• Nhằm đảm bảo nguồn tài nguyên tên miền checkerviet, BQT thông báo thay đổi host ảnh sang upload69.com. Đề nghị thành viên và nhà cung cấp thực hiện thay đổi ngay tại thời điểm này. Trân trọng!
    HƯỚNG DẪN TRUY CẬP WEBSITE KHI BỊ CHẶN tại đây
17/11/19
221
0
0
#1
Vô Tận Dâm Dục(Truyện dài 18+)
Thể loại: Fantasy, MILF, Teen, Loli, Gangbang, Group, Netore, Anal...
Nội dung: Truyện kể về Trần Vân Vũ, một giám đốc trẻ xuất thân từ một gia đình giàu có. Nhưng bản thân lại mất đi cảm xúc của một con người bình thường. Vì để có thể sống một cuộc đời tốt đẹp, mà gã đã giao dịch với ác quỷ để đổi lấy chút "vốn". Nhưng không ngờ đón chờ gã, chính là vô số thử thách cùng các mỹ nhân từ hiện đại cho tới cổ đại, từ con người cho tới những sinh vật thần thoại.
 
17/11/19
221
0
0
#2
Chương 1: Asmodeus


Lại như bao ngày, Vũ rời công ty với gương mặt chán nản. Gã chẳng tha thiết gì, hay có bất kỳ dục vọng gì với những thứ diễn ra quanh mình. Không biết từ khi nào mà Vũ đã trở nên nhàm chán như thế. Có phải vì từng sống trong một gia đình kiểu mẫu, hay vì đã sống một cuộc đời quá đỗi bình thường… hay hẳn là vì tai nạn năm đó?


Gã không rõ, cũng chẳng muốn biết vì sao. Đã hơn mười năm rồi, Trần Vân Vũ vẫn sống như thể gã đã chấp nhận cái chết và hôm nay sẽ là ngày cuối cùng để sống.


Không một chút vui tươi, mỗi ngày trôi qua, Vũ đều sẽ hoàn thành tốt công việc của mình và trở về căn nhà thiếu thốn hơi thở của sự sống. Bởi ngay cả chủ nhân của nó cũng chỉ là một cái xác biết đi không hơn.


Vậy nếu có một điều ước, thì Trần Vân Vũ sẽ ước gì cho bản thân?


“Mày sẽ ước gì nào?”


Đó là điều mà Asmodeus, con quỷ của dục vọng hỏi gã. Nhưng mặc cho đối phương là một con quỷ khoác trên mình bộ cánh bằng lửa xanh, bất ngờ xuất hiện trong nhà mình lúc mười hai giờ đêm, và nhe răng cười tởm trong khi đang lơ lửng trên không, thì Vũ vẫn chẳng thể biểu hiện ra nổi chút sợ hãi hay kinh ngạc.


Mất đi cảm xúc, khiến cho sự đề phòng và bản năng sinh tồn của Vũ giảm mạnh đến con số 0.


“Tiền tài, quyền lực, sức mạnh, hay đàn bà? Mày muốn gì hỡi kẻ phàm mắt thịt kia?”


Asmodeus hỏi dồn, với lòng mong mỏi rằng Vũ sẽ lựa chọn một trong những thứ hắn đưa ra. Trần Vân Vũ cảm thấy khó hiểu, nên bất giác thở dài. Đấy không phải cảm giác chán nản, mà đơn giản chỉ vì là một con người hiện đại, tiếp thu sự giáo dục hoàn mỹ của khoa học nên việc trông thấy một con quỷ thực thụ khiến hiểu biết của Vũ trở nên có chút rối tinh.


“Ông có thể rời đi được không? Khuya rồi, mai tôi còn phải đi làm.”


“Mày không sợ ta?”


“Sợ lắm.”


Vũ vẽ ra một trạng thái sợ hãi, với hi vọng đối phương sẽ thỏa mãn và rời đi. Nhưng gã đã lầm. Asmodeus mở ra con mắt thứ ba trên trán, nhìn chòng chọc vào Vũ rồi phá lên cười ghê rợn.


“Thật là thú vị, đã bao lâu rồi ta mới gặp lại thiên địch trời sinh của mình thế này?”


“Thiên địch gì?”


Có vẻ như sự tò mò là xúc cảm duy nhất còn sót lại trong Vũ, nhưng lần nào cũng thế, sau tò mò chính là sự hụt hẫng đến phát ngán vì kết quả thế nào cũng không thể làm gã bất ngờ hay nảy sinh kinh ngạc được.


“Ta là hiện thân của dục vọng, vậy mà ngươi lại là một kẻ không tồn tại cảm xúc. Có thể nói, ngươi chính là kẻ duy nhất trên đời có thể chống lại ta.”


Asmodeus búng tay, khung cảnh ngôi biệt thự sang trọng liền biến đổi. Vũ chỉ thấy bản thân mình đang đứng trên những tầng mây đêm, bên dưới chính là Sài Gòn vẫn luôn nhộn nhịp như thế.


“Giờ thì tôi tin ông là quỷ rồi.”


Vũ vừa nói vừa quan sát thật kỹ Asmodeus.


“Thú vị lắm. Ngươi là kẻ duy nhất dám đối diện với ta như thế này. Hay là vầy đi, ta không cần ngươi ước nữa, muốn giao dịch không?”


“Ước có gì khác giao dịch?”


“Ước lấy của ta, sẽ phải trả lại muôn phần sau hết. Giá phải trả thường sẽ là linh hồn. Nhưng ngươi thì không cần làm vậy. Ta sẽ giao dịch ngang hàng với ngươi.”


Asmodeus nói vậy tức là đã ngầm công nhận Vũ là một tồn tại đặc thù nằm ngoài sự suy tính của luật tạo hóa.


“Thực ra thì tôi chẳng cần gì cả.”


Vũ ngẫm một lúc rồi lại bảo:


“Nhưng nếu được, tôi mong ông có thể mang lại cảm xúc cho tôi.”


“Ồ, tại sao lại thế? Ngươi không biết rằng mất đi cảm xúc chính là đặc quyền mà chỉ những tạo vật vô địch trong trời đất này mới sở hữu hay sao? Không cảm xúc thì không thể bị cám dỗ. Ngươi chính là thợ săn quỷ bẩm sinh đấy mà.”


“Không phải bẩm sinh, tôi mất chúng sau một vụ tai nạn.”


Vũ trả lời bằng cái giọng lạnh băng như kiểu vô cùng tức giận với lời lẽ châm biếm sự khuyết tật của gã mà Asmodeus vừa nói. Nhưng rốt cuộc thì tức giận là gì? Vũ còn không nhớ lần cuối mà gã nổi điên lên là khi nào nữa.


“Phẫn nộ, tham lam, ngạo mạn, phàm ăn, đố kỵ, lười biếng… và dục vọng. Ngươi miễn nhiễm toàn bộ với chúng. Theo lý mà nói thì ngươi đã có sẵn chỗ trên thiên đàng rồi. Chẳng lẽ ngươi muốn từ bỏ nó hay sao?”


“Tôi không theo đạo, và chỉ muốn sống thật vui vẻ thôi.”


“Giúp ngươi ta sẽ được gì? Nên nhớ chúng ta đang giao dịch ngang hàng đấy nhé anh bạn.”


“Có ai từng giao dịch thế này với ông chưa?”


“Không nhiều, ngươi là kẻ thứ ba.”


“Họ trả bằng gì?”


“Cái này không nói được, quy tắc làm ăn cần phải tuân thủ.”


Asmodeus dữ tợn là thế, nhưng khi cần nghiêm túc thì hắn lại vô cùng đạo mạo. Vũ thầm nghĩ một chút rồi mới bất ngờ đưa ra câu trả lời nằm ngoài dự đoán của tên quỷ dữ kia.


“Lấy lại cho tôi cảm xúc, tôi sẽ theo ông xuống địa ngục.”


Asmodeus rõ ràng là đã đánh giá thấp sự cố chấp của Vũ. Hắn đơn thuần chỉ là muốn lôi kéo Vũ để tránh việc các tổ chức diệt quỷ phát hiện ra gã mà thôi, không nghĩ là tên này lại ghê gớm như vậy. Một người bình thường chẳng ai muốn xuống địa ngục cả, vậy mà Vũ lại coi đó như một chuyến công tác không bằng.


“Ngươi không biết sợ nên mới nói vậy thôi.”


“Nếu sau này tôi sợ, ông cứ việc bắt lấy linh hồn tôi mà tra tấn đời đời kiếp kiếp. Nhưng nếu tôi có can đảm chấp nhận trả giá cho cuộc giao dịch này, thì sau khi xuống địa ngục, ông không được phép đối đãi tôi như những kẻ tầm thường đã ước lấy từ ông.”


Asmodeus rõ ràng đã động lòng rồi. Hắn thực sự rất muốn Vũ trở thành một quỷ tướng ở bên cạnh mình, nhưng vấn đề ở đây là…


“Giá đó cũng có thể coi là công bằng, nhưng ta không có sức mạnh lớn như vậy. Thay đổi thực tại là quyền năng của Đấng tối cao. Bất quá… ta có thể cho ngươi cái này.”


Asmodeus tiến lại gần, vạch áo Vũ ra rồi tặng cho gã một hình xăm quỷ dị lên giữa ngực.


“Cảm xúc mất đi của ngươi chính là món quà dâng lên vũ trụ, đổi lại ngươi đã thoát khỏi luân hồi, sau này nhất định sẽ trở thành Thánh. Ta không có cách nào lật ngược chuyện này lại được. Nhưng ta có thể tặng ngươi quỷ tích dục vọng của ta. Sự cám dỗ mà ta mang lại thường liên quan đến sắc dục. Ta không thể giúp ngươi cảm nhận sợ hãi, vui mừng hay kinh ngạc, nhưng ít nhất ta có thể giúp ngươi hoàn thành nghĩa vụ của một thằng đàn ông suốt quãng đời còn lại của mình.”


“Ý ông là tôi có thể cùng với đàn bà…”


“Đúng vậy, ngươi sẽ cảm thấy ham muốn. Cái giá kia của ngươi cũng không cần trả cao như vậy… ừm, nếu một ngày nào đó ngươi được Vũ Trụ đón nhận, trở thành một tồn tại bất diệt thì hãy cứ giúp ta một việc là được.”


“Đồng ý!”


Lời vừa dứt, Trần Vân Vũ liền choàng tỉnh dậy từ trong mơ. Mồ hôi đẫm ra ướt hết cả áo. Một giấc mơ quá đỗi chân thật.


Điều khác lạ ở đây chính là trên ngực gã quả thực tồn tại một vết xăm, và đũng quần thì dựng lên thấy rõ. Tựa như con mãnh thú ngủ vùi nay vươn mình chuyển giấc. Lần đầu tiên trong 10 năm qua, Trần Vân Vũ chào cờ vào buổi sáng như một thằng đàn ông khỏe mạnh bình thường.
 
17/11/19
221
0
0
#3
Chương 2: Cô thư ký nóng bỏng


Quay tay đến lần thứ 2, Vũ mới có thể mặc quần áo đi làm. Dù rằng vẫn “Hồ Quang Hiếu” như mọi khi, nhưng chẳng hiểu sao trong lòng gã lại nảy lên một sự khát khao vô bờ đối với phụ nữ. Phải chăng vì đã bị kiềm nén quá lâu, hay vì Quỷ Tích của Asmodeus quá sức mạnh mẽ?


Chạy vội tới công ty thì đã quá trưa, nhưng công việc của Vũ khá đặc thù nên chẳng ai dám phàn nàn hay chỉnh sửa cả.


Không lẽ lại đi chỉnh cả giám đốc của mình?


Còn muốn yên ổn trong cái công ty này thì đừng có mà lên cơn kiểu đó.


Phải đấy, gia đình Trần Vân Vũ rất giàu có. Cha mẹ gã trước khi qua đời vốn đã sở hữu cái công ty tài chính này, bản thân Vũ cũng vì chiều lòng cha mẹ nên mới theo học ngành quản trị kinh doanh. Bất quá còn chưa kịp thấy con mình thành tài thì trong một chuyến du lịch, chiếc xe chở cả gia đình ba người đã lao thẳng xuống vực. Tài xế và cha mẹ Vũ thiệt mạng ngay tức khắc, chỉ có gã là bị thương nặng và chấn thương vùng đầu.


Kết quả, Trần Vân Vũ sau khi rời bệnh viện liền phát hiện ra bản thân mình không còn chút cảm xúc nào cả. Suốt mười năm ròng, gã lèo lái cái công ty như một cỗ máy tàn nhẫn. Dù không kịp kinh qua bất kỳ trường lớp nào vì phải tiếp nhận công ty khi chỉ mới 20 tuổi, nhưng vì quá đỗi bình tĩnh, nên chuyện làm ăn mấy năm nay vẫn đều đặn lên như diều gặp gió. Đồng nghiệp thương trường quen thân mới hay gọi gã là “cỗ máy”, ám chỉ tâm tính tàn khốc cũng như khả năng làm việc không biết mệt mỏi.


Trên thực tế thì dù chán nản với cuộc sống, nhưng Trần Vân Vũ vẫn cố gắng làm việc để duy trì cái công ty mà cha mẹ gã để lại, cũng như nuôi sống mấy trăm nhân viên vẫn luôn trông chờ vào mình.


Vào tới văn phòng, Vũ ngồi thừ ra ghế. Thay vì xem lại sổ sách như mọi khi, bỗng nhiên hôm nay gã lại cảm thấy chẳng muốn làm gì cả. Cái cơn rạo rực vẫn cứ hành hạ gã suốt từ sáng đến giờ. Dưới quần, con cặc nứng tợn đang hung dữ đòi nhảy ra ngoài cho bằng được. Nhưng điều làm Vũ lo lắng nhất chính là…


“Chào giám đốc.”


Mở cửa bước vào chính là thư ký của Vũ, Đào Ánh Sương, 24 tuổi, vừa tốt nghiệp được 2 năm và vào làm cho công ty chưa đầy 8 tháng. Vấn đề ở đây là Ánh Sương rất xinh đẹp. Trước kia Vũ không để ý, nhưng sau khi có lại dục vọng với đàn bà, gã liền sợ hãi khi đối mặt với Sương. Bởi lẽ gã không hề muốn bản thân phải gánh tội hiếp dâm.


Đào Ánh Sương sở hữu một mái tóc dài tha thướt chấm ngang vai, gương mặt trái xoan rất nét cùng đôi mắt có thể nói là lẳng lơ bẩm sinh, chỉ cần liếc nhẹ cũng đủ làm bao anh xao xuyến. Phối cùng bộ váy công sở bó sát rộ lên từng đường cong như càng khiến nàng trở thành đối tượng thu hút số một trong cái công ty này.


“Chào… ừm… chào em…”


Sương giật mình suýt rớt cốc cà phê. Không lẽ giám đốc hôm nay bị bệnh? Cô thầm nghĩ, mọi khi gã này nếu không phớt lơ thì cũng ừ nhẹ cho có, sao nay lại chủ động chào lại?


“Hì hì, lâu lắm mới nghe giám đốc nói chuyện nha.”


“Mọi khi tôi ít nói vậy sao?”


“Là ít nói với em thì đúng hơn.”


Ánh Sương chợt cảm thấy vui vẻ, không ngờ cái tay giám đốc lạnh lùng bấy lâu nay lại chủ động trò chuyện với mình. Xem ra 8 tháng làm việc chăm chỉ quả không uổng công. Ban đầu cô nghe nói Vũ là người cuồng công việc, nên khi vào đây Sương chẳng thể đem những “nghiệp vụ thư ký” ra mà dùng trên cái gã này. Chỉ biết chăm chỉ làm việc như một cỗ máy. Tuy an tâm là không phải đem thân thể ra để trèo cao, nhưng ít nhất thì bạn trai cô cũng yên lòng hơn không ít.


“Thế à…”


Vũ cười giả tạo hết mức, nhưng ánh mắt lại dần lảng đi chỗ khác. Gã không dám nhìn Sương thêm giây nào nữa, vì dương vật của gã sắp sửa nổ tung mất rồi.


“Sương, em đem mớ này đi photo hộ anh. Chiều nay cần dùng đến.”


Nhanh chóng giao việc cho thư ký, đợi cô rời khỏi phòng, Vũ mới khó khăn đứng dậy. Thân dưới dựng lên một túp lều, khiến việc di chuyển của gã trở nên vô cùng trắc trở. Vũ muốn vào toilet, xả ra thêm vài lần để có thể làm việc đàng hoàng. Thế nhưng bất ngờ, Sương lại đột ngột quay lại.


“Sếp ơi, cái này là báo cáo giá chưa duyệt mà… sếp… anh...”


Bầu không khí trở nên căng thẳng, Trần Vân Vũ đứng đấy, với con cặc cứng ngắt đang dựng lều bên dưới. Đào Ánh Sương chắn ngay cửa ra vào, với xấp giấy tờ trên tay cùng cặp mắt mở to hết cỡ vì kinh ngạc.


“Cái này… không như em nghĩ đâu…”


“Anh… sao lại…”


“Sáng nay… à, sáng nay anh dùng nhầm thuốc.”


Vũ vịn ra một lý do hợp lý, khiến Sương coi như được giải tỏa khúc mắc trong lòng.


“Em… em cứ đi ăn sáng hay nghỉ ngơi chút đi. Lát lại làm tiếp… cứ để anh một mình.”


“Vâng…”


Đang tính xoay đi, bỗng Sương chợt nảy ra một ý định điên rồ. Bản thân cô là một thư ký xinh đẹp có học thức và đầy đủ kỹ năng, nên cô biết rõ cần phải làm gì trong trường hợp này. Bởi tuy đã có bạn trai từ thời đại học, nhưng Sương không cam chịu một cuộc sống bình thường. Cô muốn giàu có cũng như một cuộc sống đầy đủ vật chất. Hiển nhiên mấy tay giám đốc trẻ độc thân là những mục tiêu không tồi (thậm chí đã có gia đình cũng không sao).


Sau 8 tháng làm việc quần quật, cuối cùng ông trời cũng đã cho cô cơ hội.


Trần Vân Vũ tuy không quá đẹp trai, nhưng gia thế hiển hách, tính tình tuy khắc bạc nhưng Sương chưa từng thấy anh ta nổi nóng hay mắng nhiếc ai bao giờ. Một cỗ máy làm việc điển hình, tính cách lạnh lùng hấp dẫn, lại cao lớn sạch sẽ. Không ngờ sau một lần uống nhầm thuốc, lại lộ ra vẻ mặt ngượng ngùng đáng yêu như vậy. Đào Ánh Sương cảm thấy mình cần phải hành động ngay lúc này.


Cô với tay khóa trái cửa lại, để giấy tờ lên ghế, chầm chậm tiến lại gần Vũ. Vừa đi cô vừa phô ra nét quyến rũ của mình bằng những cách trực diện nhất.


Một nụ cười mê hoặc và ánh mắt đưa tình.


“Để anh tự giải quyết thì chừng nào mới có thể làm việc lại đây?”


“Chừng… nửa tiếng thôi…”


Hơi thở gấp gáp khiến Vũ khô cả họng, cũng chẳng biết phải nói gì nên Sương hỏi thì gã sẽ trả lời thành thật.


“Công việc nhiều lắm, anh để em giúp nha.”


Trần Vân Vũ hít sâu một hơi, kéo ghế ra ngồi xuống, khôi phục lại diện mạo lạnh lùng ban đầu của mình. Sương còn tưởng gã từ chối, nhưng không ngờ Vũ lại tỏ ý muốn cô quỳ xuống giúp mình giải quyết.


“Em cứ dùng tay là được.”


Sương không nói gì, cô quỳ giữa háng Vũ, chậm rãi kéo khóa quần xuống. Thình lình, một con quái vật xông ra. Cây gậy thịt của Vũ sau khi được giải thoát liền bung ra với sức bật kinh hồn, suýt nữa đập vào má của Sương.


Lớn quá. Sương thầm nghĩ trong bụng, so với bạn trai cô còn muốn dài và to hơn, lại vô cùng gân guốc và lực lưỡng.


“Quả là một con cu tuyệt vời.”


Sương ngắm nhìn một cách say mê, cô chậm rãi dùng tay vuốt ve nó, khiến gương mặt đang căng thẳng của Vũ như được giải thoát. Nhưng vậy sao ăn thua? Cô bắt đầu vuốt nhanh hơn, sau vài phút lại phải đổi tay vì mỏi.


“Em không cần cố quá đâu.”


Vũ cảm thấy cô tội nghiệp nên có ý bảo dừng lại, nhưng không ngờ lại kích nhầm tính háo thắng của Sương. Bực dọc, Sương không thèm vuốt nữa, cô mở cặp môi anh đào đỏ thắm của mình ra, ngoạm lấy cây gậy thịt của Vũ. Hàm răng trắng tinh không ngừng cọ nhẹ lên đầu khất, lưỡi thì quấn quanh thân, liên tục nhổ ra nút vào, khiến Vũ có cảm giác như muốn bay bổng lên trời.


Vừa mút cu, Sương vừa dùng tay kích thích phần đùi trong của Vũ. Cô ngước lên nhìn gã, vừa vặn Vũ cũng cuối xuống nhìn Sương. Bốn mắt nhìn nhau, vô vàn cảm xúc.


Bất chợt, hình xăm trên ngực Vũ nóng lên.


Bên dưới vì được kích thích không ngừng nên cũng đã bắt đầu bắn ra xối xả. Vũ với tay vịn đầu Sương lại, ngăn không cho cô nhả ra, thậm chí còn ép cho con cặc của mình trượt dài vào cuống họng của Sương một cách thô bạo. Thế là toàn bộ tinh dịch nóng ấm đậm đặc đều đã bắn sâu vào trong cổ họng của Sương, chảy dài xuống tận bao tử như một bữa sáng ngon lành.


“Ưm… ưm…”


Không nói được gì, Sương chỉ biết cam chịu trong cơn sặc sụa. Nước mắt cô chảy ra vì hành động thô bạo đó của Vũ. Sau khi kết thúc, Sương vội vàng đứng dậy, bỏ chạy ngay vào nhà vệ sinh, để lại Vũ trơ trọi trong văn phòng. Gã chẳng biết phải làm gì nên điện cho bộ phận nhân viên để Sương nghỉ phép hôm nay cùng một ít thưởng nóng đem về. Còn phần Đào Ánh Sương, sau khi chạy vào nhà vệ sinh khóc lóc và rửa mặt, cô bỗng nhiên nhận ra cảm xúc của mình vô cùng hỗn loạn.


Cô không biết nên phải đối xử với Trần Vân Vũ thế nào.


Trở thành nhân tình của hắn? Hay là tiếp tục làm việc như bình thường đây?


Mãi cho đến khi về nhà và chìm sâu vào giấc ngủ, thì Sương vẫn chưa hề biết rằng đống tinh dịch mà Vũ bắn vào họng cô, sau khi chảy về bao tử liền phát sinh một số chuyện kỳ lạ.
 
17/11/19
221
0
0
#4
Chương 3: Người hùng thầm lặng


Rời khỏi công ty thì trời đã nhá nhem tối, Trần Vân Vũ không rõ mình đã kết thúc cái ngày làm việc mông lung này như thế nào. Sau khi được Sương bú mút đã đời, gã đã đôi phần thỏa mãn, nhưng vẫn cảm thấy rạo rực hết sức. Cảm tưởng như cơn nứng là bất tận vậy. Định bụng sẽ đi bóc bánh trả tiền đêm nay, thế là Vũ quyết định về nhà thật nhanh, đặng còn đi tìm nơi giải tỏa.


Leo lên con xe SH, gã lao nhanh về nhà. Với thân phận giám đốc sống trong căn biệt thự ngon lành hàng đầu, nhưng Vũ suốt mười năm nay chưa từng bước chân vào xe hơi. Chủ yếu là vì nỗi ám ảnh với tai nạn năm đó. Nên khi đi ngoài đường, chẳng ai dám nghĩ chàng thanh niên mới 30 này lại là đầu tàu của một công ty tài chính cấp quốc gia cả, mà chỉ là một nhân viên văn phòng cần mẫn mà thôi.


Tắm rửa sạch sẽ, dặn người giúp việc không cần nấu cơm tối, Vũ một lần nữa lao ra đường. Gã không có kinh nghiệm ăn chơi, nên chẳng biết phải tìm gái ở đâu. Đó là vấn đề đầu tiên. Vấn đề thứ 2, Vũ tuy thèm khát phụ nữ đến cực điểm, nhưng sau khi nếm qua Sương thì tiêu chuẩn lại đột ngột tăng cao. Đám con gái rẻ tiền không còn là đối tượng đáng để quan tâm nữa.


Gã muốn một cô gái thật đỉnh, giá cả không thành vấn đề.


“Alo, đang làm gì đó Nhân?”


Gọi cho Nhân, Vũ có chút ngại. Vì tay này từng là đối tác của gã, nổi tiếng sành đời và ăn chơi.


“Anh Vũ hả, sao tự nhiên gọi cho em thế?”


“Rãnh không ra café với anh, có chút chuyện muốn hỏi chú.”


“Ok anh chờ em 10 phút.”


Hẹn xong, Vũ cảm thấy nhẹ lòng. Thôi thì cũng phải cần một người biết rõ chuyện gã đã lấy lại được cảm hứng tình dục, để mà còn giúp đỡ những lúc cần thiết. Trải qua 10 năm khô khan, Trần Vân Vũ gần như là một gã trai tơ trong vấn đề tình dục. Tuy rằng trước vụ tai nạn gã cũng đã kinh qua lần đầu với bạn gái cũ thời đại học, nhưng rốt cuộc cảm giác ấy thế nào, ngay cả bản thân Vũ cũng không thể nhớ nổi.


Nhân và Vũ ngồi café gần cả tiếng đồng hồ mới ngậm ngùi chia tay nhau. Biết được ông anh hào phòng nhưng nổi danh nghiêm túc bấy lâu nay của mình đột nhiên có hứng thú lại với đàn bà, dĩ nhiên Nhân vui lắm chứ. Gã chỉ cho Vũ một số đường dây gọi gái cao cấp, cũng như chỉ cho Vũ một số trang web an toàn chuyên để chăn rau. Nhưng đấy vẫn chưa phải tất cả. Trên hết, Nhân còn cho Vũ địa chỉ của một hội kín đặc thù ở Sài Gòn, nơi tập hợp những con người đam mê nhục dục và thừa thải tiền bạc.


Trên đường về, Vũ cảm thấy có chút lâng lâng. Không phải vui mừng, nhưng lại rất mong chờ.


“Giờ gọi thử xem nào.”


Đương tính gọi vào số của đường dây dắt gái cao cấp kia, thì bỗng nhiên Vũ nghe thấy một tiếng hét rất nhỏ phát ra từ trong hẻm. Tiếng thét ấy như có ma lực khiến Vũ phải dừng xe ngay lặp tức. Nhưng vấn đề ở đây là cả đoạn đường không ai nghe được, mà sao chỉ mỗi gã là phát hiện ra?


Tấp xe vào 1 siêu thị gần đấy, Vũ giao xe cho bảo vệ rồi nhanh chóng chạy về phía mà tiếng thét phát ra. Vừa đến nơi cũng là lúc tiếng thét kết thúc. Đó là một con hẻm nhỏ tối tăm, trông vô cùng tệ nạn. Nơi đấy quả nhiên có người. Là 4 người đàn ông và một cô gái trẻ đang trong tình trạng hôn mê.


“Mấy anh mau buông cô ta ra, không tôi gọi cảnh sát bây giờ.”


Vũ lạnh giọng đe dọa, 4 tên côn đồ có vẻ chùng chân muốn bỏ đi, nhưng một trong số chúng lại quyết định cầm gạch lên và đánh cho Vũ một trận. Trần Vân Vũ trước nay chưa đánh ai bao giờ, cũng không có kinh nghiệm xô xát tay chân. Với gã, đánh nhau là chuyện không cần thiết, và bạo lực thì vĩnh viễn bị trí tuệ lấn át. Nhưng chẳng hiểu sao, khi trông thấy cô gái trẻ kia bị đám người này lăng nhục, Vũ lại có cảm giác vô cùng khó hiểu trong lòng.


“Tại sao mình lại cảm thấy khó chịu như vậy?”


Dòng suy nghĩ ấy vừa chấm dứt, cũng là lúc hắn ngã xuống.


Nhưng không phải Vũ, mà là tên côn đồ.


Chuyện đấy nhanh đến mức không ai dám khẳng định là nó đã thực sự xảy ra. Một trong số chúng sau khi gặp cảnh sát đã kể lại toàn bộ sự việc, rằng tên đồng bạn đầu tiên sau khi vung gạch lên liền bị người đàn ông kia nhẹ nhàng chấn nát quai hàm bằng một cú tát trông yếu ớt đến phát mệt.


Chuyện gì xảy ra sau đó?


Trần Vân Vũ trong vô thức dùng tay chưởng ra, nhắm về phía cằm của kẻ địch, hệt như mấy động tác trong phim kiếm hiệp mà gã hay xem mỗi tối. Nó yếu ớt và chậm chạp vô cùng… ấy vậy mà tên côn đồ đó lại được chẩn đoán là vỡ quai hàm cùng chấn thương sọ não. Kế đến, Vũ như bị phát điên, gã lao về phía trước đánh cho từng tên một nằm xuống mang theo thương tích di chứng cả đời.


Sự sống trong con hẻm ấy dần trở nên thoi thóp.


Vũ sau khi lấy lại ý thức, cũng rất ngạc nhiên vì những gì mình đã làm. Gã nhanh chóng gọi cho cảnh sát, bế cô bé kia ra một chỗ sáng sủa hơn, và chắc rằng người dân xung quanh có thể chăm sóc cho cô tới khi cảnh sát đến. Sau đó Vũ rời đi, trong sự nể phục của dân tình và dấu hỏi to lớn sau này của cảnh sát.


Đêm xuống, Vũ một mình trong phòng. Chẳng hiểu sao sau khi phát tiết sức mạnh, Vũ chẳng còn ham muốn phụ nữ quá mức như ban chiều nữa. Bằng cái đầu thông minh, Vũ biết được cái hình xăm này sẽ khiến gã háo hức mỗi ngày, nếu không xả ra sẽ vô cùng khó chịu. Nhưng vấn đề là xả bằng đường dưới hay là xả bằng việc động chạm tay chân đều hợp lệ trong việc xoa diệu cái hình xăm này. Có vẻ như cái hình xăm này đã mang đến cho Vũ một sức mạnh thể chất phi thường cùng cảm quan vô cùng nhạy bén, thông qua việc gã có thể phát hiện ra tiếng thét nhỏ như muỗi kêu của cô bé nọ trong khi bị bịt miệng, lại còn có thể tay không đập gục 4 gã côn đồ lực lưỡng.


“Tại sao mình lại cứu cô ta?”


“Đó là vì ngươi muốn thế?”


“Ai vậy? Asmodeus hả?”


Bất ngờ, từ trong hình xăm, một con quỷ nhỏ bay ra. Khác với tạo hình dữ tợn của chúa quỷ dâm dục Asmodeus, con quỷ nhỏ này trông giống hệt Vũ, tí hon và đáng yêu vô cùng, chỉ khác ở nước da màu đỏ cùng cặp sừng be bé trên đầu mà thôi.


“Mày là ai?”


“Tao chính là mày đó.”


Vũ và con quỷ ngắm nghía lẫn nhau chán chê, nhưng suy cho cùng thì con quỷ chỉ to như một trái banh tenis nên bị Vũ dễ dàng tóm lấy mà nhào nặn trong lòng bàn tay.


“Thả… thả tao ra… đừng tưởng là vật chủ là ngon nha mày.”


“Mày nói tao muốn cứu người là sao? Chính miệng Asmodeus đã nói rằng tao ngoại trừ ham muốn với đàn bà ra thì vẫn sẽ như trước kia mà?”


Con quỷ con bị Vũ tóm chặt trong lòng bàn tay, khó khăn cựa quậy một lúc mới trả lời bằng cái giọng như con nít bị bắt nạt.


“Thì mày vẫn vô cảm đấy thôi, nhưng ham muốn đàn bà vẫn có thể thôi thúc mày hành động trong vô thức. Đó là bản năng tranh giành giống cái. Đơn giản mà nói, mày bây giờ giống như một con sư tử đực vậy, con cái trong lãnh thổ của mày mà bị cưỡng đoạt thì mày sẽ ra mặt cho họ, dù không hề muốn. Đó là bản năng nguyên thủy nhất của bất kỳ loài sinh vật nào.”


