• Nhằm đảm bảo nguồn tài nguyên tên miền checkerviet, BQT thông báo thay đổi host ảnh sang upload69.com. Đề nghị thành viên và nhà cung cấp thực hiện thay đổi ngay tại thời điểm này. Trân trọng!
    HƯỚNG DẪN TRUY CẬP WEBSITE KHI BỊ CHẶN tại đây
17/11/19
221
0
0
#1
Đây là một câu chuyện hư cấu về một thế giới hư cấu, mọi tổ chức, nhân vật, tôn giáo, lịch sử trong truyện đều là hư cấu.
 
17/11/19
221
0
0
#2
Chương 1: Vào game


2069, năm mà Thiên Địa Corp tung ra sản phẩm VR-21 định nghĩa lại về game online, nó trở thành ước mơ của nhiều người. Bởi trong thế giới VR người ta có thể làm được những điều mà ở thế giới thực không làm được hoặc không dám làm, được trải nghiệm những cảm giác, những khoảnh khắc chỉ có trong những câu truyện hay trong phim.

Thiên Địa VR là trò hút khách nhất của bộ VR-21, là một thứ không thể thiếu của những người đã và đang tham gia. Nói về Thiên Địa VR thì không không thể không nhắc tới người đã lập ra thế giới đó, Quân 21 – tác giả của Thiên Địa VR. Người ta chỉ biết được cái tên đó, còn thông tin chi tiết thì vẫn là một ẩn số. Có tin đồn rằng sau khi ra mắt Thiên Địa VR, Thiên Địa Corp đã không còn liên lạc được với tác giả, nhưng điều này không ảnh hưởng tới sự hấp dẫn như trong mơ của trò chơi này.
Quá hấp dẫn nhưng số lượng sản xuất có hạn để duy trì ổn định cho trò chơi nên dù có tiền cũng không phải dễ dàng mua được. Vì thế độ hot của VR-21 càng tăng, mà đặc biệt là thế giới Thiên Địa VR.Tại một căn nhà sân vườn ở thành phố Biên Hoà năm 2069…

“Nếu mẹ không mua được cho con thì đừng nói chuyện với con nữa….”

Hoàng Minh, một thiếu niên 16 tuổi đam mê game nên được tham gia vào thế giới Thiên Địa VR là mong ước lớn nhất hiện tại của hắn bất chấp một điều là mình chưa đủ tuổi để chơi. Dù gia thế cũng thuộc hạng khá giả và có một người mẹ yêu thương nuông chiều hết mực nhưng hắn vẫn chưa có được VR-21.

“Mẹ đã đặt hàng, con cứ chờ thêm vài ngày nữa là họ giao tới mà…”Mẹ nó yêu thương an ủi.

Nhưng ở cái độ tuổi trẻ trâu coi trời không bằng đất này, Minh đổ lỗi cho mẹ nó không muốn mua VR-21 cho mình nên quyết định tìm đến chợ đen.

Thiên Địa VR ra đời kéo theo sự phát triển của bọn xã hội đen, bọn chúng đầu tư chế tạo ra được thiết bị gần giống với VR-21, gọi là gần giống vì thiết bị đó là vé 1 chiều, có nghĩa là chỉ có thế đưa người ta tới thế giới Thiên Địa VR mà không thể đưa họ quay lại thân xác ở thế giới thực. Người sử dụng thiết bị này sẽ ở lại thế giới đó mãi mãi dù cơ thể ở bên ngoài không còn liên kết với thiết bị. Bọn chúng không thu phí, đó chính là chiêu thu hút những người không có tiền để mua hàng thật từ Thiên Địa Corp. Đưa người ta vào Thiên Địa VR, cơ thể ở lại của họ sẽ trở thành một người thực vật, vẫn sống nhưng không còn kí ức, và không đời nào chúng trả lại cho người thân, vì chúng là bọn buôn nội tạng.

Người ta lo ngại bọn chúng lừa gạt nhưng điều đó được kiểm chứng bởi những người quay lại từ những chiếc VR-21 hàng thật, nhiều người xác thực rằng có gặp những người vào đó bằng đường chợ đen.

Hoàng Minh đứng trước bộ máy đồ sộ với rất nhiều linh kiện, trông như một đống rác điện tử, ở giữa là một chiếc ghế giống ‘ghế tình yêu’.

“Lên đó nằm!” Một người đàn ông ốm yếu nói với hắn, gã là người vận hành thiết bị VR của chúng.

Đắn đo, biết sẽ chết nhưng đó cũng là con đường tới ước mơ của hắn. Bất chấp tất cả, Minh bước đến chiếc ghế và nằm lên. Gã đàn ông kia gắn một loạt thiết bị lên đầu hắn rồi bật nút khởi động.

“Nhắm mắt lại!”

Minh nhắm mắt và cảm thấy đầu óc quay cuồng, hắn dần mất đi cảm giác của cơ thể, không còn cảm nhận được cái nóng của chiếc ghế, không còn nghe được tiếc cọc cạch của chiếc máy, không còn ngửi thấy mùi khét của dây điện, không còn cảm nhận được sức nặng của cơ thể. Hắn cứ nằm như thế cho tới khi nghe được tiếng gió rít gào, cơ thể như bị một thứ gì đó rung lắc cực mạnh liên hồi thì mở mắt ra. Nhưng khi vừa mở mắt ra thì không còn nghe tiếng gió, cũng không còn rung lắc, hắn nghĩ đó là một phần của quá trình. Lấy tay che mắt vì chói, trước mặt Minh là khung cảnh đổ nát của một thành phố, đặc biệt là đất đá ngay dưới chân hắn vỡ vụn như cám, bầu trời trong xanh yên bình nhưng đầy rẫy nguy hiểm rình rập.

“Mình vào được rồi!”

Tự nói một mình, đứng một lúc cảm nhận thế giới mới rồi Minh cất bước đi về một phía có toà nhà chưa sụp đổ, bản năng cho biết lên cao sẽ ít nguy hiểm hơn ở dưới mặt đất. Đi được một đoạn thì nghe có âm thanh hỗn loạn cách đó không xa, Minh mon men tới gần thấy một đám người đang đánh nhau, hắn có chút sợ hãi trước cảnh chém giết nên rụt xuống không dám xem tiếp, bất ngờ một cái đầu người bị chém đứt bay lên cao và rơi xuống ngay trước mặt làm hắn hoảng sợ, cắm đầu chạy thẳng về phía toà nhà.

Trốn một lúc lâu trên tầng lầu mới dám mò ra quan sát, Minh bắt đầu hối hận vì quyết định của mình.

“Mẹ ơi…!” Hắn không kìm được phải thốt lên một câu.

Những người sử dụng VR-21 thật sẽ được tái tạo cơ thể, sẽ được hỗ trợ sức mạnh và có trợ lý ảo hướng dẫn và nhất là được thoát ra nếu muốn. Còn những người như Minh sẽ có cơ thể tương tự thế giới bên ngoài, vẫn là một kẻ yếu trước thế giới sống sót bằng thực lực này.

“Phóng lao thì phải theo lao thôi!”

Tự trấn an mình rồi bước về phía phòng vệ sinh để đi tè. Đẩy cánh cửa dính đầy bụi bẩn có chữ WC, bên trong tối om mặc dù bên ngoài đang là ban ngày.

“Đệt, ở đây rồi còn vào WC làm gì…”

Minh tự cười chính mình rồi đứng giữa cửa, vạch quần ra xả lũ mà không bước vào. Nhót từng cái để trút hết những giọt nước cuối cùng, hắn giật mình hoảng hốt vì một bóng đen lù lù bên trong. Không kịp kéo quần cứ thế quay đầu bỏ chạy.

“Thằng khốn…!”

Chạy được vài bước thì nghe được tiếng chửi từ căn phòng WC đó. Đột nhiên hắn không cảm thấy có nguy hiểm, vô thức dừng lại để nhìn rõ bên trong.

“Thằng ác ôn này!” Tiếp tục một câu chửi nữa phát ra.

“Ai đó?” Minh cất tiếng hỏi.

Đánh liều bước lại gần, mắt quen dần với bóng tối, hắn nhận ra cái bóng đen kia là một lão già đang ngồi trên bệ xí, lão đang cố bước ra ngoài. Lão già đẹp lão, nhìn kĩ thì Minh thấy lão quen quen.

“Thằng khốn nạn!”

Bị chửi liên tục nhưng Minh không thắc mắc, bởi người lão già ướt đẫm vì chỗ lão ngồi đúng tầm hắn bắn nước lúc nãy.

“Ông là ai?”

Lão già nhìn hắn một lúc mới lên tiếng: “Ngươi vào đây bằng cách nào?”

Cảm thấy lão không có gì nguy hiểm, mà nếu có cũng thì hắn cũng không có khả năng trốn thoát nên nói thật:

“Xin lỗi vì… lúc nãy, cháu không cố ý. Cháu vào đây bằng chiếc máy của bọn chợ đen.”

“Hừm…Chợ đen… Ngươi có biết như vậy là sẽ không thể trở ra không?” Lão già có vẻ tức giận.

Minh cúi mặt: “Dạ biết…nhưng thích quá không cưỡng lại được… Hy vọng sẽ tìm được đường trở lại.”

“Đường ra… Ha ha! Ngay cả ta còn không có cách nào trở lại. Mà dù có tìm được thì ngươi cũng không thể, vì có lẽ ngay lúc này cái bọn buôn nội tạng đó đang xẻ thịt ngươi rồi.”

Minh không kìm được nước mắt, nhưng vẫn nhận ra một điều trong câu nói của lão nên hỏi ngay: “Vậy ông là ai?”

“Ta? À…” Nét mặt của lão cho thấy lão vừa lỡ lời.

“Thôi đành vậy, trốn chạy hoài cũng không phải là cách. Ta sẽ nói cho ngươi biết! Ta chính là Quân-21!”

Minh trợ mắt, hắn cảm thấy lão quen quen nhưng không ngờ lại là tác giả của cái thế giới mà hắn đang ở trong đó. Nhìn gương mặt đang đắc ý tự sướng của lão, vì chưa có ai nhìn thấy gương mặt thật của tác giả nên Minh cũng bán tín bán nghi hỏi lại:

“Có thật không? Nếu là tác giả sao ông không ra ngoài được? Không lẽ…”

Lão già trầm lại và kể: “Số phận trớ trêu, sau khi đưa Thiên Địa VR vào thệ thống VR-21, ta bị bọn mà người gặp bên ngoài bắt cóc. Bọn chúng ép ta chế tạo VR-21, nhưng ta chỉ là người tạo ra trò chơi chứ không phải người chế tạo máy chơi, ta không biết được hết bản thiết kế cộng với việc bọn chúng thiếu thiết bị nên chỉ chế được chiếc máy VR 1 chiều.”

Lão ngưng lại, thở dài rồi nói tiếp: “Sau đó bọn chúng bắt ép đưa ta vào đây để tìm bảo vật cho chúng, lợi dụng lúc sơ hở ta trốn thoát, chạy mãi tới kiệt sức rồi trốn tạm trên này.”

“Vậy…ông cũng không tìm được vũ khí hay sức mạnh gì đế chống lại bọn chúng sao?” Minh hỏi.

“Hàiii. Bọn chúng săn tìm ta khắp nơi, làm sao mà đi được, mà có tìm được rồi thì cũng trở thành con mồi cho hàng loạt kẻ mạnh khác. Với lại, sự thực là chính ta cũng phải tuân theo quy luật của thế giới này, không thể một phút mà trở thành bá chủ ngay được.”

Minh trầm tư: “Ông không sợ cháu giao ông cho bọn kia sao?”

“Haha…nếu ngươi không muốn tìm được cách thoát ra thì cứ việc giao ta cho bọn chúng.”

Nghe lão Quân nói, Minh vui hẳn lên: “Vậy là ông có cách thoát ra?”

“Không có!”

Câu trả lời làm Minh thất vọng tràn trề.

“Ta sẽ giúp ngươi, nhưng có tìm được đường ra hay không là còn phụ thuộc vào chính ngươi. Ta tìm được đường vào, nhưng không tìm được đường ra, có nghĩa là nếu muốn tìm được đường ra thì ngươi phải hơn ta!” Lão Quân vừa nói vừa vuốt cằm không có cọng râu nào.

“Giúp cháu?” Minh hỏi lại.

“Coi như ta với ngươi có duyên, mà thật ra ngươi rất may mắn, may mắn từ ngay khi vừa tới thế giới này. Lại còn không bị bọn kia bắt, hầu hết những người vào bằng cách như ngươi đều bị bọn chúng chờ sẵn bắt làm nô lệ. Mà ta thì không muốn lộ diện để bị tóm.” Nói xong lão lấy ra một thứ phát sáng nhẹ to bằng ngón chân cái, trông như một quả trứng.

“Nuốt nó vào!”

Lão đưa cho Minh, trước cơ hội sống sót, hắn không một chút đắn đo, nhận lấy và nuốt vào bụng. Ngay lập tức hắn cảm nhận được thứ đó đang lạnh dần trong bụng mình, cái lạnh đó lan ra khắp bụng và di chuyển dần xuống chỗ thằng nhỏ.

“Dạ…đó là gì vậy ạ?

“Đó là Ngọc Hoàn 69 năm của ta.” Lão già trả lời.

“Ngọc…Ngọc…Hoàn…?”

“Đúng! Đó là viên cuối cùng.”

Oẹ…Oẹ…

Minh móc họng mình để cố nôn ra thứ đó, vì Ngọc Hoàn là tên gọi của hai cái quả lủng lẳng dưới thẳng nhỏ mà ai cũng biết là gì đấy.

“Đừng móc nữa, ta đùa đấy! Đó là một trong hai quả trứng Thiên Địa đặc biệt mà ta tạo ra. Nó sẽ giúp ngươi có được sức mạnh dễ dàng hơn cách thông thường.”

Minh ngừng lại, hắn cũng chỉ biết nghe theo lão thôi. Khi còn ở bên ngoài, hắn cũng có tìm hiểu thông tin và biết được người từ bên ngoài vào muốn tu luyện thì phải dùng Trứng Thiên Địa.

“Còn cái này nữa!” Lão đưa cho Minh một cái hộp nhỏ, bên trong là một cặp kính áp tròng siêu mỏng.

“Đeo vào đi! Cái đó cũng do chính ta chế tạo, không có bộ thứ hai trong thế giới này!”

Minh đeo vào, đứng ngây người cảm nhận rồi quỳ xuống cảm ơn lão. Cặp kính áp tròng đó tương tự một trợ lý ảo, nhưng đặc biệt là nó chứa đựng những thông tin và hiểu biết của chính tác giả Quân 21, chỉ cần dùng ý nghĩ là các thông tin lập tức hiện ra trước mắt. Minh mừng rỡ nhìn lão, ngay lập tức có dòng chữ nhỏ ‘Quân 21’ hiện ra trên đầu lão vài giây rồi tắt đi. Cặp kính đó được lão Quân đặt tên là Mắt Thần.

Đêm đó Minh ở lại toà nhà nghỉ ngơi lấy sức bắt đầu một hành trình mới.
 
17/11/19
221
0
0
#3
Chương 2: Vào động


Năm 2012, một tai hoạ xảy ra tàn phá trái đất. Nó phá huỷ hầu hết các lục địa bằng động đất, siêu bão và sóng thần. Duy nhất có vùng đất Việt Nam được các cơn địa chấn đẩy lên cao, tránh khỏi sử huỷ diệt từ thiên nhiên. Vùng xung quanh quanh Việt Nam vì thế cũng giảm được phần lớn sự tàn phá nên còn tồn tại. Tuy vậy, ‘ngày tận thế’ đó cũng mở ra một thế giới mới, các loài sinh vật từ trong trí tưởng tượng xuất hiện gây nên các cuộc chiến đẫm máu giữa các chủng loài, giữa con người với con người, giữa những người còn tồn tại sau ‘tận thế’ và những người từ bên ngoài(dùng máy VR-21).

Tuy đất nước không bị huỷ diệt, vẫn còn hình dạng chữ S nhưng chỉ có các địa danh là không bị thay đổi, còn vị trí và địa hình không còn như cũ.

Ban đầu, khi quân đội còn vũ khí thì con người còn kiểm soát được tình hình, nhưng các loài sinh vật ngày càng mạnh trong khi súng đạn cạn kiệt dần mà không thể sản xuất thêm, con người dần thất thủ. Khi đó họ buộc phải học theo cách mà các loài sinh vật mạnh lên để tự thân chiến đấu - luyện Khí. Tới năm 2069 thì đất nước bị chia cắt và kiểm soát bởi nhiều thế lực. Ba thế lực đứng đầu là quân đội kiểm soát vùng Hà thành, Hoàng gia kiểm soát miền Trung và Thiên Địa Hội kiểm soát Sài thành.

Ở nhà Hoàng Minh, mẹ nó tỉnh lại sau vài lần ngất xỉu, nàng ngồi nhìn kiện hàng vừa được gửi tới bằng ánh mắt đầy căm phẫn, đó chính là chiếc máy VR-21. Chỉ vì nó mà đứa con yêu dấu của nàng đã không còn.

“Con trai… Hức…!”

Nước mắt lại trào ra, nếu người ta chuyển chiếc máy tới sớm hơn thì con trai nàng vẫn còn trên đời này. Ôm mặt nức nở rồi đột nhiện nàng ngưng khóc.

“Phải rồi… Hoàng Minh vẫn còn ở trong đó…chắc chắn như vậy…”

Lệ, mẹ của Minh luống cuống mở chiếc máy, nó có hình dạng một chiếc tủ. Nàng mở cửa bước vào.Minh hít một hơi thật sâu rồi cất bước, chưa biết phải làm gì trước nên cứ đi rồi tính. Vừa đi vừa nghĩ tới quả trứng Thiên Địa mà lão Quân cho, Minh cảm nhận được cái khí lạnh nhè nhẹ lan thoả khắp thân người từ quả trứng, dù đã tan ra nhưng dường như nó vẫn nằm ở vùng bụng của hắn. Quả trứng này đặc biệt, nó khác những quả trứng mà Thiên Địa Hội cung cấp cho người chơi. Công pháp của nó mà lão nói là Sao Tinh, nghĩa là sao chép những thứ tinh hoa, và phương pháp dễ dàng nhất đó là chịch. Những người dùng trứng thường chỉ có thể tu luyện theo cách thường. Nhưng với một thằng nhóc chỉ ham chơi game chứ không ham chơi gái thì chuyện đó phải nói là cực khó, dù vẫn xem phim và truyện sex đều đặn. Tuy vậy hắn vẫn tự hào vì mình là một game thủ giỏi.

“Không biết ở đây mình có giỏi như bên ngoài không…”

Minh thầm nghĩ rồi dùng ý nghĩ thúc động Mắt Thần, một bản đồ mờ như hình vẽ 3D hiện ra trước mắt. Nơi hắn đang đứng là vùng ngoại ô của thành phố Đồng Hới cũ. Người dân vẫn sinh sống bình thường, họ chỉ ra ngoài vào ban ngày, còn buối tối mọi người sẽ ở trong nhà, bên ngoài chỉ có binh lính tuần tra bảo vệ.

“Cho cháu ly nước mía khổng lồ 5 nghìn!”

Tấp vào quán nước ven đường, Minh gọi nước uống, trước khi đi hắn đã xin của lão Quân một ít bỏ túi. Tiền trong Thiên Địa VR được lưu hành khá giống với tiền của thế giới bên ngoài, tuy rằng năm 2069 hiện tại 1 đồng xấp xỉ 1 usd nhưng tác giả muốn hoài niệm lại những ngày đầu thiết kế Thiên Địa VR- những năm 201x- nên cho dùng tiền có tỷ giá tương tự thời đó. Khác biệt lớn nhất là tiền có màu đen với biểu tượng chữ L nằm trong vòng tròn và in hình của tác giả Quân 21.


Cầm ly nước mía rít một hơi hết sạch cho đã khát, Minh vén áo chùi mép với vẻ mặt phê pha. Lúc đó có tiếng còi xe xa xa vọng lại, nhìn theo hướng âm thanh hắn phát hiện một nhóm người đứng bên cạnh một chiếc xe buýt. Nhưng điều làm hắn quan tâm là cô gái xinh đẹp trong bộ váy đen đang quanh quẩn như tìm kiếm thứ gì đó.

“Đẹp…” Thốt lên một câu, quả Trứng Thiên Địa đã khiến một tên mê game dần trở thành một kẻ mê gái.

Hắn đứng ngắm người đẹp một lúc mới để ý thấy một con chó như giống chilhuahua bên cạnh đang nhìn mình.

Gâu…gâu… phập!

“Ui da…!”

Minh la hét cố thoát khỏi con chó nhưng không được, con chó bé tí ngoặm chặt ngón chân hắn và đứng im không chịu nhả ra. Còn người bán nước thì bụm miệng cười nắc nẻ.

“Đù mé…con chó này!” Minh chửi trong đau đớn, quê độ vì vùng vẫy hết sức nhưng rõ ràng là hắn yếu hơn con chó.

“Ki…thả ra...!” Một giọng trong trẻo vang lên, con chó liền nhả ngón chân hắn ra rồi lui lại.

Cô gái tiến lại gần hỏi han: “Em không sao chứ?”

Minh không thèm nhìn mà đưa ngón chân rướm máu in dấu răng lên, vẻ mặt như muốn ăn vạ.

“Xin lỗi…con chó này nó không thích đàn ông…” Vừa nói cô gái vừa lấy thuốc bôi lên ngón chân của Minh, ngay lập tức hắn không còn thấy đau nữa.

Cảm nhận ngón tay mềm mại chạm vào ngón chân, Minh ngước lên nhìn mới giật mình vì trước mặt là cô gái mà hắn đang ngắm từ nãy giờ, gương mặt xinh đẹp chỉ tầm 18 tuổi.

“Thành thật xin lỗi…em có…yêu cầu gì không?” Cô gái hỏi hắn, ý muốn đền bù vì không muốn trốn tránh trách nhiệm.

Minh thẩn thơ nghĩ trong đầu: “Không lẽ lại bảo cho em chịch một cái!” Nghĩ thì thế, nhưng nó cũng nhanh chóng lấy lại bình tĩnh.

“Nếu không thì…chị đi nhé!” Cô gái mỉm cười với nó lần nữa rồi nhẹ nhàng đứng lên.

Minh buột miệng hỏi: “Chị đi đâu?”

“Người ta tới đây thì còn đi đâu nữa hả em? Hi… Chị đang đi tới động Phong Nha.”

Minh gãi đầu cười trừ: “Cho em đi với được không?”

“Em quá yếu…mà thôi cũng được… đi với chị!” Cô nàng có vẻ phân vân vì hắn quá yếu chứ không phải vì sợ ở tù vì dụ dỗ trẻ em.

Minh mừng rỡ chạy theo, gì chứ đi chung vẫn còn hơn đi một mình.

Tiến về chiếc xe buýt cách đó không xa, có vẻ như đây là một đoàn du lịch. Ngoài ra còn có vài chiếc xe khác chở theo những binh lính mang theo súng đạn, Minh đoán là những người này đến từ Hà thành.

Cô gái nói chuyện với người quản lý rồi kéo Minh lên xe, đi về hàng ghế cuối. Trên xe đa phần là những người trẻ tuổi.

“Hàng mới hả người đẹp?”

“Nay đổi gu à?”

Những người trên xe buông lời trêu chọc cô gái khi thấy nàng dẫn hắn lên, nhưng nàng chỉ cười trừ mà không nói gì. Minh cũng cảm nhận được những ánh mắt ganh tỵ từ đám con trai trên xe.

“Em đừng để ý… À, mà em tên gì? Chị là Như Bảo!”

“Em là Hoàng Minh.”

Chiếc xe lăn bánh, Minh bật Mắt Thần quét một lượt thì biết được những người này là học viên ưu tú của Hà thành được đi du lịch. Tuy khu vực này được Hoàng gia bảo hộ nhưng họ vẫn đem theo binh lính bảo vệ, vừa để chắc ăn vừa để khoe mẽ.

Xe chạy, còn Minh thì giả vờ ngây thơ vui đùa cùng với Như Bảo, nàng là học viên ưu tú nhất của quân đội Hà thành nên không khó khăn khi muốn cho Hoàng Minh đi theo. Con chó cắn Minh lúc nãy tỏ ra khó chịu vô cùng, nó là một linh thú, nhiều lúc bộc phát linh khí đe doạ Minh nhưng liền bị Như Bảo ngăn lại.

Minh dùng Mắt Thần để thử một tính năng mà hắn mới tìm hiểu được, đó là thang đo sức mạnh, lấy sức mạnh hiện tại của bản thân hắn làm mốc 1. Nhìn về phía con chó, lúc nó gầm gừ đe doạ chỉ số sức mạnh đạt 3.8, có nghĩa là thú cưng của Như Bảo mạnh gần gấp 4 lần một thằng đang ở tuổi trẻ trâu là Minh, giờ hắn mới hiểu tại sao 1 con chó to bằng cổ chân khi nãy có thể giữ chặt hắn như vậy.

Thế giới này chia cấp độ tu luyện cho các loài sinh vật làm bốn cấp: Cường thú, Linh thú, Thánh thú và Thần thú. Quá trình tu luyện cũng giúp cho bản thân sinh vật tiến hoá, khi tiến hoá đến mức cao nhất sẽ có hình dạng con người.
Do con người không tiến hoá thêm nên người ta chia quá trình tu luyện ra làm bốn cấp cảnh giới tương ứng: Cường hoá, Thạch hoá, Thuỷ hoá và Khí hoá.

Sinh vật bình thường lĩnh ngộ và có thể dùng khí gọi là Cường thú, chúng có sức mạnh và kích thước lớn hơn nhiều lần, nhưng với bản tính hoang dã nên thường gây ra các vụ đánh lộn và không chịu sống chung với con người.
Linh thú là Cường thú sau khi thông linh, chúng có trí khôn. Vẫn còn dạng nguyên bản của loài như thường thú nhưng đẹp hơn, mạnh mẽ hơn và thông minh hơn nên thường được huấn luyện làm thú cưng hoặc làm việc cho con người. Đến khi đạt cấp Thánh thú thì chúng sẽ có dạng bán nhân, là hình dạng con người nhưng còn vài bộ phận cơ thể nguyên bản của loài như tai, đuôi, sừng... Còn Thần thú là hoá thân thành người hoàn toàn.

Riêng hậu duệ của Thánh thú và Thần thú vẫn có hình dạng cơ thể và trí tuệ giống như cha ông tổ tiên dù cấp tiến hoá chưa đạt tới. Ví dụ con của một Thánh thú cũng sẽ có dạng bán nhân dù mới chỉ tu luyện tới mức Cường thú hoặc Linh thú.

Thiên Địa VR ghi nhận sự xuất hiện của Tứ Đại Thần Thú, là 4 con thú đạt cấp Thần, thường được gọi là Tứ linh.

Minh không quan tâm tới sự đe doạ của con chó tên Ki mà cứ thản nhiên vui đùa cùng Như Bảo. Nàng mặc một bộ váy ngắn khoe cặp đùi tươi ngon làm cho hoóc môn sinh dục trong người hắn tăng dần.Sài thành, trụ sở Thiên Địa Hội…

Như bao người chơi khác, Lệ - mẹ của Minh được trợ lý ảo hướng dẫn và đặt chân lên vùng đổ nát của một góc thành phố - nơi đến của tất cả những người dùng máy VR-21. Nàng dùng chính thân hình hiện tại của mình mà không chỉnh sửa bất cứ điều gì, dùng cả tên Lệ Lệ giống với nickname thường ngày của nàng để con trai sẽ dễ nhận ra mình hơn.

Nhìn xung quanh một lượt, Lệ cất bước tiến tới toà nhà cao nhất để báo danh theo sự hướng dẫn của trợ lý. Những người chơi sau khi khai báo sẽ nhận được Trứng Thiên Địa và hỗ trợ của Thiên Địa Hội như chỗ ăn, ở trong thành, rèn luyện…và nhất là sự trợ giúp đặc biệt khi lâm vào tình thế nguy cấp. Thiên Địa Hội là đại diện của Thiên Địa Corp trong thế giới này.

Mọi người chơi từ bên ngoài vào đều phải dùng Trứng Thiên Địa mới có thể tu luyện giống như các loài nơi đây.

Vì Minh không có thông tin trong hệ thống của Thiên Địa Hội nên nàng buộc phải tự thân đi tìm, nhưng ra khỏi khu vực bảo hộ của Thiên Địa Hội là cực kì nguy hiểm đối với một người mới vào như nàng. Tình thương của người mẹ, Lệ dùng hết số tiền mình có để thuê một đội cứu hộ đi tìm con trai.Vô cớ xuất hiện lại còn thân mật với mỹ nhân, Minh nhận được nhiều ánh mắt hăm doạ của những người khác, nhưng hắn vẫn không quan tâm.
Ngồi trên chiếc thuyền nhỏ, hắn luôn há hốc miệng trước những gì mình thấy. Vài con cua đồng to như thùng phi thỉnh thoảng giương càng uy hiếp, những bóng khí to đùng từ dưới nước trồi lên cho thấy một vài sinh vật khổng lồ khác cũng đang lăm le, nhưng đoàn thuyền của Minh vẫn trôi nhẹ nhàng hướng về phía hang động to lớn, bởi những binh lính làm nhiện vụ bảo vệ đều bộc ra áp khí đuổi đám sinh vật đột biến ra xa.

Đối với những người trên thuyền thì những sinh vật này quá bình thường, riêng Minh thì khác, hắn từng đánh đấm hạ gục nhiều thứ còn ghê gớm hơn nhưng đó chỉ là ở trong game, còn hiện tại hắn đang tái mặt trước tiếng cười chế nhạo của người ta. Một phần vì sợ, một phần vì Trứng Thiên Địa vẫn đang dung hoà vào người Minh, nó toả ra một làn khí lạnh lẽo khắp người hắn, rất ít nên Như Bảo ngồi bên cạnh cũng không cảm nhận được.

“Em không sao chứ?” Như Bảo nhẹ nhàng hỏi.

Minh cười mỉm, hắn đưa tay lên và nắm lại để cảm nhận, thầm cảm ơn lão Quân đã tạo ra thứ bá đạo như thế này và cho mình. Bây giờ hắn có thể cảm nhận được khí tức của người khác, cũng có thể dễ dàng dùng khí lực mà không cần trải qua rèn luyện hàng năm trời như người khác. Nhưng vấn đề là hiện tại khí lực của hắn vẫn bằng 0.

Thấy chủ nhân liên tục thân thiết với trai lại, con chó cưng của Như Bảo cứ nhe răng về phía Minh, thỉnh thoảng lại quay sang khiêu chiến với đám sinh vật cấp Cường thú. Tất nhiên là Minh vẫn không hề cảm thấy bị đe doạ, bởi hắn đang tập trung vào thông tin mà Mắt Thần liên tục hiển thị: cách để hoàn tất kích hoạt Trứng Thiên Địa.

Đoàn thuyền dừng lại, mọi người lên bờ và đi bộ, Minh vẫn đi bên cạnh Như Bảo xinh đẹp mà không hay biết có một đám người khác đã vào hang trước nhóm của hắn.
 
17/11/19
221
0
0
#4
Chương 3: Nanh gió


Mọi loài sinh vật trong thế giới này đều có khả năng luyện Khí. Khí là sức mạnh tinh thuần giúp tăng cường năng lực của cơ thể và có thể chuyển hoá thành nhiều dạng sức mạnh khác như lửa, nước hay sắt thép.

Tuy là thời loạn lạc nhưng luật pháp vẫn được duy trì một cách mong manh để đảm bảo hoà bình giữa các chủng tộc và các thế lực với nhau. Vùng kiểm soát của các thế lực cũng được tái dựng và xây mới nên người dân cuộc sống của người dân nơi này ổn định.Đứng giữa hang động dường như còn nguyên vẹn không bị tàn phá, Minh say sưa chiêm ngắm vì khi còn ở thế giới bên ngoài hắn chỉ vùi đầu vào máy chơi game chứ không quan tâm gì thứ khác. Bảo vệ đoàn chia nhau tản ra canh chừng, còn nhóm Như Bảo và những người khác tìm chỗ cắm trại.

“Vãi cả kiếm…”

Một gã bảo vệ lên tiếng khi thấy thanh kiếm cũ kĩ sứt mẻ bị kẹt giữa hai tảng đá, gã khinh thường tung chân đá vào cán kiếm làm nó rung lên bần bật và lắc lư liên hồi.

“Haha…chắc là kiếm của người mở đường tìm thấy hang động này đầu tiên…”

Một gã lên tiếng làm đám đông cười theo, vì hiện tại vũ khí có thể dùng để chiến đấu đều là bảo vật được chế tạo kĩ càng, bằng mắt thường có thể phân biệt được, còn thanh kiếm kia chỉ như một con dao thái rau bình thường.

Nhưng đột nhiên…

“Aaaa….” Một người bảo vệ bay ngược vào trong với tiếng la kinh hãi, khẩu súng văng ra xa.

Như Bảo và những người còn lại đều vào thế chiến đấu, tất cả đều chĩa súng ra phía cửa hang. Người bảo vệ vừa bị hạ một cách nhanh chóng tới mức không kịp xả đạn chứng tỏ kẻ địch rất nguy hiểm.

Minh cũng hoảng loạn nhưng nhanh chóng bình tĩnh, hắn dùng Mắt Thần để quét nhưng không có hồi đáp, vì hạn chế của Mắt Thần là chỉ đọc được thông tin khi nhìn thấy đối tượng, mà hiện tại ngay cả người mạnh nhất nhóm là Như Bảo cũng không phát hiện ra đối phương.

Dù gì thì cũng là một game thủ giỏi, nghĩa là người có phản xạ và phán đoán tình huống tốt, Minh liền quay ra phía sau cùng lúc với Như Bảo. Cả hai trợn mắt bất ngờ vì có ba người đứng sau lưng từ lúc nào không hay.

“SAU LƯNG…!” Như Bảo lập tức báo động rồi vận toàn lực bảo vệ cơ thể và đẩy Minh ra xa, biết điều nên hắn cũng nhanh chóng nấp vào một góc.

Ba người kia trông khá trẻ, mặc những bộ giáp đắt tiền vẫn đứng tại chỗ, không thủ cũng không tấn công.

“Các người…là VR?” Như Bảo lên tiếng, nàng dễ dàng nhận ra vì vòng đeo tay của bọn chúng, đó là vòng hỗ trợ khẩn cấp được phát cho người chơi sau khi họ khai báo danh tính với Thiên Địa Hội ở Sài Thành, chỉ những người chơi đến từ Thiên Địa Corp mới có thứ này.

VR là tên gọi chung của những người dùng máy VR-21 để vào thế giới Thiên Địa VR, tên này do những người ‘bản địa’ gọi. Tuy là ảo nhưng đây vẫn là một thế giới, sinh vật trong thế giới này vẫn có cảm giác và cảm xúc thực sự. Những người dùng máy VR-21 gọi đây là thế giới ảo, nhưng chính bản thân họ cũng là ảo ở trong thế giới này, vì thế người ta gọi những người đó là VR. Lợi dụng vào tiền bạc để vô tư buff sức mạnh và tính năng ‘bất diệt’, nghĩa là nếu chết ở đây thì sẽ thoát ra và có thể chơi lại từ đầu nên những người VR trở thành một trong những mối đe doạ lớn nhất cho cả thế giới này. Khi hỏi về người VR, người ta miêu tả trong 2 từ: man rợ và dâm tặc.

“Rồi sao?”

Một gã nói với vẻ mặt khinh thường và rút kiếm chém một đường theo chiều ngang. Minh hoảng hốt khi Mắt Thần đo được uy lực của đường kiếm mạnh tới mức 22, đường kiếm lướt đi thật nhanh, Như Bảo và người của nàng nhanh chân né được, lập tức giương súng đáp trả. Nhưng khi nòng súng còn chưa hướng vào mục tiêu thì gã VR đứng giữa giơ tay lên, bàn tay hắn mang một găng tay trông như làm từ kim loại, gã nắm bàn tay đó lại rồi giật mạnh về đằng sau. Tưởng chừng vô hại nhưng găng tay đó là một bảo vật có tác dụng như nam châm, hắn giật lấy mọi khẩu súng của nhóm Như Bảo và ném qua một bên trông rất dễ dàng. Chính hắn lúc nãy đã giật khẩu súng của người bảo vệ từ phía sau khiến khẩu súng đập vào ngực người bảo vệ và bay ngược ra sau, trông như bị đánh tứ hướng cửa hang.

“Tất cả lùi lại!” Như Bảo ra lệnh cho đồng đội, nàng biết đối phương rất mạnh.

“Các người dám tự ý gây chiến, vi phạm thoả thuận giữa…”

Còn chưa nói hết câu, Như Bảo liền bị gã còn lại lao tới tung một đấm, hắn là kẻ mạnh nhất và biết nàng cũng không phải hạng thường nên tung đấm thăm dò. Tả lâu nhưng sự việc diễn ra rất nhanh chỉ trong vài giây.

Minh run cầp cập, Mắt Thần cho hắn biết cú đấm của gã mạnh 40, còn Như Bảo không tránh kịp nên phải tung chưởng đỡ đòn, bàn tay nhỏ bé chạm nắm đấm to lớn, va chạm mạnh mẽ khiến cả hai dội ngược lại mấy bước, âm thanh va chạm vang vọng khắp hang động.

Hà thành hơn người ở chỗ có vũ khí quân đội còn lại sau ‘tận thế’, kết hợp với khả năng tu luyện nên có sức mạnh đủ để bá chủ một vùng. Nhưng đó là tính trên một cuộc chiến lớn, khi mà những vũ khí hạng nặng như pháo và lên lửa phát huy tác dụng, còn những trận chiến nhỏ lẻ như hiện tại thì súng đạn cá nhân khó làm nên chiến thắng trước đối thủ có tốc độ nhanh hơn.

Sau cú đấm, gã biết nàng đã dùng toàn lực, còn gã chưa dùng hết lực nên cả ba cùng cười rồi xông về phía Như Bảo. Minh núp một chỗ không dám nhìn, đánh đấm bình thường hắn đã sợ rồi mà giờ một cú đấm mạnh gấp vài chục lần như kia thì có cho tiền hắn cũng không dám ngó mặt lên.

“Đánh…” Như Bảo ra hiệu và lấy ra một con dao găm thường thấy của quân đội, nhưng đó là một bảo vật có giá trị hơn nhiều lần. Nàng cũng xông lên tấn công, những người còn lại cũng dàn đội hình bao vây 3 gã thanh niên.

Quản lý của nhóm Như Bảo là người mạnh thứ 2 trong nhóm, hắn cầm một cây baton cố tách thanh niên cầm kiếm ra xa. Trong khi những học viên còn lại đánh tay không với gã mang bao tay nam châm.

Tiếng la hét, tiếng va chạm, tiếng dao kiếm và súng đạn dâng cao rồi thưa dần… Cuối cùng Minh nghe ‘hự’ một tiếng trong góc hang, hắn quay lại thì không ai khác đó chính là Như Bảo. Nhóm của nàng quá yếu so với kẻ địch nên lần lượt bị hạ, bản thân nàng còn cầm cự được cho tới khi 3 đánh 1.

Thấy Như Bảo kiệt sức cố ngồi dậy, Minh quên cả sợ chạy lại đỡ nàng.

“Sao em còn chưa chạy đi?” Như Bảo mệt mỏi trách hắn.

“Đi đâu? Ở đây chút nữa tao cho coi sex miễn phí…hề hề!”

