn [SIÊU PHẨM CHECKERVIET] SOME CÙNG 2 SIÊU MẪU MỚI LỚN PHÊ NHƯ TÊ TÊ - SONG LINH: ĐẲNG CẤP XỨNG TẦM

Dịch Vụ Cam Kết
BJ lút cán, 69, Hôn môi, Hôn vú, Vét máng, Tắm chung, Some, Doggy
#1

Nếu có gì đặc biệt thì đây có thể là điều đặc biệt nhất khi bạn biết đến Checkerviet.net! Thật sự khác biệt khi bạn được giao thông với 2 siêu mẫu xinh đẹp tuyệt trần với body thuộc hàng cực phẩm và kỹ năng làm tình vô cùng ăn ý để tạo nên một siêu phẩm của riêng mình: Some cùng 2 chị em sinh đôi Linh Tây và Linh xinh - Vô cùng đẳng cấp!

Đích thực là một bữa tiệc Sex - với hương vị phong phú và hấp dẫn, được 2 mỹ nữ chân dài phục vụ thì còn gì sánh bằng? Lại là 2 chị em song sinh mỗi người đều xinh đẹp xuất sắc, cô chị Linh Tây sexy và khéo léo, cô em Linh xinh gợi cảm và vui vẻ, phối hợp khi làm tình cực kỳ ăn ý và kỹ năng làm tình không thể chê vào đâu được.

2 chị em lần đầu tiên xuất hiện trên diễn đàn, mỗi người 1 vẻ, hoa tím là Linh xinh, hoa trắng là Linh Tây, anh em nhớ để lựa chọn nếu muốn solo, nhưng tội gì nhỉ? Một cảm giác mới lạ, vô cùng đẳng cấp khi được làm tình cùng 2 người đẹp đang hiện hữu. Hãy chứng tỏ bản lĩnh và đẳng cấp của mình luôn và ngay đi nào!


=== THÔNG TIN GÁI GỌI ===

Nghệ Danh: Linh xinh
Giá : 1.500K/ một lần lên tiên cùng mỹ nhân
Giá some: 2.500k/1 lần (some 2 nam 2 nữ hoặc 2 nữ 1 nam)

SĐT : 0967368526

===MÔ TẢ VỀ EM===

Face: xinh xắn và sang chảnh, mắt bồ câu, mũi dọc dừa, đôi môi trái tim tuyệt đẹp
V1: Đôi gò bồng đảo cực đẹp, tròn trịa, mềm mại, đầu ti nhỏ hồng rực, còn chưa bị sử dụng nhiều rất tự nhiên, rất săn chắc
V2: Eo nhỏ, thân nhỏ, bụng phẳng lỳ
V3: Mông cong mịn và cực đẹp, sexy, doggy cả ngày không biết chán
V4: Nhiều nước, sạch sẽ thơm tho, co bóp đàn hồi tốt, lông lá tỉa tót gọn gàng, tevet sướng thì đừng hỏi

Service: tận tuỵ như người yêu, kỹ năng rất tốt, hợp tác mọi tư thế với checker, dịu dàng sâu lắng, biểu cảm tự nhiên chân thật, giầu cảm xúc.

Nghệ danh: Linh Tây
Giá: 1.000K/1 lần lên đỉnh cùng người đẹp
Giá some: 2.500k/1 lần

SĐT: 0972415194

Pass: Bạn Anh checkerviet.net
Loại gái gọi : Gái Gọi PGA + Hàng Tiếp Khách + Hàng Ngoại Giao + Cave Gái Gọi Hà Nội Cao Cấp
KV hoạt động : Xã Đàn - Kim Liên Mới
Tg hoạt động: 11h00 trưa đến 23h đêm


===MÔ TẢ VỀ EM===

Dáng : Trắng nõn nà, nước hoa thơm phúc, body vượt qua tất cả những số 1 hiện tại, người chắc nình nịch chơi quá sướng, chưa từng gặp 1 em nào mà chắc chắn vậy.
Face : Mặt chuẩn trái xoan, cằm Vline , cực xinh và sang ( Tổng thể face và dáng nếu chấm điểm sẽ chấm 11/10 )
V1 : To , tròn đẹp, nhũ hoa nhỏ xíu, hồng rực bú mút cực kì thích
V2 : Bụng phẳng lì eo thon gọn, thắt đáy lưng ong
V3 : Mông em nó là 1 cực phẩm , tròn lẳn, to căng và chắc , doggy cực kì phê
V4 : Mu cao và múp, cực kì khít, nhẹt ngón tay vào mà còn bóp nghẹt, nước nhiều và ngọt lịm , thơm tho sạch sẽ , lông wax tỉa tót gọn đẹp.
SV + thái độ phục vụ : Tắm chung trước và sau quan hệ, hôn , vét , bj , hj, wc , CIA theo yêu cầu ( anh em muốn CIA có thể yêu cầu em nó và sẽ tuýp thêm cho dịch vụ này ) nhẹ nhàng tình cảm, ngọt ngào chiều chuộng , phong cách làm tình gây nghiện tổng thể từ face, body , dịch vụ nếu có điểm 11 em cũng sẽ chấm cho em nó .
Service : Tắm chung trước và sau quan hệ, Hôn môi , vét máng , bú ti , liếm ngực , liếm cà , múa cột , hôn vú , bú vú , 6996 , WC , CIA ( xuất tinh miệng theo yêu cầu )


===CAM KẾT===

KHÔNG ẢNH ẢO – KHÔNG CÔNG NGHIỆP – KHÔNG BOM KHÁCH – KHÔNG TRÁO HÀNG
Khi check hàng không say rượu bia, sử dụng chất kích thích , dọa nạt hay có những đòi hỏi quá đáng đối với hàng hay đòi hỏi dịch vụ ngoài cam kết.


===HÌNH ẢNH CỦA CẶP ĐÔI HOÀN HẢO===

 
Số điện thoại
0967368526
Last edited by a moderator:

THÔNG BÁO

tmtt8e1015149cc0a840.jpg
tmtt8e1015149cc0a840.jpg

Bình luận mới