“Mẹ kiếp, nói vậy là sau này tao sẽ thành hiệp sĩ đường phố chuyên đi phá trọng án hiếp dâm à?”


“Cũng không hẳn, tao chỉ ví dụ thế thôi. Thực ra mày cứu con bé kia chủ yếu là vì mày vô tình nghe được tiếng thét siêu âm của nó, và cơ thể mày thèm khát nó. Nói cách khác, mày cần phải tìm lại con bé đó, vì cái l*n của nó sinh ra là để cho con cặc của mày đút vào. Sự tương thích này chính là sự tương thích ngẫu hứng của tự nhiên.”


“Nói vậy cô ta là nửa kia của đời tao?”


“Mày có nhiều nửa kia lắm ku. Trên đời này không có cái lá nào giống nhau, l*n hay cặc cũng vậy. Nhưng mày thì khác. Con cặc của mày được sự dâm dục của chúa quỷ ban phước, nên nó sẽ tương thích hầu hết với những cái l*n cực phẩm. Tin tao đi, con cặc mày như cái radar ấy, nó sẽ tự động tìm đến những cái l*n ngon lành nhất.”


Vũ suy nghĩ một chốc rồi thả quỷ con ra, vì sợ bị bóp nắn nên con quỷ vội vàng chui vào hình xăm rồi nấp luôn trong đấy. Một đêm trôi qua thật yên bình. Trần Vân Vũ đi ngủ, trong giấc mơ hắn lại gặp được quỷ con và Asmodeus.


Về phần cô bé kia, sau khi được cảnh sát cứu tỉnh thì đã có người thân đến đón. Cô sau khi về nhà liền không ngừng mơ mộng về người hùng thầm lặng như Lục Vân Tiên kia. Thông qua lời kể của dân chúng xung quanh, thì đó là một người thanh niên trẻ trung cao lớn, diện mạo hơi khắc bạc và có chút kiệm lời, nhưng lại vì nghĩa mà không lưu danh tính. Thật vô cùng xứng với hình mẫu lý tưởng của mấy cô bé tuổi teen hay mộng mơ vớ vẩn.


Và thế là… Nguyễn Minh Yến, 17 tuổi, lần đầu tiên nhận biết được sự rung động đầu đời.
 
17/11/19
221
0
0
#5
Chương 4: Cô giáo Nhung


Trải qua 2 ngày chiến tranh lạnh trong văn phòng, cuối cùng Đào Ánh Sương cũng mở lời với Trần Vân Vũ lại. Cả hai như đang cố bình thường hóa mối quan hệ hôm nọ, cũng như làm rõ những khuất mắc nhạy cảm ấy.


“Em còn giận anh à?”


Vũ hỏi, tuy tay vẫn không ngừng thoăn thoắt gõ phím trên bàn, nhưng đôi mắt lại nhìn chòng chọc vào Sương.


“Em không giận.”


“Anh xin lỗi vì đã thô bạo.”


“Cứ nghĩ anh khắc bạc thì sẽ nhàm chán, nhưng không ngờ lại có sở thích bạo lực như vậy.”


Sương cười nhạt đáp lời, cô không muốn nhớ về ngày hôm ấy. Không phải vì nó đã làm cho cô sặc sụa đến phát khóc, mà chẳng hiểu sao suốt mấy ngày nay, mỗi lần nghĩ về nó, cô lại không tự chủ được mà nhớ tới con cặc khổng lồ gân guốc kia. Đào Ánh Sương không hẳn là một người phụ nữ dâm đãng, cô chẳng qua quá thông minh, nên luôn xem tình dục như một công cụ để thăng tiến. Với cô việc bú cặc cho Vũ chẳng qua chỉ là một hình thức giúp sếp giải tỏa, số thưởng nóng mà gã tặng cô còn nhiều hơn 3 tháng lương. Ngay cả với bạn trai, Sương cũng chỉ coi tình dục là nghĩa vụ trong mối quan hệ của hai người. Nhưng chẳng hiểu sao, từ sau lần ấy với Vũ, cô lại thường xuyên hứng tình, nhất là khi gặp lại gã.


Bởi thế, trong cái môi trường làm việc cách nhau chỉ vài mét vuông thế này, Đào Ánh Sương đã phải chịu đựng cơn nứng rạo rực suốt mấy ngày nay. Đó là lý do chính tại sao cô không muốn nói chuyện với Vũ.


“Em nghĩ về anh như thế à?”


“Không phải sao?”


Sương dần trở nên gắt gỏng, thằng cha này xin lỗi mà chẳng có tí thành ý gì cả, cái giọng vẫn cứ lạnh băng như mọi khi. Dù đó là ưu điểm, thì trong trường hợp này vẫn sẽ là khuyết điểm. Đào Ánh Sương cũng có gu đàn ông riêng, và cũng như bao cô gái trẻ khác, cô thích những anh chàng lớn tuổi hơn và chững chạc. Trần Vân Vũ thừa mọi chỉ tiêu trong đấy, chẳng qua cô đang chờ một cơ hội để cả hai cũng xuống nước mà thôi.


“Anh cũng không biết vì bản thân lại hành động như thế.”


Vũ dừng đánh máy, đứng dậy đi về phía bàn làm việc của Sương. Gã chống tay, ngồi hẳn lên bàn một bên bàn, ngắm nhìn cô từ trên xuống. Đặc biệt là cái khe ngực trắng hồng vô cùng mê hoặc kia. Vẫn gương mặt lạnh lùng ấy, nhưng đôi mắt của Vũ chẳng biết từ khi nào đã trở nên nóng bỏng như muốn ăn tươi nuốt sống người con gái trước mặt.


“Xin giám đốc tự trọng, tôi không phải gái.”


“Tôi chưa từng xem em làm loại phụ nữ đó.”


“Vậy trong mắt giám đốc, tôi là gì? Là công cụ để giải tỏa sao? Anh đối xử với tôi như thế mà coi được à?”


Sương phát bực, cô đứng dậy quát thẳng vào mặt Vũ. Nhưng gã vẫn cứ trơ ra đó, không một chút ăn năn. Thình lình, Vũ với tay ôm lấy Sương, kéo hẳn cô vào lòng, dùng môi nhấm nháp cái vành tai đỏ ửng của cô. Chút râu còn chưa kịp cạo không ngừng cọ xát, làm Sương như được kích thích tột cùng.


“Anh… anh bỏ tôi ra. Đang giờ làm việc mà…”


“Hôm trước cũng đang giờ làm việc đấy thôi.”


“Tại anh uống lộn thuốc… nên tôi mới giúp anh giải quyết.”


Gương mặt của Sương bắt đầu đỏ dần lên, trông xinh đẹp vô cùng. Cô không muốn cam chịu, nhưng toàn bộ trọng lượng và thân thể đã dán chặt vào tấm thân rắn rỏi của Vũ mất rồi. Thậm chí muốn phản kháng còn không được, vì cơn nóng rạo rực do được kích thì bên dái tai như đã tước đi toàn bộ bản năng chống chọi của cô.


Đứng trước một con đực thích hợp, con cái như cô gần như mất đi khả năng cự tuyệt.


Bên dưới quần lót dần ướt thành một mảng, Sương khó chịu nên không ngừng miết chặt cặp đùi. Vũ liếm láp đã đời liền dùng tay xốc hẳn cô lên thay đổi tư thế. Gã ngồi hẳn lên bàn thư ký, còn Sương thì quay mặt ra ngoài, tựa lưng vào ngực hắn, dùng cặp mông to tròn áp lên con quái vật khổng lồ bên dưới.


Như vừa cảm nhận được đích đến của đời mình, con cặc của Vũ không ngừng biểu tình, như muốn chui ra khỏi quần mà tiến công vào mục tiêu sát cạnh. Sương ban đầu còn muốn chống cự để thoát khỏi tên này, nhưng sau khi bị cây gậy thịt kia đụng chạm vào mông, liền mất đi toàn bộ lý trí, để mặc hắn muốn làm gì thì làm.


Cách tận ba bốn lớp vải, nhưng sự hấp dẫn lẫn nhau vẫn không giảm chút nào.


“Anh xin lỗi vì đã thô bạo với em.”


Vẫn cái giọng lạnh nhạt vô cảm ấy, nhưng trải qua bao lần kích thích, nên sau khi lọt vào tai Sương, nó đã trở thành thứ âm thanh chân thật nhất trên đời.


“Em không tha lỗi đâu.”


Đào Ánh Sương bắt đầu nũng nịu, tim cô đập nhanh hết cỡ vì đôi bàn tay của Vũ đang bắt đầu sờ mó cái eo thọn gọn của cô. Gã hầu như còn chẳng thèm rớ đến ngực, mà cứ không ngừng nhắm vào những yếu điểm chết người mà Sương sở hữu. Dái tai, eo, gáy… đó là những điểm G kích thích mà Sương bí mật sở hữu. Nhưng trong mắt Vũ, nó lại hoàn toàn hiển lộ ra ngoài.


Một trong những kỹ năng mà Vũ đã mở ra được sau khi thường xuyên giao tiếp với quỷ con.


Mắt Quỷ.


Đôi mắt có thể nhìn thấu mọi yếu điểm trên đời, nhưng vì là của Asmodeus nên lại là phiên bản dâm dục, hòng phát hiện ra điểm yếu của phụ nữ.


“Vậy em muốn thế nào mới tha thứ cho anh?”


“Em muốn anh phải chịu trách nhiệm.”


“Hừ!”


Vũ dùng mũi thở mạnh vào tai Sương, làm cô rung mình tê tái. Một tay hắn lòn lên trước xoa bóp bầu vú căng mọng, tay còn lại mò xuống bên dưới, vuốt ve cái mép l*n hồng hào đang giấu mình dưới lớp quần lót ẩm ướt.


“Giá đó có đắt quá không? Em nên nhớ anh là người làm ăn.”


Sương không nói gì nữa, cô bị sự vô cảm và trí tuệ của Vũ làm cho tụt hứng. Không ngờ người đàn ông này đương trong cơn nứng mà vẫn còn có thể tỉnh táo như vậy. Nhưng ít nhất thì gã cũng sòng phẳng với mình, không chót lưỡi đầu môi lừa gạt cô rồi sau này vứt bỏ. Sương dần phát hiện ra một góc tính cách thật của Vũ. Tên này không bao giờ chịu đeo gông vào người, hắn là kẻ ưa thoái thác trách nhiệm trong tình yêu, nhưng lại là một kẻ thoái thác có nguyên tắc.


“Vậy anh ra giá đi.”


Sương đứng dậy, rời khỏi vòng tay của Vũ, chỉnh đốn áo váy rồi nhìn thẳng vào mắt hắn bằng tất cả sự mong chờ. Chậm rãi giơ một ngón tay lên và nói:


“Anh có thể cho em mọi thứ của anh, nhưng duy chỉ một thứ là không thể.”


“Là gì? Tình cảm, hay hôn nhân? Đừng nghĩ là tôi cần mấy thứ đó của anh chứ.”


Sương khoanh tay đáp lời bằng thái độ khinh miệt thấy rõ.


“Trọn vẹn trái tim anh.”


“Ồ, ý anh là anh vẫn còn muốn yêu thêm mấy người nữa sao?”


“Anh chưa từng nói là yêu, bản thân anh thậm chí còn chẳng biết yêu là gì. Ở chúng ta đơn giản chỉ là sự hấp dẫn giới tính.”


“Thôi thôi… tôi mệt lắm rồi. Anh nói rõ đi, trong mắt anh tôi là gì. Nếu không thể làm rõ trong hôm nay, mai tôi sẽ nghỉ việc.”


Vũ đứng dậy, dùng chiều cao áp đảo mà nhìn xuống Sương. Gã chậm rãi ôm lấy cô vào lòng, nhẹ nhàng vuốt ve như đang nâng niu nửa kia định mệnh vậy.


“Em là một mảnh ghép trong cuộc đời trống rỗng của anh.”


Sương giận đến phát khóc, nhưng cô lại dúi mặt vào ngực hắn mà ấm ức than thở:


“Vậy anh còn muốn bao nhiêu mảnh như vậy nữa chứ? Anh phải biết phụ nữ ai cũng ích kỷ mà, sao anh lại có thể nói ra những lời như vậy chứ? Anh tưởng đây là phim cổ trang hay sao mà đòi tam thê tứ thiếp?”


“Anh xin lỗi…”

Đêm đến, Vũ theo lời hẹn với một người trong nhóm kín ra ngoài gặp mặt. Gã tạm thời buông tha cho Sương mà đi giải tỏa với một người đàn bà trong nhóm. Cả hai sớm đã liên lạc qua điện thoại, cũng đã xem hình lẫn nhau. Có vẻ như Vũ và đối phương đều ưa thích lần hẹn họ này.


Đến điểm gặp mặt, Vũ trực tiếp đi vào phòng karaoke sớm đã được bao trọn. Ở đấy có một người đàn bà… một người phụ nữ trung niên vào khoảng 40 tuổi, ăn vận khá kín đáo và dường như đang lợi dụng ánh đèn mờ ảo để che đi diện mạo thật của mình. Bất quá, dưới đôi mắt quỷ của Vũ thì khác chi một trò đùa?


“Chào chị. Xin lỗi vì đã bắt chị đợi.”


“Em tới rồi à? Hổng sao hết, chị cũng mới tới thôi.”


Có vẻ vì ấn tượng với vẻ ngoài lịch lãm của Vũ, cùng thái độ chuẩn mực nên người đàn bà ấy dần nảy sinh thiện cảm. Cả hai ngồi cạnh nhau một lúc, gọi chút đồ uống rồi mới tự giới thiệu. Thông qua lời của bà ta, Vũ biết được người này tên là Nhung, nhà có mấy tiệm vàng ở ngoại thành, nhưng hiện đang làm giáo viên ở một trường cấp 3, chồng mất lâu rồi nên thỉnh thoảng cũng phải cần đến hội kín để vui chơi giải trí.


“Sao chị không kiếm mấy phi công trẻ mà giải tỏa?”


Có chút bia vào người nên dần dà cả hai không còn ái ngại gì nữa, những chuyện nhạy cảm cứ thế mà lôi ra bàn luận.


“Chị từng, nhưng thằng đó chơi không đẹp, muốn lợi dụng chị nên bị bạn bè chị xử rồi. Về sau biết hội kín, thấy mọi người ai cũng lịch sự giàu có nên mới chuộng bên này hơn. Đám phi công ấy đúng là khỏe thật, nhưng không biết cách sống, thành ra đi chung thấy hổng có sang. Chị thì chị chán kiểu đó rồi, chả muốn chăm ai nữa, mà muốn được người ta chăm sóc đây.”


Nhung cười, vừa nốc bia vừa vuốt ve bờ vai rộng và cánh tay săn chắc của Vũ. Thấy đối phương bắt đầu buông thả, Vũ cũng thuận thế xích lại, vòng tay ôm eo của nàng rồi thủ thỉ.


“Thế để thằng em dẫn chị đi giải khuây một chút nhé.”


“Ok… mà nè, bộ ghét chị hay sao mà nãy giờ chẳng cười nổi một cái vậy. Thấy chị vừa già vừa xấu nên coi thường đúng không.”


“Tính em nó vậy, chị thông cảm.”


Vũ ôm sát eo Nhung, tay còn lại mò xuống bên dưới rờ rẫm, khẽ nắn bóp cái l*n mũm mĩm đầy thịt của nàng.


“Chỗ này phải ngon lành chút xíu thì may ra em mới cười được.”


“Sợ em cười nhiều quá nên đứt hơi thôi.”


Nhung cũng chẳng thèm ngại ngùng gì nữa mà để mặc cho Vũ nựng cái ngàn vàng của mình. Cả hai mau chóng tính tiền rồi mất hút sau màn đêm tấp nập của cái mảnh đất nhộn nhịp Sài Thành.
 
17/11/19
221
0
0
#6
Chương 5: Đi đêm có ngày gặp ma


Trong khách sạn, Vũ nằm khỏa thân nằm dài trên giường đợi Nhung tắm rửa. Gã nhắm hờ hai mắt, nhưng tinh thần lại đang trao đổi với quỷ con trốn trong hình xăm.


“Mày thấy mục tiêu lần này thế nào?”


“Tao cho 6 điểm thôi, l*n không phải loại cực phẩm, nhưng được cái vú đít to. Eo hơi thô nhưng không quá mập, vóc dáng đẫy đà mũm mĩm. Quan trọng là bà này chịu chơi với kín tiếng nên có thể quen biết lâu dài.”


Quỷ con vừa đánh giá vừa cho điểm. Vũ còn chưa có khả năng nhận xét cái l*n nào là cực phẩm nên thường rất tin vào đánh giá của nó. Chẳng hạn như từ lúc lấy lại được cảm hứng với đàn bà, Vũ đã gặp qua 3 người phụ nữ. Trong đó cô gái suýt bị hiếp dâm trong hẻm có cái l*n thuộc dạng cực phẩm, kế đó là Đào Ánh Sương rồi tới cô giáo Nhung lần này.


“Tao chấm điểm phụ nữ dựa trên 3 tiêu chí. Nhan sắc, vóc dáng và l*n. Đặc biệt là những cái l*n thuộc hàng cực phẩm đều có khả năng mở ra những quyền năng bí ẩn của quỷ mà Asmodeus đã tặng cho mày.”


“Vậy miệng của Sương là loại xịn à, bữa nhỏ bú cho tao có 1 cái thôi mà đã unlock được kỹ năng Mắt Quỷ rồi.”


“Ờ, miệng nhỏ đó thuộc loại xịn. Mày hên lắm mới kiếm được con hàng ngon vậy đó. Sau này bắt nó bú nhiều chút.”


Vì quỷ con được sinh ra trên cơ thể của Vũ, nên khi Vũ sướng thì nó cũng sướng. Cả 2 vốn dĩ là 1. Mà đừng nghĩ Nhung có 6 điểm thì thuộc hàng kém chất lượng. Vốn dĩ thang điểm của quỷ con từ 1-10 không có chỗ cho nhan sắc bình thường. Nhung thực sự khá xinh đẹp, tuy đã 42 nhưng nhờ chịu khó chăm sóc bản thân nên diện mạo vẫn thuộc loại thiếu phụ phong tình đầy sức hấp dẫn. Thân thể nở nang đúng chỗ, hiếm có nơi thừa. Chẳng qua vẫn chưa lọt vào pháp nhãn của quỷ con nên mới bị chấm là 6 điểm thôi. Đem ra ngoài xã hội, Nhung thậm chí còn xinh đẹp hơn đại đa số mọi người.


Bước ra khỏi phòng tắm, Nhung dùng khăn tắm che lấy tấm thân non mềm nhục dục, hai tay với ra sau buộc mái tóc ướt lên cao. Nàng tiến về phía Vũ đang nằm trên giường, khẽ kéo chăn ra thì liền phát hiện có gì đó không đúng.


Hóa ra quần áo đã che hết mọi ưu điểm trên cơ thể Vũ. Sau khi được tiếp nhận Quỷ Tích, Trần Vân Vũ đã được tẩy rửa không ngừng bởi sức mạnh của quỷ, nên thân thể dần trở nên tráng kiện và rắn rỏi. Sáu múi rạch ròi, các đường cơ cắt nét rõ rệt, khiến Nhung cảm thấy bất ngờ lẫn vui vẻ trong lòng.


Gã nằm đấy không mặc quần lót, con cặc cũng chưa lên nòng nên không thu hút mấy ánh nhìn của Nhung.


“Chị nhìn đã chưa?”


“Chưa, tướng em đẹp thật, nhìn thích ghê.”


Nhung cười yêu mị, nằm lên bên cạnh người tình. Nàng dùng tay vuốt ve cơ bụng của Vũ, cảm nhận sự rắn chắc của một con đực khỏe mạnh phi thường.


“Chỗ đó của em sao còn chưa chịu cứng, chê bà già này hả? Chà chà, hàng họ cũng bình thường thôi, có cái túi dưới thì hơi to xíu. Chắc nhiều đạn lắm nè.”


Nhung tinh nghịch chọc ghẹo vì con cặc ỉu xìu của Vũ vẫn đang yên vị. Thình lình, Vũ dùng ý chí dựng nó đứng lên, khiến cho các mạch máu căng phồng. Con cặc vốn dĩ bình thường nay đã vươn mình nhỏng dậy, vừa dài vừa to lại đầy gân guốc. Nhung há hốc cả mồm, không dám tin đây là sự thật.


“Còn chê nữa không?”


“Trời đất, cái này bự quá. Em dám gạt chị ha.”


Nhung yêu thích cười vang, lấy tay nắm lấy cây gậy thịt mà chơi đùa.


“Cứng thiệt đó nha… lại còn nóng nữa.”


Vũ ngồi dậy, lột cái khăn tắm của Nhung ra, để lộ tấm thân nõn nà trắng trẻo của nàng. Gã nhìn chằm chặp vào bầu vú cao ngất to tròn, định bụng nắn bóp một tí nhưng không ngờ Nhung lại chủ động bò về phía dưới chân gã, thoa dầu bôi trơn lên rồi dùng cặp vú kẹp lấy con cặc ấy mà vuốt ve.


“Em thích vú chị không?”


Vũ không nói gì, chỉ lặng lẽ hưởng thụ cảm giác đê mê mà Nhung mang lại. Kỹ năng tit-job của nàng quả thật quá cao cấp. Nhờ bầu vú to nên gần như có thể ôm trọn cả con cặc của Vũ. Được chừng 5 phút, Vũ dừng Nhung lại, kéo nàng nằm sấp lên người của mình. Gã vuốt ve cặp mông trắng trẻo, để ngực Nhung đè chặt vào ngực mình, còn con cặc thì chơi vơi giữa háng của nàng, thỉnh thoảng lại cạ cạ nó vào cửa mình khiến Nhung như muốn phát điên vì rạo rực.


“Em là đối tác tốt nhất mà chị từng đi chơi cùng đó.”


“Em nghĩ chị nên thay đổi cách nói đi.”


“Là sao?”


“Sau đêm nay, chị sẽ chẳng tìm thấy người đàn ông nào tốt hơn em đâu. Cho nên chị phải gọi em là đối tác tốt nhất cả đời này của chị.”


“Hì hì, đừng có mà tự tin quá. Lát mà phun sớm là tui mắng đó nha.”


Lật Nhung lại, Vũ ngồi dậy, nắm lấy cổ chân nàng vạch sang hai bên. Con cặc nóng hổi đang kê sát trên mép l*n, chỉ chực chờ đâm vào ngay khi có lệnh. Cả hai im lặng, hưởng thụ cái cảm giác bối rối trước khi giao hoan.


“Vũ… yêu chị đi.”


“Em sẽ đúc khuông cho l*n của chị bằng cặc của em.”


Nhung nứng tợn vì những lời lẽ dâm dục của Vũ. Nàng là nhà giáo, tuy đam mê xác thịt nhưng trình độ văn không hề thấp, nên dù mới bị Vũ khẩu dâm nhẹ thôi mà l*n nàng đã co giật từng cơn vì nứng rồi.


Bất ngờ, Vũ bắn phát súng đầu tiên. Gã chồm tới, đút hẳn con cặc khổng lồ vào l*n Nhung. Sau đó là một chuỗi động tác liên hoàn những cú nhấp uy lực đến khôn cùng. Eo lưng của Vũ vận động như một cái pít tông thủy lực, liên tục kéo ra rồi lại đâm vào, khiến cơn sướng gần như đã phá hủy cả não bộ của Nhung.


Quả đúng như những gì Vũ đã nói, cái l*n của Nhung bám chặt lấy cặc gã, dùng những mép thịt mút lấy từng sợi gân như đang cố gắng nhớ lấy hình dàng của con cặc này vậy. Nhung nằm ngửa, hai tay nắm lấy tấm trải giường, không ngừng thở dốc. Lúc thì rên rỉ, lúc thì khóc nấc. Mỗi lần Vũ nghịch ngợm ấn sâu, khiến đầu rùa hôn lấy cổ tử cung thì Nhung lại ré lên như bị thọc tiết.


“Sướng… sướng quá Vũ ơi… chị sướng…”


Vũ vẫn im lặng, ngay cả khi làm tình và sướng đến rợn cột sống thì Vũ vẫn duy trì vẻ mặt lạnh lẽo. Đó dường như đã là thói quen suốt mười năm nay. Tựa như một cỗ máy làm tình không biết mệt mỏi, Vũ chẳng thể hiện bất kỳ cảm xúc gì ra ngoài, mà đơn giản chỉ là hoạt động hết công suất cho tới lúc chết.


“Chị… ớ… ứm… chị ra mất…”


Nhung đạt tới giới hạn, xuất khí liên hoàn. l*n nàng co giật mãnh liệt, làm Vũ cũng muốn bắn theo. Nhưng vì đã hứa là sẽ bắn ra ngoài nếu không muốn dùng bao cao su nên gã vội rút cặc ra, để lên mu l*n của Nhung rồi bắn ra từng dòng tinh nóng đặc.


“Sướng quá… Vũ giỏi thiệt đó nha.”


Nhung phê đến mụ mị cả đầu, nàng ôm lấy người tình, để gã úp mặt vào cặp vú của mình rồi vuốt ve mái tóc của gã như đang thể hiện sự yêu thương với một đứa bé con đáng yêu vậy. Vũ cũng thở ra một hơi đầy sảng khoái, l*n của Nhung khiến gã như muốn quên đi mọi đau khổ trong suốt 10 năm qua.


“Đống này mà vào trong chắc chị có em bé mất.”


Nhung lấy tay chạm vào đống tinh dịch nóng hổi còn đang trên bụng, nàng thầm nghĩ những điều mông lung rồi lại quay sang yêu thương người tình trẻ của mình. Nhung không ngại uống thuốc tránh thai, nhưng để có thể bắn vào trong nàng, thì Vũ còn cần một chút thân phận nữa.


“Nói cho chị nghe tên đầy đủ của em đi.”


“Trần Vân Vũ, còn chị?”


“Lê Hồng Nhung. Tên em đẹp lắm, nghe có vẻ sang.”


Cả hai tình tứ với nhau một lúc thì cặc Vũ lại đòi hỏi. Nhung sau khi nghỉ ngơi đủ cũng đã lấy lại sức nên quyết định chiến tiếp. Lần này Vũ được Nhung cưỡi lên. Gã nằm dài ra giường đầy lười biếng, để cặc dựng đứng lên trời. Phần Nhung sau khi chuẩn bị đầy đủ liền bắt đầu ra trận. Nàng xé bao cao su đeo vào cho Vũ, vì trong tư thế này rất khó rút ra lúc bắn nên cần phải vậy mới được.


“Chuẩn bị chưa?”


“Chị là người cưỡi, sao lại hỏi em?”


Nhung cười quyến rũ, một tay chống lên ngực Vũ, tay còn lại tháo băng cột tóc ra khiến mái tóc dài tung bay, hai chân nàng quỳ sát bên mép đùi gã, chậm rãi chọn đúng vị trí rồi đóng sập xuống. Mép l*n nhờ dâm thủy làm trơn nên dễ dàng nuốt gọn con cặc khổng lồ… và thế là cái cảm giác đê mê ấy một lần nữa quay lại. Nhung vừa cưỡi vừa tự nhủ không để bản thân gục ngã trước cây côn thịt vĩ đại của Vũ. Nàng hết nhấp nhổm lên xuống, lại sàng mông qua lại, như đang cố gắng điều khiển con cặc to dài kia đâm sâu vào mọi ngóc ngách nhất có thể.


Thỉnh thoảng Vũ cũng động, gã hất mông lên, khiến đầu khất to bằng 2/3 quả trứng gà thúc mạnh vào cổ tử cung làm Nhung thốn lạ.


“Chị thích véo ti em à?”


Nhung cưỡi lên người Vũ, nhưng vẫn không quên lấy tay xoa nắn cặp ngực rắn rỏi kia, thỉnh thoảng nàng còn dùng mấy ngón tay đùa nghịch hai hạt đậu xanh của gã.


“Ai bảo… ai bảo… hồi nãy nhéo tui mạnh quá… giờ… giờ tui trả thù.”


Nhung sướng đến độ không nói lên lời, nàng sắp đến giới hạn. Thấy vậy, Vũ mới ôm lấy Nhung, kéo nàng xuống áp vú vào ngực mình. Bên dưới, gã dùng sức hất mông mạnh lên trên, khiến con cặc đâm vào lỗ thịt của Nhung với tốc độ không tưởng.


Cao trào nối tiếp cao trào, Nhung gục đi vì cơn sướng đến lả người. Phần Vũ thì cũng đã bắn ra, tinh trùng đợt này còn nhiều hơn đợt trước, khiến phần đầu bao cao su căng phồng ra trong l*n của Nhung.

Chia tay người tình, Vũ rời khách sạn về nhà. Đã là hai giờ sáng, nhưng sao gã vẫn cảm thấy thoải mái lạ thường. Bất chợt chạy ngang một đoạn đường vắng vẻ, Vũ cảm thấy có gì đó thu hút mình.


Trên thực tế thì Vũ sớm đã dừng xe lại quan sát xung quanh.


Chính quỷ con đã bảo gã làm như vậy.


“Có ma?”


“Ừ.”


Vũ không sợ, nhưng nhiều hơn là tò mò. Mà thực ra thì cũng chẳng đến mức ấy, vì gã đã từng được diện kiến của chúa quỷ dâm dục Asmodeus thì còn lạ lùng gì với đám cô hồn xung quanh cơ chứ?


Nhưng vấn đề ở chỗ đó là… ngay cả khi đã bắn ra 2 phát với Nhung, thì Vũ lại tiếp tục nứng sảng.


“Âm khí rất nặng, có vẻ là một linh hồn đầy quyền năng.”


Quỷ con khẽ nói với Vũ, cả hai bắt đầu quan sát xung quanh. Quỷ con thì mới được sinh ra có mấy ngày, nên ngoại trừ Asmodeus với Vũ ra, nó chẳng biết gì cả nên rất cảnh giác với những hiện tượng lạ. Còn phần Vũ, gã chỉ cảm thấy khó hiểu là tại sao mình là nứng với cả ma?
 
17/11/19
221
0
0
#7
Chương 6: Ai mới là quỷ?


Ma và quỷ là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Theo nhiều cách giải thích của dân gian, thì ma đơn giản chỉ là oán niệm của những oan hồn còn sót lại, nhưng quỷ thì lại là những tồn tại tà ác. Tuy nhiên, Trần Vân Vũ lại không cho là thế. Cái gọi là ma quỷ đơn giản chỉ là cách xưng hô của nhân loại, bởi lẽ bản thân gã đã từng gặp qua cả chúa quỷ rồi. Tất cả những tồn tại dưới dạng vật chất thì gọi là sinh vật, nếu tồn tại dưới dạng siêu hình thì gọi là thánh thần (hay ma quỷ cũng thế), còn tồn tại dưới dạng năng lượng thì gọi là oán linh.


Lúc này Vũ đang bị một oán linh nhắm vào.


Nhưng ngay cả khi gặp phải trường hợp bị oán linh nhắm vào, Vũ cũng không sợ. Mà thật ra thì nếu có chưa diện kiến Asmodeus thì Vũ vốn cũng chẳng biết sợ là gì.


Vậy oán linh này tại sao lại nhắm vào gã, và khiến gã phải lên cơn nứng sảng?


“Đây là một oán linh cực mạnh, đã gần bước vào trạng thái siêu hình rồi.”


Quỷ con thầm đánh giá, nhưng không còn hoang mang như lúc đầu. Bởi nói gì thì nói, nó cũng là một phần của chúa quỷ Asmodeus. Đám tôm tép bên ngoài dẫu mạnh thế nào thì cũng làm sao có thể chống lại quyền năng của một trong 7 ông vua của địa ngục cơ chứ?


“Nó là giống cái à?”


“Ừ, đây là nữ quỷ.”


“Thảo nào khiến tao nứng cặc.”


Vũ bó tay với cái dục vọng mà Asmodeus ban cho mình, khiến gã ngay cả quỷ cũng không tha. Thật ra thì Vũ không hề sợ hãi, cũng chẳng nảy sinh bất kỳ cảm xúc gì, chẳng qua dưới tư cách là con người, Vũ không hề muốn quan hệ với bất kỳ sinh vật nào nằm ngoài cái giống loài này cả. Nghĩ tới cảnh phải đút cu vào l*n một con quỷ xấu xí đã khiến gã quan ngại rồi.