Ba gã cười dâm đãng trước ánh mắt thù hận của Như Bảo.

“Tụi mày sẽ phải trả giá…tao không tin không ai giết được tụi mày…” Nàng nghiến răng nói, hiếp dâm đã trở thành thương hiệu của những người chơi VR nên nàng biết kết cục sắp tới của mình là gì.

“Giết bọn tao?...haha! Mày có ngon thì ra ngoài kia mà giết…”

Gã nói và lấy ra một chiếc lồng nhỏ bằng bàn tay có dạng như lồng chim, mắt nhắm lại, miệng lầm bầm như đọc gì đó, rồi gã tung chiếc lồng về phía Như Bảo.

“Minh…Mau chạy đi!”

Nàng hét lên và cố đẩy Minh ra, nhưng chiếc lồng đột nhiên biến lớn thành một chiếc cũi bằng sắt rơi xuống nhốt cả Minh và Như Bảo bên trong.

“Hề hề, cứ chờ đó, anh xong việc rồi sẽ cho em sung sướng!”

Để lại giọng cười dâm tà, ba gã quay lưng tiến lại những tảng đá lớn giữa hang.

“Nói em chạy sao không chịu chạy đi…hức!” Như Bảo trách Minh nhưng nàng ôm mặt khóc, đám người kia ra tay tàn độc nên nàng biết đồng đội khó có ai còn sống.

Minh ngồi phệt xuống đất, hắn vòng tay ôm Như Bảo một phần muốn an ủi, một phần sợ. Thực ra lúc nãy hắn muốn chạy lắm nhưng mà sợ tới mức nhấc chân không nổi nên giờ mới bị nhốt ở đây. Nhìn chiếc cũi sắt, Mắt Thần cho hắn biết đó là bảo vật hệ phép thuật, muốn phá huỷ phải dùng phép thuật chứ không dùng cách thông thường được.

Con chó cưng của Như Bảo không biết trốn chỗ nào, tới giờ mới xuất hiện, đứng bên ngoài sủa inh ỏi gato với Minh. Dáo dác nhìn xung quanh, vô tình liếc mắt xuống cổ áo Như Bảo, vì hắn ngồi thẳng còn nàng đang cúi mặt nên thấy trọn hai bầu sữa lấp ló trong lớp áo rách sau trận chiến vừa rồi.

Minh như muốn hoa cả mắt, lần đầu được thấy ngực của con gái trực tiếp nên tim liền đập thình thịch bơm máu xuống dương vật mà từ trước tới nay hắn chỉ dùng để đi đái.

Như Bảo ôm mặt khóc nức nở nhưng cũng vô tình qua kẽ ngón tay thấy giữa quần Minh đang đội lên một cục to tướng. Đang uất ức, nàng đẩy hắn ra và nghiến răng:

“Ngay cả em cũng muốn… Đúng là đàn ông mà…!” Như Bảo tức giận vô cùng, mất đồng đội lại sắp mất luôn cả trinh trắng, ngay cả thằng nhóc vừa quen mà nàng coi nó vẫn là con nít cũng muốn chiếm lấy thân thể mình khiến nàng uất nghẹn.

“Em xin lỗi…!” Minh xấu hổ không biết nói gì hơn, cúi gằm mặt không dám nhìn nàng, hai tay cố đè cái khúc thịt kia xuống. Con chó như ủng hộ Như Bảo càng sủa to hơn.

Trong lúc cả hai đang khó xử thì ở giữa hang, ba gã kia cười lớn mừng rỡ. Nãy giờ bọn chúng dùng sức đập nát các tảng đá như để tìm thứ gì đó, nhưng tới tảng đá lớn giữa hang thì rất cứng chắc nên chúng đoán là thứ mình tìm đang ở bên trong.

Minh cũng không biết bọn chúng đang tìm thứ gì, bởi Mắt Thần chỉ cho hắn biết khi trực tiếp nhìn thấy. Bỏ qua xấu hổ, hắn tiến lại gần mấy song sắt của chiếc cũi xem xét dù biết không thể làm gì được.

Như Bảo ngồi thụp xuống vô vọng, bọn chúng nói xong sẽ hãm hiếp mình, mà tiếng cười kia cho thấy cái lúc ‘xong’ đó sắp tới. Vô thức nàng nhìn qua Minh như bản năng của một cô gái trông mong vào người đàn ông bên cạnh. Nhưng trớ trêu là cái khối u giữa hai chân hắn vẫn cứ hiện diện trước mắt, nhưng lần này người xấu hổ lại là chính nàng.

“Ừ…hay là…” Như Bảo ngừng khóc, nàng nói lấp lửng.

Đắn đo vài giây rồi khẽ gọi: “Minh…lại đây…!”

Chưa hiểu chuyện gì nhưng Minh vẫn bước trước mặt nàng: “Sao vậy chị?”

Không thấy Như Bảo trả lời mà chỉ nhìn chăm chăm vào giữa hai chân mình, hắn lại xấu hổ lấy tay che lại.

“A…em…em xin lỗi! Em không…em…” Hắn bối rối nói lắp bắp.

Nhưng Như Bảo làm một điều mà Minh không ngờ tới, đôi tay mềm mại trầy xước vì trận chiến đặt lên hai tay hắn và kéo ra, để lộ khối u chỉa thẳng vào mặt nàng. Minh đứng chết trân, bàn tay mềm mại của nàng đang nắm bàn tay hắn, mắt nàng đang nhìn dương vật mình, dù còn lớp quần nhưng cũng quá kích thích với một kẻ chưa biết gái là gì như hắn, dương vật cứ thế nhô cao sau mỗi nhịp cử động.

Rồi tay nàng rời tay Minh, gương mặt nàng hiện rõ nét xấu hổ khi bàn tay nàng nhè nhẹ chạm vào khối u đó. Minh thót người như điện giật, dương vật căng cứng. Nàng kéo nhẹ quần của hắn xuống, từ từ từng chút tới khi những sợi lông đen xuất hiện, gốc dương vật xuất hiện và cuối cùng là…

Pạch…

Dương vật căng cứng bật khỏi đai quần vung lên đập vào bụng hắn nghe một kêu rõ to, nó đung đưa lắc lư vài nhịp rồi dừng lại chỉa thẳng vào mặt nàng đầy thách thức. Còn con Ki thì nín bặt không sủa nổi nữa.

“Hừ…” Minh cắt chặt răng khi cảm giác bàn tay mềm mại của nàng chạm vào dương vật, hắn vẫn chưa rõ tại sao Như Bảo làm vậy như cứ sướng trước rồi tính sau.

Lần đầu nhìn thấy và chạm vào dương vật đàn ông, là dương vật đàn ông chứ dương vật con nít thì nàng đã thấy, Như Bảo xấu hổ cùng cực nhưng nàng đang có ý tưởng táo bạo trao thân cho Minh trước khi bị mấy gã kia hãm hại. Bàn tay nắm trọn dương vật hắn, cảm nhận cái nóng đầy hấp dẫn, nàng cũng dần cảm thấy nóng trong người khi thỉnh thoảng cái ‘hương dương’ bay vào mũi.

Minh sướng khôn tả nhưng vẫn không quên nhìn về phía đám người kia để canh chừng, dù gì hắn vẫn cảm thấy xấu hổ trước cái chuyện này. Nét mặt phê pha cảm nhận hai bàn tay mềm mại nắm chặt dương vật mình, Minh hít hà liên tục. Bất chợt nàng kéo hắn xuống ngồi dựa lưng vào tảng đá, phía sau là 3 gã kia đang hì hục phá đá.

Cắn răng trườn lên ngang người Minh, Như Bảo quỳ gối đối diện với hắn, cúi xuống một tay vạch mép quần lót, một tay cầm đầu khấc nóng hổi đưa vào cửa âm đạo mình. Bên ngoài, con Ki rên ư ử vì sốc.

Dù có xem sex nhưng chưa từng tiếp xúc với chuyện này bao giờ nên Minh chỉ ngồi im chờ đợi. Mép quần lót cản trở nên Như Bảo dùng chút lực xé luôn một lỗ, chỉnh lại dương vật và hạ người. Đầu khấc to bè đã dính chút dâm thuỷ sau lần cọ quẹt đầu tiên nên từ từ chui vào âm đạo chưa một lần khai hoa. Mà dương vật của hắn cũng chưa làm chuyện này bao giờ, đầu khấc vào gần hết thì Minh nhăn mặt vì rát, bao quy đầu chưa quen với việc này nên hắn không còn thấy sướng.

Cả hai cùng nhăn mặt nhìn nhau, đôi bàn tay khẽ ôm lấy cơ thể của nhau khi bên dưới vẫn tiếp tục chuyển động, cơn đau vẫn kéo đến càng lúc càng nhiều hơn.

“Ưm…” Như Bảo khẽ rên khi cảm thấy dương vật kia không thể vào thêm, nàng dừng lại.

Lúc này thì đã quen dần nên Minh bắt đầu sướng trở lại, còn Như Bảo vẫn ngượng ngùng xấu hổ nên cứ giữ nguyên tư thế đó, mắt không dám nhìn nhau. Rồi tay Minh khẽ động, hắn vén chiếc váy đen đang che đi chỗ hai người kết nối với nhau để nhìn cho rõ. Ngón tay run run khẽ chạm vào âm vật của nàng. Bất ngờ vì cảm giác từ âm vật, Như Bảo giật mình nhốm người lên.

“Ưm…”

Cả hai cùng bật tiếng rên khẽ vì chuyển động đầu tiên, dù mờ nhạt nhưng Minh vẫn thấy một chút màu đào trên dương vật mình. Cơn kích thích dâng tràn, hắn đưa tay vịn vào eo nàng và ấn xuống, âm đạo lại nở ra đón nhận khúc thịt to lớn. Ngại ngùng gục mặt vào vai Minh để cho hắn tự do, Như Bảo cũng đang đón nhận sung sướng nhục dục lần đầu trong đời.

Như quên đi kẻ địch ngoài kia, quên luôn cả sự hiện diện của con chó cưng, những chuyển động nhẹ nhàng dần thành thục kèm theo tiếng thở mạnh. Âm đạo khít rịt của nàng co bóp mạnh dần, còn Minh thì đang kìm nén cơn xuất tinh, hắn cảm nhận được cái khí tức lành lạnh kia đang lan khắp dương vật mình. Cả hai đều không biết rằng Trứng Thiên Địa đang giúp cho Như Bảo dễ lên đỉnh hơn và kìm hãm cơn xuất tinh của Minh để cả hai thăng hoa cùng lúc.

Cánh tay ôm chặt, mông ngừng chuyển động, cả hai cùng nín thở, âm đạo bóp chặt lấy dương vật đang giật từng cơn bắn tinh trùng vào tử cung Như Bảo.

“A…” Tiếng sung sướng của cả hai.

Nhờ Trứng Thiên Địa nên tinh trùng của Minh khác hẳn người thường, nó giúp Như Bảo cảm thấy cơ thể thật thoải mái sau cơn lên đỉnh chứ không hề mệt mỏi. Còn Minh cũng đang phê pha không kém, lúc xuất tinh là lúc công pháp Sao Tinh thi triển, sao chép 10% khí lực của Như Bảo, 10% là mức tối đa.

Minh sung sướng ôm chặt lấy cơ thể mềm mại của Như Bảo, Mắt Thần đang hiển thị cho hắn thấy một hình ảnh 3D của Trứng Thiên Địa, dù mờ nhạt nhưng vẫn thấy bên trong có một chút gì đó như khói trắng, chúng đang tụ lại thành dạng một quả cầu khí, nhỏ dần cho tới khi có kích thước tương đương quả Trứng Thiên Địa thì ngừng lại, hình thành một viên ngọc trông như pha lê đang toả ánh sáng trắng. Đó chính là Nguyên Khí, viên ngọc chứa đựng khí lực của bản thân Minh hiện tại vừa có được nhờ Như Bảo.

Tất cả sinh vật và người chơi VR sau khi tụ khí thành công lần đầu sẽ hình thành Nguyên Khí, khi chủ nhân mạnh lên thì Nguyên Khí cũng thay đổi theo. Tất nhiên là có thể lấy Nguyên Khí ra khỏi người để xem, nhưng hầu như không ai làm vậy, vì nếu bị cướp mất thì coi như toi công tu luyện, hoặc bị phá vỡ thì sẽ nguy hiểm tới tính mạng của bản thân. Minh lợi thế là có Mắt Thần nên có thể thoải mái xem mà không lo sợ.

Sung sướng qua đi, xấu hổ trở lại, Như Bảo bẽn lẽn rời khỏi người hắn, khẽ nhìn dương vật chưa có dấu hiệu xẹp xuống kia và nhăn mặt, nàng cũng không ngờ cái thứ to lớn kia có thể chui vào người mình như vậy. Ngay cả bản thân Minh cũng không để ý rằng một thằng trẻ trâu 16 tuổi có dương vật dài 16cm như hắn đã là kì tích.

“Đáng ghét…” Như Bảo phụng phịu liếc Minh.

“A… là chị làm mà…là chị hiếp em chứ bộ…”

“Hứ…ai thèm…” Như Bảo xấu hổ quay mặt đi.

Ầm ầm ầm…

Khi cả hai còn tình tứ thì tiếng động lớn giữa hang vang lên. Ba gã kia vừa toàn lực công phá tảng đá, để lộ ra một thanh kiếm có lưỡi đang cắm sâu vào phần còn lại của tảng đá.

“Ha ha…cuối cùng cũng tìm được…” Tiếng cười sung sướng của bọn hắn vang lên.

Mắt Thần cho biết đó chỉ là một thanh kiếm thông thường, chỉ là có hoa văn rất tinh xảo. Minh khẽ cười, ba thằng hì hục phá đá chỉ để tìm một cây kiếm bình thường.

“Đó là…Cực Phẩm!” Như Bảo lên tiếng, nàng nhận ra đó là một trong những bảo vật được xem là cực phẩm mà Thiên Địa Hội xếp hạng, mặc dù chưa có ai sở hữu.

“Cực Phẩm?” Minh hỏi lại.

Như Bảo nói nhưng vẫn chăm chú nhìn thanh kiếm: “Trong hệ thống vật phẩm của Thiên Địa Hội có một bảo vật không tên được xếp ở hàng quý giá nhất, đó là một thanh kiếm có hình dạng rất giống thanh kiếm này, không ngờ động Phong Nha là nơi cất giấu của một Cực Phẩm.”

Minh nheo mày khó hiểu, rõ ràng Mắt Thần nói đó chỉ là một thanh kiếm bình thường, không phải bảo vật gì cả. Bên cạnh, Như Bảo đang lo lắng, nàng biết nếu một Cực Phẩm xuất hiện sẽ rất rắc rối.
 
17/11/19
221
0
0
#5
Chương 4: Cực Kiếm


Thiên Địa Hội xếp hạng bảo vật trong hệ thống cửa hàng của mình với 5 mức độ từ một sao tới năm sao. Một sao(*) là Hạ phẩm, hai sao(**) là Trung phẩm, ba sao(***) là Thượng phẩm, bốn sao(****) là Siêu phẩm và năm sao(*****) là Cực phẩm.

Từ khi Thiên Địa Hội xuất hiện, hệ thống bảo vật này dần được coi là tiêu chuẩn chung để đánh giá bảo vật. Nhiều nhà sản xuất và các thợ săn bảo vật thường đến đây để định giá và rao bán món hàng.Ba gã thanh niên mừng rỡ lấy thanh kiếm.

“Đại ca…y chang luôn, không khác chút nào…” Gã mang găng tay nói khi xem qua thanh kiếm một lượt.

“Nhưng mà…em thấy…nó cùi cùi thế nào ấy…” Gã còn lại cảm nhận.

Bốp…

“Thằng ngu này, Cực phẩm phải khác chứ…” Gã đại ca cầm thanh kiếm, miệng không giấu nổi nụ cười vì sắp giàu to.

Vui mừng nhưng vẫn không quên một ‘cực phẩm’ còn lại, gã đại ca gác thanh kiếm lên vai bước về phía chiếc cũi đang nhốt Minh và Như Bảo.

“Lát nữa…có cơ hội thì em chạy thật nhanh nhé, chị sẽ cầm chân bọn chúng…” Như Bảo gấp gáp thì thầm, nàng dự định sẽ tử chiến, quyết không chấp nhận thân thể bị bọn kia dày vò.

“Nhưng…” Minh định nói gì đó nhưng lại thôi, cũng vì bản thân quá yếu. Tuy vừa có được khí lực nhưng nhiêu đó chưa thấm vào đâu.

“Hề hề…tới giờ sung sướng rồi nhé…”

“Chờ tụi anh có lâu không bé cưng…?”

Hai gã đàn em theo sau liếm mép thèm thuồng nhìn Như Bảo. Một gã đưa tay thu chiếc lồng lại và bước tới túm cổ Minh ném ra xa.

“Chết đi…!” Như Bảo rít lên, đặt bàn tay mềm mại trắng ngần lên mặt đồng hồ đeo trên tay, đó cũng là một bảo vật có chức năng phụ là tự huỷ, nàng dồn hết sức để tăng thêm uy lực cho chiếc đồng hồ.

“Minh…CHẠY ĐI!” Nàng hét lớn và nhắm mắt lại.

Gã đại ca nhận ra ý định tự tử của Như Bảo nên lập tức phóng tới đấm vào cổ tay nàng, chiếc đồng hồ văng ra xa, Như Bảo dội ngược ra sau đập lưng vào vách đá.

Kiệt sức, nàng ứa nước mắt nhìn ba gã khốn nạn bước tới rồi nhìn về phía Minh, hắn cũng đang nhìn nàng, ánh mắt cả hai chứa đựng nhiều cảm xúc khó nói. Minh cắn răng, hắn chụp lấy thanh kiếm cùn sứt mẻ kẹt giữa hai tảng đá, rút ra xông đến bọn VR.

Gã mang găng tay cười khinh bỉ đưa tay bàn tay đó lên định dùng nam châm giật lấy thanh kiếm của Minh. Nhưng một điều làm hắn bất ngờ là món bảo vật găng tay nam châm không hút được thanh kiếm cùn kia. Tay gã vẫn giơ ra trong khi Ming đang dồn toàn lực chém vào bàn tay hắn.

Phựt…

Âm thanh đứt lìa vang lên làm 2 gã kia sựng lại. Cả năm người trong hang động tròn mắt ngạc nhiên nhìn nửa bàn tay của gã rớt xuống đất. Không ai ngờ được một tên yếu ớt như Minh có thể chém đứt cả món bảo vật lẫn bàn tay của kẻ kia bằng một thanh kiếm phế vật, ngay cả Minh cũng không tin nổi, hành động vừa rồi chỉ là màn liều mạng mang tính trẻ trâu của hắn.

“Mày…” Cảm nhận cơn đau cùng cực khi nửa bàn tay bị chém đứt, gã nổi cơn thịnh nộ tung một đấm hết sức bằng tay còn lại vào mặt Minh. Tốc độ của gã rất nhanh đến nỗi Minh còn không nhìn thấy cử động của gã.

Binh…

Âm thanh va chạm, nhưng là nắm đấm của gã chạm vào một nắm đấm khác. Kình lực làm Minh văng ra, hắn sợ hãi nhưng cũng bất ngờ khi thấy một cánh tay khác đã chặn lại nắm đấm của gã kia.

“Vẫn chứng nào tật nấy…ta đã cảnh cáo các người rồi mà…”

Người vừa cứu Minh cất tiếng, gương mặt còn khá trẻ nhưng toả ra đầy uy quyền. Gã bị chém đứt tay sau khi dội lại được đồng đội đỡ lấy lập tức tái mặt, hai gã còn lại cũng không khá hơn bao nhiêu.

“Chỉ…chỉ huy…”

Minh mừng rỡ vì có người cứu mình, nhưng Như Bảo thì vẫn lo lắng không thôi, vì kẻ vừa đến là một chỉ huy của Thiên Địa hội. Nàng nhận ra vì kẻ nàng mang chiếc áo khoác có nón trùm đầu màu đen với biểu tượng đặc trưng là chữ L trong vòng tròn. Gã có gương mặt góc cạnh đầy nam tính với mái tóc dựng ngược màu hồng tím, có nghĩa kẻ này là chỉ huy cấp cao của Thiên Địa Hội.

“Các ngươi bị cấm vào game trong ba ngày, lệnh cấm có hiệu lực ngay lập tức, trở về Thiên Địa Hội thoát ra ngay.” Chỉ huy có mái tóc màu hồng lạnh lùng nói.

Thiên Địa Hội bảo hộ cho người chơi nhưng cũng có luật lệ riêng, ba gã này vừa đào bới đập phá di tích trái phép trong phạm vi của Hoàng gia nên bị trừng phạt.
Nghe xong câu nói, bọn chúng lúm khúm nhìn Như Bảo tiếc rẻ rồi cất bước về phía cửa hang, gã đại ca không quên cầm thanh kiếm và mừng thầm khi chỉ huy không để ý tới.

Minh chạy lại đỡ Như Bảo, cơ thể nàng mềm nhũn vì không còn chút sức lực nào. Còn gã chỉ huy nhìn Minh chăm chú.

“Các ngươi nghĩ đây là đâu mà muốn đập phá xong rồi đi là đi?” Một giọng nói khác vang lên.

Minh ngước lên thấy một người có thân hình vạm vỡ đứng chắn giữa cửa hang khiến ba gã kia bủn rủn chân tay, bọn chúng đang ở giữa hai kẻ mạnh mẽ.

Chỉ huy của Thiên Địa Hội lên tiếng: “Bọn chúng đang chịu án phạt, ngươi không cản trở ta thi hành luật của mình chứ?”

“Ta không cản ngươi, nhưng đây là vùng kiểm soát của Hoàng Gia…” Người kia đáp lại.

“Vậy thì sao?”

Chỉ huy nói xong liền gồng mình vận lực, chiếc áo khoác rách toạc để lộ một thân hình cũng vạm vỡ không kém, trên ngực có hình xăm tinh tế với dòng chữ Thiên Long màu hồng, đó là tên của viên chỉ huy này. Thành viên cấp cao của Thiên Địa Hội đều có tên bắt đầu bằng chữ Thiên.

Người vừa tới cũng biến hình, hắn là Hoàng Anh, người thừa kế của Hoàng Gia. Nhanh như chớp nhảy lên tung một đấm với cánh tay hoá thành vàng sáng chói. Chỉ huy Thiên Long cũng nhảy lên tung đấm đáp trả. Hai người chạm nhau trên không, hai nắm đấm lao thẳng vào nhau tạo ra âm thanh chói tai như bom nổ, kình lực mạnh mẽ làm đất đá văng tứ phía, hang động rung chuyển, thạch nhũ rớt xuống như mưa.

Minh hoảng hồn cõng Như Bảo chạy ra, tay cầm thanh kiếm sứt mẻ chém liên hồi vào những tảng thạch nhũ cản trở đường đi. Nhưng vừa ra khỏi cửa hang liền bị một nhóm người chặn đầu, chúng không nói không rằng cướp lấy Như Bảo từ trên lưng hắn, gã có đôi mắt ti hí còn tung một đá làm Minh văng ra ngã ngữa. Lồm cồm bò dậy, biết đây là nhóm người từ Hà thành tới tiếp viện theo tín hiệu cầu cứu của Như Bảo nên Minh chỉ nhìn theo mà không phản ứng gì. Như Bảo kiệt sức nên không nói được, ánh nàng nhìn hắn đầy lưu luyến.

Nhìn theo cho tới khi đám người kia khuất hẳn, Minh giật mình trở về với thực tại, nhanh chóng lấy thuyền rời khỏi hang. Cũng may cho hắn là hai người trong kia chỉ xã giao một chiêu rồi thôi, chứ đánh nhau thật thì hắn đã bị chôn sống ở nơi này rồi.Ở nhà Minh, Lệ đang chuẩn bị vào Thiên Địa VR lần thứ 2 sau khi nghỉ ngơi. Sau khi làm quen thế giới mới và tìm kiếm con trai nhưng không thu được tin tức gì, 8 tiếng trôi qua nhanh chóng khiến nàng phải thoát ra. Hiện tại, Lệ đã nạp hết số tiền mình có để tiếp tục đi tìm Hoàng Minh.

“Con thấy mẹ quá đáng lắm luôn rồi á…”

Giọng nói trong trẻo vang lên từ phía cửa, Lệ đau lòng nhắm chặt mắt, đó là con gái lớn của nàng, chị của Hoàng Minh – Hoàng Yến.

Quay lại nhìn con gái, Lệ khó khăn nói: “Em của con đang ở trong đó, nó đang rất cần người thân…”

“Làm sao mẹ biết nó còn trong đó? Mẹ có thấy nó không?” Hoàng Yến tỏ ra ghanh tị vì cảm thấy mẹ mình thương Hoàng Minh hơn.

Hoàng Yến hơn Minh 1 tuổi nếu tính theo năm, nhưng nếu tính theo tháng thì hơn Minh tới 23 tháng, nàng sinh vào tháng 1/2052, còn Minh sinh tháng 12/2053. Thật ra Hoàng Yến ganh tị cũng chỉ vì nàng chưa tuổi để tự chơi một game 18+ trong hệ thống VR-21. Nàng cần mẹ mình giám hộ để có thể đăng nhập nhưng Lệ chỉ lo vào game Thiên Địa VR nên không giúp được. Chiếc tủ VR được thiết kế cho 1 người trưởng thành sử dụng và có thể làm giám hộ cho một người nữa dưới 18 tuổi, tức là 2 người có thể dùng chung, chơi chung với điều kiện là 1 người trên 18 tuổi, và 1 người dưới 18.

“Hay là con vào chung với mẹ, tìm được em rồi mẹ sẽ giúp con vào game mà con thích!”

Hoàng Yến nghe mẹ nói liền nhăn mặt khó chịu: “Cái game đó toàn đâm chém ghê thấy mồ…”

“Đâu có…con cứ vào rồi sẽ biết, vào một lần là sẽ muốn vào mãi luôn!” Lệ dụ dỗ.

“Mẹ nhớ giữ lời đó… vào mà không tìm thấy là lần tới phải đăng nhập cho con…” Hoàng Yến phụng phịu bước vào chiếc tủ.

Lệ mừng rỡ bước vào theo, chiếc tủ khởi động, Lệ là giám hộ cho con gái.“Aaaa…chết đi đồ quái vật…”

Minh gào to cầm thanh kiếm quơ tứ tung chạy thẳng vào rừng, đằng sau là một con cò khổng lồ cao gần 3 mét đang đuổi theo. Chuyện là Minh đang lênh đênh trên con thuyền nhỏ bơi trở về thì gặp đám Cường thú lúc đầu, nhưng còn chưa biết chạy đường nào thì một bóng đen trên mặt sông lướt về phía hắn. Rồi hai cái chân khổng lồ của con cò đáp lên làm con thuyền chao đảo rồi lật úp vì con thú quá nặng. Kết quả là Minh nhanh chân bơi vào bờ trước khi bị con cua tóm được, nhưng lại bị con cò đuổi theo.

Quá sợ hãi nên Minh quên mất một việc là hắn có thể dùng Khí lực để tăng sức chạy, vì vậy chạy với sức người thường nên con cò là một Cường thú dễ dàng bắt kịp hắn dù nó bị cây rừng cản trở thân mình đồ sộ.

Cọocoo…

Con cò rống lên một tiếng rồi phóng cái mỏ như hai thân cây vào người Minh. Tuy đang cắm đầu về phía trước để nhìn đường chạy nhưng khi nghe thấy tiếng con cò ngay sau lưng, theo phản xạ hắn chém ngược về phía sau. Thanh kiếm chạm vào mỏ con cò làm cả hai cùng bật ra.

Con vật to lớn nhanh chóng đứng dậy nhưng không dám tấn công Minh nữa mà lui lại từ từ. Chờ cho con vật đi khuất, Minh mới thở phào tựa vào gốc gây nghỉ mệt.

“Tại sao…”

Nhìn vào thanh kiếm hỏi vu vơ một câu, Minh khó hiểu khi một thanh kiếm rỉ sét sứt mẻ lại có thể chém đứt tay gã VR kia, nhưng lại không chém được con cò có thực lực yếu hơn nhiều. Bật Mắt Thần để kiểm tra không tin nhưng chỉ hiện lên hai từ ‘Nanh Gió’ càng làm Minh khó hiểu, nhớ tới lúc ở trong hang động, gã kia không hút được thanh kiếm này, có nghĩa là nó không phải kim loại hoặc bản thân nó có thể kháng lại món bảo vật nam châm kia. Minh liền dùng ý nghĩ thúc động Mắt Thần.

“Chất liệu của cây kiếm?”

Mắt Thần chỉ hiện lên một từ cụt lõn: ‘Răng’

“Tên của thanh kiếm này là gì?”

‘Nanh Gió’

“Vậy đó là răng của con gì?”

‘Rồng’

“Vãi…” Minh bất ngờ thốt lên, gì chứ hắn đang cần tiền, răng rồng có thể đem bán được.

“Vậy thanh kiếm này có giá bao nhiêu?”Minh mừng thầm dù Mắt Thần không hiện giá, hắn nghĩ trong bụng sẽ đem về Thiên Địa Hội định giá rồi bán kiếm tiền.

“Vậy…so với cửa hàng vật phẩm của Thiên Địa hội thì thanh kiếm này ở cấp mấy?”

‘Cực Phẩm’

“VÃI…”

Minh nhìn hai từ vừa hiện ra mà hoa cả mắt, hắn vừa lượm được một Cực Phẩm. Ngồi một lúc mới hoàn hồn mà vẫn còn nghi ngờ độ chính xác của Mắt Thần, nhưng nghĩ lại thì Minh thấy đúng, người muốn giấu thanh kiếm này đã chọn một cách giấu không thể kĩ hơn đó là vất lay lắt trong hang động, người người đi qua mà không hề nhận ra, còn thanh kiếm mà bọn người VR kia tìm được trong tảng đá chỉ là để đánh lừa thiên hạ.

“Tên nghe chuối vãi… Nanh Gió nghĩa là Phong Nha, mà mình lấy được trong động Phong Nha, bản thân thanh kiếm cũng là răng nên gọi nó là Phong Nha đi…”

Minh nói thầm, ngay lập tức Mắt Thần hiển thị dòng chữ ‘Phong Nha Cực Kiếm’ làm Minh sướng rên.

“Đấy, tên như vậy mới chất’s chứ… Haha!”

Minh sung sướng tìm đường quay lại để khoe với lão Quân 21 về chiến lợi phẩm đầu tiên của mình.Cùng lúc đó, tại một trụ sở bí mật của nhóm người đã đưa Minh vào Thiên Địa VR…

“Một đám vô dụng… chỉ có một thằng nhóc mà tìm không ra. Cả cái đám người bên ngoài nữa, báo cáo sai địa điểm mà còn lớn tiếng… Thật là bực mà…!”

Một gã nổi cáu sau khi thuộc hạ nói rằng không tìm thấy người, hắn là kẻ cầm đầu đám thuộc hạ đó. Bọn chúng đã chờ sẵn tại địa điểm mà chiếc máy VR nhái của bọn chợ đen đưa người ta tới để bắt họ làm nô lệ, nhưng hôm qua bị thiếu mất một người, chính là Minh nên bọn chúng phải chia nhau ra đi tìm.

“Thú vị đấy… ta cũng đang rảnh…đưa hình của tên đó đây…”

Giọng nói ngọt ngào vang lên, gã đang nổi cáu liền lễ phép lấy tấm hình của Minh ra đưa bằng hai tay cho người phụ nữ cực kì xinh đẹp.Động Phong Nha…

Sau khi trao đổi chiêu thức, Thiên Long và Hoàng Anh cùng rời đi. Chỉ huy tóc hồng lấy ra một bảo vật trông như một chiếc máy tính bảng, trên đó đang hiển thị hình ảnh Minh vừa chém đứt bàn tay của gã VR với dòng chữ đang nhấp nháy: ‘VR không xác định’.

“Hừm…hay cho một kẻ vào đây bằng cửa hậu…”

Thiên Long để lại một câu rồi rời đi. Hắn là người thực thi luật lệ của Thiên Địa Hội, là người giám sát game thủ và cũng là người truy bắt những kẻ vào thế giới này bằng đường trợ đen.

Hoàng Anh đi được một đoạn thì dừng lại, trước mặt xuất hiện một nhóm người, tất cả đều kính cẩn cúi chào hắn, một tên tiến lại gần báo cáo:

“Thiếu chủ… thuộc hạ đã đuổi theo và tìm tới địa điểm ẩn náu của nhóm người Hà thành kia… Có bắt gọn không hay là cho chúng đi?”

“Cứ để bọn chúng đi, âm thầm theo dõi tìm địa điểm khác của bọn chúng…” Hoàng Anh trả lời nhưng mắt chăm chú nhìn vào vết xước hình nhát chém trên mỏ của con cò vừa chạy ra khỏi rừng.
 
17/11/19
221
0
0
#6
Chương 5: 'Giao dịch'


Lệ dẫn con gái tới Thiên Địa Hội báo danh lần đầu. Hoàng Yến vô cùng thích thú khi vừa chọn set ‘ hoàn mỹ’ với giá 500 đồng, thấy con vui vẻ nên Lệ cũng mừng, ban đầu nàng chỉ lo con bé đòi về ngay. Gói ‘hoàn mỹ’ này được rất nhiều người chọn khi lần đầu vào game nhưng về sau thì rất ít vì nó chỉ có tác dụng trong 8 tiếng, muốn duy trì nhan sắc thì phải dùng lại gói ‘hoàn mỹ’ hoặc đan dược giúp ‘kéo dài thời gian’, nếu không vẻ đẹp hoàn mỹ của người dùng sẽ giảm dần và trở lại vẻ ngoài vốn có.

Theo mẹ bước qua cánh cổng lớn, Hoàng Yến không khỏi trầm trồ vì khung cảnh khác hoàn toàn phía sau, nhà cửa phố xá nhộn nhịp trong bầu không khí trong lành.

Biết con thắc mắc, Lệ lên tiếng: “Trong kia chỉ là nơi đến của người chơi thôi con gái à, người ta giữ nguyên hiện trạng sau tân thế để mọi người làm quen, còn bên đây mới là thực tại của thế giới này.”

Khẽ mỉm cười, Hoàng Yến tiếp tục theo sau mẹ, nàng không khỏi đỏ mặt khi nhận được vô số ánh mắt si mê từ những người xung quanh. Dù biết đây không phải sắc đẹp thật của bản thân nhưng đẹp thì có đứa con gái nào không muốn.

Hai mẹ con dạo phố khá lâu mới trở về khách sạn. Hoàng Yến xinh đẹp mỉm cười đứng ngắm mình mãi trong gương, ngay cả bản thân nàng cũng không nhận ra chính mình, cứ như Tùng Sơn soi gương nhưng trong gương là Sơn Tùng. Nói thế nhưng ở thế giới ngoài kia, hai mẹ con nàng vốn nổi tiếng với sắc đẹp tự nhiên.

“Con ở đây nghỉ ngơi, mẹ đi tìm hiểu xem có tin tức gì của em con không…” Lệ không quên việc chính.

“Cho con đi với…” Hoàng Yến ôm tay mẹ lắc lư nhõng nhẽo như đứa bé.

Vuốt lọn tóc rũ xuống trên gương mặt xinh đẹp của con gái sang một bên, Lệ khẽ cười: “Con không được ra khỏi thành, mà ở trong thành thì khó tìm hơn vì những người mẹ thuê không vào thành.”

“Cho con đi với đi mà...hai người tìm vẫn hơn một người chứ…” Hoàng Yến vẫn mè nheo.

Chiều lòng con gái, Lệ mỉm cười gật đầu: “Nhưng không được rời xa khỏi mẹ, không được ra khỏi thành nghe chưa? Nếu không bị phạt là rắc rối lắm.”

“Con biết rồi…”

Hai mẹ con lại xuống phố, dù biết vẻ ngoài hiện tại của mình không phải là thật, mọi người xung quanh cũng biết Hoàng Yến dùng chức năng hoàn mỹ nhưng dù sao nàng cũng là một mỹ nhân, hai mẹ con lại thu hút sự chú ý của đám đông. Lệ cảm thấy hơi khó chịu nên buộc con gái phải che mặt lại.

Đây là quận Trung Tâm chỉ dành cho người chơi nên an ninh rất tốt, dù ra ngoài kia ngươi bá đạo hống hách cỡ nào nhưng khi vào trong thành thì tất cả đều trở thành ‘công dân gương mẫu’, bởi Thiên Địa Hội có quyền quyết định việc ngươi có thể tiếp tục xuất hiện ở thế giới này hay không. Người bản địa và các chủng tộc khác chỉ được vào các quận xung quanh.

Hoàng Yến không ngừng kích động, lúc thì bất ngờ khi thấy một con rồng vừa đáp lên sân thượng của một toà nhà, lúc thì sợ hãi khi thấy một Linh Xà, lúc thì cười tít mắt khi thấy một con thỏ cấp Linh thú rất đẹp. Thỉnh thoảng lại tròn mắt trước những người lướt trên không bằng chiếc ván trượt mà thế giới ngoài kia người ta lướt trên mặt đất bằng bánh xe.

Cuối cùng hai người tới quảng trường trung tâm, nơi đây là phố đi bộ trước kia của thành phố, một bảng tin trực truyến rất lớn được dựng lên để hiển thị những tin tức nóng nhất. Lệ đọc lướt qua, thấy có dòng thông báo cấm một nhóm 3 người đăng nhập trong 3 ngày vì phá hoại thắng cảnh.

“Mẹ…mẹ ơi nhìn này…”

Hoàng Yến gấp gáp đưa cho Lệ một tờ giấy, trên đó là hình ảnh phác hoạ một thanh niên. Lệ rưng rưng, dù hình vẽ rất xấu nhưng nàng nhận ra ngay đó chính là Minh.

“Con…con lấy cái này ở đâu?” Lệ hồi hộp hỏi con gái.

“Có mấy người truyền nhau cái hình này, nghe đâu là họ đang tìm người trên đó…mà con thấy giống thằng Minh nhà mình vậy mẹ…”

Hỏi han một lúc cuối cùng Lệ cũng có được tia hy vọng, tuy là hình vẽ nhưng nàng tin chắc đó là con trai nàng. Một kẻ để lại hình vẽ này cho đồng bọn tìm kiếm vì bị kẻ trong hình chặt đứt nửa bàn tay.

Lệ rất muốn ra ngoài kia để tìm con trai ngay, nhưng để làm được điều đó thì phải có sức mạnh hoặc thật nhiều tiền, mà cả hai điều kiện đó Lệ đều không có. Vậy là hai mẹ con lại rong ruổi khắp thành để tìm cách.Minh mở bản đồ nhưng Mắt Thần chỉ hiển thị vị trí của hắn, mà trong rừng thì không có đường đi nên lần mò tới gần tối hắn cũng chưa ra khỏi. Đi theo hướng con cò thì đụng đầm lầy trong khi hắn sợ xuống nước sẽ bị cua kẹp đứt đầu.

Cố tìm một chỗ trốn an toàn trước khi màn đêm buông xuống, Minh lết từng bước vì bụng đói, hai cánh tay mỏi rã vì phải liên tục chặt cây rừng tìm đường đi. Tuy vậy trong đầu vẫn nhớ tới phút giây phiêu bổng cùng Như Bảo.

“Ơ…mình có khí lực mà…moé, từ sáng tới giờ không biết đường xài...”

Hắn hớn hở vì nhớ tới khí lực vừa có được, do cảm giác lo sợ khi lạc trong rừng làm hắn quên luôn vụ này. Minh vội dừng lại cảm nhận khí lực của bản thân, thúc động viên ngọc Nguyên Khí, thử điều tức dòng khí xuống chân. Ngay lập tức hắn cảm nhận được cái lạnh nhè nhẹ lan xuống toả ra khắp hai chân, mỏi mệt như tan biến. Khoái trá ngồi tựa lưng vào gốc cây, hắn tập điều khí đi khắp cơ thể mình.

Khác với người thường, Minh không cần phải luyện tập để cảm nhận Khí. Một người bình thường phải mất nhiều thời gian rèn luyện mới có thể làm quen được với khí của bản thân, rồi sau đó mới bước vào luyện cảnh giới đầu tiên: Cường hoá. Tức là dùng khí lực tăng cường khả năng của cơ thể.

Luân chuyển vài lần là đã có thể vận khí đến một bộ phận cơ thể ngay lập tức, Minh tiếp tục thử Cường hoá. Hắn đứng dậy điều khí ra cánh tay rồi tung một đấm vào thân cây nhưng chỉ làm tróc vỏ cây. Xoa bàn tay tê rần, Minh thử lại lần nữa, vận khí lên toàn bộ cơ thể và vận Cường hoá, tung đấm bằng tay còn lại nhưng cũng chỉ làm thân cây lõm vào một chút, còn tay hắn vẫn đau nhẹ trong khi Mắt Thần hiển thị lực đấm vừa rồi là 2.5 . Minh ngẩn người một lát mới nhận ra chân lý, rằng hắn dễ dàng vận khí nhưng mới đang tập toẹ tiếp cận cảnh giới Cường hoá, tay hắn vẫn chưa thể cứng hơn thân cây kia. Lúc sáng, Như Bảo xuất một chưởng mạnh 40 là còn do võ công, bí pháp tăng cường thêm. Nếu nàng cũng chỉ dùng Cường hoá như hắn thì sức mạnh không đạt tới mức đó.

Cái bụng lại réo liên hồi, Minh cầm Phong Nha định đi tiếp thì mặt đất rung chuyển. Một thứ gì đó to lớn lao vút trước mặt làm hắn giật mình, vội núp xuống gốc cây mà mình vừa đấm.

“Haha…mày còn chạy đi đâu nữa…” Tiếng nói vang vọng khắp rừng từ phía cái thứ to lớn vừa lao qua.

Minh ngóc đầu nhìn theo, cây cối đổ gục, mặt đất bị cày một đường lõm sâu xuống. Đằng xa là một sinh vật to lớn đen thui trông như con khỉ, chính xác là một con khỉ đột, nhưng nó biết nói. Cố nhìn qua khe hở giữa hai chân con khỉ, Minh thấy một sinh vật khác nhỏ hơn có bộ lông mềm mại, là một con chuột có kích thước như một con trâu ở thế giới bên ngoài. Con chuột có vẻ trọng thương không thể chạy tiếp.

Tốt nhất nên tránh xa đám sinh vật mạnh mẽ này, Minh nghĩ trong đầu như thế nhưng nhìn con chuột khổng lồ với bộ lông y chang hamster đang nằm thở gấp có chút không nỡ, cầm Phong Nha đắn đo, hắn không chắc cây kiếm này có làm được điều phi thường như lúc sáng không.

Còn đang phân vân định trẻ trâu thêm lần nữa thì con khỉ khổng lồ cao gần 5 mét đã quay lại và đang nhìn Minh từ khi nào. Con thú khinh bỉ đưa ngón tay giữa lên móc lỗ mũi nghe rột rột, rồi nó đưa tay xuống hướng về phía Minh, ngón tay giữa cong lại và bật ra, một thứ gì đó bay như viên đạn vào thẳng mặt thằng trẻ trâu đang cầm kiếm.

Bốp…

“Á…”

Ăn nguyên cục phân mũi vào mặt, Minh choáng váng đứng không vững. Con khỉ còn chưa dùng tới khí lực đã dễ dàng hạ được hắn. Lồm cồm nhặt thanh kiếm định bỏ chạy thì âm thanh như động đất lại vang lên, rồi Minh thấy mặt đất xa dần giống như mình bau cao lên, hoảng hồn quay lại nhìn thì cơ thể đã nằm gọn trong bàn tay con khỉ. Tay còn lại của nó đang cầm con chuột và chạy đi.

“A…khốn kiếp…” Minh gào thét vẫy vùng, tay cầm kiếm quơ lung tung chứ không dám đâm chém con thú, bởi vì hắn cảm nhận được khí lực của nó hơn bản thân mình rất nhiều, có chém thì chỉ chém được một đòn rồi bị nó nghiền ra bã.

Con khỉ chạy nên hai tay lên xuống liên hồi, Minh cảm giác như đang ở trên một chiếc thuyền nhỏ lênh đênh trên biển trong cơn bão cấp 10. Nhanh chóng rơi vào trạng thái say tàu, đầu óc mất phương hướng nên chỉ cố gắng giữ chặt thanh kiếm, đó là hy vọng duy nhất của hắn.Lệ và Hoàng Yến đi tới cuối một con đường bên quận Phù Thuỷ, nơi đây là thiên đường của những người dùng phép thuật. Giá cả các vật phẩm hệ Phép Thuật đều đắt hơn các hệ khác nhiều lần dù cùng cấp độ.

“Sao cái gì cũng mắc quá vậy mẹ… đúng là hút máu quá mà…”

“Muốn mạnh lên nhanh chóng thì đó là cái giá phải bỏ ra mà con gái…” Lệ vẫn luôn mỉm cười dù trong lòng luôn nghĩ về đứa con trai, đã kiếm tìm khắp thành nhưng vẫn chưa có thứ phù hợp với nàng.

“Hết đường rồi mẹ ơi…còn con hẻm kia, có vào đó xem không mẹ?” Hoàng Yến thở dài mệt mỏi vì đi suốt mấy tiếng đồng hồ.

Lệ cũng không còn lựa chọn, nàng nắm tay con gái đi vào hẻm. Lối đi chỉ vừa đủ cho hai người đi song song dẫn tới căn nhà nhỏ nhưng thiết kế rất đẹp. Lệ đẩy cửa bước vào trong, Hoàng Yến bước theo sau. Bên trong bày bán các vật phẩm liên quan tới phép thuật nhưng hoàn toàn khác các cửa hàng mà hai người đã xem qua.

“Hai mẹ con muốn trao đổi không?” Người phụ nữ là chủ quán lên tiếng.

Lệ và Hoàng Yến ngạc nhiên hỏi lại: “Sao bà biết tôi đang tìm thứ gì?”

Người phụ nữ giơ tấm bài lên và nói: “Tất nhiên là dùng thuật rồi, hai ngươi đang muốn có sức mạnh thật nhanh đúng không?”

Quá ngạc nhiên đến nỗi không biết trả lời thế nào, Lệ và Hoàng Yến tỏ ra bối rối.

“Ta sẽ cho hai ngươi sức mạnh, đổi lại là sắc đẹp của ngươi…”

Lệ nhìn người phụ nữ, tuy mụ ta trông còn trẻ nhưng nàng cũng không phải người chậm hiểu, Lệ biết ngay mụ ta dùng phép thuật để che đi gương mặt thực sự, bởi bì những viên ‘sắc dược’ giúp giữ gìn dung nhan rất đắt đỏ.

“Đó là khế ước sao?” Hoàng Yến hỏi, nàng cũng xem nhiều phim và truyện ảo tưởng nên dễ dàng nhận ra.

“Đúng…và ta muốn sắc đẹp của ngươi, cô bé thông minh!”

Lệ liền lên tiếng: “Nếu bà nói thật thì đổi lấy nhan sắc của tôi đây…”

“Ngươi thì không được… Ta cần nhan sắc của một trinh nữ…” Ả chủ quán nói mà vẫn nhìn Hoàng Yến.

Lệ nắm chặt tay, nàng đau lòng vì bất lực trong việc tìm con trai nhưng sẽ không chấp nhận để Hoàng Yến đánh đổi.

“Vậy…thôi, cảm ơn!” Lệ cúi chào người chủ quán rồi nắm tay con gái định đi ra.

“Mẹ…Từ từ đã, để xem khế ước như thế nào rồi tính sau…”

Lệ cũng không biết phải làm thế nào, đứa nào cũng là con nhưng Hoàng Yến vẫn còn bên cạnh, vẫn còn ở thế giới ngoài kia với nàng, tuy là khế ước trong game nhưng Lệ biết nếu thực thi nó sẽ ảnh hưởng tới cơ thể bên ngoài kia của Hoàng Yến.

“Hàhà…cô bé tốt bụng, cũng như khế ước thông thường thôi, ta sẽ cho ngươi sức mạnh để làm một việc nào đó trong khoảng thời gian giao ước, nếu hết thời hạn mà người chưa hoàn thành việc đó thì khế ước có hiệu lực, nhan sắc của ngươi sẽ thuộc về ta…”

Nghe người phụ nữ nói xong, Lệ khẽ chau mày hỏi lại: “Vậy nếu chúng tôi làm được việc đó thì sao?”

Ả phụ nữ thở dài: “Thì khế ước bị huỷ bỏ, sức mạnh mà ta cho ngươi sẽ tan biến…”

Hoàng Yến đắn đo: “Vậy thời hạn giao kèo là bao lâu?”

“Tuỳ ngươi chọn lựa thôi, nếu ngươi không hoàn thành được việc mà ngươi muốn, thời hạn giao ước ngắn thì phần nhan sắc ngươi mất đi sẽ ít, thời hạn dài thì sắc đẹp mất đi sẽ nhiều hơn. Còn lượng sức mạnh thì ngược lại, thời hạn giao ước càng ngắn thì sức mạnh ta cho người càng nhiều, thời hạn dài thì sức mạnh giảm xuống.”

Lệ không muốn đắn đo chọn lựa trong chuyện này, nàng chỉ biết lặng im nhìn Hoàng Yến. Hoàng Yến nhìn mẹ rồi quyết định:

“Vậy thời hạn một tháng thì như thế nào?” Hoàng Yến hỏi thêm.

“Một nửa nhan sắc…”

“Hai người cùng có được sức mạnh?”

“Toàn bộ nhan sắc của ngươi…” Ả chủ quán trả lời một cách nhanh chóng.

“Vậy cho hai mẹ con tôi sức mạnh trong một tháng…” Hoàng Yến nói một cách dứt khoát.

“Con…” Lệ rưng rưng, nàng quả thật rất khó xử trong việc này.

Hoàng Yến nắm tay mẹ mỉm cười: “Tìm ra thằng em hư đốn kia là xong mà mẹ…”

Ả chủ quán cố giấu nụ cười sảng khoái đóng cửa lại, sau đó lấy đồ nghề ra thực hiện khế ước với hai mẹ con.

Trong thế giới này sức mạnh được chia ra làm hai dạng, một là dùng sức mạnh tự thân thông qua việc luyện Khí, hai là dùng sức mạnh tự nhiên thông qua Phép thuật. Bằng một vài câu chú, người dùng Phép thuật có thể tạo ra một thanh kiếm từ đất một cách dễ dàng trong khi người luyện Khí phải mất nhiều năm mới tạo ra được thanh kiếm tương tự. Tuy vậy người luyện Phép thuật chỉ chiếm một lượng nhỏ, bởi yêu cầu quan trọng nhất của hệ này đó là ‘trí tuệ’. Vì không phải ai cũng có cái đầu thông thái nên đa phần người ta chọn dùng các bảo vật hệ Phép thuật thay vì tự tu luyện, do đó các mặt hàng hệ này luôn bị đổi giá.

Khế ước là một thuật chú thường thấy của hệ Phép thuật, do một người luyện Phép(thường được gọi là Phù thuỷ) thực hiện, mà thực chất đó là một việc trao đổi, phù thuỷ đổi sức mạnh của mình lấy một thứ nào đó của đối tác. Nghe qua thì có vẻ đối tác lời to, nếu cần sức mạnh thì cứ kiếm Phù thuỷ làm khế ước, sau đó hoàn thành việc giao kèo là xong. Nhưng hầu hết người ‘thắng kèo’ luôn là Phù thuỷ cho dù ngươi chọn việc giao kèo dễ cỡ nào đi nữa. Bởi khế ước cũng là cách mà nhiều Phù thuỷ dùng để mạnh lên, bọn họ sẽ làm mọi cách cản trở đối tác hoàn thành công việc giao kèo.
 
17/11/19
221
0
0
#7
Chương 6: Linh Ngưu


Con khỉ chỉ chạy bằng thể lực nên tốc độ không quá nhanh nhưng mỗi bước chân đều tạo ra chấn động làm các loài thú tản ra tránh né, chạy một lúc thì nó dừng lại.

“Đã bắt được con mồi…thưa chủ nhân…”

“Khà khà…tốt…cho nó vào lồng…”

Minh ‘say tàu xe’ nên không biết trời trăng mây gió gì, chỉ cảm nhận được con khỉ không còn di chuyển nữa và nghe tiếng nhiều người nói cười.

Bịch…bịch…

Con khỉ quăng Minh và con chuột vào trong một cái chuồng giam rồi rời đi. Nằm một lúc lâu mà vẫn còn phê pha, Minh thử điều Khí ra toàn bộ cơ thể, lập tức cái lạnh nhè nhẹ đó làm hắn dễ chịu hơn và nhanh chóng hồi tỉnh.

Ngồi dậy, thứ đầu tiên hắn thấy là con chuột đang nhìn mình với ánh mắt cực kì giận dữ, Minh liền sởn tóc gáy. Như phản xạ tự nhiên, hắn lui về sau đề phòng, nhưng lết mông được vài cái thì đụng phải thứ gì đó, lúc này mới nhận ra mình đang ở trong một lồng giam rất lớn. Còn đang ngỡ ngàng thì một luồng gió nóng phả vào người kèm theo âm thanh như tiếng thở, Minh quay lại phía sau liền hoảng hồn lùi lại chỗ con chuột. Bên ngoài là cái đầu to đùng của con khỉ ban nãy bắt hắn, nó lui lại tránh qua cho một đám người lại gần.

“Con này đẹp đấy, đem về làm quà sinh nhật cho cháu ta là tuyệt vời…” Người đàn ông to béo tỏ vẻ sung sướng lên tiếng.

Hít một hơi thật sâu để tự trấn tĩnh, Minh nhận ra con chuột đang nhìn đám người này chứ không phải mình, hắn đoán gã là chủ của đám người phía sau và con khỉ.

“Nó là con đẹp nhất được đám kia giấu rất kĩ…nhưng phải khống chế nó trước đã… thưa ông chủ…”

“Hà hà, cứ đưa về rồi tính…”

Gã cười hề hà rồi hướng mắt nói với con chuột: “Ngươi biết điều thì ngoan ngoãn phục tùng, không thì ta bắt hết mấy con kia làm mồi cho thú cưng của ta...thế nào…hề hề!”

Gã nói xong liền xoay người bước đi, nhưng sực nhớ ra điều gì nên đưa tay chỉ vào Minh rồi nói mà không quay lại: “Nó là thức ăn của ngươi chứ không phải thú cưng của ta…ngươi cứ tuỳ tiện…”

Nghe câu nói của gã mà Minh rủn người, từ từ quay lại nhìn con chuột. Đối diện con vật mà ở ngoài kia chỉ to bằng cổ chân, còn con này có kích cỡ như một con trâu làm hắn rùng mình khi nghĩ tới cảnh những chiếc răng to bằng bàn tay của nó găm vào người. Minh lại lùi lại góc chuồng tránh xa con thú mặc dù nó muốn thì đời nào chạy thoát nổi. Nhưng con chuột chỉ nhắm mắt lại mà không quan tâm tới hắn.

“Hừm… con người đừng sợ…chúng ta không làm hại ngươi đâu…”

Âm thanh từ bên cạnh vọng tới, Minh nhìn sang thấy một chiếc lồng khác, bên trong là một gã thanh niên có thân hình lực lưỡng, da ngăm đen với gương mặt điền đạm, đặc biệt là cặp sừng cong vút trên đầu.

Vô cùng bất ngờ khi lần đầu tiên nhìn thấy một bán nhân, giây lát ngỡ ngàng trôi qua Minh mới quay lại nhìn con chuột như xem thử lời của thanh niên kia nói có đúng không. Quả thật con chuột vẫn nằm im bất động, phần vì bị thương, phần vì vô vọng. Chưa rõ chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo nhưng Minh cũng bớt lo bị chuột ăn thịt. Hắn nhìn về phía đám người kia đang ăn uống bên đống lửa, cơn đói lại kéo tới làm Minh não nề, đành ngồi im một chỗ để tiết kiệm kalo và tranh thủ vận công hồi phục Khí lực.

Đám người kia ăn xong chia thành 2 nhóm rời đi, để lại tên to béo và con khỉ. Mắt Thần cho biết gã béo đó là một đại gia họ Nguyễn, còn các tên còn lại là đám thợ săn có tiếng bậc nhất, hai chiếc lồng này cũng là bảo vật đắt tiền. Ban đêm các loài thú mạnh và nguy hiểm xuất hiện nhiều hơn mà đám người kia vẫn tiếp tục đi săn, chứng tỏ bọn chúng không phải dạng vừa.

“Tại sao con người cũng bị con người bắt?” Gã thanh niên ở chuồng bên hỏi Minh.

“Ta…” Hắn không biết trả lời thế nào.

“Vì chúng là con người…”

Giọng nói sau lưng vang lên làm Minh giật mình quay lại, hắn không ngờ con chuột kia cũng là bán nhân, tuy vậy Minh vẫn nhận thấy ánh mắt căm phẫn của nó.

“Ngay cả đồng loại cũng hãm hại…” Con chuột nói tiếp.

Minh không muốn biện hộ gì, hắn biết thế giới này con người là kẻ thù của hầu hết các loài thú. Thở dài quay sang nhìn lão béo, gã đang ở trong lều, bên ngoài là con khỉ canh gác, con khỉ cấp Linh thú này phục tùng lão cũng là nhờ một thuật chú bắt buộc con khỉ phải nghe lời.

Minh nhìn xung quanh tìm cách thoát ra, cái lồng là bảo vật mạnh mẽ hơn cái lúc sáng giam hắn trong động, bên ngoài còn có con khỉ hung bạo. Nghĩ một lát, hắn chỉ có chút khí lực ít ỏi và Phong Nha, một ý nghĩ loé lên trong đầu, mắt sáng lên quay sang hỏi nhỏ thanh niên hai sừng ở chuồng bên:

“Này, ngươi có đánh lại con khỉ kia không?” Hắn biết gã này cũng cấp bậc Linh thú, và là con trai của một Thánh thú Ngưu tộc.

“Một mình con khỉ thì ngang sức, ta bị bắt là vì đám người kia đánh hội đồng…”

“Vậy…ta thử phá cái chuồng, rồi tập trung đánh con khỉ trước khi đám người kia quay lại, sau đó mỗi người một hướng mà chạy.”

“Cái đồ điên…” Con chuột nghe xong liền buông một câu xanh rờn.

Minh không quan tâm mà vẫn nhìn thanh niên kia, hắn biết con chuột bị thương chưa hồi phục. Thanh niên Ngưu tộc khá bất ngờ nhưng vốn thật thà chất phát, lại thấy ánh mắt cương nghị của Minh nên hỏi lại:

“Ngươi có chắc là phá được lồng không?”

“Không!” Minh đáp liền.

“Hừ, ngươi thấy chưa, đúng là điên thiệt mà, chỉ con người mới như thế…” Con chuột nói với con trâu.

Minh cũng không quan tâm, hắn vừa bước tới sát chiếc lồng vừa nói: “Phải thử mới biết, ngươi cứ chuẩn bị đi, nếu ta phá được thì có cơ hội thoát ra, không thì ta lãnh hậu quả chứ đâu phải các ngươi…”

Chiếc lồng được chế tạo với khả năng vô hiệu đòn tấn không bằng khí lực, còn bản thân nó được làm từ xương của Linh thú mạnh mẽ, cứng chắc vô cùng.

“Để coi xương có cứng bằng răng không…” Minh nghĩ trong đầu rồi nắm chặt thanh kiếm, vận khí lên toàn bộ cơ thể để tăng lực, hắn dự định phải chém nhiều nhát.

Keng…

Trước ánh mắt coi thường của con chuột, trước ánh mắt có chút hy vọng của thanh niên hai sừng, đường kiếm của Minh cắt đứt một thanh trên chiếc lồng quý giá. Gần như không ai có thể nhận ra Phong Nha được làm từ răng của loài mạnh nhất – loài rồng, và còn một điều mà ngay cả Minh cũng không biết, chiếc răng dùng để chế tạo Phong Nha là răng của sinh vật mạnh nhất Thiên Địa VR: Thần thú Thần Long.

Rầm…

Chưa kịp mừng thì con khỉ đã phi tới trước mặt Minh ngay lập tức, nó dộng hai nắm đấm xuống mặt đất làm rung chuyển cả bãi cỏ và cây rừng xung quanh, gã béo lồm cồm chui ra khỏi lều.

Con khỉ đứng bên ngoài bộc lộ khí lực đe doạ, lúc vận khí là lúc đôi mắt nó toả ra ánh sáng màu lam, sẵn sàng tung đòn khi Minh lú đầu ra. Hai kẻ bị giam còn lại mừng rỡ khi thấy Minh chém đứt lồng, nhưng hiện giờ con khỉ chặn bên ngoài trong khi thanh niên Ngưu tộc còn bị nhốt bên kia làm tiêu tan hy vọng. Chỉ là những điều đó nằm trong kế hoạch của Minh, hắn cứ thế chém tiếp tạo thành một lỗ. Con khỉ chỉ biết gầm gừ đe doạ chứ không dám tấn công Minh, vì nó chưa đủ thực lực để có thể đánh hắn mà không đụng đến chiếc lồng.

“Ra đây nào con người yếu đuối…” Con thú lông lá nói bằng giọng khó nghe.

Minh không chui ra mà lui lại chém mấy thanh ở dưới chân, con khỉ đoán là hắn mở đường cho chuột chui xuống đất nên liền tóm lấy chiếc lồng giơ lên cao. Chỉ chờ có thế, Minh vận lực nhảy lên chém vào ngón tay của con khỉ, không đứt lìa nhưng vết chém chạm tới xương làm đau đớn thả chiếc lồng xuống với ngón tay đang phun máu. Biết sự lợi hại của Minh, trong cơn đau bất ngờ nó chỉ biết ép hai cái chuồng sát vào nhau để Minh không chui ra bằng cái lỗ hắn đã mở mà không nhớ rằng Minh có thể mở thêm nhiều lỗ nữa. Đó chính là hạn chế của các loài thú, chúng hơn con người về sức mạnh nhưng thua con người về trí thông minh.

Keng…keng…keng…

“Khốn kiếp…!” Con thú gầm lên.

Minh chém liên hồi, con khỉ lúc này mới nhận ra vấn đề nên liền kéo hai cái chuồng ra xa, nhưng đã muộn…

RẦM….

Ngay lúc hai cái lồng tách ra, một bóng đen to lớn lao thẳng vào con khỉ và hất nó lên không trung. Minh đã kịp mở một lỗ trên chiếc lồng của thanh niên hai sừng, hắn chui ra ngay khi hai chiếc lồng có khe hở và lập tức Ngưu hoá, biến thành một con trâu khổng lồ với đôi mắt toả ra ánh sáng màu lam húc văng con khỉ. Vì bất ngờ nên con thú lông lá lãnh trọn cú húc cực mạnh, rơi xuống đất lăn vài vòng rồi nằm một đống.

“Chạy mau…” Minh ra hiệu, hắn chọn hướng ngược lại với đám thợ săn.

Thanh niên Ngưu tộc cũng chọn một hướng chạy đi, không quên cúi đầu cảm ơn Minh.

“A…khốn kiếp…thú của ta chạy hết rồi…” Lão béo đứng tru tréo liên hồi, Khí lực của lão cũng yếu ớt nên không dám xông tới, chỉ đứng bên cạnh con khỉ hét ầm lên báo động.

Nghe tiếng lão, Minh quay lại nhìn con trâu đã khuất dạng, nhưng trong lồng vẫn còn con chuột nằm im. Khựng lại phân vân vô cùng, rồi như vô thức hắn cất bước quay lại chiếc lồng đó.

“Này…sao không chạy?” Minh gấp gáp lay con chuột, bộ lông nửa vàng nửa trắng khẽ rung trong gió.“Ngươi đi không nổi sao?”Minh hỏi dồn dập nhưng không được trả lời, mà hắn cũng không cần trả lời vì không cần Mắt Thần cũng biết nó đang bị thương nặng.

“Mẹ kiếp…” Minh văng tục vì bất lực, hắn vận khí toàn thân nhưng vẫn không vác nổi con chuột. Ý nghĩ loé lên trong đầu, Minh cắn răng cầm thanh kiếm bước ra khỏi lồng.

Việc Minh làm từ đầu tới giờ khiến con chuột bất ngờ, tới khi hắn không chạy tiếp mà quay lại vì mình nên suy nghĩ của nó về Minh đã khác, không nhìn nhưng cảm nhận được Minh đang rời đi, con chuột nhắm mắt mặc cho số phận.

“A…mày…mày cút ra…”

Tiếng lão béo hét toáng lên làm con chuột cố mở mắt nhìn. Chính là Minh đang cầm kiếm tiến về phía lão, hắn định dùng con tin để mở đường thoát cho con chuột.

“Định làm gì vậy …Con Người?”

Minh nghe tiếng nói từ sau lưng mà mỉm cười mừng rỡ, hoá ra con trâu cũng quay lại như hắn.

“Con chuột kia không chạy được…”

“Để ta giúp…”

Minh chạy vào trong lồng cố lôi con chuột ra, thanh niên Ngưu tộc hiện giờ trong hình dạng một con trâu khổng lồ ngoạm lấy con chuột hất lên lưng mình.

“Con Người trèo lên luôn đi…ta chạy nhanh hơn…”

Nghe con trâu nói Minh liền trèo lên, con trâu rất to nên giống như đang trèo lên nóc nhà. Yên vị, thanh niên trâu phi vào đêm tối, đằng sau là nhiều tiếng bước chân đang gần tới bãi đất.

Chưa bao giờ cưỡi trâu, mà lại là trâu khổng lồ nên Minh sợ hãi bám chặt đám lông của nó. Nhưng khác với lúc bị con khỉ tóm, lần này Minh không ‘say xe’ vì con trâu chạy nhanh nhưng rất nhẹ nhàng. Đi được một đoạn khá xa, cây rừng dày đặc cản trở thân hình đồ sộ nên thanh niên trâu đành phải Nhân hoá, trở lại dạng con người, đôi mắt cũng không còn phát sáng.

Với các loài thú, khi từ dạng người biến thành dạng thú, đôi mắt sẽ có ánh sáng toả ra theo cấp độ của nó. Cường thú có đôi mắt với ánh sáng màu trắng, Linh thú có đôi mắt với ánh sáng màu lam, Thánh thú màu lục và Thần thú có mắt toả ra ánh sáng màu tím. Tuy nhiên chúng hoàn toàn có thể che giấu khả năng này để thuận tiện cho ẩn náu hoặn rình rập săn mồi, chỉ khi đụng độ mới phát sáng đôi mắt để thị uy, độ sáng của đôi mắt tỉ lệ thuận với sức mạnh của con thú đó.

“Chưa đủ xa, chúng ta đi một đoạn nữa rồi kiếm chỗ trốn tạm…” Thanh niên trâu nói rồi vác con chuột trên vai đi trong rừng không chút trở ngại. Minh cũng không có lựa chọn nên cứ thế đi theo.

Chọn một cái hang bỏ hoang, Minh và thanh niên trâu đưa con chuột vào trong đó nghỉ ngơi.

“Cô ta bị thương khá nặng…” Thanh niên hai sừng nói sau khi kiểm tra con chuột.

“Cô…ta?” Minh bất ngờ khi con chuột là nữ, rồi hắn hỏi tiếp: “Vậy có cách nào giúp…cô ta không anh bạn?”

Câu nói của Minh làm gã thanh niên sững người ngạc nhiên, rất ít khi thấy một con thú nào trở thành bạn với con người, dù là Thánh thú hay thậm chí là Thần thú. Ngoài kia hầu như ai cũng có một Cường thú hay Linh thú dắt theo, nhưng đó chỉ là quan hệ chủ-nô lệ chứ không phải bạn bè.

“À…Nguyên Khí tổn thương, hồi phục lại Nguyên Khí là vết thương cơ thể có thể tự lành. Nhưng mà…người vừa gọi ta là gì?”

Minh vô tư đáp lại: “là anh bạn…có vấn đề gì sao?”

“À…không…không có gì…”

“Mà lúc nãy ngươi nói lời thề gì đó là thế nào vậy?”

“Người không biết?” Thanh niên trâu hỏi lại.

Minh lắc đầu, Mắt Thần không giúp hắn được chuyện này, nó chỉ hiển thị thông tin về thứ gì đó mà hắn nhìn thấy.

Thanh niên trâu ngập ngừng rồi nói: “Là lời nguyền Thập Nhị Thánh Thú”
 
17/11/19
221
0
0
#8
Chương 7: ‘Thịt chuột’


Đang nói chuyện với Minh, thanh niên trâu đột nhiên ngưng lại rồi chăm chú lắng nghe xung quanh. Minh cũng vểnh tai nghe ngóng nhưng không thấy gì hơn ngoài tiếng thở của hắn và con chuột kia. Không phát hiện được gì nên nhìn qua thanh niên trâu, nét mặt ngưng trọng nhưng vẫn lộ ra ý cười nhìn về một hướng. Minh nheo mắt nhìn theo thì phát hiện một bóng đen đang tới gần.

“Anh hai…” Giọng nữ phát ra từ bóng đen vừa tới.

“Em không sao chứ…?” Thanh niên trâu mừng rỡ chạy tới kéo cô gái lại gần giới thiệu:

“Đây là em gái ta… Còn đây là người đã cứu anh…”

“Cứu?” Cô gái hỏi bằng giọng nghi hoặc.

Trong bóng tối Minh chỉ thấy một dáng người con gái với những đường cong hấp dẫn mà không nhìn thấy ánh mắt dò xét từ cô gái kia.

Nhìn Minh chăn chú vài giây, cô gái vội vàng nói với thanh niên trâu: “Anh hai…bọn chúng vẫn đuổi theo cha…”

“Cha? Không phải cha đang…”

Thanh niên trâu bất ngờ vì câu nói của em gái nhưng cũng nhận ra được điều gì nên không nói tiếp, gã nắm chặt hai tay nghiến răng ken két.

“Hừmm…”

Tiếng hừ kèm theo tiếng thở mạnh vọng tới, Minh cùng anh em nhà trâu liền nhìn về phía phát ra âm thanh. Hắn há hốc mồm vì thấy một đôi mắt màu lam rất sáng.

“Cha…” Trái ngược với Minh, hai anh em trâu tỏ ra mừng rỡ cùng thốt lên.

Cô gái chạy lại nắm tay người đàn ông hỏi vội: “Cha không sao chứ?”

“Ta không sao, cái đám người kia coi thường ta quá…” Vừa nói vừa bước về phía Minh.

“Cảm ơn cậu đã cứu con trai ta…” Người được hai anh em kia gọi là cha cúi đầu cảm ơn, cặp sừng đồ sộ cũng vì thế mà ngả tới làm Minh phải lùi về sau.

“A…không có gì…thật ra cháu cũng nhờ Thành Niên giúp đánh con khỉ mới thoát được…”

Thanh niên trâu nghe được liền tỏ ra bất ngờ: “Người biết tên ta?”

Minh chỉ mỉm cười khẽ gật đầu xác nhận.“Bây giờ…cậu ở lại đây, bọn ta dụ bọn người kia đi hướng khác…đợi tới khi trời sáng rồi cậu hãy rời đi…” Cha của thanh niên trâu lên tiếng.

Minh có chút lo sợ khi không còn người bảo vệ, nhưng hắn cũng biết tình hình hiện tại thế nào nên trưng ra bản mặt tự tin nói:

“Vậy…các ngươi đi cẩn thận…”

“Người cũng phải cẩn thận…” Thanh niên trâu đáp lại, nét mặt vui mừng.

“À…Tôi là Sửu Trung Niên, con trai tôi Sửu Thành Niên cậu biết rồi, còn đây là con gái tôi Sửu Nhi. Nếu có dịp cậu hãy đến Nhân Ngưu tộc, chúng tôi sẽ đền ơn hôm nay!” Cha của thanh niên trâu nói.

Minh còn chưa kịp trả lời thì ba bóng đen đã mất hút. Màn đêm tĩnh lặng trở lại, ngồi co ro trong cái hang nhỏ, hắn cũng không biết phải làm gì nữa. Không chạy nên bắt đầu cảm thấy lạnh, Minh lết lại phía con chuột định nằm gần nó cho ấm. Nhưng đưa tay mò xung quanh mà không thấy đám lông mềm mại kia đâu.

“Đù…chạy mất rồi sao…” Minh hoảng hốt thốt lên.

Nhưng ngay sau đó tay hắn chạm vào một thứ gì đó, bàn tay bóp mạnh…

“Đù…”

Mắt Thần hiện chữ Bùi Xuân Yến, Minh há hốc mồm. Vẫn là con chuột đó nhưng nàng ta đã hoá thành dạng bán nhân và đang nằm sấp. Minh vận khí lên mắt để tăng cường thị lực nhưng không tăng thêm được bao nhiêu, tuy vậy hắn vẫn thấy được lờ mờ bàn tay mình đang đặt lên chiếc đùi thon dài. Cảm giác da thịt con gái làm dương vật ngóc đầu dậy, Minh ráng kìm chế nhưng bàn tay vẫn đặt trên đùi Xuân Yến.

Trở lại dạng bán nhân nhưng trên người Xuân Yến vẫn còn đám lông mềm mại che đi chỗ nhạy cảm, giống như đang mặc một bộ đồ lót bằng lông thú, nhưng như thế đủ vẫn làm một thằng nhóc mới biết mùi khoái lạc rộn ràng. Minh sung sướng dùng hai bàn tay sờ mó, vừa cẩn thận quan sát phản ứng của Xuân Yến. Đánh liều đặt một bàn tay lên bờ mông tròn, lớp lông chuột mềm mại ngăn cách nhưng Minh vẫn cảm nhận được sự căng tràn bên trong. Thưởng thức bờ mông một lúc lâu, cảm giác không khác gì bóp mông Như Bảo lúc sáng, dương vật Minh căng cứng sẵn sàng giao chiến.

Bàn tay rời khỏi bờ mông, Minh lật Xuân Yến lại cho nàng nằm ngửa, đôi mắt của nàng vẫn nhắm chặt.

“A…”

“Ưm…”

Hai tiếng rên khẽ vang lên, một là của Minh khi hắn tóm lấy bầu ngực căng mọng, tiếng còn lại là của chính Xuân Yến. Minh không quan tâm, tiếp tục nhào nặn dù ngực nàng cũng được che chắn bằng lớp lông mềm mại. Hắn biết Xuân Yến đã tỉnh nhưng không phản ứng gì, làm liều leo lên chen người vào giữa hai chân nàng, tay vẫn nắm chặt bầu ngực căng mọng.

“Ưm…” Lại một tiếng rên nữa thốt lên.

Nghe cực kì kích thích, Minh liền cúi xuống hôn lên khoảng da thịt lộ ra giữa hai quả đào tiên. Không phải không đủ sức chống cự, Xuân Yến không thích con người và đã hồi phục một chút khí lực đủ để tát Minh vỡ mồm nhưng nàng không nỡ ra tay, vì Minh khác những người mà nàng đã gặp, hắn đã cứu nàng. Và nhất là sự đụng chạm đang diễn ra cũng khiến nàng bị kích thích.

Minh cứ tiếp tục hôn, phần lông trên hai quả đào dần thu nhỏ để lộ ra làn da con người. Sung sướng ngậm lấy đầu ti cắn phá, giờ thì hắn đã chắc chắc được rằng Xuân Yến đã bật đèn xanh.

“Ư…” Xuân Yến ngượng ngùng nên không mở mắt, cứ nằm im mặc cho Minh làm gì thì làm. Chính xác suy nghĩ hiện tại của nàng là ‘lấy thân báo ơn’.

Chưa có kinh nghiệm chịch chọp nên chỉ làm theo bản năng và những gì đọc trong truyện sex, Minh bú mút bầu ngực tươi ngon một lúc thì chuyển xuống chỗ còn lại vẫn đang bị lông chuột che chắn. Tay hắn vuốt ve chiếc bụng phẵng lỳ, và phần lông đó cũng dần biến mất, Xuân Yến hoàn toàn trần truồng.

Minh run run ngồi dậy, hắn luống cuống sờ vào cái khe thần tiên kia rồi nhanh chóng cởi quần mình, cầm dương vật kê vào như sợ nàng sẽ đổi ý. Trong bóng tối nên không thấy được động tiên tuyệt điệu kia, nhưng chỉ cần bàn tay sờ mò cũng đủ đưa dương vật vào đúng chỗ, có lẽ đó là bản năng. Minh đẩy vào từng chút một, Xuân Yến cũng dạng hai chân ra từng chút một.

“Ưm…”

Tiếng rên ngọt ngào khe khẽ, Minh dừng lại vì đã chạm tử cung, nhẹ nhàng rút ra rồi lại đẩy vào.

“Ư…”

Xuân Yến lại rên khẽ, trước đó bị hành hạ thậm tệ, cơ thể vẫn còn đau đớn nên một chút thốn, một chú nhói khi màng trinh bị phá không thấm vào đâu, ngược lại sự mơn trớn và ra vào nhẹ nhàng đều đặn đem đến cho nàng sự sảng khoái vô tận.

Chụt…

Lần thứ hai chơi gái, cũng là lần thứ hai đươc phá trinh, Minh sung sướng tột độ, hắn cứ thế nhấp đều. Rồi chợt nhớ đến công pháp, Minh phân vân không biết chọn thế nào. Sao Tinh chỉ có thể sao chép một loại ‘tinh hoa’ cho hắn, nếu sao chép thứ khác tương đồng thì ‘tinh hoa’ cũ sẽ bị xoá mất. Nghĩa là nếu bây giờ hắn sao chép Khí lực của Xuân Yến thì sẽ mất phần Khí lực trước đó của Như Bảo. Dù biết một Linh thú bán nhân như Xuân Yến sẽ có Khí lực mạnh mẽ hơn Như Bảo nhưng thực lòng hắn không muốn xoá bỏ chút kỉ niệm đầu đời. Như Bảo là người đầu tiên cho hắn biết mùi vị tình dục, cũng là người khai thông cho hắn khả năng dùng năng lực của thế giới này, vì thế Minh quyết định giữ lại phần Khí lực có được từ Như Bảo.

Quyết tâm là thế nhưng cũng có chút tiếc nuối, cứ thế hắn ôm chặt Xuân Yến nhấp mạnh lên.

“A…ưm…”

Tiếng rên của người đạt tột đỉnh khoái lạc, Minh gồng người bắn tinh, Xuân Yến đón nhận trong sung sướng. Cũng như lần trước, tinh dịch của Minh toả ra khí lạnh nhè nhẹ giúp hồi phục tổn thương nhanh hơn, Xuân Yên có chút bất ngờ nhưng rồi nhanh chóng gạt qua một bên để tận hưởng. Minh cũng gục trên người nàng sau cơn lên đỉnh, trong cơn phê pha, hắn nhận ra bất thường trong Nguyên Khí nên mở Mắt Thần.