“Mày bị phim ảnh dắt mũi rồi, thực ra quỷ cái không hề xấu xí như mày nghĩ đâu.”


Quỷ con biết được suy nghĩ của Vũ nên nhanh chóng thanh minh.


“Vốn dĩ quỷ không có hình dạng cố định, chủ yếu học tập theo hình thái của con người mà biến thành. Oán linh thì lại càng không rõ ràng. Nếu thu phục được nó, mày muốn nó biến thành mỹ nhân kiểu gì cũng được. Thiên biến vạn hóa là sở trường của cái đám này mà.”


“Vậy sao còn có giới tính?”


“Oán linh vốn không phân giới tính, nhưng khi bước vào cảnh giới siêu hình thì chúng có quyền lựa chọn cho mình. Xem ra con quỷ này sắp tiến hóa thành công thành nữ quỷ, nhưng vô tình lại bị mày thu hút. Có vẻ như nó muốn hút cạn quỷ khí của mày đó ku.”


“Phải đánh nhau à?”


“Cứ để đó cho tao.”


Quỷ con khẳng định, nó muốn chứng tỏ giá trị của bản thân bằng cách tiêu diệt oán linh này.


Khoảng không trước mặt Vũ dần tụ hợp lại, bằng vào cảm quan vượt xa người thường, gã cũng có thể nhận ra được vô số hạt năng lượng đang tụ hội lại, tạo thành một bóng dáng thướt tha lơ lửng trên không.


Đó là một bóng trắng ma mị, cùng mái tóc đen dài không ngừng phấp phới nhưng lại không có gương mặt.


“Nó dựa vào hiểu biết của mày về ma quỷ mà cấu thành hình dạng. Nhưng tiếc là mày đéo biết sợ nên trò này vô dụng rồi.”


Quỷ con cười, thầm nghĩ con oán linh cái này rõ xui, gặp ngay thằng cha vô cảm ngay cả chúa quỷ còn không sợ thì hù dọa có ích gì? Nó chui ra khỏi hình xăm, đem quỷ khí của bản thân phô bày ra tất cả. Một bóng hình quỷ dữ cao lớn dần xuất hiện sau lưng Vũ, mang theo dáng dấp của khâm sai địa ngục, tỏa ra lửa nóng chập chờn ngay lặp tức lấn át khí thế của con oán linh kia.


“Trí tuệ quá thấp nên chỉ biết húc đầu tấn công vào những nơi đầy quỷ khí mà không biết đây là ai. Thứ như mày sống cũng chỉ chật đất.”


Quỷ con hưng phấn la lên, nó nhào tới há mồm hút sạch đám năng lượng đang tụ tập trên không. Bất quá Vũ đã kịp cản nó lại.


“Khoan đã, nghe xem nó muốn nói gì?”


Oán linh run rẩy trước quỷ con, vội vàng hóa nhỏ lại như sợ bị nó hút sạch năng lượng vậy. Khẽ truyền âm chuyển thành ngôn ngữ con người cho Vũ, nó tựa như muốn đình chiến sau khi đối mặt với một con quỷ thực thụ.


“Nó muốn tụi mình đừng giết nó, tại nó sắp thành quỷ được rồi.”


Quỷ con suy nghĩ một chốc cũng đồng ý, dù sao thì năng lượng của oán linh ăn cũng chả ngon lành gì, chi bằng để cho nó tiến hóa thành quỷ rồi đi theo thằng Vũ còn hay hơn. Thường thì oán linh chỉ là những tồn tại cấp thấp, sợ còn thua cả động vật, nhưng nếu đã có thể khiến cho Vũ nứng sảng, thì tức là sau khi thành quỷ nó sẽ sở hữu một cái l*n cực phẩm.


“Vậy tụi tao tha cho mày, nhưng nhớ sau khi thành quỷ phải đến trình diện tụi này nghe chưa.”


Vũ phất tay bảo oán linh biến đi, nó nghe vậy liền mừng hết cỡ, bay quanh người gã cọ cọ vào má như muốn làm nũng cám ơn. Quỷ con thấy nó linh tính như vậy liền phóng ra chút quỷ khí thực thụ cho nó ăn, sau đó cả hai nhanh chóng về nhà.

Cuối tuần Vũ dậy rất sớm, trước kia thì là vì thói quen chạy bộ, nhưng hiện tại là vì cơn nứng hành hạ không ngừng. Gã lại thầm nhớ đến Nhung, nhớ đến cái l*n mũm mĩm của nàng. Trải qua một đêm sung sướng như vậy, khiến Vũ lại càng nghiện làm tình hơn bao giờ hết. Chẳng qua vẫn chưa đến lúc để liên lạc lại với cô ta.


Sau khi được quỷ con giải thích rõ, thì Vũ mới biết được rằng tinh trùng của mình còn mang theo ma lực. Chẳng hạn như Sương sau khi nuốt tinh dịch của gã, đã dần in sâu hình bóng của Vũ trong lòng. Nếu có thể bắn vào tử cung, thì chắc chắn mọi đàn bà trên thế gian sẽ trở thành nô lệ của gã. Do đó, Vũ cần thêm thời gian để có thể được Nhung chấp nhận cho đụ trần không bao. Gã muốn bắn thứ tinh dịch ma lực đó vào bên trong cơ thể nàng.


Với lại hôm nay là thứ 7, nếu không ra ngoài săn gái thì uổng quá.


“Gái đẹp chưa chắc đã có l*n cực phẩm, nhưng l*n cực phẩm chắc chắn phải thuộc về gái đẹp.”


Quỷ con khẳng định như vậy, và sau khi trải qua mấy giờ dạo quanh đường phố và các khu mua sắm, Vũ cũng đã phát hiện ra thêm một cái l*n như vậy. Quả đúng như quỷ con đã nói, nó thuộc về một quý bà mệnh phụ trông lộng lẫy vô cùng.


Người đàn bà đó trông khá đẫy đà, có chút nở nang mũm mĩm, nhưng mái tóc xoăn cùng gương mặt bầu bĩnh trắng mịn lại khiến nàng trông hệt như một vị phu nhân danh giá vậy. Vũ và nàng tuy chỉ lướt qua nhau trong siêu thị, nhưng cả hai lại có thể cảm nhận được sự khác biệt từ đối phương.


Vũ có quỷ con cùng bản năng tính dục của quỷ nên rất nhanh đã bị người đàn bà đó thu hút. Còn bà ta, tuy chỉ là người bình thường, nhưng thiên tính của l*n cực phẩm chính là khả năng nhận biết đâu là con cặc thích hợp với mình.


“Chàng trai đó…”


Người đàn bà đó sau khi trải qua cảm giác tê dại như bị điện giật, liền vội vàng quay lại tìm kiếm bóng dáng của Vũ, nhưng thật bất khả thi giữa chốn đông người. Về phần gã thì đang đứng trên lầu quan sát nàng dáo dác tìm mình.


“Muốn tấn công luôn không?”


Quỷ con hỏi Vũ, nó có dư bản lĩnh để khiến một người phụ nữ đoan chính nhất phải nứng l*n đến chết.


“Chờ bà ta tìm thêm chút đã.”


Trải qua hơn nửa giờ lang thang trong siêu thị, người phụ nữ đó dường như sắp đã bỏ cuộc thì bất ngờ Vũ xuất hiện ngay bên cạnh. Cả hai đứng sát bên nhau, tuy im lặng nhưng trong lòng lại gợn lên từng cơn sóng tình mãnh liệt.


Thời gian cứ lặng lẽ trôi, hai người thì vẫn cứ chôn chân ở đấy.


Bất chợt điện thoại vang lên, người đàn bà nọ như được kéo ra khỏi cơn mê tình ái, vội vàng nghe điện như để trấn tĩnh bản thân.


“Alo, anh yêu hả. Ừ em đang mua sắm, anh có muốn ăn gì kh…”


Vũ đâu bỏ qua cơ hội này, thấy bà ta tìm gã khắp nơi cũng đủ biết cái l*n này thành tinh rồi, bằng vào cảm giác cũng đủ để nhận ra Vũ có một con cu thích hợp. Thấy bà ta nói điện thoại với chồng, Vũ vội vàng dùng tay xoa lấy cặp mông căng tròn. Quỷ con nhân cơ hội ấy liền thả ra chút dâm khí, khiến bà ta như hít phải thuốc kích dục, cơ thể nhanh chóng trở nên nóng nực không cách chi tả được.


“Em… em có chút việc… gọi lại anh sau.”


Người phụ nữ ấy bị Vũ kích thích quá nên vội vàng tắt máy. Và cái gì đến cũng sẽ đến, cả hai dắt tay nhau ra khỏi siêu thị mà chẳng nói nửa lời. Điểm đến chính là khách sạn cao cấp gần đó.


Sau khi trải qua gần hai giờ phủ phục dưới háng của Vũ, nếm thử hàng chục tư thế và bị cái thứ tinh trùng đầy ma lực ấy bắn sâu vào bên trong tử cung, bà ta đã hoàn toàn trở thành nô lệ cho cái con cặc biết làm việc của gã. Đây có thể coi là người phụ nữ dễ dãi và dâm đãng nhất mà Vũ từng gặp được, so với Nhung còn muốn bá đạo hơn. Bởi lẽ bà ta sở hữu một cái l*n thành tinh, nhưng lại hiếm khi được thỏa mãn. Thêm vài đó Vũ lại là hiện thân của chúa quỷ dâm dục nên chỉ cần gặp được nhau thì sẽ vĩnh viễn thuộc về nhau.


Ngô Thụy Bích, 51 tuổi, là bà chủ của một chuỗi quán nhậu có tiếng ở Sài Gòn. Đã có chồng và hai đứa con trai cũng như một cuộc sống sung túc đầy đủ… nhưng hiện tại, nàng đã hoàn toàn thuộc về Trần Vân Vũ mất rồi.


Hay không muốn nói là cái l*n của nàng đã lựa chọn con cặc của Vũ để phụng sự cả nửa đời sau.

PS: Thêm nhân vật mới để tiện bề chơi group với gangbang lúc sau :).
 
17/11/19
221
0
0
#8
Chương 7: Nữ tướng giang hồ


Kể từ sau cái hôm định mệnh ấy, Ngô Thụy Bích thường xuyên vắng nhà. Bà không còn dạo quanh mấy cơ sở kinh doanh của gia đình nữa, mà thỉnh thoảng lại mất hút theo dòng người tấp nập. Tần suất không cao nên chẳng mấy ai để ý, nếu có thì cần phải lưu tâm kỹ thì mới phát hiện ra được điều khác lạ.


Chồng của Bích thì mê nhậu với bài bạc, hai đứa con trai lớn thì hiện đang du học ở nước ngoài, nên trước kia, mỗi ngày của Bích trôi qua thật vô cùng nhàm chán.


Bất quá, sau khi gặp được Vũ, cuộc sống của bà đã hoàn toàn thay đổi.


Không còn những ngày nhàm chán chờ đợi chồng đi đánh bạc về trong mỏi mòn, hay quát tháo nhân viên hòng xoa dịu cục tức không tên. Ngô Thụy Bích những ngày gần đây thường rất hay cười và trông tươi tắn hẳn ra khiến ai cũng không khỏi âm thầm ngưỡng mộ.


“Chị đi tập yoga với dùng thuốc bổ làm đẹp đó em.”


Bích nói với mấy cô nhân viên về lý do tại sao nàng lại trông xinh đẹp hơn hẳn. Viện cho mình một lý do chính đáng để có thể tự do đi lại mỗi buổi chiều, Bích hú họa rằng mình đang theo học ở một trung tâm thể dục thẩm mỹ.


Thì đúng là có luyện tập thể dục thể thao thật, nhưng mà là ở trên giường. Ngày nào mà Bích chẳng bị Vũ đ*t cho tung l*n rồi co giật từng cơn, mồ hôi nhễ nhại? Ngày nào mà Bích chẳng phải nuốt thứ tinh dịch bổ dưỡng của Vũ và uống thuốc tránh thai?


Mỗi ngày đổi một khách sạn, Bích đợi Vũ tan ca liền nhanh chóng bay đi gặp gỡ người tình. Cả hai ngụp lặn trong đam mê nhục dục. Cái l*n cực phẩm của bà được thỏa mãn hết công suất, và được mạnh mẽ yêu thương bởi con cặc khổng lồ vĩ đại của một chàng trai trẻ mạnh mẽ.


Bích chết mê với cái vẻ mặt lạnh lùng và phong thái chuẩn mực của Vũ. Nếu đem so với đức ông chồng tối ngày nhậu nhẹt và bài bạc của bà thì quả là một trời một vực.


“Mình sao thế?”


Bích nhoài người khỏi chăn, ngoài trời thì vẫn đang mưa, trong phòng máy lạnh mở hết công suất mà bà vẫn cảm thấy nóng nực. Có lẽ vì cơn cao trào cực khoái vẫn chưa tan hết, nhưng vì thấy Vũ ngồi đấy tựa lưng vào tường, lặng lẽ hút thuốc nên Bích mới quan tâm hỏi han. Nhìn cái vẻ mặt đăm chiêu không chút cảm xúc ấy, Bích tựa như đang ngắm nhìn một bức tượng vô cảm đầy oai vệ. Không hiểu sao bà lại rất thích cái vẻ mặt ấy của Vũ.


Bích thích nhất là tư thế truyền thống, vì khi banh háng ra ôm trọn lấy Vũ, thì bà mới có thể quan sát nét mặt của chàng, trông chờ nó sẽ thay đổi vì bị l*n bà yêu thương. Nhưng tiếc suốt gần tuần qua, cả hai dù làm tình liên tục thì Bích vẫn chưa thể được chiêm ngưỡng cái vẻ mặt đó của Vũ lần nào.


Được Bích hỏi thăm, Vũ không vội trả lời mà thò tay vào bóp lấy bầu vú bà xoa nắn.


“Thôi mà, người ta còn nhạy cảm lắm.”


Trải qua cơn cực khoái đầu tiên, cơ thể Bích sẽ trở nên vô cùng mẫn cảm. Nên hầu hết những hiệp sau bà đều sẽ lên đỉnh rất nhanh. Nhưng bù lại thì số lần chẳng hề bị giới hạn trong ngày. Bích sở hữu 1 cái l*n cực phẩm thuộc lại hiếm, ngoại trừ khả năng co bóp hơn xa l*n thường, nó còn có thể lên đỉnh hàng chục lần liên tục mà chẳng hề khô kiệt.


“Cũng không có gì.”


Vũ bóp vú chán chê mới chui hẳn vào chăn, ôm lấy Bích mà nghịch ngợm toàn thân.


“Mình lại muốn à? Cho nghỉ xíu đi mà…”


Tuy là nói vậy, nhưng Bích lại chủ động ôm chặt lấy Vũ, để con cặc nóng của gã cạ vào bụng mình. Cả hai hưởng thụ những đam mê xác thịt, rồi dần chuyển sang kích thích lẫn nhau. Bích từ sau khi trở thành nô lệ cho con cặc của Vũ, đã tự mình tìm tòi học tập các kỹ thuật ái ân. Bà học nhanh và áp dụng giỏi đến mức khiến Vũ phải bỏ qua mục tiêu bên cạnh là Sương để dính chặt lấy bà cả tuần qua.


Bích hôn hít Vũ, nâng niu từng tấc da thịt của gã, rồi bày ra đủ trò khiến cuộc chơi chưa bao giờ tận hứng. Bất quá hôm nay Vũ có cái gì đó hơi khác. Bằng trực giác phụ nữ, Bích phát hiện ra Vũ đang có tâm sự.


Thế rồi Bích bỗng nhiên sợ hãi, sợ Vũ sẽ ruồng bỏ mình. Dù chỉ chớm qua trong vô thức, nhưng bà cũng đã ý thức được rằng, cuộc sống sau này của mình không bao giờ nên tách rời khỏi Vũ. Thế là bà liền nghĩ ra một ý tưởng.


“Mình nè.”


Vũ đang mút cặp vú của Bích, nghe thế mới nhả ra chờ đợi câu hỏi.


“Mình thích phụ nữ kiểu nào?”


“Kiểu này.”


Câu hỏi vớ vẩn khiến Vũ không kìm được mà thò tay xuống móc cái l*n đang nhễ nhại nước của Bích. Gã chọc ngoáy kéo giật đủ kiểu làm bà khó chịu muốn chết.


“Người ta hỏi đàng hoàng mà.”


“Đẹp là được.”


“Hơi dữ dằn xíu có sao không?”


“Bộ Bích còn một mặt tối dữ dằn chưa thể hiện ra hả?”


“Quỷ này, tui có dữ với mình bao giờ đâu mà.”


“Vậy sao cứ lấy cái miệng dưới nuốt cặc tui hoài.”


Cả hai thích thú chọc ghẹo lẫn nhau, sau cùng Bích mới đem ý tưởng của mình ra trình bày rõ ràng cho Vũ. Số là bà có một người bạn thân, vắng hơi trai lâu rồi nên cũng cần được thỏa mãn. Bất quá nghề nghiệp của bà ta có hơi đặc thù, là bà trùm xã hội đen. Cũng rất có nhan sắc và chịu khó chăm sóc thân thể. Bích muốn dụ bà ta để cho Vũ đ*t, hòng lập công với ông chồng trẻ này.


“Bích nghĩ tui là ngựa giống hay sao mà bán cái tới lui thế?”


Bị Vũ nghiêm mặt, Bích bỗng nhiên sợ hãi. Bà rối rít giải thích khiến Vũ cảm thấy người đàn bà này chỉ lớn tuổi thôi, nhưng tâm hồn vẫn còn con nít lắm. Hay không muốn nói là phụ nữ khi yêu, ai cũng như vậy cả. Thế là để đền bù công lao giới thiệu gái mới cho mình, Vũ một lần nữa giương súng lên, quyết tâm đ*t cho Bích một trận lên bờ xuống ruộng.


Gã đè bà ta ra, nện cặc ầm ầm theo kiểu truyền thống, mặc cho nước nôi tuông chảy ào ào ướt hết cả giường. Độ chừng vài trăm cái liền chuyển sang thế doggy. Trong tư thế này, toàn bộ sức mạnh của Vũ được phô ra rõ rệt. Tốc độ đẩy hông phải cỡ một cái máy bơm thủy lực, mỗi lần dộng cặc vào l*n Bích là mỗi lần bà phải cố gắng trụ lại để không bị ngã chật vật. Có thể nói, Bích là cái l*n duy nhất chịu nổi cơn bạo dâm của Vũ tính đến thời điểm này.


“Mình… mình làm Bích sướng quá.”


Bích thở hổn hển, gục hẳn ra giường, cặp vú đầy đặn bị ép chặt xuống nệm cùng với nửa thân trên, duy chỉ có cặp mông to bản trắng hồng là chổng khu lên cao, phơi bày cái l*n cực phẩm ra cho Vũ càn phá. Gã đâm như không hề biết mệt, đem đầu rùa công kích khắp nơi trong thành âm đạo chứ không chỉ dộng mạnh vào cổ tử cung. Kỹ thuật cỡ này làm Bích như muốn phát rồ, nhưng vì chẳng còn tí sức lực nào nên đành phải phó mặc trong sự rên rỉ yếu ớt.


“Đổi thế nào.”


Vũ thấy Bích như sắp ngất nên lật bà ta dậy, bế xốc lên khỏi giường, tiến về phía nhà tắm, để hai chân bà vác qua vai mình trong tư thế người phụ nữ bị treo lủng lẳng trên cơ thể đàn ông. Bích tuy mệt lả nhưng cũng với tay ôm lấy cổ người tình, tránh cho bị ngã. Lúc Vũ bế Bích ra khỏi giường, cái l*n của bà vẫn đang rỉ nước như một cái vòi bị hỏng, nhiễu ra tung tóe nhễ nhại khắp nơi.


“Em… ơ… Vũ ơi, yêu em nữa đi…”


Vũ vòng tay ôm lấy lưng Bích, bà cũng quàng chặt lấy cổ gã. Cả hai trao nhau một nụ hôn cháy bỏng trước khi bắt đầu. Con cặc Vũ đã chực sẵn ngay l*n Bích, và chỉ sau một cú hích, nó đã chui tọt vào trong một lần nữa. Cái cảm giác tê dại sung sướng bắt đầu lan tỏa khắp người của Bích, khiến đôi chân nõn nà đang được Vũ vác trên vai phải căng cứng lại, mũi chân quắp cong, bắp đùi rợn lên từng trận gai ốc.


“Lần đầu tiên Bích xưng Em với tui đó nha.”


“Em… ứ… Bích… Vũ… ứ… Em yêu anh.”


“Có yêu thật không?”


Vũ buông lời trêu ghẹo, nhưng eo thì vẫn cứ tới lui không ngừng. Con cặc cứng rắn tra vào cái l*n ướt nhẹp không chút cản trở, lại thêm việc Bích bị treo trên người của Vũ nên càng không có khả năng dùng hành động mà thể hiện sự sướng khoái mà chỉ có thể phát tiết ra bằng những lời rên rỉ kích tình.


“Ông xã… em yêu anh…”


“Bích đáng tuổi mẹ Vũ mà sao lại xưng anh em ngọt xớt thế?”


“Có… có con trai nào mà… mà đi… đ*t mẹ mình… không?”


“Đừng gọi anh là ông xã, gọi con trai đi.”


Vũ không muốn Bích làm “vợ” mình, gã muốn bà làm “mẹ” hơn. Thế là Bích trong cơn mê được người tình dẫn lối, dần mơ hồ kêu lên mấy tiếng dâm loạn.


“Cục cưng… con trai của mẹ… đ*t mẹ đi… đ*t mẹ tung l*n đi con.”


Nghe khẩu dâm kích thích tính loạn luân như vậy, Vũ tiếp tục nâng cao năng suất, liên tục dộng cặc vào những nơi sâu nhất làm Bích không khỏi điếng hết cả người. Sau hơn 40 phút vật lộn trong tư thế ấy, Bích đã xuất khí tổng cộng 3 lần, nhất là lần cuối bà còn đái hẳn cả ra sàn,


Vũ nhờ có sức mạnh của quỷ nên vác một người đàn bà gần 60kg suốt ngần ấy thời gian cũng chẳng hề si nhê, bản thân gã cũng bắn ra đến hai lần, mà lần nào cũng đầy ắp tinh dịch, khiến nơi mà họ đứng bên dưới là cả một đống bầy hầy trộn lẫn giữa tinh trùng và dâm thủy.

Ba ngày sau.


Đúng như lời mà Bích đã hứa, bà dẫn theo người bạn của mình đến biệt thự của Vũ mà gặp gỡ lẫn nhau. Hai vị phu nhân lớn tuổi nhưng lại mỹ lệ vô cùng, bước ra khỏi xe hơi, tiến vào căn biệt thự hoàn toàn phù hợp với thân phận của họ.


“Nhớ đó Dung, đừng có lấn lướt ảnh quá nha. Tao biết tính mày còn mạnh mẽ hơn đàn ông, nhưng mới quen thì đừng có dọa người ta sợ.”


Người đàn bà mà Ngô Thụy Bích dắt theo là Đặng Ngọc Dung, 49 tuổi, là giám đốc của một công ty bảo an ở tận Vũng Tàu. Bề mặt là thế, nhưng thực ra trước khi tẩy trắng thì công ty này là công ty chuyên cho vay nặng lãi và tiếp nhận các phi vụ thanh toán lẫn nhau trong bí mật. Bản thân Đặng Ngọc Dung cũng là truyền nhân đằng ngoại của võ cổ truyền, rất giỏi đánh nhau nên từ khi còn trẻ đã sớm lăn lộn trong giới giang hồ, được người đời kính nể đặt cho danh hào Nữ Tướng.


Một nữ tướng giang hồ cô đơn sớm đã trải qua ba đời chồng nhưng vẫn chưa biết được hạnh phúc thật sự khi được làm đàn bà.
 
17/11/19
221
0
0
#9
Chương 8: Như một con chó cái


Lúc Ngô Thụy Bích và bạn của bà, nữ anh hùng hào kiệt nức tiếng đất biển Đặng Ngọc Dung được người giúp việc tiếp đón vào nhà, thì Trần Vân Vũ còn đang ở ngoài đường. Gã sáng nay có hẹn với một đối tác kinh doanh nên mới bảo với Bích là trưa sẽ về dẫn họ đi ăn. Đi cùng với Vũ đến buổi họp mặt còn có cô thư ký trẻ Đào Ánh Sương.


Chuyện giữa họ đã trở nên dễ thở hơn trước, ít nhất thì Sương không còn trách móc gì Vũ hay tỏ thái độ với tính cách háo dâm thẳng thắn của hắn nữa. Cả hai tựa như đang cố duy trì một mối quan hệ mập mờ, lúc nào cũng có thể bị đục thủng, chẳng qua chưa ai muốn mà thôi.


Trần Vân Vũ chưa vội tấn công Sương, gã biết đống tinh dịch mà nàng nuốt vào hôm nọ sẽ dần ám ảnh lấy nàng, khiến nàng cải biến suy nghĩ về gã. Đó là thứ ma lực quyến rũ phụ nữ mà Asmodeus ban tặng cho gã. Bên cạnh đó, Sương tuy đã bình thường hóa quan hệ với Vũ, quyết không muốn dính đến cái thằng cha này nữa, nhưng lại âm thầm cắt đứt liên lạc với bạn trai. Bởi lẽ cô không còn bất kỳ cảm giác gì với người đã cùng mình vượt qua những năm tháng thăng trầm trong quá khứ.


Một buổi sáng cứ thế mà chóng vánh qua đi, Vũ bảo Sương sau khi giao lại tài liệu cho công ty thì có thể về thẳng nhà.


“Sếp…”


Sương không muốn dứt khoát nhanh như vậy, cô đợi mãi mới có dịp hai người ở riêng với nhau trong thang máy.


“Anh nghĩ sao về chuyện hôm trước?”


“Tưởng em muốn quên?”


“Tất nhiên là em muốn quên, chỉ là… muốn làm rõ ràng một chút.”


“Em trông đợi gì ở một thằng bạc tình bạc nghĩa như anh?”


Vũ nói thẳng, gã vừa lấy lại được tính dục mấy tuần, cộng thêm ham muốn bất tận nên việc thủy chung với một người đàn bà gần như là không thể. Sương muốn chiếm hữu hắn về mặt vật chất không khó, nhưng trên phương diện thể xác và đàn bà, Vũ nhất quyết không bao giờ thỏa hiệp.


“Chẳng lẽ anh cứ sống như vậy mãi sao? Trong mắt anh tình yêu là biến tướng của tình dục đấy à?”


“Em có tư cách nói về tình yêu sao, cô bé?”


Vũ cười vô cảm, gã áp sát lấy Sương, ấn tay vào tường thang máy, ép cô phải đối diện với gã. Bằng giọng điệu hết sức đanh thép, Vũ liên tục bới móc những điều mà Sương không bao giờ dám đối mặt.


“Anh biết em đã có bạn trai, vậy sao còn mút cu cho anh? Em khát khao quyền lực và tiền tài nên đem thân thể ra để trao đổi, thì tư cách đâu mà bắt anh phải chung thủy với mỗi mình em?”


Sương rất sợ, vì cô đã từng nghĩ đến trường hợp này, chẳng qua cô không dám đối diện với nó mà thôi.


“Nếu cứ đợi câu trả lời từ anh, chi bằng em hãy tự hỏi bản thân mình đi.”


Kết thúc hội thoại, Vũ xách túi rời khỏi thang máy, để mặc Sương đứng lại bần thần chôn chân ở trong đấy.


“Sắp đến lúc rồi.”


Vũ thầm nhủ với bản thân, rằng đã sắp đến lúc khiến Sương phát điên lên vì mình rồi.

Bích và Dung ngồi trong phòng khách nhà Vũ, cả hai sau khi tham quan ngôi nhà to bự sang trọng này chán chê thì liền ngồi ở đây uống trà sau khi được người giúp việc bảo rằng ông chủ đang trên đường về. Bích vốn xuất thân là dân lao động nên khi thấy ngôi biệt thự kiểu tây này liền tỏ ý định sẽ thường xuyên đến chơi, riêng Dung thì vì đã có thời gian ở nước ngoài cùng chồng nên chẳng lấy gì làm lạ.


Lại nói thêm về Đặng Ngọc Dung.


Khác với Ngô Thụy Bích vốn là loại đàn bà với sức hút và mị lực trời sinh, Ngọc Dung không hẳn được coi là xinh đẹp. Bà trải qua nhiều năm lăn lộn giang hồ, lại tu luyện võ công từ bé nên vóc dáng khá cao to, so với đàn ông thực chẳng thua kém. Bất quá lại không phải kiểu thô kệch mà nên tả là anh khí bừng bừng, hệt như một nữ anh hùng bước ra từ phim ảnh.


Thêm vào đó, Đặng Ngọc Dung nếu cởi đồ ra tuyệt không thể thấy chút mỡ thừa, bởi cơ thể của bà do đã tôi luyện qua biết bao năm tháng nên hình thể trông hệt như một vận động viên vậy. Nhan sắc thì thuộc vào loại mặn mà, có nét cương phương dũng mãnh. Nếu luận về tướng số học thì có số trị phu và uy tín xã hội, do đó đàn em của Dung cực kỳ kính nể chị đại của mình.


“Chào mọi người.”


Vũ bước vào nhà, ngay lặp tức thu hút ánh nhìn của cả hai người đàn bà. Bích thì ít khi thấy Vũ diện com lê nên rất nhanh đã bị phong thái lịch lãm của chàng giám đốc trẻ hớp hồn. Còn Dung thì khác, bà nhìn Vũ dưới góc nhìn của một cao thủ võ lâm. Rõ ràng là Trần Vân Vũ không phải dân trong nghề, lực chân nặng nề chẳng ra dáng người học võ, nhưng chẳng hiểu sao lại tản mác một loại áp lực khiến bà phải sinh ra ý niệm sợ hãi trong lòng.


“Chị đây hẳn là chị Dung.”


“Chào… chào cậu.”


Cuộc nói chuyện giữa ba người ban đầu không mấy khả quan, Bích thì chẳng biết nên phải nói gì, Vũ thì thái độ khắc bạc, còn Dung thì luôn trong trạng thái cảnh giác. Sau khi quyết định xem trưa nay ăn gì thì câu chuyện mới dần chuyển hướng hơn một chút.


“Hay để mình đi chợ nấu cho.”


Bích hớn hở tự hào, dù gì thì bà cũng là chủ của một chuỗi quán nhậu, nấu nướng là nghề mưu sinh từ khi còn bé rồi. Để lại Dung và Vũ trong căn nhà rộng thênh thang, như lại càng khiến hai người trở nên khó xử.


“Chị Dung biết chuyện giữa em và Bích rồi đúng không?”


“Bích nói cậu rất khỏe.”


“Có vẻ chị không thích em thì phải.”


Đặng Ngọc Dung nhìn xung quanh, đảm bảo rằng không có ai mới lên tiếng đáp lại:


“Tôi cảm thấy ở cậu có gì đó rất đáng ngờ.”


“Chị nghĩ tôi lừa Bích?”


“Không phải… ý tôi là… cậu khiến tôi bị áp lực rất lớn.”


“Áp lực?”


“Là do quỷ khí của mày đó.”


Quỷ con thình lình truyền âm cho Vũ: “Bà này có vẻ như là người của giới ẩn sĩ, nhờ khổ tu nên sinh ra những cảm quan hơn xa người thường.”


“Có cách nào khiến bà ta bớt cảnh giác không?”


“Quỷ khí của mày tích tụ càng lúc càng nhiều, cần phải đột phá mới đem chúng giấu đi được. Giờ tạm thời phải chịu thế thôi.”


Vũ bóp trán đăm chiu, khiến Dung không biết nên phải nói gì tiếp. Tưởng như câu chuyện đã trở nên bế tắc thì Vũ lại đột ngột lên tiếng.


“Nếu chị không thích em thì cũng không nhất thiết phải cố gắng vì Bích, dù sao thì không thể kết bạn với một người phụ nữ đẹp như chị là tiếc nuối của em chứ chẳng phải của ai.”