Nguyên Khí của hắn đang toả sáng, Khí lực không tăng thêm nhưng nguồn sáng đó toả ra từ một hình thể mới xuất hiện bên trong viên Nguyên Khí. Đó là hình dạng một con chuột.

Thật ra Minh cũng không nhớ tới điều này, Sao Tinh có thể tự động sao chép những thứ tinh hoa, mà cô gái đang nằm bên dưới hắn là cháu ruột của một Thánh thú cường đại, khí chất đặc trưng của giống nòi trong cơ thể nàng đủ ‘tinh hoa’ nên Minh may mắn chôm được. Để tránh bị săn lùng bắt làm nô lệ nên nàng thường biến thành dạng thú nguyên bản, còn ở dạng người xinh đẹp, Xuân Yến có tên khác là Công chúa chuột.

Ánh sáng yếu dần, Nguyên Khí trở lại bình thường, quá trình kết hợp đã xong, Minh liền cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt. Mũi hắn ngửi thấy nhiều mùi hơn và rõ hơn, tai cũng nghe được rõ hơn. Sao Tinh đặc biệt ở chỗ đó là sao chép chứ không phải lấy bớt hay chiếm đoạt nên Xuân Yến không nhận ra, vẫn lim dim cảm nhận sự thoải mải từ tinh dịch của hắn.

Vô tình được xơi gái ngon, lại còn có được hàng ngon, Minh khoái trá cười thầm, dương vật chưa rút ra lại tiếp tục cương lên. Hắn ôm chặt cơ thể nàng, đầu khấc lại chạm vào tử cung. Hôn nhẹ lên cổ Xuân Yến rồi cắn nhẹ vào vành tai nhỏ bé trên gương mặt xinh đẹp, có lẽ đôi vành tai nhỏ bé chính là đặc điểm duy nhất khác loài người của nàng.

“Ưm…” Vẫn chỉ là tiếng rên khẽ đầy kích thích, Xuân Yến nhận thấy lợi ích từ tinh dịch của hắn nên cứ nằm im đón nhận, nàng cần thêm nhiều tinh dịch như thế nữa để hồi phục cơ thể của mình.

Âm thanh giao hoan vang lên, một người nằm im chờ đón, một người hì hục sảng khoái. Minh sung sướng định chơi tới sáng nhưng sức người có hạn, hắn không cắn thuốc trong khi vẫn còn yếu đuối nên xuất tinh thêm vài lần thì mệt rã người, nằm ngủ bên cạnh Xuân Yến xinh đẹp. Trái ngược với Minh, hắn mệt bao nhiêu thì nàng khoẻ bấy nhiêu, do chỉ nằm và sướng nên mỗi lần Minh xuất tinh, cơ thể nàng lại hồi phục được một phần. Đến khi Minh mệt lử nằm một đống ngủ say thì Xuân Yến đã gần như hồi phục hoàn toàn. Nàng không nỡ rời đi nên trần truồng nằm bên cạnh canh cho hắn ngủ. Nhớ lại trận hoan lạc vừa rồi, nàng xấu hổ xoay mặt ra hướng khác không dám nhìn Minh dù hắn đang ngủ say, nhưng bàn tay mềm lướt qua khe suối còn ướt đẫm tinh trùng và dâm thuỷ, thỉnh thoảng bàn tay đó mò sang chọt, nhéo, kéo khúc thịt 16cm giờ teo lại chỉ còn 3cm.
 
17/11/19
221
0
0
#9
Chương 8: Biến hình


Sáng hôm sau tại Sài Thành…

Lệ và Hoàng Yến bước vội trên phố, hai mẹ con nàng vừa trở lại Thiên Địa VR.

“Hôm qua mất thời gian quá…giờ mình phải tranh thủ nha con gái…”

“Dạ…”

Lệ dịu dàng nói, Hoàng Yến vui vẻ đồng ý cùng mẹ tiến về Trung Sơn, nơi được mệnh danh là thánh địa của Thiên Địa Hội. Đây là trung tâm thương mại lớn nhất miền nam, là nơi diễn ra hàng loạt ‘giao dịch’ lớn nhỏ mỗi ngày. Theo sau là hai trợ lý ảo lực lưỡng với vai trò vệ sĩ, tương tự gói ‘hoàn mỹ’, việc sử dụng trợ lý ảo cũng phải trả tiền, người chơi chỉ được miễn phí dùng trợ lý ảo 8 giờ đầu tiên để làm quen và ‘trải nghiệm’. Rút kinh nghiệm từ lần trước gặp mụ phù thuỷ nên Lệ quyết định dẫn theo vệ sĩ cho chắc.

Để di chuyển xa, hầu hết mọi người thường dùng Cường thú hoặc Linh thú, các con vật chuyên dùng cho việc vận chuyển ở cấp độ này có thể hoạt động cả ngày mà không cần nghỉ ngơi.

“Sao con nào cũng mắc quá vậy…” Hoàng Yến nhăn nhó khi thấy cái giá quá chát, Lệ cũng chung cảm giác đó nhưng nàng vẫn giữ được nét thản nhiên trên gương mặt xinh đẹp.

Một Linh Mã cũng có giá vài trăm triệu, vượt quá khả năng tài chính của Lệ. Nàng cần di chuyển nhanh nên ngựa là lựa chọn hàng đầu.

“Thưa phu nhân! Nếu không đủ tiền thì chúng ta chọn Cường thú cũng được.” Trợ lý của Lệ lên tiếng.

“Nhưng chúng ta cần đi gấp…”

“Đâu phải cứ thú đắt tiền mới có thể đi nhanh đâu… Chào hai người đẹp!” Một gã trai bảnh bao ăn mặc lịch sự bước tới nhe răng chào hai mẹ con Lệ.

Không để cho đối phương lên tiếng, thanh niên nói tiếp: “Ta có thể giúp hai nàng tìm được thú cưng như mong muốn, lại còn có thể kiếm thêm tiền từ chúng rất nhanh chóng…”

“Giống như ta đây…mới vào Thiên Địa VR được hai tháng nhưng đã sở hữu một con rồng quý hiếm…” Gã vừa nói vừa chỉ về phía con rồng đang nằm ngoài bãi cỏ.

“Woa…”

Đúng thứ mình cần gấp lúc này, Hoàng Yến không khỏi trầm trồ. Người luyện hệ phép thuật có thể bay, nhưng đó là bay trong khoảng cách ngắn hoặc trong chiến đấu chứ không đủ sức để bay đường dài. Vì thế người ta dùng những con thú có khả năng bay làm phương tiện di chuyển trên không, và rồng là loài được dùng làm phương tiện bay để thể hiện độ sang chảnh bậc nhất.

Thấy biểu hiện của Hoàng Yến gã cười thầm nói tiếp: “Bây giờ mỗi nàng chỉ bỏ ra một số tiền nho nhỏ, đầu tư mua một con thú, nhưng có thể lấy lại tiền rất nhanh chóng. Đây, đây là hai con thú mới nhất của ta…nàng mua một con sau đó giới thiệu cho 3 người khác cùng mua nữa thì sẽ được chiết khấu %, và 3 người này lại giới thiệu bán cho 9 người khác nữa thì hai nàng sẽ tiếp tục nhận % chiết khấu... Cứ như thế…hai nàng sẽ nhanh chóng có tiền để tự mua những thứ đắt tiền như ta đây mà không cần xin tiền ba mẹ….”

Lệ rất điềm tĩnh nhưng lúc này thì không thể, mong muốn đi tìm con trai nhưng dây dưa mãi vẫn còn ở đây. Trước cái điệu cười khả ố và cái nheo mắt của Hoàng Yến, Lệ lấy ra một viên đá lấp lánh đặt trong lòng bàn tay. Gã trai nhìn thấy liền hoảng sợ định bỏ chạy nhưng không kịp, từ viên đá toả ra một làn khói trắng bay vào mũi hắn, đi được vài bước thì quỵ xuống ngủ say. Lệ vừa thực hiện một thuật chú, nàng cũng không muốn gây hại cho hắn nên chỉ dùng thuật chú gây mê trong y học. Còn thanh niên bán thú đa cấp kia quá yếu đến nỗi không thể chống cự Mê thuật cấp thấp.

Hoàng Yến cũng nhanh chóng lục trong người hắn lấy ra một thứ giống như chiếc vảy.

“Hai người đem hắn ra ngoài giúp ta…” Lệ nói với hai gã trợ lý.

“Thưa phu nhân…đây là phạm luật!”

“Hai người đừng nói cho ai biết là được rồi…Vậy nha, cảm ơn!”

Không chờ hai tên trợ lý nói thêm câu nào, Lệ và Hoàng Yến mỉm cười chạy ra chỗ con rồng đang nằm.

“Hai người lại tiếp tục phạm luật…”Bép…

Bép… “Khốn…”

Thanh niên còn đang mê ngủ vung tay tát vào mặt mình hai cái liền vì bị ruồi đậu lên mặt. Minh mở mắt tỉnh ngủ, trời đã sáng, trên người hắn phủ lên bộ quần áo cởi ra tối qua. Ngồi dậy ngó quanh nhưng không thấy con chuột xinh đẹp của hắn đâu, tiếc nuối đưa tay lên vuốt mặt, trên má còn in hằn hai dấu bàn tay đỏ chót.

“Nỡ bỏ đi như vậy sao…”

Mặc quần áo rồi nhìn lại dấu vết trận chiến tối qua, Minh cất bước. Cả ngày hôm qua hắn chưa ăn gì, bụng đói cồn cào. Vừa đi vừ tìm trái cây rừng ăn cho đỡ đói, cũng may là trong rừng có nhiều cây quả ăn được nên chỉ một lúc Minh đã no bụng.

“Hôm nay phải ra khỏi khu rừng này…Ủa…”

Trước mặt hắn là khu rừng đầy dấu chân người và dấu chân thú còn mới. Rồi âm thanh tiếng bước chân của một sinh vật to lớn rõ dần, Minh băt đầu run vì âm thanh này hắn đã từng nghe thấy.

Rầm…

Một sinh vật lông lá dừng lại trước mặt hắn với ánh mắt đầy tức giận, chính là con khỉ tối hôm qua.

“Bỏ mẹ…” Minh thốt lên một câu vì đằng sau con thú là một đám người.

“Chính nó, giết nó…” Gã béo lồng lộn nhìn Minh, trông gã rất phẫn nộ.

Không biết nên làm gì trước tình hình này, Minh chỉ biết nắm chặt Phong Nha đề phòng. Đầu hàng cũng chết mà đánh thì làm gì có cửa đánh lại.

“Thì ra là các ngươi tàn phá chỗ này…”

Một giọng nói quen quen vang lên, Minh nhận ra đó là gã đánh nhau với Thiên Long hôm qua.

“Hừm…Ngươi đừng tưởng mình mang họ Hoàng thì muốn gì cũng được. Thằng khốn này đã thả hết thú của ta đi, đây là chuyện riêng, ngươi đừng xen vào.” Gã béo nói với Hoàng Anh.

Hoàng gia cố tình che giấu thân phận của Hoàng Anh để thực hiện một kế hoạch bí mật. Vì thế hầu hết mọi người chỉ biết Hoàng Anh là một thủ lĩnh của Bang-hội Miền Trung do Hoàng gia thành lập và cai quản. Và họ cũng tạo ra cái cớ rằng Hoàng Anh cùng họ Hoàng để cất nhắc đảm nhiệm vị trí khá quan trọng trong tổ chức.

“Ngươi cũng là một thành viên của tổ chức, vậy mà cố tình vi phạm điều luật…”

Hoàng Anh nói lấp lững, hắn cũng giống Thiên Long, là người đảm bảo các điều luật của tổ chức được mọi người tuân theo.

Gã béo nghiến răng, lão đã bỏ ra số tiến rất lớn cho chuyến đi này, bắt được hai linh thú quý hiếm nhưng lại bị Minh thả mất, bây giờ lại bị tên tên Hoàng Anh khó chịu này phát hiện đi săn trái phép.

“Tui bay…giết hai đứa nó cho tao…” Gã rống lên ra lệnh cho đám thợ săn.

Nhóm thợ săn đó cũng là làm thuê, bọn hắn không muốn cuộc sống chấm hết ở chỗ này, vì dù gì cũng là do lão béo chủ mưu, nếu bị phạt thì bọn hắn cũng bị nhẹ, sau này còn có thế tiếp tục hành nghề. Còn giờ mà đánh, nếu không hạ được Hoàng Anh thì coi như xong đời. Vì vậy không ai đám tiến lên theo lệnh của gã béo. Chỉ có con khỉ không chấp nhận đứng im…

“Ngươi…tránh ra, ta chỉ muốn thằng khốn đó!” Con khỉ đột cất tiếng, đôi mắt toả ra ánh sáng màu lam đe doạ.

“Hừ…ngươi muốn làm gì? Cái gương của Long tộc còn đó mà chưa sợ sao?” Hoàng Anh nheo mắt nhìn con khỉ.

“Ta nói là chỉ cần thằng nhóc đó…” Con khỉ bất mãn lao lên tấn công Hoàng Anh.

Nhóm thợ săn không dám đánh Hoàng Anh nhưng Minh thì có, bọn chúng cũng xông lên vây hắn lại.

Ầm…

Con khỉ văng ra sau khi va chạm với Hoàng Anh, nó gầm lên rồi gồng người, toàn thân được Linh khí cương hoá tiếp tiếp tục lao đến tấn công gã thanh niên lực lưỡng đã hoá thân thành một người bằng vàng. Tốc độ và uy lực va chạm rất mạnh tạo ra chấn động khủng khiếp.

Bên kia, Minh đang đứng trong vòng vây của đám thợ săn, hắn vô phương chống cự nên chỉ biết đứng im nhìn người ta. Ngay lúc đó con khỉ bị Hoàng Anh đấm bay đi, trượt dài văng vào chỗ bọn chúng.

“Tụi bay còn chờ cái gì nữa…xông lên đánh hắn mau lên…không là chết cả lũ bây giờ…” Gã béo đứng la hét inh ỏi.

Đám người thợ săn miễn cưỡng xông tới giao chiến với Hoàng Anh, con khỉ bò dậy nhìn thấy Minh liền gầm gừ.

“Tại sao mày dám thả thú của tao?”

“Thì mày cũng là một con thú đó thôi…” Minh cũng điên tiết chửi lại.

“Hừm…con người rác rưỡi…” Con khỉ gầm gừ rồi vận lực nhắm vào Minh.

Cầm chặt Phong Nha trong tay, Minh cũng vận lực lên toàn thân và truyền vào thanh kiếm, miệng lầm bầm: “Giống loài nào cũng cao quý, chỉ có những kẻ như ngươi mới là rác rưởi…”

Nói xong, Minh cảm thấy Phong Nha vừa rung lên, giống như trái tim đang đập. Rồi trong khoảnh khắc con khỉ lao tới, cũng là lúc Phong Nha biến đổi. Từ một thanh kiếm cũ kĩ biến thành một thanh kiếm có phần lưỡi rất lớn không hề sứt mẻ. Nhìn Phong Nha trong hình dạng mới đầy mạnh mẽ, Minh tự tin vung kiếm chém thẳng vào nắm đấm của con khỉ.

Ầm… Roẹt…

Sau âm thanh va chạm là âm thanh da thịt xương bị cắt đứt. Phong Nha trong tay Minh cứ thế chẻ dọc nắm đấm và cánh tay con khỉ tới tận khuỷu tay nó một cách dễ dàng. Rồi Minh vặn kiếm, lưỡi kiếm lắc qua rời khỏi tay con khỉ, cùng lúc đó là đoạn cánh tay lông lá đã bị chẻ làm hai của rớt xuống đất. Nhưng sau cú chém, Phong Nha lại trở lại nguyên hình là thanh kiếm cũ kỉ, vì khí lực ít ỏi của Minh chỉ đủ duy trì trạng thái đó để chém một nhát duy nhất.

“Agaaa….”

Đau đớn gầm lên, con khỉ bị Minh chém đứt tay lần thứ hai, lần trước là nó khinh thường không phòng bị, lần này nó toàn lực Cường hoá cơ thể nhưng vẫn bị chém một cánh dễ dàng.

Đám người bên cạnh ngừng chiến, không ai tin nổi một tên yếu ớt như Minh có thể chém đứt tay một Linh thú cường hãn như vậy.

Nhìn con khỉ lăn lộn với cánh tay cụt, Minh biết không có cơ hội thứ hai nên lập tức bỏ chạy. Gã béo sợ tái mặt không dám lên tiếng, chỉ múa máy chân tay ra hiệu bọn người kia đuổi theo. Nhưng nào ai dám quay lưng lại khi còn một đổi thủ mạnh mẽ đã lĩnh ngộ Thạch hoá đỉnh cấp, còn bọn chúng chỉ mới lĩnh ngộ Cường hoá. Sở dĩ có thể bắt được Sửu Thành Niên và Xuân Yến là dùng chiêu đánh hội đồng và đặt bẫy sẵn.

Dùng hết khí lực nên Minh cố chạy càng nhanh càng tốt, chỉ chạy bằng thể lực mà còn ở trong rừng nên một kẻ dùng khí lực có thể bắt kịp dễ dàng. Nhưng may mắn là không có kẻ nào đuổi theo.“Hihi…mẹ liều thật đấy!” Hoàng Yến ngồi phía sau ôm chặt Lệ.

“Hy vọng không ai thấy…hì!”

Lệ ngồi trước cầm dây cương, hai mẹ con nàng đang cưỡi trên con rồng cướp được một cách trắng trợn từ thanh niên đa cấp kia. Thú cưỡi có thể bay vô cùng đắt, con rồng hai người đang cưỡi chỉ là một Cường thú cũng có giá đến vài tỉ. Mảnh vảy rồng mà Hoàng Yến lấy được là ‘Khế vật’, có tác dụng giống như chìa khoá xe, con rồng chỉ phục vụ người nào mang thứ đó.

Hoàng Yến lấy ra một quả cầu thuỷ tinh, quả cầu sáng lên theo ý niệm của nàng, bên trong hiện lên hình ảnh của Minh lúc đang bị con chó của Như Bảo cắn, nàng mím môi: “Thằng em hư đốn, lo mà ở yên đấy, chạy lung tung để chị mày phải xấu như ma thì chị cắt chim mày…”

Lệ phì cười rồi nhớ lại hôm qua, viên đá của nàng và quả cầu thuỷ tinh của Hoàng Yến có được qua giao kèo với mụ phù thuỷ…

Sau khi thực hiện giao ước, mụ phù thuỷ lấy ra hai món bảo vật đó giao cho hai mẹ con. Ả tận tình hướng dẫn sử dụng, nhưng thực ra là mụ ta câu giờ. Lệ biết rõ mụ ta đã tìm thấy Minh nhưng cho tới khi hai mẹ con nàng gần hết giờ online mới chịu hiển thị lên quả cầu. Quả cầu thuỷ tinh đó là một bảo vật được chế tạo từ mắt của một con rồng. Nó có khả năng kết nối với trí nhớ của nhiều con rồng khác, từ đó cho phép người sử dụng quả cầu có khả năng nhìn thấy hình ảnh mà một con rồng nào đó đã thấy. Và khi Minh bị con chó cắn thì có một con rồng bay ngang nhìn thấy cảnh đó.

Tuy là bị mụ ta câu giờ nhưng ít Lệ cũng biết đó là may mắn, vì không phải chỗ nào cũng có rồng bay qua nên nếu mụ không thấy Minh thì hai mẹ con nàng tự đi tìm cũng rất mệt.

Nắm chặt dây cương, Lệ điều khiển con rồng bay theo đường ngắn nhất.
“Hộc…phù…may là sáng ăn được chút trái rừng, có sức mà chạy chứ không…là chết chắc rồi… A…A...Át xìi…!” Dựa lưng vào gốc cây nghỉ ngơi, đang thở hồng hộc mà còn hắt xì, rồi ngay sau đó Minh cảm thấy như dương vật nhói lên một cái không rõ nguyên do.

“Ai nhắc tới mình hay sao ta!” Hỏi vu vơ một câu rồi tiếp tục chạy.
 
17/11/19
221
0
0
#10
Chương 9: Long Nguyên


Lệ và Hoàng Yến đáp xuống vị trí mà quả cầu nói rằng Minh đã ở đó. Tuy là bay nhưng con rồng không thể bay nhanh như phi cơ, kết quả là phải mất vài tiếng mới tới nơi. Sau một lúc hỏi tin hai mẹ con cũng biết được rằng Minh đã cùng một nhóm người đi vào phía động Phong Nha, vậy là tiếp tục cưỡi rồng bay đi. Nhưng sự xuất hiện của hai cô gái xinh đẹp và một con rồng thu hút sự chú ý không ít, ngay khi mẹ con nàng rời khỏi thì có vài người chạy theo.

“Đã xảy ra chuyện gì….” Hoàng Yến ngơ ngác nhìn cảnh sụp đổ của hang động rộng lớn, tuy không sụp hoàn toàn nhưng cũng không còn vẻ hùng tráng của một kì quan nữa.

Lệ đeo viên đá phép thuật lên cổ tay, từng bước tiền vào bên trong quan sát. Hoàng Yến bước theo tay giơ cao quả cầu thuỷ tinh đang phát sáng, theo sau là con rồng.

Bên ngoài hang động, đám người đi theo hai mẹ con nàng cũng đã tới, bọn chúng núp sau mấy tảng đá quan sát. Ngay lúc đó một bóng hình cực kì xinh đẹp cũng vừa đáp xuống, cánh tay thon gọn chống nạnh nhìn vào hai người bên trong hang, dường như không quan tâm tới bọn người kia.

Đám người đang rình mò sáng mắt lên vì vẻ đẹp của cô gái, những ánh mắt chết đói hướng thẳng vào đường cong mê người kia.

“Đó…đó là Minh Nguyệt của Tàn Nguyệt giáo…” Một kẻ trong đám đó nhận ra danh tính của người đẹp.

“Tàn Nguyệt giáo…?”

Đám người kia e dè lùi lại khi nghe thấy cái tên vừa thốt lên.

Trong lúc mấy kẻ kia còn bất ngờ thì một bóng hình khác cũng khá xinh đẹp xuất hiện sau lưng Minh Nguyệt, cúi đầu chào rồi nói: “Đại tỷ…không có hắn ở đây…”

“Vậy chúng ta đi thôi…” Minh Nguyệt khẽ động, giọng nói ngọt ngào vang lên.

“Còn hai người kia…” Cô gái liếc mắt về phía hang động.

“Mỹ Linh, hai ả đó là người từ Sài Thành tới…phải biết lựa chọn thời điểm…” Minh Nguyệt nói xong liền lấy ra một chùm Bồ Công Anh đặt trên bàn tay, môi hồng khẽ thổi, đám Bồ Công Anh bay lượn xung quanh nàng, và dường như cơ thể nàng cũng trở nên rất nhẹ, cùng hoà vào làn gió như Bồ Công Anh bay đi.

Cô gái tên là Mỹ Linh thở dài, tiếc nuối nhìn hai người trong hang là Hoàng Yến và Lệ rồi rời đi. Tàn Nguyệt giáo là một tổ chức tu luyện Phép Thuật bí ẩn, là thế lực đứng sau chống lưng cho đám người Chợ Đen.

Nhìn hai người xinh đẹp rời đi, đám người kia thở dài mừng rỡ không hết chứ nào dám tiếc nuối, cái tên Tàn Nguyệt giáo không ai không biết. Nhưng vẫn còn hai người đẹp khác khả thi hơn, bọn chúng liền tiến vào hang.

Tìm kiếm khắp hang động chỉ thấy dấu vết đánh nhau, Hoàng Yến và Lệ không giấu được sự thất vọng trên gương mặt. Đang định rời đi thì tiếng bước chân vang lên từ phía cửa hang vọng vào.

“Hề hề…hai người đẹp tìm gì đó…”

“Hai em tìm sung sướng phải không, để bọn anh giúp cho…”

Nhìn ba gã đàn ông cười nham nhở, Hoàng Yến nhíu mày khó chịu, Lệ vẫn điềm tĩnh nhìn vào góc hang, một kẻ nữa vừa xuất hiện.

“Ehèm…ta muốn con rồng…” Kẻ thứ tư lên tiếng.

Ba gã kia có vẻ bất mãn, nhưng cũng không muốn đánh nhau nên hội ý nhanh rồi gật đầu.

“Được, vậy cùng tiến lên, hai con kia của bọn ta, con rồng của ngươi.”

Hoàng Yến chép miệng: “ba người…thêm một người…rồi…tổng cộng bảy người lên hết đây…”

“Ha ha… 3+1=7, em đẹp mà còn vui tính nữa…tuyệt vời…” Một gã khoái chí cười to, nhưng rồi im bặt vì ba tên khác nữa vừa xuất hiện, bọn chúng đã núp trong hang từ trước.

Lệ không muốn mất thêm thời gian, nàng đưa cánh tay đang đeo viên đá lên trước ngực, thúc động ý niệm, viên đá liền sáng hơn.

“Hừm…có vẻ sẽ phải mất chút sức lực thì hai em mới chịu khuất phục. Giờ cùng hợp sức, chút nữa chia sau…” Một trong ba người mới xuất hiện lên tiếng.

Có lẽ kẻ nào cũng không muốn đổ máu lúc này, đông người thì phải chia nhưng vẫn còn đỡ hơn là đánh nhau tranh giành, bọn chúng cùng tiến về phía hai cô gái xinh đẹp.

“Thiệt tình…” Hoàng Yến thở dài, nàng giơ cao quả cầu, từ quả cầu xuất hiện một luồng sáng chiếu vào con rồng, rồi ánh sáng biến mất, con rồng cũng biến mất. Quả cầu của Hoàng Yến bây giờ xuất hiện một con rồng nhỏ bên trong đang ngủ, nàng vừa thực hiện một Linh chú cất con rồng vào quả cầu.

Ngay khi Hoàng Yến xong việc, Lệ nhắm mắt thi triển một Huyền chú, viên đá toả sáng mạnh mẽ, một tay để trước ngực, mặt đất dưới chân nàng sáng lên. Lệ đưa tay còn lại ra phía trước, nhẹ nhàng nắm lại, tưởng chừng như nàng nắm vào không khí nhưng đám người đang xông đến lập tức ngã nhào.

“Định Thân Huyền thuật!”

Lệ hét lớn, ánh sáng dưới chân nàng biến mất, lập tức xuất hiện dưới chân của 7 gã kia và giữ chặt bàn chân bọn chúng dính vào mặt đất, đang chạy mà chân bị giữ chặt nên theo quán tính cả 7 gã cùng ngã sấp mặt.

Cũng như luyện Khí, hệ Phép thuật cũng chia cấp độ cho các câu chú, có bốn cấp độ: Linh chú, Huyền chú, Thánh chú và Thần chú.

“Khốn kiếp…” Đám người nhốn nháo cố ngồi dậy nhìn ánh sáng dưới hai bàn chân mình.

Mặc cho bọn chúng chửi rủa, Lệ thở dài lấy ra hai tấm thẻ, đó là Hồi Thành phù do Thiên Địa Hội chế tạo, có năng lực đưa người VR trở về Sài Thành ngay lập tức và khi đăng nhập trở lại, người chơi có thể lựa chọn xuất hiện ở Sài Thành hoặc vị trí hiện tại.

Hoàng Yến nhận một tấm phù rồi cùng Lệ động ý niệm, lá bùa sáng lên, cả hai biến mất để lại đám người đang kêu gào. Hai thân hình xinh đẹp rời đi nhưng hai tấm phù còn ở lại, rơi xuống và chìm vào đất xác định vị trí. Hai mẹ con Lệ lại hết giờ online, phải trở về Sài Thành để thoát ra.Chạy mãi mới thoát khỏi cánh rừng, trời đã về chiều, Minh lang thang tìm chỗ nghĩ ngơi vì bụng lại đói. Nhưng vào giờ này mọi người đều tranh thủ trở về nhà, ngoài đường dần vắng bóng người. Đi mãi mà thấy nhà nào cũng đóng cửa kín, Minh chán nản lê bước. Ban đêm thú hoang hoạt động mạnh hơn ban ngày, người dân ở vùng ngoại ô như chỗ này sẽ đóng cửa tắt đèn trước khi trời tối hẳn.

“Này cháu…là người ở vùng khác đến đúng không?”

Đang lơ ngơ thì có người hỏi mình, Minh cúi đầu chào nhóm người đứng ngay sau lưng hắn.

“Dạ, cháu…đang đi tìm chỗ trọ…!”

“Giờ này làm gì còn chỗ nào mở cửa, mà ở đây cũng chẳng có nhà trọ nào đâu…”

“Vậy…” Minh buồn rười rượi không biết làm thế nào.

“Như vầy đi, cháu theo bọn ta về đồn…”

“Ơ…cháu có làm gì đâu…”

“Haha…cứ bình tĩnh, là đồn gác đêm chứ không phải đồn công an. Cứ ở tạm đó rồi sáng mai đi đâu thì đi.”

“Dạ vậy thì tốt quá, cảm ơn…” Hắn cười toe toét sau khi nhận định được bọn họ nói thật.

Theo chân nhóm người tuần tra về trạm gác của họ, Minh được một người tốt bụng dẫn về nhà riêng ở gần đó cho ăn tối. Sảng khoái dội nước lên người sau mấy ngày liền không tắm rửa, Minh tắm thật lâu như bù cho vài ngày qua. No say sạch sẽ, tuy nằm dưới đất nhưng hắn vẫn dễ dàng ngủ say.

Nửa đêm tỉnh giấc, Minh không ngủ lại được nên ngồi dậy tranh thủ vận công khôi phục Khí lực. Nhìn Phong Nha đang để trước mặt, nhớ lại khoảnh khắc đối đầu với con khỉ cấp Linh thú, hắn thầm công nhận sự bá đạo của Cực Phẩm, chỉ dùng chút ít khí lực của bản thân mà có thể đả thương một Linh thú mạnh mẽ hơn mình nhiều lần.

“Tại sao những lần trước mình cũng truyền khí lực vào nhưng nó không biến hình! Không lẽ khi đó mình nói câu đó mới được nó nhận chủ?”

Minh liền cầm Phong Nha lên để thử, truyền khí lực qua nhưng thanh kiếm không có gì khác biệt. Ngẫm nghĩ một lúc, Minh thử lại, và lần này Phong Nha biến đổi, trở thành một thanh kiếm to lớn.

“Thì ra là thế…”

Minh mỉm cười nhìn thành quả. Cán kiếm vẫn có kích thước như cũ nhưng thay vào đó là hoa văn tinh xảo, phần đầu cán trông như vết gãy ngang. Minh đoán là cán kiếm thực dài hơn nhưng đã bị gãy mất một phần vì lý do nào đó. Phần lưỡi kiếm rất lớn, dài hơn một mét có màu trắng giống như răng. Thanh kiếm này được tạo ra để đảm bảo sự công bằng, vì vậy dùng nó với mục đích bảo vệ sự công bằng thì thanh kiếm mới phát huy sức mạnh thực sự.

Thu lại khí lực, thanh kiếm cũng trở lại hình dạng cũ kĩ sứt mẻ, Minh tiếp tục vận công khôi phục. Ban đêm tĩnh lặng, thính giác của hắn đã tăng lên nhiều nên có thể nghe được âm thanh nhỏ hơn từ khoảng cách xa hơn. Minh không thể không phân tâm vì nghe được tiếng trò chuyện xì xào từ phòng bên cạnh, tính tò mò nổi lên, hắn lắng tai nghe ngóng.

“Ưm…anh không đi gác mà mò về đây làm gì…” Một giọng nữ ngái ngủ.

“Hì hì, thèm quá, may có thằng nhóc kia làm lý do để về… Hự…”

Hai vợ chồng chủ nhà làm thật khẽ nhưng Minh vẫn nghe được âm thanh nhóp nhép chuyển động, hắn mỉm cười rồi tập trung chuyên môn, vừa tranh thủ khôi phục vừa luyện Cường hoá. Tới khi không còn nghe âm thanh chiến đấu ở phòng bên thì bản thân cũng buồn ngủ trở lại, định nằm xuống ngủ thêm thì lại có âm thanh chiến đấu vang lên, nhưng là chiến đấu ở bên ngoài chứ không phải trên giường.

Minh tập trung nghe ngóng, tiếng người hô hoán, tiếng vũ khí va chạm và mặt đất rung động. Hắn biết ngoài kia đã có chuyện…

“Anh Quang…có thú vào làng…!” Một người đập cửa một cách vội vã.

“Đù…sao không đánh chuông cảnh báo…” Vị chủ nhà tên Quang luống cuống mặc đồ.

“Chuông bị hư rồi…mau lên anh…”

Hai người đàn ông hối hả chạy đi, để lại Minh với cô vợ sợ quá quên cả mặc quần áo.Phía ngoài đầu làng là khung cảnh hỗn loạn, một đám người mang theo binh khí đang vây xung quanh một con hổ.

“Graoo…”

Tránh được móng vuốt của nó, Quang nhìn con thú khó hiểu. Thông thường các con thú dùng được Khí lực sẽ có kích thước rất lớn, mà con hổ này chỉ tương đương một con hổ bình thường, nhưng mỗi đòn tấn công của nó lại mang theo Khí lực.

Từ xa, Minh cũng chung suy nghĩ như vậy, sau một hồi khổ tâm không biết nên đi theo Quang hay ở nhà ‘bảo vệ’ vợ gã, Minh cắn răng chạy đi, bản năng sinh tồn mách bảo ở cùng với đám đông vẫn hơn chỉ có 2 người.

Khởi động Mắt Thần, Minh quét thông tin con hổ.

‘Hổ Đông Dương, 3 năm tuổi, thường thú, còn zin.’

“Phụt…” Minh bụm miệng nín cười, ngay cả hổ cũng còn zin.

Nhưng rồi hắn cũng nhận ra vấn đề nên dùng Mắt Thần quét lại, thường thú thì làm gì có Khí lực, nhưng rõ ràng là con hổ đang cho đám người kia ăn hành nếu Quang không tới kịp.

Đúng như Minh thắc mắc, Mắt Thần hiển thị một đốm sáng nhỏ ở trong bụng con hổ, đó là nguồn phát ra Khí lực cho nó. Hắn tiếp tục quét thông tin về đốm sáng đó…

‘Mảnh Long Nguyên.’

“Mảnh Long Nguyên?” Minh há mồm bất ngờ nhìn dòng chữ mà Mắt Thần vừa hiển thị.

Khi một kẻ tu luyện đạt tới cảnh giới nhất định, viên ngọc Nguyên Khí sẽ kết tinh, và Nguyên Khí kết tinh của rồng gọi là Long Nguyên.

Minh vẫn còn đứng hả miệng, Long Nguyên là thứ mà mọi kẻ trong thế giới này đều muốn có, vì hiện tại chỉ có một Long Nguyên duy nhất của Thần Long. Long Nguyên-viên ngọc chứa đựng sức mạnh của kẻ mạnh nhất Thiên Địa VR, dù chỉ là một mảnh nhỏ cũng khiến người ta tranh đoạt đổ máu, thậm chí bỏ mạng.
 
17/11/19
221
0
0
#11
Chương 10: Chơi khô khí


Quan sát thái độ của những người đang có mặt ở đây, Minh chắc rằng không ai nhận ra con hổ đang giữ một mảnh Long Nguyên trong người, lăm le lại gần tìm cách hôi của, hắn không muốn thể hiện vì sợ có thêm rắc rối. Con hổ không quá mạnh, Minh đo được những lần tung móng vuốt của nó có sức mạnh dưới 20, nhưng vì những người kia ‘hơi yếu’, tất cả chỉ có thể cầm chân nó chứ không đủ sức giết chết.

“Mọi người ráng cầm cự, Pháp sư Cao Minh sắp đến rồi…”

Một người hô lớn, Minh nghe được liền đứng ngồi không yên, hắn sợ người được gọi là Pháp sư kia sẽ nhận ra nguồn Khí lực trong người con hổ và lấy mất, Minh mặc định rằng mình là người thấy trước nên mảnh ngọc đó là của hắn. Nắm chặt Phong Nha, Minh tiến sát đám đông, dự định sẽ xông vào chém chết con thú lấy mảnh Long Nguyên rồi chuồn gấp. Đang lấy thế chuẩn bị xông vào, Minh giật mình lùi lại vì dòng chữ mà Mắt Thần vừa hiện lên.

‘Cao Minh’

Nhìn ra xa, Minh thấy một bóng người đang tiến đến, là một người đàn ông khoác trên mình một bộ áo vàng giống như những sư thầy khất thực ở thế giới bên ngoài, nhưng người này để tóc.

“Pháp sư Cao Minh đến rồi, mọi người lui ra…!” Quang hét lớn ra hiệu.

Đám người đang vây quanh liền tránh ra, nhường con hổ lại cho người vừa đến. Vị pháp sư nhìn con thú đánh giá làm Minh bấn loạn, miếng ăn ngay trước mặt mà không dám đưa tay lấy. Con hổ gầm gừ, chiếc đuôi đập xuống đất đe doạ, nó thủ thế sẵn sàng lao vào Cao Minh.

“Này, sao cháu dám ra đây, mau lui lại, nguy hiểm lắm…”

Quang phát hiện ra Minh đang núp gần đó nên chạy lại kéo hắn ra xa. Minh không trả lời cũng không lui lại mà tiếp tục khom người nhìn con hổ và pháp sư. Quang đành đứng luôn ở đó, có ý che chắn cho hắn.

Đang chăm chú nhìn con hổ, Cao Minh ngưng trọng nhìn về hướng rừng cây. Minh thoáng bất ngờ rồi cũng nhìn theo, miệng hả ra không ngậm lại được vì bóng hình xinh đẹp đang lơ lửng trên không. Xung quanh nàng như có cơn gió cuốn theo những bông hoa trắng, nhẹ nhàng đặt chân xuống mặt đất.

Tất cả đều bị cô gái vừa xuất hiện thu hút ánh mắt, cả con hổ cũng thôi gầm gừ nhìn nàng. Nhưng không nói một câu, Cao Minh liền giơ cao cây trượng, tay còn lại duỗi thẳng hai ngón để trước ngực, miệng lầm bầm thi triển chiêu thức nhắm vào Minh Nguyệt. Vị Pháp sư này biết rằng người con gái xinh đẹp kia nguy hiểm hơn con hổ nhiều lần.

Cây trượng bay lên lơ lửng trên không toả ra ánh sáng vàng kim, sau đó rung lên dữ dội rồi lao thẳng về phía Minh Nguyệt. Bị tấn công mà không có lý do rõ ràng nhưng Minh Nguyệt dường như không hề lo lắng, ngược lại còn có ý dễu cợt ra vẻ sợ hãi nhưng miệng mỉm cười. Những bông hoa trắng xung quanh nàng bay tới bám vào cây trượng và giữ nó lại. Hoa và trượng giằng co giữa không trung, không hề có âm thanh hay chấn động.

Ngay lúc đó con hổ như tỉnh cơn mê, nó gầm lên rồi lao tới tấn công Minh Nguyệt. Người đẹp bị lão pháp sư kia đánh không nói lý lẽ đã khiến Minh cảm thấy bất bình, giờ nhìn thấy con hổ di chuyển, Minh giật mình tưởng nó bỏ chạy nên lập tức lao lên nhắm vào đốm sáng giữa bụng con thú vung kiếm.