Dung bất ngờ ngẩn ra vì cách xử lý của Vũ, bà thấy cậu tuy nói năng cộc lốc vô cảm, nhưng giọng điệu lại chẳng hề thiếu vẻ chân thành nên cũng dần xuống nước theo chung.


“Chắc do tôi dạo này căng thẳng quá, mong cậu đừng để bụng.”


“Thế chị có muốn cùng thằng em này giải trí chút không, trong khi chờ Bích đi chợ về?”


“Đến đây hôm nay là vì vậy mà… nhưng…”


Dung càng nói càng đỏ mặt, vốn dĩ bà trước nay là mẫu hình tượng cứng rắn trong mắt đàn em, nhưng sâu thẳm trong tim của Dung là một con người quái gở. Ba đời chồng, trong đó có 1 người nước ngoài, ấy vậy mà chẳng ai chịu nổi cái sở thích tình dục quái đản của bà ta cả. Thậm chí ngay cả đám phi công trẻ sau khi vài lần lui tới cũng nhanh chóng xin lui. Do đó Đặng Ngọc Dung vô cùng thèm khát hơi đàn ông sau nhiều năm thiếu thốn.


“Chị có vài sở thích đặc biệt, mong em có thể đáp ứng.”


Vũ tò mò dẫn đường cho Dung về phòng mình, cả hai còn chẳng cần tắm rửa mà vừa vào phòng đã cởi sạch ra. Vũ với thân hình tráng kiện và con cu gân guốc khiến Dung rất vừa lòng, đồng dạng thân thể của bà cũng hấp dẫn sự chú ý của Vũ.


Bởi vì đã kinh qua hai người đàn bà đẫy đà nở nang như Nhung và Bích, nên khi gặp phải loại phụ nữ với chiều cao gần bằng mình, thân thể ẩn chứa các đường nét cơ bắp không chút mỡ thừa, cộng thêm quả bụng 6 múi nên Vũ có cảm giác như mình đang nếm trải một món ăn mới vậy.


Đặng Ngọc Dung lấy từ trong túi xách ra một cái vòng cổ dành cho chó, chậm rãi đeo lên cổ mình rồi giao cho Vũ. Trong cơn khó hiểu, gã cầm lấy đầu kia của sợi xích, khẽ giật vài cái thì Dung liền quỳ hẳn xuống đất mà bò đi bằng 4 chân.


Cảnh tượng một người đàn bà trung niên mặn mà với vóc dáng thon gọn hoàn toàn khỏa thân, bị mình xích cổ, lôi đi bằng bốn chân khiến Vũ nứng sảng. Con cặc chỉa thẳng lên trời như muốn báo hiệu tới lúc ra binh.


“Ra chị thích kiểu này à… thế thì có gì đâu mà…”


Lời còn chưa hết, Dung đã lao thẳng về phía Vũ, chồm lên người gã như một con chó cái, không ngừng liếm láp và cắn tới tấp. Nếu chỉ vậy không thì chẳng có chuyện để nói. Nên nhớ Đặng Ngọc Dung là một cao thủ võ lâm. Nếu bà ta hứng tình và lao thẳng về phía người đối diện thì sẽ thế nào? Ba ông chồng trước nếu không phải vì bị thương tích quá nặng mà phải rời xa, hay đám phi công trẻ khỏe nhất cũng không thể chịu nổi sức mạnh của Dung, thì bà đã chẳng ra đến nông nỗi này.


Vũ bị thứ sức mạnh không phải của con người ập thẳng vào, nhưng may là hắn còn có sức mạnh của quỷ nên rất nhanh đã đứng vững lại.


“Hừm!”


Vũ gằng giọng, lấy tay nắm vú của Dung bóp mạnh làm bà càng lên cơn cuồng bạo như một con chó cái động tình thực thụ. Gã kéo sợi xích thật mạnh khiến Dung mất thăng bằng rồi nhanh chóng hất bà lên giường.


“Biết thân biết phận chút đi. Đĩ chó!”


Dung bò bằng bốn chân trên giường, tới lui nhìn Vũ trông như một con chó bị chủ nhân mình đánh mà chẳng biết vì sao.


“Bà thích chơi bạo dâm chứ gì, tôi chiều.”


Vũ diễn cảnh mình đang vô cùng tức giận, vội vàng tiến lại và tỏa ra quỷ khí ngút trời làm con chó cái kia không ngừng run rẩy. Gã nắm xích kéo Dung tới sát chỗ mình, dùng tay tét vào mông khiến bà không khỏi nấc lên vì sướng.


“Sủa đi xem nào?”


“Gâu…” – Dung diễn như thật.


“Con chó cái này động dục rồi, muốn tao thụ thai đúng không?”


“Gâu… gâu…”


Và thế là trong tư thế doggy, Vũ đẩy Dung liên tục, vừa cắm dùi cui thịt vào cái l*n chó cái dâm đãng, vừa kéo xích ngược ra sau làm bà ho khan thành tiếng. Đặng Ngọc Dung sướng đến quên mất trời trăng, bà hoàn toàn nhập vai thành một con chó cái, bị chủ nhân nong l*n mình ra bằng con cặc khổng lồ. Thật may là thân thể Dung đủ khỏe để chịu đựng cuộc làm tình bạo lực này.


Bích đi chợ về chẳng thấy ai liền lần theo tiếng rú khe khẽ mà mò tới phòng Vũ. Xuyên qua khe cửa, bà thấy cảnh tượng Vũ đang “trừng phạt” con chó cái Ngọc Dung bằng những cách bạo lực nhất. Đại loại như khi cả hai giao cấu kiểu chó trong khi Dung bò trên sàn nhà, nếu dám dừng lại hay khiến con cặc Vũ bị tuột ra ngoài thì sẽ bị tét cho sưng đít. Hay những lúc mà Dung liếm láp toàn thân Vũ, nếu ngứa răng mà cắn thì sẽ bị gã tát cho vài phát nhớ đời.


“Quả nhiên cục cưng có thể chịu nổi con mụ đó.”


Bích đứng ngoài thầm đổ mồ hôi hột vì hai người này ăn mặn quá sức... nên bà nhanh chóng chuồn xuống bếp nấu cơm chờ cho họ xong việc.
 
17/11/19
221
0
0
#10
Chương 9: Lại gặp cô giáo Nhung


Lê Hồng Nhung rời trường thì trời đã nhá nhem tối, cô hiếm khi ở lại muộn thế này, nhưng vì đang trong dịp thi nên buộc hầu hết giáo viên phải tăng ca. Vốn dĩ gia thế giàu có, nhưng với nàng, cái nghề giáo tựa như một cái nghiệp không thể tránh khỏi, và đơn giản chỉ làm cho có cái mà theo đuổi thôi.


Nhung trong bộ áo dài thướt tha, trước nay vốn là đối tượng trong mộng của vô số nam sinh và các thầy giáo trẻ, dù nàng đã có chồng và một cô con gái, nhưng sút hút ấy vẫn không hề giảm mà vẫn cứ tăng dần đều theo năm tháng.


Thỉnh thoảng nàng lại nhớ tới Vũ, nhưng dạo đây ngoại trừ những tin nhắn vội vã ra, cả hai cũng chẳng hay liên lạc nhiều. Thực tế thì Nhung cũng rất muốn gặp lại cái anh chàng đã đưa mình qua vô số mộng cảnh sung sướng lần đó, nhưng ngặt nỗi dạo này bận quá nên phải ngậm ngùi tách ra.


Khác với Bích và Dung, đã bị Vũ bắn thẳng tinh trùng vào l*n nên chỉ cần xa cách vài ngày là sẽ ngứa ngáy không chịu nổi, luôn luôn bị sự dâm dục mà chúa quỷ mang lại dày vò. Còn Nhung thì vẫn chưa, dù rằng lần đó bị Vũ hành cho lên bờ xuống ruộng, nhưng nàng vẫn chưa nhiễm phải ma lực mà thứ tinh dịch quái ác đó mang lại.


Về tới nhà thay đồ xong, Nhung như thường lệ lại đến phòng tập gym. Thói quen lành mạnh này cũng như sở thích tình dục đã theo nàng nhiều năm, gần như đã trở thành một thói quen thường nhật trong cuộc sống. Nhờ có gym đều đặn nên vóc dáng của Nhung càng lúc càng mặn mà, và thể lực để chạy đua trong các cuộc chơi tình dục cũng được cải thiện thấy rõ. Bằng chứng là nàng không như Bích, có thể dễ dàng đụ đéo với Vũ mấy hiệp liền mà vẫn không hề xuống sức.


Phòng gym nàng theo tập là một phòng gym có tiếng ở Sài Gòn, được các công nhân viên chức ưa chuộng vì phong cách phục vụ chuyên nghiệp và nhất là được các huấn luyện viên thể hình có nghiệp vụ cao cấp nhất chỉ dẫn.


Bạn thân của Nhung, tức Nguyễn Ánh Linh, năm nay 28 tuổi, một huấn luyện viên fitness hạng A của phòng tập, chính là người hướng dẫn trực tiếp cho nàng trong việc giữ gìn vóc dáng. Hai chị em tuy cách tuổi nhau khá xa, nhưng lại vô cùng thân thiết, bởi vì nhan sắc của Linh chẳng hề thua kém Nhung chút nào. Nên người ta vẫn thường hay nói ngưu tầm ngưu mã tầm mã là vậy.


Nhung bước vào phòng tập với mái tóc búi cao, diện trên mình bộ cánh thể thao trẻ trung, áo thun hai dây như đang tôn vinh bầu ngực cao lớn, phối cùng quần đùi ngắn cụt để lộ ra cặp đùi dài trắng nõn khiến biết bao thanh niên nơi đây phải âm thầm nhỏ dãi. Có thể nói, mỗi khi nàng xuất hiện, đều sẽ gợi lên vô số tâm tư xấu xa của cánh mày râu.


Linh thấy bạn tới liền tiến về phía Nhung chào hỏi.


“Chà sao lâu quá không tới vậy?”


“Dạo này chị bận quá.”


Nhung vừa khởi động vừa đáp lời như thường lệ. Hai người phụ nữ đẹp cả dung mạo lẫn dáng vóc khi đứng cạnh nhau liền tỏa ra một loại khí chất khiến bao người phải âm thầm ngưỡng mộ. Khác với Nhung là loại mỹ nhân đứng tuổi mặn mà, Nguyễn Ánh Linh chỉ mới 28 tuổi căng đầy nhựa sống. Cô thường ngày đều diện áo thun hai dây với họa tiết đơn giản, đi cùng quần bó legging dành cho người tập yoga, khiến cặp đùi thon gọn kia còn muốn trở thành vũ khí giết người hơn của Nhung.


“Bận ấy hả?”


Linh cười đánh mắt, cô thừa biết mấy chuyện riêng tư của bà chị mình.


“Bậy bạ không, đang mùa thi nên phải tăng ca.”


Họ vừa tập với nhau vừa trò chuyện, Nhung mượn dịp này thổ lộ một chút manh mối về Vũ, một anh chàng cực phẩm mà nàng vừa săn được cho Linh nghe. Sẵn hỏi luôn ý kiến của Linh về việc có nên giao du lâu dài hay không.


“Cái người mà chị kể… có phải là cái anh chàng với cái mặt cứng đơ, nói năng lạnh nhạt?”


Nhung ngạc nhiên, không lẽ Linh biết Vũ?


“Mặt anh ta hơi gầy kiểu phổ thông, có vết sẹo ngắn phía cuối chân mày trái. Đúng không?”


“Đúng rồi, sao em biết vậy?”


Linh cười gượng, chỉ về phía một góc của phòng gym. Nhung ngoái qua nhìn, thì quả nhiên chính là Vũ đang đứng ở đấy tập tạ. Vẫn cái vóc dáng cao gầy nhưng rắn rỏi ấy, Vũ đang không ngừng đứng lên ngồi xuống bằng động tác squat với hơn 200kg tạ trên lưng.


“Muốn qua chào hỏi không?”


“Thôi… ngại lắm.”


Nhung bẽn lẽn như con gái mới lớn. Nàng tạm thời chưa muốn đối mặt mới Vũ lúc này, nhưng chẳng hiểu sao con tim lại rất mong chờ được nghe lại cái giọng nói thân quen ấy.


“Mới đầu em còn tưởng anh *** tạ chuyên nghiệp, tập mấy tiếng rồi đó, sức khỏe ghê lắm. Kiểu như đóng tiền vào để kiếm chỗ xả stress hay sao ấy.”


Linh ban đầu còn tưởng Vũ là người mới nên quảng cáo gói dạy học mà nàng đang đảm nhiệm, nhưng khi thấy Vũ tập tạ với khối lượng dành cho vận động viên chuyên nghiệp thì nản luôn. Nhung nghe vậy liền liên tưởng đến sức khỏe phi thường của Vũ nên chẳng lấy làm khó hiểu cho lắm. Hai người phụ nữ chần chừ một lúc cũng quyết định sang chào hỏi.


Vũ squat hơn trăm cái với sức nặng cán mốc 200kg, theo lời quỷ con thì do mấy ngày này được ăn no đụ kỹ, nên quỷ khí bắt đầu có dấu hiệu tràn ra. Cần phải được xả bớt thông qua các hình thức vận động ở cường độ cao. Có vẻ như cái hình xăm của Vũ chuẩn bị bước sang giai đoạn 2, giai đoạn tiến hóa từ quỷ binh sang quỷ tướng.


Không như việc đụ đéo hay đánh nhau để xả đi dâm khí trong lòng (thậm chí làm tình còn tích tụ quỷ khí thêm), việc rèn luyện thân thể như này chính là nhắm vào mục đích tiêu hao thể lực, để quỷ khí lưu thông toàn thân, cường hóa cơ bắp thêm mấy lần nữa, nhờ đó mà Vũ sẽ ngày càng trở nên mạnh mẽ.


Thông qua gương, Vũ sớm đã phát hiện ra Nhung. Gã thả tạ xuống đất, quay lại chào trước khi nàng kịp có cơ hội vỗ vai hắn mà trêu chọc.


“Chị cũng tập ở đây à?”


“Ừa, chị tập lâu rồi, đây là bạn chị… Linh. Còn đây là Vũ.”


Họ tự giới thiệu lẫn nhau rồi làm quen, có vẻ như buổi tập hôm nay sẽ kết thúc sớm bằng một chầu café muộn. Dù sao thì cũng đã gần 8 giờ, Vũ và Nhung ra ngoài lấy xe trước, chờ Linh thêm 15 phút rồi cả ba liền tạt sang quán nước đối diện.


Không như Nhung, Linh rất tò mò về Vũ. Thông qua câu chuyện của bà chị thân thiết, cô biết được cái anh chàng lực sỹ tí hon trước mặt này chính là người tình một đêm khó quên mà Nhung vẫn ngày đêm hằng mong nhớ. Tất nhiên là với lối sống phóng khoáng của một người phụ nữ hiện đại, sớm đã tiếp thu đường lối văn minh của phương tây, Linh chẳng hề lạ lùng gì với những mối quan hệ dạng này. Cô chẳng qua chỉ là tò mò với cái thể chất phi thường của Vũ mà thôi.


Cả ba vừa uống nước vừa nói về công việc, đời sống và những chuyện bên lề. Cuộc nói chuyện kéo dài gần cả tiếng thì Linh mới đành phải cáo lui về sớm để lo chút chuyện trong nhà.


Chia tay Linh, Vũ và Nhung về chung một đường. Hay không muốn nói là thực ra Linh đã cố ý về sớm để chừa cho họ chút không gian riêng tư mà tâm sự. Hai người chạy xe đến một đoạn cầu vắng vẻ, dựng xe lên lề đường, tựa lưng vào lan can nhưng suốt năm phút sau đó vẫn không ai nói gì.


“Chị dạo này thế nào?”


“Hơi bận, mùa thi mà em, học sinh lẫn giáo viên đều bận cả. Còn em thì sao, có đi thêm mối nào với bên hội chưa?”


“Hội đó ngoài chị ra em chẳng hứng thú với ai cả.”


“Quỷ này nịnh hoài.”


“48 lần.”


Nhung không hiểu.


“Đó là số lần em nhìn cặp đùi của chị từ lúc gặp lại cho tới giờ. Nhân tiện của Linh là 33. Đùi hai người đẹp quá.”


Bằng vẻ mặt nghiêm túc, cuối cùng Vũ cũng đã thành công chọc cười Nhung. Bầu không khí ảm đạm đã hoàn toàn biến mất, mà thay vào đó là những cảm xúc vui vẻ tựa như lần đầu họ gặp nhau.


“Em còn tưởng chị tránh mặt em.”


“Thiệt ra thì cũng có ý tránh… nhớ mấy lần em rủ đi café hông, thực ra lúc đó chị đã về nhà rồi, nhưng không muốn ra ngoài gặp em thôi.”


Nhung cười khổ não, nàng chẳng còn lòng dạ nào mà giấu diếm Vũ cả. Bởi lẽ lý do nàng tránh mặt gã có liên quan trực tiếp đến đêm hôm đó.


“Tại sao lại thế? Chị sợ em bám dính lấy chị nên dứt sớm à?”


“Không hẳn… em biết đó, chị có chồng với con cái cả rồi.”


“Nếu chị nghĩ cho chồng thì ngay từ đầu đã chẳng tìm đến thằng em này hay đám phi công trẻ trước kia.”


“Vấn đề là em khác đám phi công đấy. Đi với họ, chị vẫn có thể về nhà làm một người vợ ngoan hiền kín đáo, nhưng sau khi đi với em đêm đấy, chị cảm thấy dường như đã sắp đánh mất bản thân mất rồi.”


Thấy Nhung rầu rĩ ra mặt, Vũ không khỏi nảy sinh sự cảm thông, gã kề sát vào tai của nàng mà thì thào bằng cái giọng nam tính quen thuộc ấy: “Đã nói rồi, l*n chị vĩnh viễn không thể quên cặc em được đâu.”


“Quỷ sứ, chỗ này công cộng.”


Nhung phát rợn, dái tai nàng đỏ ửng, vội vàng xua đẩy Vũ ra xa để người đi đường khỏi dị nghị… chẳng qua trong tim thì lại bát nháo như vừa có cả một bầy nai tung tăng chạy nhảy bên trong. Vũ nhân cơ hội ấy nắm lấy tay Nhung, khẽ mân mê lòng bàn tay mềm mại ấy và đáp lời bằng cái giọng khô khốc quen thuộc.


“Vậy giờ chị tính thế nào, đây là lần gặp cuối của chúng ta?”


“Ngay cả phòng gym mà chị hay đi em cũng đóng đô ở đó thì sao mà tránh được bây giờ?”


“Vẫn là bạn nhé?”


“Bạn gì mới được?”


“Thì bạn tình.”


“Nhưng chị sợ… sợ sẽ vì em mà bỏ cả gia đình. Chị sợ một lúc nào đó, khi phải lựa chọn giữa em và những gì mà chị yêu quý… thì chị sẽ chọn sai.”


“Chị xem việc đó là đánh mất bản thân sao? Em thì cho rằng đó là do chị đã tìm lại được chính mình thì đúng hơn.”

Cuối cùng họ cũng chia tay, vì nhà của mỗi người một nơi.


Trên đường về, Nhung không khỏi suy nghĩ tới những gì mà Vũ đã nói. Bản chất thật của nàng dâm đãng đến thế hay sao? Liệu cảm xúc với Vũ có phải là yêu? Hay đơn thuần chỉ là sự liên kết thể xác? Về phần Vũ, gã cũng đang tự hỏi bản thân, rằng Nhung chưa nếm qua tinh dịch của gã, thì tại sao lại tỏ ra say mê như vậy?


Đến cùng là thế nào thì chẳng ai rõ được… chẳng qua, đây vẫn chưa phải lần gặp cuối cùng.


Nhung đã đồng ý ra ngoài cùng Vũ một lần nữa, nhưng phải hết tuần sau. Nàng muốn kiểm chứng lại bản thân xem, rằng gia đình và người tình, liệu hai thứ đó có thể song song mà tồn tại hay không.


Và rất có thể đó sẽ là lần gặp cuối cùng của nàng và gã.


Hay chí ít thì cũng là Nhung nghĩ thế mà thôi.


Bởi lẽ quỷ con dám đảm bảo với Vũ rằng, bằng vào tinh dịch đầy ma lực cùng thủ đoạn của nó, thì hễ Nhung mà dám tới thì chắc chắn cả đời này sẽ không có lối về.
 
17/11/19
221
0
0
#11
Chương 10: Ký sự chăn rau


Vẫn như mọi ngày, Trần Vân Vũ là người đầu tiên rời khỏi công ty. Nếu là cách đây một tháng thì mọi người sẽ còn cảm thấy lạ lẫm, bởi cỗ máy làm việc mà lại về sớm. Còn hiện tại, khi đã quá quen với việc ông giám đốc trẻ đẩy nhanh tiến độ làm việc để có thể bung lụa mỗi ngày, thì nhân viên đã chẳng buồn để ý đến nữa.


Sếp mà, sáng nắng chiều mưa là chuyện bình thường. Thà cứ như vậy cho mọi người dễ thở. Ai cũng đồn là Vũ có bạn gái. Riêng vụ này thì họ đoán đúng rồi, nhưng hơi lệch tí, phải là mấy cô thì đúng hơn.


Trước mắt Vũ đã nắm trong tay hai người đàn bà, là cái l*n cực phẩm Ngô Thụy Bích và bà trùm xã hội đen Đặng Ngọc Dung. Dung thì thỉnh thoảng cuối tuần lại chạy vào Sài Gòn gặp Vũ, còn Bích thì hễ gã cần thì bà sẽ luôn sẵn sàng banh háng ra mà đón tiếp. Trên thực tế thì Vũ dạo gần đây đang lên kế hoạch xơi tái cô thư ký trẻ Đào Ánh Sương và cô giáo Lê Hồng Nhung nên có hơi bỏ bê Bích, cộng thêm việc mỗi ngày đều phải ra phòng gym luyện tập hòng tiêu hao quỷ khí dư thừa nên chẳng có thời gian đụ đéo.


Tới mãi hôm nay mới xong. Vũ từ sáng sớm đã nhận được tin tức từ quỷ con, rằng quỷ khí sau khi hao hết sạch đã khiến hình xăm chúa quỷ tiến hóa đến cảnh giới thứ 2. Trước kia nó chỉ là một dấu tròn cỡ lòng bàn tay xăm trên ngực Vũ, mang phong cách kỳ ảo cổ xưa của Châu Âu, nhưng giờ đã biến thành cả một bức hình to lớn cắt ngang ngực gã. Tựa như một thiên sứ đọa đày, với đôi cánh đen đang giang ra hết cỡ.


Đạt đến cảnh giới thứ 2, tức là Vũ đã có sức mạnh thân thể tựa như một viên Quỷ Tướng dưới trướng Vua Quỷ Asmodeus. Đồng thời quỷ con lại càng mạnh mẽ thêm vô phần. Đặc biệt phải kể đến Vũ đã unlock được thêm những kỹ năng đặc thù trên con đường chinh phục phụ nữ.


Khi còn ở cấp 1, gã đã có được Mắt Quỷ, phiên bản [Đôi Mắt Nhục Dục], có thể phát hiện ra đủ mọi điểm yếu trên cơ thể phụ nữ. Còn bây giờ, hắn lại sở hữu thêm một kỹ năng khác vô cùng đáng sợ gọi là [Cái Nhìn Đam Mê], có thể hớp hồn bất kỳ người đàn bà nào có ý chí yếu ớt và dâm đãng.


Chưa hết, năng lực ở phương diện tính dục của hắn cũng được nâng lên một tầm cao mới. Gã không bị cơn nứng hành hạ mỗi ngày nữa, mà tưởng như đã bình tĩnh hơn, nhưng một khi lâm trận thì sẽ tựa như một con mãnh thú hồng hoang vậy.


Bên cạnh đó, con cặc của Vũ cũng được phép tiến hóa theo bất kỳ hình thái nào mà gã mong muốn. Không còn là cây gậy thịt to dài gân guốc ngày nào, mà giờ đây, con cặc của Vũ đã mang hình thái vừa dài vừa cong ngược lên trên, nở nang gân guốc ở phần giữa, đầu rùa tròn trịa to như quả trứng gà và phần thân mọc đầy những viên bi thịt cứng chắc. Có thể nói, bất kỳ người đàn bà nào mà bị con cặc đó đút vào đều sẽ đánh mất chính mình.


Nóng lòng thử nghiệm con cặc mới này, Vũ tắm rửa nhanh chóng rồi gọi cho mục tiêu hôm nay của mình. Đó là một cô gái trẻ mà Nhân đã giới thiệu cho gã thông qua đường dây chăn rau cao cấp. Biết đối phương chỉ vì cuộc sống vật chất sung sướng mà đồng ý đi theo mình, nhưng Vũ chẳng quan tâm. Chút tiền ấy có đáng là gì? Thậm chí giờ đây nếu cần, Vũ hoàn toàn có thể bắt Bích và Dung cung phụng hơn nửa tài sản cho mình như một ông hoàng thực sự.


Đợi ở phòng máy lạnh của quán café hơn nửa tiếng, cuối cùng cửa phòng cũng chậm rãi mở ra. Bước vào là một cô gái trẻ ngang tầm đôi mươi một chút, mang theo nét tinh nghịch cá tính của tuổi trẻ mười phần. Nàng gọi là Lê Tâm, 19 tuổi, sinh viên năm hai của học viện âm nhạc.


Dù đã thấy ảnh của Vũ qua mạng, nhưng khi gặp trực tiếp thì Tâm lại khá là bất ngờ vì gã nhìn ngoài đời khá hơn trong ảnh rất nhiều. Bởi sau khi tiếp thu sự tẩy rửa của địa ngục, Vũ giờ đây đã có da có thịt hơn trước, đặc biệt cái thần thái lạnh lùng và áp lực vô hình của quỷ khí như càng khiến gã trở nên ma mị trong mắt phụ nữ.


Do đó Tâm rất là vui vì được cặp kè với một chàng trai trẻ trung tuấn tú như vậy. Tựa như bao cô gái cam chịu cảnh cặp kè với đại gia khác, buộc phải lựa chọn giữa vật chất và tinh thần, thì Tâm sớm đã chuẩn bị tâm lý chịu đựng. Nhưng không nghĩ bản thân lại có thể hưởng thụ cả hai, vừa có tiền tiêu vừa được chiếm hữu một anh chàng đẹp trai hiếm có.


Phản ứng của Vũ đơn giản hơn nhiều, thấy Tâm trẻ trung xinh đẹp là gã đã thầm khoái trong lòng rồi.


Hôm nay đến đây, Tâm diện váy trắng tinh khôi phong cách ngây thơ, gần như đã che đậy vóc dáng hoàn hảo của mình, chỉ chừa lại cặp đùi dài nõn nà phô trương bên dưới và đôi cánh tay trắng mịn hồng hào. Tóc nàng ngắn chỉ thua con trai chút xíu, nhưng lại khiến gương mặt đáng yêu bầu bĩnh trở nên cá tính bội phần.


Thấy Vũ nhìn mình không chớp mắt, Tâm làm bộ xấu hổ vân vê cái túi xách đang đeo bên người, khẽ lục lọi trong đó như đang tìm kiếm gì đó. Trên thực tế thì túi của nàng ngoài bao cao su, thuốc tránh thai khẩn cấp và chút tiền bạc ngoài thân ra chẳng có gì cả. Làm bộ vậy để ra vẻ ngây thơ mà thôi.


“Chào… chào anh… em là Tâm.”


“Anh là Trần Vân Vũ, chào em.”


Vì đã biết trước mục đích của nhau nên cả hai rất nhanh chóng kết thân, sau đó họ dắt nhau đi ăn tối rồi xem phim. Tâm đóng vai gái ngoan hoàn cảnh được một lúc thì bị dính chưởng từ [Cái Nhìn Đam Mê] nên dần đánh mất chính mình. Trong rạp, nàng bị Vũ ngồi cạnh lấy tay móc cua giữa chốn đông người mà chẳng hề có tí tư tưởng nào gọi là phảng kháng, thậm chí nàng còn quay sang hôn hít kích tình cho Vũ một cách vô cùng tự nhiên, điều mà trước đây Tâm chưa từng bao giờ làm cho ai bất kỳ ai.


Thế nhưng đáng sợ nhất chính là [cái nhìn đam mê] còn khiến một cô gái hám tiền như Tâm, thay vì ăn bám Vũ, lại chủ động đứng ra thanh toán mọi thứ trong ngày. Tựa như nàng đã yêu hắn một cách chân thành nhất vậy.


Điểm đến cuối cùng tất nhiên là khách sạn.


Ngay cả khi không bị dính phải [cái nhìn đam mê] thì Tâm cũng sẽ theo Vũ vào đây thôi. Hai người vừa vào phòng liền quấn quít lấy nhau không rời. Vì hổm rày toàn ăn phải mấy mẹ cao tuổi, tuy ai cũng là mỹ nhân ngon lành, nhưng thỉnh thoảng cũng phải cần đổi sang gái trẻ để chuyển khẩu vị chứ.


Vũ được một cô gái trẻ hôn hít khắp người, thể hiện sự yêu thương cháy bỏng nên rất nhanh đã cứng. Gã cởi sạch quần áo, nằm lên giường, bắt Tâm cứ thế mà liếm láp toàn thân. Trên thực tế thì Tâm tuy hám tiền nhưng trước nay rất có nguyên tắc, chỉ quan hệ bình thường chứ không vì ai mà bày ra mấy trò quái dị. Nhưng vì bị Vũ mê hoặc, nên cô thậm chí còn bỏ qua cả thói quen sạch sẽ của mình, liếm láp gã từ đầu đến chân bằng cái lưỡi mềm mại ẩm ướt của mình… từ con cặc như quái vật cho đến cả lỗ đít của gã.


Sau khi lột trần Tâm ra và trói tứ chi vào bốn góc giường bằng vải mềm, Vũ không vội đụ nàng ngay, mà lấy từ trong túi của mình ra một cái máy rung đặt mua từ mấy cửa hàng bán đồ chơi tình dục. Gã nhét nó vào l*n của nàng, cái l*n be bé mép hồng với chúm lông nhỏ đáng yêu, rồi bật hết công suất.


“Á… á… anh ơi… đừng mà…”


Tâm ngay từ lúc xem phim đã bị quỷ con âm thầm sử dụng chất kích thích đến từ địa ngục nên bây giờ nứng l*n tột cùng, ngay cả hạt le cũng vì thế mà sưng to và run rẩy thấy rõ. Đã thế còn bị cái cục rung phát ra từng trận tê dại bên trong thành âm đạo, nên trí óc nàng tựa như vỡ ra theo từng nhịp giật của chiếc máy vô tri.


Kế đến, Vũ lại lấy ra vài viên thuốc kích dục cùng mấy viên thuốc lắc thượng hạng, đem bỏ vào nước và bắt Tâm uống. Khác với Bích, Nhung, Dung hay Sương, Vũ đi với Tâm hôm nay chẳng phải vì giải tỏa sinh lý, mà là muốn thử nghiệm những ý tưởng điên rồ cùng những kỹ năng mới của mình.


Thuốc lắc làm Tâm hưng phấn, [cái nhìn đam mê] làm Tâm yêu Vũ từ tận đáy lòng, thuốc kích dục cùng hơi thở của quỷ con khiến nàng rạo rực, và cái máy rung thì đem lại những khoái cảm ghê hồn. Bộ não non nớt của Tâm trải qua vô số thứ kích thích như vậy liền lâm vào trạng thái phát cuồng. Cô bé vì bị trói chân tay nên chỉ có thể phát tiết bằng cách co giật từng cơn, hất mông lên cao và uốn éo cái l*n đang bị dày vò của mình trước mắt Vũ.


“Anh ơi… em… em chết mất…”


Nàng vừa khóc vừa co giật, phần thân dưới không ngừng giãy giụa lên xuống, mỹ cảnh đó khiến Vũ thỏa mãn vô cùng. Gã chậm rãi rút máy rung ra, nhưng Tâm ngoài việc bớt giật l*n lên xuống ra thì vẫn bị rợn hết cả gai ốc vì nhịp tim đang lên dần do thuốc lắc ảnh hưởng. Mồ hôi và dâm thủy tuông ra như tắm, ướt hết cả tấm trải giường.