Graoooo…

Con hổ đang lao về phía Minh Nguyệt nhưng vẫn nhận ra Minh, nó kịp cho hắn một trảo rồi mới bị Phong Nha cắt đôi người. Minh cũng kịp toàn lực phòng ngực nên không tổn thương, chỉ bị con hổ tát bay ra xa. Việc con hổ bất ngờ tấn công Minh Nguyệt không làm mọi người bất ngờ, mà hành động vừa rồi của Minh mới làm tất cả sửng sốt.

Lợi dụng hỗn loạn, Cao Minh biến chiêu, phần đầu cây trượng tách ra lao tới Minh Nguyệt thật nhanh đánh bật nàng ra xa.

“Á…” Tiếng rên cực kì ngọn ngào của Minh Nguyệt.

Cao Minh thu cây trượng về, quay sang nhìn xác con hổ bị cắt làm hai rồi nhìn Minh, nhìn thanh kiếm trong tay hắn.

“Thí chủ…mau buông bỏ yêu kiếm, quay đầu là bờ…”

Minh nổi máu nóng: “Buông cái đầu ông, đàn ông mà đánh phụ nữ, đi tu mà ăn hiếp phụ nữ…”

Cao Minh nheo mày: “Mau cải tà quy chánh, nếu còn tiếp tục sử dụng thì thanh kiếm đó sẽ khiến ngươi trở thành người như kẻ kia…” Vừa nói vừa hướng mắt về phía Minh Nguyệt.

Minh trợn mắt: “Ông bị gì vậy, một thanh kiếm mà biết ta thành nữ giới… Vậy ông xài cây gậy đó thì biến thành cái gì? Mọc thêm một cái ấy à?”

Thật ra Minh hiểu gã ám chỉ điều gì. Hệ phép thuật chia làm nhiều nhánh nhỏ: Người luyện và dùng phép thuật theo cách thông thường được gọi là phù thuỷ, năng lực phù thuỷ dùng gọi là phép thuật. Còn những người luyện theo cách đặc biệt khác và dùng năng lực đó với mục đích cứu giúp nhân sinh như Cao Minh được gọi là pháp sư, năng lực của họ gọi là pháp thuật. Những người còn lại luyện phép thuật theo cách tà ác bị cấm được gọi là yêu nhân, năng lực của họ gọi là yêu thuật-ma thuật, Tàn Nguyệt giáo là môn phái luyện theo cách này. Vì thế yêu nhân và pháp sư là kình địch của nhau.


Khẽ vuốt lại mái tóc, Minh Nguyệt không hề hấn gì sau đòn đánh của Cao Minh, thực lực của nàng hơn gã rất nhiều nên chỉ muốn đùa cho vui. Dáng người yêu kiều chống nạnh nhìn thanh niên đang đối đầu với Cao Minh, nàng mỉm cười vì hắn ngây thơ, ngây thơ tới mức không biết nàng là ai, hắn có ý giúp mình trong khi nàng tới đây là để bắt hắn. Và nhất là bản thân Minh Nguyệt khẽ rung động vì câu chửi của hắn dành cho Cao Minh.

Đám người xung quanh đã dạt ra rất xa ngay lúc Minh Nguyệt tới, bọn họ không dám ho he lên tiếng gọi Minh trở lại, một phần vị sợ trúng đạn lạc, một phần cũng vì quá bất ngờ trước sự thể hiện của hắn.

Cầm kiếm trong tay, Minh không cần biến đổi Phong Nha vẫn có thể chém chết con hổ. Vì con thú này vẫn chỉ là một con thú bình thường, không hề biết dùng Khí, nó mạnh là vì mỗi đòn đánh được mảnh Long Nguyên kia bổ sung Khí lực. Minh thầm hối hận, lúc nãy bất ngờ và tiếc của nên xông lên không suy nghĩ để bây giờ tự chuốc rắc rối vào đầu mà còn chưa lấy được mảnh ngọc. Cao Minh không thay đổi thái độ trước câu nói của hắn nhưng đang chuẩn bị ra đòn.

“Vậy…ngươi muốn ta phải ra tay…”

Cao Minh nói xong giơ cây trượng lên lần nữa, cây trượng toả sáng. Minh cầm chặt Phong Nha thủ thế, hắn biết chạy cũng không được nên quyết định ‘chơi khô khí’ luôn. Nhưng không như Minh đoán, Cao Minh không phóng trượng tới mà dộng thẳng xuống đất, một áp lực vô hình đánh bật Minh ra sau ngã vào xác con hổ.

“Hừm…như vậy là đủ rồi nhé…!”

Minh Nguyệt cất tiếng, giọng nói ngọt ngào mê người. Nàng lấy ra một nắm cánh hoa hồng ném lên không trung.

“Vạn Kim Hoa trận!”

Sau tiếng hô của Minh Nguyệt, những cánh hoa được nàng ném lên lập tức biến thành vô số cánh hoa khác, giống như một cơn lốc hoa quấn lấy Cao Minh. Từ bên ngoài chỉ còn thấy ánh sánh của cây trượng le lói chứ không còn nhìn thấy vị pháp sư đâu.

“Thật lợi hại…”

Một người lực lưỡng xuất hiện đứng giữa Minh Nguyệt và Cao Minh(còn đang bị Hoa trận cuốn chặt), ánh mắt say đắm nhìn người con gái xinh đẹp.

“Ngươi thật là…chai mặt nhất thiên địa…” Minh Nguyệt tỏ vẻ khó chịu.

Người vừa đến không ai khác chính là Hoàng Anh, cũng là đàn ông nên hắn si mê Minh Nguyệt từ lâu. Nhiều lần lân là làm quen nhưng đều bị nàng từ chối, tuy vậy hắn không bỏ cuộc mà thường bỏ qua lỗi vi phạm của Tàn Nguyệt giáo trong phạm vi chiếm cứ của Bang-hội miền trung nhằm lấy lòng người đẹp.

“A…đông đủ quá nhỉ…” Một giọng nam khác vang lên.

Thêm một kẻ lực lưỡng khác xuất hiện bên cạnh Hoàng Anh, gã cũng nhìn Minh Nguyệt đầy thèm muốn, nhưng là sự thèm muốn của kẻ đi săn trước con mồi.

“Thiên Long…ngươi xê ra…” Hoàng Anh khó chịu cảnh báo.

Những kẻ Chợ Đen là kẻ thù bị Thiên Địa Hội săn tìm, nói cho đúng ngôn từ chuyên ngành thì đám người chợ đen vi phạm bản quyền, tương tự như một người xài phần mềm crack. Tàn Nguyện giáo chống lưng cho Chợ Đen nên gián tiếp trở thành kẻ thù của Thiên Địa Hội, vì thế nhìn thấy Minh Nguyệt, một trong những người quan trọng của Tàn Nguyệt giáo nên Thiên Long cảm thấy rất ‘kích thích’.

Lúc hai gã đàn ông đang cãi nhau, Cao Minh cố gắng thoát khỏi Hoa trận, cây trượng đang cắm trên mặt đất toả sáng dữ dội xua tan cơn lốc hoa. Vị pháp sư này không quan tâm tới hai gã trai trước mặt, hai tay để trước ngực niệm chú, chân đưa lên tung cước sút cây trượng bay về hướng Minh Nguyệt.

Thiên Long nhận ra hành động của Cao Minh, gã cũng tung cước đạp Hoàng Anh ngã ra đúng tầm cây trượng bay tới.

“Éc…”

Cây trượng lao thẳng vào mông Hoàng Anh, vì để lấy le trước gái đẹp nên hắn không thèm phòng ngự dù kẻ địch mạnh là Thiên Long đang đứng bên cạnh, kết quả là bị đạp ngã ra, mông hắn ở đúng nhắm của Cao Minh, không tránh khỏi mà chỉ kíp ré lên một tiếng thảm khốc.

Cao Minh kiệt sức khuỵ xuống, Hoàng Anh cũng khuỵ xuống ôm mông. Thiên Long vận lực lao tới tấn công Minh Nguyệt trong khi nàng vừa tụ những cánh hoa bị Cao Minh đẩy ra thành một nắm đấm nhắm vào hắn.

“Ngươi còn dai lì hơn cả tên kia…”

Minh Nguyệt nhẹ nhàng nói rồi thi triển một thuật chú khác, cả người nàng sáng lên giữa màn đêm. Thiên Long cũng lấy vũ khí ra sau khi đánh tan nắm đấm bằng hoa của nàng.Phù…hộc…

Minh cắm đầu chạy vào rừng, hắn không thích rừng nhưng đó là chỗ an toàn nhất mà hắn có. Ngay khi bị Cao Minh đánh văng ra, rồi Minh Nguyệt tấn công Cao Minh, hắn đã âm thầm rút lui khi Hoàng Anh còn chưa xuất hiện. Tiếc gái đẹp nhưng Minh biết gã pháp sư kia sẽ không làm gì được nàng.

Chạy tới khi cạn kiệt Khí lực lẫn thể lực, Minh dừng lại dùng Mắt Thần quét xung quanh một lượt rồi mới ngồi nghỉ dưới một gốc cây. Tới khi đỡ mệt, hắn dùng Mắt Thần quét xung quanh một lần nữa rồi mới từ từ mở bàn tay dính máu đang nắm chặt ra xem. Lấy vạt áo lau khô máu của con hổ xấu số, Minh sung sướng nhìn mảnh Long Nguyên đang toả ánh sáng tím trên tay mình.
 
17/11/19
221
0
0
#12
Chương 11: Chậm chân


Trời hừng sáng, một con rồng lao đi vun vút trong ánh bình minh đang le lói, nó liên tục đảo cánh lạng lách cố bay lên nhưng không được, thỉnh thoảng đôi cánh chạm vào những ngọn cây cao, sau lưng và trên cao là hàng chục gã VR cưỡi trên những con quái điểu to lớn đang đuổi theo. Lệ Và Hoàng Yến vừa trở lại liền bị một nhóm người tấn công, không có thời gian đôi co nên hai người chọn cách rút lui. Rồng là loài bay cao nhất nhưng kẻ địch đã chặn phía trên, liên tục ra đòn cản đường ép hai mẹ con xuống đất, nơi ba con sói cấp Cường thú đang theo sát chờ sẵn. Hoàng Yến ngồi phía sau dùng quả cầu tạo ra một tấm khiên che chắn mưa tên từ bọn chúng.

“Hay lắm, bắt chúng lại cho ta…quân trộm cướp…”

Thanh niên ăn mặc lịch sự nhìn cảnh tượng rượt đuổi cảm thấy phấn khích, hắn chính là thanh niên đa cấp đã dụ hỗ hai mẹ con rồi bị Lệ gây mê lấy trộm con rồng.

Cười sảng khoái, gã quay sang người bên cạnh cúi đầu nói: “Cảm ơn đã giúp tôi tìm thấy hai đứa nó…thưa phù thuỷ Lê Thương…”

Người kia mỉm cười không nói, chính là ả phù thuỷ đã lập giao kèo với mẹ con Lệ, ả đã dẫn thanh niên đa cấp và người của hắn tới đây chờ sẵn.

“Vậy tôi đi trước…khi nào tóm được chúng tôi sẽ trả thêm tiền…” Thanh niên chào Lê Thương rồi rời đi.

Bị số đông rượt đuổi dồn vào đường cùng, Lệ buộc phải dừng lại đối chiến. Dưới đất có ba con sói to lớn chờ sẵn, ba đôi mắt màu trắng rất sáng hướng lên lăm le hai mẹ con nàng. Hoàng Yến khẽ rùng mình khi nhìn thấy đám người kia đã vây xung quanh, mấy con sói cao gần 2 mét tru liên hồi.

“Đến hết đây…” Lệ lầm bầm, nàng đánh giá đối thủ rồi tính toán dùng chiêu mạnh nhất mà Lê Thương giao cho.

“Xông lên bắt chúng cho ta…”

Thanh niên đa cấp đã tới, hắn cưỡi một con sói khác đứng từ xa hét lớn. Đám người cưỡi quái điểu đồng loạt xông vào từ mọi hướng, ba con sói dưới đất cũng tản ra chặn đường.

“Được rồi mẹ…!” Hoàng Yến thì thầm ra hiệu, quả cầu trên tay nàng sáng rực.

Lệ gật đầu, tay giơ cao viên đá phép thuật thi triển một Huyền chú, viên đá toả sáng lấn áp ánh bình minh.

“Mưa Băng Tuyết!”

Lệ hét lớn, một luồng sáng mạnh mẽ chớp lên từ viên đá rồi tắt hẳn, để thực hiện thuật chú này nàng phải dùng toàn bộ năng lực của viên đá.

Ngay sau khi Lệ ra đòn, Hoàng Yến cũng xuất chiêu, quả cầu trên tay biến lớn tạo thành một quả cầu sáng bao bọc cả con rồng và hai người bên trong. Cũng như viên đá của Lệ, quả cầu thuỷ tinh của Hoàng Yến mang một Huyền chú có năng lực tạo ra một kết giới bảo vệ mạnh mẽ.

Ràoo…

Âm thanh lạ từ trên trời không làm đám người kia chùn bước cho tới khi…

Cộp…cộp…

Từng viên băng tuyết to như quả dừa rớt xuống.

“A…”

Một tên cưỡi quái điểu tiên phong hét lên một tiếng rồi ngã xuống, hắn vừa lĩnh một viên băng tuyết vào đầu.

“A…”

“Chết tiệt, mau lui ra…”

Đám người nhìn lên trời rồi hét lớn nhưng đã muộn, một cơn mưa băng tuyết trút xuống, âm thanh ầm ĩ đánh thức cả khu rừng. Thanh niên đa cấp đứng từ xa nhìn màn tuyết trắng mà nghiến răng tức giận. Đám người kia toàn lực phòng ngự, những viên băng tuyết va vào bọn chúng đều vỡ nát. Nhưng Huyền chú đâu chỉ có vậy, những viên băng tuyết rớt xuống càng lúc càng nhiều, và càng to lớn hơn, đến mức cực điểm là từng tảng băng có kích thước to lớn tới một mét khối trút xuống.

Cơn mưa chỉ kéo dài hơn mười giây, âm thanh ồn ào nhanh chóng qua đi, chỉ còn lại một ít tuyết và vài viên băng nhỏ rơi xuống, khu rừng yên tĩnh trở lại. Từ trong màn tuyết và hơi sương dày đặc, một con rồng vỗ cánh bay lên mang theo hai người xinh đẹp. Bên dưới mặt đất là một lớp băng dày tới vài mét, cơn mưa đã nhấn chìm toàn bộ đám người và ba con sói bên dưới.Đang mơ ngủ, một thanh niên giật mình vì âm thanh ồn ào vang vọng khắp khu rừng.

“Mưa à? Nhưng trời đâu có mây…”

Hắn lẩm bẩm một mình rồi dụi mắt, không ai khác chính là Minh, đêm qua sướng quá ngủ quên lúc nào không hay. Cúi xuống xoa đùi rồi mỉm cười, Minh quyết định gắn mảnh Long Nguyên ở đùi để thuận tiện cho việc di chuyển, mà nói trắng ra là thuận tiện cho việc trốn chạy. Tất nhiên là có thể gắn ở bất kì chỗ nào trên cơ thể, nhưng Khí lực từ nguồn bên ngoài như Long Nguyên khác Khí lực của bản thân. Khí tự thân có thể dễ dàng di chuyển tới một bộ phận cơ thể ngay lập tức theo ý niệm của chủ nhân, còn Khí lực từ bên ngoài khó điều khiển hơn, mỗi khi dùng phải tốn công ‘cưỡng ép’ nó đi tới nơi mình muốn. Ví dụ cho dễ hiểu, Khí lực tự thân giống như thú cưng nuôi từ nhỏ, rất dễ sai bảo, còn Khí từ bên ngoài giống như thú hoang, rất khó để điều khiển nó. Vì thế khi thi triển một chiêu thức bằng nguồn Khí bên ngoài sẽ lâu hơn dùng Khí tự thân, nên người ta thường đặt tại vị trí cần sử dụng để tăng hiệu quả.

Vươn vai ngáp dài rồi tiếp tục hành trình tìm đường ra khỏi rừng. Minh sựng lại vì một bóng đen lù lù phía xa, là một con gấu khổng lồ, hắn không muốn đánh nhau nên đổi hướng. Nhưng tránh vỏ dưa lại gặp vỏ dừa, đi được một đoạn lại gặp một nhóm người khác bên bờ sông. Minh định đổi hướng lần nữa nhưng những kẻ kia khiến hắn đổi ý, cúi thấp người sau bụi cây nghe ngóng.

Một nhóm 6 người mặc đồ màu vàng, trong đó có 2 gã đứng chỉ tay ra lệnh cho 4 người còn lại chất những thùng gỗ lên thuyền.

“Tàn Nguyệt giáo!” Minh thì thầm một mình sau khi nhận được thông tin từ Mắt Thần.

Một trong hai gã kia tiến lại gần chiếc thuyền, trên thuyền là 4 gã khác mặc đồ màu xám, kiểu cách không giống người Việt.

“Các người nên tranh thủ ra khỏi đây càng sớm càng tốt, âm thanh lúc nãy sẽ thu hút những kẻ khác tới đây…”

Một kẻ trên thuyền nói bằng giọng nơ nớ khó nghe: “Ngô Lai! Ngươi không cần bận tâm, ai dám cản đường chúng ta?”

“Các ngươi thì sao cũng được, còn bọn ta sẽ gặp rắc rối to nếu món hàng bị lộ…” Kẻ áo vàng còn lại lên tiếng, hắn là Ngô Mỹ.

Tên áo xám cười khinh bỉ: “Chẳng lẽ những gì ta nghe về các ngươi chỉ là hư danh?”

Hai tên áo vàng im lặng không nói, 4 tên áo vàng còn lại cũng vừa chất xong thùng gỗ cuối cùng lên thuyền. Không ai nói thêm lời nào, 4 gã áo xám liền cho thuyền rời khỏi, 6 gã áo vàng cũng quay lưng tiến vào rừng sâu.

Minh đợi cho đám người kia đi khuất hẳn rồi mới tiếp tục di chuyển, hắn cũng không biết được bên trong những thùng gỗ kia là thứ gì, Mắt Thần chỉ hiển thị thông tin những gì hắn trực tiếp nhìn thấy.

“Chắc là buôn lậu…” Minh lầm bầm một mình.Tại một nơi bí ẩn ngoài lãnh thổ Việt Nam, con khỉ đột cụt tay băng rừng tiến đến một hồ nước rộng lớn. Đứng trước bờ hồ, con khỉ hoá thành một bán nhân mình trần ngực đầy lông đen. Hắn quỳ xuống, gương mặt đầy lông lá chạm đất.

“Thưa đại nhân…những gì con đã báo cáo là sự thật!”

Mặt hồ không động tĩnh nhưng lại vang lên giọng nói thật lớn: “Tốt, mau dẫn Tôn Kiến đến đó, còn ngươi tiếp tục giả làm thú cưng cho đám người kia âm thầm thu thập tin tức, mang tin tốt về cho ta…”

“Tuân lệnh…”

Gã bán nhân lông lá dập đầu rồi lui ra. Hắn chính là con khỉ đã bị Minh chém cụt tay, là một bán nhân thuộc Hầu Nhân tộc, bằng cách nào đó đã thoát khỏi Hoàng Anh và trở về lãnh địa.Lệ đáp xuống một khoảng đất hoang tàn gần một làng nhỏ. Dấu tích đánh nhau còn rất mới, đám cây xung quanh đổ rạp, có cả xác một con hổ bị chém đứt đôi vẫn chưa được dọn dẹp.

“Có dấu vết của phép thuật…” Hoàng Yến cầm một cánh hoa hồng xem xét, nó chỉ còn là một cánh hoa khô héo màu đen.

“Còn có cả pháp thuật…” Lệ đưa tay sờ vào một lỗ nhỏ trên mặt đất, đó là do cây trượng của Cao Minh tạo ra.

Cả hai biết những kẻ gây nên khung cảnh đổ nát hoang tàn này đều rất mạnh. Hoàng Yến tiến lại xác con hổ, nàng đưa quả cầu lên, mắt của con hổ, quả cầu và mắt của Hoàng Yến tạo thành một đường thẳng. Rồi Hoàng Yến niệm chú, một Linh thuật thường thấy của hệ Phép thuật, nàng nhìn vào mắt con hổ thông qua quả cầu. Lệ cũng đứng sau lưng nàng cùng xem, quả cầu bắt đầu sáng lên. Một đoạn hình ảnh mà con hổ nhìn thấy trước khi chết hiện ra trong quả cầu, nhưng nó chỉ sáng được vài giây rồi tắt.

Chỉ một đoạn ngắn nhưng đủ làm hai mẹ con Lệ rưng rưng, hình ảnh mà hai người vừa xem cũng là hình ảnh cuối cùng mà con hổ nhìn thấy, móng vuốt của nó chạm ngực Minh và kiếm của hắn cắt đứt cơ thể nó.

Cảm xúc dâng tràn, Hoàng Yến tiến đến ôm chặt Lệ, chỉ mới vài tiếng trước Minh còn ở đây.

“Không biết nó có bị gì không…” Hoàng Yến nói nhỏ, nàng thấy Minh lãnh trọn một trảo của con hổ.

“Có pháp sư ở đây chắc em con không sao đâu…mà…viên đá tạm thời không dùng được nữa…” Lệ trấn an con gái rồi lấy viên đá không còn chút ánh sáng ra xem.

“Quả cầu của con cũng vậy…”

“Chắc phải mua thêm vật phẩm hỗ trợ.”

Lệ thở dài rồi leo lên lưng rồng, Hoàng Yến ngồi phía sau cầm một thứ trông như máy tính bảng, nàng chọn mua những vật phẩm giúp hồi phục phép thuật được bán ở Sài thành, trợ lý ảo sẽ mua giúp và ship tới tận tay.Giữa trưa, một thanh niên lén lút cầm theo thanh kiếm leo lên toà nhà bỏ hoang. Minh trở lại toà mà hắn đã gặp một người vĩ đại - Quân 21.

Kiểm tra xung quanh một lần nữa để chắc chắn không có ai theo dõi, Minh đứng trước phòng vệ sinh mà không bước vào, kéo quần xuống chuẩn bị tư thế. Minh vừa xả nước vừa cười thầm, lão Quân đúng là bựa hết chỗ nói, phát minh ra cách mở cửa không giống ai. Ngay khi nước của hắn văng tung toé bên trong thì căn phòng khẽ rung nhẹ. Minh bước vào trong, cửa phòng tự động đóng lại, từ phòng vệ sinh biến thành một thang máy đi xuống.

Ngay khi đến đây, Minh đã qua đêm với lão Quân và được lão chỉ cho cách sử dụng thang máy bí mật này để đi xuống tầng hầm bí mật.

Thang máy dừng lại, Minh bước vào căn hầm không quá lớn.

“Ủa…không có ở đây…” Minh bất ngờ khi không thấy lão Quân.

Căn hầm không hề có chỗ để trốn, cả phòng vệ sinh cũng không có cửa nên nhìn qua một lần là biết có người hay không.

“Đậu đen…”

Cầm tờ giấy nhỏ đặt trên bàn lên xem, là lão Quân để lại. Minh buột miệng chửi một câu, trên tờ giấy chỉ ghi một dòng chữ ngắn ngủi: ‘nếu ngươi đọc được tờ giấy này thì ta đã lên thiên đàng’
 
17/11/19
221
0
0
#13
Chương 12: Tiến lên


“Thôi xong…”

Minh tiếc nuối đưa tay lên vuốt mặt, tay còn lại vò nát tờ giấy. Hắn trở về tìm lão Quân với mục đích chính là nhận thưởng như lời lão hứa. Đêm đó, sau khi làm quen với Trứng Thiên Địa, Minh được lão Quân ra một điều kiện, trong vòng một tuần đem về những gì mà hắn thu thập được, nếu thứ đó là quý giá thì lão sẽ thưởng. Nhưng hiện giờ trở lại thì lão đã ‘ra đi’.

“Lão già…khốn kiếp…”

Minh chửi vu vơ, lão Quân 21 cũng là VR như hắn, nhưng khác người những người VR còn lại ở chỗ chết là biến mất vĩnh viễn, không thể chơi lại từ đầu như người sử dụng máy VR-21.

Ngậm ngùi mở tủ lạnh lấy chai nước đưa lên miệng tu ừng ực, Minh chợt thấy một gói nhỏ bằng giấy để trên kệ, vẫn tu nước, Minh với tay mở ra xem, là một tờ giấy gói một viên thuốc màu hồng bên trong. Trên tờ giấy có chữ viết tay:

‘Chửi xong rồi thì ngậm mồm lại mà tận hưởng: (.) (.)
à quên, không được bắn tinh ra phòng của ta!’

“Ực…khụ khụ…Cái lão này, chết rồi mà vẫn còn troll!”

Nhìn những gì lão Quân ghi trong tờ giấy khiến hắn mừng đến nỗi uống nước bằng mũi. Đó chính là kí hiệu của lão, Minh liền dùng Mắt Thần quét qua, kí hiệu (.) (.) lập tức biến thành một bí phổ với bảy kí tự ngoằn ngèo bảy màu sắc. Minh cười toe toét, hắn biết đó là phần thưởng của lão để lại, liền ngồi xuống vận công dung nạp bí phổ đó. Kết thúc, Mắt Thần hiện lên dòng chữ:

‘Dung nạp thành công Dục Tâm bí phổ’

‘Hoàn thành phổ thứ nhất: Dục Tâm thú.’

Ngay sau khi dòng chữ thứ hai hiện lên, Nguyên Khí của Minh đang là một viên ngọc màu trắng nhạt xuất hiện một ấn kí màu đỏ trên bề mặt. Minh mỉm cười sung sướng, từ Mắt Thần hắn biết được bí phổ này có 7 tầng, và ngay lập tức hoàn thành 1 tầng là do lần trước xoạc Xuân Yến. Nàng là bán nhân, vẫn còn một nửa là thú nên Minh vô tình hoàn thành phổ Dục Tâm thú, hay nói ngắn gọn đó là sex thú.

“Ha ha…quá đã, còn viên thuốc này…hấp ngay cho nóng…Nhưng mà…phải ăn cái đã…” Minh cười sảng khoái nhìn viên thuốc màu hồng trên tay.Cầm ngọn cỏ quơ quơ trước lỗ mũi con rồng làm nó nhột quá phải lấy cánh trùm kín người.

“Hi hi…”

Hoàng Yến cười thích thú trước biểu hiện thân thiện của con rồng, không phải vì nó sợ nàng hay vì nàng có ‘khế vật’, mà là nụ cười đáng yêu của nàng có thể thuần phục nó.

Lệ ngồi bên cạnh nhìn ra xa, tuy vẫn giữ được nét mặt điềm tĩnh nhưng nàng đang rất nóng lòng, nàng đang chờ trợ lý ảo đem vật phẩm tới. Viên đá hết năng lực nên Lệ quyết định tạm ẩn náu trên một ngọn đồi trong khi chờ đợi chứ không dám bay đi kiếm Minh.

“Lúc sáng mà tiếp tục tìm là có thể gặp được nó rồi mẹ nhỉ!”

Nghe Hoàng Yến hỏi, Lệ không quay lại mà chỉ mỉm cười rồi đáp: “An toàn vẫn hơn, mình còn ở đây là còn có thể đi tìm… Ở hiền thì gặp lành thôi con ạ, mẹ tin là sẽ gặp lại em sớm thôi!”

Hoàng Yến cũng mỉm cười mà không hỏi thêm. Nhưng rồi một giọng nói vô tình cất lên ngay sau lưng.

“Có thật là các ngươi ở hiền không?”

Hai người giật mình quay lại, người mong không đến, còn người đến không mong. Trợ lý ảo không tới, mà người tới là một kẻ có mái tóc màu hồng.

“Th…ch…Thiên…chỉ huy Thiên Long!”

Hoàng Yến kinh hãi thốt lên, nàng run run lui lại từng bước núp sau con rồng. Lệ vẫn không thay đổi sắc mặt, nàng nhìn Thiên Long và hỏi ngay vào vấn đề:

“Mấy ngày?”

“Bảy!” Thiên Long đáp.

Hoàng Yến nghe được liền cảm thấy bất mãn: “Gì mà bảy ngày, bọn ta có làm gì đâu, ngươi muốn buộc tội phải có bằng chứng…”

“Bằng chứng? Vì ngươi mặc quần lót ren màu đỏ!”

Nghe câu nói của Thiên Long mà suýt nữa Hoàng Yến té ngửa, nàng ấm ức mắng: “Ngươi...tên biến thái bị ấm đầu à?”

“14 ngày!”

Thiên Long nói với vẻ mặt không quan tâm. Lúc này thì Lệ phải khẽ chau mày, còn Hoàng Yến lại càng nổi đoá:

“Này, đừng tưởng là chỉ huy thì muốn làm gì thì làm nhé, ngươi không đưa ra bằng chứng xác thực mà tự ý phạt người khác, ta sẽ kiện!”

“21 ngày!”

Nói xong, Thiên Long nhìn Hoàng Yến tỏ vẻ thách thức khiến cô nàng như muốn bốc hoả. Lệ thở dài, nhanh chóng lấy ra hai tấm Hồi Thành phù, thân ảnh hai mẹ con nàng kịp biến mất trước khi Hoàng Yến chửi Thiên Long thêm câu nữa. Con rồng còn ở lại, nó gầm gừ nhìn gã thanh niên tóc hồng rồi tung cánh bay đi.

Trở về Sài Thành, Hoàng Yến vẫn còn tỏ ra khó chịu: “Sao mẹ lại để cho tên đó ức hiếp mình như vậy…đó là lạm quyền!”

Lệ lắc đầu, nàng đưa ngón tay thon mềm lên chỉ nhẹ vào trán Hoàng Yến và ôn tồn nói: “Con bé này, chỉ có một mình hắn xử tại chỗ. Nếu là chỉ huy khác sẽ đưa mình về đây xử công khai.”

“Mà phải đưa ra bằng chứng chứ…cái gì mà quần ren màu đỏ, lại còn lên giá…hứ!”

“Mình lấy trộm thú tiền tỷ của người ta, bị phạt 7 ngày là quá nhẹ rồi còn gì, chỉ vì 2 câu nói của con mà tăng thêm 14 ngày… Nếu mà xử cho đúng là mình còn phải đền tiền là điều chắc chắn.”

“Thì tại…”

Hoàng Yến nín bặt, nàng không nói được gì nữa, chỉ cắn môi tức tối cùng Lệ bước vào cánh cổng thoát game. Lệ đã nhanh trí về Sài Thành ngay, vì nếu để Hoàng Yến làm tăng hình phạt thêm nữa hoặc đám người kia tìm tới thì rắc rối to.Ở căn hầm…

Minh ngồi xếp bằng giữa nền nhà, một tay để trên đùi, tay còn lại ngửa lên để trước mặt rồi vận công, trong lòng bàn tay đó xuất hiện một viên ngọc, chính là Nguyên Khí của hắn, lần đầu tiên Minh lấy ra xem cận cảnh cho rõ. Một viên ngọc trắng trong mờ nhạt to bằng quả trứng cút, trên bề mặt là một ấn kí màu đỏ đang toả sáng, bên trong là một vật thể hình con chuột đang ngủ.

‘Xích phổ, tăng thêm 5% khả năng hồi phục khí lực.’

Minh xem đã rồi dùng ý niệm cất Nguyên Khí đi, viên ngọc trên tay lập tức biến mất. Hắn cầm viên thuốc màu hồng cho vào miệng, vẫn là cái khí lạnh lan toả như lúc hắn nuốt Trứng Thiên Địa. Đó là viên thuốc bổ Khí tráng Nguyên, một loại thuốc quý hiếm có tác dụng giúp tăng tốc độ tu luyện.

10 ngày sau…

Minh vươn vai đứng ngắm bình minh trên tầng lầu cao nhất của toà nhà, hắn vừa rời khỏi căn hầm sau 10 ngày ‘bế quan’ tu luyện. Viên thuốc không có tác dụng lâu, Minh quyết định ở lại căn hầm luôn để tranh thủ rèn luyện. Là một kẻ luyện Khí sơ cấp nên khi cắn thuốc và vận công là giới hạn Khí lực của hắn tăng lên chóng mặt. Hắn cũng tranh thủ luyện Cường hoá và vài chiêu thức, vì cho dù có nguồn Khí lớn cỡ nào đi nữa nhưng không biết cách sử dụng hiệu quả thì vẫn ăn hành như thường. Lúc nhàm chán lại lục mấy tờ giấy được lão Quân giấu kĩ ra xem, lão ghi bằng những kí hiệu lạ tương tự kí hiệu trên tờ giấy gói viên thuốc kia nhưng có Mắt Thần dịch nên Minh đọc được hết, tất cả đều là truyện sex của lão viết ra.

Không biết đi đâu về đâu, hắn cứ lang thang cho tới khi mặt trời lên cao, lúc đó mới leo lên một chiếc xe ngựa kéo cho đỡ nắng, chiếc xe chạy vào bản địa của Bang hội Miền Trung, là thành phố Huế cũ.

Xuống xe, trời đã gần tối, Minh lại ngơ ngác trước khung cảnh tráng lệ của một thành phố yên bình. Phải nói rằng trong thời đại hỗn loạn như thế này mà giữ được cuộc sống ổn định cho người dân là thành công rất lớn của Bang hội Miền Trung. Minh thuê một phòng trọ rồi đi dạo phố, thành phố này còn lộng lẫy hơn cả thành phố năm 2069 mà hắn biết.

Những ánh đèn được tạo ra từ phép thuật sáng lung linh đủ màu sắc, những thác nước đổ xuống tạo ra những cơn gió nhẹ mát rượi cũng được tạo ra bằng phép thuật. Một thành phố không hề có máy móc xả khói làm ô nhiễm môi trường nên nơi đây tràn đầy sức sống.

Cứ thế Minh đi khắp nơi vui chơi một mình, ăn no một mình rồi lại đi một mình, nhìn những bóng hồng lả lướt đi qua nên trong đầu hắn không khỏi tưởng tưởng tới trò chơi hai mình. Cười tủm tỉm rồi mặt đơ lại vì một bóng hồng khác đang bước chậm trên phố. Nàng xinh đẹp dịu hiền trong bộ áo vàng nhạt đang tiến vào một quán ăn đường phố, nàng đi một mình.

10 ngày qua đọc truyện sex của lão Quân nên Minh đã mở mang đầu óc, hắn vuốt lại mái tóc rồi tiến về phía cô gái xinh đẹp.

“Ta biết là sẽ có ngày gặp lại nàng…” Minh mỉm cười tự nhiên ngồi xuống ghế đối diện.

Sự xuất hiện và thái độ của hắn làm cô gái có chút bất ngờ, nàng cũng mỉm cười đáp lại:

“Hôm đó ta tới để bắt ngươi…”

Nàng chính là Minh Nguyệt. Minh vẫn giữ bản mặt tự tin đáp lại: “Nàng đã thành công rồi, không cần làm gì thì ta cũng tự tìm tới…”

Minh nói xong thì nhìn thẳng vào mắt người đẹp, Minh Nguyệt đỏ mặt tránh né: “Sự thật là hôm đó ta tới để bắt ngươi đó…”

Định nói tiếp nhưng ngay lúc đó phục vụ đem đồ ăn tới nên Minh nín lại, hắn gọi thêm một phần tương tự của nàng.

Minh cứ tỏ ra tự nhiên, còn Minh Nguyệt thì hơi thẹn thùng, hai người vừa ăn vừa trò chuyện, tới khi ăn xong thì khoảng cách cũng thân mật hơn.

“Ta mới tới, không rành chỗ này, nàng không bận thì dẫn ta đi tham quan được không?”

Minh Nguyệt nhíu mày làm mặt nguy hiểm nhưng trông cực kì dễ thương không có chút sát khí nào, khác hẳn lần trước Minh gặp.

“Cũng được…nhưng ngươi phải trả tiền…”

“Đồng ý!” Minh vui vẻ đáp lại.

Đêm đó Minh được người đẹp dẫn đi khám phá các con đường ở trung tâm thành phố tới khuya, miệng lưỡi lắc léo vui tính nên hắn được người đẹp đồng ý dẫn đi chơi thêm bữa nữa.

Hôm sau hai người đi xa hơn, ra bờ biển dạo chơi tới chiều. Hôm sau nữa thì trở lại trung tâm tham quan các địa điểm nổi tiếng.

“Đây, tặng ngươi cái này…cất thanh kiếm vào đó…” Minh Nguyệt chọn một món bảo vật, là một chiếc nhẫn phép thuật có khả năng chứa được vài món đồ.(copy)

Minh nhận lấy chiếc nhẫn rồi đeo vào tay, trên mặt là một viên đá nhỏ được chạm khắc hoa văn tỷ mỉ, nhìn kĩ sẽ thấy hoa văn đó là do 9 ô nhỏ tạo thành. Hắn cầm Phong Nha trên tay vận ý niệm, thanh kiếm biến mất, một ô nhỏ trên mặt đá của chiếc nhận xuất hiện hình một thanh kiếm, chính là Phong Nha.

“Có 9 ô, cất được 9 món đồ…” Minh Nguyệt mỉm cười.

Cứ thế, suốt một tuần sau Minh cùng người đẹp rong chơi khắp Thành.

“Ngài mai trở đi ta bận việc rồi…ngươi tự mình đi đâu thì đi…” Minh Nguyệt nói với Minh khi hai người chào tạm biệt nhau.

Minh cũng đã nghe nàng nói nhiều nên biết ngày mai sẽ không còn được đi chơi với người đẹp nữa, hắn vẫn giữ nét mặt vui vẻ gật đầu đồng ý. Minh luyến tiếc nhưng biết thân phận của nàng không đơn giản nên không đòi hỏi nhiều.

Hôm sau có một mình nên làm biếng đi, nghĩ tới Minh Nguyệt, hắn quyết định đi tìm nàng. Tới trước một toà nhà xây theo kiểu cổ bằng gỗ nhưng trang trí rất tỉ mỉ, chính giữa đỉnh toà nhà là một mặt trăng khuyết nhân tạo, đây là biểu tượng của Tàn Nguyệt giáo, và toà nhà này được gọi là Tàn Nguyệt Lâu. Khác với Sài thành, ở đây Tàn Nguyệt giáo không bị săn đuổi dù tiếng ác đồn xa, họ vẫn có một toà nhà đại diện ngay trung tâm thành phố.

Minh đứng nhìn từ xa chứ không muốn vào, mọi chuyện yên bình vui vẻ cho tới khi Minh thấy một nhóm người đi ngang. Một kẻ lông lá cưỡi trên một con chuột khổng lồ cao gần 2 mét, Minh thấy con chuột rất giống Xuân Yến nhưng có kích thước to lớn hơn rất nhiều. Đám người dừng lại trước Tàn Nguyệt Lâu, kẻ lông lá kia trượt xuống khỏi con thú rồi đi vào trong, 2 tên vệ sỹ đi theo, còn lại 2 tên đứng bên ngoài. Sự xuất hiện của chúng làm mọi người chú ý, vì con chuột mà tên kia cưỡi là một Thánh thú.

Minh đột nhiên cảm thấy nóng lòng, hắn lại gần xem xét. Tên lông lá kia trở ra, hai gã vệ sỹ kéo một người khác đi theo làm Minh trợn mắt, chính là Minh Nguyệt.

“Dựa vào cái giáo phái nhỏ bé của các ngươi mà dám từ chối khi ta đã đến tận đây sao?” Tên lông lá mặc bộ đồ sang trọng liếc chửi Minh Nguyệt đang bị hai tên vệ sĩ giữ chặt.

Minh kiểm tra thì nhận thấy cả 4 tên không quá mạnh, cả tên lông lá kia cũng chỉ là một bán nhân cấp Cường thú. Nhưng Minh Nguyệt không chống cự lại làm hắn khó hiểu, kiểm tra bằng Mắt Thần thì chỉ nhận được hai chữ ‘Tôn Thiết’.

Gã lông lá tên Tôn Thiết nắm tay Minh Nguyệt lôi đi xồng xộc, tất cả không ai dám cản đường kể cả chính nàng, nhưng có một người…

“Buông nàng ấy ra…”

Minh ngạo ngễ đứng giữa đường nói lớn làm tất cả phải há hốc mồm. Vì người ta đều biết kẻ kia là cháu của một Thánh thú Hầu Nhân tộc cực kì hùng mạnh, lại còn tinh thông phép thuật. Kẻ này đã đạt đến cấp Thánh thú đỉnh phong, tự xưng là Đại Thánh và chưa từng bị đánh bại.
 
17/11/19
221
0
0
#14
Chương 13: Trốn chạy


“Buông nàng ấy ra!”

Hành động của Minh khiến tất cả phải sững sờ, kể cả Tôn Thiết và người đứng trên tầng của toàn nhà đối diện. Hoàng Anh đã đứng đó từ sớm nhưng không ra mặt ứng giúp cho người mà hắn thích. Hầu Nhân tộc, một thế lực được xem là mạnh nhất Thiên Địa VR hiện tại đủ sức đè bẹp bất cứ tổ chức nào, Hoàng Anh-kẻ thừa kế Hoàng gia đang giả danh là một thủ lĩnh của Bang hội Miền Trung không muốn gây thù với bọn chúng vào thời điểm này.

“Cái gì? Ngươi vừa nói với ta?” Tôn Thiết vẫn còn chưa tin vào tai và mắt của chính mình.

“Ta nói là buông nàng ấy ra…!”

Minh lặp lại, nét mặt kiên định nhìn chằm chằm Tôn Thiết. Có lẽ chỉ có hắn là chưa rõ về lai lịch của kẻ đang đứng trước mặt. Tôn Thiết thường xuyên xuất hiện khắp các vùng miền, hắn dùng danh xưng của mình để ép bức người khác theo ý mình mà không bị một ai ngăn cản. Hắn cũng đã từng xuất hiện ở Sài thành cướp mất bảo vật của một cửa hàng một cách trắng trợn, chủ đích của hắn là khiêu khích Thiên Địa Hội. Dựa vào tên tuổi của ông nội để mặc sức lộng hành nên thực lực kém cỏi, hắn còn tự tin tới mức chỉ đưa theo 4 tên bảo vệ bình thường. Rồi Minh nhìn Minh Nguyệt, ánh mắt của nàng như đang nói rằng ‘mau chạy đi’, nhưng như thế càng khiến hắn quyết tâm hơn.

“Ngươi…ngươi dám nói với ta như thế…ngươi có biết ta là ai không?” Tôn Thiết trợn mắt gầm gừ, hắn chưa gặp chuyện như thế này bao giờ.

Mặt đanh lại, Minh trầm giọng: “Ngươi là ai ta không quan tâm, cái ta quan tâm là ta đã chọn nàng ấy nên ngươi … BUÔNG TAY RA!”

Minh Nguyệt là người có phản ứng đầu tiên sau câu nói của hắn, nàng như bất động mặc cho Tôn Thiết đang nắm cổ mình từ phía sau, ánh mắt rưng rưng nhìn thanh niên trẻ trâu đang tỏ ra nguy hiểm.

Bị quát giữa chốn đông người, Tôn Thiết nổi máu nóng hét lớn: “Mau bắt nó lại cho ta…không…chém chết nó, chết nó…”

4 tên bảo vệ đồng loạt xông lên, mỗi tên cầm một chiếc đao nhắm vào Minh. Không bỏ chạy, không thủ thế đánh trả hay tránh né, Minh điềm nhiên nhấc chân bước về phía Tôn Thiết, điều Khí ra khắp cơ thể, chỉ vài cái lắc người đã thoát khỏi 4 đường đao và phóng tới đứng ngay trước mặt Tôn Thiết, chân hắn dừng lại nhưng nắm đấm thì vẫn lao tới bản mặt lông lá kia còn đang trợn mắt bất ngờ.

Binh…

Tôn Thiết ăn trọn cú đấm bật ngửa ra sau, choáng váng không đứng dậy nổi, răng môi lẫn lộn nên không thể lên tiếng, chỉ ú ớ như kẻ thần kinh.

Tuy mới lịch luyện không bao lâu nhưng Minh sỡ hữu những thứ cực phẩm, vì thế sự tăng tiến trong thời gian đầu là rất nhanh. 10 ngày qua Khí lực của hắn đã tăng lên không ít, đủ để tung ra cú đấm đạt sức mạnh tới mức 24, thính giác được tăng cường cộng với mảnh Long Nguyên ở đùi phải trợ lực nên Minh có tốc độ vượt xa đám người kia, vượt qua cả tên Tôn Thiết là một bán Nhân cấp Cường thú.

Mọi người nhìn Tôn Thiết ôm bộ mặt lông lá đang lăn lóc dưới đất, rồi nhìn sang thanh niên đang đứng ngạo ngễ, một tràng im lặng lạ lùng. Cả bốn tên bảo vệ sau khi chém hụt cũng đứng ngơ ngác nhìn chủ nhân vừa bị đấm vỡ mồm mà quên cả nhiệm vụ.

Con chuột cấp Thánh thú là thú cưỡi của Tôn Thiết nhìn Minh bằng ánh mắt khó hiểu. Bị áp chế sức mạnh tới cùng cực và bắt buộc phải làm nô lệ cho Tôn Thiết, nó biết chưa ai dám làm điều tương tự như Minh vừa làm. Và một điều quan trọng là, bằng khướu giác cực nhạy của mình, nó nhận ra trên người Minh có mùi quen thuộc.

Khi tất cả còn đứng hình, Minh nắm lấy tay Minh Nguyệt kéo nàng chạy đi, không phải hắn hành đồng không suy nghĩ, mà hắn tâm niệm rằng: Vào thế giới này là để làm điều mình muốn, vì thế không cần suy nghĩ nhiều làm gì cho mất thời gian.

Khi nhân vật chính đã chuồn mất, đám đông cũng nhanh chóng tản ra, họ biết điều tồi tệ sắp tới. Chỉ còn 4 tên vệ sĩ đang loay hoay không biết xử lý ra sao.

...

Chạy vào một hẻm nhỏ vắng người, Minh dùng Mắt Thần để tìm đường thoát thân. Nhưng rồi một người đột ngột xuất hiện đứng chắn giữa đường buộc cả hai phải dừng lại.

Ba người nhìn nhau không ai lên tiếng, Minh đành mở lời trước: “Làm ơn nhường đường…”

Người kia Minh đã gặp vài lần, chính là Hoàng Anh, hắn đã đi theo hai người tới đây.

“Ngươi có biết mình vừa làm gì không?” Hoàng Anh hỏi, rồi không để Minh trả lời hắn nói tiếp:

“Ngươi gây rắc rối cho cả ta và chính nàng ấy…”

“Ngươi nghĩ cứ chạy như vậy là thoát được sao? Ta đuổi kịp ngươi thì kẻ khác cũng có thể.”

Hỏi liên tiếp sau đó thở dài rồi quăng cho Minh một mảnh giấy, Hoàng Anh tiếp tục: “Bây giờ tất cả đang săn lùng hai người, kể cả ta và bọn chúng, không có ngõ ngách nào để cho ngươi thoát… Nếu còn gặp lại trong lãnh địa của Hoàng gia, chính tay ta sẽ bắt ngươi…”

Không cần suy nghĩ nhiều, Minh biết hắn giúp mình nên không câu giờ, khẽ gật đầu rồi kéo Minh Nguyệt đi. Tờ giấy mà hắn đưa cho Minh là một chỉ dẫn tới địa điểm bí mật có đường di chuyển mà không bị phát hiện.Đi theo con đường của Hoàng Anh chỉ dẫn, chỉ một lúc hai người đã ra khỏi phạm vi của Bang hội Miền Trung, Minh dừng lại tạm nghỉ để nghe ngóng tình hình.

“Tại…tại sao?” Minh Nguyệt ấp úng, nàng cũng hoàn toàn bị động trong chuyện này.

Tàn Nguyệt giáo là một trong những thế lực mạnh mẽ hàng đầu, nhưng vị trí được gọi là mạnh nhất thuộc về Hầu Nhân tộc, dòng tộc đứng đầu Hầu quốc ở phía bắc. Sức mạnh và lực lượng hùng hậu nên Hầu Nhân tộc luôn tìm cách làm bá chủ Thiên Địa VR. Là một thành viên của tổ chức tà dị nhất, Minh Nguyệt nhiều lần thẳng thừng khước từ lời mời của Tôn Thiết. Nhưng lần này nàng không phản kháng không phải vì hắn đến tận Tàn Nguyệt lâu tìm mình, mà vì nàng nhận được tin Hầu Nhân tộc cử một đội quân đi theo hắn, bọn chúng đang đồn trú bên ngoài thành theo luật của Bang hội Miền Trung. Nàng không thể để bất kì kẻ nào tìm đến Tàn Nguyệt giáo vào lúc này nên chọn cách mềm dẻo là nhẫn nhịn đi theo hắn, nhưng bị Minh nhảy vào quẩy tung toé rồi kéo nàng đi.

Nhìn vào đôi mắt đang tỏ ra rối loạn, Minh nhẹ nhàng nói: “Vì ta thích nàng…”

Câu nói và ánh mắt chân thật của hắn làm Minh Nguyệt càng rối hơn, Minh cũng không nói thêm điều gì, cả hai lại im lặng tiếp tục di chuyển.Ở con đường vắng sau khi Minh kéo Minh Nguyệt rời đi, còn lại một mình Hoàng Anh vẫn đứng đó, tay bỏ vào túi quần, một phong thái rất soái ca khiến bao người mê mệt. Hắn đứng đó không phải vì tiếc nuối Minh Nguyệt, mà vì…

“Thật không ngờ…”

Một giọng nói trầm đục vang lên, Hoàng Anh đã cảm nhận được khí tức khác thường từ một kẻ mạnh từ lúc vừa gặp Minh chỗ này. Nhưng khi Minh rời đi, khí tức đó vẫn còn ở lại nên buộc hắn phải ở lại. Nhìn lên cây cổ thụ gần đó nơi phát ra giọng nói, một kẻ cao lớn đang đứng trên cành cây.

“Ngươi thấy ta có nên giết người bịt miệng không…Tôn Sen?”

Hoàng Anh không chút lo lắng hỏi kẻ đang đu trên cây như một con khỉ, mà chính xác kẻ đó cũng là khỉ. Tôn Sen, một kẻ mạnh mẽ đi theo cha hắn là Tôn Hoa cùng hộ tống Tôn Thiết. Có lẽ quá tự tin nên Tôn Hoa ở lại bên ngoài thành mà không theo sát Tôn Thiết, hắn là một trưởng lão của Hầu Nhân tộc.

“Ha ha…ngươi thật là…”

Bỏ dở câu nói, Tôn Sen gồng mình vận lực biến thành một con khỉ khổng lồ cao hơn 5 mét, đôi mắt màu lam toả sáng mạnh mẽ. Cành cây không chịu nổi sức nặng liền gãy rụp, Tôn Sen cũng theo đó mà rơi xuống, bàn chân lông lá tiếp đất tạo ra chấn động. Hai bàn tay to lớn nhanh chóng đưa lên trước mặt cản lại bàn chân bằng vàng. Hoàng Anh chủ động tấn công, hắn xác định chỉ có Tôn Sen đi theo tới đây, phải hạ hắn trước khi Tôn Hoa đến.

Bị đẩy lùi vài bước, Tôn Sen nhanh chóng phản đòn. Dù có kích thước to lớn nhưng tốc độ rất nhanh, Tôn Sen lao đến, hai bàn tay lông lá hướng vào người Hoàng Anh vừa tiếp đất sau cú đạp, trông như hắn đang vỗ muỗi. Không kịp lùi lại nên Hoàng Anh vận toàn lực, toàn thân biến thành vàng sáng chói, hai tay tung hai đấm sang ngang đối chọi với hai bàn tay sắp dập vào người mình với tốc độ khủng khiếp.

Ầm…Ầm…

Chấn động mạnh mẽ khiến hai tay Tôn Sen bật ra, khoảng đất dưới chân Hoàng Anh lún xuống thành một cái hố nứt nẻ. Tôn Sen thuận đà dùng cái trán to lớn dập thẳng xuống Hoàng Anh còn đang đứng dưới hố.

Tốc độ của kẻ địch quá nhanh, Hoàng Anh lần nữa phải toàn lực phòng ngự. Hai tay tiếp tục tung đấm nhắm thẳng vào cái đầu khổng lồ.

Va chạm, mặt đất rung chuyển sau tiếng nổ lớn, Hoàng Anh đã nhảy lên mặt đất khi Tôn Sen bị dội lại vì mất đà, sau lưng hắn là một cái hố sâu và rộng hơn.

“Khà khà, chỉ như vậy mà đòi diệt khẩu ta sao?” Tôn Sen gầm gừ, hắn không xông vào nữa mà đứng tại chỗ.

Hoàng Anh vẫn trong trạng thái hoá thân thành vàng, hắn im lặng không đáp lại.

Tôn Sen cười tà được thế lấn tới: “Vậy thì ta giết ngươi diệt khẩu vậy…khà khà”

Nói xong, hắn vẫn không xông vào mà thay đổi thế đứng thực hiện một ma thuật, miệng niệm chú rồi dậm chân xuống đất. Sau cú dậm chân của Tôn Sen, một vòng sáng kì lạ xuất hiện dưới chân Hoàng Anh.

“Khà khà, chết đi…” Tôn Sen cười lớn rồi bật nhảy lên cao, dưới bàn chân to của hắn cũng có vòng sáng tương tự.

Cảm thấy không ổn, Hoàng Anh tránh ra xa, nhưng chạy đến đâu vòng sáng di chuyển theo tới đó. Nhìn Tôn Sen vẫn lơ lửng trên không cách mình khá xa, Hoàng Anh cũng vận toàn lực.

Từ trên không, Tôn Sen lao xuống tung một cú đạp cực mạnh xuống đất tạo ra một vụ nổ lớn. Nhưng kì lạ là chỗ hắn đạp không hề gì, mà vụ nổ là từ vòng sáng dưới chân Hoàng Anh, mặt đất lại thêm một lần rung chuyển.

Nhìn vị trí mà Hoàng Anh vừa đứng khói bụi mù mịt, Tôn Sen cười khinh bỉ: “Khàkhà, đó là kết cục của kẻ không biết lượng sức mình…” Đòn này của hắn đã hạ nhiều đối thủ bởi tính bật ngờ.

“Ngươi nói đúng, không biết lượng sức mình thì sẽ chết thảm…”

Tôn Sen dựng lông khi nghe giọng nói vang lên ngay sau lưng mình, theo phản xạ lập tức quay đầu lại nhưng hắn chỉ thấy một màu trắng. Hoàng Anh hạ cánh tay bằng vàng xuống, cơ thể bằng vàng của hắn cũng hoá giải trở về cơ thể người rồi nhanh chóng rời đi, để lại cơ thể lông lá khổng lồ của con khỉ từ từ đổ xuống.

Ít giây trước, trong khoảnh khắc con khỉ từ trên không đạp xuống, Hoàng Anh cũng dùng một phép thuật dịch chuyển cấp Thánh chú, dịch chuyển ra khỏi vòng sáng trước khi nó phát nổ với sức mạnh toàn lực của Tôn Sen. Đứng sau con khỉ khổng lồ đang đắc thắng, bàn tay bằng vàng giơ lên, ngón tay trỏ của hắn chỉ vào sau gáy Tôn Sen, ngón tay toả sáng, rồi một đốt ngón tay đó bay ra với tốc độ như viên đạn xuyên vào cái đầu khổng lồ.

Hoàng Anh không sợ bị phát hiện mình là kẻ giết chết Tôn Sen, vì chiêu kết liễu đó hắn đã kết hợp với một Huyền chú, ‘viên đạn’ bằng vàng trong đầu con khỉ sẽ tan chảy và hoá thành đất.
 
17/11/19
221
0
0
#15
Chương 14: Ngắm Trăng


Chạy được một đoạn xa, Hoàng Anh dừng lại vì một người xuất hiện, hắn cùi đầu chào.

“Cha…”

Hoàng Nghĩa, cha của Hoàng Anh, cũng là người đứng đầu bang hội Miền Trung âm trầm nói: “Chuẩn bị chưa xong, con làm như thế là quá sớm, có thể bị lộ kế hoạch chúng ta cất công chuẩn bị bao lâu nay…”

Hoàng Anh không chút lo lắng, hắn từ tốn đáp lại: “Thằng nhóc đó là kẻ sỡ hữu dị kiếm mà con đã nói với cha…”

“Một thanh kiếm biến hình, ta từng thấy nhiều thứ như thế…”

“Nhưng hình dạng thanh kiếm khi đó rất giống một Thần binh xuất hiện trong trận siêu đại chiến năm đó...” Hoàng Anh nói với sự chắc chắn.

“Vậy thì phải xác nhận lại cho chính xác, hiện giờ hàng nhái nhiều lắm. Nếu đúng là một Thần binh thì…” Hoàng Nghĩa ngừng nói nhìn về một hướng.

Hoàng Anh cũng nhận ra, hắn nhìn vào đám khói bụi trên đường, một kẻ cao lớn vừa xuất hiện, một bán nhân.

“Hoàng gia bang chủ, ngươi làm gì ở đây?”

Kẻ vừa xuất hiện nói bằng giọng ồm ồm, đôi mắt màu lục xăm xoi hai cha con như muốn nhìn xuyên da thịt.

“Trưỡng lão Tôn Hoa! Ta nghe báo lại rằng thiếu chủ Tôn Thiết bị người ta hành hung nên trực tiếp dẫn người giải quyết.”

Hoàng Nghĩa ung dung nhìn kẻ cao lớn trước mặt, gã là Tôn Hoa, cha của Tôn Sen.

“Cái gì mà bị người ta đánh…là Tôn Thiết sơ xuất vấp trúng tên đó mà té…Hừ! Mà các ngươi có thông tin về thằng nhóc đó chưa?”

Nhìn Tôn Hoa đang gầm gừ, hai cha con Hoàng Anh cố giữ cho gương mặt không hiện lên ý cười, bọn này sĩ diện quá mức.

“Đáng tiếc! Ta dẫn người đi tìm ngay khi nhận được tin nhưng…vẫn chưa tìm thấy…” Hoàng Anh lên tiếng, hắn vẫn đang là một thủ lĩnh của bang.

“Thằng nhóc chết tiệt, dám làm Tôn Thiết bị thương, chẵng lẽ không biết Đại Vương của bọn ta chính là Tôn Công Đại Thánh, đại náo thiên địa 50 năm trước… Không biết thì ta sẽ cho ngươi biết.”

Tôn Hoa nói xong liền biến mất, cha con Hoàng Anh nhìn nhau lắc đầu.Minh ra bờ sông vớt nước rửa mặt, Minh Nguyệt ngồi phía sau tựa lưng vào tảng đá, trông nàng như đang rất đăm chiêu suy nghĩ.

“Nàng mệt không?”

Nghe tiếng Minh hỏi, gương mặt xinh đẹp của Minh Nguyệt liền giãn ra không chút lo lắng, khẽ lắc đầu.

Minh tiến lại ngồi bên cạnh nàng, đưa tay lên nhìn vào chiếc nhẫn rương mà Minh Nguyệt tặng hôm trước, bên trong chỉ còn trống hai ô.

“May là có cái nhẫn này…” Hắn nhìn Minh Nguyệt rồi nói tiếp: “May là ta đã bỏ thức ăn vào đây…”

Hắn lấy trong nhẫn rương ra một túi đồ hộp, cả hai cùng ăn. No bụng thì trời sẩm tối, Minh Nguyệt nhẹ nhàng đưa tay lên, ngón tay thon mềm phừng lên một ngọn lửa, nàng vẽ một đường tròn lửa trong không khí, tạo ra lửa là một thuật chú cơ bản của hệ Phép thuật. Minh đoán được ý nàng định làm gì, hắn cầm tay nàng chỉnh lại vòng tròn thành hình trái tim. Minh Nguyệt lại mỉm cười, môi hồng khẽ thổi, trái tim lửa bay ra xa rơi xuống sông, khi chạm mặt nước nó biến lớn tạo ra một đường lửa hình trái tim khác trên mặt nước. Lửa này được tạo ra từ phép thuật nên nó có thể cháy như thế mãi mà không tắt.

Tay hắn vẫn nắm tay nàng, hơn nửa ngày cùng nhau trốn chạy Minh đã dùng hết khả năng ngôn tình sến sẩm vừa chạy vừa cưa cẩm người đẹp.

Hắn nhìn nàng, nàng e lệ trốn tránh.

Hắn đưa tay kéo nàng quay lại, nàng không phản ứng.

“Ăn xong rồi, để ta chùi miệng cho nàng…”

Minh nói nhỏ, không chờ nàng đồng ý, hắn dùng môi mình thay cho khăn lau, nàng vẫn để im.

Môi hồng chỉ một mùi thơm nồng ái, Minh thưởng thức đôi môi mềm không chán, một lúc lâu sau lưỡi của hắn mới tìm qua chiếc lưỡi còn lại.

Đôi tay nhỏ ôm lấy cổ hắn, nàng đáp lại….

“Ưm…Ta…”

Rời môi, Minh Nguyệt định nói gì đó nhưng bị hắn dùng môi chặn lại, đôi tay tham lam du hành liên tục trên 3 vòng của nàng rồi dừng lại ở nút áo…

“Ta muốn ngắm trăng…”

Nàng mỉm cười đáp lại: “Hôm nay làm gì có trăng…”

“Nàng cũng là trăng mà…trăng trên kia thua xa trăng đang ở trước mặt ta…” Minh thì thầm rối cắn nhẹ vào vành tai của Minh Nguyệt.

“Hứ…!”

Minh Nguyệt lườm Minh rồi đẩy hắn ra xa, một bên vai áo bị kéo trễ xuống, quả đào non thấp thoáng trong ánh lửa mờ nhạt…

Nàng nhặt một đám cỏ kết thành hình một ngôi nhà và đặt trong lòng bàn tay, tay còn lại uyển chuyển thi triển phép thuật, ánh sáng màu vàng nhạt nhập vào căn nhà bằng cỏ rồi bay ra xung quanh, một căn nhà bằng cỏ được dựng nên trong chớp mắt, tảng đá khi nãy đã biến thành một chiếc giường với tấm nệm cũng bằng cỏ.

Minh sung sướng bế Minh Nguyệt bước vào, ngọn lửa nhỏ phừng sáng hai bên vách như hai chiếc đèn lồng. Đặt nàng ngồi trên giường, Minh nhanh chóng trút sạch quần áo của cả hai.

Say đắm chiêm ngưỡng thân thể của người con gái xinh đẹp tuyệt trần, dương vật Minh cương cứng chỉa ra thật khủng bố. Tàn Nguyệt giáo, một giáo phái chỉ nhận đệ tử là nữ mang nhiều tiếng xấu, tuy vậy có rất nhiều người mong muốn được gia nhập, vì nơi đây có một bí pháp giúp tu bổ và lưu giữ nhan sắc không bị phai tàn. Ngoài những chuyện tàn ác mà mọi người chuyền tai, người ta còn biết đến những đại mỹ nhân hàng đầu miền trung của tổ chức này, và và Minh Nguyệt là một trong những đại mỹ nhân đẹp nhất.

Minh Nguyệt dường như vẫn còn chút đắn đo, chuyện này diễn ra quá nhanh và vượt ngoài ý định của nàng. Tuy rằng quy củ của Tàn Nguyệt giáo không nói tới việc cấm quen biết đàn ông, nhưng tất cả những người làm điều đó khi chưa rời khỏi giáo phái đều gặp chuyện không may. Nhưng nàng không bận tâm vần đề đó mà điều nàng quan tâm nhất chính là Minh, nàng sợ rằng sẽ gây rắc rối cho hắn.

Muôn ngàn suy nghĩ trong đầu, Minh Nguyệt thực tình khó xử. Tiếng thở mạnh khiến nàng nhìn lên, Minh đã đứng trước mặt, khúc dương vật hùng dũng đang toả ra bá khí khiến nàng quên đi hết những suy nghĩ kia. Hắn đặt tay lên đôi má đang ửng đỏ…

“Ta yêu nàng…!”

Bốn mắt nhìn nhau, Minh Nguyệt tin hắn nói thật, và thực sự là hắn nói thật. Tuy từ lâu đã xác định ‘sống không cần đàn ông’, nhưng Minh khác những kẻ mà nàng đã gặp, hắn nói thật, làm thật khiến trái tim nàng rung động.

Môi lại tìm môi, người nằm trên người. Môi hắn tìm đến hai quả đào tươi ngon, môi nàng bật lên tiếng rên khẽ. Môi hắn tìm xuống đồi cỏ non, tiếng rên của nàng lớn hơn. Rồi môi hắn lại tìm về môi nàng, nàng cảm thấy môi hắn trơn trượt và có mùi hương quen thuộc. Hắn chen vào hai chân nàng, nàng cảm thấy chỗ đó nóng lên. Hắn đẩy mông…

“Ưm…”

Giờ nàng cảm thấy chỗ đó nóng hơn nữa, căng tức và hơi khó chịu, nhưng khi hắn nhúc nhích thì khó chịu trở thành dễ chịu, nàng muốn thêm nữa…

Chiếc nệm bằng cỏ nhưng rất êm nhờ có phép thuật, nó nhúng lên xuống theo hai cơ thể bên trên. Khoái cảm dâng trào, Minh Nguyệt ôm chặt Minh khi hắn đang nhấp nhanh dần, nhưng nàng không thể điều khiển được cái khoái cảm kia, nó cứ lớn dần lớn dần theo mỗi cú nhấp, nàng lên đỉnh…

...

Thế giới bên ngoài…

Hoàng Yến trở về nhà thật nhanh trên chiếc xe chạy bằng nước, tới năm 2069 thì các mỏ dầu trên thế giới đã cạn kiệt, nước trở thành nguồn nhiên liệu tiếp theo. Từ khi bị phạt không được đăng nhập trong 21 ngày, Hoàng Yến tìm đến đám bạn thân để nhờ giúp đỡ nghe ngóng tin tức về Minh. Tuy rằng quen biết nhiều nhưng nàng chỉ nói với vài người thân thiết vì sợ Minh sẽ gặp nguy hiểm.

“Mẹ…có tin của thằng Minh rồi…”

Lệ ngồi trong nhà nghe tiếng con gái hét lớn, tiếng bước chân chạy rầm rầm từ phía cửa, nàng mừng rỡ nhìn Hoàng Yến chờ đợi.

“Phương Chi nói là thằng Minh xuất hiện ở khu vực của bang hội Miền trung… Nó đánh nhau với người ta rồi bị truy nã nhưng vẫn chưa tìm thấy.”

Hoàng Yến vừa thở vừa nói, Phương Chi là bạn thân của nàng, là con gái của một đại gia. Có điều kiện nên Phương Chi lập hẳn một bang riêng cho mình.

Lệ nghe Hoàng Yến nói, nỗi nhớ và tình thương lại dâng tràn, lệ khẽ đọng trên mắt.

“Mẹ đừng lo lắng quá, chỉ còn một ngày nữa thôi là mình vào lại được rồi. Phương Chi cũng đồng ý giúp mình tìm thằng Minh nữa, đông người sẽ kiếm được nó thôi…”

Ôm con gái vào lòng, Lệ gạt nước mắt nghẹn ngào: “Nhưng thời hạn giao kèo với Lê Phương sắp hết…”

“Mẹ…cùng lắm thì mình chơi bài liều vậy, trước khi tới hạn của khế ước mà chưa tìm được thằng Minh thì con thoát ra, đợi đến khi đủ tuổi rồi tạo nhân vật mới, như vậy không bị mụ ta lấy sắc đẹp.”

Lệ nghe con gái nói cũng bớt lo lắng, nhưng nàng biết những phù thuỷ như Lê Thương rất ranh mãnh, hy vọng không xảy ra điều gì đáng tiếc.

Chiếc tủ VR được tạo ra để mọi người trải nghiệm cảm xúc và hành động mà thế giới thực không có. Nhưng từ khi tác giả Quân 21 mất tích, Thiên Địa Hội không thể ngăn chặn triệt để sự phá hoại từ bên trong lẫn bên ngoài game, chính vì thế những Yêu nhân đã tạo ra được ma thuật có thể chạm tới kết nối thần kinh của người dùng VR, khiến cho tổn thương trong game cũng có thể ảnh hưởng tới cơ thể bên ngoài.Ở căn nhà tranh, nơi có hai quả tim vàng…

“A…hừ hừ…”

Minh gầm gừ trong cơn cực khoái, dương vật phóng tinh vào tử cung của Minh Nguyệt lần thứ 2 trong thế úp thìa, nàng nằm im cảm nhận từng đợt phun trào mạnh mẽ, cho tới khi dương vật xìu xuống tuột ra ngoài mới xoay người trở lại, đầu gác lên tay hắn, ánh mắt trìu mến mãn nguyện.

“Nàng biết ta đang nghĩ gì không?” Minh xoa chiếc cằm xinh hỏi.

Nguyệt cũng đưa bàn tay nhỏ lên xoa nhẹ trên má hắn: “Ta chưa đủ cấp độ để đọc được suy nghĩ của người khác…”

“Ta muốn…ngắm nàng dưới trăng…”

“Chàng thật là…đã nói là đêm nay không trăng…” Minh Nguyệt vừa nói vừa đưa hai ngón tay nhỏ lên nhéo mũi hắn.

“À…vậy ta muốn ngắm nàng dưới những vì sao…”

Minh Nguyệt lại lườm hắn, hàm răng ngọc cắn nhẹ vào môi trông rất đáng yêu.

“Chàng muốn…lộ thiên chứ gì…”

Minh làm mặt hề cười trừ, Minh Nguyệt cũng cười, nàng khẽ phất tay. Ngay lập tức căn nhà bằng cỏ tan biến, để lộ ra hai cơ thể trần truồng trên chiếc giường cỏ giữa rừng.

“A…”

Minh Nguyệt nép sát người hắn, hai tay che đi chỗ nhạy cảm vì nàng vừa thấy một loạt bóng đen và những đôi mắt toả sáng xa xa trong đám cây rừng.

“Không sao đâu, chỉ là những Cường thú cấp thấp và thú hoang, cứ để chúng…ngắm trăng…hàhà!” Minh nói với vẻ dâm tà, hắn vừa dùng Mắt Thần quét một lượt, không có thú nguy hiểm, ánh lửa đã thu hút chúng đến.

Quả thật đám thú kia chỉ đứng xung quanh quan sát chứ không dám vào, vì chúng cảm nhận được nguy hiểm từ chiếc giường kia. Minh không cần bộc lộ sát khí, chỉ cần dâm khí cũng đủ khiến bọn chúng sợ hãi không dám lại gần.

Minh Nguyệt xấu hộ, nàng lấy tay che mặt lại, Minh nằm ngửa ra kéo nàng lên trên. Xấu hổ là thế nhưng nàng cũng nhanh chóng nhập cuộc, với tay cầm dương vật kê vào âm đạo của mình, hạ mông…

Hai tay tham lam tóm gọn cặp đào tươi non, âm đạo khít chặt ôm gọn dương vật to lớn. Minh Nguyệt cứ nhấp nhổm cho tới khi lên đỉnh, nàng gục xuống trên người hắn. Để nàng nghỉ một chút, Minh tiếp tục thúc ngược lên…

Cứ thế cho tới nửa đêm, hai cơ thể mệt mỏi vẫn trần truồng ôm nhau ngủ giữa rừng. Cách đó vài mét, bốn góc mọc lên bốn cành hoa hồng, đó là hoa bằng phép thuật được Minh Nguyệt tạo ra, nàng đã tạo một kết giới nguỵ trang, những sinh vật bên ngoài kết giới sẽ chỉ nhìn thấy tảng đá chứ không thấy đó là một chiếc giường với đôi nam nữ loã thể.

Minh Nguyệt không ngủ, nàng nằm im cho tới khi Minh ngủ say thì ngồi dậy mặc lại quần áo. Tối qua nàng đã chọn lựa được ở bên hắn, còn bây giờ phải trở lại là người của Tàn Nguyệt giáo. Nàng quyết định lặng lẽ rời đi, vì nếu để giáo chủ biết mình đã trao thân cho Minh sẽ đem phiền toái đến cho cả hai.

Tiến lại gần ngắm Minh lần nữa, kéo chiếc áo đắp lên người hắn, cúi xuống hôn nhẹ vào môi hắn. Nàng đã dùng phép thuật để giữ lại toàn bộ tinh trùng của Minh ở trong cơ thể mình như một kỉ vật.

Một cơn gió thoảng qua, ‘trăng’ biến mất…
 
17/11/19
221
0
0
#16
Chương 15: Pháp sư củ...


Ánh bình minh chiếu rọi khiến Minh thức giấc, hắn ngồi sộc dậy ngó tứ phía vì không thấy Minh Nguyệt bên cạnh rồi nhận ra sự thật hơi phũ phàng rằng nàng đã đi mất. Chút luyến tiếc và thất vọng cộng với việc còn ngái ngủ nên Minh ngả lưng nằm xuống mà không buồn mặc lại quần áo, mắt mơ màng nhưng không ngủ tiếp. Đột nhiên hắn tròn mắt nhìn lên bầu trời xanh với những gợn mây đang trôi nhẹ.

Vừa rồi gác tay lên trán suy nghĩ vẩn vơ, hắn lim dim đôi mắt nhìn vào không trung và thấy một chấm đen dường như đang nhúc nhích ở giữa một đám mây lơ lửng trên đầu. Nhưng mây quá cao nên hắn không thể thấy rõ được đó là thứ gì hay là do bản thân mình còn chưa tỉnh ngủ. Minh đưa tay lên dụi mắt để nhìn cho rõ…

“Quái…”

Minh nhìn lại chỉ thấy một màu trắng của mây, hắn vừa xoa bụng vừa lẩm bẩm: “Người ta nói đói hoa cả mắt quả không sai…”

Gượng ngồi dậy, Minh cúi xuống nhặt chiếc quần quăng dưới đất tối hôm qua.

Cạnh….

Mới cầm được cái quần còn chưa kịp mang vào, Minh giật mình khi thấy một thứ vừa rớt xuống trước mặt. Sau một giây đứng hình, Minh có chút hoảng vì tưởng bị kẻ địch phục kích quăng lựu đạn, nhưng nhìn kĩ cái thứ vừa rớt thì hắn thở dài thả lỏng cơ thể, đó là một chiếc kẹp tóc.

“Thì ra cái chấm đen là mày…”

Minh nhặt chiếc kẹp tóc lên xem và tự nói một mình, nhưng rồi nghĩ tới điều gì đó, hắn ngước mặt lên đám mây quan sát chăm chú. Nở một nụ cười chào buổi sáng, Minh nhìn lại chiếc kẹp tóc nói một mình: “tại sao mày có thể rơi thẳng từ trên trời xuống như thế?”

Chiếc kẹp tóc rất đẹp và không bị hư hại nên Minh cất luôn vào nhẫn rương, mặc lại quần áo, nhìn lại chiếc giường cỏ nhàu nát rồi cất bước. Khi hắn ra khỏi phạm vi của bốn cành hoa hồng thì kết giới tan biến để lộ ra tảng đá với vài cọng cỏ bên trên, cả 4 cành hoa hồng cũng héo khô rơi rụng.

“Hài! Miền nam thẳng tiến…” Minh thở dài.

***

Khi tạo lập Thiên Địa VR, tác giả Quân 21 bày ra một bối cảnh tận thế vào ngày 21/12/2012. Khi đó trái đất trải qua sự huỷ diệt của thiên nhiên và xuất hiện các loài sinh vật, chủng tộc, các loại sức mạnh bước ra từ những câu truyện. Tác giả để cho mọi thứ tự định đoạt mà không can thiệp, thế giới này cứ thế tiếp diễn đến năm 2069 thì mở cửa cho một thế lực khác tiến vào, chính là những người VR.

Suốt vài chục năm tồn tại, vô số các cuộc chiến lớn nhỏ đã xảy ra, cho tới khi Thiên Địa Hội xuất hiện tạo thành thế cân bằng giữa các thế lực lớn, hoà bình tạm thời được hình thành.

Tuy là tổ chức đại diện cho nhà phát hành game nhưng Thiên Địa Hội không phải là thế lực mạnh nhất, vì để có được sức mạnh thì chính bản thân họ cũng phải tu luyện như người khác. Đây là thế giới được tác giả Quân 21 tạo ra với mục đích đem lại cảm giác chân thực nhất cho mọi người, vì vậy để trở nên mạnh mẽ thì bất cứ kẻ nào cũng phải rèn luyện. Ngươi có nhiều tiền đến mấy, được đầu tư đến mấy thì cũng phải học cách sử dụng sức mạnh đó, chứ không phải cứ cắn thuốc là khủng bố liền.

Một thế giới mà người chơi VR có thể làm tất cả những gì mình muốn, vì vậy xuất hiện không ít những bang, hội, nhóm tập hợp những người yêu thích một nhân vật hay thể loại truyện nào đó ở thế giới bên ngoài. Tất nhiên là để có được sức mạnh giống như trong truyện buộc họ phải bỏ công sức tìm kiếm, sáng tạo và chế tạo ra, biến khí lực và phép thuật trở thành năng lực mà họ muốn.

Người chơi VR có lợi thế là nguồn tiền nạp từ bên ngoài và ‘sự bất diệt’, chết thì chơi lại. Còn những người bản địa tồn tại sau tận thế có lợi thế về kinh nghiệm rèn luyện.

***

Chiều tà, Minh bước trên con đường vắng, vì vẫn còn ở trong phạm vi bảo hộ của bang hội Miền trung nên hắn không dám đi trên đường lớn mà chọn những con đường nhỏ ở thôn quê, kết quả là trời gần tối nên vắng lại càng vắng.

Đi tới giữa làng, Minh có chút ngạc nhiên vì nơi đây dường như không bị tàn phá nhiều, những ngôi nhà cũ kĩ vẫn còn tồn tại, cây cối vẫn sừng sững như chưa từng gặp một trận đánh nào.

Cũng như những ngôi làng khác, trời sẩm tối là tất cả đóng cửa ở trong nhà. Minh bước đều tìm một chỗ để nghỉ ngơi, hắn thầm ước sẽ gặp được những người tốt bụng như lần trước. Bất ngờ…

“Xông lên…”

Tiếng hô lớn vang lên làm Minh giật mình, sau đó là một đám người phục kích sẵn hai bên lao về phía hắn. Minh quay đầu ngó tới ngó lui để xác định xem họ nhắm vào ai, nhưng nơi này chỉ có mình hắn là người lạ.

“Yêu quái…bắt nó lại…”

Một người nói lớn ra hiệu, lập tức Minh bị hai người đàn ông to cao giữ tay và đè vai ép hắn quỳ xuống. Lý do Minh không chống cự là vì hắn nhận thấy bọn họ không mạnh, vũ khí thô sơ, và điều quan trọng nhất là bằng Mắt Thần, hắn thấy một loạt bóng đen ẩn nấp trong đám cây bìa rừng cách đó không xa. Dân làng nhanh chóng vây xung quanh Minh.