Vũ đứng dậy mở cửa phòng ra, Nhân theo đó tiến vào. Tên này thấy Vũ quả nhiên có khả năng thu phục cái con nhỏ chảnh chọe nhất nhì đường dây chăn rau thì càng nể ông anh mình hơn. Gã cũng bắt đầu cởi sạch quần áo, tự tin rằng con cặc to dài của mình sẽ khiến Tâm chết mê, nhưng khi nhìn qua con cặc của Vũ thì lại âm thầm lè lưỡi tự nhủ bản thân không nên so với tên biến thái này.


Hai người đàn ông bắt đầu đụ Tâm.


Họ lật nàng qua lại, đủ mọi tư thế, đụ bằng tất cả sức mạnh vốn có, khiến Tâm đang phê thuốc thì lại bị cơn sướng l*n đánh cho mấy phát vào trung khu thần kinh. Nhất là con cặc mới của Vũ, mỗi lần Tâm bị nó đút vào, liền nhìn thấy ảo giác. Nàng cảm thấy bản thân như bị ném ra không trung, rơi tự do trong khi cơ thể căng như dây đàn.


Suốt bốn giờ kế tiếp, Tâm còn chẳng thể hôn mê hay đánh mất ý thức. Tất cả những gì nàng nhớ là một mảng mơ hồ, khi bị hai con đực liên tiếp đụ cho nát l*n bằng đủ mọi tư thế dâm đãng nhất. Sự tỉnh táo do thuốc lắc mang lại, đối nghịch với cơn nứng mê mang của thuốc kích dục, cùng tình yêu chân thành với Vũ, làm cho tâm lý và thể xác nàng xung đột kịch liệt.


Tâm khóc và van xin Vũ, đừng để Nhân đụ nàng, bởi nàng thật sự đã yêu hắn. Nhưng vô ích, bởi hai con cặc kia không hề dừng lại, chúng còn được nước mắt nước mũi của nàng rửa sạch sẽ, trước khi lỗ nhị bị banh ra và nông vào đau đớn.


Mãi cho đến khi quá nửa đêm, Tâm mới dần tan thuốc và được phép nghỉ ngơi. Nhưng chỉ nửa tiếng thôi, Nhân lại một lần nữa chuốc thuốc cho nàng và đụ liên tục. Có điều lần này Tâm không thả lỏng bản thân hay phản kháng khóc lóc nữa, mà cũng chủ động cùng Nhân giao hợp các “bộ phận”.


Vũ sau khi bắn ra ba lần, một lần vào mồm, một lần vào mặt, một lần vào đít thì đã bỏ về vì mai còn phải đi làm. Để lại hai tấm thân trần trụi vờn nhau thêm mấy tiếng. Kết quả mỹ mãn này khiến gã không khỏi cười thầm, nghĩ đến cảnh Sương cũng sẽ như Tâm mà thôi.
 
17/11/19
221
0
0
#12
Chương 11: Mùa Noel sung sướng (1)


Trong căn phòng khách sạn, máy lạnh dù đã mở hết công suất nhưng vẫn không thể khiến cho bầu không khí giảm nhiệt. Cái mùi ngai ngái do sự pha trộn giữa đủ thứ dịch thể, từ tinh trùng, dâm thủy, nước miếng, nước tiểu, cho tới sự hòa quyện kết hợp giữa hóc môn nam và nữ, tạo thành một cỗ mùi vị dâm ô kích thích khó diễn tả bằng lời.


Trần Vân Vũ nằm nhoài trên giường, mặc cho Ngô Thụy Bích, mỹ nữ trung niên, người sớm đã trở thành nô lệ của gã bú liếm con cu tựa như một con quái vật tí hon của mình trong tư thế 69. Bà nằm đè lên người Vũ, dùng cặp vú to đùng không ngừng mát xa hai bắp đùi mỏi nhừ của người tình, bản thân lại úp mặt vào háng gã, vận động cái cổ quyến rũ liên tục nhấp nhô, đem con cặc nuốt vào nhả ra tựa như đang bú liếm một cây kem ngon lành.


Cái l*n cực phẩm của bà chỉa thẳng vào mặt gã, ẩm ướt, nóng nhớt và bốc mùi, nhưng Vũ vẫn vui vẻ dùng lưỡi càn quét cho bằng sạch. l*n cực phẩm là tạo vật trời sinh có linh tính, được vũ trụ chúc phúc, nên dịch thể của nó tiết ra rất có ích cho những người tu luyện như Vũ.


Cả hai bú liếm lẫn nhau bằng thế 69 đã hơn nửa giờ, cơn nứng cũng đã quay trở lại. Nhìn đồng hồ, Vũ mới nhận ra mình đã cùng Bích lẩn ở trong này hơn ba tiếng rồi, từ 6 giờ chiều cho đến 9 giờ tối.


“Bích, em không cần phải về sớm à? Chẳng phải hôm nay là sinh nhật chồng em sao?”


Vũ ngừng mút l*n, vỗ vỗ lên cái mông trắng bản to tròn của Bích mà bảo. Nghe vậy Bích cũng ngừng mút cu, quay sang đáp lời bằng cặp mắt mê man vì quá say mùi cặc.


“Kệ con mẹ lão ấy, năm nào cũng bỏ em ở nhà rồi đi bia ôm với đám bạn. Năm nay em không về cũng chả ai quan tâm.”


Vũ liếm nhẹ thêm vài cái lên l*n Bích rồi banh đít nàng ra, đổ chút gel bôi trơn vào rồi nhét một con cu giả vào trong đó. Nãy giờ đụ hăng quá nên quên mất Bích đã rửa sạch trực tràng, nhưng tính nàng sợ đau nên cần phải làm nó nông ra trước. Khẽ rên một tiếng, Bích cảm thấy hơi thốn nhưng nếu ngay cả con cu giả mà cũng không thể chịu được thì làm sao nhét được con cu vừa to vừa đầy những hạt bi của Vũ vào bây giờ?


Chuông điện thoại vang lên, Vũ với tay nhấc máy, hóa ra là Nhân gọi facetime sang.


“Đại ca đang làm gì đấy?”


Vũ chuyển sang camera trước, để cho Nhân thấy cái l*n của Bích đang co giật khe khẽ. Đồng dạng, gã cũng nghe thấy tiếng rên rất to của con gái từ phía điện thoại của Nhân, chính là giọng của cô nàng Lê Tâm hôm nọ.


“l*n ai ngon vậy, nhìn thèm quá, cho thằng em hưởng với được không huynh?”


“Bích này, bạn anh đòi đụ em kìa, chịu không?”


Bích ngúng nguẩy cặp mông, cao giọng ngũng ngịu: “Thế đằng ấy có khỏe không cái đã.”


“Khỏe lắm em gái, tin anh đi, anh chỉ thua mỗi anh Vũ thôi. Nếu sợ không đủ thì bên này anh còn vài thằng nữa này.”


Nhân quay điện thoại sang, chiếu cảnh Tâm đang bị bạn của gã chơi hội đồng theo kiểu ngũ trụ. Tức là một thằng chơi l*n, một thằng đâm đít, một thằng nhét cặc vào miệng, còn hai thằng kia để cho tâm lấy tay vuốt cặc. Cô nàng từ khi bị Vũ và Nhân quần tơi bời cả đêm đã đâm ra nghiện cái trò chơi thuốc làm tình.


Đi theo Nhân, cô không còn câu nệ gì cả, vừa có tiền xài, vừa được anh chàng công tử nhà giàu mua thuốc cho chơi, lại còn được vui đùa cùng hàng tá loại cặc khác nhau. Nhân tiện thì hiệu ứng mê mẩn yêu thương Vũ cũng không còn vì nếu quá 24 giờ mà không tiếp xúc mắt lại với Vũ thì sẽ được giải thoát.


“Nhìn thích quá vậy.”


Bích xoay người lại, nằm cạnh Vũ, nghiên đầu vào mà cùng nói chuyện điện thoại với Nhân. Khi tay này thấy được chủ nhân của cái l*n ban nãy liền tựa như phát cuồng, một đằng chị hai đằng em, kiểu như vô cùng thèm khát vậy.


“Em muốn thử trò này không?”


Bích ngại ngùng, nhưng từ khi buông thả bản thân với Vũ tới giờ, thì ham muốn của bà đối với của lạ chỉ càng tăng cao chứ không hề suy giảm. Xem phim heo thấy cảnh này hoài, nhưng chân chính trải nghiệm thì vẫn chưa. Bởi lẽ trước khi Vũ đến, Bích thậm chí còn không dám nghĩ đến cảnh làm tình với một người xa lạ, dù bị chồng bỏ bê suốt mấy năm nay.


“Anh không ghen sao?”


Vũ khẩy nhẹ, bóp đít Bích vài cái, bảo với Nhân rằng: “Tháng sau noel, công ty năm nay không có nhiều hợp đồng nên cuối năm thư thả được chút xíu. Muốn đi chơi không?”


“Đi đâu cơ?”


“Vũng Tàu.”


“Biển đó dơ chết mẹ, đi làm gì?”


“Tao dẫn cục vàng kế bên này theo, lên đó sẽ có một em khác ra tiếp đón. Đi chuyến này cốt chỉ để đụ đéo chứ thời nay ai còn tắm biển? Đi ba ngày hai đêm thôi, sáng thứ sáu đi chiều chủ nhật về.”


“Kèo này thơm nha, em duyệt.”


“Nhưng mà tụi bây cũng phải dẫn theo vài em, tao muốn thử đồ mới.”


Nhân đang tính cam đoan thì bạn của gã tiến lại, là một gã tóc xoăn đeo kính cận. Tên này vốn đang đụ Tâm tơi bời từ cửa sau, nhưng chẳng hiểu sao lại nhảy sang đây.


“Chào đại ca, em là Lâm, bạn của Nhân. Em có hàng này ngon lắm, không biết huynh có dám thử không thôi.”


“Ngon là ngon kiểu nào?”


“Chị hai em.”


Bích giật cả mình, Vũ cũng ngạc nhiên không kém. Tên này ăn hơi bị mặn nha.


“Thằng này nó loạn luân thiệt đó đại ca.”


Nhân dám khẳng định, bởi hắn cũng từng được Lâm dẫn sang đ*t chị gái mình rồi.


“Bên em còn thằng Tài cũng từng đ*t em gái, thằng Dũng từng đ*t mẹ ruột. Ba thằng này là thành viên lâu năm của một hội kín loạn luân ở Sài Gòn. Em nói láo trời đánh chết cho coi.”


“Vậy hôm đó mấy chú dẫn theo được mấy gái? Càng đông càng vui, anh bao hết.”


“Tụi kia em không rõ, nhưng em với Lâm là chắc kèo rồi nè. Em dẫn Tâm theo, Lâm nó sẽ dẫn chị gái nó theo.”


“Ok bên anh 2 em có sẵn rồi đó, nếu thuận lợi thì bữa đó sẽ có thêm 1-2 bé nữa.”


Cúp máy, Vũ quay sang ôm hôn bờ môi gợi cảm của Bích, trao đổi nước bọt với nhau. Cả hai chẳng hề muốn quậy thêm hiệp nữa, mà đơn giản là chỉ nồng nàn thế thôi.


“Em cho tụi nó đ*t nhé.”


“Ừ, anh cho phép thì em chiều thôi.”


“Đừng nói vậy, Bích là báu vật của anh, em có quyền tự do quyết định chuyện của mình. Anh tôn trọng ý kiến của em.”


“Ôi… Vũ ơi…”


Bích xúc động muốn khóc, bà đã từng này tuổi rồi… 51 chứ còn ít ỏi gì... nhưng đã có người đàn ông nào đủ tinh tế để nói ra những câu như vậy bao giờ đâu? Vũ chính là người đầu tiên khiến bà cảm thấy yêu thương thực sự, cảm xúc của Bích dành cho gã còn muốn vượt xa người chồng đã chung sống bao nhiêu năm.


“Em tưởng anh trước nay chỉ coi em như…”


“Như gì?”


“Như nô lệ tình dục chứ còn gì nữa… nhưng không ngờ cục cưng lại tình cảm quá trời quá đất luôn. Em yêu cưng lắm…”


Bích vui như một cô bé con được quà, bà hôn tới tấp lên mặt Vũ, dặn lòng nửa đời sau nhất quyết không bao giờ rời xa người đàn ông này. Thế là cả hai lại tiếp tục ngấu nghiến lẫn nhau, mãi đến tận 11 giờ Vũ mới chịu lôi con cu giả từ trong đít Bích ra, phá trinh lỗ đít của bà rồi cả hai nhà ai nấy về.

Kế đến là một chuỗi ngày như bao ngày trước, vì là cuối tháng 11 nên công việc đang dần bớt lại, Vũ có nhiều thời gian hơn để tiếp cận Sương. Bản thân cô cũng cật lực tránh mặt hắn, nhưng vì bị [cái nhìn đam mê] thôi miên, nên vào một ngày cuối tuần đẹp trời, cô đã đồng ý đi chơi với Vũ.


Kết quả thế nào thì ai cũng rõ.


Sương thậm chí còn mời Vũ về nhà, nơi cô sống cùng cha mẹ mà quan hệ với gã.


Cả hai đụ từ sáng đến chiều, từ trong phòng ra đến lan can, từ nhà tắm cho tới phòng bếp, thậm chí là trên cả giường của bố mẹ nàng. Sương cũng như bao người đàn bà khác quanh Vũ, tuy tham vọng và rất thông minh, nhưng hễ dám đưa l*n ra thì sẽ không bao giờ có thể tỉnh táo lại.


Đến khi cuộc vui kết thúc thì cũng chính là lúc Sương ngã vật ra giường bất tỉnh, vì đã mệt mỏi xuất khí tận 12 lần trong ngày. May mà cha mẹ cô còn đang ở quê dự đám giỗ, sang tuần mới về, chứ không chẳng biết làm sao mà dọn dẹp kịp cái đống hỗn độn mà hai người bày ra suốt từ sáng đến giờ.


Đêm đó Vũ không về nhà, gã ngủ luôn tại đấy mà chăm sóc người đẹp. Thấy Sương không còn sức nên Vũ cũng chẳng hề cưỡng ép làm thêm mấy hiệp, gã chỉ nhẹ nhàng nhét con cặc vào l*n nàng rồi cùng thiếp sâu vào giấc ngủ theo mà thôi.


Cả hai ôm nhau say giấc, trong khi cặc dính chặt với l*n.

Kết thúc chuyện với Sương, mấy ngày sau đó, Vũ quyết định đánh nốt cả Nhung trước khi đi chơi Noel với đám bạn. Nhưng cái ngày mà hai người hẹn nhau ra ngoài, thì cũng là lúc Sương lén lút theo dõi Vũ. Tuy đã chấp nhận việc gã không chỉ quen mỗi mình, nhưng Sương vẫn muốn biết được xem, rốt cuộc là dạng phụ nữ thế nào mới có thể khiến anh ta yêu thích như vậy. Mang tâm lý so sánh theo dõi Vũ tới điểm hẹn, đến khi thấy được Nhung, Sương mới chợt nhận ra lợi thế về nhan sắc của mình không còn chỗ đứng nữa rồi.


Nhìn cảnh họ dắt tay nhau vào khách sạn, Sương bỗng nhiên cảm thấy ghen tức vô cùng. Cô không có khả năng độc chiếm Vũ thì thôi, nhưng cái làm Sương ghen tức nhất chính là nhan sắc của Nhung quá vượt trội, khiến cô cảm thấy tự ti trong lòng.


“Có nên theo họ vào đó không?”


Sương đấu tranh tư tưởng cả nửa giờ mới quyết định đi vào. Nhét vài trăm vào tay tên nhân viên khách sạn, Sương dễ dàng tìm ra số phòng của họ. Cô lén lút đứng ngoài, chỉ tính đợi ngoài đây cho đến khi hai người ra rồi chọc quê tí thôi, nhưng chẳng ngờ lại bị Vũ phát hiện.


Cửa phòng mở toang, Sương bị cánh tay lực lưỡng của Vũ lôi thẳng vào trong. Ở đấy, cô thấy Nhung đang khỏa thân nằm dài trên giường, vẻ mặt mê man cùng với thân thể đang dần đỏ ửng lên trông thấy.


Đó là vì nàng đã dính phải [hơi thở của quỷ], một trong những loại bùa phép của quỷ con, khiến bất kỳ người đàn bà nào cũng phải hứng tình… lại thêm cả [cái nhìn đam mê] của Vũ nên hiển nhiên Nhung chẳng cách chi mà không nứng đến tột cùng cho được.


“Em theo dõi anh à?”


“Đâu… đâu có… vô tình thôi…”


“Nếu đã tới thì cùng vui nào.”


“Thôi anh chơi đi… em phải về lại công ty làm việc.”


Hiển nhiên điều đó gần như không thể. Vũ nhanh chóng lột trần của Sương, đặt nàng nằm cạnh Nhung và cho nàng hít chút [hơi thở của quỷ]. Ngày hôm đó, giám đốc và thư ký đều vắng mặt, nhưng cả công ty chẳng ai thắc mắc cả.
 
17/11/19
221
0
0
#13
Chương 12: Mùa Noel sung sướng (2)


Với Trần Vân Vũ, cảnh tượng hai người đàn bà uốn éo trên giường, trong tình trạng khỏa thân luôn là thứ thuốc kích thích tốt nhất. Cả Sương và Nhung đều bị gã lột trần, họ bị [hơi thở của quỷ] tác động trực tiếp lên trung khu thần kinh, nên hệt như vừa dùng loại thuốc kích dục cao cấp nhất mà thuốc giải duy nhất chính là phải làm tình.


Vũ đợi cho Sương và Nhung nóng bức và khát đến cùng cực mới chịu mang hai ly nước từ trong toilet ra. Trên thực tế, gã đã thêm vào đó hai viên thuốc kích dục đặt mua từ nước ngoài. Không phải [hơi thở của quỷ] không đủ đô, nhưng gã vì muốn giúp hai người đàn bà đạt được khoái cảm mãnh liệt nhất, nên luôn chuẩn bị sẵn thêm liều để giúp học sung sướng.


“Nước… cho chị…”


Nhung thều thào với lấy uống ngay, Sương còn mê man nên Vũ phải giúp cô uống nước.


“Vũ… em dám bỏ thuốc chị hả?”


Nhung nhăn mặt, nàng bất mãn thấy rõ, nhưng Vũ chỉ lắc đầu chối bỏ:


“Chị trừ ly nước này ra thì đã uống gì của em chưa?”


“Nhưng… nhưng sao chị cảm thấy khó chịu quá?”


“Vì l*n chị nhớ em chứ sao.”


Hết nói nổi, Nhung nằm vật ra giường, vắt tay lên trán thở dốc từng cơn, đoạn quay sang hỏi về Sương.


“Nhỏ này là ai đây?”


“Thư ký của em, tên Sương, cô ấy theo dõi chúng ta.”


Nhung tuy nóng hết cả người, nhưng nghe vậy cũng phải bật cười vì tình tiết quá giống trong mấy phim tình cảm Đài Loan rẻ tiền.


“Xem ra có người đang ghen với chị.”


“Lát để cho cổ xem em đụ chị tơi bời rồi tha hồ mà ghen.”


Nhung vì bị [hơi thở của quỷ] ảnh hưởng trước nên sau nửa tiếng đã vơi bớt dần, nhưng thuốc kích dục nàng mới uống vào thì đang bắt đầu ngấm tác. Nàng không hiểu tại sao lại với tay sang nắn bóp quả đào săn chắc của Sương, dù chẳng hề có hứng thú với phụ nữ.


“Còn trẻ thật tốt.”


“Vú chị cũng còn ngon lắm.”


Vũ vân vê cặp đào tiên của Nhung, làm cơn nứng trong nàng càng dâng lên dữ dội. Sương bên này cũng bắt đầu tỉnh lại, nhưng cô không dám mở mắt vì thấy Vũ vẫn còn đang vui đùa với Nhung ngay bên cạnh.


“Vũ… chị lại nóng nữa rồi.”


“Cứ từ từ, đừng vội.”


Vũ để Nhung nằm đấy, gã lại mò sang bên Sương, một tay đỡ gáy nàng nhấc lên, tay còn lại vuốt ve chùm lông mu rậm rạp.


“Còn không chịu dậy là anh cạo đấy.”


“Đừng mà…”


Sương giật thót, nàng sợ nhất việc Vũ muốn cạo sạch lông chim của mình. Không như Nhung, vì đam mê nhục dục nên thường xuyên vệ sinh cạo rửa, Sương trong việc này thì lại khá cổ hủ. Cũng giống như việc có người thích nhuộm tóc có người thì không vậy.


“Giới thiệu với em, đây là chị Nhung bạn anh.”


Sương ngại muốn chết, phần vì bị Vũ làm cho xấu mặt, phần vì chưa bao giờ trải qua cái cảm giác 3some thế này bao giờ. Đặt Sương nằm lại vị trí cũ, song song với Nhung, Vũ quỳ chính giữa hai người, hai tay mò mẫm xuống bên dưới, dùng các ngón tay cảm thụ trực tiếp hai cái l*n khác nhau về mọi mặt.


l*n Nhung mũm mĩm không lông, khe hơi rộng nhưng cấu trúc bên trong thì phức tạp, tựa như một thông đạo ngoằn nghòe. l*n Sương thì mu nhô cao, lông rậm rạp, lại thêm phần nàng có vẻ ốm hơn Nhung nên đoạn trước xương chậu lộ ra rất rõ, đặc biệt vì ít khi làm tình nên khe l*n hồng hào và bên trong thì chật cứng.


Không nói một lời, đôi bàn tay của Vũ thoăn thoát chuyển động, hết vuốt ve mồng đốc cho tới gảy nhẹ hạt le, làm hai người đàn bà vốn đang bị 2 loại thuốc kích dục khác nhau khiến cho tê tái trở nên vô cùng khó chịu. Gã hết nghịch bên ngoài tới móc vào bên trong, các ngón tay múa may đủ kiểu, làm nước nôi chảy ra lênh láng. Nhung thì ôm đầu tận hưởng, nhưng Sương thì ngại phát khóc, chỉ biết đưa tay đẩy Vũ ra trong vô lực.


“Giờ ai trước?”


Không ai trả lời vì thuốc đã ngấm hoàn toàn. Trong một tiếng đồng hồ, cả Nhung và Sương đều phải chịu đựng hai loại thuốc khác nhau, nên đầu óc họ giờ đây chẳng còn được minh mẩn cho lắm. Vũ đành phải tự quyết định, gã bắt đầu với Nhung. Sương nằm được một lúc thấy không bị nghịch nữa nên mới mở mắt ra, quay sang bên cạnh thì đập vào mắt nàng chính là cảnh tượng Vũ đang nằm trên người Nhung.


Trong tư thế vác hai chân của Nhung lên vai, gã đè hẳn xuống khiến đùi và vú nàng ép chặt vào nhau, hai tay tựa lên mặt giướng chống chịu, bên dưới thì cứ thế mà giã như giã gạo. Nhung trong cơn phê bị nện ầm ầm, nước non cứ thế mà theo từng nhịp đóng tuông ra như một cái máy bơm thủy lực bị hỏng.


Mỗi khi Vũ nhét con cặc vào thì l*n nàng lại phóng ra vô số dâm thủy vì bên trong đã hết sạch không gian để chứa… còn khi Vũ rút ra lại đem theo cả một mảng thịt non mềm hồng hào bởi vì thành âm đạo chật hẹp đang mút chặt lấy cái thân cặc đầy những bi của gã.


Cảnh tượng ấy cứ lặp đi lặp lại hàng trăm lần, khiến Sương không khỏi miết cặp đùi của mình vào nhau cho đỡ ngứa ngáy. Nhung há mồm thở dốc, mái tóc dài xõa tung, nước dãi men theo vành môi chảy dọc xuống giường, mắt mũi trợn ngược (ahegao) vì con cặc của Vũ lần này còn kinh dị hơn lần trước.


Với một chiều dài lý tưởng là 25cm, đầu rùa tròn trịa to như quả trứng gà, thân cặc phình to đầy những bi thịt (mấy viên bi thịt đều có các dây thần kinh cảm giác như đầu khấc) và một cái bìu dái nặng nề, Vũ đã khiến Nhung cả đời này chẳng thể sung sướng khi làm tình với chồng được nữa.


Thậm chí còn chẳng có sức để la, Nhung xuất khí liên hoàn trong im lặng cho tới khi ngất lịm. Vũ rút cặc ra, đem vỗ lên cái gò má phúng phính sắc hồng đáng yêu của Sương rồi bắn ra từng đợt lên trán và tóc của nàng. Được nhìn cận cảnh cái con cặc đã làm mình xuất khí tận 12 lần lúc trước, Sương vốn đang bị thuốc làm ảnh hưởng nên đã say sưa cái mùi cặc ngai ngái đó mất rồi. Nàng thè lưỡi ra, cố gắng liếm nhẹ một cái nhưng mãi chẳng tới vì Vũ cứ vung vẩy con cặc khắp nơi.


“Cho em… nhanh…”


“Muốn bú đúng không?”


Sương gật đầu, Vũ thấy vậy liền leo lên mặt nàng, đầu hướng về phía dưới l*n, còn con cặc thì đặt ngay mồm Sương, trên hàm răng trắng muốt.


Cả hai nằm theo kiểu 69 (nam trên nữ dưới), Vũ lấy tay vạch l*n Sương ra mà nghịch, còn mông và eo thì giã nhẹ từng nhịp vào mồm nàng. Sương có kinh nghiệm blow-job nhiều hơn làm tình nên sớm đã chuẩn bị, cô há mồm thật to, để con cặc trượt dài vào tận cuống họng. Cứ thế, từng nhịp một, cổ họng Sương như một cái l*n thứ hai để Vũ giải trí vậy. Tuy khó khăn nhưng cô cố gắng thở bằng mũi, trong khi các viên bi trên thân cặc liên tục ma sát với cổ họng. Quả là một trải nghiệm không thể nào quên.


Nhung tỉnh dậy thấy thế mới quay sang trả thù Vũ, tuy tay chân vô lực, nhưng nàng vẫn có thể nắm lấy cái bìu dái đang đặt trên trán Sương mà nắn bóp thành đủ loại hình dáng. Vũ được người đẹp bên cạnh “trợ giúp” nên nứng tợn, theo từng nhịp mỗi lúc một mạnh hơn, cuối cùng một lượng tinh trùng khổng lồ bắn ra với áp lực cực lớn, xịt thẳng vào bao tử của Sương, nửa trong số đó trào ngược ra ngoài theo đường miệng và lỗ mũi làm nàng sặc sụa trong tê tái.


Nhung thấy tinh trùng ngon quá nên kệ mặc, lao vào dùng miệng giúp Sương hút bớt ra. Hai người đàn bà trao nhau thứ dịch thể nhớp nháp đó cho đến khi Sương có thể thở lại được. Sáu tiếng tiếp theo chính là quãng thời gian sung sướng nhất, Vũ thay phiên đụ cả hai người lên bờ xuống ruộng, đặc biệt là Sương vì gã muốn bù đắp cho nàng.


Có lúc Vũ đụ Sương theo kiểu truyền thống, nhưng được Nhung ở đằng sau dùng vú mát xa lưng cho. Cũng có lúc gã đụ Nhung trong tư thế doggy, và được Sương dùng lưỡi quét kích thích cửa sau cho mình. Nhưng hay nhất phải kể để cuộc thi cưỡi ngựa, khi Nhung và Sương oẳn tù xì để xí lượt ngồi lên cây gậy thịt kia. Hai nữ kị sĩ sau khi trải qua nhiều cơn sung sướng đã hết cả ngại ngùng, đôi lúc còn trao nhau những ánh mắt biết cười như một dấu hiệu hòa hợp. Nhung cưỡi kiểu thuận để Vũ tiện tay bóp vú, còn Sương lại cưỡi kiểu ngược (reverse cowgirl) để gã tét thật mạnh vào mông.


Vì không muốn thiên vị bên nào nên Vũ phải cố gắng xuất tinh cho mỗi người một bãi. Nhung thì thích được gã bắn sâu vào l*n, còn Sương thì cực kỳ nghiện việc nhai nuốt tinh trùng của Vũ. Và thế là tháng 11 kết thúc mỹ mãn bằng việc Vũ đã hoàn toàn chinh phục được các mục tiêu ở trong tầm nhắm. Duy chỉ có cái l*n cực phẩm trẻ trung kia thì chẳng biết bao giờ mới có thể gặp lại.
 
17/11/19
221
0
0
#14
Chương 13: Mùa Noel sung sướng (3)


Sáng thứ sáu ngày 23/12, Bích có mặt ở biệt thự của Vũ sớm nhất. Bà cùng ăn sáng với chủ nhân xong thì đến tầm khoảng 7 giờ, mọi người lần lượt xuất hiện. Sương hôm ấy vẫn bận bộ đồng phục công sở gợi cảm như mọi ngày, đặc biệt còn đeo thêm cặp kính không độ và tóc thì cột kiểu đuôi ngựa. Kế đó là Nhung với chiếc quần jean bó chật, áo thun cộc tay trắng tinh, tóc dài chỉ uốn xoăn phần đuôi và đội nón lưỡi trai.


Ba mỹ nhân cùng nhau dùng trà, cười đùa ríu rít trong sân, còn Vũ thì đang đánh điện cho tài xế mang xe của công ty đến.


8 giờ sáng, Nhân dẫn Lê Tâm, còn Lã Phong Lâm tóc xoăn thì dẫn theo chị gái mình là Lã Như Thủy đến cùng một lượt. Có thêm hai cô gái xinh đẹp gia nhập, cái chợ giữa sân như càng đông vui ríu rít hơn trước. Cánh đàn ông thì chạy đi chuẩn bị đồ đạc, để cho đám phụ nữ thỏa sức mà nghỉ ngơi, bởi theo kế hoạch thì tối nay sẽ chẳng có ai được phép đi ngủ hết.


Lê Tâm thì vẫn theo kiểu tinh nghịch cá tính như ngày nào, và tuy rất dâm đãng nhưng có vẻ như cô bé là fan trung thành của dòng thời trang ngây thơ trong sáng, nên chiếc váy nàng mặc hôm nay làm Tâm chẳng khác gì một bé nữ sinh cấp ba hồn nhiên thơ mộng cả.


Còn luận về nhan sắc, thì hẳn Lã Như Thủy là có phần kém nhất trong số 5 người, chẳng qua cách ăn mặc và vóc người gợi cảm của cô đã xua tan mọi định kiến. Lại nói Thủy là chị ruột của Lâm, 29 tuổi, hiện đang là một vũ công cho nhà hát lớn thành phố. Gương mặt của cô thuộc loại dễ nhìn khó quên, tuy không mặn mà như Bích, tinh xảo như Sương, lộng lẫy như Nhung hay đáng yêu như Tâm, nhưng lại tựa tựa bà trùm Đặng Ngọc Dung vốn rất có nét riêng của mình. Diện cho mình một chiếc váy ngắn cũn, áo thun hai dây bên trong cùng sơ mi trắng bên ngoài, Thủy rõ ràng rất biết cách phối đồ và hiểu rõ thời trang ăn mặc.


Thế là tổng cộng đã có đủ 3 nam (Vũ, Nhân và Lâm) 5 nữ (Bích, Sương, Nhung, Tâm, Thủy). Âm thịnh mà dương thì suy, kiểu này có vẻ không ổn. Đã thế phút cuối, Trần Quang Dũng còn dẫn theo mẹ ruột cùng đến, tức bà Phạm Gia Hân, một mỹ phụ trung niên 45 tuổi cùng đến. Đây chính là cặp đôi có khẩu vị mặn nhất, hai mẹ con ruột loạn luân với nhau.


Đến cùng vẫn là 4 nam 6 nữ, hơi chênh nhau một tí nhưng cũng không sao, dù gì thì cũng thác loạn ở chỗ của Dung nên hẳn bà ta sẽ có cách lấp vào.


Xe du lịch rất rộng, tài xế không ai khác sẽ là Nhân, còn Lâm và Dũng ngồi ở đằng sau cùng mấy quý bà. Vũ tuyệt đối không bước vào xe hơi nên sẽ tự chạy con mô tô phân khối lớn của mình đến Vũng Tàu. Bích nhao nhao đòi theo cho có đôi có cặp. Kết quả, Vũ cùng Bích xuất phát trước, đám người còn lại sẽ đi xe du lịch qua chuyến đường cao tốc sau.