“Ngươi là yêu quái phương nào…đến đây với mục đích gì? Khai mau…”

Một người đàn ông lớn tuổi đứng trước mặt hỏi Minh, trên cổ đeo một vòng dây quấn thứ gì đó ở bên trong. Dựa vào vẻ ngoài của người này, Minh đoán đó là một pháp sư.

“Cháu chỉ tình cờ đi ngang qua đây thôi…không có mục đích gì hết!” Minh phân trần.

“Ngươi nói láo, đại sư Quang Cảnh đã biết được hôm nay ngươi sẽ đến đây vào giờ này để sát hại mọi người…ngươi mau nhận tội nếu không sẽ chết thảm…”

“Mau đánh nó…”

“Giết yêu quái đi…”

Đám đông liên tục hô hoán, vị đại sư kia nhìn Minh chăm chú, sau đó giơ tay ra hiệu cho mọi người im lặng, lão hỏi Minh:

“Một mình đi ngoài đường vào giờ này chỉ có thể là hai loại: một là cao nhân, hai là yêu quái… Ngươi là loại nào…người trẻ tuổi?”

Đám đông định hô hoán nữa nhưng lão nheo mày khiến dân làng phải im lặng. Minh bình tĩnh nói: “Thực sự là cháu chì tình cờ đi ngang đây thôi, định tìm chỗ nghỉ tạm thì mọi người vây lại…”

Đại sư Quang Cảnh nhìn Minh săm soi một lúc rồi lên tiếng: “Có lẽ chúng ta lầm…mọi người về nhà đi…người này không phải yêu quái…”

“Sao vậy? Đại sư đoán lầm sao?”

“Làm mất công chuẩn bị...”

Dân làng lại hó hét, Quang Cảnh tức giận quát lớn: “Không lẽ các người mong rằng quái vật thực sự đến đây?”

Nghe thế đám đông im lặng rồi tản ra, tới khi chỉ còn lại Quang Cảnh, lão từ tốn: “Xin lỗi vì ta đoán nhầm, ta xem và thấy rằng hôm nay nơi đây sẽ gặp nạn…”

Lão nói xong rồi thở dài quay đi. Một dạng năng lực của hệ phép thuật mà người ta thường dùng đó là tiên tri, hay người dân gọi dân dã đó là bói toán. Tuỳ vào khả năng của từng người mà độ chính xác sẽ khác nhau.

Minh đứng dậy ngưng trọng nói: “Ông không lầm đâu…”

Nghe Minh nói, lão giật mình quay lại, gương mặt lộ lên chút sợ hãi.

“Cái mà ông thấy…chúng đến rồi…” Minh nhìn thẳng vào gương mặt già nua của vị đại sư nói tiếp.

Quang Cảnh lộ rõ sự lo lắng, lão biết Minh không phải người xấu, môi mấp máy định hỏi gì đó nhưng phải ngưng lại vì tiếng la hét từ xa vọng lại.

“Không…” Quang Cảnh cũng hét lên rồi chạy về hướng cuối làng.

“Quái vật…cứu…”

Tiếng người cầu cứu xen lẫn tiếng hú của một loài thú. Những người dân ở cuối làng hoảng sợ chạy tới, sau lưng họ là những con sói và nhiều bóng đen cao gần hai mét chạy rất nhanh, trông giống người nhưng bọn chúng không phải người, hai chân hơi khòng, đôi tay dài với móng vuốt sắc nhọn và đặc biệt là cái đầu của sói…chúng là người sói.

Quang Cảnh dừng lại, hai tay chắp trước ngực niệm chú, vòng dây trên cổ tự bay lên, lớp vải quấn bên ngoài cũng tự cởi ra để lộ một xâu…củ tỏi, một sợi dây đeo cổ được làm từ những củ tỏi.

“Yaaa….” Đại sư xuất chiêu, sợi dây tỏi phát sáng rồi bung ra, những củ tỏi đồng loạt nổ tung, từng tép tỏi bắn vào đám người sói khát máu.

Bảy con sói dính tỏi lăn ra bất tỉnh, 3 gã người sói trúng đạn cũng dừng lại ôm mặt đau đớn. Tuy vậy sói đi săn theo bày, và Quang Cảnh chỉ hạ được một nửa của một nửa của một bày… J(1/4) Những con còn lại không trúng đòn dừng lại không truy đuổi tiếp mà tru lên từng hồi ghê rợn.

Chỉ vài giây sau, tiếng bước chân dồn dập hướng về khu vực của đại sư Quang Cảnh, vừa có sói và người sói với số lượng lên đến hơn 20. Bọn chúng rẽ ra tránh đường cho một gã người sói khác, kẻ này trông giống con người hơn vì chỉ có đôi tai sói trên gương mặt khá đẹp trai.

“Ngươi biết mình vừa làm gì không? Con người yếu đuối!” Gã hỏi Quang Cảnh với giọng khinh bỉ.

“Ta vẫn mong là hôm nay mình đoán lầm, nhưng mà…”

Bỏ lửng câu nói, đại sư lấy ra một sợi dây xông lên tấn công. Đám người sói lao vào đối đầu với Quang Cảnh, còn những con sói thì vây xung quanh.

Ẳng…

Một gã người sói bị quất trúng, chiếc roi mang theo pháp lực của Quang Cảnh đánh bật nó ra xa, nhưng không đủ sức giết chết vì lão chỉ là pháp sư nghiệp dư.

“Tụi bay lui ra…”

Gã người sói đẹp trai nhất bước lên bẻ ngón tay kêu rốp rốp, rồi từ bàn tay đó giương ra năm chiếc vuốt sắc ngọn. Hắn phóng tới Quanh Cảnh đang vung roi, bằng tốc độ vượt trội, hắn tránh được đường roi của đại sư và áp sát vung vuốt.

“Chết tiệt…” Quang Cảnh gầm lên khi không thể tránh khỏi.

Vụt…

Một tiếng xé gió vang lên, Quang Cảnh lộ rõ sự sợ hãi trên gương mặt nhìn vào móng vuốt của kẻ địch rồi nhìn sang người vừa xuất hiện cứu lão một mạng. Minh tiêu diêu đứng giữa bày sói, hắn đã quan sát từ đầu và biết được đám sói này không quá mạnh, chúng dựa vào số đông và tốc độ để săn tìm con mồi. Vừa rồi Minh lao vào tung cước giải cứu cho Quang Cảnh, nhưng vì bản tính trẻ trâu thích thể hiện không muốn đánh lén nên không chủ đích đá trúng gã người sói.

“Đây là tộc Sát Lang mà người ta hay nói sao…Vũ Lang?” Minh nhìn gã người sói vừa nhảy lui về tránh đòn của mình, gã này là một Cường thú, có lẽ là kẻ đầu đàn của bày sói này.

Bản tính khát máu, Vũ Lang dẫn bày đàn của mình tấn công những ngôi làng nhỏ gây ra nhiều vụ thảm sát. Hôm nay chúng nhắm tới ngôi làng này vừa cắn giết vừa cướp bóc nhưng xẻo gặp phải một tên đang thích thể hiện…

“Bay…xông lên…”

Vũ Lang hét lớn, hơn hai chục bóng đen vừa sói và người sói lao vào Minh. Khí lực bản thân đã tiến bộ cộng với mảnh Long Nguyên ở chân, Minh có tốc độ vượt xa đám sói, hắn di chuyển linh hoạt tránh bị ép vào một chỗ, tiện thể tung đá vào mấy con sói…

Ẳng…Ẳng…

Tiếng ăng ẳng vang lên liên tục làm Vũ Lang tái mặt, gã quay đầu bỏ chạy. Minh nhận ra ý định của hắn nên lập tức bỏ qua hai gã người sói còn lại mà phóng tới. Đột nhiên có âm thanh ồn ào từ một hướng vọng tới khiến Minh phải khựng lại, chậm nhịp nên cả 2 gã sói còn lại cũng bỏ chạy theo Vũ Lang.

Nhìn về phía phát ra âm thanh, Minh thấy một bóng hình quen thuộc…
...
 
17/11/19
221
0
0
#17
Chương 16: Bất ngờ


Nhìn về phía phát ra âm thanh, Minh thấy một bóng hình quen thuộc…

“Minh Nguyệt!”

Cười thật tươi, Minh không ngờ rằng sẽ được gặp lại nàng sớm như vậy, Minh Nguyệt nhìn hắn bằng gương mặt xinh đẹp nhưng lạnh lùng toả ra sát khí, môi hồng cất tiếng hỏi:

“Ngươi làm gì ở đây?”

Từ vui mừng chuyển sang ngạc nhiên khó hiểu, nụ cười của Minh méo xệch trông rất hài hước nhưng không ai cười. Không hiểu tại sao Minh Nguyệt trở nên như vậy, Minh định lên tiếng hỏi thì phát hiện Quang Cảnh cũng đang run run nhìn mình. Tới lúc này hắn mới nhận ra, quay lưng lại phía sau, từ lúc nào đã có một người phụ nữ ăn mặc quái dị đứng ở đó.

“Hee…quả nhiên xứng danh là đại để tử của ả khốn kiếp đó…muốn lợi dụng ngươi cũng khó…”Người phụ nữ lên tiếng, ả chính là Lê Thương.

Minh vẫn chưa hiểu gì, nhưng hắn nhận ra một điều rằng Minh Nguyệt lẫn người phụ nữ kia không phải là người gây ra tiếng ồn ào lúc nãy, vì âm thanh đó vẫn còn vọng lại từ hướng sau lưng.

“Chưa có ai lợi dụng được bổn giáo…” Minh Nguyệt nói nhưng đôi mắt khẽ nheo lại, sát khí đằng đằng.

“Có thật như vậy không? Các ngươi tự tin quá rồi đấy…” Lệ Thương cười châm biếm.

Minh vẫn ngơ ngác đứng hóng chuyện, Quang Cảnh đã nhanh chóng chạy mất. Dường như Minh Nguyệt không còn nhẫn nhịn, người nàng toả sáng giữa đêm đen, ánh sáng nhẹ dịu như ánh trăng, lúc này Minh Nguyệt giống như tên của nàng, cơ thể toả sáng như một mặt trăng đẹp tuyệt dưới trần.

Minh cảm nhận được sức ép từ chính Minh Nguyệt, hắn lùi lại nhường chỗ khi Lê Thương cũng vừa lấy ra một viên đá toả sáng rực rỡ, tiếng ồn ào từ xa cũng lớn dần.

Minh Nguyệt phất tay, tảng đá to lớn bên cạnh sáng lên rồi ngay lập tức bay về phía Lê Thương, ả ta liền tạo ra một thanh kiếm sắc nhọn phóng vào tảng đá khiến nó vỡ nát, va chạm tạo ra tiếng nổ lớn. Nhưng ngay sau đó là một lốc xoáy bằng hoa lao tới, cơn lốc không lớn nhưng xoáy cực mạnh cuốn sạch khói bụi từ tảng đá vừa vỡ nát. Lê Thương tạo một chiếc lưới lửa đỏ rực bao quanh cơn ốc, viên đá trên tay toả sáng mạnh hơn cho thấy ả cố phá cơn lốc của Minh Nguyệt.

Bị cản lại nhưng cơn lốc càng xoáy mạnh hơn, nó hút cả lửa từ chiếc lưới vào tạo thành một lốc lửa đỏ rực.

Ầmmm…

Tiếng nổ vang trời, quầng lửa bị cơn lốc cuốn lên cao rồi tan biến, gió bụi, hoa và lửa văng tứ phía. Cả hai ngừng chiến, lợi thế của hệ phép thuật chính là khả năng tấn công tầm xa.

Minh chứng kiến vài chiêu bình thường của những cao thủ mà run sợ, vừa rồi nếu Minh Nguyệt không kìm hãm thì hắn đã bị cuốn vào cơn lốc hoặc văng xa ngay từ lần va chạm đầu.

Bất ngờ một cô gái xuất hiện tiến lại gần Minh Nguyệt, cô gái này có vẻ cũng vừa trải qua một cuộc chiến, không nói gì nhưng dường như Minh Nguyệt vẫn hiểu ý.

“Không sao chứ Mỹ Linh?”Minh Nguyệt khẽ hỏi, cô gái lên Mỹ Linh cũng khẽ gật đầu, nàng là đệ tử của Tàn Nguyệt Giáo được chọn đi theo phục vụ Minh Nguyệt.

Lê Thương nhìn thấy cô gái thì thở dài ra vẻ tiếc nuối rồi lập tức tạo ra một vòng tròn sáng dưới chân Minh. Còn đang ngắm gái mà bị đánh lén nên Minh hốt hoảng tột độ khi thấy Lê Thương nhắm tới mình. Hắn dồn toàn lực định thoát ra khỏi vòng sáng, Lê Thương khẽ nhếc môi cười, từ dưới đất trồi lên những chiếc rễ cây cuốn chặt Minh và kéo hắn xuống lòng đất.

“Đừng hòng…”

Bị rễ cây cuốn chặt toàn thân tới nỗi không nhìn thấy gì trước mặt, Minh nghe được tiếng Minh Nguyệt hét lên, rồi cảm thấy như đùm rễ cây bị đánh trúng khiến nó dừng lại không kéo mình xuống sâu nữa.

Nói chuyện với Mỹ Linh nhưng Minh Nguyệt vẫn đề phòng, chỉ là Lê Thương quá nhanh khiến nàng bất ngờ, tuy là ra đòn đánh trúng nhưng uy lực không đủ nên trùm rễ cây vẫn cuốn Minh chui xuống. Nhìn khoảng đất bị cày xới, nơi Minh vừa đứng trước đó còn bây giờ thì không, Minh Nguyệt nghe tim mình nhói.

Đôi hàm răng ngọc cắn chặt, Minh Nguyệt như muốn liều mạng với Lê Thương nhưng tiếng bước chân dồn dập khiến cả hai lần nữa dừng chiến. Một nhóm 4 người cưỡi Cường Mã xuất hiện.

“Lê Thương?”

Giọng nói ngọt ngào cất lên, chính là Hoàng Yến. Bên cạnh là Lệ, Phương Chi và một cô gái che mặt nữa vừa tìm đến đây. Bất ngờ khi gặp phù thuỷ đã giúp mình nhưng tất cả nhanh chóng nhìn qua Mỹ Linh đang đứng sau lưng Minh Nguyệt với ánh mắt đầy chiến ý. Cả ba phe đều là nữ liếc nhau dò xét, ở giữa là cái hố mà Minh vừa bị kéo mất.

“Để ta giúp các ngươi hạ chúng…” Lê Thương nói với nhóm của Hoàng Yến với vẻ thân thiện.

“Cảm ơn…nhưng ta còn phải đi tìm con trai, thời gian giao ước sắp hết, nếu ngươi muốn giúp thì gia hạn thêm cho bọn ta đi…” Lệ lên tiếng, nàng cảm thấy kì quái khi kẻ đang có giao kèo với mình mà lại giúp mình.

Nghe được câu nói của Lệ, có hai người tròn mắt ngạc nhiên. Một là Minh Nguyệt, nàng đã hiểu mục đích của Lê Phương khi ả dụ dỗ Mỹ Linh gây chiến với nhóm của Lệ cách đó không xa, là vì mụ ta muốn cản đường nhóm của họ. Và điều quan trọng nhất là người con trai mà Lệ vừa nói, nàng tin rằng đó chính là Minh.

Người còn lại ngạc nhiên là kẻ đang nằm dưới đất, tuy là Minh Nguyệt không kịp cứu hắn nhưng đòn đánh của nàng đã khiến đám rể cây dừng lại, hắn vẫn bị cuốn chặt và chỉ cách mặt đất chưa tới một gang tay nên hoàn toàn có thể nghe được cuộc nói chuyện bên trên.

“Các người có hình của người đang tìm không?”

Minh Nguyệt hỏi nhóm của Lệ khiến Lê Thương khó chịu, tuy là một phù thuỷ lâu năm nhưng để hạ được thiên tài như Minh Nguyệt cũng rất vất vả, vì vậy ả chỉ giao chiến cầm chừng.

Lệ lấy ra một tấm hình, là hình vẽ nhưng nhìn thoáng qua cũng nhận ra được là ai. Minh Nguyệt liếc nhìn Lê Thương nói bằng giọng đầy sự căm thù: “Ả ta vừa bắt mất người trong ảnh các người đang tìm…”

Câu nói của Minh Nguyệt khiến cả 4 người sững sờ, nhưng Phương Chi nhanh chóng lấy lại bình tĩnh nhìn hai người của Tàn Nguyệt giáo dò xét.

“Các người tin lời nó? Chẳng phải chúng vừa vô cớ tấn công các ngươi đó sao? Nếu ta không vô tình đi ngang thì có lẽ con nhỏ kia đã quét sạch các ngươi rồi…” Lê Thương nói, ả đổ ngược lại cho Minh Nguyệt.

Nghe nói tới Minh là Hoàng Yến và Lệ nôn nóng mất cả bình tĩnh, đến nỗi Phương Chi và cô gái kia phải giữ hai bên. Với các nàng thì quả thật Lê Thương nói đúng, vì lúc nãy đang trên đường đến đây, nhóm của Phương Chi bất ngờ bị Mỹ Linh đánh chặn. Mỹ Linh không biết Lê Thương nên bị ả dụ dỗ, nàng đã kéo Minh Nguyệt cùng đến. Nhưng nhận ra sự hiện diện của Lê Thương nên Minh Nguyệt đuổi đến đây thì gặp Minh, để lại Mỹ Linh một mình đánh với bốn người, nàng đánh không lại nên phải bỏ chạy đi tìm Minh Nguyệt.

Hệ phép thuật, những người sử dụng phép thuật có được thông qua khế ước như Lệ và Hoàng Yến thường bị những kẻ luyện ma thuật khác săn tìm cướp sức mạnh. Hạ một phù thuỷ thực sự khó hơn hạ những người dùng sức mạnh vay mượn, đặc biệt là người VR thì lại càng bị nhắm tới nhiều hơn.

Minh Nguyệt đuối lý nên không cãi lại, Lê Thương được thế lấn tới: “Các người cũng biết Tàn Nguyệt giáo thế nào mà…bây giờ cùng nhau hạ ả, ta sẽ gia hạn khế ước cho các ngươi…”

“Thật chứ?” Hoàng Yến hỏi lại.

“Thật…! Nhận lấy…!”

Lê Thương trả lời rồi ném cho Hoàng Yến một viên đá tương tự như của Lệ, ả muốn chứng tỏ mình giữ lời hứa. Có thêm sức mạnh, Hoàn Yến cùng Phương Chi và cô gái còn lại nhìn về hướng Minh Nguyệt, riêng Lệ vẫn còn chút đắn đo.

“Lên…” Phương Chi ra hiệu.

Ở dưới đất, Minh không thể cử động, không thể lên tiếng nhưng vẫn nghe được tất cả. Hắn đơ người khi nghe những giọng nói đã khắc sâu trong tâm trí. Như không thể tin được, Minh mừng rỡ nằm im lắng nghe cho tới khi giọng của Phương Chi cất lên. Hắn biết Minh Nguyệt rất mạnh, hạ được nàng không phải chuyện đơn giản, mà điều quan trọng là các nàng không thể đánh nhau…

Lê Thương nhìn 3 cô gái trẻ lao lên mà mỉm cười đắc ý kèm theo ánh mắt thèm thuồng, ả toan tính thả một chút thính để hốt lại cả 3 người. Nhưng…

Ầm…

Đất văng tung toé, một bóng người trồi lên từ hố đất bị cày xới.

Trước đó vài giây, Minh dồn toàn lực vào chân chờ sẵn, thúc động ý niệm lấy Phong Nha ra, thanh kiếm xuất hiện liền đâm xuyên đám rễ cây. Công thêm mảnh Long Nguyên trợ lực, Minh tung cước phá tan thuật chú của Lê Thương. Khói bụi tan đi, Minh cầm Phong Nha lặng im không nói, mắt hắn rưng rưng nhìn hai bóng hình thân thương.

“M…mẹ…Chị…!”

“Minh…!”

Tất cả như đứng hình, cả Minh Nguyệt lẫn Lê Thương. Minh chưa từng nghĩ sẽ được gặp lại người thân trong thế giới này, giây phút này quả thật khiến hắn có chút ngây dại. Như vô thức, Lệ lao đến đứa con trai yêu thương, nàng ôm chặt như sợ rằng nó sẽ lại biến mất khỏi tay nàng lần nữa. Rồi một vòng tay khác ôm lấy cả hai người, Hoàng Yến cũng chạy đến siết lấy hắn.

“Là mẹ thật…là chị thật sao?”Minh run run hỏi, hắn vẫn chưa tin vào sự thật.

“Thằng ngốc này…còn hỏi nữa hả…” Hoàng Yến cốc đầu hắn, gương mặt xinh đẹp ngập tràn nước mắt.

Lúc này Minh mới đưa tay ôm chặt hai người vào lòng, Phong Nha cắm bên cạnh, hắn cọ mặt của mình vào má của Lệ và Hoàng Yến cho thoả nỗi nhớ.

Phương Chi mỉm cười, Minh Nguyệt không cười nhưng ánh mắt trìu mến, chỉ có Lê Thương vẫn còn toan tính.

“Ôm đủ chưa…điều kiện đã hoàn thành, hoá giải khế ước đã rồi ôm tiếp…” Phương Chi tỉnh táo nói với Hoàng Yến.

“Đúng rồi…” Hoàng Yến giật mình rời ra.

Lệ cũng biết việc này quan trọng, một tay nắm chặt tay Minh, một tay lấy ra hai viên đá hướng tới Lê Thương.

“Đây…thoả thuận của chúng ta kết thúc…cảm ơ…”

Chưa nói hết câu, Lệ bị Minh đẩy ra xa. Một vòng sáng lại xuất hiện tại dưới chân của ba người, hắn nhận ra nên vội vã đẩy Lệ thoát khỏi, rồi hắn quay sang Hoàng Yến nhưng không kịp.

“Cẩn thận….”

Phương Chi hét lớn rồi lao đến, Minh Nguyệt cũng thần tốc xuất hiện trước mặt Lê Thương tạo một kết giới nhốt ả lại. Để ngăn chặn một thuật chú, cách tốt nhất chính là tấn công người thực hiện thuật chú đó, vì thế cả Minh Nguyệt và Phương Chi đều lao đến Lê Thương.

“Không…” Lệ đau đớn hét lên rồi lao đến chỗ Minh.

Chỉ vừa kịp nắm tay Hoàng Yến, Minh lần nữa bị đám rễ cây trồi lên từ dưới đất cuốn chặt nhưng không kéo xuống. Phong Nha trong hình dạng một thanh kiếm cũ kĩ sứt mẻ cũng bị đám rễ cây cuốn lấy trước khi Minh chạm đến. Thấy Lê Thương đã bị giam giữ, Phương Chi đối hướng, vận lực tấn công rễ cây…

“Đừng…”

Ầm…

Người hét ‘đừng’ là cô bạn của Phương Chi, nhưng nàng lao đến quá nhanh, bàn tay thon mềm tung chưởng vào đám rễ cây khiến nó rung chuyển nhưng không hề hấn, ngược lại còn bị một chùm rễ mọc ra quấn chặt tay nàng kéo vào.

Lúc này Lê Thương mới nhếch mép cười tà dị, từ dưới chân ả xuất hiện một vòng sáng tương tự, và cũng là một chùm rễ cây mọc lên quấn lấy ả. Lệ hoảng loạn tấn công rễ cây đang quấn chặt hai đứa con của mình và Phương Chi nhưng không thể làm gì được. Nàng nhìn Lê Thương bằng ánh mắt căm phẫn…

“Ngươi định dùng sức mạnh của ta để tấn công ta sao?”

Lê Thương nhìn hai viên đá đang toả sáng trên tay Lệ. Quả thật Lệ đang định liều chết với ả, nhưng đột nhiên hai viên đá tắt ngúm rồi vỡ vụn, một cái rễ khác mọc ra đánh văng nàng đi.

Minh Nguyệt không nói, nàng gia tăng sức ép lên kết giới đang nhốt Lê Thương bên trong rồi hướng về đám rễ cây đang trói Minh.

“Coi thường ta quá đó con nhãi…”

Lê Thương vẫn giữ nụ cười tà dị, ả nói khi Minh Nguyệt đang lao đến chỗ Minh, đám rễ cây vẫn không chui xuống, nàng thi triển một phép thuật mạnh mẽ nhắm thẳng tới. Nhưng vòng sáng loé lên rồi biến mất, đám rễ cây biến mất, Lê Thương biến mất, và cả ba người bọn Minh bị quấn vào cũng biến mất. Phép thuật của Minh Nguyệt vì thế mà đánh vào không khí, thổi bay một loạt căn nhà cách đó khá xa.

“Khônggg…”

Tiếng Lệ gào thét vang màn đêm…
 
17/11/19
221
0
0
#18
Chương 17: Ma ký


“Đó là…Ma ký…!”

Mỹ Linh bàng hoàng thốt lên khi chứng kiến cảnh biến mất của những người trước mặt, nàng vẫn còn bất ngờ khi ả phù thuỷ đã chỉ cho mình vị trí một nhóm người dùng khế ước vừa biến mất trước đại tỷ Minh Nguyệt - thiên tài của Tàn Nguyệt giáo, điều này chứng tỏ ả cũng là một phù thuỷ rất mạnh. Minh Nguyệt vận thuật, cơn lốc bằng những cánh hoa xuất hiện đưa nàng bay lên. Lơ lửng trên không, nàng nhìn xung quanh như đang tìm một hướng nào đó.

“Mỹ Linh! Trở về Tàn Nguyệt lâu trước đi!”

Nói xong Minh Nguyệt bay về một hướng, Mỹ Linh cũng rời đi, để lại một người vẫn còn đứng chết trân nhìn vào khoảng không, Lệ nấc từng hồi khiến cô gái kia phải dỗ dành khổ cực. Khi chỉ còn lại hai người, một bóng hình tuyệt mĩ hiện ra trên bầu trời, mái tóc màu hồng phất phơ trong gió, nàng khẽ thở dài rồi thân ảnh mờ dần…Trong một kết giới bí mật…

“Ư…”

“Đừng có nhúc nhích nữa…”

“A…”

“Đã nói đừng có nhúc nhích nữa mà…”

Giọng Hoàng Yến quát lớn làm Minh tỉnh lại, xung quanh tối thui như màn đêm làm hắn ngơ ngác.

“Tỉnh rồi hả?”

Giọng nữ ngọt ngào nhỏ nhẹ vang lên ngay trước mặt, Minh mừng rỡ hỏi lại: “Chị…Hoàng Yến phải không?”

“Ừ, chị đây…” Hoàng Yến đáp, hơi thở của nàng nhè nhẹ phả vào cổ hắn.

“Đúng là chị rồi, thật là may quá…Haha…” Minh mừng rỡ cười lớn dù không nhìn thấy gì.

“May quá ha…tại ngươi hết đấy thằng nhóc chết bằm…!”

Tiếng chửi vang lên ngay bên tai, Minh quay sang, mặt hắn va phải một thứ mềm mại, là tóc.

“Ai thế…?” Hắn cảm nhận được người vừa nói cũng ở sát bên cạnh mình, nghĩa là hắn ở giữa hai cô gái.

“Là Phương Chi đó Minh…” Hoàng Yến trả lời thay, nàng vẫn ngọt ngào.

“Vì ngươi mà ta phải cất công đi khắp nơi tìm kiếm, lại còn bị bắt tới cái chỗ quỷ quái này mà ngươi còn không có được một lời cảm ơn, cái thằng chết bằm…!”

“Bị bắt…?”

Minh hỏi vu vơ rồi ngẩn người nhớ lại chuyện xảy ra trước đó, hắn và Hoàng Yến bị những chiếc rễ quấn chặt, Phương Chi lao vào cũng bị quấn theo, rồi mụ Lê Thương làm gì đó khiến hắn ngất đi, đến khi nghe tiếng ồn ào tỉnh lại thì chỉ thấy một màu đen.

“Đúng rồi…bọn mình bị bắt…!” Minh nói lớn như vừa phát hiện ra chân lý.

“Con mụ khốn kiếp!” Hắn cong người vùng vẫy rồi nhận ra mình cùng Hoàng Yến và Phương Chi vẫn bị quấn chặt vào nhau, tay của hắn bị trói ngược phía sau.

“Á…đừng có nhúc nhích…” Hoàng Yến thốt lên vì bị rễ cây rít chặt hơn khi cử động.

Minh dừng lại, hắn tỏ ra lo lắng: “Có ai bị thương không?”

Hoàng Yến lắc đầu, nhưng rồi nhận ra là quá tối, Minh không nhìn thấy nên khẽ nói: “Không sao hết, chỉ có…”

“Hàii! Chỉ có người được thương chứ không có người bị thương…mà nó còn sức giãy như vậy thì không hề hấn gì đâu…” Phương Chi thở dàn ngán ngẩm chen ngang câu nói của Hoàng Yến.

“Không phải…ý ta là…chỉ có điều, hoàn thành điều kiện mà cái dấu này vẫn chưa mất đi!” Hoàng Yến nhìn xuống cái dấu ấn khế ước lờ mờ trên vai mình, hôm nay là ngày thứ 30, ngày cuối của giao ước nên nó sáng lên.

Cả ba rơi vào im lặng, một lúc sau Minh đổi chủ đề: “Mà làm sao chị biết em ở đây mà tìm?”

Hoàng Yến từ tốn nói: “Mẹ nhớ em lắm đó, tìm mọi cách để tìm em, rồi gặp mụ Lê Thương đó, ả cho mượn sức mạnh phép thuật. Nhưng đâu ai ngờ là mụ lừa đảo như vậy…”

“Vậy là…chị không nhớ em hả?”

“Không nhớ mà ở đây à, không nhớ mà giờ bị như thế này à?”

“Hề hề, em biết mà…” Thấy Hoàng Yến có vẻ giận hờn, Minh cười làm hoà.

“Mà chỗ này là chỗ nào?”

Lúc này Phương Chi mới lên tiếng: “Ả phù thuỷ đó…không, phải gọi là yêu nhân mới đúng, có thể mụ đã dùng Ma ký.”

“Ma ký?”

“Ừ, là một ma thuật cấp Thánh chú dùng năng lực đặc biệt của loại cây sống hàng nghìn năm. Những cây này sống lâu nên tích tụ đủ tinh khí thiên địa để sinh ra năng lực hiếm có, thường thấy là khả năng vượt không gian, rễ của chúng có thể vươn xa hàng chục, hàng trăm, thậm chí là hàng ngàn cây số bằng năng lực này. Chúng còn tự sinh ra kết giới để bảo vệ mình nên rất khó để tìm thấy, những cánh cổng dịch chuyển đều được làm từ những cây này đấy!”

“Khá lắm bé con…”

Phương Chi định nói thêm thì một giọng nói vang lên, đồng thời không gian xung quanh cũng sáng dần lên, cả ba ngỡ ngàng khi thấy mình đang ngồi dưới một gốc cây, ánh sáng là từ những chiếc lá của chính cái cây này toả ra, đám rễ trói bọn hắn cũng là từ cái cây này. Lê Thương đứng gần đó nhìn cả ba với ánh mắt nhan hiểm.

“Mụ khốn! Mau thả bọn ta ra…!” Hoàng Yến tức giận hét lên.

“Hee…Lỗi là tại ngươi đã tìm đến ta…” Lê Thương cười man rợ.

“Với sức mạnh của ngươi thì đâu cần phải dùng tới khế ước với hai người họ như vậy?” Phương Chi hỏi ả.

Minh thì im lặng không nói, mà thực ra là hắn đang bất ngờ với thông tin về Lê Thương mà Mắt Thần vừa hiển thị. Rồi hắn nhận ra cái cán bị gãy của Phong Nha đang lấp ló dưới lớp đất ngay dưới chân mình, nhưng hiện tại tay hắn lại bị trói sau lưng.

“Hee…Ngươi đừng nóng vội, cứ đợi thêm chút nữa ta sẽ cho ngươi biết tất cả…”

Lê Thương nói xong, hai tay ả toả sáng tạo phép thuật rồi quay lưng biến mất. Những chiếc rễ đang trói bọn Minh cũng toả sáng theo lệnh của Lê thương, vươn dài hướng thẳng lên trên quấn vào cành cây, sau đó chúng rút ngắn lại treo cả ba lơ lửng.

“A…”

Lúc đám rễ cây vừa chuyển động, Minh xoay người về phía Hoàng Yến thật nhanh, bàn tay sau lưng duỗi thẳng, chiếc nhẫn nơi ngón tay hắn toả sáng. Nhưng chưa kịp trở người lại thì những chiếc rễ đã rít chặt và treo cả ba lên, vì thế Minh và Hoàng Yến đối diện nhau, Phương Chi thì bị xoay lại, mặt hướng ra ngoài, lưng mềm của nàng tựa vào hông của Minh và Hoàng Yến.

“Chết tiệt! Ta bị ả phong ấn cả Khí lực lẫn phép thuật…” Phương Chi tức giận nói.

“Ta cũng thế…” Minh nói, hắn cũng bị phong ấn Khí lực của bản thân, nhưng Lê Thương không ngờ rằng hắn còn có một nguồn Khí khác, mảnh Long Nguyên, tuy nhiên hắn không ngu gì để lộ ra cho tới khi nắm chắc đường thoát thân.

“Mụ ta định làm gì nhỉ?”

Phương Chi đăm chiêu hỏi rồi nói tiếp: “Ở cấp độ như Lê Thương thì có nhiều cách để tu bổ nhan sắc hiệu quả hơn rất nhiều, tại sao lại nhắm tới một đứa không có sức mạnh như Hoàng Yến…”

Minh thở dài: “Vì mụ ta không nhắm tới sắc đẹp của chị…”

Câu nói mang ý nghĩa gây lo lắng nhưng Minh lại nói với giọng si mê, gương mặt xinh đẹp của chị nó ngay trước mắt, cơ thể mềm mại thơm mát đang ép chặt vào người nó, đôi bưởi căng mọng tỳ vào ngực khiến hắn đê mê.

“Lẽ nào…” Phương chi thốt lên, nàng không nhìn thấy cảnh Hoàng Yến đang đỏ mặt phía sau.Trở lại cánh rừng, Minh Nguyệt lùng sục khắp nơi dù biết sẽ không tìm thấy bọn Minh, nàng cũng biết Lê Thương dùng Ma ký và ả ta sẽ giấu cái cây ở rất xa. Minh Nguyệt nhận ra khi Lê Thương dùng nó để bắt Minh lúc đầu và đã ngăn chặn kịp thời vì ả không dùng toàn lực, nhưng lần thứ hai thì ả đã biến mất trước mặt mà nàng không thể làm gì được.

Đáp xuống một ngọn cây cao, Minh Nguyệt ngừng tìm kiếm, mệt mỏi vì dùng phép thuật để bay lâu nhưng thần sắc vẫn không thay đổi, trên chiếc má trắng ngần lấm tấm vài giọt mồ hôi.

Lệ cũng không khác gì Minh Nguyệt, bị Lê Thương lấy lại sức mạnh nhưng nàng vẫn chạy đi tìm kiếm hai đứa con yêu dấu. Dù biết rằng đây chỉ là game nhưng cảm xúc không khác gì đời thật, đôi chân đau rát vì chạy trong rừng không thể làm nàng chùn bước.

Không thể can ngăn, cô gái che mặt-bạn của Phương chi- buộc phải dùng đến biện pháp mạnh, nàng dùng mê thuật với Lệ rồi cả hai trở về Sài thành.“Lẽ nào…”

Phương Chi thốt lên khi nghe Minh nói, nàng hiểu hắn nói gì và đã biết được Lê Thương muốn gì.

“Vậy mụ ta muốn gì?” Hoàng Yến bị câu nói của cả hai làm hoang mang.

“Khế ước nhan sắc chỉ là cái để mụ ta che mắt, ả đã lồng thêm một thuật chú khác vào đó. Hôm nay cũng vừa đủ 30 ngày, tới hạn của khế ước, vì vậy tới lần thoát ra kế tiếp thì nó mới hoạt động...”

“Sao lại như thế?” Hoàng Yến càng thêm hoang mang.

“Cái mụ ta cần đó là sức mạnh kết nối thần kinh chứ không phải nhan sắc…”

“Trời…”

Khi người chơi vào game, tức là họ có mặt trong thế giới Thiên Địa VR nhờ kết nối thần kinh. Vì vậy những kẻ sử dụng ma thuật thường nhắm tới người VR để cướp sức mạnh thần kinh của họ, dùng sức mạnh thần kinh này để sử dụng trong ma thuật. Khi thoát ra, lúc đó sẽ có sự biến động trong kết nối thần kinh của người chơi với máy VR-21, đó là thời điểm để những kẻ như Lê Thương tước đoạt sức mạnh thần kinh của người VR.

Khi trở lại thế giới thực mà bị mất một phần sức mạnh của thần kinh, người chơi sẽ lập tức bị ảnh hưởng, nhẹ thì đi đứng không vững, mất cảm giác…nặng thì liệt hoặc mất trí nhớ. Vì vậy mà yêu cầu 18+ được đưa ra, bởi những người chưa trưởng thành thì sức mạnh thần kinh chưa vững chắc, dễ bị tác động, điều này cũng đã được nhà phát hành game cảnh báo trước. Hoàng Yến chưa đủ 18 tuổi, đó là lý do mụ Lê Thương bày ra mưu đồ.

“Vậy giờ phải làm sao?” Hoàng Yến rung run khi nghĩ tới những tổn thương sau khi thoát ra.

“Thì giờ phải hoá giải cái khế ước đó chứ làm sao nữa…”

“Nhưng ta hoàn thành điều kiện theo khế ước rồi mà có hoá giải được đâu…”

Phương Chi nhíu mày, nàng hỏi: “Vậy cụ thể cái khế ước đó là thế nào?”

“Ả cho hai mẹ con mượn sức mạnh, nếu hết thời gian giao ước mà chưa gặp lại Minh thì ta sẽ bị ả lấy một nửa nhan sắc…Nhưng mình gặp nhau rồi mà nó không mất đi.” Hoàng Yến kể lại.

“Hoàn thành mà vẫn không hoá giải được…” Phương Chi lầm bầm rồi hỏi tiếp: “Vậy mụ ta có nói gì về khế ước nữa không?”

Hoàng Yến nhớ lại: “Ả nói…ả nói cần nhan sắc của…của một cô gái còn trinh…”

“Thì ra là thế…mụ ta dùng điều này để che mắt, khiến người khác khó mà nhận ra mụ nhắm đến người chưa đủ 18 tuổi để cướp sức mạnh thần kinh…Haha có cách rồi đây…” Phương Chi cười lớn.

“Có cách gì…?”

Cả Hoàng Yến và Minh cùng hỏi, cùng là vẻ mặt vui mừng nhưng niềm vui của hai người khác nhau hoàn toàn. Hoàng Yến thì vui mừng vì có cách để hoá giải khế ước, còn Minh thì vui mừng vì nghĩ tới cách để hoá giải khế ước, hắn đang mong chờ Phương Chi nói ra điều giống như mình nghĩ…
 
17/11/19
221
0
0
#19
Chương 18: Nghệ phổ


“Tuyết Mai! Con thả cô ra, cô phải đi tìm hai đứa nó, còn cả Phương Chi nữa…”

Trở về Sài Thành, Lệ nài nỉ cô gái che mặt cho mình trở lại, nhưng nàng nhất quyết không đồng ý.

“Cô cứ ở đây chờ, cháu sẽ nhờ thêm người tìm kiếm giúp, bọn nó cũng là bạn của cháu mà… Bây giờ cô mà đi thì cháu lại phải tốn thêm người bảo vệ cô…”

Tuyết Mai, bạn của Phương Chi luyện một công pháp bí ẩn buộc phải che mặt cho tới khi lĩnh ngộ cấp độ yêu cầu. Nghe nàng nói hợp lý nên Lệ miễn cưỡng chấp nhận rồi sực nhớ ra một điều.

“Đúng rồi, nhà của ả…mau tới nhà của ả…”

Lệ lao đi, gương mặt hiện lên chút mừng rỡ. Tuyết Mai không cản nữa mà đành đi theo.

Góc phố nhỏ mà Lệ và Hoàng Yến đến vẫn còn đó, căn hẻm nhỏ cũng vẫn còn. Lệ đẩy cửa bước vào căn nhà nằm sâu bên trong rồi sững người nhìn những thứ còn lại, tất cả vẫn tương tự ngoại trừ việc chúng hoàn toàn là giấy, mọi thứ đều được làm từ giấy, kể cả căn nhà.

Tuyết Mai đứng bên ngoài không vào, nàng khẽ liếc đồng hồ rồi thở dài thương cảm.

“Sắp hết giờ…”

Quy định thoát game sau 8 tiếng online được áp dụng cho mọi người chơi để đảm bảo sức khoẻ, vì nếu vượt quá 8 tiếng thì não sẽ quá tải, khi trở lại thế giới thực sẽ bị đau đầu kéo dài.“Có cách gì?” Minh và Hoàng Yến đồng thanh.

Phương Chi lưỡng lự rồi trả lời: “Thì…điều kiện cần của ả là còn trinh, giờ…mất trinh thì biết đâu có thể hoá giải…”

“Eo… Không còn cách nào khác sao?” Hoàng Yến nhăn mặt.

“Nếu không muốn thì cứ chờ, Tuyết Mai chắc chắn sẽ tìm người để trợ giúp, có thể có cả chỉ huy của Thiên Địa Hội nữa…nhưng…có tìm được chỗ này hay không là một chuyện, có tới kịp hay không lại là chuyện khác!”

Phương Chi nói đúng, những gì vừa trải qua đủ chứng minh được rằng Lê Thương không phải phù thuỷ tầm thường, nơi này không phải dễ dàng mà tìm ra được, cộng với việc khế ước của Hoàng Yến sắp tới hạn nên để ả thực hiện được khế ước thì rất nguy hiểm. Nhưng dường như chỉ có Phương Chi là lo lắng hơn cả, nàng không hề biết sau lưng mình là một thằng đang cố giấu nụ cười dâm, một người thì đỏ mặt xấu hổ.

Đắn đo một lúc, Hoàng Yến quyết định: “Vậy, Phương Chi giúp tui nha…!”

“Được…”

Nói xong Hoàng Yến quay mặt đi, đôi mắt đẹp nhắm chặt. Còn Phương Chi, tay nàng cũng bị trói ngược sau lưng, nhưng bị trói thế này nên hai bàn tay bị kẹp giữa bụng dưới của Minh và Hoàng Yến, nàng cố nhích cho người mình tụt xuống dù bị rễ cây rít chặt hơn.

“Từ từ đã…”

Hoàng Yến luyến tiếc đắn đo, thêm phần xấu hổ nên cất tiếng ngăn Phương Chi khi nàng vừa nhích người.

“Có gì to tát đâu, đây chỉ là trong game thôi mà, ra ngoài kia vẫn còn nguyên… Nếu không hoá giải kịp, Lê Thương quay lại là xong luôn, nhanh còn kiếm cách thoát ra nữa…”

Phương Chi thở dài nói với Hoàng Yến rồi không chờ được đồng ý, nàng nhích người tụt xuống thêm chút nữa…

“Aaa…”

Bị rễ cây rít chặt tới nỗi khó thở, Phương Chi nhăn nhó thốt lên, nhưng hai bàn tay nàng đã ở trước ‘vùng cấm địa’ của Hoàng Yến. Thả lỏng cơ thể hít thật sâu vài cái, Phương chi tiếp tục, bàn tay luồn vào váy tìm tới quần lót mềm mại của bạn mình.

Hai cổ tay bị cột chặt với nhau nên Phương Chi chỉ có thể dùng một bàn tay để kéo quần lót của Hoàng Yến, bàn tay còn lại hướng vào khối u nơi giữa hai chân Minh. Sự đụng chạm bên ngoài quần nhưng vẫn đủ làm dương vật hắn cương lên, đội quần u lên một cục nằm gọn trong bàn tay của Phương Chi khiến nàng đỏ mặt, còn Minh thì lộ rõ vẻ mặt dâm đãng chờ đợi.

“H…hàng khủng…!”

Môi khẽ thốt lên hai từ, may là Hoàng Yến và Minh không nghe thấy, nàng lại tiếp tục công việc, một bàn tay úp lên dương vật Minh bên ngoài quần, tay còn lại luồn vào khe suối thần tiên của Hoàng Yến.

Dù chưa có kinh nghiệm nhưng Phương Chi vẫn biết vuốt nhẹ âm vật của bạn vài cái rồi mới luồn ngón tay dọc theo khe hẹp đi xuống.

“Ưm…”

Hoàng Yến mím môi khi cảm nhận được ngón tay nhỏ của Phương Chi đang chui vào âm đạo mình. Gương mặt ửng đỏ, đôi mắt nhắm chặt.

“Ấy ấy…làm gì vậy…”

Lúc này Minh mới nhận ra vấn đề, bàn tay tay của Phương Chi vẫn chỉ nắm hờ chỗ khoá quần của hắn, nhưng tay còn lại thì đã xâm nhập cửa động. Hắn nhận ra rằng Phương Chi đang phá trinh Hoàng Yến.

“Thì…hoá giải khế ước chứ làm gì nữa…”

Phương Chi ngưng lại trả lời rồi tiếp tục, đẩy mạnh ngón tay vào trong. Minh nhìn gương mặt đầy biểu cảm của chị gái mình trong nỗi hụt hẫng, trước đó hắn cứ ngỡ rằng mình là người làm điều đó chứ không phải những gì đang diễn ra.

“A…!”

Hoàng Yến thốt lên sau cú chọc mạnh của Phương Chi, nhìn gương mặt nhăn nhó của nàng khiến Minh càng thêm tiếc nuối.

“Ủa kì vậy…”

Nghi hoặc hỏi vu vơ, Phương Chi lại tiếp tục xông phá.

“Ưm…!”

“Ưư…!”

“Aa…! Dừng…dừng lại…”Mỗi lần ngón tay thọc vào là Hoàng Yến lại thốt lên.

Phương Chi cũng dừng lại theo lời Hoàng Yến, nàng chau mày khó hiểu: “Lẽ nào mụ ta đặt cả phép thuật vào đó!”

“Đặt gì?” Minh ngơ ngác hỏi lại.

“Chỉ vào được một đốt ngón tay, chắc chắn ả đã đặt phép thuật để ngăn Hoàng Yến mất trinh…”

Cả ba rơi vào trầm lặng, rồi Minh hớn hở nói lớn: “Nếu vậy thì càng khẳng định được rằng đó là cách hoá giải khế ước…!”

Hoàng Yến thì chỉ đỏ mặt mà không nói gì, Phương Chi ngẫm nghĩ rồi tiếp tục: “Thử lại lần nữa coi sao…!”

Hoàng Yến nghe thấy nên hơi ngỡ ngàng nhưng cũng không phản đối, Minh cũng không ý kiến gì, hắn thở dài ngửa mặt lên trời cho tới khi cảm thấy khoá quần của mình vừa bị kéo xuống, những ngón tay mềm mại tóm lấy dương và lôi nó ra ngoài.

Tiếng Minh nghiến răng ken két làm Hoàng Yến phải ngước lên nhìn hắn, nàng không biết được rằng dương vật của hắn đang nằm trong bàn tay của Phương Chi, cũng chính bàn tay đó là thứ duy nhất ngăn dương vật của thằng em trai chạm vào âm vật của mình. Minh nghiến răng kìm hãm tiếng sung sướng dù chỉ là một bàn tay mềm mại chạm vào dương vật mình.

Thấy Phương Chi ngoái lại nhìn về phía mình như ra hiệu, Minh hiểu ý khẽ nhích người để tuột xuống một chút giống nàng, lúc này thì Hoàng Yến ở vị trí cao hơn hai người một chút, nàng đang nhắm chặt mắt khi cảm nhận được ngón tay Phương Chi vừa chạm vào khe âm đạo. Ngón tay đó trượt xuống tới cửa động thì giữ nguyên một chút rồi rời ra, là Phương Chi ‘dò đường’ cho khúc thịt kia.

“A…gì vậy…”

Hoàng Yến thốt lên khi cảm nhận được một thứ nóng ấm và to lớn hơn ngón tay của Phương Chi nhiều lần, nó vừa chạm vào vị trí cửa động mà ngón tay kia rời ra.

Phương Chi mím môi nói khẽ: “Dùng cách phá trinh ‘chính hiệu’ thử xem sao…”

Nhíu mày như chưa hiểu, Hoàng Yến nhìn sang thằng em trai, biểu cảm trên gương mặt của hắn khiến nàng nhớ lại chính mình lúc nãy cũng cắn răng khi âm vật, âm đạo bị kích thích. Như vậy có nghĩa là Minh cũng đang như thế, có nghĩa là cái thứ nóng ấm đang chạm vào cửa động của mình là dương vật của nó.

“Aaa…dừng lại, không được…!” Hoàng Yến hét lên.

“Gì mà không được…?”

“Hai…hai bọn tui là chị em mà…!”

“Chị em thì sao? Đây chỉ là trong game thôi mà…”

“Phương Chi nói đúng đó, để em giúp chị hoá giải khế ước…” Minh hùng hổ nói rồi ưỡn người đẩy dương vật tới.

Vì bị trói chặt với nhau từ chân lên tới cổ nên tất nhiên là hai chân Hoàng Yến khép chặt, lại còn ở ‘thế đứng’ nên đầu khấc vẫn không cách nào chui vào được dù là một đốt ngón tay như Phương Chi. Dương vật dài tới 16cm như hắn mà ở nơi chật hẹp thế này nên bị ép cong lên trông rất thảm.

“A..không được, không được…dừng lại…!”

“Ừ, thì ta có dừng lại đâu…” Phương Chi cũng hỗ trợ Minh, tay nàng phụ hoạ cho dương vật hắn dễ vào hơn.

Minh gầm gừ cố gắng, thêm sự trợ giúp của Phương Chi nên đầu khấc đã tách được mép âm đạo, khó khăn chui vào từ chút. Hoàng Yến thì chỉ nhắm chặt mắt cảm nhận nơi âm đạo đang căng dần, nóng dần, nàng biết ở thế này không thể làm gì được nên không dãy dụa vì như vậy càng làm cho rễ cây rít chặt hơn.

Năm phút sau, Minh mặt mày đỏ au thở hổn hển dừng lại, với hắn hiện giờ là sướng mà không sướng. Cũng như ngón tay của Phương Chi, đầu khấc chỉ vào được một đoạn ngắn là không cách nào tiến thêm được nữa.

“Kì vậy…”

Dù là lần đầu chạm vào dương vật đàn ông nhưng Phương Chi đã không còn ngại ngùng, nàng cũng như Minh tâm niệm rằng vào thế giới này là để làm điều mình muốn, vì lẽ đó mà nàng mạnh dạn làm ‘người dẫn đường’ cho hai chị em nhà họ Hoàng.

“Không được…!” Hoàng Yến nói lấp lửng không rõ ý.

Minh nghỉ mệt, dương vật vẫn được Phương Chi giữ cố định không để bị tuột ra, đầu khấc vẫn nằm ở cửa động của Hoàng Yến. Hắn hơi mất kiên nhẫn còn định dùng Khí lực nhưng sợ làm đau chị mình. Rồi suy nghĩ bị ngắt ngang khi bàn tay còn lại của Phương Chi nắm lấy dương vật cỡ lớn. Thêm kích thích nên cơn sướng trở lại, hắn cố điều hoà cơ thể khi bàn tay mềm xoa nắn dương vật của mình.

Chỉ là tiện tay mân mê thứ đang ở trong tay, Phương Chi quên mất thứ mình đang cầm là một cái dương vật, nàng tập trung suy nghĩ tìm cách. Chỉ như vậy cũng đủ làm Minh đạt đỉnh khoái cảm sau một lúc lâu bị kích thích.

“Grừư…!”

Minh gầm gừ trong khoái lạc, hắn xuất tinh khi đầu khấc vẫn cắm vào cửa âm đạo của Hoàng Yến, từng dòng tinh trùng nóng đặc lao vào khiến Hoàng Yến cũng rên rỉ theo.

“A…cái thằng nhóc này…!”

Nhận ra dương vật hắn giật giật trong tay mình, Phương Chi đoán được Minh vừa xuất tinh nên quát hắn, nàng cảm thấy Minh quá dễ xuất tinh.

Cơn phê qua đi, Minh ngước nhìn Hoàng Yến, mặt hai người vẫn sát nhau dù Minh có tụt xuống một chút, nàng cũng nhìn hắn bằng ánh mắt khó xử, trong thâm tâm nàng đang loạn lên vì mọi chuyện. Hiểu được điều đó, Minh không nói nhưng ánh mắt trìu mến và đầy tự tin của hắn đã trấn tĩnh nàng.

“Trời ơi…ghê quá…!” Phương Chi vừa chạm vào tinh trùng đang chảy ngược ra.

Minh và Hoàng Yến vẫn không nói mà chỉ nhìn nhau, rồi ánh mắt của cả hai thay đổi, Minh trợn mắt và Hoàng Yến cũng thế.

“Gì vậy…”

Phương Chi cũng cảm nhận được, dương vật to lớn kia đang chậm rãi chui vào thêm. Cả ba lại rơi vào tĩnh lặng như chờ đợi, cho tới khi đầu khấc chui vào hết thì Phương Chi mới lên tiếng.

“Hình như được rồi này…”

Minh không nói, Hoàng Yến cũng không nói, hắn rướn người, nàng nhắm mắt nghe nhói…

“Aa…”

Không rõ là tiếng của ai, chỉ biết là Phương Chi thu tay lại, dương vật khủng không còn bị ép cong nữa mà đã nằm thẳng, dù là còn hơn một nửa ở ngoài nhưng phần bên trong đã đủ để phá giải khế ước. Giữ nguyên hiện trường, không ai nói, không ai cử động, Minh nghe sướng vô tận từ dương vật, Hoàng Yến vẫn đỏ mặt khi bụng mình căng lên.

Bị trói nên không thể nhấp, mà Minh cũng không cần nhấp, môi hắn hướng tới đôi môi đang mím chặt của chị mình, chạm nhau, nàng quay đi, hắn vươn tới, nàng quay lại đáp trả. Minh say sưa hôn chị gái của mình, chỉ là môi chạm môi cũng đủ vị ngọt, dương vật chỉ nằm im đón nhận từng đợt co bóp của âm đạo cũng đủ lên đỉnh lần nữa.

“Aa…” Lần này thì nghe rõ, là tiếng của hai chị em đồng thanh khi dương vật nở lớn phóng tinh.

Minh lên đỉnh lần thứ hai, môi hắn vẫn không rời môi Hoàng Yến, cả hai như mặc kệ mọi thứ xung quanh.

Khế ước đã hoá giải, ai cũng biết đó là do Hoàng Yến mất trinh, nhưng Phương Chi không biết, Hoàng Yến cũng không biết vì sao dương vật Minh có thể xuyên qua phép thuật bảo vệ trinh tiết của mụ phù thuỷ. Chỉ Minh nhớ lại lời nói của lão Quân, quả trứng Thiên Địa của hắn là đặc biệt nhất, và giờ thì hắn đã hiểu ra, tinh dịch của hắn có thể xoá bỏ cả phép thuật của Lê Thương dể dương vật tiến vào.

Đột nhiên Hoàng Yến rời môi, nàng nhăn mặt vì khó chịu.

“Sao tự nhiên chóng mặt…”

“Là biểu hiện khi hết giờ online mà chưa thoát ra…” Phương Chi cũng tương tự nhưng nàng có kinh nghiệm hơn nên vẫn không thay đổi nét mặt.

“Phải ra khỏi đây mới dùng được vé về thành…”

Phương Chi nói tiếp, nàng nói lấp lửng nhưng Minh hiểu được ý nàng muốn nói rẳng giờ là việc của hắn.

“Đươc…chịu khó chút nữa nhé…”Minh dịu dàng nói rồi hôn lên trán Hoàng Yến.

“Giờ tới lượt ta thể hiện…ngươi muốn tự thả bọn ta ra hay là để ta đốn gốc ngươi làm củi?”

Minh nhìn lên tán lá xum xuê của cái cây mà nói một cách bá đạo. Mắt Thần cũng đang hiển thị dòng chữ:

‘Dục Tâm bí phổ, hoàn thành phổ thứ hai: Dục Tâm loạn. Kích hoạt Nghệ phổ, tuyệt chiêu Phá Quân.’

Dục Tâm bí phổ, không yêu cầu hoàn thành theo thứ tự, cứ đạt yêu cầu là tiến cấp, tầng một là sex thú, tầng hai là loạn luân. Từ trong Nguyên Khí của hắn đang có thay đổi, xuất hiện thêm một ấn kí màu cam trên bề mặt viên ngọc. Đặc biệt một điều, khí lực của chính bản thân hắn đã hồi phục trở lại sau khi xuất tinh.
 
17/11/19
221
0
0
#20
Chương 19: Tẩu thoát…


“Ngươi muốn tự thả hay là để ta đốn ngươi làm củi?”

Khác với Hoàng Yến, Phương Chi biết được loại cây này rất khó để sai khiến, nhưng Minh đã từng thoát ra khỏi rễ của nó khi còn ở khu rừng, vì thế nàng không mấy bất ngờ trước sự thay đổi thái độ của hắn. Hoàng Yến thì khác, trong mắt nàng Minh vẫn chỉ là một thằng em trai cứng đầu, liều mạng mà còn dâm dê. Dù đang khó chịu nhưng nét bất ngờ khó hiểu vẫn hiện trên gương mặt xinh đẹp.

Chờ vài giây mà không thấy động tĩnh, Minh cười: “Hừ…còn giả nai… Hai nàng chuẩn bị nhé!”

“Chuẩn bị gì?”

“Rơi tự do…”

Dứt câu, chiếc nhẫn trên ngón tay sau lưng hắn loé sáng, một lưỡi kiếm to lớn vung lên…

Xẹt…

Âm thanh cắt đứt một cách dễ dàng, đám rễ cây trói ba người bị cắt rời trong chớp mắt, Minh nhanh tay ôm lấy hông của hai người đẹp, vận lực tiếp đất. Thân cây kia đang run lên từng hồi, còn Phong Nha rơi xuống cắm bên cạnh, Minh vẫn ôm hai cô gái trong tay, hắn mỉm cười không nói. Hoàng Yến đỏ mặt quay đi, Phương Chi chỉ liếc hắn nhưng ánh mắt như muốn nói rằng: ‘đồ đê tiện, có nghề mà giấu…’

Hai cơ thể mềm mại trong tay khiến hắn lại nổi máu dâm, hắn ghé sát rồi nghiêng đầu-động tác hôn môi khiên Phương Chi phải đẩy mạnh thoát khỏi vòng tay hắn. Còn lại Hoàng Yến, Minh đưa tay kéo nàng lại, gương mặt ửng hồng cực kì dễ thương, đôi môi mềm mấp máy khiến hắn không kìm hổi liền há miệng ngậm lấy.

“Này này…hai người kia, còn phải ra khỏi đây nữa đó…” Phương Chi nhăn mặt khi thấy hai chị em lại quấn lấy nhau.

Rời môi, Minh hôn lên trán Hoàng Yến rồi nói: “Nếu có vào thì cứ ở Sài Thành, em sẽ tìm tới chứ đừng đi xa, nguy hiểm lắm…”

Hoàng Yến không nói mà chỉ khẽ gật đầu, một phần vì chóng mặt, một phần vì xấu hổ.

Cầm thanh kiếm lên, Minh không nói mà lập tức vận lực lao tới thân cây, Phong Nha biến lớn chém một đường vào gốc, vết chém cắt ngọt một phần ba gốc gây khiến nó rung lên dữ dội.

“Đưa cái mặt ngươi ra đây hay để ta chém tiếp…”

Lần này thì khác, sau tiếng hỏi của Minh, giữa thân cây tự co rút lồi lõm hiện lên hình dạng một gương mặt người.

“Graa…tên nhóc khốn kiếp, chủ nhân sẽ giết chết ngươi…”

Nói tiếng người nhưng giọng thì không giống, âm thanh ồm ồm của thân cây khiến cả ba kinh ngạc vì lần đầu được tận mắt nhìn thấy. Những loại cây đã linh hoá trở nên có nhân tính như thế này rất hiếm gặp và có năng lực đặc biệt, nhưng sức mạnh của chúng chỉ giới hạn trong năng lực đó. Như cây này có năng lực không gian, nó có thể vươn rễ tới bất cứ nơi nào trong lòng đất, khả năng vươn xa phụ thuộc vào tuổi thọ của nó, cây càng nhiều tuổi thì khoảng cách vươn tới càng lớn.

“Quên chủ nhân của ngươi đi…ả đang bị săn lùng vì dính líu tới vụ vận chuyển gốc cây khủng đi qua khu vực miền trung hôm bữa, cái cây đó còn to gấp mấy lần ngươi, nếu không muốn chung số phận với nó thì ngươi đưa bọn ta ra khỏi kết giới…”

Dù là linh mộc sống hàng ngàn năm nhưng trí tuệ vẫn có giới hạn, cái cây dễ dàng bị Minh hù doạ. Nó đắn đo một lúc rồi chấp nhận theo ý Minh:

“Thôi được, ta sẽ đưa các ngươi ra…”

“Còn phong ấn…không mở phong ấn thì bọn ta không về Sài thành được.”

Phương Chi mệt mỏi lên tiếng, gương mặt nàng nhăn nhó vì cơn đau đầu, Hoàng Yến bên cạnh có vẻ khó chịu hơn tới mức phải nhắm chặt mắt. Để thoát game thì buộc mọi người chơi phải trở về Sài thành, tất nhiên còn có cách khác như chiếc máy VR bị trục trặc, bị mất điện hay người chơi trong game chịu không nổi tới mức ngất xỉu thì game sẽ thoát, nhưng cách cuối cùng sẽ khiến cơ thể bên ngoài cũng chịu tổn thương tương đương, cơn đau đầu sẽ kéo dài nhiều ngày ảnh hưởng lớn tới cuộc sống.

Minh liếc sang, chưa kịp lên tiếng thì cái cây kia ‘thông minh đột xuất’, nó biết Minh muốn nói gì nên lập tức đáp ứng ngay: “Chủ nhân có bột phép thuật, có thể hoá giải phong ấn năng lực của các ngươi…nhưng ta không biết để ở đâu…”

Nói xong, những chiếc rễ của nó quấn lại thành tám vòng tròn trên mặt đất rồi phát sáng. Đó là những cánh cổng dịch chuyển kết nối với những căn phòng bí mật do mụ Lê Thương ép cái cây kia tạo ra cho ả. Minh biết cái cây không dám lừa hắn, đặt Hoàng Yến ngồi cạnh Phương Chi, chọn một cánh cổng và bước vào, gương mặt lộ rõ vẻ khẩn trương.

Khi hai chân bước hẳn vào trong, vòng sáng loé lên, khung cảnh thay đổi, trước mặt hắn là một căn phòng rộng lớn, mà chính xác phải gọi là hang động vì bốn phía đều là đá, lối ra duy nhất chính là cánh cổng bằng rễ của cái cây kia. Minh nhìn xung quanh tìm kiếm, Mắt Thần hoạt động hết công xuất. Quét qua một lượt mà không có thông tin của thứ gì gọi là bột phép thuật, Mắt Thần chỉ hiện lên hàng loạt các câu chú, các phương pháp, bí thuật của mụ Lê Thương khắc trên các phiến đá.

Quay trở lại, Minh bước vào cổng kế tiếp. Lần này là căn phòng đúng nghĩa và cũng không có lối ra nào khác ngoài cánh cổng bằng rễ. Đây là chỗ mụ Lê Thương cất giấu bảo vật của ả, Minh đang vội nên không có tâm tư hôi của, hắn nhanh chóng quay trở lại chọn cánh cổng thứ ba.

Thấy Minh đổi cổng, Hoàng Yến vừa mừng vừa lo, gương mặt bằng cây kia thở dài nói một câu làm hai nàng chỉ còn nỗi lo tột cùng.

“Hài, may mắn đã hết, hắn đã vào hai căn phòng bỏ không của chủ nhân, vì thế có thể trở ra an toàn. Còn sáu cửa còn lại đều được chủ nhân đặt bảo vệ mạnh mẽ.”

Dứt câu, cái cây liền trợn mắt hoảng hốt rồi ẩn mặt trốn mất vì nhận được hai ánh mắt sắc lẹm.

Minh ngơ ngác nhìn xung quanh, một nơi hoang vu rộng lớn với bầu trời bao phủ bởi mây đen kịt. Minh tiến về phía có thứ gì đó đang phát sáng mà Mắt Thần không quét được. Tới gần, hắn thấy bốn đốm sáng khác màu bay quanh một của quả cầu thuỷ tinh cũng đang phát sáng. Minh không biết đây chính là nơi mà ả luyện chú, tò mò đưa tay định bắt lấy một đốm sáng màu đỏ…

Ầm…

Một vụ nổ cực mạnh khi tay Minh còn chưa chạm vào đốm sáng, áp lực mạnh đến nỗi Minh bay ra sau hơn mười mét mới rớt xuống đất, lăn hàng chục vòng thẳng tới cánh cổng dịch chuyển.

“Minh…”

Hoàng Yến và Phương Chi cùng thốt lên, nhưng cơn đau đầu dữ dội khiến cả hai chỉ ngồi im một chỗ nhìn hắn nằm xụi lơ bất động. Vài giây sau mới có thể gượng dậy, Minh cố cười tỏ ra không hề hấn rồi bước vào cánh cổng thứ tư, trong cái rủi có cái may, đó là hắn không dùng phép thuật lẫn khí lực khi vờn đốm sáng kia nên phép thuật bảo vệ của Lê Thương chỉ kích hoạt ở mức độ thấp.

Ôm bụng nhìn khung cảnh mới, hắn đang đứng trên một mỏm đá, xung quanh là vực sâu vô tận chỉ một màu đen. Từ mỏm đá hắn đang đứng có một cây cầu bằng dây thừng và gỗ dẫn tới mỏm đá khác, trên cây cầu dây có những ngọn đuốc cháy bằng phép thuật toả sáng. Quét một lượt xung quanh, Mắt Thần cũng không tìm thấy thứ gì gọi là ‘bột phép thuật’.

Rút kinh nghiệm sâu sắc, Minh nhặt một cục đá ném lên cây cầu dây…

Phựt…

Không có vụ nổ như lần trước mà là cây cầu tự đứt ngang, Minh cười đắc ý vì thoát được một cái bẫy, hắn quay lại chọn cổng kế tiếp.

Lần này là một khu rừng với đủ loại cây quý hiếm. Tiến về căn nhà nhỏ duy nhất gần đó, Minh cẩn thận đề phòng…

Graooo….Ầm…

Giật mình chết trân, Minh thót tim khi vừa cất bước, một gã khổng lồ cao gần 5m từ trên trời rơi xuốt ngay trước mặt với tốc độ nhanh đến nỗi hắn không kịp lui lại. Gã khổng lồ gác cây chuỳ lên vai rồi trợn mắt nhìn kẻ tí hon đang bủn run chân tay phía dưới. Minh cũng trợn mắt nhìn, vì cũng là lần đầu gặp một người khổng lồ, mà một điều quan trọng là gã cầm cây chuỳ nhẹ nhàng như một món đồ chơi mà Mắt Thần đo được thứ đó nặng gần 3 tấn.

Lấy lại bình tĩnh, Minh nhanh miệng phủ đầu: “Sư phụ nói ta đến lấy đồ…”

“Sư phụ? Là ai?” Gã khổng lồ hỏi lại, âm thanh vang vọng cả khu rừng.

“Là chủ nhân của ngươi, Lê Thương chứ còn ai…”

“Có thật không?”

“Ngươi thấy ta có giống một kẻ ăn trộm không? Ta mới được người nhận làm đệ tử…!”

Minh nói dối một cách tự nhiên hết sức có thể, gã khổng lồ có vẻ tin lời hắn vì Minh quá yếu trong khi đến được đây không phải chuyện dễ dàng.

“Chủ nhân muốn lấy thứ gì?”

“Bột phép thuật…!”

“Tủ thứ 6, hàng thứ 9…”

Gã khổng lồ nói rồi chỉ tay về phía ngôi nhà nhỏ, Minh cố hết sức tỏ ra tự nhiên bước vào. Cảnh tượng khi bước vào khiến hắn lại trợn mắt bất ngờ, không gian bên trong căn nhà rộng lớn hơn hẵn vẻ ngoài của của nó.

“Tủ thứ 6, hàng thứ 9…” Minh lầm bầm tìm.

Dừng lại trước một chiếc tủ sát vách, Minh phân vân không biết chọn hũ nào khi mà có cả chục hũ đựng các loại bột khác nhau, Mắt Thần cũng xác định đó là bột phép thuật nhưng không biết được công dụng.

“Lấy hết cho chắc…”

Minh gom hết cho vào túi rồi quay ra, gã khổng lồ vẫn đứng đó canh chừng.

“Khoan đã…” Giọng gã vang lên.

Minh đứng tim, chỉ còn vài bước là tới cánh cổng dịch chuyển, hắn định chạy tới luôn nhưng sợ gã khổng lồ nhanh hơn mình thì toi mạng. Hít một hơi thật sâu rồi quay lại…

“Gì thế?”

Gã khổng lồ từ từ đưa bàn tay đang nắm chặt tới trước mặt Minh, khỏi phải nói cũng biết lông tóc hắn đang dựng đứng lên vì sợ.

“Ngươi cẩn thận vào, chủ nhân mà giận là ngươi đi đời đấy…”

Gã khổng lồ chìa bàn tay ra, bên trong là một hũ bột nhỏ, thì ra Minh run quá làm rớt mà không biết. Hắn thở dài cười tươi nhận lấy rồi không quên cảm ơn trước khi chuồn mất.

Hoàng Yến và Phương Chi khó chịu cùng cực, hai nàng không còn ngồi được nữa mà ngã ra đất co cụm ôm đầu vì đau.

“Đây…đây rồi…ta lấy được rồi…”

Minh cấp tốc lao đến đỡ cả hai gượng dậy. Hắn lo lăng tột độ khi nhận thấy Hoàng Yến dường như không còn nghe được tiếng của mình. Phương Chi thì còn chút tỉnh táo nhưng tình hình rất tệ.

“Phải làm như thế nào vậy?” Nói như hét lên, Minh hướng về phía cái cây.

Gương mặt cây không hiện ra mà một chiếc rễ lớn chui lên bên cạnh Minh, gương mặt hiện ra trên đó.

“Chỉ cần một hũ cũng đủ rồi, ngươi lấy hết như vậy chủ nhân sẽ giết chết ngươi a…”

“Lấy một hũ cũng chết thì tại sao không lấy nhiều…ngươi…làm sao bây giờ?”

“Đổ một nửa hũ ra bàn tay…”

Minh làm theo cái cây, hắn chọn một hũ bột màu hồng rồi đổ ra tay mình.

“Đưa tới trước mặt họ…”

Minh tiếp tục làm theo, hắn đưa bàn tay có bột phép thuật tới trước mặt Hoàng Yến. Chiếc lễ cây cũng vướng tới, nó hả miệng ghé sát tay Minh rồi thổi bột về phía Hoàng Yến. Bột bay lên toả sáng màu hồng lung linh tuyệt đẹp, nó bám vào người Hoàng Yến thì không còn sáng nữa rồi biến mất.

“Người còn lại…”

Minh đổ nửa lọ bột còn lại vào tay rồi đưa đến trước mặt Phương Chi, gương mặt cây cũng tiếp tục thổi. Đúng nghĩa hai từ ‘phép màu’, Phương Chi nhắm mắt cảm nhận tác dụng của bột phép thuật, phong ấn sức mạnh của nàng bị phá bỏ. Nén cơn đau đầu, nàng lấy ra hai tấm vé, tay nàng nắm lấy tay Hoàng Yến, ánh mắt nhiều cảm xúc nhìn Minh rồi vận ý niệm, hai chiếc vé loé sáng. Nhưng…hai người vẫn còn ở lại mà không biến mất, không có thời gian để tìm hiểu, nàng lấy ra hai tấm vé khác và vận ý niệm. Lần này thì không tấm vé nào sáng lên…

“Ha ha…cảm ơn nhé…!” Một giọng nam cười sảng khoái.

Minh giật minh quay lại, một gã thanh niên trẻ đứng trên không, trên người hắn là hàng loạt bảo vật quý giá, quý giá nhất chính là đôi giày của gã, nó có thể giúp người sử dụng đứng trên không.

“Là do hắn…?” Minh hỏi và nhận được cái gật đầu của Phương Chi.

“Haha…chào người đẹp, lâu rồi không gặp…nhờ nàng mà ta mới tìm được chỗ này…ân tình này ta nên báo đáp thế nào đây…? Một đêm sung sướng với ta nhé? Hay là một tuần? Một tháng?”

Gã cười nham nhở, ánh mắt gian tà nhìn Phương Chi. Hắn đang lang thang bên ngoài gần khu vực mà Lê Thương đặt phong ấn, dĩ nhiên là hắn không tìm thấy cho tới khi nhận được tín hiệu từ hai tấm vé về thành của Phương Chi, hắn đã chặn và dò ngược tín hiệu để vào nơi này.

Minh nghiến răng rút Phong Nha ra, nhưng kẻ kia còn nhanh hơn, gã cười: “Đừng nóng, ta chỉ cần thứ này thôi…”

Nói xong, gã lấy ra một thanh đao rồi trong chớp mắt phóng nó xuống đất…

“Không…cứu…cứu ta…”

Cái cây kia rú lên, nó bị gã thanh niên bứng gốc…

“Khôngg…”

Hét lên câu cuối rồi ngả xuống, rễ và gốc của nó bị gã moi lên. Minh cảm thấy bất lực trước kẻ này, gã quá nhanh và rất mạnh, chỉ đứng nhìn gã móc ra một quả cần thuỷ tinh trong suốt, nó toả sáng chiếu vào cái cây rồi tắt đi, cái cây không còn trên mặt đất mà nằm trong quả cầu của gã.

Cây biến mất, kết giới cũng biến mất, ba người bọn Minh cùng gã thanh niên trở ra bên ngoài, nơi này là một khu rừng.

“Để cho họ trở về…” Minh gầm gừ.

Gã thanh niên nhìn Minh rồi lại cười tà: “Được, họ sẽ dùng được vé hồi thành nếu ngươi diệt hết đám quái này…”

Gã nói xong liền vụt mất, chỉ còn tiếng cười của gã vang vọng kèm theo rất nhiều tiếng bước chân đang tới gần.

Graoo…

Một đám Cường thú xuất hiện bao vây, kẻ kia đã gọi chúng đến và đặt một thuật chú, khi nào đám Cường thú này chết hết thì Phương Chi mới có thể về thành. Minh đã từng đả thương cả Linh thú nhưng đó là đánh lén và chỉ dùng được một vài chiêu là tận lực. Còn đây là cả đám Cường thú trong khu rừng tụ tập lại…

Graa…

Cũng gào lên như đám thú, Minh điên cuồng chém tới tấp, hắn vận toàn lực để chiến đấu chứ không dám dùng Phong Nha biến hình.

“Hự…”

Văng ra sau khi trúng một đòn, Minh lập tức bật dậy lao tới cố đẩy đám thú ra xa hai người còn lại.

Ặc…

Lại trúng đòn, Minh gượng dậy, một tay ôm bụng, một tay gương Phong Nha lên… Hắn liếc về phía hai người con gái rồi quay lại nhìn đám thú. Dù chỉ là liếc ngang nhưng Phương Chi nhận ra ý định của hắn, không biết hắn sẽ làm gì nhưng là điều mà có thể gọi là ‘liều chết’.

Minh nghiến răng vì đau, hắn lấy mảnh Long Nguyên ở đùi ra nắm chặt trong tay…

“Muốn chơi thì ta chơi với ngươi…” Minh gầm gừ, là hắn nói tới gã thanh niên kia dù gã đã chạy xa.

Đập mảnh Long Nguyên vào Phong Nha một cách dứt khoát, thanh kiếm liền biến đổi, cả Minh cũng biến đổi, đám thú liền dừng lại từ từ lùi ra xa, Phương Chi lo lắng tột độ.

Graaaooo…

Minh xông vào đám quái thú, đôi con ngươi màu tím đầy sát khí, hắn mất tự chủ, vừa chém vừa gào như một con thú đúng nghĩa.

Đôi mắt ngấn lệ khi chứng kiến cảnh tượng này, Phương Chi muốn ngăn hắn lại nhưng không thể, nàng đau đầu và nàng biết mình không đủ sức. Từng nhát chém của Minh mang sức mạnh kinh người, con thú nào bị chém trúng liền tan xác, nhưng Minh minh mất tự chủ nên chém lung tung không nhắm vào mục tiêu cụ thể.

“Hàii…thật là…” Một giọng ngọt ngào vang lên.

Phương Chi nhìn lên bóng hình tuyệt mỹ với mái tóc màu vàng nhạt đang hạ xuống, nàng toả ra uy áp kinh ngươi khiến đám quái thú nằm rạp xuống đất mà dám bỏ chạy dù đang bị Minh điên cuống chém loạn.

Cất bước tiến lại gần Minh, càng tới gần thì sát khí từ Minh càng giảm, sắc tím trong mắt hắn cũng nhạn dần, hắn khựng lại nhìn nàng bằng đôi mắt vô hồn rồi lao đến chém…

Vụt…

Tất nhiên là chém vào không khí, bóng hình xinh đẹp biến mất rồi hiện bên cạnh, bàn tay ngọc vươn tới điểm nhẹ vào trán hắn, sự điên cuồng của Minh lập tức biến mất, hắn ngã ra đất ngất xỉu.

“Đáng tiếc…”

Nàng thở dài lần nữa rồi cầm lấy Phong Nha, trong bàn tay ngọc ngà tuyệt đẹp nó trở nên uy lực khủng khiếp, vẫn là hình dạng nhỏ nhưng không hề sứt mẻ mà là một thanh kiếm phải gọi bằng hai từ ‘hoàn mỹ’.

“Sao ngươi lại chọn một kẻ không biết sử dụng ngươi?”

“Ngay cả sức mạnh cơ bản của ngươi cũng không dùng được…”

Nàng tự nói một mình, sau đó cánh tay trắng mềm giơ Phong Nha lên cao, một đường kiếm quét ngang đám Cường thú. Tất cả tan xác, đám rừng phía sau đổ rạp một khoảng lớn…

Nhìn đường kiếm kinh hoàng, Phương Chi nhắm mắt rồi lấy hai tấm vé, loé sáng, hai người biến mất, nàng phó mặc Minh cho số phận…
 

THÔNG BÁO

tmtt8e1015149cc0a840.jpg
tmtt8e1015149cc0a840.jpg

Bình luận mới