Mất gần 2 giờ để Dũng đến được Vũng Tàu, ngặt vì đường quá đông, phần vì Bích trước khi đi bị Dũng nhét một con cu giả biết rung vào l*n, bắt nàng phải ngồi trên xe ôm gã mà không cho rên rỉ. Kết quả Bích sợ váy tốc lên bị người ta phát hiện, nên vừa ôm Vũ vừa phải liên tục chỉnh chu bộ đầm của mình.


Tới được resort nghỉ dưỡng của Dung ở Vũng Tàu, Vũ phát hiện ra mình là người đến sau cùng, còn cả đám đều đang ở đây lai rai chút bia bọt mà chờ đợi.


“Vũ ở chơi nhé, chị đi công việc lát sẽ về.”


Dung thân là chủ, chỉ đợi Vũ tới chào hỏi cái rồi xách bóp đi ngay. Tầm này thì bà có vẻ rất bận, nhưng hứa là tối sẽ về chơi với mọi người. Và thế là Vũ cùng với Bích gia nhập bàn nhậu, mọi người tự giới thiệu lẫn nhau để làm quen trước khi tìm tới bãi biển xanh mát ngay bên cạnh. Ai trông cũng có vẻ bình thường, nhưng khi tới phiên Lâm, Thủy, Dũng, Hân thì mọi người liền tỏ ra hứng thú với mối tình loạn luân của họ.


Biệt thự vắng vẻ vốn chẳng có mấy ai, người hầu thì đều về nhà nghỉ lễ nên cả đám có nói chuyện động trời cỡ nào cũng chẳng ai nghe thấy. Lâm bắt đầu trước, gã và Thủy chị mình đã nảy sinh quan hệ từ sau khi cha mẹ li dị. Hai chị em không đi theo ai cả mà nương tựa vào nhau rồi dần dần tình cảm trở nên biến tướng.


Về phần Dũng và bà mẹ Gia Hân thì ly kỳ hấp dẫn hơn nhiều. Dũng xưa kia vốn quậy phá, xem sex nhiều nên học theo người ta đánh thuốc rồi hãm hiếp bà mẹ xinh đẹp của mình. Gia Hân thương con thiếu bóng cha nên dễ dàng tha thứ, rồi liên tục bị nó kéo vào những cuộc vui thể xác. Nhưng cũng chính vì được mẹ dùng l*n yêu thương, nên Dũng từ một thằng trẻ trâu nay đã tốt nghiệp đại học và đi làm đàng hoàng.


Những câu chuyện hấp dẫn, cùng các mỹ nhân cực phẩm khiến cánh đàn ông bắt đầu rục rịch. Trong khi mấy chị em đi chọn phòng cho mình và thay bikini tắm biển thì họ bắt đầu lấy từ trong túi xách ra một đống đồ phụ tùng.


Của Vũ phân biệt là một lọ thuốc lắc và một lọ thuốc kích dục, bốn túi bột trắng và cả một bọc đá to đùng (thằng này nghiện ngập vkl :D). Của Nhân là một đống đồ chơi tình dục đủ kiểu, còn Lâm thì mang theo cần sa, và Dũng thì đầu tư thuốc bổ dương cùng các loại thức uống tăng cường sinh lý cho đàn ông.


Khi mấy người đàn bà bước ra, chỉ thấy trên bàn chẳng còn mấy lon bia đâu cả, mà thay vào đó là một đống đồ chơi trông vô cùng “tệ nạn”. Gia Hân có vẻ hiền nhất, thấy con trai mình đang tia mấy bà xung quanh thì có vẻ hơi buồn buồn, Tâm thì phấn khích thấy rõ, còn Thủy thì chẳng biểu lộ gì ngoài cái nhìn đầy khiêu khích dành cho thằng em trai.


Vũ phát cho mỗi người một viên thuốc, bảo là thuốc tránh thai khiến bà mẹ hiền lành Phạm Gia Hân đỏ hết cả mặt, còn mấy cô kia thì chẳng hề để ý cho lắm. Chỉ có Nhung, Sương và Tâm là biết rõ thuốc gì, nhưng cũng chẳng thèm vạch trần bởi vì họ cũng muốn thấy cảnh tượng mấy bà kia phê đến lòi mắt trông như thế nào.


Thế là 10 người cùng nhau ra biển chơi, cánh đàn bà thi nhau tắm táp như những mỹ nhân ngư thứ thiệt, còn cánh mày râu thì ở trên bờ lo liệu chuyện ăn trưa. Nhân và Lâm đi mua thịt về nướng, Dũng thì luân phiên dựng cọc, lấy bàn lấy ghế và thoa kem chống nắng cho các bà, còn thì Vũ mất hút đâu chừng nửa tiếng… khi quay lại, trên tay gã chính là cả một khay rượu mạnh và 6 ly cocktail, mỗi ly chứa 2 viên thuốc kích dục.


6 người phụ nữ vui vẻ đến quên sầu, vô tư uống vào từng viên thuốc kích dục một. Đến độ giữa trưa cũng chính là lúc thuốc bắt đầu phát tác. Mặc cho thịt nướng đầy ra bàn cùng rượu ngon xung quanh, các bà chỉ biết nằm dài lên ghế mà âm thầm thở gấp. Cô bé Lê Tâm nhỏ tuổi nhất nên cũng quậy phá nhất, nàng nứng thì nứng, nhưng vẫn cứ ngồi nhậu cùng mấy ông kia. Năm người ngồi trên bàn, vừa ăn thịt nướng vừa cụng hết li này tới li khác. Thấy Tâm đỏ mặt vì nứng, Vũ mới bày ra thêm một ít đồ nữa lên bàn và bảo:


“Bé con, em mang nước cho mấy bà kia uống đi rồi anh cho thử cái này hay lắm.”


Gã rót nước ngọt ra 5 ly, rồi bỏ vào đó mỗi ly một viên thuốc lắc và một viên thuốc kích dục nữa. Tâm cười xấu xa, đem nước đi mời từng người. Xong xuôi nàng quay lại bàn thì chỉ thấy ở đó có một đường bột trắng dài đang chờ đợi sẵn. Tâm học theo Vũ, lấy ống hút trà sữa hít vào mũi, ngay lặp tức đầu óc nàng quay cuồng, cơn nứng vốn dĩ chực chờn nay đã trào ra thành lũ.


Dưới lớp quần bơi bikini, cái l*n của Tâm khẽ giật rồi cô bé ngã khụy như đọt chuối chín đến mùa, may mà có Vũ với tay đỡ kịp nàng ngồi vào ghế.


“Em… ơ… ơ… mấy anh ơi… em sướng quá…”


Tâm lên cơn mê sảng, nàng đái cả ra quần khiến mấy tên đàn ông phá lên cười khoái trá. Vì đây là bãi biển tư nhân của Dung, nên chẳng ai thấy được cảnh tượng hay ho đó ngoài 4 thằng ôn dịch kia cả. Họ để Tâm phê vật ra mềm nhừ trên ghế, quay sang tiến về phía mấy bà đang nằm tắm nắng trong cơn nứng bất tận.


“Anh thử mẹ chú cái nhé Dũng.”


“Triển đi huynh.”


Vũ lại chỗ Gia Hân, thấy người đàn bà hiền hậu đoan trang này xinh đẹp chẳng kém gì Bích cả. Đã thế bà lại còn bị Vũ chuốc cho tận 4 viên thuốc kích dục và 1 viên thuốc lắc nên giờ tuy ngứa ngáy nhưng lại tỉnh táo vô cùng.


“Cô Hân này.”


“Vâng… cô đây.”


Hân trước nay kín tiếng, tuy loạn luân cùng con trai nhưng chưa từng qua lại với bất kỳ người đàn ông nào khác, nên khi thấy Vũ có ý đồ với mình, bà đâm ra cảnh giác trong vô thức. Dù rằng đã bị thằng con tẩy não, bảo gì làm nấy, nhưng khi chân chính bị Vũ nhắm vào, bà lại đâm ra sợ hãi vô cùng.


“Con hỏi cô cái này nhé.”


Vũ quỳ ngay cạnh, dùng tay xoa nhẹ lên cái mu l*n mũm mĩm của Hân và hỏi:


“Cô thấy thế nào rồi?”


“Cô bình thường, cám ơn cháu… á…”


Lời còn chưa dứt, Vũ đã vạch quần tắm Hân ra mà móc l*n lia lịa. Tiếng thét của nàng làm mấy bà kia giật mình, quay sang xem phim sex sống. Vũ một tay móc l*n của Hân làm bà la lên như bị thọc tiết, một tay vạch mồm bà ra nhét vào đó hai viên thuốc lắc nữa. Kết quả, Hân xuất khí lia lịa, co giật từng cơn rồi ngất lịm đi. Dũng đang được Sương bú cu bên kia cũng lo cho mẹ, nhưng rất nhanh đã bị cơn sướng lấp đi lý trí, gã để mặc cho người đẹp ngậm mút con cu của mình trong khi đang mò mẫm cô giáo Nhung bên cạnh.


Kế tiếp Vũ lại quay sang Thủy, nhưng chẳng cần làm trò như Hân, cái cô nàng dancer gợi cảm này chẳng ngại gì mà tiếp đón hai viên thuốc từ tay Vũ cả. Đã thế, nàng còn chủ động đá lưỡi với gã cả 10 phút liền.


“Sắp mưa rồi, vào nhà thôi.”


Thấy trời có dấu hiệu chuyển đen, Nhân thông báo mọi người rồi sang bế bé Tâm đang bất tỉnh vào nhà. Cả đám lục cục thu dọn chạy vào trong, chỉ tội Dũng phải sang bế mẹ mình vào, trong khi l*n bà đang không ngưng ra nước.


Chương này hơi tệ nạn, anh em ai không thích thì cho mình xin lỗi nhé
 
17/11/19
221
0
0
#15
Chương 14: Mùa Noel sung sướng (4)


Khoảng bốn giờ chiều, trời mưa như trút nước, Đặng Ngọc Dung về đến biệt thự cùng với ba tên đàn em thân tín. Bà được Vũ nhờ cậy tìm thêm người cho cuộc vui thác loạn hôm nay nên đã âm thầm chọn ra ba tên khỏe mạnh, kín miệng và trung thành nhất trong băng đảng của mình. Lại nói vốn nàng trước kia hay che dấu sở thích và tính dục mạnh mẽ quái dị, nhưng sau khi được Vũ dùng bạo lực đàn áp, nàng đã không còn nhiều thú tính như trước nữa, mà đã biết kiềm chế bớt lại. Kết quả, Dung đã có thể cùng người khác mây mưa mà không làm họ sợ hãi quá nhiều.


Ba tên đàn em này chính là những tay đánh lừng danh, kiêm luôn chức phi công túc trực bên bà, có thể phục vụ những khi bà cần. Họ đậu xe vào sân, một tên mở dù ra che cho Dung, hai người còn lại xách theo mấy thùng bia ngoại.


Vừa vào đến sảnh chính, Dung đã nghe được vô số những tiếng rên rỉ, la hét thất thanh vang vọng khắp nhà. Trên sofa giữa phòng khách, Nhân đang nhàn nhã hút cỏ xem TV, trong khi được Sương cuối xuống bú cu cho gã. Ngay bên cạnh, Tâm cũng đang phê pha với đống bột trắng mà Vũ đem theo.


“Chị Dung về rồi.”


“Ừ chị mới về, có bia ngon đây.”


Dung cười bảo đàn em đem bia vào tủ lạnh, bản thân thì lần theo những tiếng rên đi tìm mọi người. Dưới bếp, Bích đang nấu nướng cho mọi người trong tình trạng khỏa thân, chỉ mặc mỗi tạp dề, nhưng trông rất khổ sở vì bị thuốc kích dục hành hạ, và bên dưới bắp đùi của bà có một bộ điều khiển máy rung đang được cột lại bằng thun cột tóc, riêng cục rung thì được nhét sâu vào trong l*n. Thấy sợi dây lòng thòng dưới háng bà bạn, Dung chỉ biết phì cười, thế là nàng bảo một tên đàn em ở lại “phụ giúp” Bích nấu nướng.


Trong phòng tắm, Lâm tóc xoăn đang cùng với cô giáo Nhung và chị mình tắm tiên. Cả ba sau khi nốc cả đống thuốc lắc vào đã chui vào đây vờn nhau. Thấy Dung tới, cả ba liền quay sang chào hỏi chủ nhân của căn biệt thự.


“Chị Dung muốn vào tắm luôn không?”


Tính Lâm hòa đồng xởi lởi, vì sớm đã quen biết với Dung từ sáng nên gã cũng vui tính chọc ghẹo bà trùm này một chút.


“Để lát đi, mọi người thấy Vũ đâu không?”


“Hình như ảnh lên phòng ngủ đó chị.”


Dung men theo dãy hành lan dành cho khách, nơi này có tới 8 phòng ngủ riêng với tiêu chuẩn khách sạn được bà xây lên để mời bạn bè và đối tác về chơi, nên mới nói mọi người tới Vũng Tàu thì chẳng sợ thiếu chỗ ngủ. Vừa đến gần phòng, Dung đã nghe thấy tiếng rên của một người đàn bà, còn ai khác ngoài Hân nữa đâu?


Trong phòng, Dũng và Vũ đang kẹp Gia Hân trong tư thế bánh mì kẹp thịt, Vũ nằm ngửa ra giường nhét cặc vào l*n Hân, còn thằng con trai thì từ đằng sau đâm vào lỗ đít mẹ mình. Bà ta bị thuốc kích thích đã đành, còn bị Vũ và Dũng quần tơi tả mấy chục hiệp liên tục nên bắt đầu trở nên mê man, gương mặt gợi tình không ngừng phô diễn ra các sắc thái thú vị nhất làm Dung đứng xem không khỏi bị kích tình theo. Cặp vú mềm đong đưa qua lại bị Vũ ngoạm hết bên này tới bên kia, Dũng nhờ thuốc cường dương nên nông lỗ đít Hân cả hai ba tiếng rồi mà vẫn chưa biết mệt, gã bắt mẹ mình ngoái cổ sang đá lưỡi, Hân phê quá nên ai hỏi gì cũng chiều ngay… mà thật ra bà dở nhất là khoảng từ chối người khác.


“Chú tiếp đi nhé.”


Vũ biết Dung tới nên rời khỏi cuộc chơi, gã nhét một con cu giả vào l*n Hân rồi để Dũng tiếp tục đụ đít bà trong tư thế úp thìa. Hai mẹ con chơi đùa dường như chẳng hề biết mệt.


“Trời ơi Vũ… cu em làm sao thế?”


Thấy con cặc mới của Vũ, Dung cũng như bao bà khác, ai mà chẳng hết hồn.


“Cảnh giới Quỷ Tướng cho phép em thay đổi.”


Vũ cười nhạt, biểu lộ chút cảm xúc khó khăn, nhưng Dung biết để có thể cười được như vậy, Vũ đã phải ra sức rất nhiều. Bởi lẽ bà là người duy nhất trong nhóm biết tới sự tồn tại của các thế lực siêu nhiên, và quá khứ khó khăn của Vũ sau khi được gã tâm sự cho nghe. Dung muốn giúp Vũ lấy lại toàn bộ cảm xúc của mình nên đã cùng với quỷ con, dùng chút hiểu biết thô sơ về thế giới tu luyện để tìm ra phương pháp.


Theo lý thuyết mà nói thì quỷ khí của Vũ hay nội lực của Dung đều mang tính chất tương tự, chẳng qua công dụng khác nhau mà thôi. Nội lực của võ cổ truyền có tính phá hoại, thích hợp dùng để chiến đấu. Còn quỷ khí thì có tính xâm thực, cướp bóc và gây ra áp lực nên rất hợp cho việc đàn áp. Năng lượng của oán linh, hay còn gọi là linh khí chủ yếu là mang tính biến hóa để hù dọa kẻ địch. Đó là còn chưa nói đến ma lực của các pháp sư phương tây, những người được coi là nòng cốt của các tổ chức diệt quỷ và thần lực của các thiên thần ngự ở thiên đàng.


Túm gọn lại thì khí nào cũng là năng lượng.


Vì được chúa quỷ Asmodeus ban cho Quỷ Tích (vết tích của quỷ), Vũ sớm đã trở thành một kẻ nửa người nửa quỷ. Sau khi trữ nạp đủ quỷ khí để vượt qua cảnh giới Quỷ Binh, trở thành một Quỷ Tướng, sức mạnh của Vũ đã tăng trưởng không ít… nhưng để lấy lại cảm xúc thì nhiêu đó vẫn chưa có đủ.


Asmodeus đã khẳng định, cảm xúc mất đi không thể lấy lại, vì nó là tấm vé cho Vũ trở về với cội nguồn của vũ trụ sau khi chế. Nhưng Dung và quỷ con không nghĩ theo cách đó. Họ không cần thứ cảm xúc mất đi của Vũ, mà muốn gã tự mình tạo ra cảm xúc mới cho bản thân. Bằng cách không ngừng hấp thụ hỉ, nộ, ái, ố của những người xung quanh, tựa như một đứa trẻ con, học cách yêu thương và đau khổ lại từ đầu.


Đó là lý do tại sao Vũ lại rủ cả đám tới đây chơi, cung cấp những thứ tệ nạn nhất cho họ, để sau cùng gã có thể hấp thụ những cảm xúc đó… mà nhân tiện, “họ” ở đây chính là ám chỉ ba tên Lâm, Dũng và Nhân chứ không phải mấy người phụ nữ kia. Vũ còn chưa muốn bị biến thành bê đê hay một gã đa sầu đa cảm như đàn bà đâu.


Bên cạnh đó thì ngoại trừ Tâm là hít bộ trắng và đập đá cùng 3 tên kia ra, mấy bà khác từ chiều đến giờ chỉ sử dụng mỗi thuốc lắc và thuốc kích dục (thật ra là bị lừa hoặc ép uống). Thật ra thì Vũ cũng muốn rủ rê mấy nàng bước vào thế giới ăn chơi sa đọa ấy, vì đã có quỷ con đảm bảo rằng, những người phụ nữ quanh Vũ sẽ chẳng bao giờ có thể nghiện ngập được, vì hễ còn qua hệ với hắn thì họ sẽ chỉ nghiện mỗi tinh trùng của hắn mà thôi.


Tinh trùng của quỷ chính là thứ gây nghiện với phụ nữ nhất trên đời này.


Dung ngắm nghía Vũ một vòng, phát hiện ra hình thể của gã đã phát triển rất nhiều, cơ bắp cũng như hoàn mỹ hơn trước. Lấy tay vuốt ve cái con cặc sù sì, Dung thầm nuốt nước bọt, không dám nghĩ tới cảnh bị nó đụ thì sẽ ra thế nào.


“Gọi mọi người xuống ăn cơm với em nhé.”


Dung đi thay đồ, Vũ thì gọi to vài vòng nhưng hầu như chẳng ai đáp lại vì đang phê đến tung nóc. Phải đến nửa tiếng sau thì Dũng và Hân mới chịu rời khỏi phòng. Cả hai xuống đến phòng khách thì thấy Nhân đang đập đá với Tâm ở đấy, còn Sương thì đang dọn cơm ra cùng với Vũ, riêng đầu bếp Bích sau khi nấu xong đã được đặc biệt nghỉ mệt bằng cách vui vẻ với 3 tên đàn em của Dung. Họ vờn nhau trong bếp đủ kiểu, khiến Vũ và Sương ra vào lấy đồ ăn phải âm thầm cười trộm (Vũ vẫn chưa cảm thấy hài hước được, chỉ là bắt chước điệu cười cho không quá khác người mà thôi).


Dung tắm rửa xong, thay một bộ váy ngủ cánh ve gợi tình rồi mới xuống. Kế đến là Nhung, Thủy và Lâm từ trong phòng tắm bước ra, ba người tinh thần sảng khoái vô cùng, không biết là do tan hết thuốc hay là phê quá nên như vậy nữa.


Nói là ăn cơm nhưng chủ yếu là để cho Dung và 3 tên đàn em lấy lại sức sau một ngày làm việc mệt mỏi, những người còn lại chả ai muốn ăn gì cả, phần do thuốc lắc gây ức chế cảm giác đói, phần trưa họ đã ăn no thịt nướng rồi.


Cả đám quây quần quanh ghế sofa, 14 người, 7 nam 7 nữ, cười đùa vui vẻ vô cùng, chỉ có Nhân và Tâm là đang phê đá tới mức ngủ gục luôn rồi. Dung ăn xong liền lấy một vỉ thuốc tránh thai ra, phát cho mấy bà để tránh xảy ra sự cố đáng tiếc. Có đồ đảm bảo nên ai cũng thoải mái vô tư, nhất là Nhung và Bích, họ có gia đình rồi nên rất sợ phải gánh hậu quả.


Vũ vác Nhân và Tâm vào phòng xong liền quay lại uống bia với mọi người, cả đám ngồi trong phòng khách tán chuyện với nhau cho tiêu cơm. Sẵn Dung giới thiệu 3 tên đàn em của mình cho mọi người luôn. Độ khoảng tầm 6 giờ tối, trời bớt bớt mưa, cả bọn mới chia nhau ra nghỉ ngơi một tí để tối nay còn quẩy.


Và thế là mạnh ai về phòng nấy, Nhung lên lầu ngủ riêng một phòng, Lâm và Thủy cũng như hai mẹ con Dũng Hân, họ chia ra hai phòng ngủ chung với nhau. Sương không mệt lắm vì sáng giờ chỉ bú cặc chứ không làm tình mấy nên vẫn ngồi ở sofa tán chuyện với Vũ. Còn Bích và Dung lên lầu tìm vài bộ đồ lót mới cho các chị em mặc tạm đêm nay.

Nghe tiếng nhạc xập xình, Tâm giật mình tỉnh giấc. Quay sang thấy Nhân đang ngủ li bì, cô không khỏi ngáp dài rồi định bụng sẽ ra ngoài chơi tiếp với số bột dư kia. Bất ngờ, trong góc phòng, cô thấy có một bóng đen đang đứng nên giật mình hoảng hốt la lên.


“Là anh đây.”


Hóa ra là Vũ, Tâm vì dùng quá nhiều chất kích thích nên tâm thần có hơi nhạy cảm. Cô vỗ nhẹ bầu ngực trần của mình, thở từng hơi trấn định bản thân lại.


“Anh đứng đó lâu chưa?”


“Vẫn đang tìm đồ, được 5 phút rồi.”


Vũ xạo không chớp mắt, gã đứng đó phải hơn nửa tiếng, chủ yếu là để quỷ con chui vào tâm trí của Nhân, mô phỏng lại cảm xúc vui sướng của thằng này cho mình. Thấy Tâm tỉnh lại đúng lúc còn đang dang dở, Vũ vì không muốn làm cô bé nghi ngờ nên gọi nàng ra ngoài cùng mình, để Nhân ngủ thêm cho tan thuốc.


“Mọi người đang chơi ở dưới hả anh?”


“Ừa, đang nhảy đầm. Em xuống luôn chứ?”


“Vâng… nhưng để em tắm đã.”


Tâm ngáp dài đi vào phòng tắm, thấy vậy Vũ mới lật đật thu hồi quỷ con.


“Sao rồi?”


“Đã mô phỏng đầy đủ, cảm xúc của tên này rất đơn giản nên cũng dễ. Chỉ sợ gặp phải những người thăng trầm, có tâm tính phức tạp thôi.”


“Còn 5 thằng kia nữa, tao muốn thu thập hết.”


“Ừa, để về nhà rồi chúng ta phân giải từ từ, giúp mày học lại vui sướng.”


“Tao muốn tất cả… từ vui mừng, đau buồn, giận dữ, ghen tuông cho tới rung động.”


“Thế thì phức tạp quá.”


“Phức tạp thì mới giống con người.”
 
17/11/19
221
0
0
#16
Chương 15: Mùa Noel sung sướng (5)


Trong ánh đèn mờ ảo, tiếng nhạc xập xình, Tâm bước xuống phòng khách trong bộ đồ lót trắng tinh khôi mà Dung đã chuẩn bị cho cô bé. Ở đấy mọi người đang quây quần bên nhau trên ghế sofa, vừa nghe nhạc vừa ngắm nhìn dancer Lã Như Thủy nhảy điệu sexy kích thích mọi người. Thủy mặc đồ lót màu đỏ đứng giữa, trước cái bàn thủy tinh chất đầy bia rượu, cần sa, thuốc lắc, thuốc kích dục, bạch phiến và đá, vừa nhảy vừa uốn éo cái mông căng tròn khiến mấy tên đàn ông ai cũng rạo rực trong lòng.


Nhung bị cánh đàn ông dụ dỗ cũng tò mò học theo mà hút đá + cần sa, nên sau khi phê pha liền lên theo mà bắt chước Thủy nhảy sexy. Nhưng nàng nhảy không đẹp, mà đơn giản chỉ là vuốt ve toàn thân, nhún nhảy trong bộ đồ lót ren.


“Bích với Sương cùng lên đi.”


Hai người đàn bà được Vũ khích lệ nên cũng thấp thỏm chần chừ, Dũng thấy vậy cũng đốc thúc mẹ mình, nhưng Gia Hân thì nào dám, chỉ biết cúi gằm mặt xuống mà uống bia cho đỡ cơn khát vì thuốc lắc + thuốc kích dục đang làm bà nóng hết cả người. Một tên trong đám đàn em của Dung, gọi là Tài Cẩu mon men tới cạnh Hân, mời bà dùng thêm chút rượu mạnh, rồi trong cơn say, gã đã thành công dụ Hân hít chút bạch phiến.


“Tâm kìa, vào đây ngồi chơi.”


Lâm thấy Tâm xuống liền gọi, cô bé mau chóng nhập cuộc cùng mọi người. Vũ đang để cho Dung nựng con cặc mới của mình liền nảy ra ý tưởng khá là thú vị. Gã gọi Thủy và Nhung quay lại, phần mình đứng lên, lấy bột trắng ra rắc dọc theo thân cu và bảo Tâm rằng:


“Em hít chút cho sảng khoái.”


Tâm đồng ý, cô quỳ xuống, kê mũi vào con cặc của Vũ và bắt đầu hít. Mấy bà thấy cảnh tượng này liền nóng hết cả người. Bích cũng bắt chước theo, nhưng là ngậm viên thuốc lắc vào mà trao cho Vũ qua đường miệng, sẵn tiện đá lưỡi triền miên.


7 người phụ nữ, ai cũng mặc đồ lót gợi tình đủ loại màu sắc, lần lượt bị mấy tay đàn ông tiến tới mò mẫm toàn thân.


“Dọn cho trống chỗ nào.”


Dũng lên tiếng, cả đám xúm vào đẩy sofa và bàn ghế ra. Sau đó, 6 tên đàn ông nằm dài ra đất, để con cặc cứng ngắt chỉa thẳng lên trời. Bích sang chỗ Dũng, Sương leo lên người Lâm, Tài Cẩu chọn Gia Hân, Thủy cũng chọn cho mình cái tên đàn em to béo nhưng sở hữu một con cu lực lưỡng gọi là Trung Mập, Nhung thì được tên đàn em còn lại trông khá cao gầy gọi là Kiệt chăm sóc. Còn bà trùm Ngọc Dung thì ngồi lên cặc kinh dị của Vũ, tại bà chưa được hưởng món mới này bao giờ. Tâm thiếu người nên được đặc cách ngồi lên mặt của Vũ luôn, để gã liếm l*n cho, trong khi trên tay còn phì phèo điếu cần sa thượng hạng.


“Ok bắt đầu nha.”


6 người phụ nữ sau đó thi nhau cưỡi ngựa, hết sàng qua sàng lại tới nhấp nhổm mông đít, để những con cặc to khỏe xâu xé l*n mình. Tiếng rên bắt đầu vang vọng khắp phòng, được chừng trăm cái thì họ quay ngược lại, dùng thế reserve cowgirl mà dập xuống liên hồi.


“Đổi thế nào.”


Chơi đã chán chê, nhưng 7 con đực ai cũng ăn uống đầy đủ, sức khỏe dồi dào, lại được thuốc cường dương hỗ trợ nên còn lâu mới xuất tinh được. Họ lật các bà lại, mỗi người ra một góc mà làm tình theo kiểu mình muốn.


Tài Cẩu dẫn người đẹp trung niên Phạm Gia Hân sang một bên, vì đang vẫn trong cơn phê nên gã nói gì bà cũng nhanh chóng thực hiện. Hân chống tay vào tường, lưng eo trắng trẻo ưỡn cong, giang rộng hai chân, đẩy bờ mông gợi tình ra sau để Tài dễ dàng tra con cặc dài của gã tới cửa mình. Nước non âm ỷ lầy lội khiến Tài đâm vào không một chút trở ngại.


“Người đẹp… tôi gọi bà là mẹ nhé.”


“Ưm… con trai ngoan… ưm…”


Hân quay cổ lại đánh cháo lưỡi với Tài, tựa như bà vẫn hay thường làm với Dũng ở nhà. Cơn phê của bạch phiến và các loại thuốc làm Hân sướng phát rồ, cộng thêm con cặc dài thòng kia cứ không ngừng đụng tới tận cổ tử cung làm bà thốn lạ.


Ngay cạnh đó, Dũng cũng đang đụ với Bích trong cùng một tư thế. Gã nhìn mẹ mình bị Tài Cẩu làm cho phát điên, nên âm ỷ cơn ghen tức trong lòng và dồn toàn bộ vào Bích. Từng cú nện huỳnh huỵch từ đằng sau vang lên đều đặn, Dũng vòng tay ra trước bóp lấy cặp đào tiên của bà mà nắn bóp thành vô số hình dạng cho đã ghiền.


Âm thanh của mu đàn ông đập vào mông đít đàn bà vang lên thấy rõ, cảm tưởng như Tài Cẩu và Dũng đang cùng nhau hòa lên một bản giao hưởng đam mê, mà nhạc nền chính là tiếng rên của cả hai bà mẹ.


Trên sofa, nàng dancer Thủy đáng thương đã đánh giá sai sức mạnh của Trung Mập. Gã lật nàng theo thế úp thìa, nện từng đợt ầm ầm vào l*n, cộng thêm cân nặng hơn cả trăm kg đang áp trên lưng, khiến Thủy không khỏi khó thở và tức ngực. Nhìn cảnh em trai mình cũng đang ngồi trên ghế cách đó không xa, để Sương quay lưng lại mà dập dìu từng nhịp, đánh cặp mông tròn lẳng lên xuống từng nhịp, nuốt gọn con cặc của gã, khiến nàng cũng như Dũng… vừa được sướng vừa được hưởng thụ cái cảm xúc ghen tức trong lòng.


Về phần Nhung, nàng chưa làm tình vội mà cùng với Kiệt chơi thuốc. Cả hai đổ bột ra bàn, kê thành từng hàng, hít sâu rồi lại đốt đá lên hưởng thụ. Nhung cũng không quên trộn thuốc lắc và thuốc kích dục vào nước, uống rồi mớm cả cho gã bạn tình. Cả hai quấn quít chán chê hơn cả 15 phút, tới khi thuốc vào cùng một lượt mới đè nhau ra. Nhung dùng cặp đùi dài săn chắc kẹp lấy eo Kiệt, để gã dập dìu bằng tư thế truyền thống thật nhẹ nhàng, trong khi điếu cần sa vẫn đang dính trên bờ môi bóng xinh của nàng.


Ở bên này, Vũ liên tục rắc bạch phiến lên cu, để Dung và Tâm hít lấy hít để. Vừa hít, hai con cái vừa liếm láp từng hạt bi của gã thật cẩn thận. Tâm chơi có vẻ quá liều nên l*n rỉ nước như đang đái dầm, còn Dung thì nhờ thể chất tốt nên chỉ hơi lâng lâng tí thôi. Thấy cô bé Tâm có vẻ như phê đến muốn ngất luôn rồi, thế là Dung mới bày trò kéo con bé đứng dậy, để nó xoay lưng lại với Vũ đang ngồi trên sofa, đẩy nhẹ một cái thế là Tâm liền mất thăng bằng ngồi thẳng vào lòng Vũ, khiến con cặc kinh dị kia chui thẳng vào l*n, nông thành âm đạo ra hết cỡ.


“Ớ… á…”


Bị mấy viên bi thịt ma sát bất ngờ từ bên trong, cộng thêm việc đầu rùa to bự ép chặt cổ tử cung, làm Tâm có đang phê ngủ cũng phải mở mắt to hết cỡ mà thét lên ú ớ. Chưa dừng ở đó, Dung còn vạch mồm Tâm ra, đổ vào cả ly rượu mạnh có pha thuốc kích dục, rồi bà chụp lấy vai cô bé mà ấn mạnh xuống mỗi khi Tâm muốn giãy ra khỏi cái con cặc kia.


Cả căn phòng vang lên đủ mọi thanh âm kích dục, từ tiếng nhạc xập xình cho tới tiếng rên rỉ, thét vang chói tai của các bà. Suốt hai giờ đồng hồ, trải qua hàng chục tư thế đụ đéo khác nhau, cuối cùng, cánh đàn ông mới liên tục bắn ra từng dòng tinh khí nóng đục vào bên trong cơ thể người tình của mình.

Lúc Nhân tỉnh dậy đã là 2 giờ sáng, gã xuống lầu thì tiệc vẫn chưa tàn. Các bà đang thi nhau bú cặc, xem ai khiến đối phương ra trước thì sẽ thắng. Dũng, Vũ, Lâm đứng ra giữa, để Sương, Nhung và Bích chọn người rồi quỳ xuống bú trong khi những người còn lại ngồi trên sofa xem kịch. Sương có kỹ năng bú cu giỏi nhất nên gần như áp đảo hoàn toàn hai bà kia, bất quá lại rút thăm trúng Vũ nên cô bú muốn mỏi cả mồm mà vẫn chẳng ăn thua.


Kết quả chính là Nhung thắng, vì Lâm bị nàng dùng kỹ thuật móc tay vào đít mà bóp tuyến tiền liệt nên bắn ra xối xả. Phần thưởng cho nàng chính là một đêm không ngủ với 3 người đàn ông bất kỳ trong nhóm. Chẳng cần do dự, Nhung ngay lặp tức chọn Vũ, Trung Mập và Tài Cẩu… ba tên có con cu dị hợm và sức khỏe kinh khủng nhất.


Dắt theo ba chàng trai vào phòng ngủ, Nhung có cảm giác vô cùng tự hào và hãnh diện với các bà còn lại. Nhưng nàng nào biết, đây có lẽ là lựa chọn hơi bị sai lầm, vì ba tên này có lối làm tình cực kỳ bạo dâm. Thế nên, khi Nhung khuất bóng được chừng 10 phút thì mọi người bên dưới bắt đầu nghe được tiếng hét của nàng vang vọng khắp nhà.


Mấy người còn lại cũng bắt đầu thấy oải, họ chia nhau ra mà tìm chỗ ngủ. Lâm dẫn Thủy chị gái mình lên phòng, Hân muốn ngủ cùng Dũng nhưng thằng con trai lại muốn sang phòng của Bích và Dung nên nàng đành phải ngủ một mình. Nhân nổi hứng muốn đụ Sương nên gã rủ nàng ra ngoài hóng gió. Tâm thì phê tụt l*n nên vật ra sofa mà ngủ với Kiệt chứ chẳng thèm đi đâu cả.


Đêm đầu tiên kết thúc.
 
17/11/19
221
0
0
#17
Chương 16: Mùa Noel sung sướng (6)


Sáng sớm thứ 7 ngày 24, Nhung tỉnh dậy sau giấc ngủ mê. Đêm qua nàng bị Vũ, Tài Cẩu và Trung Mập bắt quỳ theo kiểu doggy trên giường và đ*t tới tấp đến tận 2 giờ sáng mới được đi ngủ. Cái l*n nhớp nháp đầy những nước của nàng bị chọc ngoáy không ngừng bằng 3 con cặc to khỏe nhất bọn, khiến Nhung sướng đến quên cả đất trời. Đỉnh điểm phải kể đến việc nàng sớm đã bị vô số loại thuốc kích thích càn quét trung khu thần kinh, nên khi cái l*n lên đỉnh quá nhiều, Nhung liền xuất khí và đái ra một lượt rồi hôn mê bất tỉnh. Cái cảm giác thần tiên đó, Nhung vừa nhớ vừa sợ, không biết có nên trải nghiệm thêm lần nữa hay không.


Rời phòng trong tình trạng khỏa thân, Nhung định đi tắm, nhưng vừa đến phòng tắm thì liền nghe ở trong có tiếng phụ nữ và đàn ông đùa nghịch. Hóa ra Tâm và Kiệt đang ở trong đó nghịch nước. Dạo một vòng lầu trên, khi ghé ngang phòng của Dung, nàng thấy được Dũng, Bích và Dung đang ôm lấy nhau mà ngủ. Ba tấm thân xác thịt đó tối qua có lẽ đã vui vẻ với nhau đến tận khuya cũng nên.


Sử dụng phòng tắm của Dung xong, Nhung sảng khoái khoác áo choàng tắm khăn bông lên rồi xuống lầu pha café. Gia Hân đang ở sẵn đó uống trà một mình trong bộ đồ thun mượn được từ phòng Dung. Bà tối qua không có ai ngủ cùng nên sáng nay dậy rất là sớm, dù đầu óc vẫn còn hơi mê man, thỉnh thoảng lại choáng váng vì dùng nhiều loại thuốc khác nhau, nhưng nhìn chung thì vẫn rất ổn.


“Chào chị.”


“Vâng chào cô Nhung.”


Hai người đàn bà lịch sự với nhau, bởi dù gì thì Nhung cũng là cô giáo, còn Hân thì bản tính hiền lành. Cả hai rất nhanh đã chị chị em em như quen biết lâu lắm rồi vậy, chẳng một chút ngại ngùng… dù mới hôm qua, họ còn dùng chung vài con cặc.


“Mọi người đâu hết rồi chị?”


“Chị em nhà chú Lâm dắt nhau đi dạo từ lúc bình minh rồi.”


“Chà, tình cảm mặn nồng quá. Trông họ đẹp đôi ghê.”


Nhung nói rồi mới thấy mình hớ, Lâm và Thủy loạn luân yêu đương, cũng như Hân và Dũng con trai nàng vậy.


“Em xin lỗi… chị…”


“Không sao, em đừng bận tâm. Chị cũng yêu Dũng như Thủy yêu Lâm vậy.”


“Em thì không kỳ thị gì đâu, nhưng hai người là mẹ con mà, liệu có tương lai không?”


“Dũng sớm muộn cũng sẽ có gia đình riêng, chị chỉ mong có thể phục vụ và ở cạnh nó đến khi nó không cần nữa thì thôi.”


Nghe Hân tâm sự, Nhung cảm động khôn cùng. Hai chị em nắm tay nhau tỉ tê những điều thầm kín nhất. Từ chuyện gia đình, cho đến những cuộc vui xác thịt. Hân cũng thú thật là bà không phải lần đầu cho người khác ngoài con trai đụ, nhưng thác loạn như hôm qua thì đúng thật là có hơi quá sức với bà.


“Thế chị có sướng không?”


“Thì… cũng có. Nhưng cứ ngại ngại sao ấy.”


“Chị phải biết là chị đẹp chẳng thua ai đâu, cái thân thể này của chị sinh ra là để cho đàn ông yêu thương mà. Chồng chị không còn bên cạnh nữa nên chị phải tự yêu lấy bản thân mình đi chứ. Đến con trai mà chị cũng trao thân cho nó được thì những người này có làm sao.”


“Chị biết, cám ơn em đã quan tâm.”


Hân cười bẽn lẽn trông đáng yêu hết sức. Bà tuy đã lớn tuổi, nhưng tính cách thì chẳng khác gì một cô bé con hay ngượng, chẳng tỏ ra một chút nào gọi là già đời hay trưởng thành. Vừa đẹp lại khờ khạo nên chẳng trách được khi bị con trai đè ra cưỡng hiếp mà con tiếp tục yêu thương cung phụng nó.


“Còn chuyện của em và cậu Vũ thì sao? Em còn gia đình mà, tính sao?”


“Chồng em yếu lắm chị ơi… lão đã chẳng gần gũi em hơn ba bốn năm nay rồi.”


“Thế anh nhà có biết em…”


“Em giấu, chủ yếu là vì con gái thôi, nếu không có lẽ chúng em đã chia tay lâu rồi. Chị thấy em hừng hực chuyện ấy như thế nào rồi mà. Nói thẳng, không phải là thiếu thốn tình cảm thì em chết, nhưng đàn bà ở cái tuổi của mình cần nhất sự quan tâm săn sóc. Chồng em không gần gũi em thì thôi, em không trách, nhưng ông ấy suốt ngày chỉ biết làm việc, đến bữa cơm gia đình còn bỏ bê thì thử hỏi em còn chờ đợi ở trong cái nhà ấy làm gì?”


Hai người đàn bà, hai hoàn cảnh khác nhau, có chăng tâm hồn chỉ được kết nối qua những đam mê xác thịt.


Lúc này Sương cũng từ trên lầu xuống trong tình trạng ngái ngủ, vừa đi vừa ngáp, áo vú xệch hẳn sang một bên, quần lót bên dưới còn đang giữ cho con cu giả không rớt ra ngoài. Thấy nhỏ này sáng sớm xấu nết quá chừng, Nhung tiến lại rút nhanh con cu giả nhớp nháp ra làm Sương giật thót mà tỉnh hẳn.


“Nhân đâu em?”


Nhung vứt con cu giả vào một góc, vừa lau tay vừa hỏi. Sương gục ra bàn, mắt nhắm mắt mở trả lời cho qua chuyện.


“Ảnh còn ngủ, em khát quá mới xuống đây.”


“Thế dùng ít trà này.”


“Em cám ơn.”


“Thôi đi tắm đi rồi còn ăn sáng.”


“Em mệt lắm chị ơi… tối qua… cái ông Nhân đó dụ em chơi đủ thứ thuốc… giờ còn mệt quá.”


Hết cách, Hân đành phải dìu Sương lên tận lầu ba mà tắm cho nàng. Có vẻ như tối qua Nhân đã hành Sương không ít thì phải. Nhung thì đi tìm Vũ, tính rủ hắn đi ngắm biển cho lãng mạn như cặp Lâm và Thủy, nhưng khi ra đến sân sau bãi biển thì liền thấy Vũ đang đánh nhau với Tài Cẩu và Trung Mập. Ba người liên tục lao vào nhau tung ra đủ mọi quyền cước rồi lại tách ra, không ngừng du đấu trên diện rộng.


“Mấy người làm gì vậy?”


Nàng sợ hãi la lên, thấy vậy Vũ và hai người vội vàng dừng lại.


“À không, tụi em tập thể dục sáng thôi. Không phải đánh thật đâu.”


Thấy thái độ họ không có vẻ gì là thù hằn, Tài Cẩu còn cười giỡn với Vũ sau đó nên Nhung mới hết nghi ngờ. Nàng còn tưởng tối qua mình bị đ*t cho phê quá nên bỏ qua khúc nào họ cãi nhau, hóa ra chỉ là tập thể dục.


“Mấy chú uống gì chị lấy cho.”


“Café đi.”


Thế là 4 người ngồi ghế ngắm biển buổi sáng. Trải qua một đêm mặn nồng, Nhung nhìn ba người đàn ông lực lưỡng này vô cùng thuận mắt. Vũ thì khỏi nói rồi, đứa em trai kết nghĩa này của nàng hiển nhiên là số một. Tài Cẩu cũng khỏe mạnh phi thường, tuy diện mạo có hơi đê hèn, nhưng được cái con cu cong sang trái, lúc chơi Nhung khiến nàng phê khỏi bàn. Trung Mập to xác nhưng tính cách hiền lành ít nói, con cu cũng mập chẳng kém gì Vũ, lại có lối làm tình hận đời vô cùng bạo lực, khiến Nhung đôi lúc cũng cảm giác ăn không tiêu.


“Nay cưng tính tổ chức gì đây, đừng nói lại như hôm qua nữa nhé, chị còn mệt lắm.”


Nhung hỏi khéo Vũ, phần vì không muốn dính đến đống chất kích thích kia nữa, phần vì mong chờ những tiết mục khác vui vẻ hơn.


“Dung nói tối nay sẽ gọi hải sản về ăn, cùng lắm lại nhậu rồi làm tình tiếp thôi. Chứ chị nghĩ chúng mình còn gì để chơi nữa bây giờ?”


“Chị muốn đi dạo với mọi người.”


“Nhóm mình đông thế này, đi đâu chơi chứa cho hết.”


Tài Cẩu vuốt đùi Nhung rồi nói xen vào.


“Hay là chia nhóm ra mà đi, đến tối tụ tập về đây.”


“Ok duyệt.”


Thống nhất ý kiến, 4 người vào nhà gọi cả đám dậy rồi thông báo. Dưới sảnh phòng khách sớm đã có mặt đầy đủ, chỉ còn mỗi Dũng và Bích là chưa xuống nữa thôi. Theo như những gì Dung kể thì Dũng với Bích sau khi thức dậy lại chui vào phòng tắm mà đùa giỡn cho tới tận bây giờ. Phải đến gần mười phút sau cả hai mới lồm cồm mò xuống trong tình trạng tóc tai vẫn còn chưa khô.


Đem ý tưởng chia cặp đi chơi nói ra, Vũ khá bất ngờ vì không ai phản đối cả. Tất nhiên mọi người cũng chẳng muốn suốt ba ngày tụ lại rồi làm tình tập thể như bầy đàn. Cần phải có trò gì mới để thay đổi không khí. Thế là Vũ đi làm một mớ giấy rút thăm đánh số từ 1-7. Nam rút trước, nữ rút sau, nếu trùng số thì đi với nhau.


Kết quả 7 cặp sau khi rút thăm là:


Sương – Kiệt

Bích – Tài Cẩu

Nhung – Lâm

Thủy – Dũng

Tâm – Trung Mập

Dung – Nhân

Hân – Vũ


7 cặp nam nữ sẽ chia ra mà tận hưởng Vũng Tàu theo cách riêng của mình, như 7 cặp tình nhân thực sự. Không cần bận tâm về công việc hay đời tư, mà chỉ cần thỏa thích yêu đương với nhau là được.

Mọi người rời đi cả rồi nhưng Vũ và Hân vẫn chưa. Gã ngồi lại đợi bà thay đồ cũng phải hơn 20 phút rồi thì phải.


“Cậu Vũ, chúng ta đi thôi.”


Vũ quay sang thấy Hân bước xuống từ tầng 2. Hôm nay nàng diện một bộ váy dài đoan trang hiền thục, bên ngoài khoác thêm lớp áo mỏng khác màu, đi giầy cao gót, mang túi xách LV… trông rất ra dáng một mỹ phụ trung niên trưởng thành giàu sang quý phái. Tóc Hân búi cao ra sau, trang điểm nhẹ nhàng đã là quá đủ đối với nhan sắc mặn mà ấy của bà, lại còn đeo thêm ít nữ trang khiến cho Vũ chẳng thể thốt ra nửa lời.


Hai người cứ vậy mà nhìn nhau cả vài phút làm Hân bối rối muốn chết.


“Làm… làm gì nhìn tôi dữ vậy?”


“Tại tôi sợ sau này con trai em sẽ lấy phí mỗi khi nhìn em, nên giờ tôi phải nhìn cho đã mới được.”


Hân xấu hổ cúi đầu, Vũ nhanh chóng nắm tay mời nàng lên xe. Cả hai còn chưa biết sẽ đi đâu cả nên cứ chạy dọc bờ biển một hồi. Hân ngồi đằng sau, chẳng biết đang nghĩ gì mà nhéo eo Vũ vài cái rồi hỏi:


“Vậy nếu… Dũng nó thu phí thật thì cậu không nhìn tôi nữa sao?”


Tấp xe vào lề, Vũ mời Hân xuống rồi trịnh trọng đáp lại bằng giọng điệu lạnh lùng và gương mặt nghiêm túc:


“Nếu có vụ đó, anh sẽ bán hết tài sản chỉ để có thể được nhìn thấy em càng lâu càng tốt.”


Nói rồi gã ôm bà vào lòng, trao nhẹ một nụ hôn tình cảm khiến Hân đỏ mặt như gấc. Hai người cứ vậy mà dán chặt vào nhau dưới gốc cây dừa.


“Vũ… người ta nhìn kìa.”


“Kệ họ, trừ khi em chịu gọi anh bằng cách khác thì mình sẽ đi tiếp, không thì cứ đứng đây.”


“Vũ muốn Hân gọi bằng gì?”


Nghe phải giọng điệu đáng yêu muôn phần đó từ một người đàn bà đứng tuổi xinh đẹp, khiến cho cái gì đó chầm chậm nhen nhóm trong lòng của Vũ, ngay cả quỷ con cũng có thể cảm giác được. Tựa như rung động, nhưng lại không hẳn… mà là một cảm giác không tên vô cùng kỳ quái cũng như đầy mê hoặc.


“Gọi ông xã đi.”


“Thôi… Hân lớn hơn Vũ nhiều. Gọi thế người ta dị nghị cho mất.”


“Miệng đời nói gì chả được? Riêng anh thì chỉ muốn nghe được hai từ ông xã từ miệng em thôi.”


Vũ càng xiết chặt hơn nữa, để Hân hoàn toàn tựa vào lòng mình, rồi gã thở nhẹ vào lỗ tai bà khiến nó dần đỏ lên trông thấy.


Cái cảm giác ấm áp an toàn này hoàn toàn khác với lúc Hân nằm trong lòng con trai mình. Với Dũng, thái độ Hân đơn giản chỉ là chiều chuộng và dâng hiến thể xác vì tình thương máu mủ mà thôi… còn chưa phải yêu.


Nhưng với Vũ thì khác.


Trong vòng tay của gã, bà cảm nhận được sự tin cậy và chân thành. Được gã ôm vào lòng, tim Hân đập loạn nhịp từng cơn, tựa như cái cảm giác khi bà còn được người chồng đã khuất yêu thương săn sóc vậy.


“Thôi thì đành vậy… em sẽ là vợ của anh hôm nay.”


Hân cười bẽn lẽn, lấy tay vuốt ve vết sẹo bên mắt trái của Vũ và gọi to bằng giọng điệu như muốn khiến tất cả đàn ông trên đời phải tương tư đến chết mới thôi:


“Ông xã... em yêu anh.”
 
17/11/19
221
0
0
#18
Chương 17: Cảm xúc không tên


Vũ và Hân ăn sáng xong, hai người chẳng vội đi đâu mà tấp vào một quán café võng bên đường trốn nắng vì đã gần 12 giờ trưa. Kiếm lấy một góc khuất chẳng có ai, ngay cạnh bờ biển, Vũ và Hân cùng nằm chung một cái võng. Hai người ôm ấp lẫn nhau, vuốt ve và trao cho nhau từng câu thoại tình tứ nhất.


“Cục cưng, lát em muốn đi đâu chơi?”


“Đi đâu cũng được, miễn là với anh.”


Hân tựa như một cô bé con, bà nằm cạnh Vũ, áp mặt vào lòng gã mà thỏ thẻ yêu thương. Vũ thì vẫn cứ mãi băn khoăn về cái cảm xúc không tên trong lòng, gã tình tứ với Hân nhưng trong lòng lại tự hỏi liệu đó có phải là yêu hay không? Bởi sau khi hấp thụ toàn bộ cảm xúc mô phỏng từ Nhân, Vũ vẫn thấy mình chẳng khác gì khi xưa cả, có chăng là vì Hân mà cảm thấy chút xíu bân khuân trong lòng. Liệu phương pháp ấy có tác dụng hay không?


“Có tác dụng rồi đấy.”


Quỷ con truyền âm, nó trốn trong hình xăm nãy giờ, không ngừng quan sát biểu hiện cơ thể và trạng thái tâm tình của Vũ.


“Lượng hóc môn của mày tăng lên mỗi khi nhìn vào Hân, biểu đồ tâm trí cũng dao động ở mức khá thấp dù chưa cần tiếp xúc da thịt hay làm tình. Cách này hiệu quả rồi đó ku.”


“Lỡ là do hứng tình thì sao?”


“Tao là người nắm giữ cội nguồn dâm dục của mày sao tao lại không biết? Nghĩ lại xem, lúc mày vỗ về mấy bà kia lúc trước là sử dụng trí óc hay dùng cả con tim như bây giờ?”


Vũ ngẫm thấy cũng có lý, gã lúc ăn nằm với Bích, Nhung, hay Sương đều rất yêu thương chiều chuộng họ, nhưng đó là vì gã cố ý diễn cho tròn vai của mình, vờ bày ra sự quan tâm nhưng thực chất chẳng hề cảm thấy gì cả. Còn bây giờ, nằm đây với Hân, gã bắt đầu tỏ ra sự quan tâm bằng cả con tim, dù cảm giác ấy vẫn còn rất nhạt nhòa, nhưng không thể phủ nhận là nó đem tới cho Vũ niềm hi vọng vào một tương lai tươi sáng.


“Mình sao thế?”


Thấy Vũ trầm tư suy nghĩ, Hân vuốt ve gương mặt của gã, yêu thương nhìn ngắm người đàn ông đã khiến bà phải rung động, người chồng một ngày này của mình.


“Anh không sao, cám ơn em.”


Vũ hôn nhẹ lên má nàng, rồi lại hôn lên trán, lên môi, lên mắt, tựa như muốn ghi nhớ toàn bộ đường nét gương mặt của người phụ nữ đáng yêu này. Hân được yêu thương quá đỗi nên xúc động vô cùng, bà tuy khờ khạo nhưng không phải con nít. Ngay cả khi bị con trai và bạn bè của nó đụ và đối xử như một con điếm già thì Hân cũng chỉ biết nhắm mắt mà hưởng thụ cái vui mà xác thịt mang tới. Còn cái cảm giác sung sướng từ tận tâm linh này, đã lâu lắm rồi bà chưa được trải nghiệm lại.


Hân học không cao, vốn chỉ là dân lao động bình thường, nhờ lấy chồng giàu nên tuổi trẻ không cần phải bôn ba cật lực, nhưng bà biết rõ cái cảm xúc mà mình đang sở hữu chính là tình yêu. Nàng yêu vì được người khác yêu thật lòng. Vũ tuy cũng trong nhóm thác loạn, nhưng không hiểu sao bà lại thấy gã khác xa những người kia. Hân cảm thấy ở gã có cái gì đó rất buồn và u uất, gã làm tình chỉ để quên đi những việc đã khiến mình tổn thương.


Không thể phủ nhận rằng tính cách nhu nhược hướng nội của Hân là một khuyết điểm, nhưng đồng thời cũng nhờ nó mà bà cảm nhận được sự khác biệt từ tận sâu trong tâm linh của Vũ. Điều này vốn chẳng ai có thể làm được, ngay cả Bích, người vốn đã yêu Vũ thật lòng.


“Ông xã, nếu anh có gì phiền muộn thì kể em nghe đi.”


“Em sẽ không muốn nghe đâu.”


Hân chủ động hôn môi Vũ, đoạn lại tinh nghịch nhéo má hắn một cái rồi bảo:


“Vợ chồng thì phải chia sẻ cho nhau chứ. Nếu ta ở với nhau cả đời thì em sẽ chờ cho tới lúc anh chịu mở lòng, nhưng vì chỉ có một ngày thôi nên anh đừng giấu diếm em gì cả.”


Đáp lại nụ hôn ấy là một nụ hôn khác từ Vũ, gã vuốt ve bộ ngực to lớn của Hân, nâng niu từng tấc da thịt của bà, khiến nhịp tim hai người không khỏi rền vang làm cho ai cũng nghe được của nhau. Thế là Vũ bắt đầu kể ra câu chuyện của mình, từ vụ tai nạn năm ấy cho tới 10 năm dằn vặt sống mà chỉ như chờ được chết đi. Mãi đến gần đây gã mới lấy lại hứng thú với đàn bà, nhưng vẫn chưa thể biết yêu, biết giận, biết cười hay biết khóc.


“Cục cưng, liệu em có thể bỏ đi cái luật một ngày được không? Anh không muốn chúng ta kết thúc sau hôm nay, anh còn muốn gặp lại em khi ta trở về Sài Gòn.”


“Vậy anh muốn làm cha dượng của con em thật à? Dũng nó quý anh lắm, chắc không thành vấn đề đâu ha… hihi…”


Hân thực chất cũng chẳng muốn phải chia tay với Vũ. Sau khi nghe được câu chuyện của gã, bà đã trở nên khá đồng cảm và mủi lòng, nên định bụng là sẽ tiếp tục cái mối quan hệ lén lút này sau khi trở về.


“Anh không hứa là sẽ cưới em, anh chỉ muốn được tiếp tục trải nghiệm cái cảm giác yêu thương này với em càng lâu càng tốt.”


“Nhưng còn Nhung thì sao, chị Bích với cô Sương nữa… em không muốn…”


Vũ thoáng thất vọng, nghĩ rằng Hân muốn độc chiếm gã, nhưng không ngờ câu sau của Bà lại hơi bị khác người.


“Em không muốn họ ghét em vì đã chiếm lấy anh… Vũ… em không cần anh phải cưới một bà già như em vì thương hại đâu, mà chỉ cần được ở bên nhau là đủ lắm rồi. Đời này của em chỉ cần có anh và Dũng thôi… tuổi em không còn bé nữa, em chỉ muốn được phục vụ hai người cho đến lúc nhắm mắt xuôi tay.”


“Hân… em…”


Không còn gì có thể diễn tả được tâm trạng của Vũ, quỷ con đang trốn trong hình xăm cũng bắt đầu cảm thấy một cỗ năng lượng khổng lồ bắt đầu rục rịch. Tựa như có một ngọn núi lửa bên trong cơ thể Vũ, sắp sửa phun trào ra quỷ khí vô tận, khiến cho cánh cổng địa ngục tận trong hư không bắt đầu mở ra một cách chậm rãi.


“Vũ… dừng lại ngay, mày muốn giết tất cả chúng ta hả?”


Quỷ con sợ hết hồn vội vàng la lớn khiến Vũ giật mình rồi mọi thứ dần yên bình trở lại. Hân vẫn nằm cạnh bên, say trong cơn men tình mà dụi đầu vào ngực Vũ tựa như chưa có gì xảy ra cả.


“Chuyện gì thế?” – Vũ truyền âm hỏi quỷ con.


“Đừng hỏi tao, đéo biết đâu. Tao chỉ biết là nếu đéo cản mày lại thì chắc Quỷ Môn sẽ mở ra ở ngay chỗ này cho coi. Đừng nói là tao không báo trước, Quỷ Môn mà mở ra thì thế giới này sẽ đại loạn. Cuộc chiến thiên đàng và địa ngục hàng triệu năm trước sẽ được tái hiện, khiến cho sinh linh đồ thán và trái đât này sẽ bị hủy diệt.”


“Ghê gớm vậy cơ à?”


“Địa ngục có 7 ông vua, một trong số họ chính là Asmodeus quyền năng vô thượng. Chỉ có 7 người bọn họ là có thể triệu hồi ra Quỷ Môn để dẫn lối cho binh đoàn của mình khỏi cõi u mê. Nhưng kể từ khi cuộc chiến lần trước kết thúc, địa ngục và thiên đàng đã đạt thành hiệp nghị. Địa ngục không được phép mở ra Quỷ Môn ở nhân gian, và thiên đàng cũng không được phép đưa thiên sứ hay thánh tích giáng trần nữa. Trái đất được sinh ra là dành cho con người, nên nó cần được bảo tồn cho đến khi vũ trụ bảo nó biến mất.”


Quỷ con nói xong liền lặn luôn, Vũ chẳng biết phải làm sao nên vuốt ve Hân thêm một chốc, chờ cho bớt nắng rồi hai người lên xe đi tới một trung tâm mua sắm gần đó.


Cùng một thời điểm, dưới địa ngục, tại ngôi đền thiêng liêng được vô số yêu ma quỷ quái thờ phụng… ngôi đền của ngày tận thế (Temple of the Doom). Tương truyền rằng, từ ngàn xưa, cứ hễ 7 vị vua quỷ mà tụ tập lại đây thì đó cũng chính là ngày tận thế.


Trong ngôi đền ấy ngoài xương cốt của các đời quỷ vương và hồ máu của sự tái sinh ra, thì cũng chỉ có một cái bàn bằng loại đá cứng nhất địa ngục và 7 chiếc ghế. Nó đã yên tĩnh ở đấy hàng triệu năm rồi, và cũng chẳng khi nào mà 7 vị vua lại có dịp cùng nhau ngồi chung một mâm như hàng triệu năm trước cả, ấy vậy mà hôm nay bỗng nhiên nhận được lệnh từ cõi hư không, ngôi đền bất ngờ tỏa ra quỷ khí kinh hồn chọc thủng luôn cả bầu trời màu đỏ của địa ngục, biến ra thêm một cái ghế nữa.


Vậy là đã có 8 cái ghế, tượng trưng cho 8 vị quỷ vương quyền năng bất diệt.


Nhưng các đời vua quỷ có ai mà không phải là thuộc dòng dõi của 7 đại tội cổ truyền đâu? Vậy vua quỷ thứ 8 là ai, tượng trưng cho tội lỗi gì, và từ đâu chui ra thế? Chính sự xuất hiện đột ngột của vị vua thứ 8 này đã khiến cho cả địa ngục, thiên đàng và 3000 thế giới phải rúng động cả tâm can.

Note: 7 ông vua của địa ngục tượng trưng cho 7 tội lỗi trong kito giáo chính là

Lucifer - ngạo mạn
Mammon - tham lam
Asmodeus - dâm dục
Behemoth - phẫn nộ
Beelzebub - phàm ăn
Leviathan - đố kỵ
Belphegor - lười biếng
Ai cũng có sức mạnh vô cùng ghê gớm, đủ sức xoay chuyển càn khôn và hủy diệt thế giới. Theo đó, trong thế giới quan của truyện Vô Tận Dâm Dục thì thiên đàng cũng sẽ có một lực lượng tương tự đối nghịch với địa ngục (cái này thì mình chế ra :D) gọi là...
Đọc từ từ rồi sẽ biết :D

À mà để các bạn khỏi rối trí và tập trung đọc sex thì thế giới trong Vô Tận Dâm Dục được chia thành thế này.

Vũ trụ là lớn nhất, bao gọn tất cả, mang hình dạng như một trái bóng bầu dục khổng lồ. Thiên đàng và địa ngục là hai hành tinh có sự sống đầu tiên, nằm tít tận hai đầu của trái bóng mang tên vũ trụ. 3000 thế giới chính là 3000 hành tinh đã đạt đến văn minh cao nhất, có nhiều cao thủ nhất, chỉ đứng sau thiên đàng và địa ngục. Trái đất vẫn chưa thuộc nhóm 3000 hành tinh này, nhưng lại là một hành tinh vô cùng quan trọng vì hàng trăm triệu năm trước cuộc chiến thiên đàng và địa ngục đã diễn ra ở đây, khiến khủng long bị tuyệt chủng. Và mãi tận sau này, tuy con người và văn minh còn khá non trẻ, nhưng trái đất lại sinh ra vô số những Đấng Giác Ngộ được vũ trụ thừa nhận, nên cả thiên đàng, địa ngục và 3000 thế giới đều nhìn chằm vào nó
 
17/11/19
221
0
0
#19
Chương 18: Cha và con?


Hân chẳng muốn mua sắm gì cả, bà chỉ theo Vũ với tư cách một bóng hồng, sánh vai bên gã cốt chỉ để khắc sâu những kỷ niệm của hai người mà thôi. Cho nên cuối cùng, Vũ mới đành dẫn Hân tới khách sạn như với bao người phụ nữ khác.


“Không biết mấy người kia giờ đang làm gì nhỉ?”


Hân dùng cặp ngực to tròn của mình ép lấy cánh tay lực lưỡng của Vũ, khẽ hỏi trong khi hai người đang đi lên căn phòng vừa mới thuê xong.


“Chắc là lại làm những việc mà chúng mình sắp làm.”


“Anh xấu quá đi, tưởng ai cũng quậy như anh hay sao?”


Hân cười duyên dáng, nhưng bà nào biết là Vũ đoán đúng hết mẹ nó rồi.


Sương và Kiệt không ăn sáng, hai người dạo quanh Vũng Tàu vài vòng rồi đến trưa cũng chọn một khách sạn nào đó mà vui vẻ với nhau. Bích và Tài Cẩu còn thậm chí tới thẳng khách sạn sau khi rời khỏi nhà. Nhung và Lâm thì lãng mạn hơn, cả hai đi leo núi đến tận đầu giờ chiều mới quay về biệt thự mà hưởng thụ cảnh biển yên tĩnh… tất nhiên là họ vẫn sẽ làm tình dưới sự quan sát của thiên nhiên. Dũng bị Thủy dắt đi mua sắm đến rụng cả gối, và để đền cho anh chàng vệ sĩ kiêm xách đồ bất đắc dĩ này, Thủy đã bù cho gã bằng một suất bú cu ngon lành ngay trong nhà vệ sinh nam của trung tâm mua sắm. Tâm bắt Trung Mập, gã đàn ông to con trầm tính dẫn đi ăn và coi phim, cả hai không làm tình ở ngoài mà về thẳng biệt thự để Tâm có thể tiếp tục chơi thuốc. Nhân hộ tống Dung đi tới công ty, và họ làm tình ngay tại đấy trong văn phòng của bà.


Một ngày của mỗi cặp đôi đều vô cùng đặc sắc.


Vũ dẫn Hân vào phòng, hai người nằm vật ra giường vì cái nóng cháy da. Họ ôm ấp nhau một lúc rồi cũng tập trung vào việc chính. Hân định đi tắm, nhưng Vũ lại muốn tắm cùng bà. Thật may là khách sạn cao cấp nên có cả bồn tắm riêng, đủ cho hai người vây vờn cá nước.


Hân ngồi vào lòng Vũ, cảm nhận từng cái vuốt ve tắm táp của người tình dành cho mình, bà cảm thấy hạnh phúc thật sự vì đã yêu và được yêu. Vũ cũng dần quen với cái cảm xúc rung động mới lạ của mình, gã dùng nước ấm tẩy rửa cho Hân, thỉnh thoảng lại mân mê cặp vú đang nổi trên mặt nước của bà và vuốt ve cái bụng mềm mại nhưng không hề ngấn mỡ kia.


“Em có hay đụ với con trai không?”


“Dũng muốn thì em chiều ngay, hầu hết là cuối tuần vì ngày thường con trai em đi làm về mệt nên ít khi đòi hỏi.”


“Còn người khác?”


“Có cậu Lâm, cậu Tài với cậu Nhân, mỗi khi sang nhà nhậu với Dũng đều muốn ấy ấy với em… và hai ba người nữa bên cái hội gì mà Dũng tham gia ấy, toàn là người trong gia đình mà thích quan hệ với nhau thôi.”


Hân nhắm mắt trả lời, ngửa đầu tựa vào Vũ như đang hưởng thụ cảm giác đê mê khi gã sờ soạn mình vậy.


“Sao, anh ghen à? Thế em không cho họ nữa, chỉ dành cho anh với Dũng thôi, chịu không?”


“Đâu có, anh tôn trọng tự do của em, không cần phải vì anh mà chối bỏ bản thân đâu.”


“Ý anh là em dâm đó hả?”


“Lại còn không?”


“Bậy nào… đừng có hờn kiểu đó.”


Hân quay lại, hôn môi Vũ rồi nhìn thẳng vào mắt hắn.


“Anh là chồng trẻ của em, Dũng là con em, hai người đều cực kỳ quan trọng với em. Chỉ cần anh và Dũng muốn thì em sẽ làm tất cả để hai người được vui.”


“Anh có hờn đâu?”


“Giọng anh lúc nãy không hờn thì là gì?”


Hân chợt nhớ ra Vũ không biết hờn, nên vội vàng ủi an hắn, sợ hắn lại buồn vì chuyện năm xưa. Bản thân gã cũng đang tự hỏi như thế nghĩa là mình đang hờn hay sao? Sau đó hai người lau khô toàn thân rồi lên giường nằm nghỉ với nhau. Hân cũng chẳng còn ngại nữa nên khỏa thân hoàn toàn, chỉ cần búi tóc ra sau như lúc còn ở nhà rồi lên nằm cạnh Vũ cũng đang trong tình trạng chẳng một mảnh vải che thân.


“Em có đẹp không anh?”


“Em rất đẹp, tuổi tác với em chỉ là con số mà thôi.”


“Thật vậy không?”


Hân dù hiền hậu khờ khạo, ít học và thiếu thốn kinh nghiệm đối nhân xử thế, nhưng cũng là đàn bà nên sâu thẳm trong tim vẫn rất muốn được đàn ông khen tặng. Bà ôm lấy Vũ, áp vào tai hắn mà hỏi dồn liên tục những câu hỏi đơn giản có cùng một nội dung.


“So với cô Nhung thì thế nào?”


“Cả hai đều có nét riêng cả.”


“Nhưng em thấy Nhung đẹp và quý phái lắm, chị Bích với chị Dung cũng vậy, còn em thì quê mùa thế này… mà thiệt ra chắc anh thích mấy cô gái trẻ như Sương với Tâm hơn ha… hihi…”


Hân đùa giỡn nhưng lọt vào tai Vũ thì lại thành ra như nàng đang tự ti về bản thân mình, gã lồm cồm bò dậy, leo lên người Hân, nhìn thẳng vào mắt nàng mà bảo:


“Nhung, Bích, Dung, hay Sương đều như em… đều rất đẹp và quan trọng với anh nên đừng có mà tự ti nữa… tất cả đều là những mảnh ghép trong cái cuộc đời vô vị này của anh.”


“Ôi… Vũ ơi…”


Vũ cúi xuống hôn nàng, cả hai dùng lưỡi quấn quít lẫn nhau, trao đổi nước bọt và dùng mũi cạ cạ để cảm nhận sự yêu thương mà đối phương dành tặng cho mình. Hân dùng tay vuốt ve tấm thân cơ bắp rắn rỏi của Vũ, đồng dạng gã cũng mò mẫm cặp eo thon gọn và vùng mu mịn màng của Hân. Chỗ đó của bà vốn không có lông vì bị Dũng bắt cạo thường xuyên nên rờ vào rất là thích, phần mép l*n thì có hơi thâm, nhưng nhìn chung thì kết cấu vẫn bền bỉ và ra nước đều đặn.


“Nhột quá… hihi…”


Vũ dùng các ngón tay vuốt ve dọc mép l*n, mân mê hạt le, rồi móc vào trong kiểm tra chất lượng âm đạo khiến Hân ban đầu còn cười thích thú vì nhột liền chuyển sang rên rỉ một cách dâm đãng. Cái l*n của Hân cũng thuộc loại thượng hạng, với vô số nếp nhăn kỳ dị bên trong, nhưng đáng nói đến phải là việc mỗi khi Hân thở dốc thì cái l*n sẽ co bóp theo nhịp thở của bà, khiến các ngón tay của Vũ bị mút chặt rất khó rút ra. Đây là hiện tượng hiếm hoi của Hân, chỉ khi nào yêu thật lòng thì cái l*n của bà mới có thể trở nên như vậy.


“Chơi em đi Vũ.”


Vũ cũng nứng lắm rồi, gã quỳ xuống, đem tinh dầu đổ lên thân cặc khiến nó bóng lưỡng. Không phải vì Hân không ra nước mà là do hôm qua Hân còn chưa yêu Vũ nên cái l*n không hề co bóp như hôm nay. Do đó để chắc ăn, gã mới phải dùng thêm tinh dầu có mùi hương để làm trơn, tránh việc không rút cặc ra được hay rút mạnh quá làm đau người tình.


Vũ để Hân gác chân lên vai mình, từ từ đè xuống, hai tay chống cạnh vai bà, cái mông lúc lắc điều chỉnh con cặc sao cho chuẩn ngay trước mép l*n. Tinh dầu nhễ nhại nhiễu xuống làm Hân vừa nhột bên ngoài vừa ngứa bên trong.


“Kìa Vũ… em muốn…”


Lời chưa dứt, Hân đã phải há hốc cả mồm vì con cặc gân guốc ấy đã đâm thẳng vào l*n mình. Đầu rùa quá to nên khi đụng đến cổ tử cung liền như muốn mở cả nó ra mà chui tọt vào trong, đã thế thân cặc lại phình to và đầy những bi, mỗi khi trượt dài đều gãi cho những nếp nhăn quanh thành âm đạo trở nên phát nóng.


Vũ đều đặn rút ra cắm vào, mỗi lần như thế Hân đều thở không ra hơi, cơ l*n theo đó mà co bóp làm các nếp nhăn bên trong bám lấy những hạt bi của Vũ thật chặt. Cả hai như đang lên tiên, Vũ dần dần tăng tốc thì Hân cũng bắt đầu thả mình theo từng đợt ỉ ôi sung sướng.


“Ông xã… em yêu anh …”


Hân ôm lấy tấm lưng rộng nhễ nhại mồ hôi của Vũ, bà trao cho hắn một nụ hôn cháy bỏng, hình bóng người chồng đã khuất trong lòng chậm rãi tan biến vào hư không. Trong mắt Hân giờ đây chỉ có một ông chồng duy nhất là Vũ, người khiến bà cảm thấy được yêu thương và có thể mang đến những cơn sướng bất tận nhất.


Chơi thế truyền thống gần 15 phút, Vũ mới lật Hân nằm nghiên theo thế vác cày qua núi trong khi con cặc vẫn còn ở bên trong. Cả hai một lần nữa rong đuổi trên 9 tầng mây, Hân nằm nghiên nên lúc này âm đạo bà đã đổi vị trí, khiến cơn sướng trở nên rất lạ.


“Vợ anh dâm quá nha.”


Vũ vừa đ*t thật hăng vừa ghẹo, Hân thậm chí còn chả có sức đáp lời, bà chỉ biết thở dốc từng cơn mà thôi. Mãi cho đến khi Hân xuất khí tới lần thứ 2 thì Vũ mới chịu để cho bà nghỉ ngơi một chốc. Nhưng cũng chỉ vỏn vẹn đúng 10 phút sau gã lại bắt bà đứng dậy, tay vịn lấy bàn, chổng khu ra sau. Sau khi đổ dầu bôi trơn vào cu mình và đít của Hân, Vũ còn chẳng thèm đeo bao cao su mà đã vội vàng đâm thẳng vào cái lỗ hậu môn chúm chím thâm u ấy của bà.


“Đừng Vũ… em chưa có rửa…”


Hân từng bị Dũng huấn luyện chơi lỗ nhị nên bà chẳng ngại, nhưng lần nào cũng cần phải vệ sinh thật kỹ, còn không phải đeo bao cao su. Đằng này Vũ không báo trước mà cũng chẳng thèm đeo bao khiến Hân sợ rằng gã sẽ ghê tởm mình sau khi rút ra.


Nhưng cái lo lắng ấy chẳng bao giờ trở thành hiện thực, Vũ đâm chày vào đít Hân rồi để yên đấy, không vội chuyển động.


“Em từ từ đứng thẳng lên.”


“Chỗ đấy em chưa có rửa mà.”


Hân chậm rãi đứng thẳng lên, cảm nhận con cặc to bự nằm sâu trong đít, bà vừa sướng vừa cảm thấy tức tối chật chội ở nơi trực tràng. Nhìn vào gương, Hân thấy vóc dáng xinh đẹp của mình sao mà gợi cảm quá, và bởi đít đang dính với hạ thân của Vũ nên tư thế đứng của nàng cong cỡn thành hình chữ S trông vô cùng khiêu dục.


Cả hai duy trì tư thế đó, trong khi Vũ lấy điện thoại facetime cho Dũng con trai Hân.


“Alo gì vậy huynh?”


Dũng bên này cũng đang hùng hục cày bừa trên người của Thủy theo thế úp thìa trong phòng khách sạn, thấy Vũ gọi liền bắt máy ngay.


“Coi mẹ chú dâm chưa này.”


Vũ nói rồi quay camera sang tấm gương, để cho Dũng thấy rõ tư thế của hai người.


“Khỏi chê đi ông, mẹ tôi là nhất. Sao hả mẹ, anh Vũ có làm mẹ sướng không?”


Hân đê mê vì cơn sướng ở đít, nàng cũng chẳng thèm ngượng ngùng gì nữa mà cười dâm mị trả lời con trai:


“Thích lắm… mẹ đang sướng muốn chết đây.”


“Mẹ thích là được rồi, chả bù cho con bên này đang phục vụ Thủy muốn gãy lưng đây này.”


Dũng chiếu camera sang phía Thủy đang ôm gối nằm sấp dưới giường, nhưng nàng chẳng trả lời nổi mà chỉ rên rỉ vài tiếng cho có vì cơn sướng ở l*n đã lấp mờ cả lý trí.


“Cố lên con trai.”


“Dũng, chú mày đang ở đâu vậy?”


“Khách sạn xyz, đường abc…”


“Phòng nào?”


“Hỏi chi pa? Tui phòng 302.”


Vũ với Hân ngẩn người, Dũng như cảm thấy có cái gì đó không đúng nên cũng ngơ ngác. Thế là đồng loạt cả Vũ, Hân và Dũng đều chạy ra mở cửa xem thử. Quả nhiên đúng như Vũ đoán, Dũng và Thủy đang ở phòng 302 bên cạnh phòng 303 của gã. Cái tình huống dở hơi đó làm hai mẹ con Dũng ôm bụng mà cười ngặt nghẽo, chỉ có Vũ là nhếch môi hùa theo.


Kết cục, Hân và Vũ chuyển sang phòng của Dũng để chơi 4some. Nhưng hài hước nhất phải kể đến cảnh Vũ bắt Hân chạy sang kia trong tình trạng như lúc trước, tức là đít vẫn còn dính chặt với con cu của Vũ mà không được để cho ai bắt gặp hết. Vì vừa sướng, nhột, lại tưng tức ở đít nên Hân nhăn mặt bám lấy bờ tường mà đi thật chậm, trong khi Vũ dính sát phía sau, vừa đi theo vừa quay phim lại.


Thế là trên hành lang khách sạn, ta chỉ thấy một người đàn bà khỏa thân khó khăn bước đi trong tư thế chổng mông ra sau, mặc dù đít vẫn còn dính chặt với hạ thân của một tên đàn ông lực lưỡng.


Hân vừa vào đến phòng của con trai liền nhịn không được mà suýt nữa gục xuống, Dũng lấy tay đỡ lấy mẹ mình, nâng bà lên và hôn nhẹ một cái.


“Mẹ đi kiểu đó nhìn dâm lắm đấy.”


Hân bực dọc quay sang đánh yêu Vũ mà bảo:


“Tại ông xã cả, làm con em cười em kìa… ớ khoan…”


Vũ mặc cho nàng nói gì thì nói, gã bắt đầu đứng trước mặt Dũng mà co gập thắt lưng, khiến con cặc trượt ra trượt vào ma sát với trực tràng nóng ấm của Hân. Dũng thấy mẹ mình gọi Vũ là ông xã nên hơi bất ngờ, nhưng sau đó liền cười to khả ố:


“Thì ra Vũ đại ca có chiêu ha, không ngờ lại cướp được trái tim của mẹ em. Lợi hại lắm, tụi thằng Nhân không bằng anh một góc.”


“Vậy anh làm bố dượng chú thì sao?”


“Thì vui chứ sao, giờ anh có thể danh chính ngôn thuận chửi đ*t mẹ mày cho em nghe rồi đó.”


Thế là hai tên đàn ông đập tay với nhau, Hân còn ngơ ngác chẳng hiểu chuyện gì đang diễn ra thì liền bị đẩy ngã ra giường, nằm chung với Thủy đang mê man. Hai người đàn bà nằm sấp, Vũ và Dũng thoa thêm dầu vào đít họ rồi leo lên đụ kiểu úp thìa.


Thủy sớm đã bị Dũng đ*t cho bấy l*n, nay chuyển sang chơi lỗ hậu nên la oai oái. Nhưng cũng chỉ mất vài phút để quen rồi nàng cũng đã hùa theo Hân mà rên rỉ như hát. Hai gã chẳng ai thèm đeo bao cao su vì định bụng sẽ bắn tinh vào hai cái lỗ đít trước mặt. Nhìn hai cặp mông căng tròn nhựa sống, Dũng và Vũ hứng tình vô hạn, eo lưng vận động như hai cái pít tông, thi nhau kéo đẩy khiến Hân và Thủy la hét vang trời… chẳng rõ vì đau hay vì sướng.


Được một chốc thì đổi chỗ, Vũ sang đ*t Thủy cho Dũng tiếp mẹ mình. Ngày hôm đó, lỗ đít của hai người đàn bà như bị nông ra hết cỡ, khiến họ hôm sau chẳng thể nào đi cầu như bình thường được.


“Mẹ ơi con ra…”


Dũng xuất tinh, bắn khí thẳng vào đít mẹ mình, từng dòng tinh dịch nóng ấm tràn vào trực tràng khiến Hân đê mê, hai mắt trợn ngược (ahegao), mồm miệng há to, nước dãi chảy ròng ròng, l*n thì xịt đầy dâm thủy ra giường.


“Tránh ra nào con trai.”


“Dạ mời bố.”


Vũ cũng muốn bắn tinh vào đít Hân, gã vỗ vai Dũng rồi chiếm lại vị trí của mình, đút con cặc vào xả thêm cả đống làm Hân một lần nữa lại đạt tới cao trào. Thủy ở bên kia cũng sướng lòi mắt ra nên sớm đã bất tỉnh từ lâu. Kết thúc, bộ tứ ôm nhau ngủ say cho đến khi đám người ở nhà gọi tới kêu về.
 
17/11/19
221
0
0
#20
Chương 19: Silent Night (1)


Chiều tối, tại căn biệt thự hào hoa của Dung, 7 người đàn ông đang ngồi chơi ở giữa phòng khách. Vũ, Dũng, Lâm, và Tài Cẩu đánh tiến lên, còn Kiệt, Trung Mập và Nhân thì ngồi xem TV trông vô cùng nhàn hạ. Hôm nay thống nhất là không chơi mấy chất kích thích quá sớm nữa, nên cánh đàn ông chỉ còn biết uống rượu, mà dẫu sao thì đồ cũng không còn nhiều, hầu hết đều đã bị Tâm vét hơn nửa từ hôm qua đến nay.


Các bà thì đang lúi cúi ở trong bếp. Bích, Sương, Hân và Nhung phụ trách nấu cơm, còn Dung thì dẫn Tâm với thủy đi xem mấy mẫu đầm mới mà bà sưu tập được.


“Ê tới giờ rồi kìa.”


Kiệt nhìn đồng hồ mà ngáp, quay sang nói với Nhân. Nghe vậy, Nhân mới tiến tới cái bàn dưới chân cầu thang, rút ra 3 lá bài từ xấp ở trên bàn.


“4, 6, 1!”


Nhân đọc to số cho mấy người kia nghe rồi quay sang chỉnh điện thoại của mình. Ngay lặp tức, máy rung tình dục số 4, 6 vả 1 lặp tức hoạt động, khiến cho Sương, Hân và Tâm giật bắn cả mình vì bị kích thích đột ngột. Cái trò này do Nhân nghĩ ra, chẳng biết từ đâu gã kiếm được 7 cái máy rung điều khiển từ xa bằng app điện thoại, thế là đám đàn ông mới lần lượt nhét chúng vào l*n các bà. Cho họ bốc số thứ tự rồi làm gì thì làm. Cứ mỗi 15 phút, Nhân sẽ rút bài một lần, mỗi lần 3 lá (xấp bài chỉ có 7 lá từ 1-7), trúng ai thì gã sẽ kích hoạt máy rung rồi 15 phút sau rút lại.


Trò chơi kích thích như vậy khiến cho các bà cứ nơm nớp vừa sợ vừa sướng. Sợ là sợ lúc mình đang đi đứng hay bưng bê gì mà máy rung lên chắc chỉ có nước ngồi sụp xuống chịu trận mà thôi. Sương là ví dụ điển hình, bởi nàng đang đứng nướng mực chứ đâu được như Hân ngồi trên bàn mà bóc cua bóc ghẹ.


“Sao em hoài vậy?”


Sương bực dọc la lên, tiếng vọng từ nhà bếp vang tới phòng khách làm mấy tay đàn ông cười nắc nẻ. Hân thì dừng hẳn việc đang làm, cúi gằm mặt xuống bàn mà chịu đựng, còn Sương thì vẫn cố nướng cho xong con mực nhưng hai bắp đùi cứ miết chặt vào nhau, cặp mông thì không ngừng ngúng nguẩy cho đã cơn ngứa ngáy.


Tâm từ trên lầu hét xuống:


“Tức chết em mất, dơ quần mới của người ta rồi.”


Có vẻ như Tâm đang thử đồ của Dung cho, nhưng đúng lúc máy rung lên nên đã tè dầm một ít ra ngoài. Hậu quả của việc lạm dụng thuốc quá đà, khiến cho cô bé mấy ngày nay không còn khả năng nhịn tiểu nữa. Chỉ cần một chút kích thích nhẹ cũng sẽ khiến Tâm rỉ nước, mà khi đạt cực khoái thì chắc chắn sẽ đái tung tóe khắp nơi.


“May mà tụi mình không có mặc đồ.”


Nhung với Bích thở phào nhẹ nhõm, tại 4 bà trong bếp đang khỏa thân, chỉ mặc mỗi tạp dề nên cho dù có bị hành cỡ nào cũng không sợ dơ đồ.


Trò chơi quái đản này đã tiếp diễn gần 4 tiếng rồi, từ lúc đám người Dũng Vũ về cho tới tận bây giờ là 6 giờ chiều. Hầu như 7 người phụ nữ ai cũng bị máy rung kích thích ít nhất 1-2 lần, mà nhiều nhất phải kể đến Nhung, Hân và Bích… ba bà này ngót nghét mỗi bà phải 5-6 lượt là ít. Chưa kể 7 cái máy rung này có công suất rất lớn, cầm trên tay còn sợ nó nảy cho bật tung ra ngoài chứ nói gì nhét ở trong l*n?


Mấy tên đàn ông mặc kệ mấy bà rên rỉ ra sao thì ra, họ vẫn cứ tận hưởng cuộc sống được cung phụng do giống cái mang lại cho mình. Được chốc sau thì Bích và Nhung mang đồ nhậu ra, là mấy con mực nướng cùng cua ghẹ mua được từ bãi biển.


“Nhắm đỡ đi, có nấu cháo giã rượu đấy.”


Nhung chỉ vào mấy món mà mình và Bích cực khổ làm ra như đang kể công, Lâm vừa thắng cây nhất nên khoái chí vỗ mông nàng cái đét. Bích thì đứng ra sau Vũ, lấy cặp ngực vĩ đại của mình kê đầu cho gã và xem gã móc tiền ra đền vì vừa bị chặt mất mấy con heo.


“Bài đen thật, mày nay ăn gì mà hên thế ku.”


“Ăn cái này chứ ăn cái gì.”


Lâm cười khả ố, lấy tay vuốt ve cái mu l*n ẩn dưới lớp tạp dề của Nhung, làm nàng không khỏi nhớ lại cảnh tên này quỳ xuống vét máng cho mình ngay giữa lưng chừng núi lúc trưa.


“Cục cưng, ra cho anh liếm đỡ cái nào.”


Vũ gọi vọng vào trong bếp, nhưng chả nghe tiếng Hân đáp lại.


“Hai bà đó phê trợn mắt luôn rồi.” – Nhung cười cợt nhã, cảm thấy hên là không phải mình.


Đúng là Sương và Hân đang úp mặt lên bàn ăn mà chịu trận thật, chả còn tâm trí đâu mà trả lời trả vốn với ai. Đó là còn chưa tính đến việc chỉ mới có 10 phút trôi qua thôi mà hai người đã xuất khí ướt nhẹp cả ghế luôn rồi.


“Hay liếm đỡ của em nhé.” – Bích ôm đầu Vũ cười bảo.


“Chia bài đi mày.”


Vũ ném ra tiền đền rồi quỳ xuống dưới chân Bích, vạch tạp dề của bà lên, úp mặt vào đó mút lấy mút để. Bích nhột cười phá lên làm mọi người ai cũng thấy vui vẻ. Vũ ngoạm lấy mép l*n của bà, mút hạt le, thọc lưỡi vào đã đời mới chịu quay lại bàn đánh tiếp.


“Anh mà thua nữa là cưng đền nhé.”


“Chuyện nhỏ, em bao cưng cả đời còn được mà.”


Bích yêu thương ngồi vào lòng Vũ, hai người bốc bài tiếp tục chơi với hi vọng sẽ thắng ván này. Ở bên kia, Nhân lại tiếp tục rút bài, lần này là Dung, Thủy… và lại là Sương.


“Thôi ngay đi nha…”


Sương gần như sắp khóc… dính chưởng 3 lần liên tiếp, không biết là quá hên hay là quá xui nữa. Hân thấy mình thoát được 15 phút liền chạy ra sofa nằm trước, sợ lần sau lại đến lượt mình sẽ không đi đứng nổi, bà mặc kệ Trung Mập lấy tay sờ soạn, cứ nằm trước cái đã tính sau.


Từ trên lầu, Tâm dìu Thủy xuống, còn Dung thì vẫn đi đứng bình thường như vẻ mặt đỏ gắt đã bán đứng cái thái độ bình tĩnh của bà. Ba người cũng chỉ mặc đồ lót gợi cảm chứ không mặc đồ thường vì cánh đàn ông muốn họ luôn sẵn sang vạch l*n ra để đ*t bất cứ lúc nào.


“Chị Dung, phòng karaoke còn xài được không?”


“Ừm… còn tốt thì phải…” – Dung ngả người ra ghế, đáp trả bằng giọng điệu biếng nhác vô cùng. Có lẽ vì cái l*n đang bị quậy tưng nên bà khó ở cũng nên.


Kiệt bày trò muốn hát, rủ rê hết người này tới người khác, thế là cả bọn lục tục kéo nhau xuống tầng hầm của biệt thự. Tầng hầm rất rộng, đủ cho mười mấy người ăn chơi nhảy múa, vì được thiết kế theo kiểu Âu nên có cả quầy Bar và dàn karaoke nhạc sống cực kỳ hiện đại. Dung bỏ tiền vào đây ban đầu chỉ định sau này cho người nước ngoài thuê, nhưng vì quá bận bịu nên mấy năm nay gần như đã quên hẳn nó luôn rồi.


Cánh đàn ông bắt đầu thiết kế chỗ chơi cho đêm nay. Vì có đến tận 4 con đực là Vũ, Kiệt, Tài Cẩu và Trung Mập với sức khỏe thuộc hàng siêu nhân nên cả đám quyết định đem dàn sofa lông thú cùng nệm từ trên lầu xuống. Họ đẩy mấy thứ lỉnh kỉnh ra, chừa một khoảng không thật rộng để xếp nệm lại với nhau, trước mặt có sofa và bàn cho ai hát hò, sau lưng có quầy bar cho ai muốn nhậu, còn bên cạnh là đồ nhắm và đống đồ chơi tình dục.


Vậy là một chỗ ăn chơi ngon lành đã hoàn thành, mọi người bắt đầu bữa tiệc bằng vài ly rượu mạnh và một ít thuốc lắc cho hưng phấn. Nhân tiện thì cái trò may rủi với máy rung cũng bị dẹp sang một bên, 7 cục rung ướt nhẹp bị vứt vào một góc, các bà thà bị đ*t hội đồng còn hơi là âm ỷ khó chịu như vậy cả mấy tiếng đồng hộ.


“Anh Vũ còn thuốc hông?”


Tâm kéo gã hỏi nhỏ, dù sao thì nàng cũng là đứa tệ nạn nhất trong này, thường xuyên bị mấy bà lớn tuổi lên án khuyên răn. Bất quá Vũ thì chẳng quan tâm cho lắm, gã móc ra từ trong túi một gói bột trắng nhỏ, trao cho nàng rồi lại tiếp tục uống rượu với Tài Cẩu. Có được thứ mình muốn, Tâm vội vàng ra sau quầy bar đứng với Nhân đang pha rượu mà hưởng thụ một mình.


Lúc này gã Kiệt đã chuẩn bị xong dàn nhạc, Dũng xung phong lên hát nhưng rất nhanh đã bị đám đông ném cà chua hội đồng vì chẳng khác gì lợn rống.


“Hay thế này đi… vầy cho vui, giờ mấy chị lên hát, còn tụi em sẽ đứng đằng sau mát xa.”


Lâm đề ra ý kiến, và rất nhanh đã được mọi người thông qua, mà hầu hết phiếu tán thành lại là cánh chị em. Vì dù sao từ chiều đến giờ họ đã phải chịu đựng cái cơn nứng âm ỷ do máy rung đem tới, nên giờ rất cần một con cặc đút vào để xuất ra cho bằng sướng mới thôi.


Và thế là Bích xung phong lên đầu, bà gọi Vũ ra mát xa cho mình. Cả hai đứng trước dàn karaoke, mọi người ngồi xung quanh chuẩn bị xem kịch. Khi tiếng nhạc vang lên thì cũng là lúc Vũ tụt quần mình xuống, đứng ra sau Bích, xoa nhẹ mông bà rồi vỗ lên vài cái thật kêu.


Bích mặc kệ, bà tập trung vào lời của ca khúc và bắt đầu hát, Vũ từ đằng sau cũng thuận thế mà giữ lấy vai bà, đem con cặc nhét thẳng vào cái khe l*n lúc nào cũng ướt rồi không ngừng chuyển động. Và thế là hát hò đâu chẳng thấy, mà từ trong loa chỉ còn vang ra những tiếng rên bất chấp tiếng nhạc của Bích.


“Chị Bích rên còn hay hơn hát.” – Nhung không khỏi bật cười, nhưng liền bị Dũng quay sang bịt miệng bằng mồm, gã còn tiện lưỡi chuyển giao cho nàng một viên thuốc lắc.


Bích từ từ còn chẳng đứng nổi, bà cúi gập người xuống vịn lấy bàn, chổng khu ra sau, mặc cho Vũ đâm thọc lia lịa không ngừng. Đến khi bà xuất khí thì cũng là lúc Nhung được Dũng kéo lên diễn lại trò ban nãy của Vũ và Bích.


Vũ dìu Bích nửa tỉnh nửa mê ngồi lên sofa, giao cho Hân săn sóc rồi ra sau quầy bar rót nước uống… thì liền phát hiện ra Tâm lại vừa phê thuốc vừa tè dầm trong tư thế nửa đứng nửa ngồi. Hết nói nổi, Vũ quyết định nhét thêm cho nàng vài viên thuốc vào mồm, mà cũng chả rõ là thuốc lắc hay thuốc kích dục. Quan điểm của hắn rất rõ ràng, không phê thì thôi, đã phê thì phải phê tới nóc. Chút bột trắng còn sót lại cũng được Vũ tận dụng nốt cho Tâm. Độ chừng năm phút sau, cô bé bắt đầu thấy ảo giác và nói năng bậy bạ.


“Trung, giúp tao giải quyết nhỏ này.”


Trung Mập ra sau quầy bar thế chỗ Vũ, đem quần lót Tâm kéo xuống mắt cá rồi nhét cu vào đ*t tới tấp, khiến cô bé sớm đã phê pha nay còn bị cơn sướng từ l*n làm cho ngu dại cả đầu. Tâm sướng đến độ cơ thể có dấu hiệu căng ra, ưỡn ẹo lung tung, làm Trung Mập phải dùng cả hai tay để giữ lại trong khi vẫn nện cặc ầm ầm từng nhịp. Cuối cùng thì Tâm cũng đái ra thêm một bãi, ướt hết cả thân dưới của Trung trước khi ngất lịm vì quá sướng.


Sau lượt của Nhung với Dũng thì mọi người bắt đầu nhậu lại, chỉ có Trung Mập là phải bế Tâm lên lầu mà tắm cho nàng. Họ định bụng ăn uống một chút cho lại sức, sẵn để mấy bà tranh thủ dùng trước chút thuốc cho ngấm sớm đặng lát mà còn sướng với nhau.


Combo tiêu chuẩn cho mấy ông là: rượu + nước tăng lực + thuốc lắc + thuốc cường dương... còn của mấy bà là: thuốc kích dục + thuốc lắc + bột trắng + cần sa.


Vì đã có kinh nghiệm từ hôm qua nên mấy chị em trong nhóm giờ chẳng còn ngại ngùng gì với cái combo sung sướng đó cả. Thậm chí cả Hân vốn hiền lành giờ đây cũng học theo mọi người kẽ bột ra bàn mà hít vào từng hơi thật sâu.


Thật quả là một đêm giáng sinh an lành và hạnh phúc đối với tất cả mọi người.
 

THÔNG BÁO

tmtt8e1015149cc0a840.jpg
tmtt8e1015149cc0a840.jpg

Bình luận mới